Top 5 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Sư Ở Seattle Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Giới Thiệu Văn Phòng Luật Sư Giỏi Ở Tphcm

1. Tổng quan văn phòng luật sư giỏi ở TPHCM – DHLaw

Được mệnh danh là “văn phòng luật sư giỏi hàng đầu tại TPHCM”. Trong suốt hơn 8 năm qua kể từ ngày thành lập 23/09/2009 đến nay. DHLaw vẫn luôn tự hào vì đã khẳng định được vị trí, tầm quan trọng của mình trong việc phổ biến luật. Hướng dẫn thi hành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật đến cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những người dân ở khu vực Quận Bình Thạnh và trên địa bàn TPHCM.

Để xứng đáng với niềm tin, sự tín nhiệm của những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của DHLaw:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch sẽ.

– Quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giỏi yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao.

– Luôn sẵn sàng nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

– Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ pháp lý của DHLaw chính là tư vấn luật miễn phí qua điện thoại.

– Đồng thời tư vấn luật thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp 24/7.

– DHLaw còn mở rộng địa bàn tư vấn tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa – Đồng Nai.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hãy tìm hiểu thật kĩ càng các văn phòng luật sư lớn nhỏ tại TPHCM. Tránh tình trạng bị chặt chém giá cả cũng như giải quyết dịch vụ không hiệu quả. Chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo và sử dụng các dịch vụ pháp lý tại DHLaw. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề của mình, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi hiệu quả cho quý khách. Cung cấp thông tin kiến thức pháp luật chính xác, kịp thời và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

2. Các dịch vụ pháp lý tại văn phòng luật sư giỏi ở TPHCM – DHLaw

Chúng tôi hiểu rằng mỗi lĩnh vực trong đời sống xã hội đều phải tuân thủ những quy định của pháp luật. Nhằm đảm bảo một đất nước công bằng, xã hội văn minh. Do đó, việc cung cấp kiến thức, các điều khoản, quy định pháp luật nhanh chóng, chính xác đến cho người dân chính là trách n hiệm. Và nghĩa vụ của những người hành nghề luật chân chính.

Tất cả các dịch vụ tư vấn pháp lý của DHLaw bao gồm:

Doanh nghiệp: tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, giải thể doanh nghiệp. Tư vấn các thủ tục đăng ký kinh doanh, tư vấn mua bán và sáp nhập công ty,…

Thuế: Tư vấn pháp luật về thuế, tư vấn thuế doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân. Hướng dẫn và thực hiện dịch vụ báo cáo thuế – kế toán trọn gói giá rẻ.

Đầu tư: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư trong nước, tư vấn các thủ tục xin cấp phép đầu tư. Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn thị trường đầu tư, tư vấn địa chỉ đầu tư…

Đất đai: Tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn cấp sổ đỏ. Tư vấn và thực hiện trọn gói thủ tục đăng ký quyền sở hữu đất. Giải quyết tranh chấp đất đai, tư vấn thừa kế đất đai…

Thừa kế: Tư vấn pháp luật về thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế có yếu tố nước ngoài. Tư vấn khai nhận thừa kế, tư vấn lập di chúc trọn gói giá rẻ, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế…

Hôn nhân: Tư vấn hôn nhân có yếu tố nước ngoài, tư vấn kết hôn, ly hôn. Hướng dẫn và đại diện quý khách soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn. Giải quyết tranh chấp tài sản và quyền nuôi con sau khi ly hôn…

Kiều bào Việt: Tư vấn các thủ tục pháp lý cần thiết cho người Việt Kiều như tư vấn xin visa Việt Nam miễn phí. Tư vấn xác nhận nguồn gốc Việt Nam, đăng ký tạm trú, đăng ký thường trú, tư vấn trích lục khai sinh…

Và còn rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp lý khác.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Luật Sư Hình Sự Giỏi Ở Hà Nội

Công ty Luật Đỗ Gia Việt là Công ty tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2020, có Văn phòng tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý, với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn hình sự, Công ty Luật Đỗ Gia Việt đã tư vấn, bào chữa thành công cho nhiều bị can, bị cáo cũng như các bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong nhiều vụ án hình sự phức tạp, được dư luận quan tâm, chú ý.

