Đề Xuất 11/2022 # Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh / 2023 # Top 17 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5,663

lượt xem

Sáng ngày 1/1, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Giám đốc Bệnh viện Nhi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo cùng với tập thể Ban lãnh đạo chỉ đạo điều hành, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của một đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành Y tế. Sát cánh cùng tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tú Anh

Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Thống Nhất / 2023

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho chúng tôi Lê Đình Thanh. Thời gian giữ chức vụ 05 năm bắt đầu từ ngày 01/9/2019.

Trước khi được bổ nhiệm, bác sĩ Thanh đang làm Phó giám đốc của Bệnh viện Thống Nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho chúng tôi Lê Đình Thanh. Ảnh: TL

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, bác sĩ Thanh được đào tạo bài bản và có giai đoạn phục vụ trong quân y, đặc biệt, có thời gian làm việc trong ngành y tế dầu khí. Đến năm 2011, bác sĩ Thanh được chuyển về giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Qua 8 năm trên cương vị này, bác sĩ Thanh đã có nhiều đóng góp trong việc quản lý, giữ được những bác sĩ giỏi tâm huyết, phát triển và tạo sự đoàn kết trong toàn bệnh viện.

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện tuyến cuối, trực thuộc Bộ Y tế, tại TP.Hồ Chí Minh, được Bộ Y tế đánh giá cao với những tiến bộ y khoa, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiến bộ trong khám, chẩn đoán và điều trị.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những bước phát triển của Bệnh viện Thống Nhất trong những năm qua. Từ một bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cao cấp, đơn vị đã phát triển thành một bệnh viện đa khoa, trong đó lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp được ưu tiên. Đây là một hướng phát triển đúng, cần được phát huy.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng bày tỏ sự tin tưởng trong tương lai chúng tôi Lê Đình Thanh cùng tập thể bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả chiến lược của bệnh viện; giữ vững đoàn kết, thống nhất để bệnh viện phát triển ngày càng tốt hơn, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng cơ sở xanh sạch đẹp, văn minh; thu hút bác sĩ giỏi nâng cao đời sống của nhân viên y tế.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng Bằng khen và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho chúng tôi Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Ảnh: ĐT

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Bằng khen cho chúng tôi Nguyễn Đức Công, Giám đốc bệnh viện Thống Nhất vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại bệnh viện, và sẽ nghỉ hưu chính thức từ ngày 01/9/2019, chuyển sang phụ trách chuyên môn tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương khu vực phía Nam./.

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương / 2023

Ngày 05 tháng 3 năm 2020, tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Đến dự chỉ đạo buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế, chúng tôi Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện, Trưởng, phó, Tổ trưởng Công đoàn các khoa/phòng/trung tâm, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa thuộc Bệnh viện.

Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 667/QĐ-BYT ngày 27 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Việt Sinh, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Tiếp đó thay mặt Lãnh đạo Bộ, chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phan Việt Sinh và chúc mừng Bệnh viện Lão khoa nói chung, cá nhân đồng chí Sinh nói riêng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng cho rằng, Bệnh viện Lão khoa Trung ương là Bệnh viện đầu ngành về bảo vệ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, là 1 trong 28 Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế đã được giao tự chủ hoàn toàn. Chính vì vậy, với việc bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế của Bệnh viện, Bộ Y tế đặt niềm tin vào đồng chí Phan Việt Sinh và đề nghị đồng chí tân Phó Giám đốc sẽ hỗ trợ, giúp việc cho đồng chí Giám đốc làm tốt công tác quản lý tài chính, góp phần đưa Bệnh viện Lão khoa ngày càng phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao phó. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Bệnh viện.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế và các Vụ, Cục chức năng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho Bệnh viện. Việc đồng chí Phan Việt Sinh được bổ nhiệm sau khi trải qua các bước của quy trình với sự tín nhiệm cao của cán bộ chủ chốt trong toàn Bệnh viện thể hiện uy tín của đồng chí Phan Việt Sinh, truyền thống đoàn kết của Bệnh viện đồng thời là niềm tin và kỳ vọng vào đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế. TS. Nguyễn Trung Anh đề nghị tân Phó Giám đốc tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, tất cả vì sự phát triển chung của Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Xúc động trước sự tin tưởng giao phó trách nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế và Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, đồng chí Phan Việt Sinh chia sẻ ý thức sâu sắc, vinh dự và trách nhiệm của mình và xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động xây dựng Bệnh viện Lão khoa Trung ương luôn đoàn kết, phát triển bền vững. Tân Phó Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ TCCB, các đồng chí trong Đảng ủy và cá nhân TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện, GS. Phạm Thắng, nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể các bộ viên chức trong toàn Bệnh viện đã giúp đỡ và tin tưởng trong suốt thời gian công tác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên / 2023

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoàng.

Chiều 21-6, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoàng giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế. Về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Quyết định của Bộ Y tế, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoàng (hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023 từ ngày 1-7-2018. Trước đó, ông Nguyễn Công Hoàng đã nhận được tín nhiệm 100% trong 4 vòng lấy phiếu tín nhiệm cấp Bệnh viện.

Thay mặt Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định bổ nhiệm cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoàng; trao Bằng khen của Bộ Y tế cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Bệnh viện nhiệm kỳ 2013-2018. Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thành Trung đối với quá trình phát triển Bệnh viện những năm qua, đặc biệt là những đóng góp trong việc triển khai nhiều thành tựu nổi bật như: phẫu thuật tim mạch – lồng ngực, ghép tạng, hồi sức tích cực – chống độc… Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng, với những thành tựu đã đạt được, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoàng, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị khám chữa bệnh cấp Trung ương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và khu vực miền núi phía Bắc, thiết thực chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!