Top 11 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Sư Ly Hôn Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Văn Phòng Luật Sư Ly Hôn Tphcm

DHLaw là một văn phòng luật sư chuyên tư vấn ly hôn tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ Luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu cách thức làm sao để giải quyết một vụ án ly hôn nhanh, do đó văn phòng luật sư chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương châm làm việc “Uy tín – Tận Tâm – Hiệu quả” chúng tôi cam kết luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, mang lại cho Khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

1. Văn phòng Luật sư tư vấn ly hôn uy tín TPHCM

Các khía cạnh tư vấn ly hôn tại DHLaw

– : Căn cứ vào từng tính chất vụ án ly hôn là thuận tình hay đơn phương, ly hôn với người trong nước hay ly hôn có yếu tố nước ngoài Luật sư sẽ tư vấn và hướng dẫn chính xác hồ sơ mà Khách hàng cần chuẩn bị theo quy định của Tòa.

– Tư vấn về quá trình thực hiện thủ tục ly hôn: để giúp Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại tại Tòa, Luật sư DHLaw chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn từng bước phải nộp hồ sơ ly hôn như thế nào tại Tòa để rút ngắn thời gian. Chi tiết bạn có thể xem hoặc liên hệ 0909 854 850 để tư vấn trực tiếp.

– Tư vấn về quyền nuôi con: con cái là một trong những yếu tố khiến cho vụ án ly hôn trở nên phức tạp khi cha mẹ ai cũng muốn mình là người trực tiếp nuôi con sau ly hôn. Dù vậy, pháp luật Việt Nam quy định rất cụ thể, rõ ràng về quyền nuôi con sau khi ly hôn, điều đó được thể hiện qua bài viết: quy định quyền nuôi con sau khi ly hôn.

– Tư vấn về phân chia tài sản: tranh chấp tài sản cũng là vấn đề gây phức tạp không thua kém về vấn đề con cái. Để bảo vệ quyền lợi của mình Khách hàng nên tìm hiểu kỹ vấn đề này. Có thể liên hệ Luật sư để được hỗ trợ chi tiết hơn 0909 854 850.

Các dịch vụ tư vấn pháp lý khác của chúng tôi

2. Lợi ích khi khách hàng liên hệ luật sư tư vấn DHLaw

– Dù bạn ở bất cứ nơi đâu và những vướng mắc pháp lý của bạn dù là nhỏ nhất cũng sẽ được đội ngũ Luật sư của chúng tôi lắng nghe, tận tình giải đáp cụ thể chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào Holine 0909 854 850. Điều này sẽ xóa đi khoảng cách địa lý giữa Khách hàng và Luật sư.

Đến với văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM của chúng tôi đảm bảo Khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Hãy thử liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tư vấn, Luật DHLaw chúng tôi tư vấn miễn phí nên Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì Khách hàng không phải mất bất cứ khoảng phí nào.

– Add: số 185 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về thủ tục ly hôn. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm giải quyết các vụ việc ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức giải quyết, thủ tục pháp lý ly hôn đồng thuận, ly hôn đơn phương, ly hôn có một bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn giải quyết các tranh chấp gắn liền với thủ tục ly hôn như: Thủ tục tranh chấp quyền nuôi con, thủ tục giải quyết tranh chấp về chia tài sản chung…

Các nội dung tư vấn của Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn bao gồm:

Tư vấn thủ tục ly hôn đồng thuận (thuận tình ly hôn): Có sự đồng thuận của hai vợ chồng, không có bất cứ tranh chấp gì về các vấn đề: nuôi con, tài sản chung.

Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của 1 bên): Khi một hoặc hai bên có sự tranh chấp về vấn đề ly hôn; nuôi con hoặc tài sản chung.

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài: thủ tục ly hôn đồng thuận hoặc thủ tục ly hôn đơn phương có một bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài, hoặc người Việt Nam đang ở nước ngoài.

Tư vấn tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn;

Tư vấn soạn thảo đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn;

Tư vấn trình tự thủ tục ly hôn tại tòa án;

Tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn;

Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục phân chia tài sản;

Tư vấn phân chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn;

Tư vấn ly hôn trường hợp vợ/chồng bị mất tích, hoặc bị cho là đã chết.

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tại Văn phòng hoặc qua điện thoại với Luật sư tư vấn để được tư vấn, hướng dẫn cách thức giải quyết thủ tục ly hôn.

Bước 2: Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý và Văn phòng luật sư sẽ chịu trách nhiệm tiến hành vụ việc theo đúng trình tự như đã cam kết tại Hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Văn Phòng Luật Sư Ly Hôn Uy Tín Tại Tphcm

Các cặp vợ chồng thường cho rằng các vấn đề thường đơn giản, nhưng để giải quyết nhanh gọn những vấn đề ấy theo pháp lý phải có sự tư vấn của các Văn phòng luật sư ly hôn tại TPHCM để hướng dẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Vậy ly hôn có cần luật sư không?

Câu trả lời là có. Việc thuê luật sư ly hôn sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau đây :

Việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn bạn có thể tham khảo trên Internet tuy nhiên ở mỗi địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau vì thế luật sư ly hôn là người sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ và hướng dẫn điền thông tin các hồ sơ giấy tờ cần thiết cho các thủ tục ly hôn.

Không phải lên tòa nhiều lần

Thực tế khi tự mình thực hiện tố tụng sẽ không dễ dàng, vì bạn không thực sự nắm rõ các bước cần thiết để tiến hành, khiến bạn phải lên tòa án hay các cơ quan thi hành án nhiều lần để giải quyết. Nên luật sư ly hôn có thể đại diện cho bạn trong thời gian xử lý ly hôn, bạn sẽ chỉ phải lên tòa từ 01-02 lần.

Thời gian giải quyết ly hôn nhanh hơn

Một vụ ly hôn để chuẩn bị và cung cấp đầy đủ hồ sơ cho tòa án thì sẽ mất khoảng 02-04 tháng để có thể xử lý xong kể từ ngày nộp hồ sơ, nhưng tại văn phòng luật sư ly hôn Quang Liêm thì thời gian giải quyết ly hôn thuận tình chỉ mất 10 ngày để hoàn thành mọi thủ tục.

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Chi phí thuê luật sư ly hôn là khoản tiền cho công sức của luật sư trong việc giải quyết vụ án ly hôn. Thông thường chi phí sẽ được thỏa thuận giữa luật sư và khách hàng và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Văn phòng luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM

Ngoài ra còn giải quyết các vụ ly hôn trong thời gian từ 1-3 tháng. Bạn có thể xin vắng mặt để không phải hầu tòa , chúng tôi sẽ đại diện để hỗ trợ cho bạn. Trong trường hợp bạn thiếu các giấy tờ trên chúng tôi vẫn có thể giúp được bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ Văn phòng luật sư ly hôn uy tín nhất tại số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0961 668 968 (Zalo, Viber), Email: luatsuliem@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết: Hợp pháp, nhanh gọn, và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tư Vấn Ly Hôn Quảng Ninh Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Quảng Ninh

giới thiệu dịch vụ giải quyết ly hôn và luật sư tư vấn ly hôn nhanh nhất cho quý khách hàng trong cả nước. Bạn đang không biết chọn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn nào tại tỉnh Quảng Ninh? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại tỉnh Quảng Ninh

– Hoạt động liên tục để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất qua đó Luật 24H có thể tiếp nhận thông tin mà khách hàng cần một cách kịp thời và không được để khách phải của mình phải chờ đợi. Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được những quyền lợi tối ưu nhất phù hợp với khách hàng

– Luật 24H là đơn vị có thâm niên trong hoạt động nên việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ pháp lý một cách toàn diện, trong hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật như hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại,…

– Bên cạnh đó, Luật 24H còn định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng.

Tư vấn trực tuyến; tư vấn tại nhà hoặc Tư vấn tại văn phòng:

Công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn gián tiếp (qua hotline, website, gmail)

Các nội dung khách hàng được tư vấn:

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội; Tư vấn pháp luật dân sự; Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở; Tư vấn pháp luật đầu tư; Tư vấn pháp luật giao thông; Tư vấn pháp luật hôn nhân; Tư vấn pháp luật lao động; Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự; Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn pháp luật tài chính; Tư vấn pháp luật thừa kế; Tư vấn pháp luật thuế; Tư vấn pháp luật thương mại; Tư vấn pháp luật xây dựng

Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc Tư vấn hồ sơ khởi kiện; Xác định thời hiệu khởi kiện; Xác định Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp; Tư vấn thu thập chứng cứ, tài liệu chuẩn bị khởi kiện; Đại diện khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện;

Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, làm chứng các bên ký hợp đồng;

Soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ.

Bảo vệ/ Bào chữa tại cơ quan có thẩm quyền:

Luật sư tham gia tố tụng để bào chữa cho người bị buộc tội trong vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự;

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 139 Phú Diễn, Phường Phú diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”