Đề Xuất 3/2023 # Yêu Cầu Bồi Hoàn Chi Phí Thuê Luật Sư Có Được Chấp Nhận? # Top 11 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Yêu Cầu Bồi Hoàn Chi Phí Thuê Luật Sư Có Được Chấp Nhận? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Yêu Cầu Bồi Hoàn Chi Phí Thuê Luật Sư Có Được Chấp Nhận? mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình tiết sự kiện: Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam (Nguyên đơn) ký hợp đồng mua bán với Công ty Trung Quốc (Bị đơn). Phía Việt Nam đã giao hàng nhưng không được thanh toán nên đã khởi kiện ra VIAC. Bên cạnh yêu cầu thanh toán khoản tiền còn thiếu cũng như tiền lãi chậm trả (được Hội đồng Trọng tài chấp nhận), phía Việt Nam còn yêu cầu phía Trung Quốc thanh toán chi phí thuê luật sư phục vụ cho vụ kiện. Cuối cùng, yêu cầu bồi hoàn chi phí thuê luật sư không được Hội đồng Trọng tài chấp nhận.

Trong tranh chấp về vi phạm quyền dân sự theo nghĩa rộng (bao gồm cả kinh doanh, thương mại) tại Trọng tài, chi phí của bên bị xâm phạm và thắng kiện hoàn toàn có thể được coi là một loại thiệt hại nên nếu hợp lý thì được bồi thường.

Ở đây, Hội đồng Trọng tài đã xét rằng “Trong tranh chấp về việc không thực hiện đúng hợp đồng, chi phí thuê luật sư là một thiệt hại phát sinh từ việc không thực hiện đúng hợp đồng nên bên không thực hiện đúng hợp đồng phải bồi thường. Trong vụ kiện này, Bị đơn đã vi phạm nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng và dẫn đến tranh chấp nên Nguyên đơn được yêu cầu Bị đơn thanh toán chi phí thuê luật sư như một loại thiệt hại được bồi thường. Tuy nhiên, trong quá trình tố tụng cũng như trong Hồ sơ vụ kiện, Nguyên đơn không đưa ra yêu cầu cụ thể và cũng không cung cấp chứng cứ về chi phí thuê luật sư nên Hội đồng Trọng tài không xem xét vấn đề này”.

Trong tố tụng tại Tòa án hiện nay có quy định không theo hướng bên thắng kiện được bồi hoàn chi phí thuê luật sư.

Cụ thể, khoản 3 Điều 144 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 quy định “chi phí cho luật sư do người yêu cầu chịu, trừ trường hợp các bên đương sự có thỏa thuận khác”. Với nội dung này, nếu không có thỏa thuận của các bên đương sự, chi phí thuê luật sư do bên yêu cầu luật sư tự gánh chịu và thực tế không hiếm trường hợp Tòa án đã từ chối yêu cầu bồi hoàn chi phí thuê luật sư trong tố tụng dân sự.

Trong vụ việc trên, không phải chi phí luật sư trong tranh chấp về vi phạm hợp đồng không được bồi hoàn. Thực tiễn giải quyết tranh chấp tại trọng tài vẫn chấp nhận yêu cầu bồi hoàn chi phí. Chẳng hạn, theo một Phán quyết trọng tài năm 2013 của Hội đồng Trọng tài thuộc VIAC, “ngoài ra, Nguyên đơn còn đưa ra chứng cứ chứng minh đã phải thanh toán chi phí luật sư phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp là 50.000.000 VND. Hội đồng Trọng tài nhận thấy khoản chi phí luật sư như trên gắn liền với việc vi phạm hợp đồng của Bị đơn và là hợp lý trên cơ sở tính chất của vụ việc nên là một loại thiệt hại được chấp nhận bồi thường”.

Lý do bên bị vi phạm không được bồi hoàn chi phí thuê luật sư trong vụ việc trên không phải xuất phát từ quy định của pháp luật. Bởi lẽ, quy định trên trong Bộ luật tố tụng dân sự chỉ áp dụng cho tranh chấp được giải quyết tại Tòa án, không áp dụng cho tranh chấp được giải quyết tại Trọng tài. Pháp luật trọng tài không có quy định tương tự như quy định trong tố tụng tại Tòa án.

