Đề Xuất 6/2023 # Xây Dựng Phương Án Đảm Bảo Antt Thật Dễ Dàng Với Mẫu Có Sẵn! # Top 7 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Xây Dựng Phương Án Đảm Bảo Antt Thật Dễ Dàng Với Mẫu Có Sẵn! # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xây Dựng Phương Án Đảm Bảo Antt Thật Dễ Dàng Với Mẫu Có Sẵn! mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương án đảm bảo ANTT là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất đó là một bản kế hoạch dự kiến về cách thức, trình tự tiến hành công việc trong điều kiện hoàn cảnh nhất định của cơ sở kinh doanh để đảm bảo ổn định về an ninh trật tự trong suốt quá trình hoạt động.

Sự cần thiết của phương án đảm bảo ANTT?

PA đảm bảo ANTT giúp cơ sở kinh doanh có biện pháp thực hiện, giải pháp giải quyết khi có tình huống xấu (về ANTT) xảy ra.

Giúp cơ sở chủ động trong phòng ngừa và đối phó với các trường hợp gây mất ANTT. Điều này góp phần vào thành công của hoạt động kinh doanh.

Định hướng trách nhiệm, quy tắc hoạt động cơ bản để các bộ phận, nhân viên thực hiện thường ngày, từ đó có thể hạn chế thấp nhất các tình huống mất ANTT xảy ra do chủ quan, thiếu ý thức cảnh giác…

Phương án đảm bảo ANTT được quy định trong Điều 8, Nghị định 96/2016/NĐ-CP. Theo đó nếu kinh doanh các ngành nghề thuộc quy định này thì bắt buộc phải có xây dựng phương án này.

Bạn đang làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận ANTT cho ngành nghề kinh doanh có điều kiện? Khi đó bạn mới biết rằng quá trình nộp hồ sơ bạn phải cần soạn phương án đảm bảo ANTT. Tuy nhiên, bạn đã tìm khắp nơi mà vẫn không tìm ra được một phương án mẫu đúng chuẩn để tham khảo?

Có một thực tế là: Đối với người chưa từng soạn PA đảm bảo ANTT bao giờ thì để xây dựng một phương án đúng theo yêu cầu về mặt nội dung và hình thức là một điều khó khăn và tốn kém thời gian.

Mẫu phương án đảm bảo ANTT của VinaUCare:

Các phương án của VinaUCare là các phương án đạt chuẩn, được chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực ANTT xây dựng và đã trải qua kiểm tra, chấp thuận của cơ quan chức năng.

“Hiện VinaUCare có dịch vụ cung cấp mẫu PA đảm bảo ANTT cho bạn nếu bạn có nhu cầu.”

SĐT liên hệ: 093 811 6769 (Mr Hải) hoặc 0938 335 266 (Mr Sơn)

2. Chuyển khoản vào TK: Mua mẫu phương án đảm bảo ANTT: 1. Gọi/nhắn tin theo SĐT trên để hai bên xác nhận;Trần Công Sơn – 190334.1705.4010 Teckcombank Gò Vấp – HCM;. (Nội dung chuyển khoản: “[Địa chỉ email]-Mua mẫu PA ANTT“); 3. Sau khi nhận thông tin chuyển khoản chúng tôi sẽ gửi file mẫu định dạng .doc vào email của bạn.

3. Sau khi soạn xong (01 ngày) chúng tôi sẽ gửi bản xem trước cho bạn. Bạn chuyển khoản thanh toán 100% chi phí theo STK như trên (Nội dung chuyển khoản: ” Soạn phương án đảm bảo ANTT: 1. Gọi/nhắn tin theo SĐT trên để hai bên xác nhận; 2. Gửi ảnh chụp rõ nét các giấy tờ sau qua email; + Đăng ký kinh doanh; + Sơ đồ mặt bằng (sơ đồ phòng); Sau khi nhận được thông tin thanh toán chi phí còn lại chúng tôi sẽ gửi file đầy đủ đến email của bạn.[Địa chỉ email]-Soạn PA ANTT”);

Cam kết: Nhanh chóng – Chính xác – Uy tín – Tiết kiệm – Hậu mãi

VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Dịch vụ kế toán thuế, Bảo hộ thương hiệu, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Giấy chứng nhận ANTT, PCCC, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

“Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biếtai có thể làm được việc đó! Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!”

