Top 19 # Xem Nhiều Nhất Việc Làm Luật Sư Tp Hcm / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Athena4me.com

Văn Phòng Luật Sư Tp Hcm / 2023

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đông dân nhất và là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Vì vậy, nhu cầu dịch vụ pháp lý trở nên vô cùng thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý phát triển và hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý ngày càng chuyên nghiệp. Tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý có hai hình thức là Văn phòng luật sư và Công ty luật.

Lĩnh vực hoạt động của các Văn phòng luật và Công ty luật:

Tư vấn pháp luật: Kinh doanh thương mại, Luật doanh nghiệp, Luật Dân sự, Luật hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn, Luật nhà đất, Luật hình sự, Luật sở hữu trí tuệ…;

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp;

Luật sư riêng;

Luật sư giải quyết tranh chấp ( Luật sư tham gia tố tụng);

Hoạt động đại diện ngoài tố tụng;

Dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng Luật sư tại Tp HCM, số 12 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Quận 1

II. Dịch vụ Văn phòng luật cung cấp:

1. Dịch vụ tư vấn

Với việc chuyên môn hóa trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Văn phòng luật mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả trên các lĩnh vực chủ yếu sau đây:

Dịch vụ Luật sư riêng bao gồm:

Dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân;

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn đầy đủ, thấu đáo và theo sát các vấn đề pháp lý thường gặp trong công việc cũng như cuộc sống. Với việc bảo mật thông tin tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm giao phó cho Luật sư được đại diện ủy quyền để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về các vấn đề pháp lý cũng như các rủi ro sẽ gặp phải trong việc hợp tác kinh doanh. Luật sư riêng sẽ thực hiện các công việc sau:

Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo mọi Văn bản mang tính hành chính pháp lý;

Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

Cung cấp hệ thống văn bản pháp luật theo yêu cầu.

Đối với doanh nghiệp, việc thành lập riêng một phòng pháp chế tại doanh nghiệp sẽ đẩy chi phí của doanh nghiệp lên cao hay tuyển dụng riêng một vị trí luật sư trong doanh nghiệp lại chưa chắc đã đạt yêu cầu, do kiến thức về ngành luật khá rộng và đòi hỏi sự tổng hòa nhiều mối quan hệ xã hội khác nhau.

Biện pháp hiệu quả nhất đó là doanh nghiệp có thể lựa chọn một hãng luật uy tín và ký hợp đồng tư vấn thương xuyên với họ. Theo đó, doanh nghiệp giảm thiểu được các chi phí như lương, chỗ làm việc cho phòng pháp chế mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý từ một tổ chức luật sư chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu vào nhiều lĩnh vực pháp lý. Hơn nữa, Văn phòng có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tham gia nhiều vụ việc, từ đó có thể cung cấp một dịch vụ pháp lý toàn diện hơn. Việc kết hợp giữa việc có một luật sư riêng và có một văn phòng luật cộng tác sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong giai đoạn hiện nay.

3. Dịch vụ Luật sư tranh tụng

Với thế mạnh trong lĩnh vực tranh tụng, các Luật sư có trình độ chuyên sâu về các lĩnh vực pháp luật và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề tranh chấp tại Tòa án một cách nhanh nhất và bảo vệ được các quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng. Cùng với việc tư vấn, Luật sư sẽ đại diện cho khách hàng tiến hành tranh tụng tại Tòa.

Phạm vi công việc của luật sư bao gồm các công việc sau:

Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải(nếu có);

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa;

Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình;

Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

III. Liên hệ Văn phòng Luật sư ở Tp hcm

Địa chỉ: Số 12 Mạc Đĩnh Chi, p.Đakao, quận 1, TP. hồ chí minh;

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Tp Hcm / 2023

Bất cứ ai khi bắt đầu và xây dựng cuộc sống hôn nhân của mình cũng đều mong nó được hạnh phúc và viên mãn. Nhưng không phải cuộc hôn nhân nào, sự bắt đầu nào cũng có được một cái kết đẹp như vậy! Có những cuộc hôn nhân buồn phải kết thúc bằng một kết thúc buồn: Ly hôn!

Khi ly hôn, rất nhiều các tranh chấp có thể xảy ra: Có thể là tranh chấp con cái, tranh chấp tài sản chung và tài sản riêng, tranh chấp nợ chung và nợ riêng, thậm chí là tranh chấp về vấn đề tình cảm khi một bên cố tình làm khó không cho ly hôn!

Công ty Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ – giải đáp mọi thắc mắc của bạn về pháp luật hôn nhân và gia đình nói chung và vấn đề ly hôn nói riêng.

Căn cứ pháp lý

Luật sư tư vấn

1. Các dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn

– Tư vấn các quy định của Luật Hôn Nhân và Gia Đình tại Việt Nam về vấn đề ly hôn.

– Tư vấn trình tự thủ tục ly hôn tại tòa án.

– Tư vấn thủ tục ly hôn đồng thuận ( thuận tình ly hôn ), thủ tục ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn phương thức và lựa chọn phương thức giải quyết ly hôn như thế nào để việc ly hôn tốt nhất và nhanh nhất, hiệu quả nhất trong hoàn cảnh cụ thể cho khách hàng.

– Tư vấn cách xác định tài sản riêng, tài sản chung khi ly hôn.

– Tư vấn về việc phân chia tài sản khi ly hôn.

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con.

– Tư vấn về chế độ cấp dưỡng, chăm sóc con cái khi ly hôn.

– Tư vấn, hướng dẫn, cung cấp biểu mẫu, hồ sơ làm thủ tục ly hôn.

2. Các bước để được luật sư hỗ trợ tư vấn giải quyết ly hôn:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tại văn phòng luật sư ly hôn của Luật sư hoặc gọi điện thoại đặt lịch hẹn với luật sư để được tư vấn, hướng dẫn giải quyết ly hôn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và văn phòng luật sư sẽ chịu trách nhiệm tiến hành vụ việc theo trình tự như đã cam kết trong hợp đồng.

Thường Trực Thành Uỷ Làm Việc Với Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội / 2023

Đoàn Luật sư TP Hà Nội có 2.915 luật sư thành viên, làm việc cho tổng số 984 tổ chức hành nghề luật sư, 463 văn phòng luật sư, 423 công ty luật. Đoàn Luật sư Hà Nội có số lượng thành viên đông thứ hai cả nước, chỉ sau TP Hồ Chí Minh. Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố có 26 chi bộ, 306 đảng viên. Theo đánh giá của Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan thành phố Lê Thị Thu Hằng, Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố năm 2014 được đánh giá là hoàn thành nhiệm vụ, năm 2015 hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên so với mặt bằng chung của 66 đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan thành phố thì Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố còn khá hạn chế; hiện chậm trễ trong việc triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác của Thành ủy Hà Nội, của Đảng ủy Khối. Phát biểu trao đổi tại cuộc làm việc, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy cũng đồng tình với ý kiến nêu trên.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Ngô Thị Thanh Hằng, Đoàn Luật sự TP Hà Nội là hội nghề nghiệp có vai trò, vị trí quan trọng; những năm qua đã tích cực tham gia, đóng góp về tuyên truyền pháp luật, xây dựng pháp luật, trợ giúp pháp lý. Những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng công tác xây dựng Đảng trong Đoàn Luật sư thành phố đã có nhiều tiến bộ, được nâng cấp từ chi bộ trực thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm thành Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng cho rằng, vị trí, vai trò của Đoàn Luật sư thành phố càng quan trọng bao nhiêu càng cần được quan tâm, quản lý bấy nhiêu, tránh thoát ly sự quản lý của nhà nước. Sở Tư pháp thành phố phải quan tâm quản lý về mặt chuyên môn, Sở Nội vụ phải chú trọng quản lý nhà nước từ góc độ công tác hội.

Kết luận cuộc làm việc, Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải cho rằng, thời gian tới, Đảng ủy Đoàn Luật sự thành phố, các cấp ủy trực thuộc phải tập trung phát huy hơn nữa vai trò của đảng viên trong tổ chức; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; đổi mới sinh hoạt chi bộ; quan tâm giáo dục bồi dưỡng bản lĩnh chính trị cho đảng viên trong Đảng bộ, từ đó lan toả ra các thành viên, làm sao để luật sư nói và làm đúng tôn chỉ mục đích, vì lợi ích dân tộc, nhân dân, thượng tôn pháp luật. Từ nay đến hết năm 2016, Đảng ủy Đoàn Luật sư cần hoàn thành xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch của Thành ủy, của Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố; chú trọng thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng. Đảng ủy phải quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ cấp ủy, thành viên Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sự có năng lực, uy tín, có khả năng lãnh đạo, có khả năng quy tụ các luật sư; nhất là phải đoàn kết nội bộ; làm sao để hoạt động của Đoàn Luật sư ngày càng đổi mới, có sức thu hút, để các thành viên thấy rằng tham gia vào Đoàn Luật sư đem lại cho họ lợi ích thiết thực.

Theo Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, Đoàn Luật sự thành phố cần phân tích làm rõ những hạn chế, yếu kém; phải thấy rằng để hội nhập quốc tế, luật sư Việt Nam phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể cạnh tranh, giành “thị phần” với các luật sư trên cả nước, luật sư nước ngoài. Các luật sư Đoàn Luật sư thành phố cũng cần phải thấy rằng, cơ hội tham gia hình thành thị trường pháp lý đang rất rộng mở. Đất nước đang đẩy mạnh xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là cơ hội rất lớn để phát triển nghề luật sư. Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố phải quyết tâm xây dựng tổ chức trong sạch vững mạnh, ngày càng nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo; phát triển đội ngũ đảng viên ngày càng đông đảo; quy tụ, tập hợp ngày càng nhiều luật sư giỏi tham gia Đoàn.

Bí thư Thành ủy chỉ đạo Ban Cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo xây dựng quy chế phối hợp, đặt hàng đối với Đoàn Luật sư thành phố tham gia công tác quản lý nhà nước, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo. Đồng chí cũng nhất trí về chủ trương tiếp tục hỗ trợ hoạt động của Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố theo quy định, giao Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Thành ủy nghiên cứu có thể bổ sung thành viên là đại diện Đoàn Luật sư thành phố. Bí thư Thành ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng thành phố có trách nhiệm quan tâm, hỗ trợ Đoàn Luật sư thành phố xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh, đóng góp thiết thực vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, xây dựng văn hóa sống và làm theo pháp luật trong cộng đồng.

Đặt In Mẫu Card Visit Luật Sư Giá Rẻ Tại Hà Nội &Amp; Tp.hcm / 2023

Theo thống kê mới nhất, mọi lĩnh vực đều cần có những luật sư để đảm bảo về mặt luật pháp cho công ty một cách tốt nhất. Vì thế mà ngày nay số lượng luật sư cũng ngày một gia tăng để phù hợp với nhu cầu thị trường. Mỗi luật sư đều cần có một bộ name card của riêng mình để khách hàng có thể tiện lợi hơn khi liên lạc cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc của họ.

Mẫu card visit luật sư cần đảm bảo những yếu tố gì?

Đảm bảo name card chứa đầy đủ thông tin cần thiết của khách hàng như: tên, chức vụ, địa chỉ, điện thoại, ngành nghề hoạt động, slogan (nếu có)…

Màu sắc trên tấm card visit cần mang tính chất thương hiệu, sử dụng các màu sắc tạo được sự cân bằng và tin tưởng như: nâu, xanh dương,…

Giấy phải đảm bảo dày đúng định lượng, không nhăn, không xù, cắt đúng khổ, hộp đúng chuẩn. Hiện nay, kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm.

Lựa chọn họa tiết phù hợp. Đối với mẫu card visit luật sư họa tiết nên sử dụng thường mang tính chất, hình ảnh của pháp luật, sự công bằng ví dụ như: Cán cân công lý, chiếc búa phán xử của tòa án,… Không nên sử dụng các họa tiết quá mềm mại, nhiều hoa văn, càng đơn giản càng chọn được chi tiết đắt lại càng trở nên có giá trị.

Làm thế nào để mẫu card luật sư khác biệt và độc đáo?

Mẫu card visit luật sư thì khuôn mẫu thông thường sẽ có hình chữ nhật, tuy nhiên bạn có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật gia công phù hợp để tạo khuôn cho tấm card visit thành hình oval, răng cưa,… Thậm chí có thể tạo ra một tấm card visit 3D phá bỏ mọi khuôn khổ.

Tạo sự khác biệt trong chính thiết kế của mình, Hãy lấy những hình ảnh mà chỉ có tính chất công việc của bạn mới có để đem vào trong mẫu card visit, điều này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.

Ngoài các hệ màu in thông thường, có thể sử dụng thêm in mạ vàng, dập nổi các họa tiết quan trọng để tạo ra những điểm nổi bật có một không hai cho tám card visit.

Cách để có một mẫu card visit công ty luật sư đảm bảo được hết những yếu tố trên? Lựa chọn Printgo sẽ là quyết định sáng suốt nhất của bạn. Bởi:

Thiết kế hoàn toàn miễn phí: Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, Printgo khẳng định sẽ mang đến cho bạn những mẫu name card luật sư ưng ý nhất mà chẳng tốn một xu.

Giá thành siêu rẻ: Mua hàng thả ga không lo về giá, chắc chắn với mức giá vô cùng cạnh tranh của Printgo bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo với túi tiền của mình cả.

Giao hàng thần tốc: Chắc chắn Printgo sẽ luôn luôn giao hàng theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng thậm chí còn có thể nhanh hơn mức thời gian bạn dự tính.

Chăm sóc khách hàng chu đáo: Dù là trước, trong hay sau quá trình mua hàng, Printgo vẫn sẽ luôn hết mình tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi họ cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card luật sư nói riêng và các mẫu thiết kế khác nói chung, với giá rẻ trên toàn quốc thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Printgo – Nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam qua hotline: 1900 633 313 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất đến khách hàng.