Trong tranh chấp về vi phạm quyền dân sự theo nghĩa rộng (bao gồm cả kinh doanh, thương mại) tại Trọng tài, chi phí của bên bị xâm phạm và thắng kiện hoàn toàn có thể được coi là một loại thiệt hại nên nếu hợp lý thì được bồi thường.

Thực ra, lý do bên bị vi phạm không được bồi hoàn chi phí thuê luật sư trong vụ việc trên xuất phát từ sự chuẩn bị của Nguyên đơn. Ở đây, Nguyên đơn không cung cấp được chứng cứ chứng minh chi phí thuê luật sư là có thực và hợp lý.

Đây cũng là hướng giải quyết trong một Phán quyết trọng tài tại VIAC, theo đó ” Về yêu cầu thanh toán thù lao luật sư, thù lao ủy quyền và chi phí khác: Với yêu cầu này, Hội đồng Trọng tài nhận thấy, đây là yêu cầu chính đáng của Nguyên đơn, nếu Nguyên đơn đưa ra được chứng cứ cụ thể làm cơ sở yêu cầu bồi thường các khoản chi phí pháp lý mà Nguyên đơn phải trả như: hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa Nguyên đơn và Luật sư, hóa đơn (VAT) thanh toán tiền dịch vụ pháp lý,… căn cứ vào Hồ sơ vụ tranh chấp, Hội đồng Trọng tài chưa tìm thấy các chứng cứ pháp lý để xem xét theo yêu cầu của Nguyên đơn”.

Do đó, doanh nghiệp cần lưu ý là, khi tham gia vào tố tụng trọng tài, cần chuẩn bị kỹ hồ sơ để được bồi hoàn chi phí thuê luật sư, cung cấp cho Hội đồng Trọng tài chứng cứ chứng minh chi phí thuê luật sư của mình là có thực cho vụ tranh chấp và chi phí mà mình bỏ ra thuê luật sư là hợp lý.

Trích cuốn sách “Giải quyết tranh chấp hợp đồng – Những điều doanh nhân cần biết” – VIAC. Sách được phân phối trên tiki theo link: https://tiki.vn/giai-quyet-tranh-chap-hop-dong-nhung-dieu-doanh-nhan-can-biet-p25961047.html

TRUNG TÂM TRỌNG TÀI QUỐC TẾ VIỆT NAM

Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Giá Có Đắt Không???

Hiện tại chi phí thuê luật sư bào chữa vẫn chưa được chấp nhận. Vì thù lao của luật sư là được pháp luật đề ra và có quy định một cách khái quát chứ không đưa ra biểu phí cụ thể. Thù lao luật được áp dụng trên cơ sở thỏa thuận giữa công ty luật sư với khách hàng và được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý.

1. Tại sao nên thuê luật sư bào chữa?

– Luật sư sẽ giúp bạn tránh rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi tối đa.

– Việc không thuê luật sư có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn nếu bạn tự giải quyết.- Luật sư biết cách để chống lại hoặc đôi khi bãi bỏ những bằng chứng không thỏa đáng.

– Luật sư biết giải quyết những thủ tục pháp lý.

– Khách hàng sẽ không biết gì về nhân chứng chuyên môn – hay việc biện hộ như thế nào?

– Khách hàng không chắc việc làm thế nào để bào chữa cũng như biện hộ?

– Một luật sư giỏi có thể đề xuất giải quyết tốt hoặc thỏa thuận đàm phán nếu cần thiết.

– Đối phương có thể có người đại diện theo pháp luật.

– Nhiều luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí ban đầu….

2. Chi phí thuê luật sư bào chữa phải căn cứ tính thù lao

– Mức độ tính chất của công việc đơn giản hay phức tạp.

– Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

– Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

– Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả của công việc.

Luật sư bào chữa

3. Phương thức tính thù lao Luật sư

Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng, đặc thù của công việc, Luật sư thỏa thuận với khách hàng áp dụng một trong các cách tính thù lao sau đây:

Mức thù lao cố định;

Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được;

Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

4. Những điều cần lưu ý khi thuê luật sư bào chữa

Trực tiếp lựa chọn luật sư

Khi bạn ký kết hợp đồng với một Văn phòng luật sư hay Công ty luật nào đó thì không có nghĩa là công ty luật đó sẽ trực tiếp bào chữa giúp bạn. Họ sẽ cử một luật sư đảm nhận và bào chữa cho bạn trước tòa. Bạn không nên giao phó việc lựa chọn luật sư này cho ai mà hãy yêu cầu công ty luật nơi bạn liên hệ, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về luật sư mà sẽ giúp bạn bào chưa. Chỉ nên ký hợp đồng sau khi bạn trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và cảm thấy thật sự an tâm, tin tưởng và cùng hướng giải quyết vụ.

Chú ý đến đạo đức của luật sư

Một luật sư giỏi sẽ chẳng có ý nghĩa gì, thậm chí bạn còn bị thiệt hại và tốn kém nhiều hơn nếu đó là một luật sư thiếu nhân cách. Một luật sư uy tín mà bạn có thể tin cậy sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

Cảnh giác trước những cam kết về kết quả vụ án

Nếu bạn nghe những lời hứa về thời gian và kết quả giải quyết vụ án thì công ty luật TGS khuyên bạn, đừng vội tin những lời hứa đó, một vụ án có thể sẽ phải qua nhiều cấp xét xử, nhiều lần khởi tố, nhiều lần kháng cáo. Luật sư hay thậm chí cả thẩm phán cũng không có quyền quyết định bản án. Thẩm quyền này thuộc về hội đồng xét xử.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chi phí thuê luật sư bào chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: https://tgslaw.vn/ ( công ty luật TGS chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê luật sư tranh tụng tại tòa)

Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Từ A

Trước hết, chúng ta phải hiếu chi phí thuê luật sư ly hôn là gì? Có cần thiết phải thuê luật sư để giải quyết ly hôn hay không? Nhiều bạn lầm tưởng rằng khi ly hôn thì chỉ cần nộp đơn nên Tòa án vì Tòa án là cơ quan duy nhất có thẩm quyền ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Thực ra, các bạn chỉ suy nghĩ được một phần đơn giản mà không nghĩ đến những cái sâu xa còn lại.

Trong cả hai trường hợp ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương, khách hàng đều nên thuê luật sư, bởi vì thủ tục pháp lý có thể phức tạp, kéo dài và mất thời gian, hoặc quy định của pháp luật quá nhiều, rắc rối mà nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ có thể bị thiệt thòi về quyền lợi của mình. Do vậy, chi phí thuê luật sư ly hôn là khoản tiền mà khách hàng phải trả cho công sức lao động trí tuệ của luật sư khi thực hiện các dịch vụ ly hôn.

Pháp luật không quy định chi phí thuê luật sư khi giải quyết, tư vấn các vụ việc ly hôn. Tùy vào hoàn cảnh, mức độ, tính chất từng vụ việc cụ thể luật sư sẽ tính phí của bạn. Thông thường, khi thuê luật sư bạn phải trả những phí như sau:

Thời gian Luật sư bỏ ra để thực hiện công việc: Trong trường hợp thuận tình ly hôn, hoặc khi hai bên hoà giải thành thì mức phí Luật sư thường không cao bởi vì thời gian Luật sư bỏ ra để làm việc tương đối ngắn. Trong những trường hợp ly hôn phức tạp hơn như khi một bên mất tích, một bên cố tình trốn tránh, hoặc tranh chấp phức tạp phải trải qua nhiều cấp xét xử thì mức phí sẽ cao hơn.

Chi phí thuê luật sư ly hôn khách hàng có thể thỏa thuận?

– Thù lao tính theo giờ: Dựa theo nhu cầu của khách hàng muốn luật sư giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc của khách hàng khi ly hôn. Phí được quy định chung khoảng 500.000/giờ đối với những luật sư trẻ. Còn nếu nhu cầu khách hàng cao hơn, cần những luật sư giàu kinh nghiệm, gạo cội thì chi phí sẽ cao hơn.

– Thù lao cố định trọn gói: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng yêu cầu luật sư giải quyết toàn bộ vụ việc từ những cái nhỏ nhặt nhất ( tư vấn soạn thảo đơn ly hôn) đến những cái to lớn, khó khăn ( đại diện cho khách hàng giải quyết vụ việc ly hôn tại Tòa) để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ thỏa thuận với luật sư về chi phí để xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

– Thù lao theo giá trị % kết quả đạt được: Thông thường, phí trả thù lao cho trường hợp này là cao hơn trong các khoản thù lao trên. Nó đã bao gồm cả phí trọn gói kết hợp với những khoản % mà khách hàng thỏa thuận để giải quyết những tranh chấp phát sinh tại Tòa án.

– Ngoài ra, còn các khoản mà khách hàng cũng cần lưu ý phải trả khi yêu cầu thuê luật sư. Các chi phí bao gồm: Chi phí Văn phòng của Văn Phòng Luật Sư; Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; Chi phí liên hệ công tác; Chi phí Nhà nước; Thuế. Nhưng hãy yên tâm một điều là những khoản phí này thường rất nhỏ và được tính gộp chung vào khi tính thù lao cố định trọn gói và thù lao theo giá trị % kết quả đạt được. Còn sẽ được tính riêng khi khách hàng yêu cầu tư vấn theo giờ.

Luật sư hỗ trợ cho khách hàng những gì khi ly hôn?

Luật sư là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là người có đủ điều kiện để hành nghề theo quy định của pháp luật. Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy, đối với trường hợp ly hôn, nếu khách hàng có nhu cầu ủy quyền cho luật sư thì chi phí thuê luật sư ly hôn mà khách hàng chi trả dựa trên sự thỏa thuận giữa Luật sư và khách hàng, đó là chi phí và thù lao mà khách hàng trả đề luật sư thực hiện công việc và cũng như trả cho công sức trí tuệ của luật sư.

Những việc mà luật sư có thể thực hiện cho khách hàng là Tư vấn pháp lý và Đaị diện giải quyết vụ việc ly hôn.

Tư vấn pháp lý khi ly hôn: Luật sư là người nắm vững mọi khía cạnh của các quy định của pháp luật và thực tiễn thực thi nên có thể đưa ra các ý kiến tư vấn hết sức thực tế và hữu ích cho khách hàng như:

Căn cứ pháp lý cho yêu cầu thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, hủy hết hôn trái pháp luật.

Trình tự, thủ tục, thời hạn tố tụng áp dụng cho từng trường hợp ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, mất tích, chết hoặc khi một bên cản trở việc thực hiện thủ tục ly hôn.

Các ý kiến tư vấn khác theo yêu cầu của khách hàng và thuộc chuyên môn của Luật sư.

Nhận ủy quyền đại diện khách hàng: Luật sư có kỹ năng đàm phán, giải quyết vấn đề và tranh tụng nên có thể đại diện cho khách hàng cả trong các giai đoạn hoà giải, tranh tụng tại toà án và ngoài tố tụng như sau:

Hướng dẫn cho khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị chứng cứ, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.

Đại diện cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong tranh chấp chia tài sản khi ly hôn.

Đại diện cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong tranh chấp quyền nuôi con, cấp dưỡng cho con, về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn, hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên.

Đại diện cho khách hàng yêu cầu thực thi phán quyết sau khi Tòa án đã có quyết định hay bản án ly hôn, yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành bản án tại Việt Nam, quyết định về hôn nhân và gia đình của Toà án nước ngoài.

Đại diện cho khách hàng thực hiện tất cả các công việc khác trong tố tụng, ngoài tố tụng và thuộc chuyên môn của Luật sư.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, TGS LAW luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tranh tụng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

TẠI TGSLAW – CHÚNG TÔI LÀM TRƯỚC – THU PHÍ SAU

Thuê Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội có tốn tiền không?

Chi phí thuê Luật sư giỏi phụ thuộc nhiều vào tính chất vụ việc cũng như thời gian giải quyết của vụ việc. Tại TGS LAWFIRM chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác nhất đến tay khách hàng.

Luật sư có cam kết chắc chắn giải quyết vụ việc không?

Nếu một luật sư cam kết 100% giải quyết chắc chắn vụ việc của bạn thì hãy tìm cho mình một luật sư mới. Nguyên tắc nghề nghiệp của luật sư là không cam kết 100% vụ việc. Tại TGS LAWFIRM chúng tôi cũng không chắc chắn có thể giải quyết 100% vụ việc của bạn nhưng chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ

Có được hoàn tiền nếu Luật sư không giải quyết được vụ việc?

Có, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không giải quyết được vụ việc cho khách hàng

Để có mức phí dịch vụ thuê luật sư ly hôn cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Công ty Luật TGS hoặc qua HOTLINE 19008698 và vui lòng cung cấp thông tin, tài liệu về vụ việc, kèm theo các yêu cầu cụ thể đối với Luật sư trong vụ việc đó.

XEM NGAY VIDEO LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Là Bao Nhiêu

Chi phí thuê luật sư ly hôn là gì, bao gồm các khoản chi phí nào?

