Xét Tuyển Đại Học Luật Kinh Tế

--- Bài mới hơn ---

 • Hoàn Thiện Hệ Thống Pháp Luật Đáp Ứng Yêu Cầu Phát Triển Kinh Tế
 • Vai Trò Của Pháp Luật Đối Với Việc Phát Triển Kinh Tế Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Yếu Tố Kinh Tế Tác Động Đến Hoạt Động Thực Hiện Pháp Luật
 • Xã Hội Và Đặc Điểm Cơ Bản Của Qui Luật Xã Hội
 • Quy Luật Xã Hội Là Gì? Phân Tích Đặc Điểm Theo Quan Niệm Mác
 • – Học đại học luật kinh tế tại Hà Nội, học Luật kinh tế tại Hà Đông, học Luật kinh tế tại Thanh Xuân, học Luật kinh tế tại Long Biên và học Luật kinh tế tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Lạng Sơn, …..

  – Với sự phát triển nhanh chóng của các công ty, doanh nghiệp cũng như các bộ máy chính quyền của các địa phương, sự lớn mạnh đó luôn luôn cần những người có trình đô, chuyên môn giỏi về ngành LUẬT KINH TẾ. Với nhu cầu thực tế từ nay đến năm 2022 đất nước ta còn thiếu hàng vạn cử nhân ngành Luật kinh tế chính vì lẽ đó những bạn trẻ hiện đang băn khoăn về chọn ngành nghề để sau này không sợ thất nghiệp. Chúng tôi xẽ giới thiệu qua về ngành Luật kinh tế để các bạn có thể hiểu thêm về ngành này.

  Ngành Luật kinh tế được đào tạo như thế nào?

  b) Kỹ năng nghề nghiệp:

  – Được trang cơ bản kiến thức pháp lý cho hoạt động kinh doanh ở Việt Nam và bước đầu nắm được nguyên tắc pháp lý hoạt động kinh doanh quốc tế, sử dụng tương đối thành thạo một ngoại ngữ và tin học trong giao dịch kinh doanh.

  c) Triển vọng nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp được bổ nhiệm các chức danh và các lĩnh vực khác nhau như: Luật sư; Pháp chế doanh nghiệp; Pháp chế bộ, ngành; Cố vấn pháp lý cho giám đốc; Tư vấn pháp luật; Ngân hàng; Chứng khoán; Các hiệp hội dân sự, nghề nghiệp; Các cơ quan xây dựng pháp luật; Các cơ quan hành pháp và tư pháp; Các viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo luật.

  d) Văn bằng và khả năng nâng cao trình độ:

  – Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Luật Kinh tế hệ chính quy.

  – Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể tiếp tục đăng ký học cao học (thạc sĩ), nghiên cứu sinh (tiến sĩ) chuyên ngành Luật Kinh tế hoặc tham gia học các khóa đào tạo để được cấp chứng chỉ Công chứng, chứng chỉ Luật sư.

  Cách đăng ký học Luật kinh tế – Trường Đại học Thành Đông

  Cách 1: Học viên mang hồ sơ trực tiếp qua Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo – Trường Đại học Thành Đông để nộp hồ sơ:

  Học viên nên liên hệ trước khi đến để đỡ phải đi lại nhiều lần: Điện thoai: 0983 895 591.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Xét Tuyển Ngành Luật Kinh Tế Chính Quy = Xét Học Bạ Thpt Cấp 3
 • Những Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Đại Học Kinh Tế Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế Như Thế Nào?
 • Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Ngành Tài Chính Ngân Hàng Xét Tuyển Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Kinh Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Luyện Thi Cao Học Uel 2022
 • Buổi Chia Sẻ Với Sinh Viên Đại Học Kinh Tế Luật (Uel) Về Cho Thuê Tài Chính
 • Tổng Quan Về Luật Kinh Tế Việt Nam. Ts. Bùi Quang Xuân
 • Đại Học Ngành Luật Kinh Tế
 • Học Cử Nhân Luật Kinh Tế Văn Bằng 2 Tại Quận 7
 • Cùng với sự chuyển mình của TPHCM và các tỉnh phía Nam hướng tới một trung tâm kinh tế năng động và phát triển trong khu vực, các dịch vụ pháp lý đã ngày càng trở nên sôi động. Hàng ngàn luật sư tư vấn kinh doanh đồng hành cùng giới kinh doanh nhận biết và quản trị các rủi ro, hóa giải các xung đột, góp phần tạo dựng một môi trường kinh doanh minh bạch và đáng tin cậy.

  Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về pháp luật kinh doanh, nhiều cơ sở đào tạo luật phía Nam đã ra đời, trong đó có HỆ THỐNG GIÁO ĐẤT VIỆT bắt đầu tuyển sinh Cao học Luật kinh tế, chuyên sâu về các khía cạnh pháp luật quản trị công ty, giao kết thực hiện các hợp đồng cũng như các giao dịch thương mại quốc tế.

  Chương trình Cao học Luật kinh tế, viết tắt là UEH-LLM, được thiết kế linh hoạt dành cho người học đang đi làm, với lịch học vào các buổi tối hoặc học vào cuối tuần. Thời gian đào tạo tối thiểu là 2 năm. Với số môn học tối thiểu là 12 môn và Luận văn tốt nghiệp, học viên cần tích lũy đủ 60 tín chỉ, trong đó có 20 tín chỉ tự chọn, người học từng bước sẽ được trang bị các kỹ năng nhận biết các vấn đề pháp lý, kỹ năng phân tích và lựa chọn các giải pháp, các kỹ năng viết và trình bày các giải pháp dựa trên một khối kiến thức được định hướng cho bối cảnh hành nghề trong một thị trường dịch vụ pháp lý ngày càng mở rộng và hội nhập với khu vực.

  Vì lẽ đó, chúng tôi hướng tới sáu tiêu chuẩn đầu ra cho UEH-LLM, bao gồm chuẩn đầu ra về kiến thức, về kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tư duy, các kỹ năng truyền thông, giao tiếp với khách hàng, trong đó có yêu cầu ngày càng nâng cao đối với ngoại ngữ (Anh văn), cuối cùng là từng bước xây dựng một thái độ trách nhiệm của người hành nghề luật đối với cộng đồng và xã hội. Chương trình UEH-LLM cũng như đề cương tất cả các môn học được thiết kế để từng bước giúp học viên tốt nghiệp đạt được ở mức độ phù hợp nhất các chuẩn đầu ra kể trên.

  Không có cái gì mới trên thế gian này được nảy mầm một cách dễ dàng. Cũng như vậy, nhiều khó khăn sẽ xuất hiện khi bắt đầu một Chương trình theo kiểu mới. Tuy vậy, chúng tôi tin người học nước ta xứng đáng được hưởng một nền giáo dục đứng đắn. Khi trò và thầy cùng toàn xã hội chung tay, chúng tôi tin HỆ THỐNG GIÁO ĐẤT VIỆT sẽ thành công trong những nỗ lực xây dựng và thực hiện các chương trình theo định hướng tiên tiến, mà Chương trình Cao học Luật kinh tế UEH-LLM là một trong số đó .

