Triển Khai Nghị Quyết Số 01/nq

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Triển Khai Nghị Quyết Số 01/nq mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hà Nội: Tham Mưu Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 84/nq
 • Chính Phủ Quyết Nghị Giải Pháp Tháo Gỡ Khó Khăn Trong Quản Lý Chi Phí Đầu Tư Xây Dựng
 • Giáo Viên Thành Phố Hồ Chí Minh Tâm Tư Về Thu Nhập Tăng Thêm
 • Tp.hcm Giảm Hệ Số Thu Nhập Tăng Thêm Để Đảm Bảo Khả Năng Chi Trả
 • Bế Mạc Kỳ Họp Thứ 19, Hđnd Tỉnh Quảng Ngãi Khóa Xii
 • Theo đánh giá của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, điểm lại những kết quả đạt được trong năm 2021, nổi bật nhất là mặc dù bối cảnh trong nước và quốc tế có nhiều khó khăn, thách thức, tác động không nhỏ đến nền kinh tế, nhưng tình hình kinh tế – xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, là năm thứ 2 liên tiếp hoàn thành 12/12 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Kinh tế vĩ mô ổn định; lạm phát được kiểm soát ở mức thấp; đạt mức tăng trưởng kinh tế thuộc nhóm cao hàng đầu khu vực và thế giới; chất lượng tăng trưởng được nâng lên; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực; các ngành, lĩnh vực phát triển ổn định, đạt được kết quả ấn tượng.

  Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, trong năm 2021, bám sát tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết số 01/NQ-CP và Nghị quyết số 02/NQ-CP, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo, đổi mới và hành động quyết liệt hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao tại các nghị quyết của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ.

  Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, nhằm phát triển doanh nghiệp và kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất một số định hướng và giải pháp lớn về tập trung phát triển doanh nghiệp, như: thúc đẩy hình thành lực lượng doanh nghiệp quy mô lớn, đóng vai trò chủ lực trong nền kinh tế, tạo ra các sản phẩm chiến lược của quốc gia, khẳng định được thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế; thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, lấy sản xuất, chế biến, chế tạo là trọng tâm trên cơ sở tận dụng cơ hội của cuộc cách mạng lần thứ 4 để tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng bền vững, sáng tạo…

  “Thực hiện đổi mới cơ chế huy động, phân bổ, sử dụng để khơi thông các nguồn lực cho phát triển, trong đó, tập trung tổ chức triển khai hiệu quả Luật Đầu tư công năm 2021, kế hoạch đầu tư công năm 2021 và xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025; hoàn thiện trình Chính phủ ban hành chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng các nguồn lực của nền kinh tế, nhất là quản lý chặt chẽ, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn lực đất đai; xây dựng các tiêu chí thu hút đầu tư nước ngoài có chọn lọc và chiến lược hợp tác đầu tư nước ngoài giai đoạn 2021 – 2030, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước, tương trợ lẫn nhau cùng phát triển; xây dựng định hướng phát triển khu công nghiệp, khu kinh tế giai đoạn 2021 – 2030…” – Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng khẳng định.

  Thiện Hải

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Năm Thực Hiện Chiến Lược Biển Việt Nam: Bài 1
 • Đảng Ủy Trung Đoàn 880 Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Nhiệm Vụ Năm 2021
 • Đảng Ủy Quân Sự Tỉnh Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Năm 2021
 • Đảng Ủy Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội Họp Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Năm 2021
 • Hội Nghị Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Thực Hiện Nhiệm Vụ Năm 2021
 • Bạn đang xem bài viết Triển Khai Nghị Quyết Số 01/nq trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv