Đề Xuất 3/2023 # Việt Nam Giám Sát Việc Thực Hiện Các Cam Kết Hoạt Động Của Facebook # Top 3 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Việt Nam Giám Sát Việc Thực Hiện Các Cam Kết Hoạt Động Của Facebook # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Việt Nam Giám Sát Việc Thực Hiện Các Cam Kết Hoạt Động Của Facebook mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại cuộc họp báo chiều 23/4, phóng viên hãng tin Đức (DPA) cho biết, vừa nhận được phản ánh rằng Chính phủ Việt Nam “hướng dẫn Facebook hạn chế quyền truy cập vào những nội dung được coi là bất hợp pháp của Việt Nam”, phải chăng Chính phủ Việt Nam yêu cầu Facebook gỡ bỏ các thông tin bất lợi cho Chính phủ Việt Nam thời gian qua?

Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Ngô Toàn Thắng.

Trả lời câu hỏi đặt ra, Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng thông tin, Chủ trương của Việt Nam là phát triển ứng dụng Internet, công nghệ thông tin nhằm phục vụ công cuộc xây dựng đất nước và phát triển đất nước, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, học tập và làm việc của người dân.

Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển cơ sở hạ tầng số ở Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, hỗ trợ đầu tư về công nghệ thông tin, truyền thông trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cần bảo đảm thực hiện đầy đủ các trách nhiệm về thuế và các trách nhiệm xã hội khác với cộng đồng. Các doanh nghiệp công nghệ thông tin nên hợp tác với chính phủ trong việc xây dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh.

“Là một công ty có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, công ty Facebook đã cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chính phủ Việt Nam quan tâm đến việc Facebook sẽ thực hiện các cam kết này như thế nào trong thời gian tới” – ông Ngô Toàn Thắng kết lại.

Việc tổ chức Phóng viên Không biên giới tự cho phép xếp hạng tự do báo chí của một quốc gia theo những tiêu chí riêng của họ mà không thực sự hiểu rõ về điều kiện hoàn cảnh thực tế của mỗi quốc gia khiến những đánh giá, nhận định của tổ chức này không có độ tin cậy và sức thuyết phục.

Trong thời gian qua, báo chí có vai trò rất quan trọng trong việc phát hiện, đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực cũng như trong việc chuyển tải thông tin công khai, minh bạch, kịp thời về những vấn đề nóng của đất nước, mà tiêu biểu hiện nay chính là bảo đảm thông tin chính xác, cập nhật Covid-19 đến được mọi người dân, tạo được đồng thuận trong xã hội trong nỗ lực phòng chống dịch.

Người dân cũng được tạo điều kiện thuận lợi để tận dụng hiệu quả các kênh báo chí, truyền thông để thực hiện các quyền của mình, và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trong những năm vừa qua, tự do báo chí, tự do thông tin ở Việt Nam được thể hiện rất rõ thông qua sự phát triển mạnh mẽ của báo chí về số lượng, đa dạng về loại hình.

Hiện nay, trên cả nước có hơn 850 cơ quan báo in và báo điện tử, gần 90 kênh phát thanh và 195 kênh truyền hình cùng với sự tham gia của hơn 25 nghìn hội viên nhà báo đang tác nghiệp trên tất cả các loại hình báo chí và tích cực sử dụng công nghệ làm báo tiên tiến, giúp đưa thông tin đầy đủ và kịp thời đến người dân Việt Nam.

Các phóng viên, nhà báo tại Việt Nam luôn được tạo điều kiện tham gia tích cực vào việc phản ánh sâu rộng, toàn diện mọi khía cạnh đời sống đất nước. Các nhà báo tại Việt Nam cũng được luật pháp bảo vệ và đồng thời phải hoạt động trong khuôn khổ của luật pháp, đóng góp có trách nhiệm vào lợi ích chung của người dân, cộng đồng và xã hội.

Phương Thảo

Giám Sát Việc Thực Hiện Nghị Quyết 42/Nq

Tại mỗi đơn vị cấp huyện, đoàn giám sát chọn ngẫu nhiên 2 đơn vị cấp xã để khảo sát, xem xét việc lập danh sách; gặp gỡ trực tiếp một số đối tượng hưởng hỗ trợ để kiểm tra, giám sát. Các xã, phường, thị trấn còn lại do các huyện, thị xã, thành phố tự kiểm tra, giám sát và gửi báo cáo về UBMTTQVN tỉnh. Để kịp thời giúp người dân tiếp nhận món quà ý nghĩa này, cả hệ thống chính trị đều chủ động, vận dụng linh hoạt hình thức và tích cực thực hiện chi trả hỗ trợ.

CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC

Để tổ chức thực hiện chi trả hỗ trợ cho người thụ hưởng theo quy định, các huyện, thị xã, thành phố đều thành lập ban chỉ đạo (do UBND cấp huyện chủ trì) và các đoàn giám sát (do MTTQVN cấp huyện chủ trì). Đối với cấp xã, thành lập các tổ rà soát, lập danh sách và tổ tuyên truyền; tổ giám sát ở xã, thôn, ấp, khu phố. Nhiều đơn vị chủ động tích cực có các biện pháp, cách làm hay, như: Thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản chỉ đạo các xã, phường, thị trấn tập trung phối hợp thực hiện, tăng cường lực lượng hỗ trợ bộ phận trực tiếp rà soát, lập danh sách và chi trả; danh sách được rà soát, lập đúng quy trình hướng dẫn. Huyện Chơn Thành mời cán bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về địa phương tổ chức phổ biến, giải thích, hướng dẫn cho cán bộ và lực lượng tham gia từ huyện đến khu dân cư. Xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành đã hoàn thành việc rà soát, lập danh sách đối tượng khó khăn được hỗ trợ theo Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg với quy trình, thủ tục hồ sơ đảm bảo theo Công văn số 685/SLĐTBXH-VP ngày 28-4-2020 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Danh sách các đối tượng thụ hưởng từ lúc rà soát, lập danh sách, công khai niêm yết đến chi trả đều có sự tham gia giám sát của MTTQ cấp xã và ban công tác mặt trận ở khu dân cư.

Người dân huyện Bù Đăng nhận chi trả tiền hỗ trợ theo Nghị quyết số 42/NQ-CP

MTTQ các cấp và ban công tác mặt trận ở khu dân cư tích cực phối hợp tuyên truyền vận động, tham gia rà soát, lập danh sách; tổ chức giám sát chặt chẽ việc lập danh sách và chi trả. Khi phát hiện sai sót, danh sách trùng lắp thì kịp thời phản ánh, kiến nghị cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tiếp thu, nhanh chóng xử lý, giải quyết…

NỖ LỰC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN

Ông Đỗ Đại Đồng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cho biết: Xác định ý nghĩa nhân văn của gói hỗ trợ người dân theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ, vì vậy ngay từ khi có Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 27-4-2020 của UBND tỉnh và hướng dẫn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các địa phương đã huy động toàn hệ thống chính trị để tổ chức thực hiện, nhất là trong khâu rà soát, phân loại, lập danh sách và chi trả cho các đối tượng thụ hưởng. Việc lập danh sách, rà soát, chi trả đúng tiến độ về thời gian và chế độ cho các đối tượng. Những trường hợp thiếu sót, trùng lặp đã được các địa phương kịp thời xử lý, khắc phục. Việc niêm yết công khai, minh bạch danh sách, chế độ hỗ trợ tại trụ sở UBND các xã, phường, khu dân cư, địa điểm chi trả được các địa phương thực hiện nghiêm túc, đúng hướng dẫn.

Đến ngày 14-5, toàn tỉnh đã thực hiện chi trả tiền hỗ trợ cho 36.856/ 37.397 lượt người có công, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người bán vé số. Số còn lại chưa nhận vì không có mặt ở địa phương hoặc đang điều trị bệnh không đến điểm nhận.

Để kịp thời giúp người dân tiếp cận nguồn hỗ trợ, tuy còn những khó khăn, vướng mắc nhưng UBND các cấp đã có nhiều giải pháp tích cực, tháo gỡ, chỉ đạo quyết liệt thực hiện và cơ bản hoàn thành việc chi trả chính sách hỗ trợ cho đối tượng hưởng theo quyết định phê duyệt của UBND tỉnh.

