Top 11 # Xem Nhiều Nhất Việc Làm Đánh Văn Bản Online Tại Nhà Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Việc Làm Thêm Với Công Việc Đánh Máy Thuê Tại Nhà Thu Nhập Cao

Việc làm Sinh viên làm thêm

1. Giới thiệu chung về công việc đánh máy thuê tại nhà

1.1. Những yêu cầu khi đánh máy thuê tại nhà

tìm việc làm thêm tại nhà và thấy rất nhiều các công việc đánh máy khác nhau tại nhà cho một lần tìm trên google. Nhưng làm thế nào để biết công việc này chắc chắn như những lời đồn thổi trên mạng. Rất nhiều người lo lắng với những công việc tại nhà với mức lương lại vô cùng hấp dẫn này.

Đánh máy là công việc đánh các chữ cái hoặc con số theo yêu cầu ra một trang word hoặc các phần mềm tin học văn phòng. Có thể đánh những văn bản theo những file, hay theo những văn bản trên mail mà nhà nhà tuyển dụng yêu cầu thông qua những công cụ nhất định trên máy tính.

Đánh máy là công việc lựa chọn của nhiều người bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang web đăng tuyển dụng nhân viên đánh máy. Công việc khá nhàn với ưu điểm là bạn không phải đến tận nơi làm việc, thay vào đó chỉ cần có chiếc máy tính trong tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện.

Tìm Việc Làm nhân viên đánh máy

Yêu cầu rất đơn giản khi đánh máy tại nhà bạn cần có máy tính kết nối mạng. Do đặc thù công việc là những văn bản tích sẵn trên mạng hoặc những văn bản được người thuê gửi cho bạn qua một địa chỉ nhất định. Bạn bắt buộc phải có mạng internet để sử dụng, vì vậy cần có kết nối internet để làm việc.

Yếu tố thứ hai cần có là biết sử dụng máy tính và có những kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng. Bạn có thể cần những kỹ năng về máy tính và các kỹ năng tin học cơ bản,…Thông thường những người có nhiều thời gian làm đánh máy tại nhà là những nhân viên văn phòng hay các mẹ bỉm sữa, thường có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi làm đánh máy hoặc tích các văn bản theo những mẫu có sẵn.

Công việc đánh máy đòi hỏi người thực hiện phải nghiêm túc với công việc và có thời gian làm việc trong khoảng 2-3h/ngày. Có tinh thần học hỏi và có thái độ làm việc cao, có nhiều trách nhiệm với công việc mình chọn lựa.

1.2. Người đánh máy thuê cần trình độ như thế nào?

Đây là công việc không quan trọng hay nặng về mặt bằng cấp. Bạn có thể tốt nghiệp đại học hay cao đẳng, trung cấp, kể cả học sinh cũng có thể nhận công việc này về làm.

Bạn chỉ cần phân biệt được văn bản, có khả năng đánh máy nhanh, càng nhanh càng tốt, một chút kiến thức về tin học văn phòng là bạn có thể đánh máy hoàn hảo với những văn bản cho sẵn. Rất nhiều người sợ khó với công việc đánh máy, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công việc này rất dễ dàng. Ai có cũng có thể làm công việc này hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để suy nghĩ hay tính toán gì cả.

Người đánh máy cũng cần có một đôi mắt tinh vi. Để có thể nhìn rõ nét các chữ và nhập từ chính xác hơn, yêu cầu cần thiết đối với một nhân viên đánh máy là đôi mắt tốt. Chính vì vậy nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những người không bị cận thay vì bị cận đấy.

2. Giúp bạn tìm kiếm những công việc đánh máy thuê tại nhà

2.1. Những công việc đánh máy thuê tại nhà uy tín

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được công việc đánh máy tại nhà bằng cách lên những trang mạng xã hội như facebook, zalo. Rất nhiều địa chỉ thuê đánh máy đăng lên trang mạng xã hội để tìm kiếm những cộng tác viên giúp mình đánh máy. Đặc biệt hơn, bạn có thể tìm những địa chỉ các trang sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước để tìm kiếm những người có nhu cầu thuê đánh máy. Khi sinh viên có nhu cầu làm đồ án tốt nghiệp hay những bài báo cáo mà không có máy tính hay không có thời gian đánh văn bản, họ sẽ tìm kiếm những người để thuê đánh máy. Lúc đó bạn cũng có thể nhận được việc làm thêm Bình Dương thích hợp nhất cho mình.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm đánh máy tuyển dụng chất lượng, uy tín, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân của mình với họ để họ có thể lựa chọn mình cho công việc đánh máy. Những trung tâm lớn bạn có thể đảm bảo về độ tin cậy hơn.

Không chỉ tìm được việc làm đánh máy, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm Gia Lai, Sóc Trăng, Yên Bái hay bất kì tỉnh thành nào khác tại chúng tôi

tìm việc làm ở Đồng Tháp với rất nhiều vị trí khác nhau mà bạn có thể ứng tuyển ngay trên trang chúng tôi

2.2. Mức lương của công việc đánh máy thuê

Tuy nhiên trong một số trường hợp, người thuê đánh máy có thể không thuê theo đánh máy theo giờ mà theo số lượng trang giấy. Một số dịch vụ tìm người đánh máy thuê chi tiết thường có bảng giá như sau:

Đánh máy với số lượng nhiều: Từ 2000-3000 đồng/1 trang

Đánh máy với số lượng ít: Tùy vào số trang giấy sẽ báo giá cụ thể

Với những văn bản khó nhịn, khó đọc, hoặc đặc biệt bằng tiếng anh có thể lên tới giá 6000-7000 đồng/1 trang.

Tìm việc làm đánh máy tại nhà

Ngoài ra cũng có thể thương lượng giá sau khi xem những văn bản của họ giao cho bạn, bạn có thể thương lượng , thỏa thuận mức lương của mình cho công việc đánh máy này.

3. Các công việc đánh máy thuê tại nhà cho học sinh

3.1. Nhập dữ liệu theo yêu cầu

Học sinh cũng có thể thực hiện các công việc về nhập liệu. Bạn có thể tìm kiếm việc làm nhập dữ liệu tại những trung tâm thuê nhập liệu, sau đó nhận việc từ trung tâm của họ về nhà để làm. Hình thức nhập liệu văn bản cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin về số liệu, chữ số của họ là vô cùng ổn rồi. Bạn cũng có thể làm nhập liệu bằng các thứ tiếng khác nhau như nhập liệu tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh,… theo những ngôn ngữ khác nhau bạn cần nhập những thông tin chính xác nhất có thể.

Đây là một trong những việc mà học sinh có thể thử để kiếm tiền từ công việc nhập mã captcha. Công việc này yêu cầu sự chính xác tương đối cao, các mã captcha phải tương đối chính xác, những ký tự cần người đánh yêu cầu tập trung cao độ để nhận biết được những ký tự mình đang đánh có đúng hay không.

Tuy nhiên đối với nhiều người công việc nhập mã captcha cũng có thể hơi khó khăn khi nhập những chữ số dài mà rất khó nhìn. Vì vậy nếu bạn có khả năng thực sự thì hãy lựa chọn những công việc này.

4. Một số khó khăn với công việc đánh máy thuê tại nhà

Rất nhiều người sợ và lo lắng hiện nay hình thức đánh máy tại nhà có an toàn hay không. Có thực sự đem lại những lợi nhuận như chúng ta mong muốn. Tất nhiên không có công việc nào là không có sự rủi ro cả. Đánh máy tại nhà là hình thức cũng rất dễ mang lại cho bạn sự rủi ro.

Rất nhiều người nhập liệu hay đánh máy dưới hình thức captcha không thể phân biệt nổi đâu là chữ thường và nhận biết được đâu là chữ mình nên nhập. Bởi lẽ những mã đó rất dài mà mỗi từ chỉ được phép cho trong vòng vài giây để nhập. Vì vậy, người nhập sẽ rất khó để nhìn, nếu bỏ qua đồng nghĩa với việc bạn đã không nhận được tiền cho mã vừa nhập đó. Nếu nhập lỗi, hệ thống sẽ báo về máy chủ, mỗi một lần nhập sai bạn có thể bị trừ lương hoặc bị phạt. Nếu bỏ cuộc không làm nữa đồng nghĩa với việc số tiền ban đầu bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn bị mất. Vậy là những người lừa đảo đã ăn không của bạn số tiền ấy. Chính vì thế bạn cần tỉnh táo hơn để lựa chọn những địa chỉ uy tín để làm việc. Một trong những thông tin việc làm uy tín mà bạn có thể tham khảo với công việc này là viec lam o tien giang trên kênh tuyển dụng số chúng tôi

Không chỉ có đánh máy hay nhập captcha, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội với hàng trăm việc làm khi tìm việc làm tại Đồng Nai. Đừng để mất cơ hội việc làm uy tín từ các nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất

Tiếp đến bạn có thể gặp rủi ro trong việc trả lương. Rất nhiều người không được trả lương theo đúng như những mức lương mà họ đã thương lượng từ trước. Bạn có thể bị những nhà tuyển dụng không uy tín trả trễ lương hoặc không đúng với thời hạn. Với cách thức đó rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin của mọi người lừa đảo và trừ lương hay bớt xén mà không trả đến người dùng.

Đánh Văn Bản Tại Quận 6

Chúng tôi là đơn vị đánh máy Á Đông chuyên cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi yêu cầu từ phía Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ đánh văn bản thuê của chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau bao gồm giá cả và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn duy trì chất lượng dịch vụ đánh văn bản tốt nhất trên thị trường. Văn bản khi chúng tôi giao đến tay Quý khách sẽ là một văn bản đẹp về hình thức và chính xác về nội dung. Chúng tôi đảm bảo văn bản chính xác chính tả gần như 100%. Về đơn giá dịch vụ, chúng tôi luôn áp dụng cho Quý khách hàng tại Quận 5 mức giá rất rẻ chỉ từ 3000đ/trang A4. Tuy nhiên, có những văn bản yêu cầu trình bày phức tạp hơn thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sau khi xem xét tài liệu. Tuy nhiên, mức giá cũng luôn luôn hợp lý với tất cả mọi người. Hơn nữa, do chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi sẽ miễn phí giao nhận tài liệu cho Quý khách. Điều này sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Địa điểm chúng tôi giao nhận miễn phí gồm 14 phường của Quận 6 là Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Chúng tôi nhận đánh máy văn bản tất cả các loại tài liệu bao gồm sách, báo, file ảnh, file pdf, file ghi âm, file âm thanh, công thức toán, file excel… sang word. Thông thường, đối với những đơn hàng nhỏ dưới 50 trang A4, chúng tôi sẽ giao bản đánh trong ngày. Còn những đơn hàng lớn hàng trăm trang A4, chúng tôi sẽ giao bài trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nói chung, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành văn bản sớm nhất để tiết kiệm thời gian cho Quý khách.

Nếu Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh mà có nhu cầu cần thuê đánh văn bản, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách rất nhiều!

Website: chúng tôi

Rèn Luyện Tính Kỷ Luật Khi Làm Việc Tại Nhà

Rèn luyện tính kỷ luật trong khi làm việc

1. Lên kế hoạch

Hãy đưa ra một kế hoạch trong ngày và cam kết với chúng là bạn sẽ hoàn thành chúng thật tốt. Bạn viết ra giấy những công việc mà bạn cần phải làm trong ngày, đánh giá mức độ phức tạp để ưu tiên làm những công việc đó trước, hãy ước lượng thời gian cho từng công việc và sau đó sắp xếp lại sao cho hợp lý. Cuối cùng, bạn chỉ cần làm và bám sát theo kế hoạch. Có thể lên kế hoạch theo từng ngày, từng tháng để dễ dàng đánh giá tiến độ của bản thân.

2. Tạo thói quen

 Hãy rèn luyện tính kỷ luật thông qua việc hình thành các thói quen nhỏ. Ví dụ như luyện tập thể dục, ăn uống với chế độ lành mạnh, đọc sách trước khi đi ngủ,.. Hãy sắp xếp lịch trình sinh hoạt của bạn sao cho thật cố định để bạn dễ dàng kiểm soát. Việc tạo các thói quen không hề phức tạp, cũng như việc bạn rèn luyện tính kỷ luật vậy, chỉ quan trọng là bạn có đủ kiên trì để thực hiện chúng hay không thôi.

3. Sử dụng công nghệ

Khi làm việc, không phải chỉ có laptop với đem lại hiệu quả làm việc cho bạn. Mà còn có các thiết bị công nghệ khác, với những chức năng như xem lịch, ghi chú, lên kế hoạch,.. Chẳng hạn bạn có thể “nhờ” điện thoại nhắc nhở bạn nếu đã bỏ lỡ online mạng xã hội qua thời gian giới hạn. Còn rất nhiều ứng dụng khác như quản lý chi tiêu, quản lý thói quen hàng ngày. Những điều đó cũng giúp ích một phần để bạn rèn luyện tính kỷ luật của bản thân.

Tắt chuông điện thoại để tránh sự xao nhãng khi đang làm việc

4. Tập trung

Đừng lãng phí thời gian của bản thân vào những việc không quan trọng và bị làm phiền bởi những thông báo của tổng đài, tin nhắn của bạn bè,… Nếu muốn tập trung vào công việc, bạn cần tắt hết chuông của điện thoại, chọn một chỗ ngồi thật yên tĩnh để làm việc. Khi làm hãy tập trung vào một công việc, đừng ôm tất cả như vậy sẽ không đạt được hiệu quả làm việc.

5. Nghỉ ngơi

Tất nhiên, kỷ luật không phải là bắt chúng ta ngồi làm việc trước máy tính hàng giờ liền. Cơ thể của chúng ta cần nạp lại năng lượng nên việc nghỉ ngơi cũng là một phần rất quan trọng trong việc kỷ luật. Hãy tạo thói quen cho bản thân bạn rời khỏi bàn làm việc sau 1h để đi lại uống nước vươn người để xuôi tan mệt mỏi và nạp lại năng lượng để tiếp tục làm việc. 

Hãy làm những việc giúp cho bạn được thoải mái hơn như đi shopping, đi dạo phố với bạn, hay tự tay nấu ăn để cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong công việc.

Ngọc Huyền

chúng tôi

Góc Kiếm Tiền Online Tạo Việc Làm Thêm

LÀM VIỆC ĐÁNH MÁY THUÊ ONLINE

NHẬN LƯƠNG HẰNG NGÀY – HẰNG TUẦN QUA THẺ ATM

Chúng tôi đang triển khai nhiều dự án làm việc đánh máy nhập dữ liệu captcha trên toàn quốc.

Lúc đó lương cũng 40.000-50.000đ / 2h làm việc nghiêm túc.

Quy định trả lương:

+ Dự án Client : thanh toán ngay khi tài khoản làm việc đạt Balance = 1.0500 + Các dự án khác trả lương theo tuần:

Thống kê kết quả lúc 1giờ sáng thứ 3 hằng tuần, Trả lương qua thẻ ATM vào Thứ7-Chủ nhật.

Các bạn cũng đừng lo về vấn đề mạng chậm tải hình ảnh làm việc không được liên tục, vì bên mình đã mua bản quyền công nghệ tích hợp nhiều tài khoản + nhiều dự án trên 1 phần mềm rồi, nên năng suất được cải thiện hơn rất nhiều.

Còn nếu đánh máy chậm mình sẽ đào tạo làm việc khác (copy, paste, seo google, post bài quảng cái…) cũng kiếm đc 30.000-40.000đ /2h làm việc nghiêm túc.

Nơi làm việc: Làm Online trên máy tính + Nếu bạn Làm việc Online tại nhà bạn thì mình sẽ hướng dẫn qua phần mềm TeamViewer.com 

Đang tải…

*** Quy định đào tạo làm việc

2. Làm việc nhập liệu cẩn thận, hạn chế bị khoá tài khoản do nhập ẩu, sai…

3. Vẫn tính lương số lượng dữ liệu bạn nhập khi đào tạo trên phần mềm.

*** Các câu hỏi thường gặp khi thử việc:

+Hỏi:”Trong vòng 2h sau khi nhận được ID tôi đã làm xong nhiệm vụ đầu tiên. Vậy tôi có thể báo cáo hoàn thành nhiệm vụ để nhận mã THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC ngay được không hay phải đợi đến 3 ngày sau.”

+Hỏi:”Phải nhập được số ô code trên mỗi ID hay tổng các ID đó?”

Đáp:”Chúng tôi tính tổng trên tất cả ID cộng dồn lại. Bạn có thể sử dung 1,2 hoặc tất cả ID làm việc, miễn sao tổng sản lượng đạt yêu cầu là được.”

*** Các câu hỏi thường gặp khi báo cáo hoàn thành nhiệm vụ:

 Hỏi :”Tôi đã gửi báo cáo hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu cấp mã THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC sao tôi vẫn chưa nhận được mã thành viên và ID làm việc”

Đáp:”Bạn xem bảng trạng thái (bản phía trên) xem yêu cầu của bạn đã được xử lý chưa. Nếu bạn không thấy yêu cẩu của bạn trên bảng cũng đừng lo lắng đôi khi việc đó chậm trể đến 48h”  

+Hỏi:”Vì có chút vấn đề nên phải mất 3 ngày tôi mới hoàn thành thử việc và tôi đã gửi yêu cầu THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC. Liệu ngày mai bạn mới check thì tôi có bị loại vì quá thời gian không?”

Đáp:”Hoàn toàn không. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian bạn gửi yêu cầu chứ không phải lúc chúng tôi check”

  +Hỏi:”Tôi đã gửi yêu cầu thành viên chính thức nhưng trên bảng trạng thái báo là HỦY BỎ do KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN. Vậy tôi vẫn tiếp tục hay phải đăng ký ứng viên lại từ đầu”

+Hỏi:”Tôi đã gửi yêu cầu thành viên chính thức nhưng trên bảng trạng thái báo là HỦY BỎ do KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN. Vậy tôi vẫn tiếp tục hay phải đăng ký ứng viên lại từ đầu”

Đáp:”Bạn vẫn cứ tiếp tục với mã thử việc và ID thử việc mà không phải đăng ký lại. Chúng tôi chỉ thu hồi khi quá thời gian thử việc (3 ngày)”

+