Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xóa Văn Bản Trong File Pdf Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Cách Xóa Chữ, Hình Ảnh, Văn Bản Trong File Pdf Cực Nhanh Và Dễ Dàng

1. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến

Sử dụng chuyển đổi trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tải và cài đặt phần mềm.

1.1 Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến trên SmallPdf

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf kích chọn Chọn File để lựa chọn file pdf cần xóa chữ và hình ảnh.

PDF được hiển thị trên trang web. Ví dụ muốn xóa dòng tiêu đề bên trên của đề thi.

Bước 3: Kích chọn biểu tượng công cụ vẽ.

Bước 5: Kích chọn biểu tượng đường tròn, tùy thuộc màu nền của văn bản bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Vì đơn việc xóa chữ hình ảnh chính là việc bạn ghi đè lên cho nên bạn cần lựa chọn màu phù hợp với màu nền văn bản. Ở đây lựa chọn màu trắng.

Bước 6: Thực hiện nhấn giữ chuột trái di chuyển tới vị trí bạn muốn xóa văn bản hoặc hình ảnh.

Bước 7: Kết quả bạn đã xóa chữ trong PDF.

Ở đây nếu bạn thêm phần văn bản bên trái sẽ không đồng đều với kiểu chữ bên phải. Nên có thể bạn xóa phần bên phải và viết lại để văn bản được đồng nhất.

Bước 9: Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa xong kích chọn Áp dụng.

Bước 10: Hệ thống tự động xử lý.

Bước 11: Sau khi xử lý xong bạn chỉ cần kích chọn nút lệnh Tải xuống để tải file về máy tính của mình.

Sau khi tải về máy, thực hiện mở file dữ liệu được kết quả:

1.2 Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến trên formswift.com

Kết quả bạn đã xóa chữ, hình ảnh theo ý muốn:

Việc còn lại bạn chèn thêm chữ hoặc hình ảnh vào vùng trống đã xóa, Sau khi chỉnh sửa xong kích chọn Download PDF để tải file đã xóa chữ hoặc hình ảnh về máy. Tuy nhiên với trang trực tuyến này bạn cần tạo tài khoản thì mới tải được file sau khi sửa về máy của mình.

2. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng cách sử dụng phần mềm PDF Eraser

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.pdferaser.net/ để tải phần mềm PDF Eraser về máy.

Kết quả bạn đã xóa chữ được:

Sau khi xóa xong bạn có thể chèn thêm văn bản vào vị trí vừa xóa chữ bằng cách kích chọn Add Text để chèn thêm chữ.

3. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng cách chuyển sang file Word để chỉnh sửa

Với một số file PDF có tính bảo mật thấp bạn có thể sử dụng trang web online hoặc phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi từ PDF sang Word để bạn có thể xóa chữ, xóa hình ảnh dễ dàng. Ví dụ có thể dùng trang trực tuyến Smallpdf.

Hướng Dẫn Cách Xóa Chữ Trong File Pdf Đơn Giả Nhanh Chóng

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin tài liệu nhỏ gọn và thuận tiện, ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu, những văn bản dưới định dạng PDF được chia sẻ rất nhiều trên mạng. So với các định dạng văn bản khác như Word thì PDF có tính bảo mật cao hơn nhiều lần. Nhưng cũng chính vì lý do này mà việc chỉnh sửa hay biên tập, xóa chữ trong PDF là rất khó khăn, không đơn giản như các định dạng tài liệu khác và gây ra những phiền toái nhất định cho người sử dụng không thành thạo. Để giúp người dùng có thêm kinh nghiệm xử lý trong vấn đề này thì qua bài viết ngày hôm nay, Gunbound M xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF cũng như cách chỉnh sửa nội dung trong định dạng này. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng phần mềm PDF Eraser

PDF Eraser là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập định dạng tài liệu PDF đa năng. Ngoài tính năng xóa chữ trong file PDF thì người dùng có thể sử dụng PDF Eraser để thêm văn bản cũng như hình ảnh của mình vào file PDF. PDF Eraser cũng hỗ trợ xoay các trang PDF theo hướng người dùng mong muốn, hỗ trợ người dùng cắt trang PDF hoặc xóa các trang không mong muốn. Ngoài ra PDF Eraser còn hỗ trợ người dùng xóa văn bản và hình ảnh trong file PDF ngay cả khi màu nền file PDF không phải là màu trắng. Các bạn có thể sử dụng công cụ Chọn màu được tích hợp sẵn trong phần mềm để lựa chọn màu nền và sau đó xóa nội dung trên file PDF Eraser mà không ảnh hưởng tới màu nền.

