Top 10 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Sư Phúc Tín Tâm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Văn Phòng Luật Sư Phúc Tín Tâm

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Văn Phòng Luật Sư Tín Nghĩa

1

7990

2

Dịch vụ phục vụ đồ uống (Trừ kinh doanh dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường)

5630

4

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh (Loại trừ kinh doanh các lĩnh vực: tem, súng đạn, tiền kim khí, vàng miếng) Chi tiết: – Bán lẻ hoa, cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, vật nuôi cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ đồng hồ, kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ máy ảnh, phim ảnh và vật liệu ảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ xe đạp và phụ tùng trong các cửa hàng chuyên doanh

4773

5

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

6

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ hàng may mặc trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh

4771

9

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng Chi tiết: – Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến – Bán buôn xi măng – Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi – Bán buôn kính xây dựng Bán buôn sơn, vécni – Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh – Bán buôn đồ ngũ kim Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng – Bán buôn gỗ cây, tre, nứa; – Bán buôn sản phẩm gỗ sơ chế; – Bán buôn sơn và véc ni; – Bán buôn vật liệu xây dựng như: cát, sỏi; – Bán buôn giấy dán tường và phủ sàn; – Bán buôn kính phẳng; – Bán buôn đồ ngũ kim và khoá; – Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác; – Bán buôn bình đun nước nóng; – Bán buôn thiết bị vệ sinh như: Bồn tắm, chậu rửa, bệ xí, đồ sứ vệ sinh khác; – Bán buôn thiết bị lắp đặt vệ sinh như: Ống, ống dẫn, khớp nối, vòi, cút chữ T, ống cao su,…; – Bán buôn dụng cụ cầm tay: Búa, cưa, tua vít, dụng cụ cầm tay khác.

4663

10

Lắp đặt hệ thống điện Chi tiết: + Dây dẫn và thiết bị điện + Đường dây thông tin liên lạc + Mạng máy tính và dây cáp truyền hình, bao gồm cả cáp quang học + Đĩa vệ tinh + Hệ thống chiếu sáng + Chuông báo cháy + Hệ

4321

Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Vĩnh Phúc

Văn Phòng Luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc. Công ty Luật Bình Minh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự hào mang đến khách hằng những dịch vụ luật tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ Văn phòng luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc đông đảo, trình độ và kinh nghiệm giỏi, tận tâm nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty tư vấn doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý của luật doanh nghiệp; đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng, tư vấn, soạn thảo các hợp đồng…. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã được các doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của Công ty.

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều về tư vấn luật, hỗ trợ luật không chỉ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc mà còn ở rất nhiều tỉnh khác, chúng tôi luôn luôn có mặt và giải quyết từ a-z cho các bạn nhanh gọn chuyên nghiệp chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và sự thân mến của tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

I. TÌM CÔNG TY, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI TẠI VĨNH YÊN VĨNH PHÚC?

Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: Liên hệ Văn phòng luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Công ty Luật tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư giỏi, uy tín tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để được tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bạn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc qua số điện thoại: 0964.188.080

Làm sao tìm thuê Luật sư giỏi tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc không?

Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể tham gia trực tiếp để giải quyết vụ việc cho khách hàng được không?

Danh sách Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Văn Phòng Luật sư giỏi, Luật sư uy tín tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể giúp thắng kiện hay không?

Chi phí thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc như thế nào?

Chi phí thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có đắt không?

Luật sư có thể hỗ trợ gì cho khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Cần thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Cách thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Một số người có kinh nghiệm tiếp xúc với Luật sư Vĩnh Phúc còn có yêu cầu thuê Luật sư giải quyết các vụ việc cụ thể như: Luật sư đất đai tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Luật sư ly hôn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Luật sư tư vấn lao động tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Văn phòng Luật sư tư vấn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về các câu hỏi nêu trên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, có uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trên phạm vi cả nước và ở nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

5. Luật sư Ly hôn: Luật sư ly hôn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

6. Luật sư chuyên về Hợp đồng: Luật sư chuyên về hợp đồng tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

7. Luật sư tư vấn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: Ngoài Luật sư tranh tụng chúng tôi còn có các Luật sư chuyên hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Luật sư sở hữu trí tuệ; Luật sư chuyên về giấy phép như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy, … có chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý nêu trên trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu của bạn và quy định của pháp luật chúng tôi sẽ cử Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhận đại diện theo ủy quyền thay mặt bạn giải quyết toan bộ các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo tối đa chất lượng, hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho bạn.

