Top 9 # Xem Nhiều Nhất Zing New Pháp Luật Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Athena4me.com

Huong Dan Choi Zing Play

Cách chơi

Đặt cược

Sau khi vào phòng, người chơi có thể đặt cược hoặc không tùy thích.

Người đầu tiên vào bàn sẽ là người có quyền đặt cược số tiền cho cả bàn.

Lưu ý: Hãy nhớ đặt cược trước khi nhấn vào nút sẵn sàng, nếu không bạn sẽ không được cược ở ván đó nữa.

Nhấp vào 1 trong 4 loại tiền để đặt cược.

Sẵn sàng

Bạn có thể giữ chuột trái để kéo thả, hoán đổi vị trí những quân bài.

Bạn nhớ xếp xong bài trước khi hết giờ nếu không muốn bị Binh Lủng.

Ấn nút này khi bạn đã xếp xong bài:

Nhấn nút này nếu muốn xếp lại bài:

Cách sắp bài

Bạn sẽ xếp 13 lá bài thành 3 chi với số bài ở mỗi chi là 3 – 5 – 5

Chi trên cùng

Gồm 3 lá bài. Có 3 loại và theo thứ tự giảm dần như sau:

Xám chi: 3 lá bài cùng giá trị

Dzách: 2 lá bài có cùng giá trị, 1 lá bài rác

Rác: cả 3 lá bài đều khác nhau

Chi giữa và chi cuối

Gồm 3 lá bài. Có 3 loại và theo thứ tự giảm dần như sau:

Cù lũ: 3 trong 5 lá bài cùng giá trị, và 2 lá bài còn lại cũng cùng giá trị với nhau

Thùng: 5 lá bài đồng chất

Sảnh: 5 lá bài hình thành 1 dãy liên tiếp

Xám chi: 3 trong 5 lá bài cùng giá trị và 2 lá bài còn lại khác nhau

Thú: có 2 lá bài cùng giá trị, 2 lá bài khác cũng cùng giá trị (khác với 2 lá bài trước) và 1 lá bài rác

Dzách: 2 trong 5 lá bài cùng giá trị và 3 lá bài còn lại khác nhau từng đôi một

Rác: cả 5 lá bài khác giá trị

Chú ý:

Trong tay mỗi người chơi, 3 chi phải được sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

Chi đầu < chi giữa < chi cuối.

Nếu bài của 1 người chơi không thỏa mãn điều kiện trên, người chơi đó coi như thua cả 3 chi khi so với 1 bài bình thường khác. Gọi là Binh lủng

Cách so bài

Khi so sánh 2 lá bài, và khi xem xét 1 tập hợp bài có phải là 1 sảnh hay không, chỉ xét đến giá trị của chúng mà thôi. Thứ tự giá trị tăng dần của các lá bài như sau (2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K A). Chỉ có một ngoại lệ, tập hợp (A 2 3 4 5) được cho là một tập hợp có hiệu lực với lá bài Xì được tính là lá bài có giá trị nhỏ nhất.

Khi so sánh 2 chi, loại của chúng sẽ được xem xét trước. Chi nào có loại tốt hơn sẽ tốt hơn. Nếu cả 2 chi cùng loại, các lá bài hợp thành 2 chi đó sẽ được so sánh theo thứ tự tứ diện: thứ nhất, các lá bài hình thành nên loại của chi đó, sau đó sẽ tới những lá bài thêm.

Khi so sánh bài của 2 đấu thủ, sẽ so sánh 2 chi đầu với nhau, 2 chi giữa với nhau, và 2 chi cuối cùng với nhau. Mọi chiến thắng sẽ được tính +1 và mọi thua sẽ được tính -1, với 1 vài ngoại lệ. Kết quả của 1 đấu thủ sẽ là tổng của sự thắng thua của 3 chi.

Mậu binh

Bạn sẽ thắng điểm các đối thủ còn lại mà không cần so sánh bài.

Trong trường hợp 2 hoặc nhiều người cùng mậu binh thì tùy theo các trường hợp sau, người nào mậu binh kiểu gì thì sẽ được tính kiểu đó.

