Top 14 # Xem Nhiều Nhất Yêu Luật Sư Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Athena4me.com

Khi Luật Sư Yêu

Khi Luật Sư Yêu – Love And Law – Tập 1

Phim bộ

Phim Hàn Quốc

Woo Lee-kyung làm việc tại một công ty luật lớn với vai trò thư ký khi cô yêu Byun-hyuk, một luật sư ngôi sao đang lên trong công ty. Họ yêu nhau điên cuồng và kết thúc cuộc sống chung trong ba năm. Tuy nhiên, một ngày nọ, Byun-hyuk quyết định rời xa cô, và tất cả những gì cô còn lại là sách trường luật của anh. Lee-kyung tuyệt vọng học ngày đêm với những cuốn sách của Byun-hyuk, và sớm vượt qua kỳ thi thanh. Lee-kyung kết thúc việc mở văn phòng nhỏ của riêng mình mà không có nhân viên. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là đại diện cho Han Min-kook, người đang gặp phải một vụ kiện ly hôn khổng lồ có thể khiến anh ta phải trả một khoản tiền đáng kinh ngạc là 100 triệu đô la. Vụ án này cũng đưa Lee-kyung vào một câu chuyện tình lãng mạn hài hước, dễ thương. Trong khi đó, câu chuyện trở nên kỳ lạ khi người ta phát hiện ra rằng vợ cũ của Han Min-kook, Lee Ae-ri, là bạn tốt của Lee-kyung, và luật sư đại diện cho Ae-ri không ai khác chính là Byun-hyuk. Vào cuối ngày, Lee-kyung phải đối mặt với thử thách đối mặt với người bạn của cô, Ae-ri, cũng như mối tình đầu của cô, Byun-hyuk.

Diễn viên:

Lee Sung Jae, Ryu Soo Young, Han Eun-jung

Thể loại:

Phim bộ, Phim Hàn Quốc

Quốc gia:

South Korea

Thơ Con Cóc Dân Luật: Tình Yêu Luật Sư

Một bài thơ con cóc nói về tình yêu của sinh viên Luật được truyền cho nhau. Bài thơ mang nhiều cảm xúc khác nhau. Chúng ta cùng cảm nhận tình yêu chân thành của người con trai trong suốt bài thơ:

Anh muốn làm thẩm phán của đời em

Dù những trang luật vỡ lòng ngày hôm qua anh mới đọc

Sẽ điều tra qua những lần em khóc

Xem những giọt nước mắt ấy tuôn chảy từ đâu

Sẽ có những buổi thẩm vấn thật lâu

Chỉ 1 câu hỏi thui ” có iu anh thực sự “

Em sẽ là bị cáo suốt đời qua những lần xét xử

Hình phạt được thay bằng vô số những nụ hôn

Chắc em sẽ kháng án với lí do anh buộc tội quá khôn

Nhưng hồ sơ anh kông bao giờ duy lí

Anh sẽ giải thích cho em luật hôn nhân thật kĩ

Rằng 2 đứa mình bình đẳng trong tình iu

Thẩm phán của em chỉ làm việc vào những chiều

Khi ánh hoàng hôn và tiếng rì rào làm nhân chứng

Bị cáo ơi hãy gật đầu ưng thuận

Bởi bao giờ cũng kết án chung thân

Hãy cho anh làm thẩm phán 1 lần

Bởi tình iu cũng rất cần pháp luật

Nếu anh xử có điều gì` oan ức

hãy hiểu dùm : ” anh chỉ là thẩm phán của đời em “

Anh kết án em là người có tội

Xử chung thân cho đến trọn đời

Đố luật sư nào ngoài anh bào chữa nổi

Tội của em đã nghiêm trọng lắm rồi.

Anh một mình thụ lý tập hồ sơ

Bản cáo trạng toàn thơ tình khờ khạo

Trước thẩm phán – anh: em đừng xạo

Yêu bao giờ??? Gây thương nhớ từ đâu???

Bị cáo – em: run rẫy cúi đầu

Rằng: không nhớ từ bao giờ mắc lỗi

Thẩm phán – anh: đập bàn tra hỏi

Bị cáo giật mình đỏ gấc hai tai.

Lục vấn hoài thẩm phán biết mình sai

Bị cáo hiền hay là không muốn cãi?

Thẩm phán thương bị cáo ơi khờ dại

Luật tình yêu chỉ xử tội hai người

Bị cáo – em: bất chợt mỉn nụ cười

Thẩm phán – anh: bổng nhiên bối rối

Anh phá luật ghé tai em nói vội

Anh chịu chung thân với bị cáo suốt đời!

Luật Sư Từ Huy Hoàng San Sẻ Yêu Thương Với Quê Hương

Cảm kích trước tấm lòng cao cả của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, “Ông bầu” Đỗ Thanh đã nhắn gửi đến đương kim hoa hậu “Thương chúc cho Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant luôn khỏe mạnh và thành công để là con thuyền chuyên chở yêu thương đến những người kém may mắn. Đẹp từ tâm là nét đẹp vĩnh cửu, rất vui khi luôn được đồng hành cùng với chị”.

Ở quê nhà, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu Thanh Hương cùng với thành viên trong đoàn cũng nhận lại được vô và sự cảm kích thương yêu của người dân.

Được biết, vào ngày 27 tháng 5 năm 2017, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Thời gian này, đương kim hoa hậu đang tiến hành tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ tham dự cuộc thi.

Trong đêm chung kết, các thí sinh của Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ cùng nhau sải bước trên một sân khấu chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng mang đẳng cấp quốc tế với sự hỗ trợ của Trung tâm Đỗ Thanh. Tất cả sẽ hòa chung với nhau trong một chương trình đại nhạc hội ca vũ nhạc kịch với Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Trải qua hai mùa tổ chức, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng với sự đăng quang của Hoa hậu Hứa Vân Khương và Hoa hậu Queenie Quỳnh Thy.

Trưởng ban tổ chức – Kristine Thảo Lâm cho biết, khác hẳn với những cuộc thi năm trước, Ms Vietnam Beauty International Pageant hứa hẹn sẽ mang đến những thí sinh chất lượng, mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

Huỳnh Lê*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm “chinh chiến” trên đấu trường nhan sắc, đương kim Hoa hậu hứa hẹn mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay.

Luật Sư Tư Vấn Về Ly Hôn Theo Yêu Cầu Của Một Bên

Luật sư tư vấn về ly hôn theo yêu cầu của một bên. Thủ tục đơn phương ly hôn.

Tôi muốn hỏi về vấn đề hôn nhân gia đình. Khi quan hệ vợ chồng không tốt đẹp không thể chung sống với nhau. Vợ muốn ly hôn nhưng chồng không ký giấy nên không thể nào ly hôn được. Vợ chuyển sang ly hôn đơn phương thì làm như thế nào? Mong được sự tư vấn và giúp đỡ của các luật sư tôi xin chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

1. Cơ sở pháp lý: 2. Giải quyết vấn đề:

Căn cứ Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định ly hôn theo yêu cầu của một bên như sau:

“1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. 2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn. 3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Nếu quan hệ hôn nhân của vợ chồng bạn có một trong các hành vi như vợ, cồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được và bạn có chứng cứ chứng minh được lý do ly hôn như trên thì Tòa án sẽ thụ lý đơn yêu cầu của vợ bạn.

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính.

– Giấy khai sinh của con ( bản sao có chứng thực ).

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực).

Nơi thực hiện thủ tục ly hôn: Tòa án nhân dân cấp huyện nơi chồng bạn đang sinh sống/cư trú/ làm việc.