Đề Xuất 11/2022 # Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023 # Top 18 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng 5/3, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho đồng chí Nguyễn Thị Thúy.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Giáo dục và đào tạo là một trong những ngành trọng điểm, mũi nhọn, có tầm quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển bền vững của tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, suốt thời gian qua, tỉnh đã tập trung quan tâm, ưu tiên đặc biệt cho ngành Giáo dục, thể hiện rõ bằng những chính sách, nguồn lực đặc thù để đầu tư cho ngành từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực.

Nhờ đó, ngành Giáo dục tỉnh đã đạt được nhiều kết quả toàn diện, nhất là trong chất lượng công tác dạy và học, kết quả của giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, đoạt giải cao ở các kỳ thi trong nước, khu vực, quốc tế.

Giao nhiệm vụ cho Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Thúy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn người đứng đầu ngành Giáo dục tỉnh tiếp tục phát huy được bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm và đặc biệt là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đoàn kết của tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ, trọng trách trong sự nghiệp trồng người. Trong đó, trước mắt là việc tích cực, phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh, sinh viên, làm yên lòng phụ huynh và nhân dân; lên các phương án để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Cùng với đó là một số nhiệm vụ trọng tâm, như: Thực hiện có hiệu quả mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục; hoàn thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, chất lượng mặt bằng nền giáo dục; lập thêm nhiều thành tích ở các đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế; đặc biệt là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trong chất lượng giáo dục giữa các vùng miền…

Cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Thúy hứa tiếp tục học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, minh bạch trong công việc và nỗ lực phấn đấu cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

Minh Hà

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023

Tại buổi công bố, đồng chí ông Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 16/7/2020. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đức Tiến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, cống hiến của đồng chí Võ Văn Minh trong quá trình công tác. Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đề nghị đồng chí Tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm; không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, tận tụy trong công việc để cùng tập thể lãnh đạo Sở xây dựng cơ quan vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, hoàn thành nhiệm vụ được giao; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục; hoàn thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, chất lượng mặt bằng nền giáo dục; lập thêm nhiều thành tích mới trong các đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế; đặc biệt là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trong chất lượng giáo dục giữa các vùng, miền… góp phần thực hiện các mục tiêu về giáo dục, phát triển kinh tế – xã hội, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh trong thời tới.

Đồng chí Lê Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo UBND tỉnh; sự giúp đỡ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBND Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Đảng ủy, Công đoàn ngành, cán bộ, CC, VC cơ quan Sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các phòng GD&ĐT

Tân Phó Giám đốc Sở rên cương vị công tác mới, ẽ nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc; tích cực đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác; nghiên cứu, nắm bắt kỹ lĩnh vực được phân công phụ trách; gắn bó với cơ sở; kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị; phối hợp tham mưu đồng chí Giám đốc Sở tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo tỉnh nhà ngày càng phát triển

Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Quảng Ninh Chính Thức Nhận Quyết Định Bổ Nhiệm / 2023

Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thúy do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng ký ngày 28/02. Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở GDĐT Quảng Ninh, bà Nguyễn Thị Thúy từng là Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; tháng 9/2016, bà được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh tới khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở GDĐT.

Theo Quảng Ninh Portal, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở GDĐT, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng mong muốn người đứng đầu ngành Giáo dục tỉnh tiếp tục phát huy được bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm và đặc biệt là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đoàn kết của tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ, trọng trách trong sự nghiệp trồng người.

Trước mắt, ngành Giáo dục tích cực, phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh, sinh viên, làm yên lòng phụ huynh và nhân dân; lên các phương án để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Cùng đó, thực hiện có hiệu quả mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục; hoàn thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, chất lượng mặt bằng nền giáo dục; lập thêm nhiều thành tích ở các đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế; đặc biệt là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trong chất lượng giáo dục giữa các vùng miền…

Trên cương vị mới, tân Giám đốc Nguyễn Thị Thúy hứa tiếp tục học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, minh bạch trong công việc và nỗ lực phấn đấu cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

P.Anh (T/h)

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Vụ Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2668/QĐ-UBND ngày 26/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm đồng chí Đào Xuân Tân, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/9/2020.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Xuân Tân, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao quá trình rèn luyện, phát triển và trưởng thành qua các đơn vị, vị trí công tác mà đồng chí Đào Xuân Tân đã đảm nhiệm; đồng thời đề nghị trên cương vị mới đồng chí Đào Xuân Tân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực, phấn đấu, cùng Ban Giám đốc Sở làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết và tạo điều kiện, hỗ trợ để đồng chí Đào Xuân Tân phát huy năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Xuân Tân cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và sự tín nhiệm của tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo. Trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nhất là nâng cao năng lực quản lý để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh; góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!