Hướng Dẫn Phương Án Đảm Bảo Antt (Theo Điều 8 Nghị Định 96

Bạn đang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn? Bạn đang làm hồ sơ để đăng ký cấp giấy chứng nhận về ANTT để tiến hành hoạt động? Quá trình nộp hồ sơ bạn được yêu cầu bổ sung “Phương án đảm bảo ANTT” cho đầy đủ. Và bạn khó mà bổ sung ngay được phương án này. Thậm chí với một số người, đây là lần đầu tiên họ nghe nói đến “Phương án đảm bảo ANTT”…

Hướng dẫn xây dựng phương án đảm bảo ANTT (theo Điều 8 Nghị định 96/2016/NĐ-CP)

Theo quy định tại Điều 8, Nghị định 96/2016/NĐ-CP thì có 13 loại ngành nghề kinh doanh phải có phương án đảm bảo an ninh trật tự, trong đó có kinh doanh dịch vụ lưu trú (đối với cơ sở kinh doanh là doanh nghiệp).

Khi xây dựng phương án đảm bảo ANTT 

bạn cần triển khai cụ thể các nội dung như sau:

Xác định khu vực, địa bàn, mục tiêu cụ thể cần phải tăng cường để đảm bảo an ninh trật tự (phải nêu giới thiệu khái quát các đặc điểm của khách sạn (vị trí địa lý, diện tích, quy mô…), đánh giá, nhận định mức độ trọng yếu của các khu vực bên trong, bên ngoài khách sạn cần chú trọng công tác bảo vệ);

Biện pháp thực hiện (trình bày cụ thể các phương pháp đã triển khai, biện pháp cần triển khai trong thời gian tới để bảo đảm tình hình an ninh cho khách sạn, thời gian thực hiện);

Lực lượng phục vụ thường xuyên (trình bày về số lượng bảo vệ, nhân viên, phương thức tổ chức thực hiện nhiệm vụ);

Phương tiện phục vụ (trình bày về phương tiện đã trang bị cho khách sạn, cho mỗi nhân viên, phương tiện PCCC toàn bộ cơ sở);

Biện pháp tổ chức, chỉ đạo (trình bày công tác tổ chức, phân công, triển khai nhiệm vụ, học tập, huấn luyện, thực hành);

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng phương án đảm bảo ANTT hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn thêm.

VinaUCare chuyên cung cấp:

Mẫu phương án đảm bảo ANTT có sẵn để các bạn có căn cứ để chỉnh sửa cho phù hợp với khách sạn của mình (500k/01 file phương án).

Soạn phương án đảm bảo ANTT cho khách sạn (từ 1,000,000 đến 1,500,000 VNĐ/01PA tùy theo quy mô khách sạn)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. (Mr Hải – Chuyên viên tư vấn pháp lý: 093 811 6769)

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Dịch vụ kế toán thuế, Bảo hộ thương hiệu, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Giấy chứng nhận ANTT, PCCC, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, chúng tôi 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

“Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biếtai có thể làm được việc đó! Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lạihãy để chúng tôi lo!”

Luật An Ninh Mạng Có Thật Sự Đảm Bảo Được Lợi Ích Quốc Gia?

Không cần thiết có Luật An ninh mạng

Đã có nhiều lý do được đưa ra cho sự cần thiết phải có Luật An ninh mạng. Tuy nhiên, xin nói ngay rằng, về khía cạnh pháp lý, không cần thêm một luật mới như Luật An ninh mạng. Lý do: các vấn đề thuộc về an ninh quốc gia nói chung, đã có Luật An ninh quốc gia; Luật cơ yếu điều chỉnh. Vấn đề an toàn thông tin cho người dùng được Luật an toàn thông tin mạng điều chỉnh.

Về khía cạnh kỹ thuật, để bảo vệ an ninh mạng quốc gia, điều quan trọng nhất là bảo vệ bằng các biện pháp kỹ thuật và con người: bảo vệ hệ thống hạ tầng thông tin; kỹ năng sử dụng internet an toàn của người dùng.

