Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật Tiếng Anh Là Gì Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Athena4me.com

Văn Bản Pháp Luật Tiếng Anh Là Gì?

Văn bản pháp luật là văn bản do cá nhân, cơ quan, tổ chức có thầm quyền ban hành với mục đích là điều chỉnh các mối quan hệ trong xã hội. Trong đó văn pháp pháp luật hiện tại được phân loại bao gồm: văn bản quy phạm pháp luật, văn bản áp dụng pháp luật.

Văn bản pháp luật tiếng Anh là gì?

Văn bản pháp luật tiếng Anh là: legislation

Văn bản pháp luật được định nghĩa như sau bằng tiếng Anh:

Legislation are documents prumulated by individuals, agencies or organizations with the sole purpose of regulating relationships in society. In which current legal documents are classified including: legal documents, law application documents.

Cụm từ khác tương ứng văn bản pháp luật tiếng Anh là gì?

– Hệ thống văn bản pháp luật tiếng Anh là: Legislation system

– Công văn – tiếng Anh là: Documentary

– Tài liệu – tiếng Anh là: Document

– Văn bản quy phạm pháp luật – tiếng Anh là: Legal documents

– Văn bản áp dụng pháp luật – tiếng Anh là: Law application documents

– Văn bản hành chính – tiếng Anh là: Administrative documents.

Ví dụ cụm từ sử dụng văn bản pháp luật tiếng Anh viết như thế nào?

Ngoài các cụm từ khác tương ứng thì còn có các cụm từ khác được sử dụng phổ biến trong văn bản pháp luật tiếng Anh, đó là:

– Văn bản pháp luật – tiếng Anh là: Documentary

– Danh sách văn bản mới – tiếng Anh là: New text list

– Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật – tiếng Anh là: National database of legal documents

– Văn bản quy phạm pháp luật – tiếng Anh là: Legal documents

– Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật – tiếng Anh là: The system of legal documents

– Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam – tiếng Anh là: The system of Vietnamese legal documents

– Tra cứu hiệu lực văn bản pháp luật miễn phí – tiếng Anh là: Free lookup validity legal documents

– Văn bản pháp luật là gì? – tiếng Anh là: What is a legal document?

– Thư viện pháp luật – tiếng Anh là: The library of law

– Thứ tự sắp xếp các văn bản pháp luật – tiếng Anh là: The order of legal documents

– Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật – tiếng Anh là: Database of legal documents

– Văn bản pháp luật, mẫu hợp đồng, mẫu đơn – tiếng Anh là: Legal documents, contract form, application form

– Hệ thống văn bản pháp luật hiện hành – tiếng Anh là: The current legal document system

– Quy định của pháp luật về văn bản quy phạm pháp luật – tiếng Anh là:Provisions of law on legal documents

– Sơ đồ hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam – tiếng Anh là: Diagram of the system of Vietnamese legal documents

– Xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật – tiếng Anh là: Elaborate and promulgate legal documents

– Văn bản pháp luật là gì? Những thông tin quan trọng cần biết – tiếng Anh là:What is a legal document? Important information to know

– Dự thảo văn bản pháp luật – tiếng Anh là: Draft legal documents

– Văn bản pháp lý – tiếng Anh là: Legal documents

– Hiệu lực của văn bản – tiếng Anh là: Validity of the text

– Thời gian áp dụng văn bản pháp luật – tiếng Anh là: Time to apply legal documents

– Hiến pháp, luật và nghị quyết – tiếng Anh là: Constitution, laws and resolutions

– Thông tư – Viện trưởng – tiếng Anh là: Circular – Director

– Quyết định – Tổng kiểm toán nhà nước – tiếng Anh là: Decision – General State Auditor.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

Công Ty Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì

Tìm hiểu công ty xây dựng tiếng anh là gì?

Công ty xây dựng tiếng anh là gì?

Công ty xây dựng tiếng anh là gì không phải ai cũng biết và giải đáp ngay lập tức khi được hỏi. Đối với những học và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cần phải trang bị cho mình kiến thức cần thiết để phục vụ cho nghề nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp.

Công ty xây dựng làm những công việc gì?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc hiện nay, đó chính là công ty xây dựng là làm những công việc gì. Thực tế, công ty xây dựng sẽ làm rất nhiều công việc khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô, lĩnh vực hoạt động cũng như điều kiện kinh tế mà các công ty này sẽ tham gia vào những công việc khác trong trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi có thể kể đến một số công việc của một công ty xây dựng uy tín, có thương hiệu hiện nay:

* Xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp,… * Tư vấn đầu tư, khảo sát, thiết kế xây dựng, hoàn thiện công trình, nghiệm thu công trình. * Tham vào kinh doanh ngành nhà đất, bất động sản * Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, cung cấp đa dạng các loại vật liệu khác nhau.

Nhìn chung, những công ty xây dựng có thể hoạt động sản xuất, kinh doanh và thực hiện các dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam. Có thể kể đến một số hoạt động sản phẩm kinh doanh của công ty xây dựng như nhà ở dân dụng, khách sạn, khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, công trình thể thao văn hóa, nhà thép tiền chế,… Bên cạnh đó còn đảm nhận việc thiết kế, khảo sát, quy hoạch các khu đô thị, khu công nghiệp, chế xuất,…Một số công ty xây dựng còn có hoạt động xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động trong ngành xây dựng.

Khi nào nên tìm đến công ty xây dựng?

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng, phát triển kinh tế của xã hội, hiện nay có nhiều công ty xây dựng lớn nhỏ khác nhau được thành lập. Người sử dụng với bất kỳ mong muốn nếu đều có thể tìm đến các công ty xây dựng để được tư vấn và hỗ trợ. Thông thường, người ta sẽ tìm đến các công ty xây dựng để được tư vấn, hỗ trợ những vấn đề mà mình đang gặp phải. Có thể kể đến như thiết kế, thi công và sữa chữa các hạng mục công trình, tư vấn, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng,… Bên cạnh đó còn có các hoạt động xuất nhập khẩu, cung ứng nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Nghiệm Thu Tiếng Anh Là Gì? Văn Bản Quan Trọng Trong Ngành Kiến Thiết Xây Dựng

1. Hiểu biết chung về văn bản nghiệm thu Tiếng Anh

1.1. Văn bản nghiệm thu

Văn bản nghiệm thu có thiết kế biết là 1 loại giấy tờ hoạch toán tính toán nguồn năng lượng và chất lượng Dịch vụ, thành phầm trong quy trình tiến độ thao tác của 1 cá thể hay tổ chức triển khai, sau lúc triển khai mỗi công việc người làm công sẽ sở hữu được văn bản nghiệm thu nhằm đề xuất nhà đầu tư thanh toán tiền công và trả phí trong năm thao tác làm việc. Lúc bấy giờ ngành nghề sử dụng văn bản nghiệm thu kinh khủng nhất chính là ngành thiết kế xây dựng. Vì tính mục tiêu cũng như cần trả những khoản khác nhau nên mỗi quy trình thiết kế và xây dựng, nhà thầu sẽ có một văn bản nghiệm thu để đòi nhà góp vốn đầu tư chi trả những khoản tiền làm việc cũng giống như vật liệu (nếu có) trong giai đoạn trước đó.

Văn bản nghiệm thu

Nghiệm thu có gần tính chất kê khai & thu lại các doanh thu người thao tác đã làm & đòi người thuê có nhiệm vụ chi trả khoản tiền trên. Đây chính là những nội dung căn bản khái niệm về văn bản nghiệm thu, đặc biệt quan trọng mỗi ngành nghề không giống nhau mà các văn bản nghiệm thu cũng không giống nhau để phân phối nhu yếu cũng giống như mục tiêu tiến hành.

1.2. Nghiệm thu Tiếng Anh

Trong Tiếng Anh từ nghiệm thu có thiết kế gọi bằng “inspection”, là 1 danh từ có gốc động từ là “to inspect” hoặc có thiết kế biết với nghĩa thoáng mát hơn là “check and take away”. Với cụm động từ “check and take away” dễ cho đọc & nghe liên tưởng rõ về nghiệm thu hơn là 1 từ có gần bản gốc như “inspection”. Với cách dùng cụm động từ rất có thể khiến cho những người nghe dễ hiểu nhất khi có thiết kế chia thành từng động từ và ghép lại. Đối với check and take away được xem là kiểm tra và thẩm định lại chất lượng thành phầm đã có thiết kế lắp ráp và khai công. Lúc này đó là 2 cách sử dụng từ bằng Tiếng Anh cho từ nghiệm thu, tùy vào từng lĩnh vực mà từ này có thể ghép hoặc biến đổi khác đi cho những người hợp với ngữ cảnh.

1.2.1. Nghiệm thu trong nghành nghề kĩ thuật và xây dựng

Nghiệm thu Tiếng Anh

đối với nghành nghề dịch vụ kĩ thuật từ nghiệm thu được dùng những từ đồng từ như accept, acceptance, checkup, taking-over,.. Trong Tiếng Anh hoàn toàn có thể biết một nghĩa khác của accept là đồng ý, chấp nhận nhưng riêng với nghành kĩ thuật từ này còn được sử dụng để chỉ một công việc đã được thiết kế xong, đã được chấp nhận hoàn thiện về mặt trạng thái tương tự như hình thức.

không chỉ được sử dụng trong ngành kĩ thuật các từ này cũng được sử dụng thoáng đãng trong ngành thiết kế xây dựng. Với mỗi công việc & loại tính năng công việc không giống nhau mà nghiệm thu còn được thiết kế kiểm tra theo một những khác. Việc ghép những từ để thành cụm lại với nhau được thiết kế phổ cập & đề ra cách dùng cũng giống như sử lý nghĩa có thiết kế rộng hơn. Một số ít từ rất có thể thấy như acceptance report (báo cáo nghiệm thu), acceptance drawing (bản vẽ nghiệm thu), acceptance certificate (biên bản nghiệm thu),… Còn vô số từ khác rất có thể ghép cặp với từ này để ra nhiều từ trù phú hơn.

1.2.2. Nghiệm thu trong nghành nghề dịch vụ tài chính

Trong mỗi lĩnh vực mà những văn bản nghiệm thu sẽ sở hữu được cách sử dụng & tên gọi không giống nhau, riêng với ngành tài chính cũng vậy, việc từ nghiệm thu Tiếng Anh được dùng với cách gọi như delivery taking (văn bản thông hành công việc), examine and receive (kiểm tra và nhận định), inspection test (biên bản nghiệm thu),… Tất cả các bản dùng có nhiều nghĩa không giống nhau nên việc sử dụng trong từng tình huống và từng lĩnh vực là điều rất cần thiết khi nói đến nghiệm thu Tiếng Anh.

Nghiệm thu trong nghành nghề dịch vụ kĩ thuật & xây dựng

tìm hiểu thêm : Nên làm nghề như thế nào lương cao đúng với nhu cầu tuyển dụng của xã hội

2. Đặc thù của sự việc sử dụng nghiệm thu Tiếng Anh

Văn bản nghiệm thu được dùng thoáng đãng & phổ cập hơn trong những công việc thuộc nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng, việc tạo lập một văn bản nghiệm thu sau mỗi tiến trình khởi công là 1 điều tất yếu trong giai đoạn thiết kế và xây dựng cũng tương tự tiến hành khởi công, dù đó là công trình nhỏ nhiều hơn lớn thì văn bản nghiệm thu luôn có phong cách thiết kế sẵn sàng chuẩn bị. Vì đây không riêng gì là sẽ là một tờ hóa đơn thanh toán mà nó còn giúp giấy tờ hoàn toàn có thể làm ghi nhận pháp luật về sự việc khai công khu công trình. Khi xẩy ra sự cố nhà chức trách và người có thẩm quyền hoàn toàn có thể dựa vào bản nghiệm thu để lưu ý & đánh giá hiện trạng chất lượng tương tự như yếu tố đang gặp phải, từ đó sẽ nêu lên được thiết kế phương án xử lí và hướng giải quyết.

đặc trưng của sự sử dụng nghiệm thu Tiếng Anh

tìm hiểu thêm : học viện chuyên nghành Ngoại giao ra làm gì? Những thông tin cho bạn

3. Vì Sao cần văn bản nghiệm thu trong xây dựng?

Mỗi khu công trình khi bắt đầu khởi công sẽ cần những điều kiện không giống nhau nhưng đặc biệt yếu tố kinh tế là vấn đề quyết định tới sự dựng nên của khu công trình đó. Việc nảy sinh trong vấn đề đó là không tránh khỏi và mỗi quyết định của người thực hiện tiến hành khởi công & người đầu tư cần có thiết kế thống kê rõ ràng sau những lần bàn bạc. Nên giấy nghiệm thu có vai trò liệt kê và trình bày cũng vấn đề xẩy ra tác động ảnh hưởng & cũng sẽ được ra mắt 1 cách cụ thể trong tiến trình khởi công.

không riêng gì các yếu tố trên mà nội dung trong biên bản nghiệm thu cũng sẽ trình bày công dụng kiểm tra về chất lượng của cả quy trình tiến độ khai công, vào từng quy trình tiến độ mà sẽ cạch kiểm kê không giống nhau. Các quá trình kiểm kể này đều phụ thuộc vào các nhà thầu và nhà đầu tư. Cả 2 bên sẽ thực hiện đối chấp trong thực tế với nội dung có gần trong văn bản nghiệm thu, từ đó nêu lên đề xuất và chú ý công dụng của văn bản nghiệm thu trên.

Nguyên Nhân cần văn bản nghiệm thu trong xây dựng?

4. Chu trình xúc tiến nghiệm thu công trình

đối với ngành kiến thiết xây dựng đã có những khuôn mẫu đơn cử để quy định đến các bước xúc tiến trong tiến trình nghiệm thu, vấn đề này có thiết kế xác định như sau:

– Bước 1: Nghiệm thu tổng thể việc làm trong tiến độ thiết kế và xây dựng

– Bước 2: Nghiệm thu triển khai xong quá trình 1 (giai đoạn xây lắp và khung công trình)

– Bước 3: Nghiệm thu triển khai xong đồng loạt khu công trình, hoặc phần khuôn khổ đã có phong cách thiết kế đề xuất từ trước

Trong xúc tiến những bước nghiệm thu, thì bước xác định quản lí giai đoạn tiến hành khởi công chương trình là quan trọng nhất. Việc xử lí và giám sát đồng loạt quy trình tiến độ trong việc thiết kế và xây dựng tương tự như tạo nòng cốt cho người công trình bắt buộc phải có gần sự giám sát ngặt nghèo, đúng với quy định về kĩ thuật khu công trình. Việc xây dựng và kiểm tra cấu trúc lõi bê tông cốt thép, & giám sát bắt đầu khởi công nền móng là bước quan trọng để làm nên chất lượng của khu công trình, điều này cần được ghi chú rõ ràng trong biên bản nghiệm thu.

quy trình xúc tiến nghiệm thu công trình

trước khi kết luận biên bản nghiệm thu người phụ trách cần có gần nghĩa vụ trong việc giám sát & quản lí tiến hành khởi công công trình. Cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Kiểm tra thực trạng của công trình, đối tượng nghiệm thu

– Kiểm tra kĩ nền tảng cơ sở và mức độ đảm bảo an toàn và mức độ bảo đảm an toàn lao động của công trình như giàn giáo, hệ thống chống đỡ, lưới bao công trình, xử lí các lỗi gây nguy hiểm đến người tham gia lao động.

– Kiểm tra các thông số thống kê có gần trong bản hoạch toán, xác định chất lượng và khối lượng của vật liệu, mạng lưới hệ thống cấu trúc, bộ phận công trình & các vật liệu cũng như mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn có gần trong bản kiến thiết mẫu, cũng giống như kiến nghị về kĩ thuật.

– Đối chiếu, so sánh những thiết kế có trong bản mẫu & thiết kế xây dựng đúng tiêu chuẩn có phong cách thiết kế thông qua và thực thi theo chỉ dẫn kỹ thuật với nhà kiến thiết.

– Bước cuối cùng họa đồ thiết kế để tiến hành nghiệm thu là kiểm tra toàn bộ tổng thể khu công trình & giá cả thiết kế và xây dựng có gần khớp với dự đoán bắt đầu.

Mọi hoạt động giải trí nghiệm thu bắt buộc phải được xem một cách công minh và người nhìn nhận bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chí chung về kĩ thuật, & bảo đảm về chất lượng & thời gian tiến hành khởi công công trình

tham khảo : Giảng viên là gì? Gì để trở thành giảng viên?

5. Biên bản nghiệm thu

Biên bản nghiệm thu

Để xúc tiến tốt & thực thi khá đầy đủ nội dung tiêu chí có thiết kế quy chế người lập biên bản nghiệm thu cần phân phối đủ & hiểu rõ các tiêu chuẩn đơn cử, không chỉ cần giấy nghiệm thu mà khi tiến hành giấy tờ thủ tục nghiệm thu người làm bản nghiệm thu còn cần chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ đi kèm theo như:

– Giấy đề nghị đề xuất nghiệm thu (khi có thiết kế phê duyệt người làm biên bản mới có thể xúc tiến quy trình và những bước nghiệm thu sau

– Hợp đồng xây dựng & những tài liệu chỉ dẫn về thông số kỹ thuật được quy định từ trước (đính kèm)

– quy định & tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng có thiết kế áp chế trong quá trình bắt đầu khởi công (đây là giấy tờ cần phải có gần khi thực hiện nghiệm thu)

– những loại giấy ghi nhận hiệu quả kiểm tra, thí nghiệm & chất lượng của vật liệu, chu trình & giải pháp thi công, xây dựng.