Các kiểu mậu binh

Cách tính điểm

New &Amp; Used Chevrolet Dealer In Yonkers Near New Rochelle Scarsdale &Amp; Mount Vernon Ny

For Beck Chevrolet, Customer Satisfaction is #1

Beck is your trusted Chevrolet dealership in Yonkers, and there are many reasons why our loyal customers keep coming back. From the time you enter our showroom to when you need Chevy Service, you can expect to be treated like family.

We offer an extensive inventory, as well as competitive lease specials, finance options and expert car repair and maintenance. We are dedicated to providing exceptional customer service and being a part of our community.

BECK CHEVROLET IS THE CHEVY DEALER IN YONKERS WITH THE PERSONAL TOUCH

Beck Chevrolet is one of the leading car dealerships north of NYC, and one of the top new and used car dealers in Yonkers. We’re a family-owned dealership that has been serving customers for three generations. We carry tons of new and used Chevy cars, trucks and SUVs for all your driving needs. You can always trust Beck to have a great selection at great prices.

We’ve been around for a long time, and you don’t stay in business without putting the customer first. We know ours by their first names, and we want to get to know you too because taking care of our customers is what we do best.

We’re Beck Chevrolet Co. Inc., and we’re the car dealer that works hard to earn your trust.

WE ARE THE CHEVY DEALERSHIP OF CHOICE IN Yonkers, NY

If you’re looking for low prices on great American-made cars, come to Beck. We beat the competition in so many ways. We’re the dealership where you’ll find the new cars and trucks in the color and with the options you’re looking for…always at the right price.

Visit our showroom to check out the new-generation Chevys that prove that the American auto industry is looking toward the future. Shoppers in Yonkers, Mount Vernon, White Plains, New Rochelle and The Bronx will find great prices on their favorite Chevy cars, trucks and SUVs.

WE HAVE A GREAT SELECTION OF QUALITY USED CARS

We are also THE dealer for quality used cars, trucks and SUVs. All of our used vehicles go through a complete inspection, and they’re priced to sell. Check out our inventory of used trucks and cars, with some amazing deals that you won’t want to pass up. Other dealers won’t have lower prices on these great vehicles, so you can buy with confidence at Beck Chevrolet Co. Inc.. Why waste time at any other dealership? Come to us first. We have lower prices and a great selection of the models you want most.

We also offer great lease deals on every car on our lot. Decide for yourself whether it’s better to buy or lease. Then call or stop by Beck and let us help you find the right car or truck for you, with customer-centered Chevy financing. That’s just one more way that Beck Chevrolet is the most helpful car dealership in Yonkers.

THE BECK COMMITMENT: IT’S ALL ABOUT OUR CUSTOMERS

At Beck, we know that we wouldn’t make it without our loyal customers. That’s why we listen, and we pay attention to your needs. When you do business with us, you’ll find comfortable waiting rooms with coffee, tea, and snacks. If you need your car repaired, we offer loaner cars if you need one. And we follow up with you to make sure that your time at the dealership was well spent.

If you need anything, you just need to ask. It’s this kind of great customer service that makes people come back time and time again, suggest us to their family and friends. Isn’t this the kind of dealer you want to work with too?

FOR THE BEST IN CAR REPAIR, VISIT OUR CHEVY SERVICE CENTER

From regularly scheduled maintenance to unexpected car repairs, our Chevy Service Center is staffed with a team of professionally trained mechanics to help with all of your automotive needs. Schedule car repairs or maintenance, or order Chevy parts and accessories for your car, truck or SUV.

Tires gotten a little bald or need a new car battery? We also have an assortment of the best tires and batteries around, and we promise prompt and convenient service. If you have any questions, contact us. Find out for yourself why we’re everyone’s favorite car dealer in Yonkers.

Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói New Moon

Ma sói New Moon là bản mở rộng hấp dẫn cho game Ma sói khi bổ sung thêm những biến thể mới trong cách chơi và nhân vật mới lạ khiến người chơi như được hóa thân thực sự vào thế giới Ma sói kỳ bí.

Dân làng tổ chức cuộc chơi ngoài trời (trong 1 khung cảnh huyền bí) và ngồi tạo thành vòng tròn quanh người quản trò.

Mỗi người chơi sẽ có một cây nến nhỏ trước mặt. Người quản trò sẽ thổi tắt một cây nến của người là nạn nhân do sói cắn, ngoài ra khi bị treo cổ, dân làng sẽ tự thổi tắt nến của mình.

Cách chơi này đem lại không khí căng thẳng, u tối trong làng.

Bạn cũng có thể chơi theo cách căng thẳng hơn cho Ma sói: Sói phải tìm cách để thổi tắt nến của dân làng trong đêm tối, tuy nhiên, nếu có hơn một cây nến bị tắt thì sẽ không ai chết.

Khi có nhiều người chơi, quản trò có thể lập thành nhiều ngôi làng ở riêng 1 phòng. Mỗi làng là một game độc lập và cần có một quản trò riêng, nhưng bạn có thể sắp xếp cho trình tự ngày và đêm ở các làng diễn ra cùng 1 lúc.

Các game vẫn diễn ra bình thường nhưng người chơi có thể rời làng bất kì lúc nào, trừ ban đêm và khi bị buộc tội.

Người chơi khi rời bàn phải mang theo lá nhân vật của mình, chờ đến buổi sáng của làng khác để có thể được quản trò của làng cho vào.

Để tránh tình trạng lộn xộn, quản trò có thể hạn chế số lượt ra và vào làng của mình (ví dụ: Không quá 2 lượt ra và vào)

Sẽ có trường hợp nhân vật bị trùng lặp trong một làng. Thậm chí, sói có thể rời hết khỏi 1 ngôi làng khi chúng cho rằng ngôi làng quá nguy hiểm. Khi đó, người dân trong làng chiến thắng.

Khi nhân vật di chuyển quá nhiều, bạn sẽ gặp thêm một mối nguy hiểm: Những người dân làng thường sẽ rất hẹp hòi và kẻ lạ dễ dàng trở thành diện tình nghi bị đem lên giá treo cổ vào buổi sáng.

Đây là một cách vote mới trong buổi sáng và có thể dùng nhiều lần trong game.

Tất cả người chơi còn sống trong làng đứng dậy. Sau đó người bên trái của nạn nhân mới nhất chỉ định 1 người chơi mà anh ấy/cô ấy đảm bảo là vô tội. Người được chỉ định sẽ ngồi xuống và tiếp tục chỉ định một người khác. Tiếp tục như thế cho đến khi chỉ còn một người đứng, người này sẽ là mục tiêu bị đem đi treo cổ.

Cuộc tranh luận vẫn có thể diễn ra như bình thường.

Cẩn thận: trong cách chơi này, sói có thể dễ dàng chỉ định nhau vô tội và thoát khỏi vòng buộc tội. Phải cẩn thận quan sát xem ai chỉ định ai và xác định khả năng sói là nhân vật được đảm bảo vô tội sau cùng.

Cách chơi này có thể sử dụng kết hợp với những cách khác.

Trước khi đêm xuống, cư dân làng Millers Hollow lại có thói quen đọc những dòng chữ nguệch ngoạc trên bức tường nhỏ phía sau tòa thị chính.

Khi tất cả mẩu giấy được gom lại, quản trò sẽ đọc ngẫu nhiên từng tờ.

Dân làng lại chìm vào giấc ngủ, trong tâm trí họ vẫn còn lởn vởn những thông điệp đó …

(Từ 7-9 người chơi, nếu bạn muốn chơi đông hơn, bạn cần thêm một bộ cơ bản)

Phiên bản này cho phép mỗi người chơi đóng vai 1 nhân vật, trong đó: Tiên tri, Thợ săn, Phù thủy, Cupid, Bảo vệ, Già làng, Tội đồ và ít nhất 2 dân làng đều sẽ lộ diện. Các thẻ bài được chia lần 1 sẽ lật ngửa lên. Các thẻ bài được chia lần 2 sẽ úp mặt, gọi là bài kết hợp, gồm: 2 Ma sói và 5-7 dân làng.

Mỗi người chơi phải giấu kín lá bài thứ 2 cho đến khi người đó bị loại.

Lá bài kết hợp này sẽ cho biết người chơi thuộc về phe nào, dân làng hay sói.

Không cho những nhân vật này vào: Cướp, Cô bé, Thằng khờ, Người thổi sáo.

