Top 7 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Hà Nội Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Văn Phòng Luật Sư Chuyên Về Tư Vấn Ly Hôn Tại Hà Nội

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại Hà Nội

Văn phòng luật sư DRAGON với đội ngũ Luật sư giải quyết ly hôn Hà Nội, chuyên tư vấn về Hôn nhân – Gia đình. Tư vấn trực tiếp hoặc qua Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.599.979

Ly hôn là sự kiện pháp lý nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân. Mặc dù, thủ tục ly hôn không quá phức tạp nhưng việc tìm kiếm văn phòng luật sư chuyên về ly hôn để hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết thủ tục ly hôn là cần thiết.

Công ty Luật DRAGON là văn phòng luật sư chuyên về ly hôn có nhiều thành tích nổi bật với đội ngũ Luật sư chuyên giải quyết ly hôn, tư vấn hôn nhân – gia đình giỏi, luật sư tư vấn ly hôn tại Hà Nội miễn phí, giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng. 

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn Hà Nội sẽ tư vấn về:

– Thủ tục ly hôn: Ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Các căn cứ cho phép ly hôn, không được phép ly hôn, hủy kết hôn trái pháp luật;

– Về quyền nuôi con, chứng minh ưu thế giành quyền nuôi con;

– Các quy định về trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con cái sau ly hôn;

– Về các nguyên tắc phân chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ hoặc chồng trong thời kỳ hôn nhân;

– Về việc thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con cái, cha mẹ;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong vụ tranh chấp tài sản, trành chấp quyền nuôi con trước cơ quan có thẩm quyền;

– Tư vấn các hình thức khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

Luật sư giải quyết ly hôn Hà Nội tư vấn thủ tục ly hôn

Vấn đề đầu tiên đối với ly hôn dù là ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương là khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ ly hôn.

1 bộ hồ sơ ly hôn hoàn chỉnh sẽ cần những giấy tờ sau:

– Đơn xin ly hôn theo mẫu

– Hộ khẩu (bản chính + bản sao);

– Chứng minh thư của hai vợ chồng (bản chính + bản sao);

– Giấy khai sinh của các con (bản chính + bản sao);

– Giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu tài sản chung.

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn Hà Nội

Luật sư chuyên giải quyết ly hôn: Tư vấn về quyền nuôi con 

Về nguyên tắc, cha mẹ đều có quyền ngang nhau trong việc chăm sóc con cái. Khi giải quyết ly hôn, nếu vợ chồng tự thỏa thuận được thì Tòa án tôn trọng việc thỏa thuận của hai vọ chồng về quyền nuôi con cũng như nghĩa vụ cấp dưỡng.

Trường hợp, các bên không tự thỏa thuận được thì phát sinh tranh chấp, Tòa sẽ xem xét quyết định về quyền nuôi con dựa trên điều kiện chăm sóc (tinh thần và vật chất) của cha mẹ để quyết định. Trường hợp này, vai trò của Luật sư hết sức quan trọng trong việc giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, đưa ra phương án hợp lý và tư vấn chính xác.

Luật sư ly hôn Hà Nội: Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản chung 

Cũng giống như vấn đề chăm sóc con cái, Tòa án luôn tôn trọng việc tự thỏa thuận của vợ chồng trong việc phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. 

Tuy nhiên khi một bên không đồng ý thỏa thuận, phát sinh tranh chấp thì Tòa án phải giải quyết ở vụ án khởi kiện phân chia tài sản khác.

Trong trường hợp này, Luật sư tư vấn về các nguyên tắc phân chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản theo quy định của pháp luật, tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ hoặc chồng trong thời kỳ hôn nhân.  

Lợi ích của việc thuê Luật sư tư vấn ly hôn – công ty Luật Dragon Hà Nội

Công ty Luật Dragon với đội ngũ Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội, luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tự tin với Kinh nghiệm – Trình độ vượt trội, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng trong mọi tình huống tranh chấp (nếu có).

– Giải quyết vụ việc nhanh chóng, thuận lý, hợp tình hạn chế tối đa mâu thuẫn leo thang cho 2 bên vợ chồng.

– Không để vụ việc kéo dài quá lâu, gây mất thời gian cho khách hàng.

– Luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng nếu có tranh chấp xảy ra.