Đối với vấn đề an toàn dữ liệu người dùng, là vấn đề nóng nhất hiện nay. Cần thấy rằng, các nguyên tắc chính đã được quy định tại luật Dân sự (an toàn thư tín); luật An toàn thông tin mạng và nằm trong một số luật chuyên ngành. Ví dụ: bảo vệ trẻ em trong Luật bảo vệ trẻ em; các vấn đề về thông tin hồ sơ tài chính trong các văn bản dưới luật do Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn các tổ chức tài chính, tín dụng…

Do đó về mặt tiếp cận pháp lý, xây dựng pháp lý: không cần một luật mới để đảm bảo an ninh mạng. Thay vào đó, để đảm bảo an ninh mạng thì cần cụ thể hóa ở các văn bản dưới luật, đặc biệt tập trung vào các khía cạnh: chuyển nhượng thông tin người dùng cho bên thứ 3; bảo vệ dữ liệu tài chính; hồ sơ y tế người dùng.

Rủi ro dưới lý do kiểm tra “an ninh mạng”

Điểm c khoản 2 điều 26 yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet, dịch vụ viễn thông ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng, với lý do người dùng đăng tải trên không gian mạng các nội dung tuyên truyền chống phá Nhà nước, kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng; làm nhục, vu khống; xâm phạm trật tự quản lý kinh tế. Trong khi việc xác định các hành vi như điều 15 liệt kê là chưa đủ rõ ràng, cụ thể; quy định này có thể gây rủi ro xâm phạm các quyền chính trị, kinh tế cơ bản của công dân.

Điểm a và b Khoản 2 Điều 26 yêu cầu doanh nghiệp phải có cơ chế xác thực tài khoản số hay xoá bỏ, ngăn chặn việc chia sẻ thông tin. Quy định này là không khả thi với doanh nghiệp, trong nhiều trường hợp gây mất lợi thế cạnh tranh công nghệ; gia tăng chi phí thực thi cho doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam trong cạnh tranh toàn cầu vì phải hạ thấp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin và dữ liệu người dùng.

Tại sao? Xin nêu một thực tế:

Nếu hiểu đúng theo quy định, những thiết bị (tức phần cứng) và phần mềm (phần mềm ứng dụng) sử dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và an toàn nhất cho người dùng sẽ không có đất sống ở Việt Nam. Bởi những hãng công nghệ như Apple, với Iphone chẳng hạn, hoặc các doanh nghiệp phát triển dịch vụ nhắn tin như Skype, Viber, Whatapps – luôn coi “lợi thế” công nghệ – mà bảo mật là một trong những yếu tố cốt lõi, là “lẽ sống” của họ.

Vì thế, thông tin người dùng được sử dụng công nghệ mã hóa và lưu tại các thiết bị đầu – cuối, nghĩa là lưu trên điện thoại của người dùng, chứ không gửi về và lưu trữ trên hệ thống của hãng. Các phần mềm ứng dụng như Telegram, What App hay Skype mà cũng sử dụng những kỹ thuật tương tự. Hay dịch vụ lưu trữ dữ liệu của Amazon trên nền tảng điện toán đám mây cũng là mã hóa đầu cuối. Nghĩa là những doanh nghiệp phát triển ứng dụng hoàn toàn không biết về nội dung thông tin người dùng gửi đi qua ứng dụng của mình là gì.

Như thế, doanh nghiệp bị đặt vào thế lưỡng nan: để cạnh tranh quốc tế, chiếm được khách hàng thì bảo mật phải tối ưu hoá; và tối ưu hoá thì họ không thể biết được thông tin người dùng được trao đổi là gì; nhưng như thế thì lại vi phạm luật: vì luật nói rõ, phải cung cấp được thông tin người dùng; phải ngăn chặn, gỡ bỏ được nội dung thông tin của người dùng khi cơ quan quản lý yêu cầu.

Thế nên quy định như vậy là xua đuổi doanh nghiệp. Họ sang Singapore là phải, bởi ở đó tránh được những rủi ro pháp lý như vừa nêu.

Chúng ta luôn nói về kiến tạo; nói về cách mạng công nghiệp 4.0 nhưng lại quên đi rằng, cạnh tranh công nghệ giữa các doanh nghiệp trở thành động lực phát triển của nền kinh tế. Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ không thể có được nếu các cạnh tranh như thế bị bóp nghẹt. Ở cấp cao nhất, Đảng và Chính phủ nói khuyến khích 4.0 nhưng luật pháp lại cài bẫy doanh nghiệp, xua đuổi doanh nghiệp.

Gánh nặng cho doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế; rủi ro kinh doanh trái luật

Sau các lần chỉnh lý, dự thảo trình lên kỳ họp thứ 5, Quốc hội thay đổi ngôn ngữ và cách viết, theo đó không trực tiếp yêu cầu đặt máy chủ, dữ liệu tại Việt Nam, nhưng yêu cầu “lưu trữ tại Việt Nam đối với thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ tại Việt Nam”. Điều này có hàm ý pháp lý rằng dữ liệu và máy chủ phải đặt tại Việt Nam.