– Nhật ký theo dõi, giám sát công trình thi công & các văn bản tương quan đến quá trình nghiệm thu (hóa đơn, chứng từ chất lượng, nhìn nhận và đánh giá chất lượng công trình hàng tuần hoặc hàng tháng)

– cung cấp các biên bản nghiệm thu nội bộ đã có trong quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng cho nhà thầu & bên tiếp nhận có gần tương quan

Hiểu biết chung về văn bản nghiệm thu Tiếng Anh

Việc thực hiện đúng quy trình và vừa đủ rất quan trọng ở chính giữa mỗi khu công trình, tùy thuộc vào quy mô cũng giống như chất lượng và mức đầu tư của khu công trình mà bản nghiệm thu cũng có các mức trình bày tương thích. Những làm việc tương tự như quy trình thực hiện biên bản nghiệm thu hiện nay có phong cách thiết kế đăng tải & có rất nhiều chỉ dẫn phổ cập. Các văn bản này không riêng gì là những văn bản Tiếng Việt thông thường mà nó còn có những nguyên mẫu chuẩn thế giới được viết bằng Tiếng Anh. Văn bản nghiệm thi Tiếng Anh lúc bấy giờ rất phổ cập không riêng gì riêng đối với các lĩnh vực tương quan đến kĩ thuật, thiết kế xây dựng mà nó còn có những phiên bản khác để người sử dụng có thể đổi thay nội dung kiến nghị theo đặc điểm & đề xuất chính giữa nghành khác.

Văn Bản Hướng Dẫn Tiếng Anh Là Gì

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9, Tiếng Anh 8 Mai Lan Hương, Sổ Tay Tiếng Anh 8 Mai Lan Hương, Bài Tập Tiếng Anh Mai Lan Hương Lớp 8, Bai Tap Tieng Anh 11 Mai Lan Huong Co Dap An, Bai Tap Tieng Anh Mai Lan Huong 11, Hướng Dẫn Học Tiếng Anh, Bài Tập Tiếng Anh 11 Mai Lan Hương, Hương ước Tieng Anh Là Gì, Hương ước Tiếng Anh, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh Đáp án, Đáp án Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Tiếng Anh Mai Lan Hương, Hướng Dẫn ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh, Văn Bản Hướng Dẫn Tiếng Anh, Văn Bản Hướng Dẫn Tiếng Anh Là Gì, Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh, Bài Tập Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Sách Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh, Đáp án ôn Luyện Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Tieng Anh Lop 8 Unit 10 Mai Lan Huong, Hướng Dẫn Phát âm Tiếng Anh, Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Mai Lan Hương, Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh A2, Sách Hướng Dẫn Học Tập Tiếng Anh (a1), Ngữ Pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương, Bài Tập Tiếng Anh 11 Nâng Cao Mai Lan Hương, Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Học Tiếng Trung, Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Của Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng Tiếng Anh Là Gì, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Anh, Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Đáp án Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Mai Lan Hương, Sách Bài Tập Của Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp Bẩy Unit Sáu, Sách Bài Tập Tiếng Anh Mai Lan Hương 7 Unit 1, Bài Tập Trách Nhiệm Tiếng Anh Lớp 7 Mai Lan Hương, Đáp án Bài Tập Tiếng Anh 6 – Tập 1 (mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên), Giai Tieng Anh 7 Unit 14 Mai Lan Huong, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Của Mai Lam Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng 7d Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Phiên âm Tiếng Anh, Hướng Dẫn Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 Mai Lan Hương, Giáo Trình Hướng Dẫn ôn Tập Môn Tiếng Anh, Hướng Dẫn Sử Dụng 6d Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Thư Bằng Tiếng Anh, Hướng Dẫn Viết Thư Cảm ơn Bằng Tiếng Anh, Quyet Dinh Huong Huu Tri Tieng Anh , Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Mai Lan Hương Unit 7, Hướng Dẫn Viết Tiếng Trung, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương Pdf, Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng 60d Tiếng Việt Pdf, Cẩm Nang Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp, Giai Tieng Anh 7 Unit 16 Mai Lan Huong, Hướng Dẫn Viết Email Tiếng Anh, Sách Giải Tiếng Anh Mai Lan Hương Lớp 87, Đáp án Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Sách Giải Tiếng Anh Mai Lan Hương Lớp 7, Trắc Nghiệm Tiếng Anh Mai Lan Hương, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Nhật, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Của Mai Lan Huong, Hướng Dẫn Sử Dụng 12 Thì Trong Tiếng Anh, Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 1 Mai Lan Hương, Bai Tap Trac Nghiem Tieng Anh 11 Mai Lan Huong, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Mai Lan Hương 11, Giai Sach Bai Tap Tieng Anh Mai Lan Huong Lop 7 Unit 1, Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh 6 Của Giáo Viên, Hướng Dẫn Sử Dụng 500d Tiếng Việt, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh Nguyễn Hồng Quan Pdf, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh Nguyễn Hồng Quân Đáp An, Hướng Dẫn Sử Dụng 6d Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Sử Dụng 450d Tiếng Việt, Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Mai Lan Hương Lớp 9, Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh- Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng 60d Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Cách Viết Phiên âm Tiếng Anh, Hướng Dẫn Sử Dụng Ipad 3 Tiếng Việt, Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh Nguyễn Hồng Quân, Cb Hướng Dẫn Viên Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Hướng Dẫn Viên Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Hướng Dẫn Sử Dụng Eplan Electric P8 Tiếng Việt, Đáp án ôn Luyện Tiếng Anh 9 Theo Hướng ứng Dụng Thực Tế, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5 Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Email Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Giai Bai Tap Tieng Anh Lop 7 Mai Lan Huong Unit6 The First University In Viet Nam, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4 Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Chơi Rubik 4x4x4 Bằng Tiếng Việt, Chuyên Đề Dạy Học Tiếng Việt Theo Hướng Phát Triển Năng Lực, Bài Thu Hoạch Dạy Học Tiếng Việt Theo Hướng Phát Triển Năng Lực, Định Hướng Phát Triển Năng Lực Dạy Học Sinh Tiểu Học Môn Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Email Xin Việc Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Tiếng Việt Trong Proshow Producer,