  – 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao

  – 01 CMND photo

  – 02 ảnh 3 x 4

  – Các loại bằng khác : Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên.

  II. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN HỒ SƠ

  – Nhận hồ sơ các ngày trong tuần (8h – 16h30 kể cả thứ 7 & CN) , mở lớp thường xuyên , liên tục vào các tháng

  – Trực tiếp nhận hồ sơ tại địa điểm sau :

  + 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố hồ Chí Minh.

  + Hẻm 167/2E, Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ sau :

  * Email : [email protected] * Zalo : 0945.22.88.44

  – Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

  – Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.

  – Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.

  – Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.

  – Được hỗ trợ tài liệu học tập.

  Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Luyện Thi Cao Học Ueh 2022
 • Ueh Tuyển Sinh Thạc Sĩ Cho 9 Chuyên Ngành
 • Tuyển Sinh Chuyên Ngành Luật Kinh Doanh (Bl) Và Luật Kinh Doanh Quốc Tế (Ibl) Năm 2022
 • Tỷ Lệ Đậu Cao Học Đh Kinh Tế
 • Dự Án Đại Học Kinh Tế Luật Uel
 • Công Ty Luật Tuyển Dụng, Việc Làm Ngành Luật, Văn Phòng Luật Sư Tuyển Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Về Hôn Nhân Gia Đình
 • Dịch Vụ Luật Sư Giải Quyết Tranh Chấp Hôn Nhân Gia Đình
 • Văn Phòng Luật Sư Về Hôn Nhân Gia Đình Tại Tphcm
 • Luật Sư Hôn Nhân Và Gia Đình
 • Luật Sư Tư Vấn Về Hành Vi Bạo Hành Trong Gia Đình
 • Trong nghĩa rộng, các bộ phận của luật pháp có thể phân chia trên cơ sở bên nào là bên có tố quyền. Một điều rất phổ biến là các lĩnh vực thực tế của áp dụng luật pháp có thể bao trùm nhiều bộ phận của luật pháp.

  Khái niệm luật hình sự nói về những luật có chung tính chất là đề ra những hình phạt riêng biệt và nặng nề hơn bình thường nếu phạm vào. Tùy theo loại tội và thẩm quyền, sự trừng phạt (về mặt) hình sự bao gồm tử hình, giam giữ, bị quản thúc hoặc bị phạt vạ. Những tội cổ xưa như sát nhân (giết người), phản quốc.v.v. luật hình sự nơi nào cũng có. Nhưng cũng có nhiều tội ở nước này đưa vào luật hình sự mà nước khác thì không. Ngay cả trong các bộ luật đôi khi cũng không rõ ràng về ranh giới giữa dân sự và hình sự. Luật hình sự thường được tiến hành khởi tố bởi chính quyền, không giống như luật dân sự thường được tiến hành khởi tố bởi người dân hay các pháp nhân khác.

  Luật quốc tế điều chỉnh các quan hệ giữa các quốc gia, các thực thể quốc tế chưa đầy đủ,lãnh thổ hoặc vùng lãnh thổ. Hay giữa các công dân của các quốc gia khác nhau cũng như giữa các tổ chức quốc tế. Hai nguồn cơ bản của luật quốc tế là các luật tập quán và các điều ước quốc tế.

  Đây là những nghề truyền thống và được nhiều người biết đến vì những nghề này đã ra đời từ rất lâu. Nếu bạn có ước mơ sẽ trở thành luật sư, kiểm sát viên hay thẩm phán thì bạn nên biết đôi điều về những nghề nghiệp này.

  Những công việc, chức danh này thường sẽ do Nhà nước quy định về tiêu chuẩn và quy trình cấp chứng chỉ hành nghề hay bổ nhiệm. Vì đây là những công việc khó, đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng cao nên thời gian đào tạo thường lâu hơn so với các nghề khác. Ví như để trở thành một luật sư, bạn phải có bằng cử nhân Luật, có chứng chỉ lớp đào tạo luật sư và tập sự một năm tại các tổ chức hành nghề luật sư mới đủ điều kiện dự thi để được cấp chứng chỉ hành nghề. Thời gian để học lấy chứng chỉ luật sư thường kéo dài 6 hay 7 năm, thậm chí còn lâu hơn nếu bạn không qua kỳ thi để lấy chứng chỉ hành nghề.

  Nếu bạn muốn làm nhân viên Nhà nước để góp phần xây dựng đất nước thì bạn có thể lựa chọn con đường trở thành công chức. Hàng năm, các cơ quan Nhà nước thường tổ chức các cuộc thi công chức nhằm lựa chọn nhân tài cho đất nước. Đừng lo lắng nếu bạn cho rằng chỉ tiêu tuyển dụng rất ít. Vì hiện nay, rất nhiều cơ quan Nhà nước các cấp từ cấp cơ sở đến cấp trung ương đều có nhu cầu tuyển dụng hàng năm. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành công chức thì sẽ có rất nhiều vị trí cho bạn ứng tuyển.

  Công chứng viên cũng là một nghề cần có chứng chỉ hành nghề, tức là bạn cũng phải học một lớp đào tạo nghề công chứng, qua thời gian tập sự, qua kỳ thi kiểm tra kết quả tập sự để được cấp chứng chỉ.

  Công chứng viên là người xác nhận những giao dịch, hợp đồng là phù hợp với quy định của pháp luật. Vì vậy, nghề này đòi hỏi người thực hiện công chứng có sự hiểu biết về pháp luật và có tinh thần trách nhiệm cao.

  Nếu bạn yêu thích nghiên cứu pháp luật, thì trở thành giảng viên luật sẽ là lựa chọn phù hợp. Việc giảng dạy ngành Luật hiện nay mới chỉ được tổ chức ở một số trường đại học. Nhưng hầu hết, các trường đại học đều cần những giảng viên luật để dạy những bài giảng về pháp luật chung hay pháp luật về chuyên ngành cho những ngành không phải là Luật. Do đó, nhu cầu về giảng viên cũng ngày một tăng. Các trường có nhu cầu sẽ tổ chức các kỳ thi tuyển giảng viên để tuyển dụng. Làm giảng viên, bạn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để nghiên cứu Luật chuyên sâu, đóng góp cho sự phát triển luật pháp của nước nhà.

  Trợ giúp viên pháp lý là những người được đào tạo về luật và có chức năng giúp đỡ, hỗ trợ những trường hợp cần được trợ giúp pháp luật. Công việc của trợ giúp viên pháp lý thường là tư vấn luật, hướng dẫn các đối tượng được trợ giúp thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính, hướng dẫn soạn thảo đơn từ, chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ…Những người được trợ giúp pháp lý thường là những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa, thương binh, bệnh binh,… là những người không có kiến thức pháp luật nhưng vì hoàn cảnh khó khăn mà không thuê được luật sư hoặc tư vấn pháp luật.

  Đây là những công việc pháp luật trong từng ngành, nghề khác nhau. Thông thường, để làm các công việc như Chấp hành viên, Quản tài viên, Báo cáo viên pháp luật… cần có những điều kiện cụ thể. Nếu bạn dự định lựa chọn công việc nào cho sự nghiệp hãy tìm hiểu thật kỹ về công việc đó xem mình có đủ tiêu, chuẩn, điều kiện không.

  Một số chức danh đang có nhu cầu tuyển dụng cao bao gồm: Luật sư, Công chứng viên, Kiểm sát viên/công tố viên, Thư ký tòa án, Giảng viên ngành luật, Thẩm phán

  Công chứng viên là nhà chuyên môn về pháp luật, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng. Công chứng viên cung cấp dịch vụ công do Nhà nước ủy nhiệm thực hiện nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho các bên tham gia hợp đồng, giao dịch; phòng ngừa tranh chấp; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức; ổn định và phát triển kinh tế – xã hội.

  Có bằng cử nhân luật.

  Có thời gian công tác pháp luật từ 05 năm trở lên tại các cơ quan, tổ chức sau khi đã có bằng cử nhân luật.

  Thành thạo tin học văn phòng. Khả năng giao tiếp, xử lí tình huống tốt

  Thẩm phán trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam là người là người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Luật tổ chức Tòa án nhân dân được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bổ nhiệm để làm nhiệm vụ xét xử

  Chủ trì xét xử và điều trần các vụ án.

  Nghiên cứu và phân tích các vấn đề theo luật pháp, đánh giá các tài liệu, báo cáo.

  Lắng nghe, xem xét và đánh giá các lập luận, chứng cứ.

  Quyết định quy trình thực hiện xét xử theo luật pháp và quy tắc, quyết định giam giữ bị cáo đến khi xét xử, phê duyệt lệnh bắt giữ.

  Đưa ra phán quyết và giải quyết tranh chấp giữa các bên, quyết định và hướng dẫn về các trường hợp.

  Có bằng cử nhân luật sau đó tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ thẩm phán của Học viện Tư pháp hoặc Học viện Tòa án.

  Có kỹ năng định hướng, định vị, khả năng xác định và phân tích các vấn đề.

  Khả năng làm chủ ngôn ngữ, thành thạo Ngoại ngữ (Tiếng Anh).

  Công tố viên hoặc kiểm sát viên là người của cơ quan công tố, được cơ quan tư pháp trao trách nhiệm điều tra, truy tố và buộc tội kẻ phạm pháp trong các vụ án hình sự trong các phiên tòa xét xử. Trong hầu hết các văn bản thông luật, Trưởng công tố viên của chính phủ, thường là cố vấn pháp lý chính cho chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền cũng có thể có trách nhiệm thực thi pháp luật, truy tố hoặc thậm chí là trách nhiệm pháp lý nói chung

  Kiểm tra, giám sát việc khởi tố các hành vi phạm tội hay buộc tội, các hoạt động điều tra từ đó đề xuất hình phạt thích hợp.

  Kiểm tra, giám sát hoạt động xét xử, việc chấp hành pháp luật của mọi người, quyết định của thẩm phán, Tòa án.

  Tham gia điều tra, truy tố tội phạm, nếu kết quả điều tra không hợp lý, Công tố viên có quyền lật lại vụ án và yêu cầu điều tra lại từ đầu.

  Chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi và quyết định của bản thân.

  Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Viện trưởng Viện kiểm sát.

  Nắm vững luật, nhiệm vụ của cảnh sát, công tác điều tra tội phạm.

  Khả năng giải quyết vấn đề, kĩ năng tranh biện, hùng biện, phân tích và xử lý thông tin, lập văn bản báo cáo,…

  Phẩm chất đạo đức tốt, liêm khiết, trung thực, bản lĩnh vững vàng.

  Giảng viên ngành luật là người đã tốt nghiệp chuyên môn ngành Luật đảm nhiệm việc giảng dạy và đào tạo ở bậc đại học, cao đẳng thuộc chuyên ngành đào tạo Luật của trường đại học hoặc cao đẳng.

  Giảng dạy các bộ môn Pháp Luật tùy theo từng ngành như Luật Sở hữu trí tuệ; Luật Kinh tế,…

  Giảng dạy các môn về Dân sự, Tố tụng dân sự, hình sự.

  Đánh giá rèn luyện sinh viên; thực hiện các công tác học vụ.

  Thư ký Tòa án trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam là người có trình độ cử nhân luật trở lên được Tòa án tuyển dụng, được đào tạo nghiệp vụ Thư ký Tòa án và bổ nhiệm vào ngạch Thư ký Tòa án.

  Ghi chép biên bản diễn biến phiên tòa.

  Quản lý và sắp xếp hồ sơ.

  Kiểm tra danh sách và phổ biến nội quy phiên tòa với những người được triệu tập.

  Làm rõ lý do của người vắng mặt và báo cáo với Hội đồng xét xử.

  Đã tốt nghiệp đại học Luật / Có bằng cử nhân Luật, đã trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức của Tòa án.

  Thành thạo tin học văn phòng.

  Khả năng thuyết trình, diễn giải, kỹ năng giao tiếp tốt.

  Danh sách một sơ cơ sở đào tạo ngành Luật tại hai khu vực Miền Bắc và Miền Nam

  • Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Học viện Ngoại giao
  • Trường Đại học Công đoàn
  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Trường Đại học Luật Hà Nội
  • Trường Đại học Ngoại thương
  • Trường Đại học Thương mại
  • Viện Đại học Mở Hà Nội
  • Trường Đại học Vinh
  • Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP.HCM)
  • Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Trường Đại học Luật TP.HCM
  • Trường Đại học Sài Gòn
  • Trường Đại học Mở TP.HCM
  • Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
  • Trường Đại học Đà Lạt
  • Trường Đại học An Giang
  • Trường Đại học Cần Thơ

  Khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO, cộng đồng kinh tế Asean AEC và một số các tổ chức, cộng đồng khác lại càng cần đến những người có kiến thức pháp luật. Theo ghi nhận từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động cho thấy, nhân sự ngành luật trong thời gian tới sẽ tăng mạnh.

  Theo ghi nhận từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động cho thấy, nhân sự ngành luật trong thời gian tới sẽ tăng mạnh. Chỉ tính riêng các chức danh tư pháp, từ nay đến năm 2022, cần phát triển hệ thống cơ sở đào tạo luật để có đủ sức đào tạo ước tính 13.000 luật sư, 2.300 thẩm phán, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên, 300 thẩm tra viên thi hành án dân sự và thừa phát lại. Đó là chưa kể nhu cầu cán bộ pháp luật ở các Bộ, ngành, địa phương. Sinh viên khi theo học ngành Luật sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Không phải học Luật ra là làm tòa án, viện kiểm sát mà chúng ta có thể công tác trong ngành công an. Hiện nay rất nhiều cựu sinh viên luật đang công tác ở các vị trí quan trọng trong ngành công an. Nếu không thích làm việc trong các cơ quan nhà nước, sinh viên luật cũng có thể làm việc trong các doanh nghiệp, làm tư vấn luật, làm nhà báo…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Chí Viết Về Văn Phòng Luật Sư Gia Đình
 • Văn Phòng Luật Sư Gia Đình
 • Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Tphcm Uy Tín Giá Rẻ
 • Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Hóc Môn
 • Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân Gia Đình Uy Tín Tại Tphcm
 • Đh Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Cao Học Khoa Luật Kinh Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Xét Tuyển Vào Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Tài Liệu Môn Học Luật Thương Mại Quốc Tế
 • Tiểu Luận Phân Tích Tác Động Của Wto Đối Với Kinh Tế Việt Nam Trong Quá Trình Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế
 • Ngành Luật Kinh Tế Ra Làm Gì
 • Học Luật Kinh Tế Ra Làm Gì? Cơ Hội Xin Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Ra Sao?
 • Chương trình đào tạo thạc sĩ trong nước: Hàng năm chương trình tuyển mới khoảng 1.100- 1.300 học viên theo 5 nhóm ngành: Thạc sĩ Kinh tế; thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh; thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế, quản lý và phân tích thông tin kinh tế; thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng và thạc sĩ ngành Kế toán và trên 30 chuyên ngành.

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Dân sự

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Kinh tế

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Quốc tế

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Pháp luật về Quyền con người

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ định hướng nghiên cứu chuyên ngành Luật Hành chính – Hiến pháp

  Điện thoại: 02462812118 — T. Trung: 0918 533 316 – Cô Thùy Anh : 0966 211 915 – Cô My: 0966 211 915

  Thạc sĩ Điều hành cao cấp (Executive MBA): Đây là chương trình thí điểm chất lượng cao dành riêng cho đối tượng học viên là các cán bộ quản lý của các bộ, ngành, trung ương và địa phương; cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp. Chương trình được thực hiện từ năm 2011.

  Thạc sĩ Quản lý nhân sự (liên kết giữa ĐH. KTQD và Đại học Paris Ouest Nanterre La Défense, Cộng hòa Pháp). Giảng viên của khóa học là các giáo sư của Đại học KTQD và Đại học Paris Ouest Nanterre. Học viên tham gia chương trình sẽ có thời gian theo học tạp Pháp; kết thúc khóa học, học viên đủ đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng thạc sĩ của đại học Paris Ouest Nanterre. Chương trình dự kiến thực hiện từ năm 2011.

  Thạc sĩ Kinh tế, QTKD Việt – Lào: Chương trình liên kết giữa ĐH. KTQD và ĐH Quốc gia Lào được tổ chức tại thủ đô Viên Chăn, nước CHDCND Lào. Hiện tại đã có 2 khóa Thạc sĩ tốt nghiệp được cấp bằng ĐH KTQD và đang khóa 3 với trên 70 học viên đang theo học.

  3. Các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn

  Viện không ngừng mở rộng hợp tác phát triển các lĩnh vực:

  – Chương trình bồi dưỡng sau đại học (Diploma) về Quản lý Công và QTKD, với chương trình tiên tiến dành cho đối tượng là cán bộ quản lý nhà nước cấp trung ương và địa phương; các doanh nghiệp và các đối tượng có nhu cầu.

  – Đào tạo bổ sung kiến thức cho các đối tượng thí sinh thi vào chương trình đào tạo thạc sĩ nhưng có chương trình đào tạo ở bậc đại học khác biệt trên 20% so với chương trình của ngành muốn học ở bậc cao học của Đại học KTQD.

  – Tổ chức ôn thi đầu vào hỗ trợ học viên trong thi tuyển trình độ thạc sĩ cho những học viên có nhu cầu.

  – Liên kết đào tạo cấp chứng chỉ: Liên kết với các tổ chức có pháp nhân, có chức năng đào tạo, tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chuẩn đầu vào và đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các chứng chỉ khác.

  4. Các hoạt động nghiên cứu khoa học và tư­ vấn:

  – Nghiên cứu, tư vấn chính sách phát triển kinh tế – xã hội và quản lý nhà nước ở các cấp: Trung ương, địa phư­ơng và doanh nghiệp.

  – Xây dựng qui hoạch và kế hoạch phát triển các ngành, địa phương.

  – Tư vấn chiến lược và QTKD cho doanh nghiệp: Phát triển sản phẩm, hội nhập KTQT, xây dựng thương hiệu, quản trị chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thể Chế Pháp Luật Kinh Tế Một Số Quốc Gia Trên Thế Giới
 • Ngành Luật Kinh Tế Và Luật Quốc Tế Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Ngành Kinh Tế Quốc Tế Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn 2022
 • Quy Hoạch Phú Quốc Thành Đặc Khu Kinh Tế
 • Đặc Khu Kinh Tế Phú Quốc
 • Trường Nào Tuyển Sinh Ngành Luật Kinh Tế?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Tài Chính Ngân Hàng Xét Tuyển Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Đại Học Kinh Tế Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế Như Thế Nào?
 • Những Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Đại Học Xét Tuyển Ngành Luật Kinh Tế Chính Quy = Xét Học Bạ Thpt Cấp 3
 • Các trường tuyển sinh ngành Luật kinh tế

  Để trả lời cho câu hỏi Trường nào tuyển sinh ngành Luật kinh tế? trước tiên bạn cần tìm hiểu xem ngành Luật kinh tế hiện đang được đào tạo tại những trường đại học nào. Bạn có thể thấy ngành Luật kinh tế đang là một ngành học rất thu hút bởi được xếp vào một trong các ngành “hot” và thiếu nhân lực, được các bạn trẻ “săn đón nồng nhiệt” bởi không chỉ đa dạng ngành nghề mà thu nhập cũng tương đối ổn định. Ngành này hiện nay đang được đào tạo ở nhiều trường Đại học với nhiều trình độ và chương trình khác nhau. Đối với bậc Đại học, có thể kể ra một số trường đại học uy tín có tuyển sinh ngành Luật kinh tế sau:

  Mặc dù khi xây dựng chương trình đào tạo mỗi trường sẽ có những điều chỉnh theo định hướng đào tạo và thế mạnh riêng của từng trường. Chẳng hạn tại trường HUTECH, sinh viên khi theo học ngành Luật kinh tế tại các trường này trước tiên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về các kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với nền kinh tế Việt Nam.

  Ngành Luật Kinh tế đang được đào tạo ở nhiều trường Đại học với các chương trình khác nhau

  Song song đó, sinh viên ngành Luật kinh tế còn được rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý; kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý;… để đáp ứng yêu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.và công nghệ thông tin,…cùng các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

  Ngành Luật kinh tế xét tuyển những tổ hợp môn nào?

   Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với 4 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh), (Văn, Sử, Địa).

  Nhiều tổ hợp môn xét tuyển ngành Luật Kinh tế, tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh

  Chọn ngành Luật kinh tế ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

  Ngoài ra, HUTECH còn có áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ (Bằng Tổng điểm Trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn hay Tổng điểm Trung bình 3 học kỳ), xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi đối với ngành Luật kinh tế để thí sinh có thêm lựa chọn. Cụ thể

  – Đối với phương thức xét tuyển học bạ

   Bằng Tổng điểm Trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, điều kiện xét tuyển như sau

  + Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm (khối ngành Sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT)

   Bằng Tổng điểm Trung bình 3 học kỳ, điều kiện xét tuyển như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Luật Kinh Tế Xét Tuyển Những Môn Nào?
 • Pháp Luật Là Gì? Các Thuộc Tính Của Pháp Luật?
 • Đại Học Kinh Tế Và Luật Trung Nam
 • Danh Sách 51 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Năm 2022
 • Tiểu Luận Pháp Luật Kinh Tế Trình Bày Về Các Khái Niệm Vốn Điều Lệ…
 • Luật Sư Kinh Tế Giỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện “Hợp Tác Xã” Luật Sư Toàn Thua Và Tuột Xích
 • Sợ Bị Kịch Khung Khi Cho Các Luật Sư Bào Chữa, Một Số Bị Cáo Từ Chối Luật Sư Bào Chữa
 • Đồng Tâm: Luật Sư Chỉ Biết Lên Mạng Nói Ngoa?
 • Công An Đề Nghị Luật Sư Lê Công Định Rút Lại Đơn Xin Đi Mỹ Tị Nạn Chính Trị
 • Văn Phòng Luật Gary Grotz Law Firm Trong Khu Phố Việt Little Sài Gòn Seattle
 • Việt Nam chính thức triển khai các hiệp định Thương mại tự do (FTA) thế hệ mới. Vì vậy trong lĩnh vực kinh doanh thương mại ngày càng gặp nhiều những tranh chấp khó hòa giải.

  Khi phát sinh tranh chấp thì doanh nghiệp sẽ tìm đến những công ty luật, văn phòng luật sư kinh tế uy tín. Hiện nay ở Việt Nam giải quyết các vấn đề tranh chấp kinh tế chủ yếu là nhờ Tòa án và Trọng tài kinh tế. LegalZone cung cấp dịch vụ luật sư kinh tế giỏi tại Hà Nội.

  Yếu tố cần có ở một luật sư kinh tế giỏi ở Hà Nội

  Yếu tố cốt lõi của một người hành nghề luật phải có đạo đức nghề nghiệp, suy nghĩ thấu đáo, tính trung thực, công bằng và khách quan trong công việc.

  Có nền tảng vững chắc về lĩnh vực kinh tế, am hiểu về Luật kinh tế.

  Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề khôn khéo nhằm bảo vệ thân chủ cũng như bảo vệ sự thật.

  Có khả năng phán đoán, tư duy phân tích nhiều mặt của vấn đề, có đầu óc tư duy logic có trình tự giúp giải quyết vấn đề mạch lạc, nhất quán.

  Phương thức giải quyết tranh chấp kinh tế

  Khi khách hàng gặp phải lúng túng trong giải quyết tranh chấp luật sư sẽ giúp khách hàng giải quyết theo phương thức hợp lý nhất, đưa ra giải pháp hiểu quả nhất để giải quyết tranh chấp

  • Phương thức hòa giải: Phương thức hòa giải luôn được đặt lên hàng đầu do bản chất hợp đồng, thỏa thuận. Một luật sư kinh tế giỏi phải giúp được khách hàng của mình đạt được mong muốn của mình trên bàn hòa giải.
  • Phương thức giải quyết bởi Trọng tài: Trọng tài không đại diện cho quyền lực nhà nước nên rất phù hợp để giải quyết các tranh chấp có sự tham gia của doanh nghiệp nước ngoài. Các bên tranh chấp sẽ mang tranh chấp đã vè sẽ phát sinh giữa họ mang ra giải quyết bởi trọng tài. Sau khi xem xét, Trọng tài sẽ đưa ra phán quyết có giá trị cưỡng chế thi hành với mỗi bên.
  • Giải quyết bởi Tòa án: Khi các công ty không tự thương lượng hoặc hòa giả được với nhau có thể yêu cầu giải quyết tại Tòa án. Tòa án sẽ xem xét và giải quyết theo thủ tục tố tụng kinh tế hay dân sự. Luật sư kinh tế sẽ giúp khách hàng của mình bảo vệ lợi ích hợp pháp.

  Vai trò của luật sư kinh tế giỏi trong quá trình giải quyết các tranh chấp kinh doanh.

  + Luật sư kinh tế sẽ tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại.

  + Giải quyết tranh chấp về quản trị nội bộ doanh nghiệp (tranh chấp bổ nhiệm chức vụ, phân chia lợi nhuận, chuyển nhượng vốn, tranh chấp cổ đông…)

  + Giải quyết các vấn đề lao động, tài chính, điều lệ công ty cổ phần và các trình tự thực hiện cổ phần hóa.

  + Giải quyết tranh chấp trong quá trình tổ chức cuộc họp đại hội cổ đông, cuộc họp hội đồng quản trị…

  + Tư vấn sở hữu trí tuệ, thành lập, sáp nhập, mua bán, chuyển nhượng công ty.

  + Tư vấn, soạn thảo, thẩm định các loại hợp đồng và văn bản mang tính pháp lý.

  + Tư vấn cách giải quyết trong và ngoài doanh nghiệp.

  Luật sư kinh tế giỏi tư vấn pháp luật – mang đến cho khách hàng thông tin giá trị, hữu ích

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật online qua tổng đài tư vấn.

  Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng giải đáp được hết thắc mắc của khách hàng vì trình độ chuyên môn chưa cao, khiến bạn tốn thời gian vô bổ.

  Vì thế, ngay từ đầu hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một Công ty Luật uy tín, chất lượng nhất. Trong đó, LegalZone là một gợi ý không nên bỏ qua.

  Trong giới Luật Hà Nội, LegalZone được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu hiện nay.

  – Dịch vụ doanh nghiệp (tư vấn thành lập công ty; mua bán, sáp nhập công ty; giải thể công ty…);

  – Tư vấn đầu tư nước ngoài;

  – Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ;

  – Dịch vụ giấy phép;

  – Tư vấn pháp luật và nhiều dịch vụ khác

  LegalZone với đội ngũ cán bộ nhân viên là những luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình.

  Công ty LegalZone tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện với phương châm xuyên suốt: “lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”. Liên hệ với chúng tôi để được trao đổi phí tư vấn luật sư cụ thể.

  Thật đơn giản để sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật của LegalZone

  Đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng. 

  Bạn cần luật sư tư vấn? Khách hàng có thể gọi đến Hotline, gửi email hoặc đến trực tiếp Văn phòng công ty (sau khi đã báo trước) để nhờ luật sư kinh tế giỏi tư vấn. 

  Liên hệ với LegalZone:

  – Hotline tư vấn pháp luật: 0888889366

  – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Kinh Tế Giỏi Tư Vấn Chi Tiết Tại 0397597960
 • Luật Sư Kinh Tế, Người Doanh Nghiệp Và Doanh Nhân Cần Có
 • Bút Ký “đường Khuynh Diệp” Của Ls. Jenny Đỗ (Đặng Phương Khanh)
 • Jenny Đỗ, Còn Bao Mùa Giáng Sinh Yêu Thương Nữa?
 • Luật Sư Hình Sự – Cis Law Firm
 • Tuyển Sinh Chương Trình Cao Học Luật Kinh Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Nghị Kỷ Luật Đảng Đối Với Thứ Trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng
 • Luật Sư Tại Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Văn Phòng Luật Tại Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
 • Mức Phạt Xe Tải Chở Hàng Vượt Quá Chiều Cao Xếp Hàng Cho Phép
 • Luật Chơi Cờ Cá Ngựa Chính Xác Nhất Cho Người Mới
 • Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế với các thông tin như sau:

  1.Chuyên ngành đào tạo: 

  Tên chuyên ngành: Luật Kinh tế                          Mã chuyên ngành: 8380107

  2. Số lượng chỉ tiêu: 20

  3.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

  -Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;

  -Thí sinh tốt nghiệp đại học chính qui tập trung do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp hoặc thí sinh Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi, loại hình đào tạo chính qui tập trung do các trường đại học công lập trong nước cấp trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm xét tuyển và đáp ứng điều kiện về Ngoại ngữ

  -Thí sinh tốt nghiệp đại học:

  • Điều kiện về văn bằng: đáp ứng điều kiện ở mục 4.1;
  • Điều kiện về ngoại ngữ: đáp ứng điều kiện ở mục 4.2;
  • Điều kiện về thâm niên công tác: đáp ứng điều kiện ở mục 4.3.

  4.Điều kiện dự tuyển:

  4.1.Về văn bằng:

  • Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo, cơ sở đào tạo, hạng tốt nghiệp);
  • Tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự tuyển phải hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức theo qui định;
  • Trường hợp có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng ngành hoặc ngành phù hợp vẫn được dự tuyển nhưng phải có bằng tốt nghiệp trước khi được công nhận trúng tuyển.

  4.2.Điều kiện miễn thi môn Ngoại ngữ:

 • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật không qua phiên dịch;
 • Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ: tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật;
 • Có chứng chỉ Anh văn/ Nga văn/ Pháp văn/ Đức văn/ Trung văn/ Nhật văn tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ GD&ĐT cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, TOEIC 500, PET 140 ; hoặc có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:TRKI 1 (tiếng Nga), DELF B1/TCF niveau B1(tiếng Pháp), B1 ZD (tiếng Đức), HSK cấp độ 3 (tiếng Trung), JLPT N4 (tiếng Nhật) còn thời hạn 02 năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự tuyển.
 • Thi môn Ngoại ngữ (04 kỹ năng) đạt 50/100 điểm.
 • 4.3.Về thâm niên công tác:

  • Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự tuyển được dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

  4.4.Đối tượng và chính sách ưu tiên:

  -Đối tượng ưu tiên:

  • Người có thời gian công tác liên tục từ 02 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được qui định là Khu vực 1 trong Qui chế tuyển sinh đại học loại hình chính qui, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên loại hình chính qui. Trong trường hợp này, thí sinh phải xuất trình quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (*);
  • Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;
  • Con liệt sĩ;
  • Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;
  • Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được qui định tại mục (*) ở trên;
  • Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

  -Mức ưu tiên:

  • Người dự tuyển thuộc đối tượng ưu tiên qui định tại Khoản 1 Điều này cộng điểm ưu tiên xét tuyển theo quy chế.

  5.Phát và nhận hồ sơ dự tuyển:

  • Đăng ký dự tuyển trực tuyến: http://tuyensinhsaudaihoc.tdtu.edu.vn
  • Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: xem thông tin tuyển sinh theo đợt;
  • Lệ phí xét tuyển: 450.000 đồng (dự kiến).

  6.Thời gian đào tạo:

  • Tổng thời lượng: 18 – 24 tháng (12 – 18 tháng học các học phần và 06 tháng thực hiện luận văn thạc sĩ);
  • Lịch học dự kiến: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

  7.Chính sách học bổng:

  Đại học Tôn Đức Thắng có chính sách học bổng cho đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp, tốt nghiệp đại học xếp loại giỏi các trường công lập trong cả nước, giáo viên đang công tác tại các trường phổ thông các tỉnh (theo quy chế Tuyển sinh).

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn tuyển sinh:

  Phòng sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B.002, Nhà B)

  Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

  Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.

  Điện thoại: (028) 3775 5059Hotline: 0944 314 466

  Email: [email protected] Website: https://grad.tdtu.edu.vn

  Lâm Đồng: 

  -Bảo Lộc: Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Bảo Lộc)

                             Đường Nguyễn Tuân, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

                             Điện thoại: (0263) 3922 888 – 3967 888

                             Email: [email protected]

  -Đà Lạt: Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

                             39 Trần Phú, Phường 3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

  Khánh Hòa:      Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phân hiệu Nha Trang)

                             22 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

                             Điện thoại: (0258) 3837 485

                             Email:[email protected]

  Cà Mau:            Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Cà Mau)

                             Đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

                             Điện thoại: (0290) 3590 924

                             Email: [email protected]

  Quảng Ngãi:     Trường cao đẳng Quảng Ngãi

                          KM 1051+400 Quốc lộ 1A, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

  Bình Định:      Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định

                          168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

  Gia Lai:           Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai

                          126 Lê Thánh Tôn, P. IAKring, TP. Pleiku, Gia Lai

  Phú Yên:         Trường đại học Phú Yên

                          18 Trần Phú, phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

  Bình Thuận:    Trường cao đẳng cộng đồng Bình Thuận

                          38 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

  Vũng Tàu:      Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

                          1A Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu

  Bình Dương:  Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bình Dương

                          Đường N2, Cụm sx An Thạnh, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  Tiền Giang:    Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Tiền Giang

                          07 Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

                          Trường Đại học Tiền Giang

                          119 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

  Kiên Giang:    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang

                          425 Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Cấp Cao – Hướng Nghiệp Sông An
 • Thủ Tục Xin Giấy Phép Sản Xuất Bao Cao Su Tránh Thai
 • Thủ Tục Xin Giấy Phép Nhập Khẩu Bao Cao Su
 • 17 Quy Định Về Luật Thi Đấu Bóng Đá Mini 7 Người
 • Lỗi Cao Chân Trong Bóng Đá Là Gì? Nó Bị Xử Lý Như Thế Nào?
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Tuyển Dụng Lao Động Hợp Đồng Theo Nghị Định Số 68/2000/nđ
 • Thu Hồi Quyết Định Tuyển Dụng, Bổ Nhiệm Hàng Trăm Cán Bộ Công Chức
 • Một Số Quy Định Mới Về Tuyển Dụng Công Chức Cấp Xã
 • 4 Điều Doanh Nghiệp Tìm Kiếm Khi Tuyển Dụng Nhân Viên Kế Toán
 • Lễ Trao Quyết Định Công Nhận Kết Quả Trúng Tuyển Kỳ Xét Tuyển Viên Chức Các Đơn Vị Trực Thuộc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Năm Học 2022
 • Những bài báo về việc để mà làm việc trong công ty Nhật Bản

  Xây dựng khung phỏng vấn vị trí “Nhân viên kinh doanh”: những điều nên và không nên

  Để việc tuyển dụng được dễ dàng và nhanh chóng hơn, đa số doanh nghiệp đều xây dựng một quy trình riêng cho mỗi vị trí. Nhân viên kinh doanh là vị trí then chốt quyết định doanh số, thu nhập của doanh nghiệp. Vậy, nhân sự trong doanh nghiệp nên làm gì để tuyển đúng nhân viên họ cần?

  Hiểu rõ yêu cầu công việc sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được các nhóm những nhân viên đáp ứng đúng nhu cầu của công ty, gắn bó với công ty và nhanh chóng mang lại giá trị cho công ty. Hãy viết một bản mô tả công việc chi tiết và chính xác để các ứng viên hiểu chính xác nhất về công việc mình sẽ làm và bản thân người tuyển dụng hiểu được mình sẽ tuyển người như thế nào. Để có bản mô tả công việc chính xác, hãy hỏi các nhân viên kinh doanh khác trong công ty, quản lý nhóm kinh doanh. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều về sau

  Hãy kiên nhẫn khi tuyển dụng! Đó là yếu tố quyết định 80% quá trình tuyển dụng. Sẽ không tốt nếu nhà tuyển dụng vội vàng quyết định cũng giống như việc vội vàng mua một chiếc xe hay thay đổi một công việc vây. Đừng chọn một ứng viên cho một vị trí, rồi chỉ sau ít ngày, bạn lại phải đăng tin tuyển dụng mới hoặc lục tìm đống hồ sơ cũ. Nhưng, một khi bạn đã tìm được ứng viên phù hợp nhất với vị trí bạn cần, đây là lúc bạn cần vội vàng, và làm mọi cách để thu hút và giữ chân ứng viên đó. Rất nhiều nhà tuyển dụng bỏ lỡ cơ hội tuyển người tài vì trì hoãn chấp nhận ứng viên đó.

  Có một kế hoạch phúc lợi rõ ràng cho nhân viên. Có hai tiêu chí bạn cần xác định khi tuyển một nhân viên kinh doanh: bạn đang tuyển một nhân viên đáp ứng các yêu cầu của công việc hoặc một nhân viên vừa đáp ứng yêu cầu vừa là nhân viên giỏi nhất? Khi một ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm và có doanh số bán hàng tốt ở công ty cũ, bạn cần có một danh sách những phúc lợi đủ hấp dẫn họ đến với bạn. Sẽ không bao giờ là phí phạm nếu nhân viên đó mang lại nhiều lợi nhuận và tiếng tăm cho công ty bạn.

  Đừng bỏ thời gian gặp mặt tất cả các ứng viên. Hãy tiết kiệm thời gian Bạn hãy bỏ ra 10 phút phỏng vấn một số câu hỏi cơ bản để có sự lựa chọn ban đầu và rút ngắn tờ danh sách ứng viên.

  Vận dụng khả năng bán hàng khi tuyển dụng cũng giống như khi bạn chào bán một mặt hàng đến khách hàng tiềm năng. Xây dựng mối quan hệ tốt với ứng viên đôi khi mang lại cho bạn nhiều tiện lợi cho công việc. Hãy có một bản nội dung những thành tựu của doanh nghiệp bạn, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến, tiềm năng của doanh nghiệp bạn trên thị trường, những chính sách hấp dẫn của doanh nghiệp dành cho nhân viên. Để khi bạn tìm được ứng viên phù hợp với công việc, bạn có thể “bán” vị trí và hình ảnh công ty đến ứng viên.

  Và, luôn có những điều cần tránh khi tuyển dụng

  Các nhà tuyển dụng luôn bị hấp dẫn bởi thành tích làm việc của ứng viên, ứng viên có thành tích bán hàng càng cao, cơ hội có được công việc càng cao. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng cần tỉnh táo, không phải một nhân viên làm tốt ở công ty trước cũng sẽ làm tốt ở công ty bạn. Mục tiêu mỗi công ty đề ra là khác nhau, nên việc tìm hiểu các tiêu chuẩn bán hàng, văn hóa, cách quản lý của công ty cũ của ứng viên đó sẽ giúp bạn xác định giá trị của ứng viên đó.

  Một nhân viên giỏi sẽ nói lưu loát và giải thích tốt về giá trị của họ. Đây là đắc điểm tốt của một nhân viên kinh doanh mà bạn có thể dễ dàng đánh giá bằng câu hỏi đơn giản về quan niệm về giá trị của họ

  Tính cách của ứng viên là nhân tố quan trọng, nhưng đừng vì bạn cảm thích tính tình của một ứng viên nào đó mà có thể chắc rằng họ sẽ đạt được mục tiêu doanh số bán hàng. Điều này có vẻ dễ dàng nhận thấy để tránh nhưng thực tế đã có nhiều sai lầm trong tuyển dụng từ lỗi này.

  Mọi người thường có xu hướng làm việc với những người giống mình về tính cách, trình độ, văn hóa. Nhưng tuyển một nhân viên khác với nhóm có thể mang đến làn gió mới cho không khí làm việc nhóm, những ý tưởng mới, tác phong mới có thể đẩy nhanh hiệu quả làm việc nhóm.

   

  Đăng ký và tìm công việc mới

  Bạn đang tìm việc làm? Hãy đăng nhập miễn phí và tìm kiếm công việc

  Ứng tuyển ngay

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Những phương pháp tuyển dụng

   Ngành nay, với sự hỗ trợ của nhiều phương thức đa dạng, nhà tuyển dụng có nhiều lựa chọn cách thức tuyển dụng để lấp chỗ trống trong công ty. Có hai cách chính: tuyển dụng nội bộ hoặc tuyển dụn..

  Những công việc cập nhật gần đây

  Ngành nghề

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Đối Với Những Trường Hợp Có Sai Phạm Trong Công Tác Tuyển Dụng Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức
 • Tuyên Quang: 46 Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Không Bị Thu Hồi Quyết Định Tuyển Dụng
 • Đề Xuất Tăng Lương Hưu, Trợ Cấp Từ 1/7/2020
 • Điều Kiện Tăng Lương Trước Hạn Năm 2022 Với Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức
 • Lần Đầu Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử, Doanh Nghiệp Phải Làm Thủ Tục Gì ? 
 • Ngành Luật Kinh Tế Xét Tuyển Những Môn Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Nào Tuyển Sinh Ngành Luật Kinh Tế?
 • Ngành Tài Chính Ngân Hàng Xét Tuyển Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Đại Học Kinh Tế Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế Như Thế Nào?
 • Những Trường Nào Xét Tuyển Học Bạ Ngành Luật Kinh Tế?
 • Từ năm 2022, Bộ GD&ĐT đã có nhiều thay đổi về kế hoạch và quy chế tuyển sinh. “Tổ hợp môn” là một khái niệm mới xuất hiện cùng với những thay đổi về quy định tuyển sinh thay cho khái niệm “khối thi” trước đây. Theo đó, trước khi xét tuyển đại học ngành Luật kinh tế của một trường, thí sinh sẽ phải tìm hiểu xem ngành Luật kinh tế xét tuyển những tổ hợp môn nào.

  Học sinh lớp 12 tìm hiểu về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Công nghệ TPHCM

  • Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG chúng tôi tuyển sinh ngành Luật kinh tế với ba tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh).
  • Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh).
  • Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh), (Văn, Sử, Địa).

  Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Chẳng hạn, trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) hay Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) đều xét tuyển học bạ THPT đối với kết quả học tập năm học lớp 12 của thí sinh, điều kiện xét tuyển cụ thể là: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học.

  Sinh viên ngành Luật kinh tế HUTECH học tập trong thư viện Trung tâm của trường

  Ngành Luật kinh tế lấy bao nhiêu điểm?

  Với những tổ hợp môn xét tuyển như vậy, điểm trúng tuyển ngành Luật kinh tế của các trường có chênh lệch nhiều không? Đây cũng là một mối bận tâm không nhỏ của các thí sinh, giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân. Điểm trúng tuyển năm 2022 của Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG chúng tôi – trường đại học đứng tốp đầu về đào tạo ngành Luật kinh tế khoảng 23 – 24 điểm. Đối với trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) – trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội thực tập phong phú – điểm chuẩn ngành Luật kinh tế cho tất cả các tổ hợp môn là vào khoảng 15 -18 điểm. Bên cạnh đó, trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) cũng có mức điểm trúng tuyển khoảng 15 -18.

  Ngành Luật kinh tế là ngành tìm hiểu các quy phạm pháp luật để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về Luật và Quản lý kinh tế trong quá trình học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pháp Luật Là Gì? Các Thuộc Tính Của Pháp Luật?
 • Đại Học Kinh Tế Và Luật Trung Nam
 • Danh Sách 51 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Năm 2022
 • Tiểu Luận Pháp Luật Kinh Tế Trình Bày Về Các Khái Niệm Vốn Điều Lệ…
 • Một Số Lưu Ý Về Đám Phán Và Ký Kết Hợp Đồng Kinh Tế
 • Uef Chính Thức Tuyển Sinh Ngành Luật Kinh Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Luật Kinh Tế Uef: Nổi Bật Với Mô Hình Đào Tạo Song Ngữ
 • Uef Công Bố Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Của Phương Thức Xét Kết Quả Thi Thpt Quốc Gia 2022
 • Học Ngành Luật Kinh Tế Theo Chuẩn Quốc Tế Tại Uef
 • Đề Án Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy Năm 2022 Của Uef
 • Review Đại Học Kinh Tế
 • Bộ Giáo dục – Đào tạo vừa ra quyết định số 1493/QĐ-BGDĐT ngày 07/05/2015 giao nhiệm vụ đào tạo ngành Luật kinh tế, trình độ đại học hệ chính quy cho trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF), mã ngành D380107. Như vậy, bên cạnh nhóm ngành có thế mạnh đào tạo là kinh tế – quản trị, năm 2022, UEF chính thức tuyển sinh thêm hai ngành mới gồm Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.

  Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, tận tâm

  Cùng UEF chuẩn bị hành trang khởi nghiệp

  Có thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, UEF tự hào mang đến cho sinh viên ngành Luật kinh tế môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các bạn sẽ học tập, sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng rộng. Thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế… Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên, tương tác hiệu quả với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong hành nghề luật, đặc biệt là luật kinh tế, thương mại.

  Học ngành Luật kinh tế tại UEF để trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế

  Ngoài chương trình học được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn các đại học tiên tiến thế giới, sinh viên ngành Luật kinh tế còn được lĩnh hội đầy đủ khối kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng đàm phán, tư duy logic,… nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường. Đặc biệt, ngay từ năm thứ hai, sinh viên ngành Luật kinh tế của UEF đã có thể trực tiếp tham gia học việc, trải nghiệm thực tiễn tại các công ty Luật, Bộ phận tư vấn Luật trực thuộc các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ, Úc,… Bên cạnh đó, sinh viên Luật kinh tế còn được trang bị tốt ngoại ngữ, đặc biệt là sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên về pháp lý để có thể trở thành các luật gia, trọng tài viên, các nhà hòa giải chuyên nghiệp trong môi trường thương mại toàn cầu.

  Với điều kiện học tập toàn diện, sinh viên Luật kinh tế của UEF đảm bảo thực hành tốt công việc xử lý tình huống phát sinh trong thực tế ngành, có được bản lĩnh vững vàng và linh động khi thực hành nghề nghiệp chuyên môn ở lĩnh vực kinh doanh không chỉ trong nước mà còn trong môi trường quốc tế.

  Học ngành Luật kinh tế tại UEF bằng cách nào?

  Năm 2022, UEF tuyển sinh ngành Luật kinh tế theo hai phương thức là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT, với các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Tiếng Anh, Văn – Toán – Tiếng Anh và Văn – Sử – Địa.

  Sinh viên UEF thường xuyên giao lưu quốc tế để hoàn thiện kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm Thông tin chi tiết liên hệ:

  Đối với hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh cần dự thi tại các cụm thi do các trường đại học tổ chức và đạt điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT. Riêng hình thức xét tuyển theo học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo hai điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên để xét vào đại học và đạt 5.5 trở lên sẽ xét tuyển vào cao đẳng. Thời gian nhận hồ sơ theo phương thức xét tuyển học bạ THPT từ ngày 01/05/2015.

  Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi – UEF

  276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  ĐT: (08) 5422 5555 *Hotline: 094 998 1717 * Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Luật Kinh Tế Tại Uef
 • Ngành Mới: Thạc Sĩ Luật Kinh Tế (Ueh
 • Phát Triển Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xhcn: Sự Sáng Tạo Của Đảng Cộng Sản Việt Nam
 • Kinh Tế Thị Trường Là Gì ? Quy Định Chung Về Kinh Tế Thị Trường
 • “rì Viu Sương Sương” Ngành Luật Trường Đh Tôn Đức Thắng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100