Điều Tra Việc Giả Mạo Văn Bản Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Đắk Lắk

--- Bài mới hơn ---

 • Ông Lưu Văn Bản Được Bầu Giữ Chức Phó Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Hải Dương
 • Văn Bản Chỉ Đạo Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp
 • Đơn Giá Nhân Công Tỉnh Bình Dương Năm 2021 Văn Bản Số 686/ubnd
 • Văn Bản Chỉ Đạo Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang
 • Kế Hoạch Ubnd Tỉnh Kiên Giang
 • Cụ thể, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện bản chụp văn bản ghi số 25/2018/TB-NHNN ngày 10-12-2018 có dấu hiệu giả mạo văn bản của Ngân hàng Nhà nước về việc giải ngân nguồn vốn đầu tư từ Tập đoàn JESC Hoa Kỳ.

  Văn bản thông báo đến Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Mai Hà Nội, người đại diện pháp nhân bà Vũ Thị Hương Lan với nội dung: Ngân hàng Nhà nước đang chịu trách nhiệm giải ngân nguồn vốn đầu tư nước ngoài đến tài khoản của công ty. Nay Ngân hàng Nhà nước quyết định phê duyệt giải ngân số tiền 1.500 tỉ đồng để đầu tư cho Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng quốc tế Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Tất cả các lệnh chuyển tiền sẽ được báo có vào ngày 4/-1-2019.

  Ngoài ra Văn phòng UBND tỉnh còn phát hiện bản chụp văn bản ghi số 28/2018/QĐ-UBND ngày 13-12-2018 với nội dung thông báo xác nhận số dư nguồn vốn 1.500 tỉ đồng để đầu tư cho dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng quốc tế Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, do chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị ký có dấu hiệu giả mạo.

  Văn bản này ghi: Đề nghị Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đắk Lắk tiếp nhận nguồn vốn 1.500 tỉ đồng của Tập đoàn JESC Hoa Kỳ để giải ngân cho Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng quốc tế Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Trong đó, gồm các hạng mục, xây chùa, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng.

  Theo ông Bùi Hồng Quý, qua kiểm tra, UBND tỉnh Đắk Lắk khẳng định đây là văn bản giả mạo văn bản của chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Sau khi phát hiện các sự việc trên, để tránh việc lợi dụng các văn bản giả mạo làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chỉ đạo điều hành của tỉnh, lừa đảo gây thiệt hại cho các tổ chức, cá nhân, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đề nghị Công an tỉnh điều tra, xác minh làm rõ nguồn gốc các văn bản giả mạo, đồng thời xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật theo quy định.

  Giả mạo giấy tờ của ĐH Bách khoa chúng tôi để lừa đảo

  TTO – Trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia chúng tôi vừa thông báo về việc một tổ chức giả mạo giấy tờ thông báo nhập học chương trình đào tạo liên kết quốc tế của trường này để lừa đảo phụ huynh và học sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Bản Ubnd Tỉnh Lâm Đồng
 • Văn Bản Đề Án 375 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa
 • Quyết Định Số 3000 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh
 • Kế Hoạch 611 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh
 • Dự Toán Eta Cập Nhật Đơn Giá Xây Dựng Công Trình Tỉnh Hà Nam
 • Đắk Lắk: Góp Ý Vào Dự Thảo Văn Kiện Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xvii

  --- Bài mới hơn ---

 • Cong Ty Co Phan Tu Van Dau Tu Idico
 • Kịch Bản Chương Trình Đại Hội Liên Đội
 • Dự Thảo Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn M16Duthaonghiquyetdaihoi Doc
 • Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn Nghi Quyet Dai Hoi Chi Doan Doc
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đoàn Tncs Hồ Chí Minh Trường Đại Học Vinh Lần Thứ Xxix Nhiệm Kỳ 2012
 • Ngày 5/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị các nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2025.

  Đặc biệt, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về công tác xây dựng Đảng, xây dựng thế trận lòng dân, công tác cán bộ, chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

  Góp ý về công tác xây dựng Đảng, theo ông Lê Chí Quyết, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, trong tình hình hiện nay phải đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng và đấu tranh xây dựng chi bộ, tự phê bình.

  Trong công tác xây dựng Đảng, phải lấy công tác chính trị tư tưởng là công tác trung tâm xuyên suốt; đẩy mạnh công tác kiểm tra và phải xử lý nghiêm minh trường hợp sai phạm. Phân công cán bộ theo dõi công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Cán bộ là khâu then chốt của các tổ chức Đảng, do đó đánh giá, bổ nhiệm và đề bạt cán bộ phải là người vừa có đức vừa có tài…

  Góp ý nội dung đảm bảo vững chắc quốc phòng-an ninh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn An Vinh cho rằng, Đắk Lắk được xem là địa bàn chiến lược khi ở vị trí trung tâm vùng Tây Nguyên. Vì vậy, quốc phòng-an ninh phải được đảm bảo vững chắc, phải giữ vững ổn định chính trị thì sẽ tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội.

  Nếu giai đoạn trước, Đắk Lắk ổn định để phát triển thì giai đoạn tiếp theo cần thay đổi theo hướng phát triển để ổn định. Phát triển tốt sẽ tạo điều kiện củng cố ổn định, nâng cao ổn định lên một mức nữa, do đó trong giai đoạn tới cần ưu tiên nguồn lực để phát triển.

  Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã quan tâm hơn tới phần mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp, nhiệm vụ trong giai đoạn 2021-2025, đặc biệt là quan tâm đến 3 trụ cột-4 đột phá phát triển tỉnh Đắk Lắk trong nhiệm kỳ tới. Nhiều ý kiến cho rằng nên làm rõ vai trò trung tâm vùng Tây Nguyên của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để phát triển nhanh-mạnh-bền vững; cần chú trọng tới khoa học công nghệ và thành phần kinh tế tư nhân, hộ kinh doanh cá thể trong việc đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kỳ 2021-2025,…

  Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Hoài Thu/TTXVN)

  Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Minh Thư cho rằng, chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đã thật sự là cuộc cách mạng trong các tầng lớp nhân dân. Người dân sẵn sàng hiến đất làm đường, đóng góp ngày công để xây dựng nông thôn mới. Qua 10 năm, diện mạo vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa đã chuyển đổi sâu sắc, hoàn chỉnh.

  Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2025 cần có số liệu cụ thể về chương trình xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua, đồng thời xác định được trong thời gian tới, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn và chú trọng xây dựng nông thôn mới ở vùng căn cứ kháng chiến.

  Ông Ama H’Oanh (tên thật là Tô Tấn Tài), nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk dành sự quan tâm lớn nhất tới lĩnh vực văn hóa-xã hội. Theo ông Ama H’Oanh, tỉnh Đắk Lắk chưa chú ý tới việc khơi dậy và phát huy các di sản văn hóa lịch sử của tỉnh, để từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

  Ngoài ra, tỉnh Đắk Lắk cần chú trọng đúng mức tới giáo dục công dân ở các trường học. Phong tục tập quán tốt đẹp của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên từ trước đến nay là thật thà, đồ của họ, họ để ở rẫy không mất. Tuy nhiên, tình trạng thanh thiếu niên say rượu dẫn đến phạm pháp ngày càng nhiều như hiện nay là điều đáng lo ngại.

  Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường cho biết, những ý kiến đóng góp của các nguyên là lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ đã thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và có ý nghĩa quan trọng góp phần vào dự thảo văn kiện của Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2025. Tỉnh Đắk Lắk đang tổ chức Cuộc vận động hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh.

  Hiện nay, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều đề xuất hay, xác đáng của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh và của nhân dân trên địa bàn. Những sáng kiến, hiến kế hay, có tính khả thi sẽ được đưa vào văn kiện Đại hội để trên cơ sở đó sẽ tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thị Xã Buôn Hồ Tập Trung Chuẩn Bị Đại Hội Đảng Các Cấp
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thị Xã Buôn Hồ Lần Thứ Xvi, Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đảng Bộ Thị Xã Hương Trà: “xây Dựng Hương Trà Xứng Tầm Là Đô Thị Động Lực Phía Bắc Của Tỉnh”
 • Đại Hội Đảng Bộ Công An Thị Xã Hương Trà Lần Thứ Xv, Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đảng Bộ Quân Sự Thị Xã Hương Trà Lần Thứ Ix Xác Định 8 Mục Tiêu, Chỉ Tiêu Nhiệm Kỳ 2021
 • Đắk Lắk: Nghị Quyết Thông Qua Đồ Án Điều Chỉnh Quy Hoạch Chung Xây Dựng Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Đến Năm 2025.

  --- Bài mới hơn ---

 • Nq 36 Chiến Lược Kinh Tế Biển
 • Nghị Quyết Trung Ương 8 Về Chiến Lược Phát Triển Kinh Tế Biển
 • Yêu Cầu Đối Với Công Tác Tuyên Truyền Chiến Lược Phát Triển Bền Vững Kinh Tế Biển Việt Nam
 • Nghị Quyết Về Chiến Lược Phát Triển Kinh Tế Biển Việt Nam
 • Bắc Kạn Triển Khai Giải Pháp Đưa Nghị Quyết 36A/nq
 • Thứ năm – 01/12/2011 03:36

  Đắk Lắk: Nghị quyết thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2025.

  Hồi đồng nhân dân tỉnh vừa thông qua Nghị quyết số 36/NQ-HĐND về điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2025, với các nội dung như về phạm vi, quy mô lập quy hoạch, tính chất và mục tiêu phát triển thì Thành phố Buôn Ma Thuột là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Đắk Lắk và có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh của vùng Tây Nguyên và quốc gia.

  Thành phố nằm ở vị trí thuận lợi với vai trò là đầu mối giao thông của toàn vùng, có tiềm năng lớn để phát triển công nghiệp chế biến, cây công nghiệp, có kết cấu hạ tầng kinh tế đồng bộ và hoàn thiện. Là thành phố trung tâm cấp vùng, là trung tâm công nghiệp, khoa học, kỹ thuật, giáo dục – đào tạo và y tế của vùng Tây Nguyên có mối liên hệ với khu vực miền Đông Nam Bộ, duyên hải miền Trung và trong quan hệ quốc tế, đặc biệt là vùng tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Cămpuchia .

  Quy hoạch chung xác định tầm nhìn của thành phố đến 2025 là một đô thị nối kết (Hub City) với các đầu mối kinh tế như: Giao thông, thương mại, công nghiệp, Công nghệ cao, giáo dục – y tế, thể dục – thể thao… Có vị trí về an ninh, quốc phòng quan trọng của vùng Tây Nguyên, có môi trường cảnh quan tự nhiên cần được bảo vệ và duy trì, phát huy tốt các bản sắc văn hóa Vùng.

  Các dự báo phát triển Buôn Ma Thuột đến 2025, quy mô dân số đến năm 2025 khoảng 550.000 người (Nội thị 415.000 người, ngoại thị 135.000 người); Dự báo quy mô đất đai đến 2025, đất nội thị khoảng 11.000 ha trong đó đất xây dựng đô thịkhoảng 8.700 ha. Định hướng phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật, Cải tạo nâng cấp QL14 với tổng chiều dài tuyến đi qua khu vực dài 28,9km. Riêng đoạn đi qua khu vực trung tâm được giới hạn bằng đường vành đai phía Tây và tuyến đường nối Quốc lộ 26 – Tỉnh lộ 8 ở phía Bắc. Tổng chiều dài 18,5km đảm bảo tính chất là đường Trục chính đô thị. Cải tạo nâng cấp QL 26, chiều dài tuyến qua Thành phố dài 12,3 km. Cải tạo nâng cấp QL 27 với chiều dài tuyến qua Thành phố dài 5,04 km. Nâng cấp hệ thống Tỉnh lộ 1 (ĐT.697), tỉnh lộ 2 (ĐT.698), tỉnh lộ 5 (ĐT.699A) với tổng chiều dài qua thành phố khoảng 25,91km…

  Giao cho Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và đại biểu HĐND tỉnh giám sát việc triển khai, thực hiện Nghị quyết này.

  T.C

  Nguồn tin: daktra.com.vn

  Theo dòng sự kiện

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Quyết 66 Của Hđnd Tỉnh Kon Tum
 • Kết Quả Sau 05 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 36
 • Quán Triệt Nghị Quyết Số 36 Của Bộ Chính Trị Về Đẩy Mạnh Ứng Dụng, Phát Triển Cntt
 • Kết Hợp Kinh Tế Với Quốc Phòng, An Ninh Trên Hướng Biển Theo Nghị Quyết 36
 • Tài Liệu Bài Thu Hoạch Nghị Quyết 36 Về Phát Triển Bền Vững Kinh Tế Biển
 • Top 10 Văn Phòng Luật Sư Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

  --- Bài mới hơn ---

 • Án Lệ Về Tội Cố Ý Gây Thương Tích
 • Luật Sư Ly Hôn Tại Biên Hòa
 • Dịch Vụ Luật Sư Đơn Phương Ly Hôn Tại Biên Hòa
 • Ly Hôn Tại Biên Hòa Đồng Nai Hiện Nay
 • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Ly Hôn Tại Biên Hòa
 • Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay mọc lên rất nhiều, các công ty, xí nghiệp …Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội.Có luật sư trong bất cứ giai đoạn nào, cũng tốt hơn cho bạn.

  1. Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình

  Trưởng Chi nhánh: Luật sư Lê Quang Trình.

  Với thời gian dài công tác trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, Chứng khoán, Đấu giá, Công chứng,….cộng với hàng chục năm hành nghề Luật sư trong vai trò là Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng và tham gia tố tụng tại Tòa án đối với các vụ án dân sự, hình sự, doanh nghiệp, hành chính, hôn nhân gia đình,…

  Với phương châm đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình.

  Địa chỉ: 166 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

  Điện thoại: 0907421919

  2. Văn phòng luật sư Đại An

  Chuyên nhận ủy quyền giải quyết các tranh chấp. Tại BMT thì việc mua bán đất ở, rẫy, vườn, đất… xảy ra thường xuyên và không thể tránh khỏi những sai xót, tranh chấp chính vì vậy Đại An đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết, cùng chuyên môn cao để hòa giải.

  Ngoài ra, Đại An chuyên tư vấn và soạn thảo hợp đồng đặt cọc nhà đất, tư vấn luật bảo hiểm xã hội. thủ tục ly hôn, tranh chấp lao động, ủy quyền giải quyết… Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp trường lớp đại học danh tiếng, kỹ năng nhạy bén, đàm phán tốt và bảo vệ thân chủ cực chuyên nghiệp.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Trụ sở chính: 02 Y Bih Alêô, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột Điện thoại: Tư vấn pháp luật: 0500 855 0077

  3. Văn phòng luật sư Hàn Lâm

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề đang xảy ra, hay nhắn tin trực tiếp ngay đến fanpage của Hàn Lâm. Nhưng, luật là một trong những thứ cần phai nói rõ ràng, chính xác, chính vì thế mà hãy bớt chút thời gian đến tại văn phòng. Đội ngũ nhân viên luôn luôn nhiệt tình giải đáp, hỗ trợ tối đa cho những vướng mắc của khách hàng.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: K13 Lý Thường Kiệt. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk, Vietnam

  4. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mai Hiệp

  Trong cuộc sống hay công việc thì việc tranh chấp, ẩu đả hay xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, Văn phòng Nguyễn Mai Hiệp sẽ nhận ủy quyền để thay mặt khách hàng trực tiếp nộp đơn khởi kiện và tham gia giải quyết toàn bộ công việc cho đến khi vụ việc tranh chấp, khởi kiện kết thúc, giúp khách hàng hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian, bảo vệ quyền lợi một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Tất cả mọi phát sinh khách hàng có thể yên tâm giao cho đội ngũ nhân viên văn phòng, vì đã qua trường lớp, chuyên môn cao nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào văn phòng.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 447/33/5 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

  5. Văn phòng luật sư Hiền và Liên danh

  Với phương châm “Hành động bằng Trí và Tâm Việt” Văn phòng Luật sư Hiền và Liên danh luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, tôn trọng pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

  Chuyện đất đai, sang nhượng rất phức tạp, việc mua bán nhà đất luôn có tài sản lớn, giao dịch lớn và luôn tìm ẩn những rủi nhất định. Chính vì vậy hãy đặt niềm tin vào văn phòng Hiền và Liên Danh. Dịch vụ cung cấp tất cả nhu cầu, xử lý và giải quyết vấn đề trọn gói ổn thỏa cho khách hàng có nhu cầu.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 65 Nay Der, P. Tân Lập, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: (0500) 3 917927/ 3 926868

  6. Văn Phòng Luật Sư Thanh Nhàn

  Văn phòng chuyên cung cấp ủy quyền tranh chấp, chuyển nhượng giấy tờ, đất đai, cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động và người sử dụng lao động khi tham gia bảo hiểm.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về luật, thiếu hiểu biết hãy nhắn ngay đến văn phòng để được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến tại văn phòng để giải trình cụ thể hơn.

  -Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN;

  -Tư vấn chuẩn bị hồ sơ tham gia bảo hiểm,xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;

  – Tư vấn giải quyết các chế độ bảo hiểm như: chế độ thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tử tuất,…;

  – Tư vấn thủ tục chốt sổ bảo hiểm xã hội;

  – Tư vấn các phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho ngưởi sử dụng lao đông;

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 2A, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột Điện thoại: 0262 3918 391

  7. Đoàn luật sư tỉnh DakLak

  Luôn luôn cố gắng cập nhật mới nhất những nghị định, thông tư mới nhất. Cố gắng làm tròn nhiệm vụ và phục vụ nhu cầu của người dân chu đáo, tận tình, đem lại sự an yên và tin tưởng khi đã đặt niềm tin vào đoàn luật sư.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 46 đường Y Jút, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3857 609

  8. Văn phòng luật sư Công Tâm

  Chuyên các dịch vụ pháp lý cung cấp:

  Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tổ chức, cá nhân trong các vụ án. Hợp pháp hóa nhà đất. Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên hoặc vụ việc. Thành lập, sáp nhập, giải thể, phá sản: doanh nghiệp, chi nhánh, VP đại diện… Làm lý lịch tư pháp. Tư vấn pháp luật và cung cấp văn bản…

  Là Công ty luật chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và xử lý tranh chấp với rất nhiều trường hợp đã thành công giúp cho khách hàng thuận lợi trong mọi việc làm ăn, sinh sống, đem đến niềm tin tuyệt đối.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 170/16B Mai Hắc Đế – T.P Buôn Mê Thuột – Đak Lak Điện thoại: 0988947979 – 0914069051

  Cho đến nay, văn phòng đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý tại khu vực. Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên nghìn vụ việc, văn phòng luôn hoạt động gắn liền với thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty. Văn phòng đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

  Đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng chia sẽ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp để có thể hiểu rõ về thông tin dẫn đến công bằng, văn minh nhất.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 87/1 Nguyễn Lương Bằng, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Điện thoại: 02623525555

  10. Văn Phòng Luật Sư Bách Khoa, Buôn Ma Thuột – Daklak

  Văn phòng cung cấp dịch vụ pháp lý: – Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tổ chức, cá nhân trong các vụ án. Hợp pháp hóa nhà đất. Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên hoặc vụ việc. Thành lập, sáp nhập, giải thể, phá sản: doanh nghiệp, chi nhánh, VP đại diện… Làm lý lịch tư pháp. Tư vấn pháp luật và cung cấp văn bản.

  Với nhiều kinh nghiệm thắng lợi trong các vụ kiện tụng, giành quyền, phân chia tài sản, hay giấy tờ pháp lý, cùng thái độ chuyên nghiệp, chuyên môn cao của đội ngũ luật sư mà văn phòng được rất nhiều người tin tưởng giao phó.

  Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 213 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

  Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Thuê Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Ở Bình Dương Là Bao Nhiêu?
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Giá Rẻ Ở Bình Dương
 • Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Dương, Đồng Nai
 • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Ở Bình Dương
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Ở Bình Dương
 • Tin tức online tv