Chi phí thuê luật sư ly hôn là khoản tiền mà khách hàng phải trả cho công sức lao động trí tuệ của luật sư khi thực hiện các dịch vụ ly hôn. Thông thường chi phí thuê luật sư ly hôn bao gồm 2 loại chi phí sau:

Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn;

Chi phí thuê luật sư để giải quyết các tranh chấp khi ly hôn.

Cụ thể, khi thuê luật sư để thực hiện các dịch vụ ly hôn, bạn có thể lựa chọn và phải trả cho các khoản dich vụ sau đây:

– Tư vấn các căn cứ cho ly hôn, hủy hết hôn trái pháp luật;

– Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi hoặc cản trở việc ly hôn;

– Tư vấn về vấn đề phân chia tài sản sau khi ly hôn;

– Tư vấn về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân; phân chia tài sản khi ly hôn;

– Hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.

– Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục và giải quyết các tranh chấp tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có vấn đề tranh chấp phát sinh, bao gồm:

Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn;

Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn, về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

Tranh chấp về cấp dưỡng khi ly hôn và sau ly hộn;

Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;

Yêu cầu ly hôn có yếu tố nước ngoài;

Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn;

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Chi phí thuê luật sư ly hôn được tính dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa Khách hàng với Luật sư hoặc với Công ty luật/Văn phòng luật sư. Thông thường, sau khi nhận được yêu cầu và nghiên cứu sơ bộ hồ sơ nội dung vụ việc của khách hàng, Luật sư sẽ cho ý kiến tư vấn ngay và báo chi phí thuê luật sư cần thiết (Riêng đối với những hồ sơ phức tạp, chi phí thuê luật sư sẽ được báo sau khoảng từ 1-3 ngày).

Nguyên tắc tính chi phí thuê luật sư phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Tính chất của vụ việc, mức độ phức tạp của vụ việc: Đối với các trường hợp chỉ thực hiện việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn trực tiếp qua điện thoại/email hay hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án…thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường thấp do các thủ tục giải quyết đơn giản.

Đối với các trường hợp phức tạp như ly hôn có yếu tố nước ngoài, đại diện cho khách hàng tranh chấp tại tòa để phân chia tài sản, giành quyền nuôi con, thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường cao do thủ tục phức tạp, thời gian kéo dài.

– Kinh nghiệm và Uy tín của Luật sư mà Khách hàng chọn để giải quyết vụ việc: Mức phí thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm, danh tiếng, trình độ chuyên môn của luật sư hay phụ thuộc vào sự uy tín, quy mô và mức độ chuyên nghiệp của các công ty/văn phòng luật.

– Thời gian giải quyết từng vụ việc: Thời gian giải quyết từng vụ việc là thời gian mà luật sư phải bỏ ra để thực hiện công việc, thời gian càng ngắn thì chi phí thuê luật sư càng thấp và ngược lại.

– Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

Phương thức tính chi phí thuê luật sư ly hôn:

Khách hàng có thể tùy chọn một trong các phương thức tính thù lao sau:

a. Mức thù lao tính theo giờ làm việc (Áp dụng đối với các trường hợp tư vấn trực tiếp tại văn phòng);

b. Mức thù lao cố định – thù lao trọn gói theo vụ việc;

c. Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được;

d. Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng luật sư thực hiện dịch vụ ly hôn, trong đó Hãng Luật Giải Phóng tự hào là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình, đặc biệt là về thủ tục ly hôn và phân chia tài sản, giành quyền nuôi con.

Với Phương châm hoạt động: ” Vận dụng pháp luật một cách khôn khéo nhất vì lợi ích của khách hàng”, hãng luật giải phóng mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa của khách hàng. Vì vậy, Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay ngày hôm nay để giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất những vướng mắc về pháp lý và khó khăn mà bạn gặp phải.

Cách thức liên hệ:Trực tiếp tại văn phòng:– Tại Trụ sở: Tòa nhà Indochina Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Phòng 603, Lầu 6, Khu B).

– Tại các Hệ thống giao dịch:

154 đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp (cổng sau của Tòa án Gò Vấp mới).

439 Trần Hưng Đạo, khu phố Bình Minh 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Yêu Cầu Bồi Hoàn Chi Phí Thuê Luật Sư Có Được Chấp Nhận? trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!