Trộn bài ngẫu nhiên, sau đó chia cho mỗi người chơi 2 lá và cả 2 lá đều được giữ kín.

Nếu người chơi nào có 1 trong 2 lá là Ma sói thì người đó bên phe sói. Nếu Ma sói có chức năng đặc biệt thì vẫn được dùng như thường.

Phiên bản này nên có nhiều sói hơn bình thường.

Tất cả các khả năng của người và sói đều bị giảm thiểu do uống rượu quá mức:

Phù thủy chỉ được dùng 1 bình duy nhất trong game. Sau khi phù thủy chọn một người, quản trò sẽ tung đồng xu 2 lần khi cứu/1 lần khi giết, thông báo kết quả của dựa vào kết quả của đồng xu:

Nếu là cứu: Số+số – được cứu; số+hình – được cứu và mất hết chức năng (nếu có); hình+số – được cứu nhưng trở thành sói; hình+hình – bị chết.

Nếu là giết: Số – Sống; hình – chết.

-Thần tình yêu chọn 2 người yêu nhau, họ thức dậy nhìn mặt nhau rồi tiếp tục ngủ, đây là cặp đôi chân chính. Sau đó, Cupid chỉ 1 người trong cặp đôi và 1 người khác. Quản trò đánh thức 2 người này dậy. Người trong cặp đôi chân chính sẽ thành Kẻ gian hoa, người mới được chọn sẽ thành Tình nhân. Người còn lại trong cặp đôi chân chính trở thành Người bị phụ bạc.

Kể từ bây giờ:

Những người yêu nhau không thể bỏ phiếu chống nhau.

Ma sói giờ đây đã biết mê hoặc nạn nhân của chúng. Các nạn nhận khi bị ma sói cắn sẽ không bị loại nữa mà lập tức mất hết khả năng của mình. Mỗi đêm ma sói sẽ chỉ định một người và quản trò sẽ báo bằng cách chạm đầu người đó. Sáng hôm sau dân làng vẫn không được biết ai bị thôi miên.

Nếu một trong những nạn nhân của sói bị hành quyết, tất cả người đã bị thôi miên khác lập tức chết theo.

Sói thắng khi số người dân chưa bị thôi miên bằng với số sói.

Mỗi buổi sáng, trừ sáng đầu tiên, sẽ xảy ra các sự kiện ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của làng. Lật úp và trộn các lá New lên và để ở giữa bàn chơi.

Kể từ bây giờ, mỗi lần dân làng thức dậy thì người chơi mới bị loại sẽ đọc to lên một lá bài.

Lá bài sự kiện có 3 loại: Tạm thời – ngay lập tức, Tạm thời – trì hoãn hoặc Vĩnh viễn.

Ghi chú: nếu bạn mới chơi, chỉ rút 1 lá bài sự kiện trong 2 đến 3 lượt

Một quản trò có kinh nghiệm có thể tự xếp bài theo ý muốn để cá nhân hóa cốt truyện game. Quản trò cũng có thể chọn một lá “Vĩnh viễn” và áp dụng suốt cả game.

Nếu dân làng bỏ phiếu chọn thằng ngốc, lập tức lá bài nhân vật đó sẽ lộ diện. Khi đó dân làng biết mình chọn sai và sẽ bỏ qua. Thằng ngốc sẽ tiếp tục chơi, nhưng sẽ bị mất quyền vote.

Nếu thằng ngốc là cảnh sát trưởng, thì vai trò cảnh sát trưởng sẽ phải chuyển cho người khác do thằng ngốc chọn.

Lần đầu ma sói cắn, Già làng sẽ không chết. Chỉ khi bị cắn lần 2 già làng mới bị loại.

Nếu bị treo cổ hoặc bị giết bởi phù thủy hay thợ săn thì Già làng bị loại ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu giết phải già làng thì tất cả chức năng đặc biệt sẽ bị vô hiệu cho đến hết game.

Note: Nếu già làng bị chết do sói cắn và sau đó được phù thủy cứu thì cũng chỉ còn 1 mạng.

Nếu trong lượt bỏ phiếu có kết quả hòa, thì người bị loại sẽ là kẻ tội đồ. Nhân vật này phải cố hết sức để tránh các lượt vote bằng nhau.

Nếu kẻ tội đồ bị loại, họ có quyền chọn những dân làng nào có quyền vote vào sáng hôm sau.

Cao Đẳng Ở Queens, New York

01 của 07

Đại học St John

Zeuscgp / Wikimedia Commons / CC bởi 3.0

Khuôn viên chính của Đại học St. John là ở Jamaica Estates, Central Queens, và tự hào có 105 mẫu thiết lập đại học truyền thống với sinh viên đi lại và dân cư. Sinh viên đại học và sau đại học số về 20,000 (tại tất cả các cơ sở). St. John’s là một trường đại học Công giáo hàng đầu ở Mỹ, và đội bóng rổ của nó – Red Storm – là quốc gia cạnh tranh. Cuộn cựu sinh viên của nó dài và phân biệt bao gồm hai cựu thống đốc của New York (Hugh Carey và Mario Cuomo), một loạt các cầu thủ NBA, và trưởng NYPD Raymond W. Kelly. Trường luật của nó luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trong tiểu bang.

02 của 07

Cao đẳng Queens (CUNY)

Queens College gần như đồng nghĩa với Queens, là một viện giáo dục đại học hàng đầu trong quận. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại CUNY (Đại học Thành phố New York), và là một trong những trường được đánh giá cao nhất. Trong 2007, trường Cao đẳng Newsweek Kaplan có tên là Queens College, một trong những trường cao đẳng 25 nóng nhất ở Mỹ – đặc biệt là “Hottest dành cho sinh viên thế hệ thứ nhất”. Nó thường được coi là một giá trị lớn cho học phí tương đối thấp của nó. Tọa lạc tại Flushing, các trường đại học thể thao 77 acres và các sinh viên đại học và sau đại học 17,000. Oh, và Jerry Seinfeld là một phèn tự hào.

03 của 07

Trường Luật CUNY

Mặc dù trong khuôn viên trường Queens College, chính thức là “Trường Luật CUNY tại Queens College”, Trường Luật CUNY xứng đáng được đề cập đến. Trường công lập, trường luật, theo Luật gia quốc gia, sản xuất nhiều luật sư trong lĩnh vực sở thích công hơn bất kỳ trường luật nào khác ở Hoa Kỳ

04 của 07

Cao đẳng cộng đồng LaGuardia (CUNY)

Trường đại học gần nhất ở Queens đến Manhattan, LaGuardia Community College là một trường CUNY ở Long Island City cung cấp các chương trình kéo dài hai năm cho sinh viên đi lại. Được gọi là “Trường cao đẳng cộng đồng thế giới” LaGuardia tuyển sinh viên 14,000 từ gần các quốc gia 150, nói nhiều hơn các ngôn ngữ 80. Trong 2002 Trung tâm chính sách vào năm đầu tiên của trường Cao đẳng được đặt tên là một trường Cao đẳng tổ chức xuất sắc trong năm học đầu tiên, một trong hai trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở Hoa Kỳ nhận được vinh dự.

Tiếp tục đến 5 của 7 bên dưới.

05 của 07

Cao đẳng York (CUNY)

MegsCommons / Wikimedia Commons / CC bởi 4.0

Một trường đại học bốn năm trong hệ thống CUNY, York College tuyển sinh đi lại, sinh viên đại học trong nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp, bao gồm cả điều dưỡng và hàng không. Được thành lập tại 1966, nó được đặt tại vị trí hiện tại của mình ở Jamaica, Queens, kể từ 1986.

06 của 07

Cao đẳng cộng đồng Queensborough (CUNY)

Một thành viên khác của hệ thống CUNY và một trường đi lại, Queensborough nằm trong khu dân cư Bayside và tuyển sinh viên 12,000 trong các chương trình kéo dài hai năm và nhiều hơn nữa trong phần Giáo Dục Tiếp Tục.

07 của 07

Đại học Hàng không và Công nghệ Vaughn

Trước đây là trường Cao đẳng Hàng không, Vaughn College tuyển sinh 1,300 cho sinh viên đi lại bằng cử nhân và chương trình liên kết. Nó cung cấp bằng cấp về kỹ thuật, hàng không và quản lý tại khuôn viên Sân bay LaGuardia.