II. TÌM ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI TẠI PHÚC YÊN VĨNH PHÚC?

Bạn đang gặp thắc mắc về luật đất đai?

Bạn đang khó khăn trong việc giải quyết chanh chấp đất đai tài sản?

Bạn đang kinh doanh nhưng bạn chưa nắm rõ luật kinh doanh thương mại?

Bạn đang sống tại Phúc yên và bạn muốn tìm một công ty nhờ sự vấn của các luat su gioi o phuc yen vinh phuc để được tư vấn và hỗ trợ để giải đáp những thắc mắc?

Chúng tôi Bình Minh luôn luôn khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu riêng của chính mình với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, hỗ trợ luật sư, tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, giải quyết tranh chấp, hoàn thành thủ tục hồ sơ…công với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu kiến thức giỏi năng động trong công việc được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tận tình và chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác liên kết với nhiều công ty luật lớn khác trên khắp cả nước để hỗ trợ cho nhau tốt nhất nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có lợi nhất cho khách hàng. với đội ngũ luat su gioi chuyen nghiep tai phuc yen vinh phuc chúng tôi rất tự hào được phục vụ quý khách hàng thân yêu từ a-z.

Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn là một thượng đế luôn luôn nhận được sự tư vấn dễ hiểu và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất về mặt pháp lý cùng như hợp lý mặt kinh phí, sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu và động lực để cho chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện hơn để có thể đồng hành cùng các bạn đi đến nhiều thành công hơn nữa.

III. LUẬT SƯ GIỎI TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN TẠI YÊN LẠC VĨNH PHÚC

Thủ tục ly hôn là một quy trình bắt buộc để chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ ly hôn

Hồ sơ làm thủ tục ly hôn là tổng hợp các giấy tờ chứng minh về quan hệ hôn nhân, quan hệ nhân thân, giấy tờ tùy thân nộp kèm theo đơn ly hôn cho tòa án yêu cầu giải quyết việc ly hôn.

– Đơn ly hôn (đơn ly hôn thường theo mẫu của từng Tòa);

– Giấy đăng ký kết hôn;

– 01 Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng;

– 01 Bản sao có chứng thực CMND/hộ chiếu của hai vợ chồng;

– Giấy khai sinh của con (bản sao);

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao).

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ ly hôn

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn: Tòa án nhân dân quận/ huyện nơi một trong các bên thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương: nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án nhân dân quận/ huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc

Đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài (đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài) thì Tòa án nhân dân cấp Tỉnh/thành phố có thẩm quyền xét xử.

Hình thức nộp hồ sơ ly hôn

Người khởi kiện gửi hồ sơ ly hôn kèm theo tài liệu, chứng cứ mà mình hiện có đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ án bằng các phương thức sau đây:

– Nộp trực tiếp tại Tòa án

– Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính

Ngày khởi kiện là ngày đương sự nộp đơn khởi kiện tại Tòa án hoặc ngày được ghi trên dấu của tổ chức dịch vụ bưu chính nơi gửi.Trường hợp không xác định được ngày, tháng, năm theo dấu bưu chính nơi gửi thì ngày khởi kiện là ngày đương sự gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính. Đương sự phải chứng minh ngày mình gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính; trường hợp đương sự không chứng minh được thì ngày khởi kiện là ngày Tòa án nhận được đơn khởi kiện do tổ chức dịch vụ bưu chính chuyển đến.Trường hợp người khởi kiện gửi đơn khởi kiện bằng phương thức gửi trực tuyến thì ngày khởi kiện là ngày gửi đơn.

Trình tự thực hiện

Bước 1: Người yêu cầu nộp đơn lên Tòa án có thẩm quyền;

Bước 2: Tòa án xem xét, kiểm tra hồ sơ, nếu còn thiếu thì yêu cầu bổ sung;

Bước 3: Thông báo đóng tạm ứng án phí, lệ phí;

Bước 4: Nộp biên lai tạm ứng án phí và tòa án thụ lý vụ án;

Bước 5: Tòa án thông báo, triệu tập các bên và tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định để đưa ra Bản án hoặc Quyết định về việc giải quyết yêu cầu ly hôn.

