Văn Phòng Luật Sư Dragon Tại Hà Nội Nhận Được Giấy Mời Và Quyết Định Của Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng

Xem 4,257

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Phòng Luật Sư Dragon Tại Hà Nội Nhận Được Giấy Mời Và Quyết Định Của Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng mới nhất ngày 06/08/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Tranh Tụng Nhà Đất
 • Tư Vấn Luật Đất Đai, Giải Quyết Tranh Chấp Nhà Đất Tại Hải Phòng
 • Mánh Khóe Lửa Đảo Và Rủi Ro Mua Bán Nhà Đất
 • Luật Sư Tư Vấn Đất Đai Tại Hải Phòng
 • Các Trường Hợp Cấp Giấy Chứng Nhận Sử Dụng Đất (Sổ Đỏ)
 • ( Giấy mời luật sư với vai bào chữa bảo vệ cho các bị cáo Thương và Hiền )

  Ngày 18 tháng 03 năm 2013, Văn phòng luật sư Dragon – Đoàn Luật sư Hà nội chính thức nhận được giấy mời và quyết định của Tòa án nhân dân Tp Hải Phòng về việc Quyết định đưa vụ án xét xử sơ thẩm hình sự đối với các Bị cáo Đoàn Văn Vươn cùng các đồng phạm bị VKS Hải phòng truy tố về tội ” Giết Người” theo Điểm d, Khoản 1, Điều 193 Bộ luật Hình sự. Ngoài ra Phạm thị Báu và Nguyễn Thị Thương bị VKS nhân dân thành phố Hải phòng truy tố về tội” Chống người thi hành công vụ” Theo điểm d, khoản 2, Điều 257 của Bộ luật hình sự. Thời gian mở phiên tòa từ ngày 02 đến 05 tháng 4 năm 2013. Địa điểm mở phiên tòa xét xử công khai tại Trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hải phòng.

  Luật sư Bào chữa cho bị cáo Phạm Thị Hiền và Nguyễn Thị Thương do đơn mời luật sư Nguyễn Minh LongCông ty Luật Dragon – Đoàn Luật sư Hà nội tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho 2 bị cáo.

  ( Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích cho Bị Hại )

  Cùng ngày Luật sư Nguyễn Minh Long ký nhận giấy mời và quyết định của Tòa án nhân dân TP Hải Phòng tham gia tại phiên Tòa xét xử sơ thẩm trong một vụ án khác, Vụ án Hình sự đối với Nguyễn Văn Khanh cùng các bị cáo khác bị Viện Kiểm Sát Nhân dân thành phố Hải phòng truy tố về tội ” Hủy hoại tài sản’ quy định tại khoản 2, 2, Điều 143 Bộ luật Hình sự và tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” được quy định tại khoản 1, Điều 285 Bộ luật Hình sự. Luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người bị hại Nguyễn Thị Thương và Phạm Thị Báu tức ( Hiền ). Thời gian mở phiên tòa từ ngày 08/04/2013 đến ngày 10/04/2013 tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hải phòng. Địa chỉ Đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp Hải phòng.

  CÔNG TY LUẬT DRAGON

  Liên kết Google + để được tư vấn luật miễn phí : https://plus.google.com/u/0/104254156573875488267/posts

  Luật sư chuyên Tư vấn luật hôn nhân gia đình, thu hồi nợ, tư vấn doanh nghiệp, đai diện ủy quyền, luật sư tranh tụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bế Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Khóa 19 Tại Hải Phòng
 • Văn Phòng Luật Sư Huỳnh Hải Đăng
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Chí Linh
 • Văn Phòng Luật Sư Á Đông
 • Văn Phòng Luật Sư, Công Ty Luật Tư Vấn Pháp Luật Uy Tín Ở Tỉnh Hải Dương
 • Bạn đang xem bài viết Văn Phòng Luật Sư Dragon Tại Hà Nội Nhận Được Giấy Mời Và Quyết Định Của Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv