Top 10 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Đà Nẵng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Giỏi Tại Đà Nẵng, Công Ty Luật Sư Giỏi Tại Đà Nẵng

Bạn đang thắc mắc không biết Chọn luật sư giỏi tại Đà Nẵngnhư thế nào?

Bạn không biết văn phòng luật sư nào tại Đà Nẵng là uy tín để hỗ trợ mình?

Hãnglà “hãng luật của mọi người – mọi nhà”, tốc độ tiếp nhận thông tin nhanh chóng, phục vụ 24/7

Luật 24H có gần 20 năm hoạt động, là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Là đơn vị có thâm niên trong tư vấn và tranh tụng, có đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực: hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, thương mại,…

Thành lập các chi nhánh tại 3 miền đất nước

Tận tâm – Linh hoạt – Cầu thị là tôn chỉ của hoạt động. Luôn thấu hiểu, lắng nghe và đồng hành cùng những rắc rối, khó khăn của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Thấu hiểu khách hàng của mình rồi tư vấn cho khách hàng để đem lại quyền lợi tốt nhất phù hợp với nguyện vọng của khách hàng

Tiếp nhận thông tin, tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả

Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở

Tư vấn pháp luật đầu tư

Tư vấn pháp luật giao thông

Tư vấn pháp luật hôn nhân

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật tài chính

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thuế

Tư vấn pháp luật thương mại

Tư vấn pháp luật xây dựng

Tham gia Tố tụng:

Bào chữa, bảo vệ quyền & lơi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức trong các vụ án thuộc hầu hết các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, kinh tế, tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, hợp đồng, lao động, kinh doanh thương mại…

Tham gia trong việc khiếu nại, khởi kiện vụ án hành chính;

Đại diện ngoài Tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác:

Đại diện theo ủy quyền giấy chứng nhận kinh doanh, đầu tư

Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, làm chứng các bên ký hợp đồng

Soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ

Giải quyết tranh chấp đất đai; thu hồi đất giải phóng mặt bằng; làm sổ đỏ nhanh; tách sổ đỏ, lập di chúc; hợp đồng mua bán đất

Giải quyết tranh chấp dân sự ( vay nợ, thừa kế; thu hồi nợ khó đòi, soạn mẫu hợp đồng cho vay tiền)

Giải quyết ly hôn nhanh, chia tài sản, nuôi con; tư vấn thủ tục nhận con nuôi, tư vấn tâm lý khi ly hôn, tư vấn xử lý vợ, chồng ngoại tình

Tranh chấp về ngân hàng; tư vấn thủ tục vay ngân hàng, hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, tư vấn xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, tư vấn thủ tục vay dự án

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 139 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Văn Phòng tại Đà Nẵng: số 19 Lê Hữu Thọ, Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Bỏ Túi 5+ Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng Giỏi Nổi Tiếng Nhất

MỤC LỤC

1. Nhu Cầu Tìm Kiếm Luật Sư Tư Vấn Tại Đà Nẵng

✔ Trong cuộc sống nhiều khi xảy ra những vấn đề mâu thuẫn, bất cập khiến con người không khỏi đau đầu và mệt mỏi. Những thời điểm như thế sẽ rất cần tìm kiếm luật sư để tư vấn giúp mình tìm cách giải quyết hơn là tự mình suy nghĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến các văn phòng luật sư uy tín và mọi người thường hoang mang khi phải đưa ra lựa chọn luật sư nào giỏi để giúp mình thắng kiện. 

Luật sư Đà Nẵng

✔ Một luật sư với kiến thức chuyên môn giỏi, am hiểu và nắm vững luật pháp, kiến thức xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ và quyết đoán có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện. Họ sẽ là những người đã có kinh nghiệm và mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện.

2. Danh Sách Top 1 Luật Sư Giỏi Đà Nẵng 

Luật Sư Giỏi Đà Nẵng – Nguyễn Doãn Hồng

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5 Nguyễn Khoái, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: 0966444447 Email: duchong1402@gmail.com

✔ Luật sư Hồng là cái tên đầu tiên trong danh sách luật sư Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ông hiện nay đang là Luật sư điều hành kiêm Giám đốc Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Luật sư Hồng còn tham gia giảng dạy luật trong một số trường Đại học và Cao đẳng tại Thành phố Đà Nẵng. 

✔ Luật sư Nguyễn Doãn Hồng cũng đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp thẻ hành nghề đấu giá viên, quản tài viên và được phép hành nghề theo quy định của pháp luật. Ngày 18/10/2017, Luật sư Hồng cũng được bổ nhiệm là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam.

văn phòng luật sư Đà Nẵng

✔ Luật sư Hồng luôn tận tâm với khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề thấu đáo, chuyên nghiệp và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thắng trong nhiều vụ kiện. Luật sư Hồng luôn làm khách hàng của mình hài lòng và tin tưởng. 

 Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng – Nguyễn Văn Quảng

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914500518

Email: luatsumenhvang@gmail.com

Website: lsdanang.com

✔ Ông Nguyễn Văn Quảng là Luật sư kiêm Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng ( Golden Mission Law Firm).

✔ Luật sư Quảng là người có nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật sư Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

✔ Ông được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Không chỉ giỏi về luật, ông còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo và chuyên nghiệp để trao đổi, tư vấn trực tiếp cho thân chủ là người nước ngoài. 

Luật Sư Lê Hữu Phúc – Luật Sư Đà Nẵng

Địa Chỉ: 93 Yên Bái, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Điện Thoại: 0903 876 734

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 97 Nguyễn Đăng Giai, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905319118

Email: lsphuc@gmail.com

✔ Luật sư Lê Hữu Phúc hiện đang là Giám đốc Công ty luật TNHH Hữu Phúc và là Cộng Sự, Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm hành nghề, Lê Hữu Phúc đã đồng hành, hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 

✔ Vị Luật sư Đà Nẵng này có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, đất đai, Hôn nhân gia đình… Một người am hiểu về luật với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lê Hữu Phúc luôn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo khi có nhu cầu.

✔ Với phương châm: “Làm việc cho khách hàng là làm việc cho chính mình”, luật sư Phúc giải quyết vụ việc cho khách nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chính điều này làm cho khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng ông.

Luật Sư Lê Xuân Cảnh – Luật Sư Tư Vấn Ở Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 44 Cầm Bá Thước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0977689995

✔ Lê Xuân Cảnh là Luật sư tư vấn Đà Nẵng khá trẻ thuộc thế hệ 9X. Với kiến thức chuyên môn sành sỏi cùng sức trẻ, sự năng động, tâm huyết với công việc và dám dấn thân, Luật sư Cảnh đã hỗ trợ thành công trong việc tư vấn pháp lý cho nhiều thân chủ là các công ty/doanh nghiệp lớn với các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh. 

✔ Các thân chủ mà luật sư Cảnh đã tư vấn có thể kể đến như: Công ty Cổ phần công nghệ cao Hapras, Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng, Công ty Alkana Việt Nam, Công ty tài chính FE Credit …hay các doanh nghiệp starup như Công ty cổ phần EM and AI, Công ty Phục vụ ngay K&L, Công ty Cooking The Code.. 

✔ Bên cạnh đó, Luật sư Cảnh cũng tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ  tranh chấp dân sự, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và hình sự…để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.

Các luật sư giỏi ở Đà Nẵng

✔ Không những vậy, Luật sư Cảnh còn tích cực nghiên cứu các điểm bất cập trong quy định của pháp luật để trực tiếp đưa ra các kiến nghị, giải pháp hữu ích sửa đổi nhằm hoàn thiện pháp luật thông qua các bài viết được đăng trên các tạp chí pháp luật uy tín như : Tạp chí Tòa án, Tạp chí Luật sư… 

✔ Với phương châm hành nghề: “Phụng sự để dẫn đầu” là câu nói ý nghĩa gắn liền với quá trình hoạt động của mình. Luôn nhắc nhở bản thân trong hành trình gian nan vất vả của nghề Luật sư, hãy luôn “phụng sự” và rồi bạn sẽ là người “dẫn đầu”. Một câu nói thực sự ý nghĩa khiến người khác tâm đắc và tin tưởng.

Luật Sư Nguyễn Lê Vũ – Luật Sư Giỏi Ở Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 218 Thái Thị Bội

Điện thoại: 0913443605

✔ Luật sư Nguyễn Lê Vũ là Luật sư Đà Nẵng thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Lê Vũ  đã đồng hành, hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Luật sư Nguyễn Lê Vũ là người có chuyên môn cao trong các lĩnh vực pháp lý về Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế… 

✔ Với kiến thức sâu rộng về Luật pháp, kinh nghiệm nhiều năm hành nghề cùng sự tận tâm và nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Lê Vũ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Luật Sư Chế Giang Sơn – Luật Sư Tại Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 218 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0923383738

✔ Luật sư Chế Giang Sơn là luật sư giỏi Đà Nẵng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế… 

✔ Suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng chuyên nghiệp và uy tín vững chắc đối với khách hàng. 

✔ Với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm hành nghề, sự uy tín và tận tâm của một luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn hỗ trợ pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý tối ưu để giải quyết các vấn đề khó khăn về pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro bất cập pháp lý trong tương lai. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Tỉnh An Giang

Bạn ở An Giang. Bạn muốn tìm một văn phòng luật sư uy tín để tư vấn các vấn đề pháp lý. Hãy để công ty trả lời giúp bạn.

Tổng quan về văn phòng luật sư tại An Giang:

Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề pháp lý nhưng không biết hỏi ai, không biết làm như thế nào mới đúng? Hãy để công ty trả lời giúp bạn.

Công ty- Thuộc Đoàn luật sư Hà Nội là công ty luật uy tín hàng đầu cả nước.

Đúng với tên gọi công tycam kết giải đáp ư vấn nhanh, phục vụ MỌI THẮC MẮC của quý khách hàng, t 24/7 . “Hãng luật của Mọi người – Mọi nhà”, có hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước. có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi vào số hotline: 1900 6574. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý đang gặp phải. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp tại văn phòng luật sư 24H ở An Giang.

Gần 20 năm hoạt động,là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Tư vấn trực tuyến miễn phí qua hệ thống tổng đài qua hotline , với tôn chỉ luôn Tận tâm – Linh hoạt- Cầu thị, bảo mật tối đa cho khách hàng, là hãng luật của mọi người – mọi nhà.

luôn có chính sách hỗ trợ pháp lý đối với những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, bị chèn ép, người tàn tật, người neo đơn không nơi nương tựa, phụ nữ, trẻ em, người già, người có công với cách mạng .

Phí dịch vụ rẻ nhất, hợp lý nhất: Với tính nhân văn là tôn chỉ hoạt độnghiểu được khó khăn của quý khách hàng khi có nhu cầu cần luật sư hỗ trợ. Do đó luôn áp dụng mức phí hợp lý đối với từng vụ việc và nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn pháp luật dân sự tại huyện An Giang

– Tư vấn pháp luật hình sự tại huyện An Giang

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại huyện An Giang

– Tư vấn pháp luật đất đai tại An Giang

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại An Giang

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại An Giang

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại An Giang

– Tư vấn pháp luật đấu thầu tại An Giang

– Tư vấn pháp luật giao thông tại An Giang

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6574 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp tại văn phòng luật sư tại An Giang hoặc trụ Sở chính của chúng tôi số nhà 4, ngõ 139 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội để được các Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi nhất tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề pháp lý. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 6574 hoặc truy cập theo website http://luat24h.net để nhận được sự giúp đỡ từ chúng tôi.

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội

TGS Law – Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

Tại sao nên chọn các văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

– Họ biết cách tư vấn cho thân chủ có nên quyết định khởi kiện hay không khởi kiện.

– Họ có nhiều kinh nghiệm trong ngành luật.

– Biết phân tích các ưu nhược điểm của vụ việc để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho thân chủ.

– Độ uy tín cao.

– Có đội ngũ luật sư được đào tạo chuyên nghiệp.

– Có kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

– Họ có đủ các chuyên ngành về luật như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân, gia đình…Với đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm …

Công ty luật TGS Law

TGS Law văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

được thành lập vào năm 2009. Làm việc với mục tiêu là “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm.

TGS Law không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Quý Công ty.

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty luật hàng đầu tại Hà Nội.

Với tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Các luật sư của TGS đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật lớn khác trên địa bàn Tp.Hà Nội.

Luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (như: Tổng cục tiêu chuẩn đo lường, Bộ kế hoạch và đầu tư, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế, Cục Sở hữu trí tuệ, Ủy ban nhân dân, Sở kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành phố trong nước). Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư, công chứng viên, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của Khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho Quý Công ty ở mức cao nhất.

Dịch vụ pháp lý của chúng tôi bao gồm: Luật hình sự, Luật dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v…

Bên cạnh đó, TGS còn cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại….

Nếu bạn còn vướng mắc và cần được sự hỗ trợ của Luật Sư, bạn có thể gọi đến Hoặc truy cập vào tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698 Website: https://tgslaw.vn/van-phong-luat-su-tu-van-mien-phi.html

Luật sư – GĐ Nguyễn Văn Tuấn

* Nguyễn Văn Tuấn Giám đốc điều hành công ty Luật TGS.

Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hệ thống công ty.Ông là một luật sư giỏi và đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án hình sự lớn cả trong nước và ngoài nước.

Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Hãng Luật TGS ( Thuộc Đoàn luật sư Tp. Hà Nội)

Luật sư Hà Huy Sơn– Văn phòng luật sư TGS LAW

* Luật sư Hà Huy Sơn là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự. Trong suốt thời gian qua luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.