Top 12 # Xem Nhiều Nhất Văn Phòng Luật Minh Khuê Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Công Ty Tnhh Luật Minh Khuê

được thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra, CKTC chia sẻ về thông tin CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ – Mã số thuế công ty: 0315674080 (DỊCH VỤ KẾ TOÁN LUẬT MINH KHUÊ, BÁO CÁO THUẾ LUẬT MINH KHUÊ, BÁO CÁO TÀI CHÍNH LUẬT MINH KHUÊ, THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP LUẬT MINH KHUÊ, THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH LUẬT MINH KHUÊ) CKTC cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài:

– Tên doanh nghiệp viết tắt:

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0315674080

– Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Ngày bắt đầu thành lập: 11/05/2019

– Tên người đại diện theo pháp luật: LÊ NGỌC MÂN

– Địa chỉ trụ sở chính: Phòng A2. 03 Tòa Nhà Centana, Số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2,

– Điện thoại: 1900.6162

– Website: https://luatminhkhue.vn/

– Mail: lienhe@luatminhkhue.vn

Lưu ý: Thông tin công ty trên là thông tin tham khảo tại nguồn cổng thông tin quốc gia – đăng ký kinh doanh . CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ có thể liên hệ CKTC để cập nhật thông tin chính xác, giúp khách hàng có thể tin tưởng và liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp.

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của CKTC: ” Thành công của khách hàng là thành công của CKTC “. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CKTC.

Thiết Kế Logo Công Ty Luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật đầu tư, luật thuế, luật đất đai và các lĩnh vực tư vấn pháp luật khác…

Địa chỉ: Số 120 A4, ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Ý tưởng thiết kế

Logo được hình thành từ hai yếu : Phẩn hình (biểu tượng) và phần chữ (thương hiệu).

+ Phần hình vuông bao bọc đường tròn, đường cong . Với ý nghĩa tượng trưng: “Hình vuông và đường tròn” tượng trưng cho sự phát triển, hoàn thiện, hoàn mỹ… Đây là yêu tố biểu trưng cho sự phát triển toàn vẹn.

Đường cong được thiết kế cách điệu từ chữ M đặt trong hình vuông chéo, đường cong thể hiện sự mềm dẻo, sự linh hoạt trong lĩnh vực pháp lý vốn đã đặt trong một khuôn mẫu rõ ràng thể hiện bằng hình vuông bao phủ;

+ Chữ M được thiết kế cách điệu dưới dạng một cuốn sách đang mở – Tượng trưng cho tri thức, trí tuệ, sự minh mẫn;

+ Đường tròn dược thiết kế dưới dạng một dấu chấm trên đầu chữ M như muốn thể hiện hình tượng con người đang vươn lên. Đồng thời đây cũng là biểu trưng của cán cân công lý – hình ảnh cán cân là hình ảnh mở rộng và ẩn sau hình ảnh của con người. Con người được bảo vệ, được chở che bởi phần hình vuông phí trên có dạng hình chiến nón thể hiện tính chất nghề nghiệp của hoạt động luật sư là bảo vệ con người, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sự công bằng, sự thật khách quan. Chữ “M” được thiết kế cách điệu dưới hình ảnh trái tim tượng trưng cho chữ “TÂM” thể hiện sự nhiệt huyết, sự tận tâm đối với khách hàng cũng như đối với chất lượng dịch vụ tư vấn.

+ Một ý nghĩa khác của đường tròn thiết kế ẩn dụ hướng sự liên tưởng đến hình ảnh sao khuê (Minh Khuê), trong lịch sử của người Việt hình ảnh sao khuê từng được ví với tấm lòng trung hiếu của người hiền tài ” Ức Trai tâm thượng quang Khuê tảo ( tấm lòng ức Trai sáng tựa sao Khuê).”

+ Nhãn hiệu được thiết kế tạo ra sự cân đối giữ phần hình và phần chữ – Sự cân đối ở đây thể hiện sự công bằng, người cầm cân nảy mực

+ Logo lấy màu xanh, màu của sự năng động, màu của sự tin tưởng và phát triển. Phông chữ không chân thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp

làm màu sắc chủ đạo . Slogan của công ty “Tâm sáng trí minh” thể hiện một tầm nhìn, một hướng chủ đạo của người sáng lập công ty trong định hướng tuy duy pháp lý. Đây là một biểu đơn giản nhưng hàm ý sâu sa.

Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Công Ty Luật Minh Khuê

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO

(V/v Thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch của Công ty)

– Căn cứ vào Quyết định số 68/2019/QĐ-HĐTV ngày 31/07/2019 của trưởng văn phòng Công ty luật TNHH Minh Khuê về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH Minh Khuê;

– Căn cứ vào Giấy phép hoạt động của Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 21/072019 đăng ký thay đổi lần thứ 4;

Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với các đơn vị, nay Công ty Luật Minh Khuê trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch tại Hà Nội của Công ty cụ thể như sau:

Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh xuân thành phố Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.[ Xem trên bản đồ ]

Thời điểm thay đổi địa chỉ: Kể từ ngày 31/07/2019

Các thông tin khác của Công ty luật Minh Khuê vẫn giữ nguyên như hiện tại, cụ thể:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Mã số thuế: 0106143054

Số tài khoản ngân hàng: 0711 000 224 573 tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Xuân

Điện thoại: 02439916057 Fax: 02435510350

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: chúng tôi

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

1. Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162

Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên phát trển dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 1900.6162. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng với những lợi ích vượt trội như:

– Xóa bỏ khoảng cách về địa lý giữa khách hàng và luật sư, mọi người dân trên toàn quốc đều có thể tiếp cận với những luật sư nổi tiếng bằng cách sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay về số 1900.6162 đội ngũ luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam sẽ tư vấn và giải đáp ngay vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại gặp gỡ giữa khách hàng và luật sư;

– Cung cấp những dịch vụ pháp lý thiết yếu cho Quý khách hàng có yêu cầu;

Đối với những dịch vụ pháp lý phức tạp quý khách hàng cần gặp gỡ trực tiếp tại trụ sở công ty để trao đổi với luật sư chuyên môn sâu về một lĩnh vực pháp lý cần quan tâm, Quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng ở địa chỉ: Phòng 2007, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.[ Xem trên bản đồ ]

Mức phí tư vấn trực tiếp với luật sư là: 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trong khung giờ hành chính từ 8h sáng đến 5h chiều. Mức phí tư vấn ngoài giờ hành chính và thứ 7 & Chủ nhật là: 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ và ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư, tiền phí tư vấn sẽ được miễn phí.

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email:

Đối với những khách hàng ở xa, không thể bố trí lịch tư vấn trực tiếp tại công ty vẫn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email và trả lời bằng văn bản có chữ ký xác nhận của luật sư uy tín của Công ty luật Minh Khuê bằng cách:

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luatminhkhue.vn ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản: 0711000224577

Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

Đối với hoạt động tư vấn trả lời bằng văn bản có chữ ký xác nhận của Luật sư tư vấn và đóng dấu của văn phòng, Chúng tôi sẽ căn cứ vào từng vụ việc cụ thể để đưa ra mức giá phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng. Để đảm bảo thông tin tư vấn là chính xác, Luật Minh Khuê cam kết cử luật sư tham gia trực tiếp bảo vệ quan điểm của mình trong những vụ tranh chấp đã được tư vấn trả lời bằng văn bản một cách đúng trình tự, quy định của pháp luật.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Văn Phòng Luật Sư Trần Gia Minh

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.