Việc chi trả hỗ trợ cho các nhóm đối tượng là người lao động phải tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương; người lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp; người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm; hộ kinh doanh cá thể có thu nhập dưới 100 triệu đồng/năm và người bán vé số dạo đang được các địa phương, cơ quan chức năng triển khai thực hiện.

Tính đến ngày 1-6, UBND tỉnh phê duyệt quyết định chi trả hỗ trợ đợt 2 cho 3.305 đối tượng là người lao động không có giao kết hợp đồng, mất việc làm và người bán vé số gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của các huyện, thị xã, thành phố được hỗ trợ kinh phí theo Nghị quyết số 42/NQ-CP. Tổng mức chi trả hỗ trợ 3.348,2 triệu đồng.

Theo: binhphuoc.Online

Lượt xem: 191

Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động Giám Sát Việc Thực Hiện Nghị Quyết Của Hội Đồng Nhân Dân Cấp Tỉnh

Trong quá trình hoạt động, với cơ cấu Trưởng các Ban là Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh đã kết hợp giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh theo lĩnh vực phụ trách, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh. Có thể thấy, ban hành nghị quyết chính là việc thực hiện chức năng quyết định và xem xét các nghị quyết đó được thi hành như thế nào chính là việc thực hiện chức năng giám sát của HĐND cấp tỉnh. Việc thực hiện chức năng giám sát ở đây có vai trò rất quan trọng, nó giúp cho chủ thể giám sát theo dõi, xem xét, đánh giá các cơ quan, tổ chức, cá nhân chịu sự giám sát trong việc thực hiện các vấn đề do HĐND cấp tỉnh đã quyết nghị, trong đó có các cơ chế, chính sách do HĐND tỉnh ban hành, đồng thời thông qua quá trình giám sát còn để xem xét các vấn đề HĐND đã quyết nghị, xem nội dung cơ chế, chính sách đã được quyết định đó có phù hợp với thực tiễn không, có đi vào cuộc sống không, từ đó xác định được hiệu lực, hiệu quả của nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành, xác định tính đúng đắn trong quyết sách của HĐND tỉnh.

Giám sát trực tiếp tại cơ sở của đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII (xã Tân Thành, huyện Hàm Yên). Ảnh Thủy Châu

Tại tỉnh ta, từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021 đến kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XVIII đã ban hành 90 nghị quyết, trong đó có 38 nghị quyết quy phạm pháp luật.

Thực hiện theo đúng quy định của luật và đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế, hoạt động giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh được HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, các tổ đại biểu HĐND tỉnh thực hiện thông qua hoạt động khảo sát, giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề, qua hoạt động tiếp công dân và tiếp xúc cử tri. Kết quả giám sát được phản ánh, xem xét, kiến nghị tại các phiên họp của Thường trực HĐND, các kỳ họp HĐND, trong các báo cáo giám sát, thẩm tra của Thường trực và các Ban của HĐND tỉnh. Qua giám sát cho thấy:

– Qua việc giám sát thực tế, bằng việc lắng nghe, nắm bắt các ý kiến phản ánh từ cơ sở, Thường trực HĐND tỉnh, các Ban, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh đã phát hiện kịp thời những vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai nghị quyết, từ đó xem xét, điều chỉnh đảm bảo phù hợp, linh hoạt để nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống.

– Thông qua việc triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách đã được quy định tại các nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành đã tạo thuận lợi cho cơ quan, tổ chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao; hỗ trợ, góp phần tạo điều kiện cho người dân trong phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động về giáo dục – đào tạo, y tế; chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân, ổn định chính trị, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển, đổi mới trên địa bàn toàn tỉnh (triển khai Nghị quyết số 03/2016/NQ-HĐND của HĐND tỉnh, việc kiên cố hóa kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn đã giúp cho việc xây dựng kênh mương nội đồng dễ dàng, nhanh chóng, tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp được thuận lợi, là điều kiện để tăng vụ, tăng năng suất, sản lượng cây trồng; bê tông hóa đường giao thông nội đồng giúp cho việc đi lại, vận chuyển sản phẩm, hàng hóa nhân dân làm ra được thuận lợi hơn, thương lái đến tận nơi thu mua sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho người dân; tạo thuận lợi hơn, bền vững hơn trong phát triển kinh tế – xã hội).