Bạn có thể tải về phần mềm PDF Eraser từ trang chủ của nhà sản xuất theo liên kết: https://www.pdferaser.net/. Sau khi tải về và cài đặt phần mềm, các bạn hãy khởi động chương trình. Giao diện của phần mềm sẽ như sau:

Để sử dụng tính năng xóa chữ trong PDF Eraser thì đầu tiên các bạn hãy nhấp chuột chọn Open PDF trên thanh menu để mở file PDF cần xóa chữ.

Tiếp theo trên thanh công cụ của phần mềm, tùy theo diện tích của vùng chữ bạn định xóa lớn hay nhỏ mà bạn lựa chọn độ lớn của công cụ tương ứng với các mức Small, Medium hay Large.

Kết quả sau khi xóa xong chữ:

Nếu muốn chèn thêm chữ vào file PDF sau khi xóa xong thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Add Text. Tại công cụ này các bạn có thể lựa chọn font chữ cũng như cỡ chữ để thêm vào file PDF.

2. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng công cụ trực tuyến FormSwift

FormSwift là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF trực tuyến. Đề sử dụng công cụ này thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://formswift.com/edit-pdf. Tại giao diện của công cụ các bạn hãy nhấp chuột chọn Select Files to Edit để lựa chọn tải file PDF cần chỉnh sửa lên trang web.

Quá trình tải file lên đang diễn ra, tốc độ tải lên phụ thuộc vào dung lượng file cũng như tốc độ đường truyền internet của bạn.

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Eraser để tiến hành xóa chữ. Bạn sử dụng chuột kéo & thả để lựa chọn vùng cần xóa.

Sau khi chỉnh sửa xong các bạn nhấp chuột chọn Download PDF để tải về file đã chỉnh sửa.

3. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng công cụ trực tuyến SmallPDF

Để sử dụng công cụ SmallPDF các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://smalldf.com/edit-pdf. Tại giao diện của phần mềm các bạn hãy nhấp chuột vào nút Choose file để tải file PDF lên.

Sau khi quá trình tải file lên hoàn tất, bạn hãy nhấp chuột chọn Draw để mở công cụ xóa chữ.

Về cơ bản công cụ Draw sẽ cho phép bạn vẽ đè lên nội dung file PDF có sẵn. bạn hãy lợi dụng tính năng này để xóa chữ không cần thiết trong file bằng cách lựa chọn màu vẽ trùng với màu nền, lựa chọn độ đậm nhạt của nét vẽ rồi tiến hành xóa chữ.

Sau khi xóa chữ xong, các bạn hãy nhấp chuột chọn Done ở góc trên bên trái, sau đó chọn tiếp nút Finish ở góc dưới bên tay phải màn hình để tiến hành tải file PDF đã chỉnh sửa về. Nếu muốn chèn thêm chữ hoặc ảnh vào file PDF thì bạn hãy nhấp chuột chọn Add Text hoặc Add Image ở trên thanh công cụ.

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, một cửa sổ thông báo hiện ra cho biết tệp tin của bạn đã sẵn sàng để tải về. bạn hãy nhấp chuột chọn Download để tải về tệp tin PDF đã chỉnh sửa.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Văn Bản Từ File Pdf Và File Hình Ảnh

ExtractPDF là công cụ miễn phí để lấy văn bản,hình ảnh từ file PDF.Nhược điểm của nó chỉ cho phép up file tối đa 10MB.Cách dùng công cụ này rất đơn giản,chỉ cần bạn chọn file PDF cần chuyển và nhấn Send.Quá trình xử lý sẽ tự động và nhanh chóng cho bạn kết bạn.Mặc khác,bạn có thể xem nội dung đã chuyển trước khi tải về ở mục Text.

Online OCR Công cụ này có khả năng làm việc đa dạng hơn ExtractPDF.Bước đầu tiền bạn cần làm là truy cập và tạo một tài khoản miễn phí.Thường với người Việt Nam,họ không thích phải làm việc này.Nhưng bạn đừng lo,bởi khi sở hữu 1 tài khoản,bạn có thể chuyển đổi nhiều loại hơn ngoài PDF và tối đa file tải lên là 100MB.Trong khi đó nếu sử dụng như Guest thì bạn sẽ chỉ có 5MB tải lên và chỉ chọn được loại file PDF.