Theo các phân tích kinh tế, nếu thực thi nghiêm ngặt quy định về lưu trữ dữ liệu, đặt máy chủ tại Việt Nam (như quy định tại Điểm d Khoản 2 Điều 26) có thể làm giảm 1.7% tăng trưởng GDP, giảm 3.1% đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Cụ thể, có 5 vấn đề đáng lưu ý :

(1) quy định tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế thông qua hạn chế trao đổi dữ liệu quốc tế; tăng chi phí, giảm khả năng tận dụng sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp trong nước. Dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây là dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng lớn nhất. Dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp toàn cầu (ví dụ Amazon, Microsoft). Các doanh nghiệp này cạnh tranh với nhau, cung cấp giải pháp an toàn tốt nhất cho khách hàng (ví dụ công nghệ mã hóa đầu cuối như đã dẫn ở trên). Hạn chế lưu trữ dữ liệu theo phạm vi địa lý sẽ ngăn doanh nghiệp và người dùng Việt Nam được hưởng lợi từ các hệ thống linh hoạt, an toàn, đáng tin cậy và có giá thành rẻ của thế giới. Điều này, một lần nữa làm giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam.

(2) Trong trường hợp Doanh nghiệp nước ngoài buộc phải tuân thủ, dù rằng chi phí trực tiếp để thực thi quy định này có thể rơi vào nhóm doanh nghiệp nước ngoài, nhưng chi phí gián tiếp sẽ bị phân bổ lên toàn bộ doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam.

(3) làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư kinh doanh, giảm sức hút đầu tư đối với doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam. Bởi như đã phân tích ở điểm 1, doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu sử dụng các công nghệ mới, an toàn và chi phí thấp. Họ sẽ giảm quan tâm nếu chi phí gia tăng.

(4) thực tiễn thực thi các quy định tại các quốc gia khác, cụ thể là Indonesia cũng cho thấy quy định này vừa khó thực thi trên thực tế, vừa gây khó khăn cho doanh nghiệp, trong khi đó hiệu quả bảo vệ an ninh mạng thực tế không được nâng cao.

(5) Cuối cùng, cần đặt ra câu hỏi, nếu các doanh nghiệp nước ngoài không chịu đặt máy chủ dữ liệu – thì quy định này sẽ đẩy doanh nghiệp Việt Nam vào rủi ro kinh doanh trái phép. Vì từ hình thức đơn giản nhất là các dịch vụ như email (Gmail; Yahoo mail, Hotmail); các dịch vụ lưu dữ liệu trên đám mây (từ đơn giản như các dịch vụ Google Drive, Icloud (của Apple); đến các dịch vụ chuyên nghiệp có trả phí (của Amazon) – Doanh nghiệp Việt Nam chưa đủ khả năng cung cấp với chi phí rẻ và đảm bảo mức độ bảo mật cho người dùng. Người dùng Việt Nam sẽ dùng dịch vụ gì – còn nếu dùng các dịch vụ kể trên trong khi các hãng nước ngoài không chấp nhận đặt máy chủ, dữ liệu ở Việt Nam thì người dùng coi như phạm luật ( Điều 26 dự thảo).

Trao quyền quá lớn cho cơ quan quản lý nhà nước

Một điều đáng nói nữa là vấn đề thanh kiểm tra về an ninh mạng. Cơ quan chuyên trách an ninh mạng được trao rất nhiều quyền trong việc đánh giá, thẩm định, kiểm tra về an ninh mạng, không chỉ riêng với cơ quan nhà nước mà còn đối với cả tổ chức doanh nghiệp.

Không chỉ với hệ thống tin quan trọng về an ninh quốc gia, cả hệ thống thông tin riêng của doanh nghiệp, nằm ngoài phạm vi ảnh hưởng về an ninh quốc gia cũng bị đưa vào diện đánh giá, kiểm tra. Trong khi đó đối tượng, nội dung, trình tự thủ tục thực hiện thanh kiểm tra lại không rõ ràng. Và toàn bộ chức năng đánh giá, kiểm tra này lại trao hết về cho lực lượng chuyên trách an ninh mạng. Trong khi Cục An ninh mạng là cơ quan chủ trì soạn thảo luật, mà lực lượng chuyên trách an ninh mạng được trao quá nhiều quyền – cơ chế giám sát và thực thi quyền lại thiếu vắng, là vấn đề đáng đặt câu hỏi.