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9, Tiếng Anh 8 Mai Lan Hương, Sổ Tay Tiếng Anh 8 Mai Lan Hương, Bài Tập Tiếng Anh Mai Lan Hương Lớp 8, Bai Tap Tieng Anh 11 Mai Lan Huong Co Dap An, Bai Tap Tieng Anh Mai Lan Huong 11, Hướng Dẫn Học Tiếng Anh, Bài Tập Tiếng Anh 11 Mai Lan Hương, Hương ước Tieng Anh Là Gì, Hương ước Tiếng Anh, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh Đáp án, Đáp án Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Tiếng Anh Mai Lan Hương, Hướng Dẫn ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh, Văn Bản Hướng Dẫn Tiếng Anh, Văn Bản Hướng Dẫn Tiếng Anh Là Gì, Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh, Bài Tập Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Sách Hướng Dẫn ôn Tập Thi Vào Lớp 10 Tiếng Anh, Đáp án ôn Luyện Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Tieng Anh Lop 8 Unit 10 Mai Lan Huong, Hướng Dẫn Phát âm Tiếng Anh, Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Mai Lan Hương, Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh A2, Sách Hướng Dẫn Học Tập Tiếng Anh (a1), Ngữ Pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương, Bài Tập Tiếng Anh 11 Nâng Cao Mai Lan Hương, Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Học Tiếng Trung, Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Của Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng Tiếng Anh Là Gì, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Anh, Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Đáp án Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Mai Lan Hương, Sách Bài Tập Của Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp Bẩy Unit Sáu, Sách Bài Tập Tiếng Anh Mai Lan Hương 7 Unit 1, Bài Tập Trách Nhiệm Tiếng Anh Lớp 7 Mai Lan Hương, Đáp án Bài Tập Tiếng Anh 6 – Tập 1 (mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên), Giai Tieng Anh 7 Unit 14 Mai Lan Huong, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Của Mai Lam Hương, Hướng Dẫn Sử Dụng 7d Tiếng Việt, Hướng Dẫn Viết Phiên âm Tiếng Anh, Hướng Dẫn Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương, Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 Mai Lan Hương, Giáo Trình Hướng Dẫn ôn Tập Môn Tiếng Anh, Hướng Dẫn Sử Dụng 6d Tiếng Việt,