Đầu tiên, chọn ngôn ngữ và sau đó chọn loại định dạng nào bạn muốn cho các tập tin chuyển đổi. Bạn có một vài lựa chọn và bạn có thể chọn nhiều hơn một nếu bạn muốn. Theo tài liệu nhiều trang, bạn có thể chọn số trang và sau đó chỉ chọn các trang web mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, bạn chọn tập tin và nhấn Convert!

Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ được đưa đến phần Documents (nếu bạn đã đăng nhập), nơi bạn có thể xem có bao nhiêu trang mà bạn đã để lại và các liên kết miễn phí để tải về tập tin chuyển đổi của bạn. Tối đa chỉ có 25 trang miễn phí một ngày, vì vậy nếu bạn cần nhiều hơn , bạn sẽ phải đợi một thời gian hoặc mua thêm trang.

Online OCR đã làm một công việc tuyệt vời của việc chuyển đổi các file PDF vì nó có thể duy trì bố cục của văn bản. Tôi sẽ thử nghiệm, tôi lấy một tập doc Word cỡ chữ khác nhau, vv và chuyển đổi nó vào một PDF. Sau đó, tôi sử dụng Online OCR để chuyển đổi nó trở lại định dạng Word và nó đã được khoảng 95% giống như bản gốc. Đó là khá ấn tượng đối với tôi.

Thêm vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển đổi hình ảnh sang văn bản,Online OCR có thể làm điều đó dễ dàng như chiết xuất văn bản từ file PDF.

Nguồn : Vforum.vn(Theo online-tech-tips.com)

Cách Xóa Hình Ảnh Và Xoá Chữ Trong Pdf Bằng Pdf Eraser

Các bước xóa hình ảnh và văn bản trong PDF bằng PDF Eraser

Giao diện của phần mềm PDF Eraser cũng tương đối đơn giản và tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng khi làm việc thao tác với nó. Khi mở một tập tin PDF, phần mềm nó sẽ hiển thị như một hình ảnh và từ đó bạn có thể thao tác và chỉnh sửa tùy ý như đang sử dụng trên Word để chỉnh sửa tài liệu vậy.

1 : Open PDF – Mở một file PDF từ máy tính của bạn.

2 : Save PDF – Lưu một file PDF sau khi chỉnh sửa xong.

3 : Page Cutter – Cắt file PDF thành nhiều file nhỏ hơn.

4 : Rotete – Hỗ trợ xoay ảnh với nhiều góc độ khác nhau.

5 : Small Size Erase – Xoá font chữ với kích thước nhỏ .

6 : Medium Size Erase – Xoá font chữ với kích thước vừa.

7 :Large Size Erase – Xoá font chữ với kích thước lớn.

8 : Move – Hỗ trợ di chuyển vị trí font chữ trong file PDF.

9 : Add Text – Thêm văn bản cho file PDF mà mình đang chỉnh sửa. Việc thêm text người dùng nên chú ý điều chỉnh font chữ hay kích thước chữ.

10 : Add image – Thêm mới một hình ảnh cho file PDF.

11 : Delete Area – Xoá nội dung file PDF trong một khu vực mà bạn đã chọn.

12 Undo – Quay lại bước thực hiện trước đó.

Bây giờ đi vào chủ để chính để xoá một đoạn văn bản trong file PDF bạn chọn công cụ có hình cục tẩy, tuỳ vào đoạn văn bản hay kích thước văn bản mà chọn loại cục tẩy thích hợp. Đầu tiên mình chọn công cụ Medium Size Erase, tiếp đó di chuyển chuột có hình ô vuông tại vị trí mà mình muốn xoá đoạn văn bản, có thể đi từ trái sang phải hay từ phải sang trái để xoá văn bản nha.

Như vậy với PDF Ereaser bạn có thể dễ dàng xóa chữ trong pdf mà không để lại dấu vết gì. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tải Foxit Reader để đọc và chỉnh sửa cho file pdf của mình. Foxit Reader là một trong số ít các phần mềm đa năng, với đầy đủ các tính năng đối với file PDF.