Cá nhân tôi, trong quá trình nghiên cứu luật pháp, đánh giá rằng, trong lịch sử lập pháp Việt Nam, có lẽ chưa có tiền lệ làm luật nào mà một cơ quan chủ trì soạn thảo lại sử dụng quyền “viết luật” trong tay để tự trao cho mình quá nhiều quyền lực đến vậy.

Nhưng “viết luật” có thể thuộc về cơ quan soạn thảo, quyền “xem xét” và thông qua nằm trong tay đại biểu. Và đại biểu, mới là người chịu trách nhiệm cuối cùng về việc liệu có thông qua một đạo luật, mà lợi ích thu được về an ninh quốc gia, an toàn thông tin cho người dân chưa rõ ràng, nhưng thiệt hại về kinh tế; thiệt hại về quyền con người là nhãn tiền.

Nguyễn Quang Đồng (Viện trưởng Viện Chính sách và phát triển truyền thông IPS)

Các Biện Pháp Đảm Bảo An Toàn Lao Động Trong Xây Dựng

Trên thực tế tai nạn trong thi công công trình có nguy cơ xảy ra thường xuyên và mang lại những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Do đó, thực hiện an toàn lao động trong xây dựng phải là việc làm thường xuyên, nghiêm túc và có sự giám sát chặt chẽ.

Nghiên cứu thực trạng an toàn trong thi công xây dựng những năm gần đây cho thấy còn nhiều bất cập trong quản lý và chưa chú ý tuyên truyền giáo dục ý thức đảm bảo an toàn cho chính những người tham gia hoạt động thi công, xây dựng. Bởi thế, nhu cầu tổ chức các khóa huấn luyện nhằm nâng cao sự nhận thức về an toàn lao động trong xây dựng cho cả chủ đầu tư, đơn vị tổ chức thi công và mỗi cá nhân thực hiện thi công là hết sức cần thiết.

Các lớp học này có thể được tổ chức ngay tại công trình để người lao động có điều kiện quan sát trực quan, nhìn nhận tình hình thực tế và hình dung những khả năng có thể gây mất an toàn cho chính mình. Từ đó, đơn vị thi công cùng với người lao động có các biện pháp phù hợp nhằm phòng tránh hoặc kịp thời xử lý khi sự cố xảy ra. Trong đó, công tác phòng tránh phải được coi là ưu tiên tuyệt đối.

Một số phương pháp đảm bảo an toàn lao động trong xây dựng cụ thể là:

– Khu vực thực hiện thi công phải luôn gọn gàng, loại bỏ tối đa các yếu tố có khả năng gây mất an toàn như: vật sắc nhọn, dụng cụ xây dựng không cần thiết, dây điện bị hở, ổ cắm nối tiếp không đảm bảo chất lượng,…

– Bố trí hợp lý các biển cảnh báo và nội quy an toàn lao động. Các biển này nên ở những vị trí mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng quan sát, thường xuyên nhìn thấy.

– Đối với những vị trí có thể gây nguy hiểm trên công trường, đơn vị thực hiện thi công bắt buộc phải bố trí người hướng dẫn, thực hiện nhiệm vụ cảnh báo để đề phòng tai nạn cho người lao động hoặc người dân.

– Người lao động phải được đảm bảo về trang bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày, mũ, găng tay và các thiết bị cần thiết khác.

– Chủ đầu tư cùng với nhà thầu thi công phải có kế hoạch dự trù trong xử lý nếu xảy ra tai nạn. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi khả năng mất an toàn trong thi công xây dựng là hoàn toàn có thể xảy đến. Khi có sự chủ động và biện pháp xử lý kịp thời, công trường sẽ không bị rối và hạn chế tối đa thiệt hại về người và của, đồng thời đảm bảo uy tín cho nhà thầu.

Mong rằng sự tư vấn của bộ phận tư vấn an toàn sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của mình. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 0340 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất.

Nếu quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Trung tâm ứng phó sự cố môi trường ESE

Address: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Email: trungtam@ungphosuco.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xây Dựng Phương Án Đảm Bảo Antt Thật Dễ Dàng Với Mẫu Có Sẵn! trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!