Ứng Dụng Luatvietnam Đã Có Trên Hệ Điều Hành Ios

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Luatvietnam Đã Có Trên Hệ Điều Hành Ios mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn
 • Khái Quát Quy Định Về Tên Miền Website Theo Pháp Luật Việt Nam
 • Luật Xuất Nhập Cảnh
 • Luật Xuất Nhập Cảnh 2014: Tạo Thuận Lợi Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam
 • Đề Cương Giới Thiệu Luật Xuất Nhập Cảnh Của Công Dân Việt Nam
 • Sau thời gian ra mắt trên hệ điều hành Android và thu hút trên 10.000 lượt tải, Ứng dụng LuatVietnam đã chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS, phục vụ người dùng dòng điện thoại Iphone. Đồng thời, Ứng dụng trên Android cũng vừa được cải tiến với nhiều tính năng mới.

  Những tính năng đặc biệt trên hệ điều hành iOS

  * Hỗ trợ tìm kiếm văn bản bằng giọng nói

  Trên ứng dụng LuatVietnam, Quý khách có thể tra cứu văn bản bằng giọng nói, một tính năng mới, duy nhất chỉ có tại App LuatVietnam.

  * Cập nhật nhanh văn bản mới ban hành

  Cập nhật văn bản mới và tình trạng hiệu lực ngay sau khi văn bản vừa được cập nhật.

  * Đăng ký nhận văn bản quan tâm dễ dàng

  Có rất nhiều văn bản được ban hành trong ngày, mà Quý khách chỉ quan tâm tới một số lĩnh vực văn bản? App LuatVietnam trên iOS sẽ giúp Quý khách đăng ký văn bản theo Lĩnh vực và Địa phương rất dễ dàng.

  Tải App LuatVietnam trên iOS: Tại đây

  Những tính năng mới trên hệ điều hành Android

  Đồng thời với việc ra mắt trên hệ điều hành iOS, cũng dịp này, LuatVietnam đã cải tiến Ứng dụng trên hệ điều hành Android với nhiều tính năng, tiện ích mới.

  1. Bổ sung thêm phần Tin tức pháp luật

  Các tin bài từ mục Tin văn bản mới và Tin pháp luật của LuatVietnam đã chính thức có trên App, giúp người dùng cập nhật những tin tức pháp luật mới và hay nhất.

  Đồng thời, khối Văn bản hợp nhất cũng đã được đưa ngoài trang chủ của App, trực quan và thuận tiện hơn với người dùng có nhu cầu tra cứu.

  2. Bổ sung tính năng Chỉ dẫn nội dung và Nội dung Mix

  Đây là các tính năng mới được cập nhật trên App LuatVietnam, người dùng có thể xem những nội dung văn bản bị sửa đổi, bổ sung, đính chính, thay thế, bãi bỏ… ngay trên tab Nội dung.

  Đặc biệt, Nội dung MIX sẽ tổng hợp toàn bộ những quy định còn hiệu lực áp dụng của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính mà không cần chờ Văn bản hợp nhất.

  3. Bổ sung tính năng hiển thị lịch sử tìm kiếm văn bản của người dùng

  Lịch sử tìm kiếm văn bản của người dùng được hệ thống lưu lại và hiển thị trong những lần tìm kiếm tiếp theo, giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại được những văn bản đã xem trước đó…

  Tải App LuatVietnam trên Android: Tại đây

  Tải App LuatVietnam miễn phí ngay hôm nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luatvietnam Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Trên Di Động
 • Luật Sư Tư Vấn Hồ Sơ Du Học, Định Cư Tại Canada
 • Thủ Tướng Phát Biểu Tại Hội Nghị G7 Mở Rộng Và Hội Đàm Với Thủ Tướng Canada
 • Điều Kiện Để Trở Thành Luật Sư Tại Canada?
 • Luật Sư Là Phải Nhuần Nhuyễn Quy Định Về Đạo Đức Và Ứng Xử Nghề Nghiệp
 • Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Luatvietnam Đã Có Trên Hệ Điều Hành Ios trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!