Đối với trường hợp ly hôn thuận tình cần xác định là đã thống nhất vấn đề gì trong các vấn đề về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, tài sản.

Hai vấn đề về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con thì phải giải quyết cùng nhau. Tài sản có thể tự thỏa thuận hoặc tách ra thành một vụ án độc lập sau khi đã ly hôn.

Có thể yêu cầu Tòa án nơi làm việc của Bị đơn giải quyết khi không xác định được nơi cư trú của bị đơn.

IV. LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TAM ĐẢO VĨNH PHÚC

– Luật sư hình sự tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn tố giác, đơn trình báo, đơn tố cáo với đầy đủ nội dung và căn cứ pháp lý. Hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác đến cơ quan Công an để đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

– Luật sư tư vấn hình sự giỏi tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tham gia hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với cơ quan Công an để giải quyết tin báo tội phạm. Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn khi bị Công an triệu tập, mời lên làm việc.

– Tư vấn, hỗ trợ người tố cáo, tố giác trong quá trình làm việc với cơ quan Công an.

– Luật sư tư vấn hình sự tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho người bị tố cáo, tố giác, bị can bị khởi tố trong vụ án hình sự.

– Hỗ trợ, tham gia các buổi hỏi cung bị can cùng với Điều tra viên để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị can trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự.

Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

– Luật sư đất đai giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở.

– Luật sư chuyên về đất đai tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tiến hành tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Xin cấp sổ đỏ lần đầu tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,…

Luật sư doanh nghiệp giỏi, uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc với những dịch vụ cụ thể như:

Tư vấn miễn phí Luật doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty Hợp danh tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Một thành viên tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập, mở chi nhánh Công ty tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể….

Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

V. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ GIỎI TẠI VĨNH PHÚC CỦA CÔN TY LUẬT BÌNH MINH LÀM ĐỐI TÁC?

__”BÌNH MINH NIỀM TIN CỦA MỌI NGƯỜI”__

Có thâm niên khá lâu hơn 10 năm kể từ ngày thành lập cho đến bây giờ.

Đội ngũ luat su gioi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là những người am hiểu hiểu sâu về luật pháp có trình độ chuyên môn cao được đào tạo qua trường lớp.

Được nhiều người yêu mến và đặt niềm tin vì chúng tôi mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Là một trong những công ty luật lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều khách hàng và hợp tác với nhiều công ty uy tín.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chăm khách hàng tận tình chu đáo, chuyên nghiệp tận tình, phục vụ 24/24 cả các ngày lễ.

Luôn luôn lấy tiêu chí khách hàng là số 1 đây là mục tiêu và động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Luôn luôn cập nhật không ngừng học hỏi những kiến thức mới trau dồi năng cao kiến thức kỹ năng, biết lắng nghe khiêm tốn, chịu khó học hỏi những cái hay để không bị tụt lùi với thời đại.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY LUẬT BÌNH MINH Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888 Email: luatbinhminhvp@gmail.com

Chi Nhánh Văn Phòng Luật Sư Danh Tín

Tên doanh nghiệp:

Chi nhánh văn phòng luật sư Danh Tín

Mã số thuế:

3000354780-001

Tình trạng hoạt động:

Doanh nghiệp tạm dừng hoạt động hoặc đã ngừng hoạt động từ ngày 2006-05-17

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Hoàn Kiếm

Địa chỉ:

Số 4 phố lý Thường Kiệt,, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:

9333191

Đại diện pháp luật:

Phạm Danh Tín

Địa chỉ người ĐDPL:

Số 4 phố lý Thường Kiệt–Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội

Giám đốc:

Phạm Danh Tín

Ngày cấp giấy phép:

14/07/2005

Ngày bắt đầu hoạt động:

26/02/2003

Ngày nhận TK:

12/07/2005

Năm tài chính:

2005

Số lao động:

4

Cấp Chương Loại Khoản:

3-756-430-459

Ngành nghề kinh doanh:

S96390 Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu (Ngành chính)

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 3000354780-001Tên giao dịch: Số tài khoản:21110000031520Tên ngân hàng:CN ngân hàng đầu tư và phát triển Hà Nội