Tuy nhiên qua giám sát cũng nhận thấy:

– Việc triển khai thực hiện nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành còn bộc lộ một số hạn chế, đó là:

+ Việc ban hành văn bản của UBND tỉnh để triển khai thực hiện một số nghị quyết còn chưa kịp thời (Chẳng hạn như triển khai thực hiện Nghị quyết số 03/2017/NQ-HĐND ngày 25/7/2017 của HĐND tỉnh về chính sách hỗ trợ giống cây lâm nghiệp chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2018 – 2021, ngày 16/11/2017 – sau gần 4 tháng liên Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư mới ban hành văn bản số 2325/HDLN-NN-TC-KHĐT hướng dẫn trình tự, hồ sơ, thủ tục thực hiện).

+ Việc triển khai thực hiện một số cơ chế chính sách đã được ban hành tại nghị quyết của HĐND tỉnh còn chậm, chưa thực sự hiệu quả như: chính sách khuyến khích phát triển tưới tiên tiến, tiết kiệm nước cho cây trồng trên cạn (ban hành tại Nghị quyết số 02/2017/NQ-HĐND ngày 25/7/2017 của HĐND tỉnh); việc thu hút nhân lực ngành Y tế (theo Nghị quyết số 09/2016/NQ-HĐND ngày 06/12/2016 của HĐND tỉnh về chính sách thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao; chính sách hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo nâng cao trình độ sau đại học, giai đoạn 2017 – 2021).

– Có nội dung trong nghị quyết qua quá trình triển khai thực hiện đã bộc lộ bất cập như quy định “tự đảm bảo 100% chi thường xuyên” đối với các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện tại Nghị quyết số 06/2016/NQ-HĐND ngày 06/12/2016 của HĐND tỉnh về định mức phân bổ và định mức chi thường xuyên ngân sách năm 2017 và áp dụng cho thời kỳ ổn định ngân sách địa phương giai đoạn 2017 – 2020 trên địa bàn tỉnh. Sau 01 năm thực hiện, chỉ có 03/04 bệnh viện tuyến tỉnh và 01/14 bệnh viện tuyến huyện tự đảm bảo được 100% chi thường xuyên dẫn đến việc HĐND tỉnh phải ban hành nghị quyết sửa đổi nội dung đã quy định trên.

Bên cạnh kết quả đạt được, hoạt động giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh còn có những hạn chế. Theo thẩm quyền, ngoài HĐND cấp tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh, đây là trách nhiệm giám sát của các tổ đại biểu HĐND tỉnh. Tuy nhiên hiện nay hoạt động giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh chủ yếu do Thường trực, các Ban của HĐND tỉnh đảm nhiệm. Hoạt động giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh của các tổ đại biểu HĐND tỉnh chưa được thường xuyên, chưa thực sự hiệu quả.

Để hoạt động giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh được thực hiện thường xuyên, có chất lượng, đồng thời để đảm bảo hiệu lực, hiệu quả của các nghị quyết, nhất là các nghị quyết quy phạm pháp luật do HĐND tỉnh ban hành, cần thực hiện một số giải pháp sau:

– Hai là, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu ban hành các nghị quyết của HĐND tỉnh, trong đó có các nghị quyết quy phạm pháp luật. Đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước xây dựng, ban hành nghị quyết quy phạm pháp luật theo đúng trình tự, thủ tục quy định, trong đó đặc biệt chú trọng thực hiện khâu lấy ý kiến về đề nghị xây dựng nghị quyết và lấy ý kiến đối với dự thảo nghị quyết theo đúng quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Khi chỉ đạo, giao nhiệm vụ xây dựng dự thảo nghị quyết trình HĐND tỉnh, nếu cần thiết phải ban hành thêm văn bản hướng dẫn cụ thể hơn trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết, UBND tỉnh cần giao luôn nhiệm vụ này cho cơ quan chuyên môn để ngay sau khi nghị quyết có hiệu lực thi hành, UBND tỉnh hoặc cơ quan chuyên môn ban hành kịp thời văn bản hướng dẫn, triển khai đó; từ đó nội dung, cơ chế, chính sách quy định trong nghị quyết được triển khai kịp thời. Ngoài ra trong quá trình xây dựng nghị quyết quy phạm pháp luật cần đánh giá tác động của chính sách một cách chi tiết, cụ thể và toàn diện; dự kiến nguồn lực sát với thực tế để đảm bảo cho việc thi hành sau khi nghị quyết được HĐND thông qua.

– Ba là, UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, nhất là các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn rà soát toàn bộ nội dung các nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành hiện đang có hiệu lực thi hành; đối chiếu với chức năng, nhiệm vụ của cấp, của ngành, đơn vị xem việc triển khai thực hiện nội dung nghị quyết đã đúng, đủ chưa; từ đó triển khai thực hiện đúng nội dung đã quy định tại các nghị quyết đó.

Mttq Tỉnh Giám Sát Việc Thực Hiện Nghị Quyết 42/Nq

Ngày 11-5, Đoàn công tác MTTQ tỉnh do Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lã Thị Thu Hương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Bù Đăng, để giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid -19 theoNghị quyết 42/NQ-CP, ngày 9/4/2020 của Chính phủ trên địa bàn huyện; đồng thời đoàn tiến hành kiểm tra khảo sát thực tế một số đối tượng được hỗ trợ chính sách tại thị trấn Đức Phong và xã Phú Sơn.

Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP, ngày 9/4/2020 của Chính phủ, huyện Bù Đăng có 10.914 người bị ảnh hưởng do đại dịch covid-19 được hỗ trợ khó khăn, trong đó có 433 người thuộc đối tượng chính sách, người có công; 2.230 người thuộc đối tượng bảo trợ xã hội; 4.847 người thuộc hộ nghèo; 3.163 người thuộc hộ cận nghèo; 241 người bán vé số. Tổng kinh phí chi trả 10 tỷ 261,1 triệu đồng; tính đến ngày 10/5, huyện đã chỉ trả được 7 tỷ 011,5 triệu đồng; hiện đang tiếp tục chi trả theo kế hoạch.

Qua giám sát và khảo sát thực tế, đoàn giám sát kiến nghị địa phương cần rà soát, khảo sát kỹ lại danh sách các đối tượng thuộc nhóm đối tượng là người lao động không có giao kết hợp đồng lao động, bị mất việc làm và nhóm hỗ trợ kinh doanh, vì qua khảo sát thực tế còn có sựsai sót, nhầm lẫn đối đối tượng thụ hưởng trong danh sách đề nghị hỗ trợ.

Kết luận buổi làm việc, phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lã Thị Thu Hương, trưởng đoàn giám sát biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện Bù Đăng trong việc thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid -19 thời gian qua; ghi nhận những kiến nghị của địa phương để tổng hợp đề nghị UBND tỉnh xem xét, giải quyết. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện Bù Đăng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân để người dân hiểu được mục đích, ý nghĩa và giá trị nhân văn của Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ, từ đó tạo sự lan tỏa những hành động đẹp và sự chia sẻ trong cộng đồng; UBND huyện cần chỉ đạo các phòng ban chuyên môn bám sát những quy định, hướng dẫn của tỉnh và trung ương trong việc lựa chọn, bình xét lập danh sách đối tượng thụ hưởng đúng quy định, tránh để sai sót và lợi dụng chính sách để trục lợi. MTTQ các cấp phải phát huy được vai trò giám sát ngay tại địa bàn khu dân cư, đảm bảo việc chi tiền hỗ trợ cho người dân kịp thời, đúng đối tượng.

Trọng Phước

Bạn đang đọc nội dung bài viết Việt Nam Giám Sát Việc Thực Hiện Các Cam Kết Hoạt Động Của Facebook trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!