Để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn về Luật Hôn nhân- gia đình vui lòng liên hệ: 

Công ty Luật Dragon –

Hotline Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn Hà Nội: 1900.599.979 (tư vấn miễn phí)

Website: http://congtyluatdragon.com         Email : dragonlawfirm@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn Tại Hà Nội, Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Ly hôn là điều không ai mong muốn trong cuộc sống hôn nhân, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã chọn phương án này. Dịch vụ tư vấn ly hôn tại Hà Nội trong thời gian gần đây có chiều hướng tăng lên, không chỉ vì số lượng các vụ ly hôn ngày càng tăng mà thêm vào đó là sự hiểu biết và việc tìm đến luật sư của các cặp vợ chồng ngày càng nhiều. Thủ tục ly hôn như thế nào, làm thế nào bảo vệ quyền lợi của mình trong việc phân chia tài sản chung của vợ chồng, quyền nuôi con, … đó là những vấn đề mà những người trong cuộc phải gặp phải.

Công ty Luật TNHH Minh Anh với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xin cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn tại Hà Nội tới quý bạn đọc với nội dung như sau:Cơ sở pháp lý: – Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 (Luật HN-GĐ); – Bộ luật tố tụng dân sự 2015 (BLTTDS); – Các văn bản dưới luật kèm theo. Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Các hình thức ly hôn gồm:Những người sau đây có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn (Điều 51 – Luật HN-GĐ): Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Các hình thức ly hôn bao gồm: Thuận tình ly hôn và Đơn phương ly hôn. Cụ thể những vấn đề pháp lý với từng loại hình ly hôn như sau:Thuận tình ly hôn:Điều 55 – Luật HN-GĐ quy định: Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dường, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.Điều kiện để yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn

Vợ chồng cùng tự nguyện yêu cầu ly hôn;

Đã thỏa thuận được về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở đảm bảo quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn Điểm b khoản 2 – Điều 35 – BLTTDS quy định: Tòa án nhân dân cấp huyện có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn. Tuy nhiên, trong trường hợp có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài hoặc cần phải ủy thác cho cơ quan đại diện nước CHXHCNVN ở nước ngoài, cho Tòa án, cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân cấp tỉnh.Hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn;

Giấy chứng nhận đăn ký kết hôn (Bản chính);

Giấy CMND và Hộ khẩu gia đình (Bản sao có chứng thực);

Giấy khai sinh của con (Bản sao);

Các giấy tờ khác chứng minh sở hữu tài sản (Nếu có).

Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn

Cần xác định các bên đã thống nhất tất cả các vấn đề tình cảm, con cái và tài sản.

Có thể làm theo hai cách quy trình: quy trình yêu cầu Tòa giải quyết việc dân sự hoặc quy trình Tòa giải quyết vụ án dân sự.

Nếu trong quá trình giải quyết yêu cầu thuận tình ly hôn mà các bên có tranh chấp về các vấn đề tài sản hoặc quyền nuôi con thì tòa án sẽ chuyển sang giải quyết vụ việc Ly hôn đơn phương theo quy định chung.

Dự tính tiền lệ phí 300.000 đồng.

Đơn phương ly hôn Đơn phương ly hôn – Ly hôn theo yêu cầu của một bên, Điều 56 Luật HN-GĐ quy định: Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tóa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lam vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn. Như vậy, căn cứ để Tòa án giải quyết ly hôn bao gồm:

Tình trạng hôn nhân trầm trọng

Mục đích hôn nhân không đạt được

Thẩm quyển giải quyết đơn phương ly hôn Điểm a khoản 1 Điều 35 – BLTTDS quy định: Tòa án nhân dân cấp huyện có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm về ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn. Trường hợp vụ án có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài hoặc cần phải ủy thác tư pháp cho cơ quan đại diện nước CHXHCNVN ở nước ngoài, cho Tòa án, cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án cấp tỉnh.Hồ sơ đơn phương ly hôn

Đơn khởi kiện/ Đơn yêu cầu;

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản chính);

Giấy CMND và Hộ khẩu gia đình (Bản sao có chứng thực);

Giấy khai sinh của con (Bản sao);

Các giấy tờ chứng minh tài sản chung của vợ chồng;

Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục đơn phương ly hônVề tình trạng hôn nhân: phải làm rõ được hôn nhân đang rơi vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.Về con cái: Vợ chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con đủ từ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.Về tài sản: Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn quy định tại Điều 59 – Luật HN-GĐ, cụ thể: Trong trường hợp chế độ tài sản của vợ chồng theo luật định thì việc giải quyết tài sản đó do các bên thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật; Trong trường hợp chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận thì việc giải quyết tài sản khi ly hôn được áp dụng theo thỏa thuận đó; Tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau:

Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng.

Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập.

Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập.

Lỗi của mỗi bên vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Tài sản riêng của vợ, chồng thuộc quyền sở hữu của người đó, trừ trường hợp tài sản riêng đã nhập vào tài sản chung của vợ chồng.

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về thủ tục ly hôn. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm giải quyết các vụ việc ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức giải quyết, thủ tục pháp lý ly hôn đồng thuận, ly hôn đơn phương, ly hôn có một bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn giải quyết các tranh chấp gắn liền với thủ tục ly hôn như: Thủ tục tranh chấp quyền nuôi con, thủ tục giải quyết tranh chấp về chia tài sản chung…

Các nội dung tư vấn của Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn bao gồm:

Tư vấn thủ tục ly hôn đồng thuận (thuận tình ly hôn): Có sự đồng thuận của hai vợ chồng, không có bất cứ tranh chấp gì về các vấn đề: nuôi con, tài sản chung.

Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của 1 bên): Khi một hoặc hai bên có sự tranh chấp về vấn đề ly hôn; nuôi con hoặc tài sản chung.

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài: thủ tục ly hôn đồng thuận hoặc thủ tục ly hôn đơn phương có một bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài, hoặc người Việt Nam đang ở nước ngoài.

Tư vấn tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn;

Tư vấn soạn thảo đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn;

Tư vấn trình tự thủ tục ly hôn tại tòa án;

Tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn;

Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục phân chia tài sản;

Tư vấn phân chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn;

Tư vấn ly hôn trường hợp vợ/chồng bị mất tích, hoặc bị cho là đã chết.

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tại Văn phòng hoặc qua điện thoại với Luật sư tư vấn để được tư vấn, hướng dẫn cách thức giải quyết thủ tục ly hôn.

Bước 2: Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý và Văn phòng luật sư sẽ chịu trách nhiệm tiến hành vụ việc theo đúng trình tự như đã cam kết tại Hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Tư Vấn Ly Hôn Quảng Ninh Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Quảng Ninh

giới thiệu dịch vụ giải quyết ly hôn và luật sư tư vấn ly hôn nhanh nhất cho quý khách hàng trong cả nước. Bạn đang không biết chọn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn nào tại tỉnh Quảng Ninh? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại tỉnh Quảng Ninh

– Hoạt động liên tục để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất qua đó Luật 24H có thể tiếp nhận thông tin mà khách hàng cần một cách kịp thời và không được để khách phải của mình phải chờ đợi. Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được những quyền lợi tối ưu nhất phù hợp với khách hàng

– Luật 24H là đơn vị có thâm niên trong hoạt động nên việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ pháp lý một cách toàn diện, trong hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật như hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại,…

– Bên cạnh đó, Luật 24H còn định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng.

Tư vấn trực tuyến; tư vấn tại nhà hoặc Tư vấn tại văn phòng:

Công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn gián tiếp (qua hotline, website, gmail)

Các nội dung khách hàng được tư vấn:

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội; Tư vấn pháp luật dân sự; Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở; Tư vấn pháp luật đầu tư; Tư vấn pháp luật giao thông; Tư vấn pháp luật hôn nhân; Tư vấn pháp luật lao động; Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự; Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn pháp luật tài chính; Tư vấn pháp luật thừa kế; Tư vấn pháp luật thuế; Tư vấn pháp luật thương mại; Tư vấn pháp luật xây dựng

Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc Tư vấn hồ sơ khởi kiện; Xác định thời hiệu khởi kiện; Xác định Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp; Tư vấn thu thập chứng cứ, tài liệu chuẩn bị khởi kiện; Đại diện khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện;

Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, làm chứng các bên ký hợp đồng;

Soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ.

Bảo vệ/ Bào chữa tại cơ quan có thẩm quyền:

Luật sư tham gia tố tụng để bào chữa cho người bị buộc tội trong vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự;

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 139 Phú Diễn, Phường Phú diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”