Trung Quốc Tạo Luật Crypto Trong Khi Chuẩn Bị Ra Mắt Tiền Tệ Kỹ Thuật Số

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Quốc Tạo Luật Crypto Trong Khi Chuẩn Bị Ra Mắt Tiền Tệ Kỹ Thuật Số mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Bitcoin Hôm Nay 23/7: Bitcoin Tiếp Tục Tăng Mạnh 149 Usd, Nga Thông Qua Luật Về Tiền Kĩ Thuật Số
 • Dự Thảo Luật Tiền Điện Tử Mới Ở Trung Quốc: Hợp Pháp Hóa Cbdc, Sẽ Bị Phạt Rất Nặng Nếu Vi Phạm
 • Quy Định Pháp Luật Về Tiền Lương Theo Bộ Luật Lao Động 2012
 • Quy Định Về Tiền Lương Cho Người Lao Động
 • Tiền Lương, Thưởng, Phép Năm Của Người Lao Động Từ Năm 2021
 • Như kênh truyền thông tin tức tiếng Anh China Money Network đã đưa tin vào ngày 1 tháng 1, các quy định mới nhất đã trở nên ràng buộc về mặt pháp lý sau khi công bố vào tháng 10 năm ngoái.

  1. Bảo mật tiền điện tử mở đường cho CBDC

  Như phóng viên của chúng tôi đã tìm hiểu, Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân toàn quốc lần thứ 13 tại Trung Quốc đã thông qua luật tiền điện tử vào ngày 26 tháng 10. Họ chia mật khẩu lớn thành ba loại khác nhau – mật khẩu, mật khẩu phổ biến và mật khẩu thương mại – và nhằm mục đích tạo điều kiện cho Trung Quốc chuyển sang công nghệ blockchain:

  Kênh báo mạng lưới tiền Trung Quốc đã viết một tài liệu tham khảo từ một phương tiện truyền thông Nhật Bản về Tin tức kinh tế Nhật Bản

  “Để tránh dữ liệu bị giả mạo, cần phải bảo vệ từng dữ liệu bằng mật khẩu. Sự phát triển của công nghệ blockchain không thể tách rời khỏi sự tiến bộ của công nghệ mật mã.”

  2. Các bài kiểm tra của ngân hàng trung ương đang diễn ra

  Trung Quốc vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức cho CBDC, đây sẽ là loại tiền điện tử được nhà nước hậu thuẫn đầu tiên trên trường thế giới.

  Cuối năm ngoái, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã xác nhận sẽ bắt đầu thử nghiệm trực tiếp loại tiền này với các ngân hàng chọn lọc trước năm 2021 bắt đầu.

  Người dân và lãnh đạo Bắc Kinh không ngừng khen ngợi công khai về blockchain một cách rộng rãi đã làm dấy lên một làn sóng nhiệt tình bùng nổ trên các thị trường tiền điện tử. Bitcoin (BTC) tăng, trong khi các altcoin có trụ sở tại Trung Quốc mang lại sự tăng trưởng đáng kể trong một thời gian ngắn.

  Đồng thời, các phương tiện truyền thông do nhà nước kiểm soát nhấn mạnh rằng sự chứng thực không tương xứng với các nhà chức trách làm giảm bớt lệnh cấm nghiêm ngặt đối với giao dịch tiền điện tử tại chỗ kể từ tháng 9 năm 2021.

  Biên soạn bởi TimeBit/ Nguồn: Cointelegraph

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Luật Về Tiền Kỹ Thuật Số Được Putin Kí Thành Luật Chính Thức Ở Nga
 • Luật Bảo Hiểm Tiền Gửi 2012 Số 06/2012/qh13
 • In Tiền Ồ Ạt: Mỹ Tuyên Chiến Với Đồng Usd
 • Vụ Án In Tiền Polymer: Đại Sứ Austraylia Lên Tiếng Giải Thích
 • Luật All In Trong Poker Quốc Tế Và Những Điều Cần Biết
 • Bạn đang xem bài viết Trung Quốc Tạo Luật Crypto Trong Khi Chuẩn Bị Ra Mắt Tiền Tệ Kỹ Thuật Số trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!