Dịch vụ Luật sư tư vấn vụ án hình sự mà Công ty Luật Đỗ Gia Việt cung cấp cho Khách hàng bao gồm:

Tư vấn luật hình sự miễn phí

Hiện nay, nhằm đa dạng hóa các phương thức hỗ trợ khách hàng, các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật hoặc các đơn vị tư vấn đều triển khai các gói tư vấn như sau:

– Tư vấn với Luật sư trực tiếp tại Văn phòng.

Đây là hình thức khách hàng đến trực tiếp Văn phòng để được trao đổi vấn đề. Hình thức này phù hợp với những khách hàng có địa chỉ gần trụ sở, văn phòng làm việc của các Văn phòng Luật sư và những tình huống của khách hàng tương đối phức tạp. Khách hàng nên liên hệ trước với Luật sư để đặt lịch tư vấn.

– Liên hệ tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật hình sự. Thông qua tổng đài bạn sẽ nhận được lời tư vấn nhanh chóng, chính xác về luật hình sự mà không mất bất cứ một chi phí nào, khách hàng chỉ cần chi trả cước điện thoại theo giá cước viễn thông của nhà mạng. Hình thức này có ưu điểm là:

+ Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí đi lại;

+ Được giải đáp một cách kịp thời, nhanh chóng;

+ Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

– Tư vấn các quy định luật hình sự thông qua email. Khách hàng cũng có thể gửi cho luật sư các giấy tờ liên qua thông qua email để tiện việc tư vấn cụ thể hơn.

Phạm vi dịch vụ luật sư tư vấn luật miễn phí cho khách hàng qua hotline: 0944.450.105

Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến 0944.450.105 của Luật Đỗ Gia Việt tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế các nội dung pháp lý trong lĩnh vực hình sự, cụ thể:

–  Giải đáp về việc định tội danh;

Nếu không nắm rõ các yếu tố cấu thành tội phạm, Quý khách hàng rất khó đánh giá hành vi mình thực hiện có phạm tội hay không? Phạm tội gì? Khung hình phạt là bao nhiêu. Hiểu được điều đó, Tổng đài 0944.450.105 ra đời nhằm gỡ rối khó khăn này cho Quý khách hàng.

–  Tư vấn về khung hình phạt;

Mỗi loại tội danh sẽ có khung hình phạt theo quy định của pháp luật. Mỗi một vụ án, hình phạt cụ thể sẽ có sự khác nhau bởi tình tiết mỗi vụ án mỗi khác. Tổng đài sẽ tư vấn cho khách hàng khung hình phạt và việc áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự phù hợp với nguyên vọng của khách hàng trên cơ sở quy định của pháp luật;

– Tư vấn về đòi/thanh toán tiền bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự;

Nhiều trường hợp, do người thực hiện hành vi vi phạm pháp luật quá lo lắng việc mình bị truy cứu trách nhiệm hình sự, cho nên dù bên bị thiệt hại “yêu sách” về khoản bồi thường thiệt hại phải thanh toán thì bên vi phạm vẫn “ngậm ngùi” chấp nhận.

Hoặc ngược lại, bạn là bên bị thiệt hại nhưng lại không biết yêu cầu bồi thường bao nhiêu cho thỏa đáng, Tổng đài tư vấn luật hình sự 0944.450.105 sẽ giải đáp cho bạn.

+ Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

+ Đơn trình báo vi phạm hình sự;

+ Đơn xin bảo lãnh;

+ Đơn kháng cáo;

+ Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

+ Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

+ Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …

Tham gia tố tụng:

Công ty Luật Đỗ Gia Việt sẽ hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

– Đối với bị cáo

+ Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung, nhục hình.

+ Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm hình sự, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

+ Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

– Đối với người bị hại

+ Đội ngũ luật sư tư vấn hình sự của Công ty Luật Đỗ Gia Việt sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can, bị cáo để bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

+ Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị can, bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

+ Tham gia bào chữa tại phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

Ngoài bị cáo, bị hại, Luật sư tư vấn hình sự của Công ty Luật Đỗ Gia Việt còn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của những người tham gia tố tụng khác như nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự… trong các vụ án hình sự.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại Công ty Luật Đỗ Gia Việt:

– Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình giải quyết vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….

