Tuyển Sinh Ở Bình Phước: Sở Yêu Cầu Tuyển Thêm, Trường Kiên Quyết Không

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Ở Bình Phước: Sở Yêu Cầu Tuyển Thêm, Trường Kiên Quyết Không mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghịch Lý Tuyển Sinh Lớp 10 Ở Bình Phước
 • Cong Van So 90 Sgddt Binh Phuoc
 • Tăng Cường Dạy Bù Để Đảm Bảo Đủ Thời Lượng Học Tập
 • Soạn Bài Ngữ Văn Lớp 12: Sóng
 • Soạn Bài Thơ Sóng Lớp 12
 • Mặc dù năm học mới đã chính thức bắt đầu nhưng Trường THPT Đồng Xoài vẫn chưa xét tuyển đúng chỉ tiêu Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đề ra.

  Trước đó, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đã ban hành quyết định 1549 ngày 8/6 và văn bản số 536 ngày 23/3, về việc giao chỉ tiêu và phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2021. Theo đó, năm học 2021-2021, Trường THPT Đồng Xoài được giao chỉ tiêu tuyển 550 học sinh vào lớp 10.

  Một học sinh trên địa bàn xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài trượt nguyện vọng vào Trường THPT Đồng Xoài vẫn chưa được đi học.

  Tuy nhiên, đến nay Trường THPT Đồng Xoài mới chỉ tuyển 405 học sinh vào lớp 10 ở cả 3 nguyện vọng 1, 2 và 3. Như vậy, so với chỉ tiêu tuyển sinh được Sở GD-ĐT giao, Trường THPT Đồng Xoài còn tuyển thiếu 145 học sinh.

  Trước sự việc này, Sở GD-ĐT Bình Phước đã có văn bản chỉ đạo Trường THPT Đồng Xoài xét tuyển đảm bảo đúng chỉ tiêu được giao.

  Học sinh Trường THPT Đồng Xoài tan học trưa 8/9

  “Nhằm đảm bảo quyền lợi học tập của học sinh, Sở GD-ĐT đề nghị Hội đồng tuyển sinh Trường THPT Đồng Xoài tổ chức xét tuyển các thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2021-2021 đúng quy định và đảm bảo chỉ tiêu được giao. Việc xét tuyển phải hoàn thành đủ chỉ tiêu được giao và và nộp hồ sơ xét tuyển về Sở GD-ĐT”, lãnh đạo Sở chỉ đạo.

  Ngay sau đó, ông Trần Quang Đông, Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Xoài đã có công văn trả lời không đồng ý tuyển sinh thêm. Ông cho rằng: Quyết định số 1549/QĐ-SGDDT ngày 8/6/2020 của Sở GD-ĐT và công văn số 536/UBND – VX ngày 23/3/2020 của UBND thành phố Đồng Xoài là quan liêu và thiếu thực tế.

  Trong văn bản do Hiệu trường nhà trường ký nêu rõ: “Năm học 2021 – 2021, Trường THPT Đồng Xoài đã thực hiện trách nhiệm phổ cập tuyển thêm 138 học sinh (ngoài chỉ tiêu) vào lớp 10. Mặc dù thiếu giáo viên, phải dạy quá giờ, thiếu phòng học, thiếu bàn ghế nhưng chưa được UBND thành phố và Sở cấp thêm đồng nào để hỗ trợ điện nước hay tiền tăng ca cho giáo viên. Phòng học nhỏ nhưng có lớp lên tới 52 em. Vì vậy, việc Sở tiếp tục ép trường tuyển thêm 150 học sinh là quan liêu và vô trách nhiệm với học sinh và nhà trường”.

  Đặng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Lớp 10 Tại Bình Phước, Hiệu Trưởng Phản Bác Sở Gd&đt
 • Mẫu Đơn Xin Rút Hồ Sơ Dự Thầu
 • Sửa Đổi, Thay Thế Hoặc Rút Hồ Sơ Dự Thầu Được Giải Quyết Như Thế Nào?
 • Vì Sao Nhà Thầu “rút Lui”… Sau Kiến Nghị?
 • Hỏi Về Trường Hợp Rút Hồ Sơ Dự Thầu Theo Quy Định
 • Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Ở Bình Phước: Sở Yêu Cầu Tuyển Thêm, Trường Kiên Quyết Không trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!