06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA LUẬT ĐỖ GIA VIỆT:

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Công ty Luật Đỗ Gia Việt luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội/Tp. HCM;

(5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(6) Công ty Luật Đỗ Gia Việt có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

(2) Dịch vụ tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

(4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

(5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

(6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

(7) Tư vấn hợp đồng và các giao dịch kinh doanh của công ty vốn nước ngoài

Tags: luật sư giỏi,Tìm luật sư giỏi Hà Nội,Những luật sư giỏi nhất thế giới,Những luật sư giỏi nhất Việt Nam,Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội,Luật sư hình sự tại Hà Nội,Danh sách văn phòng luật sư tại Hà Nội,Danh sách luật sư Hà Nội,luật sư hình sự,Luật sư giỏi về hình sự,Luật hình sự,Hỏi đáp hình sự,Công ty luật chuyên về hình sự,Luật sư chuyên về hình sự,Câu hỏi luật hình sự,Luật sư tư vấn hình sự,Tư vấn luật hình sự miễn phí,Văn phòng luật sư hình sự giỏi ở Hà Nội,Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội,Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội,Luật sư hình sự tại Hà Nội.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc – Luật sư:  

Đỗ Ngọc Anh

Công ty luật chuyên: Hình sự – Thu hồi nợ – Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình. Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy: 

Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Văn phòng luật sư quận Long Biên:

Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Văn phòng luật sư Hải Phòng:

Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.

Điện thoại:

0944 450 105

Email: luatdogiaviet@gmail.com Hệ thống Website: www.luatdogiaviet.vn #luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino

Giám đốc – Luật sư:

Xin Tư Văn Phòng Luật Sư Tốt Ở Atlanta (Georgia

Bạn đang cần tìm luật sư kinh nghiệm, uy tín ở chúng tôi ?

Công ty luật Việt Thanh- http://luatvietthanh.com/

D/c : Trụ sở : 37/6 Mai Xuân Thưởng, P.11, Q. Bình Thạnh;

CN : 99C Phổ Quang,P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chuyên tư vấn luật, giải quyết tranh chấp Dân sự, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Hình sự…. Nhận :

@ Bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án Hình sự

@ Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự – Kinh tế – Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ – Lao động – Đầu tư….

@ Soạn thảo các hợp đồng, tư vấn hợp đồng, tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nước, kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh ở nước ngoài…

@ Tư vấn các giải pháp phân chia tài sản, chia thừa kế… hạn chế và triệt tiêu các tranh chấp có thể phát sinh sau này. Giải pháp của chúng tôi Tối ưu – đồng bộ – Bảo mật – Hiệu quả

@ Nhận làm nhanh các thủ tục chia tách, mua bán, chuyển nhượng, sang tên, xin cấp sổ đỏ cho cá nhân tổ chức trên địa bàn thành phố Hà nội với chi phí hợp lý

@ Có các giải pháp chuyên sâu cho các dự án bất động sản, khu đô thị vừa và nhỏ, mua bán, chia tách, sáp nhập dự án bất động sản… chia tách, mua bán cổ phần, sáp nhập doanh nghiệp,

@ Có chuyên gia xử lý các vấn đề tài chính, ngân hàng, nợ khó đòi…kèm theo giải pháp tối ưu, hiệu quả

@ Có dịch vụ đăng ký kết hôn, ly hôn … với người nước ngoài

@ Có dịch vụ Luật sư riêng tư vấn cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại nhà riêng, trụ sở doanh nghiệp hoặc tại văn phòng .

@ Có các dịch vụ đại diện theo ủy quyền thực hiện các Dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi khi:

– Bạn đang cần dịch vụ pháp lý bất kỳ ;

– Quyền và lợi ích hợp pháp của bạn cần được bảo vệ ;

– Tài sản và lợi ích của bạn đang bị xâm phạm ;

– Bạn cần các giải pháp pháp lý tối ưu ;

– Bạn cần được tư vấn để hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý trước các quyết định sắp thực hiện.

Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý trong khuôn khổ pháp luật cho phép, giúp các bạn dễ dàng vượt qua các vấn đề vướng mắc pháp lý một cách nhang chóng và nhẹ nhàng.

Công ty luật Việt Thanh- http://luatvietthanh.com/

Địa chỉ trụ sở : 37/6 Mai Xuân Thưởng, P11. Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh : 99C Phổ Quang, p.2, Quận Tân Bình.

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Ở Bình Dương

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn nhanh ở bình dương

Bạn đang tìm kiếm văn phòng luật sư tư vấn ly hôn ở Bình dương

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN bạn! Với hơn 10 năm kinh nghiệm, lịch sử hình thành và phát triển, van phong luat su Nam Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật. Bạn đang gặp các khúc mắc, nút thắt chưa biết nên giải quyết ra sao chúng tôi là những người bạn có thể tin tưởng được để có thể giúp quý khách hoàn tất nguyện vọng của mình.

Ly hôn là việc không ai mong muốn xảy ra, vì điều này ảnh hưởng đến nhiều vấn đề và hệ lụy phía sau. Theo quy định của pháp luật, không có ai có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn trừ trường hợp chính người đó. Thẩm quyền giải quyết ly hôn hiện nay là Tòa án nhân dân cấp huyện/quận nơi bị đơn (đối với ly hôn đơn phương) hoặc một trong hai người (nếu ly hôn thuận tình). Do đó, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ yêu cầu ly hôn, bạn cần gửi về Tòa án nhân dân có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết. Thời gian giải quyết ly hôn khoảng từ 4 – 6 tuần, hoặc lâu hơn đối với những vụ án ly hôn có tính chất phức tạp, tranh chấp về tài sản cung như quyền nuôi con.

Hồ sơ ly hôn đơn phương: * Đơn xin ly hôn đơn phương * Giấy đăng ký kết hôn bản chính * Hộ khẩu bản sao * CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước bản sao * Giấy khai sinh của những người con (nếu hai vợ chồng có con chung) * Giấy tờ chứng minh tài sản chung trong quá trình chung sống

Hồ sơ ly hôn thuận tình:

* Đơn xin ly hôn tự nguyện * Giấy đăng ký kết hôn bản chính * Hộ khẩu bản sao * CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước bản sao * Giấy khai sinh của những người con (nếu vợ chồng có con chung) * Giấy tờ chứng minh tài sản chung trong quá trình chung sống Lựa chọn dịch vụ tư vấn ly hôn ở Bình Dương Hiện nay trên thị trường có khá nhiềudịch vụ tư vấn ly hôn nhanh ở Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng không phải ai cũng may mắn có được. Ly hôn là điều không ai muốn, sau khi ly hôn, mỗi thành viên trong gia đình phải bước qua một cuộc sống mới với hành trang mới.

Dù muốn hay không, ly hôn sẽ mang đến nhiều điều tích cực và tiêu cực nhất định. Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tránh những phiền phức không đáng có, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ tư vấn ly hôn ở Bình Dương để có cái nhìn khách quan, cụ thể hơn trước vấn đề mình đang gặp phải và có hướng giải quyết phù hợp. Dịch vụ tư vấn ly hôn tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, làm việc với tinh thần trách nhiệm – nhiệt huyết – tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn ở bình dương

Luật sư Nam Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ. Một số dịch vụ tư vấn ly hôn tại Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn là:

* Tư vấn ly hôn đơn phương * Tư vấn ly hôn thuận tình hai bên * Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài * Tư vấn ly hôn khi chưa có giấy đăng ký kết hôn * Tư vấn quyền và nghĩa vụ đối với các con sau khi ly hôn * Tư vấn về việc phân chia tài sản chung, riêng trong quá trình hôn nhân * Tư vấn ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, tài sản chung. * Tư vấn các thủ tục, dịch vụ pháp lý khác

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mà Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra cho bạn giải pháp thiết thực nhất.