10 Plugins Phổ Biến Thêm Category Và Tag Trong WordPress

--- Bài mới hơn ---

 • Hãy Kể Tên Các Loại Thao Tác Dữ Liệu
 • Em Hãy Kể Tên Các Loai Ô Nhiễm Chính
 • Ý Nghĩa Các Loại Văn Bản Hành Chính
 • Nêu Đặc Điểm Của Văn Bản Nhật Dụng
 • Tìm Hiểu Chung Về Văn Tự Sự
 • Sự khác biệt giữa Category và Tag

  Bây giờ bạn có thể có một suy nghĩ về sự khác biệt giữa các category (Categories) và tag (Tags) từ ví dụ trên. Tuy nhiên, để hiểu nó rõ ràng hơn,

  • Các tag mô tả bài một cách khá cụ thể. category được phân cấp, một đầu chung chứa đầu đề cụ thể hơn.
  • Category chứa bài viết đó thuộc cùng một nhóm hoặc người đứng đầu hoặc tiêu đề phụ, tag được sử dụng cho các bài viết mà không thể thực sự được xếp vào bất kỳ category nào.
  • Các URL cho các category có thể dài bao nhiêu tùy ý bạn – Sách / Fiction / Comedy / Tác giả. Các URL cho tag thường ngắn hơn – Tác giả / Tiêu đề.
  • Tất cả bài viết phải được xếp vào một category. Theo mặc định, WordPress sẽ sử dụng ‘Uncategorized’ (Cách đổi tên chuyên mục Uncategorized). Nhưng tất cả các bài viết không cần phải được gắn tag.
  • Nếu số lượng bài viết có cùng số tag, bạn có thể chọn để giữ lại tag đó hoặc nâng cấp nó vào một chuyên mục con.

  Category tag trợ giúp người đọc duyệt qua các trang web của bạn một cách dễ dàng hơn. Thời điểm tuyệt nhất để thêm chúng vào là khi mà bạn tạo bài viết. Các category sẽ trở thành framework của trang web của bạn và như vậy, bạn phải chọn tiêu đề category thật cẩn thận.

  Tất nhiên, blog sẽ phát triển theo thời gian, và bạn có thể có thêm category. Thay đổi chúng sau này sẽ có nghĩa là bạn bị mất backlink có giá trị và có thể bị giảm thứ hạng trong bảng xếp hạng SEO, chưa kể đến lỗi 404 có thể phát sinh ( Nếu bị hãy đọc bài viết Cách sửa lỗi 404 của chúng tôi để giải quyết nó) . Vì vậy, ban đầu không nên tạo quá nhiều category, hãy thử và tìm thấy những số lượng tối ưu cho blog của bạn mà hỗ trợ cho việc được tìm kiếm của trang web của bạn.

  [mks_button size=”large” title=”Plugin bản quyền giá rẻ” style=”squared” url=”http://vip.dieuhau.com” target=”_blank” bg_color=”#dd9933″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

  Nó có quan trọng đối với SEO?

  Category và tag sẽ hỗ trợ công cụ tìm kiếm khi chúng kiểm tra trang web của bạn cho các từ khóa đúng. Bài viết của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi các category hoặc tag được tìm kiếm. Một bài có thể rơi vào tình trạng nhiều Category và tag.

  Công cụ tìm kiếm có phạt các nội dung trùng lặp hay không? Ý kiến của các chuyên gia đưa ra là trái chiều, nhưng các quy tắc đơn giản mà bạn nên làm theo, nó có giúp người đọc dễ dàng tìm thấy hay không? Nếu có, hãy tiếp tục và thêm. Bạn luôn luôn có thể thêm một thuộc tính No Follow với plugin Yoast SEO. Để biết thêm thông tin chi tiết đọc bài viết 5 SEO plugin tốt nhất để b iết thêm thông tin về các plugin có thể giúp bạn SEO. Nếu như bạn thấy sử dụng phiên bản trả phí của các plugin này quá tốn kém với bạn thì bạn có thể tham khảo chúng tôi để có thể sử dụng những phần mềm SEO bản quyền giá ưu đãi.

  Sử dụng mô tả thường được sử dụng cho các category và tag có thể giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy chúng tốt hơn. Tuy nhiên, việc thêm các category và tag không nên được thực hiện với công cụ tìm kiếm. Việc chính nên được xem xét là người đọc có dễ dàng tìm thấy bạn bằng cách sử dụng mô tả thông thường.

  Có rất nhiều plugin có thể giúp bạn đính kèm các category và tag vào bài viết. Chúng cũng giúp bạn quản lý các bài viết và cung cấp cho bạn cách kiểm soát các category và các tag hoạt động. Một số plugin phổ biến và thường được sử dụng được nhấn mạnh sau đây.

  1. Automatic Post Tagger

  Nếu bạn thấy tag tất cả các bài viết của mình thật tẻ nhạt, hãy tìm hiểu Automatic Post Tagger. Dựa trên một danh sách từ khóa mà bạn chuẩn bị, bài viết này sẽ tag tất cả các bài viết của bạn tự động khi bạn lưu chúng hoặc xuất bản chúng.

  Một khi bạn đã làm điều này, các plugin bắt đầu làm công việc của mình. Nó sẽ phát hiện những từ khóa được sử dụng trong các tiêu đề và nội dung và tự động thêm tag. Nếu bạn đã không gắn tag bài viết trước đó, plugin này có thể thêm tag vào bài đăng cũ hơn với số lượng lớn. Một plugin đơn giản làm một công việc tuyệt vời và có thể được tải về miễn phí từ thư mục plugin WordPress.

  2. Extended Tags Widget

  Đây là hai plugin cao cấp đầu tiên trong danh sách của tôi. Extended Tags Widget là một plugin tiên tiến cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát gắn thẻ bài viết của mình. Nó có vị trí của các widget đám mây tag mặc định trong WordPress.

  Sử dụng plugin này để thêm thẻ vào bài viết trong hơn 20 kiểu tag. Link, chỉnh sửa hoặc xem thẻ và ẩn thẻ trống với plugin này. Tags có thể được tách ra và sắp xếp theo bất kỳ cách nào mà bạn thích. Bạn có thể chỉ định bao nhiêu thẻ sẽ được hiển thị cũng như bao gồm hoặc không bao gồm thẻ cụ thể.

  Các plugin cũng được hỗ trợ bởi các tác giả, nó cũng nhận các ý kiến đóng góp trong bản cập nhật tiếp theo. Bạn có thể mua nó trên CodeCanyon với $6.

  3. List Category Posts

  Sử dụng một shortcode, plugin này sẽ liệt kê các bài viết category khôn ngoan trong một trang hoặc bài viết. Shortcode sẽ được chèn vào trong khi viết hoặc chỉnh sửa một trang hoặc bài viết và bài viết sẽ xuất hiện dưới category đó. Bạn có thể sử dụng một widget được bao gồm trong các plugin, nhưng chọn shortcode sẽ cho các chức năng tối đa.

  Sử dụng shortcode, xác định số lượng bài viết được hiển thị, thứ tự mà chúng được hiển thị và tên category. Tên của bài tác giả, ngày và nhiều yếu tố khác có thể được hiển thị. Tất cả các yếu tố có thể được tùy chỉnh với CSS và HTML. Nếu bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào, hãy xem FAQs nơi một số giải pháp shortcode được cung cấp ( Nếu bạn gặp rắc rối với shortcode hãy đọc bài viết làm thế nào để tìm và bỏ những shortcode không dùng )

  4. Recent Posts Widget Extended

  Để hiển thị bài viết gần đây của bạn trong một widget, hãy thử Recent Posts Widget Extended. Bài viết có thể được lấy từ category đơn hoặc cụ th , hoặc thậm chí từ tag cụ thể.

  5. Categories to Tags Converter

  Bạn có nhầm lẫn thêm một category cho bài viết thay vì thêm tag hay chưa? Hoặc bạn đã làm ngược lại – thêm một tag vào một bài thay vì một category? Categories to Tags Converter sẽ giúp bạn chọn các bài pđược phân loại sai hay gắn thẻ sai và sửa lỗi đó. Bạn có thể thay đổi nó qua cả hai cách, từ các category thành thẻ và ngược lại.

  Sau khi cài đặt và kích hoạt các plugin, bạn có thể truy cập nó từ menu Tools. Plugin này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc nếu bạn vô tình trộn lẫn category và tag với nhau trong bài viết của bạn.

  6. Post Tags and Categories for Pages

  Thông thường, chỉ có các bài viết được phân loại và được gắn thẻ. Nhưng nếu bạn muốn làm điều tương tự với các trang WordPress của bạn thì cũng được, đây là plugin bạn nên dùng. Số lượng các cài đặt hoạt động (30000+) chỉ ra rằng cũng có nhiều người dùng muốn phân loại các trang của họ.

  Post Tags and Categories for Pages sẽ bổ sung thêm các category và tag tương tự với các trang được sử dụng cho bài viết của mình. Điều này làm cho độc giả của bạn duyệt qua các trang của bạn dễ dàng hơn.

  7. Site Categories

  Site category là plugin cao cấp thứ hai trong danh sách của tôi. Nó được xếp hạng ở đây vì nó có thể đặc biệt hữu ích với các mạng multisite.

  Một khi bạn đã cài đặt plugin này, bạn có thể hiển thị danh sách category bằng nhiều cách danh sách built-in, dropdown, lưới hay phong cách accordion. Các danh sách có thể được đặt hàng hoặc có thứ tự. Rất nhiều trang category cũng có thể được tùy chỉnh.

  8. Most Popular Tags

  Most Popular Tags sẽ giúp bạn đánh dấu các trang web của bạn bằng các category và tag phổ biến nhất, nổi bật trong một sidebar hoặc trong bất kỳ khu vực widgetized.

  Số lượng các category và các tag sẽ được hiển thị, cũng như kích thước của mỗi loại có thể được chỉ định. Bạn cũng có thể nhúng một đám mây tag trong bài viết và trang của bạn khi sử dụng shortcode.

  9. Cool Tag Cloud

  Cool Tag Cloud sẽ làm cho thẻ của bạn trông gọn gàng hơn trong một bài đăng. Nó tạo ra một đám mây xung quanh các tag được đáp ứng và thể hiện một cách chính xác trong tất cả các trình duyệt. Kích thước của phông chữ trong các thẻ được giới hạn là 17px.

  10. Recent Posts By Category

  Recent Posts By Category là plugin của sự lựa chọn nếu bạn muốn hiển thị bài viết gần đây từ bất kỳ category cụ thể nào. (Không phải tất cả các bài viết gần đây của bạn, mà chỉ có những bài từ bất kỳ category cụ thể nào). Bạn có thể chọn các mục được hiển thị, số lượng bài viết và các tiêu đề.

  Một số plugin hữu ích mà bạn có thể thử nếu bạn sử dụng chúng cụ thể:

  • Collapsing Categories sẽ mở rộng danh sách các chuyên mục và các chuyên mục con. Nó chủ yếu được thiết kế để được sử dụng như là một widget, nhưng bạn có thể sử dụng code để tùy chỉnh nó. Nó cũng có thể mở rộng để hiển thị các bài viết.
  • Category Stick Post sẽ lấy bài viết đầu của bạn và đặt nó lên đó ở phía trên cùng của mỗi trang lưu trữ cho category đó. Bạn có thể chọn các mục mà một bài viết là tính năng và bạnchỉ có thể dính một bài cho mỗi category. Khi một danh sách các bài viết từ các category được hiển thị, các bài dính sẽ xuất hiện ngay ở đầu trang. Các plugin có thể thêm một số hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật nó.
  • Bất cứ khi nào bạn thêm category, URL của bài viết sẽ xuất hiện như thế này – chúng tôi Nếu bạn không thích ‘category’ xuất hiện trong URL, bạn có thể sử dụng loại bỏ URL. Nó loại bỏ các ‘category’ từ tất cả các Permalinks trong WordPress của bạn. URL của bạn sẽ xuất hiện như chúng tôi Nó là một plugin đơn giản mà không yêu cầu cấu hình, chỉ cần được tải lên thư mục plugins của bạn trong thư mục nội dung.
  • Ultimate Category Excluder sẽ cho phép bạn để loại bỏ các category từ trang của bạn, lưu trữ, feed và tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng khi bạn muốn giữ lại nội dung có thể không hấp dẫn tất cả độc giả và bạn không muốn mọi người nhìn thấy nó.
  • Category Features Images sẽ giúp bạn thiết lập một hình ảnh đặc sắc cho mỗi category. Vì vậy, nếu bạn đã quên thêm một hình ảnh đặc trưng cho bất kỳ bài viết nào, plugin này sẽ làm điều đó cho bạn, nếu bạn đã thiết lập một hình ảnh category mặc định.

  Kết luận

  Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào chúng tôi để sử dụng hàng ngàn plugin bản quyền chất lượng cao giá rẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Toàn Tập Word 2013 (Phần 18): Cách Chèn Text Box Và Wordart
 • Ôn Kiểm Tra Văn Bản Học Kì Ii
 • Giáo Án Tin Học 6 Bài 14: Soạn Thảo Văn Bản Đơn Giản
 • (Tin Học 6) Bài 13: Làm Quen Với Soạn Thảo Văn Bản
 • Giáo Án Tin Học 6 Bài 14: Soạn Thảo Văn Bản Đơn Giản (Tiếp Theo)
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn
 • Cách Tạo Hình Nền Văn Bản Trong Word
 • Bạn Đã Biết Cách Chèn Ảnh Vào Word Với Thao Tác Nhanh Nhất?
 • Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Bằng Word Cũng Khá Đơn Giản
 • Chụp Và Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2010
 • ☀ Làm cho hình ảnh HD tuyệt vời với văn bản đó sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh bạn chỉ đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng biên tập ảnh dễ thương của chúng tôi. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của hình ảnh dựng phim với trình soạn thảo này hình ảnh tuyệt vời với phông chữ! Viết về hình ảnh và trang trí chúng với một dấu ban đầu: hình mờ, dấu tình yêu và tin nhắn, dán vui – sự lựa chọn là tất cả các bạn! Các văn bản dễ thương trên hình ảnh sẽ thêm hiệu ứng hình ảnh huyền diệu cho các bức ảnh đã xinh đẹp của bạn trên Instagram!

  Thêm văn bản vào hình ảnh – Những hình ảnh văn bản chỉnh sửa ứng dụng tốt nhất cho hình ảnh dễ thương !

  Các tính năng:

  ★ Dễ dàng sử dụng giao diện – sôi động và đầy màu sắc!

  ★ 30 mẫu hình ảnh gây chú ý!

  ★ Chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc có một cái mới để trang trí nó với một thông báo ban đầu!

  ★ Chọn font chữ, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh của bạn!

  ★ Chọn từ một loạt các phông chữ điều chỉnh đặc biệt cho hình ảnh tình yêu của bạn!

  ★ Thể hiện bản thân, viết suy nghĩ của bạn và tạo ra duy nhất một hình ảnh văn bản mà sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh bạn!

  ★ Thêm ngày và tem thời gian cho các bức ảnh của bạn và giữ gìn kỷ niệm của bạn mãi mãi!

  ★ Chia sẻ hình ảnh hài hước của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hay!

  ★ Thêm văn bản trên các ứng dụng hình ảnh đến sớm!

  ‘Từ vựng được, tất nhiên, các loại thuốc mạnh nhất được sử dụng bởi nhân loại! “

  ☀ Nếu bạn là một trong những người đam mê những người thích chỉnh sửa ảnh, thêm từ họ và chia sẻ hình ảnh truyền cảm hứng cho văn bản cho Facebook, hoặc bạn chỉ muốn thêm một ngày và thời gian đóng dấu cho ảnh cưới của bạn, ví dụ, bạn đã đến đúng nơi. Thông tin tuyệt vời là chúng ta có một hình ảnh trang trí ứng dụng siêu mới sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thao tác hình ảnh tốt nhất bao giờ hết! Tải về ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh ứng dụng ☀ miễn phí và bắt đầu thêm một số văn bản cho hình ảnh của bạn trên Instagram bây giờ! Font chữ đầy màu sắc trong tất cả các màu sắc và kích cỡ sẽ làm sáng hình ảnh dễ thương của bạn và làm cho họ cảm hơn và mạnh mẽ. Mở trí tưởng tượng của bạn và bắt đầu chỉnh sửa ảnh sáng tạo!

  ☀ Tăng cường tình yêu vài hình ảnh bằng cách sử dụng này soạn thảo văn bản ảnh. Chọn từ một loạt các khung hình và khung ảnh cho hình ảnh tình yêu, viết báo giá tình yêu đầy cảm hứng và tin nhắn và bạn sẽ nhận được một câu chuyện hình ảnh hoàn toàn mới! Chỉ cần thêm văn bản, vẽ trên hình ảnh, viết trên ảnh, thêm hình mờ – sự lựa chọn là tất cả các bạn.

  ☀ Chỉnh sửa hình ảnh và văn bản về hình ảnh chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Trở thành người nổi tiếng nhất trên Facebook bằng cách đăng hình ảnh hài hước tuyệt vời của bạn chỉnh sửa với thương hiệu này mới văn bản trên hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa! Hình mờ hình ảnh” các ứng dụng và các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh bạn thực hiện trên kỳ nghỉ của bạn và gửi cho bạn bè của bạn thay vì mua những tấm bưu thiếp thường xuyên. Hơn nữa, bạn có thể làm cho logo và hình mờ hình ảnh ban đầu của bạn với chữ ký của bạn. Thêm ngày và thời gian cho các bức ảnh cũng là một ý tưởng tốt đẹp nếu bạn muốn giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để viết văn bản trên ảnh để làm thẻ tình yêu duy nhất và lời chúc mừng cho người mình yêu thương.

  ☀ Tải “Thêm văn bản vào hình ảnh” ứng dụng miễn phí – studio ảnh của riêng bạn, nơi bạn có thể chụp ảnh đẹp và hình ảnh hài hước của mình và sau đó trang trí chúng với các hiệu ứng bộ lọc hình ảnh! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chất lượng cao phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn sẽ trở thành bạn bè tốt nhất với các ứng dụng hình ảnh dễ thương của chúng tôi. Văn bản trên hình ảnh tất cả những cách khác nhau hoàn toàn miễn phí tại một trong các ứng dụng hình ảnh tốt nhất của chúng tôi để viết về bức ảnh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Android
 • Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G
 • Chèn Ảnh Vào Nội Dung Văn Bản
 • Soạn Bài Ánh Trăng Của Nguyễn Duy
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh Cho Android
 • 8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn
 • Cách Tạo Hình Nền Văn Bản Trong Word
 • Bạn Đã Biết Cách Chèn Ảnh Vào Word Với Thao Tác Nhanh Nhất?
 • ☀ Thông tin tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của phần mềm chỉnh sửa ảnh, trang trí hình ảnh hoặc các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh! Một biên tập hình ảnh tuyệt vời với phông chữ là ở đây để cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để viết về hình ảnh của những khoảnh khắc yêu thương của bạn và trang trí cho họ có dấu ban đầu: hình mờ, dấu tình yêu và tin nhắn – đó là tất cả các bạn! Lấy ứng dụng ảnh miễn phí và bắt đầu các hình ảnh vui nhộn!

  Những hình ảnh văn bản chỉnh sửa ứng dụng tốt nhất cho hình ảnh dễ thương!

  Các tính năng:

  Dễ dàng sử dụng giao diện – sôi động và đầy màu sắc!

  30 mẫu gây chú ý hình ảnh!

  Chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc có một cái mới để trang trí nó với một thông báo ban đầu!

  Chọn font chữ, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh của bạn!

  Chọn từ một loạt các phông chữ điều chỉnh đặc biệt cho hình ảnh tình yêu của bạn!

  Thêm ngày và tem thời gian cho các bức ảnh của bạn và giữ gìn kỷ niệm của bạn mãi mãi!

  Chia sẻ hình ảnh hài hước của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hay!

  Thêm văn bản vào hình ảnh các khung hình ảnh đến sớm!

  ☀ Hình ảnh gian hàng cho hình ảnh cô gái dễ thương là ở đây! Sử dụng ứng dụng này máy ảnh đẹp để chèn văn bản dễ thương trên hình ảnh và thử tất cả các phông chữ nhiều màu, chúng tôi đã thiết kế dành cho bạn! Khung văn bản Insta và các mẫu đang chờ đợi bạn! Làm cho bức ảnh của bạn trông quyến rũ và sang trọng với các hiệu ứng lạ mắt máy ảnh, khung ảnh, và lưới!

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App ☀ và bắt đầu thêm một số văn bản insta – bây giờ! Hiệu ứng ảnh vui nhộn và các mẫu hình ảnh sẽ đẹp bức ảnh dễ thương của bạn với nhiều lựa chọn về phông chữ văn bản và tất cả các màu sắc của cầu vồng! Bạn có thể chọn từ nhiều khung hình và khung ảnh! Mở trí tưởng tượng của bạn và bắt đầu với sáng tạo “chỉnh sửa ảnh”!

  ☀ Nếu bạn đã bao giờ muốn biết làm thế nào để thêm văn bản vào hình ảnh hoặc làm thế nào để watermark hình ảnh, bây giờ bạn sẽ thấy rằng ra ngoài. Chỉnh sửa hình ảnh và văn bản trên hình ảnh chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Trở thành người nổi tiếng nhất trên Facebook bằng cách đăng bức ảnh hài hước tuyệt vời của bạn chỉnh sửa với thương hiệu này mới văn bản vào hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa! Facebook nổi tiếng chỉ là một bấm vào ngón tay của bạn đi – tải lên hình ảnh đáng yêu của bạn, viết một số văn bản buồn cười, hoặc thêm một số dấu tình yêu và lời nói, bài viết kiệt tác của bạn, và xem những gì sẽ xảy ra.

  ☀ Chọn bức ảnh yêu thích của bạn và bắt đầu thêm văn bản, hình mờ! Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này để chỉnh sửa văn bản trên bức ảnh của bạn bằng cách thử nghiệm với các phông chữ dễ thương khác nhau tùy chỉnh đặc biệt cho các bức ảnh dễ thương của bạn. Bạn cũng có thể thêm đường viền, bóng, điền vào, điều chỉnh độ mờ đục và đặt bức ảnh của bạn vào khung hình đáng yêu và tạo ra một hình ảnh thực sự ngạc nhiên.

  ☀Hình mờ ảnh các ứng dụng và các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh bạn thực hiện trên kỳ nghỉ của bạn và gửi cho bạn bè của bạn thay vì mua những tấm bưu thiếp thường xuyên. Vì vậy, ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể có. Tải về nó ngay bây giờ và làm cho bưu thiếp trên đường đi! Thêm thời gian và ngày tem vì vậy bạn luôn có thể nhớ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn; chuyển hình ảnh vào văn bản, đặt dấu ấn vào ảnh và tạo bưu thiếp độc đáo của bạn.

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí – phòng thu ảnh riêng của bạn, nơi bạn có thể chụp hình đẹp và hình ảnh hài hước của mình và sau đó trang trí chúng với arty bộ lọc hiệu ứng hình ảnh! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chất lượng cao phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn sẽ trở thành bạn bè tốt nhất với các ứng dụng hình ảnh của chúng tôi miễn phí. Văn bản trên bức ảnh tất cả những cách khác nhau hoàn toàn miễn phí tại một trong những ứng dụng tốt nhất của chúng tôi miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G
 • Chèn Ảnh Vào Nội Dung Văn Bản
 • Soạn Bài Ánh Trăng Của Nguyễn Duy
 • Cách Chuyển Hình Ảnh Sang Văn Bản Không Cần Sử Dụng Phần Mềm
 • 5 Ứng Dụng Ocr Android Xuất Sắc Nhất Cho Trích Xuất Văn Bản Từ Ảnh
 • Tải Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh Cho Android
 • 8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn
 • Cách Tạo Hình Nền Văn Bản Trong Word
 • Bạn Đã Biết Cách Chèn Ảnh Vào Word Với Thao Tác Nhanh Nhất?
 • Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Bằng Word Cũng Khá Đơn Giản
 • You can now enjoy enhanced app performance.

  Mô tả chi tiết

  ☀ Thông tin tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của phần mềm chỉnh sửa ảnh, trang trí hình ảnh hoặc các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh! Một biên tập hình ảnh tuyệt vời với phông chữ là ở đây để cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để viết về hình ảnh của những khoảnh khắc yêu thương của bạn và trang trí cho họ có dấu ban đầu: hình mờ, dấu tình yêu và tin nhắn – đó là tất cả các bạn! Lấy ứng dụng ảnh miễn phí và bắt đầu các hình ảnh vui nhộn!

  Những hình ảnh văn bản chỉnh sửa ứng dụng tốt nhất cho hình ảnh dễ thương!

  Các tính năng:

  Dễ dàng sử dụng giao diện – sôi động và đầy màu sắc!

  30 mẫu gây chú ý hình ảnh!

  Chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc có một cái mới để trang trí nó với một thông báo ban đầu!

  Chọn font chữ, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh của bạn!

  Chọn từ một loạt các phông chữ điều chỉnh đặc biệt cho hình ảnh tình yêu của bạn!

  Thêm ngày và tem thời gian cho các bức ảnh của bạn và giữ gìn kỷ niệm của bạn mãi mãi!

  Chia sẻ hình ảnh hài hước của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hay!

  Thêm văn bản vào hình ảnh các khung hình ảnh đến sớm!

  ☀ Hình ảnh gian hàng cho hình ảnh cô gái dễ thương là ở đây! Sử dụng ứng dụng này máy ảnh đẹp để chèn văn bản dễ thương trên hình ảnh và thử tất cả các phông chữ nhiều màu, chúng tôi đã thiết kế dành cho bạn! Khung văn bản Insta và các mẫu đang chờ đợi bạn! Làm cho bức ảnh của bạn trông quyến rũ và sang trọng với các hiệu ứng lạ mắt máy ảnh, khung ảnh, và lưới!

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App ☀ và bắt đầu thêm một số văn bản insta – bây giờ! Hiệu ứng ảnh vui nhộn và các mẫu hình ảnh sẽ đẹp bức ảnh dễ thương của bạn với nhiều lựa chọn về phông chữ văn bản và tất cả các màu sắc của cầu vồng! Bạn có thể chọn từ nhiều khung hình và khung ảnh! Mở trí tưởng tượng của bạn và bắt đầu với sáng tạo “chỉnh sửa ảnh”!

  ☀ Nếu bạn đã bao giờ muốn biết làm thế nào để thêm văn bản vào hình ảnh hoặc làm thế nào để watermark hình ảnh, bây giờ bạn sẽ thấy rằng ra ngoài. Chỉnh sửa hình ảnh và văn bản trên hình ảnh chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Trở thành người nổi tiếng nhất trên Facebook bằng cách đăng bức ảnh hài hước tuyệt vời của bạn chỉnh sửa với thương hiệu này mới văn bản vào hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa! Facebook nổi tiếng chỉ là một bấm vào ngón tay của bạn đi – tải lên hình ảnh đáng yêu của bạn, viết một số văn bản buồn cười, hoặc thêm một số dấu tình yêu và lời nói, bài viết kiệt tác của bạn, và xem những gì sẽ xảy ra.

  ☀ Chọn bức ảnh yêu thích của bạn và bắt đầu thêm văn bản, hình mờ! Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này để chỉnh sửa văn bản trên bức ảnh của bạn bằng cách thử nghiệm với các phông chữ dễ thương khác nhau tùy chỉnh đặc biệt cho các bức ảnh dễ thương của bạn. Bạn cũng có thể thêm đường viền, bóng, điền vào, điều chỉnh độ mờ đục và đặt bức ảnh của bạn vào khung hình đáng yêu và tạo ra một hình ảnh thực sự ngạc nhiên.

  ☀Hình mờ ảnh các ứng dụng và các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh bạn thực hiện trên kỳ nghỉ của bạn và gửi cho bạn bè của bạn thay vì mua những tấm bưu thiếp thường xuyên. Vì vậy, ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể có. Tải về nó ngay bây giờ và làm cho bưu thiếp trên đường đi! Thêm thời gian và ngày tem vì vậy bạn luôn có thể nhớ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn; chuyển hình ảnh vào văn bản, đặt dấu ấn vào ảnh và tạo bưu thiếp độc đáo của bạn.

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí – phòng thu ảnh riêng của bạn, nơi bạn có thể chụp hình đẹp và hình ảnh hài hước của mình và sau đó trang trí chúng với arty bộ lọc hiệu ứng hình ảnh! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chất lượng cao phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn sẽ trở thành bạn bè tốt nhất với các ứng dụng hình ảnh của chúng tôi miễn phí. Văn bản trên bức ảnh tất cả những cách khác nhau hoàn toàn miễn phí tại một trong những ứng dụng tốt nhất của chúng tôi miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Android
 • Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G
 • Chèn Ảnh Vào Nội Dung Văn Bản
 • Soạn Bài Ánh Trăng Của Nguyễn Duy
 • Cách Chuyển Hình Ảnh Sang Văn Bản Không Cần Sử Dụng Phần Mềm
 • “có Tăng Lương Cho Giáo Viên Thì Dạy Thêm Học Thêm Vẫn Tồn Tại”

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Số 21 Về Dạy Thêm Học Thêm
 • Qui Định Về Dạy Thêm
 • Quyết Định 09/2014 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam Về Dạy Thêm Học Thêm
 • Danh Mục Bí Mật Nhà Nước Độ Mật Của Ngành Thanh Tra
 • Ttcp Sớm Hoàn Thiện Dự Thảo Quyết Định Danh Mục Bí Mật Nhà Nước Của Ngành Thanh Tra
 • Tới ngày 3/9, khi học sinh của trường tập trung trở lại, thì Hiệu trưởng lại nhắc nhở lại một lần nữa về việc này, nhất là đối với các giáo viên có dạy thêm ở nhà, dạy thêm trong trường.

  (GDVN) – Đây rõ ràng là một hoạt động kinh tế công khai nhưng ngầm về tiền bạc. Nhà nước không thu được thuế từ dạy thêm nhưng phải chịu chỉ trích.

  Thế nhưng, trường vẫn luôn mong là cần có một lộ trình nhất định để thực hiện. Vấn đề nào tốt thì cần phải phát huy triệt để, còn chưa tốt thì cần phải chấn chỉnh để khắc phục.

  Hiện trường vẫn đang chờ đợi sự thay đổi từ gốc rễ của vấn đề này. Bên cạnh đó, trường Gia Định cũng có những kế hoạch riêng, cụ thể để làm sao chất lượng dạy và học đạt kết quả khả quan nhất cho năm học này.

  Ngoài ra, cũng cần phải ổn định tâm lý, giữ nhiệt huyết của anh chị em giáo viên, tránh gây hoang mang cho các em học sinh, vì năm học mới đã bắt đầu.

  Lãnh đạo Trường Gia Định đã khẳng định với các anh chị em giáo viên, nếu ai dạy thêm chân chính, xuất phát từ nhu cầu của học sinh, hoàn toàn không có o ép, trù dập thì lãnh đạo sẽ cùng đồng hành với giáo viên trong việc tìm ra một giải pháp tích cực nhất để thực hiện.

   Bởi vì, sách giáo khoa đã được các giáo viên dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục quy định.

   Lý do chủ yếu là sách giáo khoa được biên soạn dựa trên sức học của toàn bộ các học sinh, nhưng trên thực tế thì sức phân hóa của học sinh là rất lớn.

   Chính vì vậy, nếu giáo viên cảm thấy sức học của các em học sinh quá yếu thì chỉ nên dạy những kiến thức căn bản nhất, còn nếu sức học khá giỏi thì mới nên mở rộng chương trình.

   Tôi cho rằng, quan trọng nhất là là đề thi của học sinh. Bộ Giáo dục và Đào tạo cần thay đổi cách tư duy ra đề thi. Hiện đề thi như hiện nay thì học sinh bình thường chỉ có khả năng giải được khoảng 50%, còn lại là kiến thức nâng cao thì học sinh phải tự học.

   Ngoài ra, các trường Đại học và Cao đẳng cần phải được trao quyền tự chủ tuyển sinh nhiều hơn.

   Mỗi trường sẽ tự đưa ra tiêu chí xét tuyển, dựa vào chất lượng của từng trường, giống như là các trường Đại học có thể để cho đầu vào dễ hơn, nhưng siết chặt đầu ra, hoặc là có thể áp dụng thêm các kỳ thi về năng lực, kỹ năng.

   Do vậy, chúng ta cần phải thay đổi ngay cơ chế thi cử, đánh giá học sinh như hiện nay, thì các em mới không bị thua thiệt so với các tỉnh.

   Thực ra, nếu không đi dạy thêm, giáo viên có thể mất đi một nguồn thu nhập, nhưng nó không phải là quá căng thẳng, vì họ vẫn có thể đi dạy thỉnh giảng ở các trường khác, hay kiếm nghề khác để làm song song.

   Việc này, Hiệu trưởng nhà trường sẽ là người quyết định, chi tiêu trong khuôn khổ được cho phép. Các khoản chi không cần thiết sẽ thắt chặt lại trong điều kiện, khả năng tài chính của trường.

   Có một vị Hiệu trưởng đã so sánh rằng, tại sao bác sĩ được làm thêm, ca sĩ được đi hát thêm ở ngoài, thì tại sao giáo viên lại không được phép đi dạy thêm? Cô cho rằng, so sánh này có đúng không?

   Cô Nguyễn Thị Thu Cúc: Mỗi người có một chuyện môn khác nhau, chứ không thể ‘đánh đồng’ chung như vậy được.

   Bác sĩ mở phòng mạch tư thì cũng phải xin giấy phép, bệnh nhân có nhu cầu thì đến. Ca sĩ cũng vậy, nếu thích đi hát thêm thì khán giả thích nghe cứ đến mà nghe, không ai ép được.

   Bên cạnh những trường hợp giáo viên o ép học sinh để dạy thêm, thì vẫn có những trường hợp dạy thêm vì nhu cầu, muốn bồi dưỡng cho học sinh, nên mới có chuyện bị lãnh đạo cấm.

   Quan điểm cá nhân, tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm so sánh này, vì anh là anh, mà tôi là tôi, không thể giống nhau được. Nghề nào cũng có những con sâu riêng.

   Nhiệm vụ của chúng ta là ngăn chặn những điều chưa tốt, chứ cũng không nên thực hiện việc cào bằng giá trị.

   Nên chăng, chúng ta cần đưa ra một giải pháp tổng thể khả quan hơn, vừa giải quyết tối đa nhất những mặt tiêu cực, nhưng cũng phát huy được mặt tích cực, thế thì sẽ thuyết phục được tất cả mọi người.

   --- Bài cũ hơn ---

  • “ta Không Thể Thay Đổi Bộ Trưởng, Ta Chỉ Có Thể Thay Đổi Chính Mình”
  • Giám Đốc Sở Gd&đtchia Sẻ Về Quyết Định Cấm Dạy Thêm, Học Thêm
  • Quyết Định Về Dạy Thêm Và Học Thêm Của Ubnd Tỉnh
  • Trao Đổi Về Việc Áp Dụng Biện Pháp Dẫn Giải Trong Quá Trình Giải Quyết Vụ Án Hình Sự
  • Người Bị Hại Vắng Mặt, Tòa Có Được Dẫn Giải?
  • 6 Cách Đơn Giản Để Thêm Văn Bản Vào Pdf

   --- Bài mới hơn ---

  • Bài Tập Thực Hành Văn Bản Tiếng Việt
  • Cách Xoay File Pdf Đơn Giản Nhất
  • Ban Hành Văn Bản Qppl Ở Cấp Huyện Và Xã Còn Sai Sót Cả Về Thể Thức Và Nội Dung
  • Hiệu Quả Từ Công Tác Kiểm Tra, Xử Lý Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
  • Cục Kiểm Tra Văn Bản Qppl, Bộ Tư Pháp Tổ Chức Tập Huấn, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Pháp Điển Hệ Thống Quy Phạm Pháp Luật
  • Làm cách nào để thêm văn bản vào PDF? Làm cách nào tôi có thể chèn văn bản để điền vào biểu mẫu không tương tác hoặc CV ở định dạng PDF? Theo truyền thống, bạn có thể xem xét cách duy nhất để làm điều đó là chuyển đổi PDF thành Word , thêm văn bản vào đó, sau đó chuyển đổi lại thành PDF.

   Thật ra, bạn không phải trải qua tất cả những rắc rối đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 cách dễ dàng để thêm văn bản vào tệp PDF mà không thay đổi định dạng. Các giải pháp bao gồm sử dụng Trình soạn thảo trực tuyến EasePDF , Google Docs, Microsoft Word, IceCream PDF Editor, Mac Preview và PDF Expert .

   Phần 1. Cách thêm văn bản vào PDF trực tuyến

   1. EasePDF

   EasePDF là một dịch vụ chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo PDF trực tuyến cho phép mọi người truy cập và sử dụng. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm chỉnh sửa PDF trực tuyến, bạn vẫn có thể thêm văn bản vào PDF của mình thành công bằng công cụ thiết thực này. Bây giờ hãy để tôi chỉ cho bạn cách.

   Bước 1. Chọn công cụ ” Chỉnh sửa PDF ” trên EasePDF.

   Bước 2. Tải lên bản PDF của bạn.

   Nhấn nút “Thêm các tập tin” để thêm tệp PDF từ thiết bị cục bộ của bạn hoặc chỉ cần kéo và thả tệp vào khu vực “Thả tệp vào đây”. Nếu tệp PDF bạn muốn thêm văn bản vào Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox bạn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bên dưới nút “Thêm các tập tin” để nhập tệp PDF của mình.

   Bước 3. Thêm văn bản vào PDF.

   Chọn tùy chọn “Thêm văn bản”, sau đó hộp “Thêm văn bản của bạn” sẽ được thêm vào trang PDF của bạn. Bạn có thể kéo nó bất cứ nơi nào bạn muốn, sau đó nhập văn bản bạn cần thêm. EasePDF cung cấp nhiều tùy chọn để bạn tùy chỉnh văn bản đã thêm của mình. Bạn có thể làm cho văn bản in đậm, in nghiêng và gạch chân, và điều chỉnh kích thước và màu sắc.

   Bước 4. Lưu và tải xuống bản PDF.

   Khi bạn hoàn thành thêm văn bản, chỉ cần nhấp vào nút “Lưu”. EasePDF sẽ xử lý PDF của bạn và cung cấp cho bạn một liên kết tải xuống trên trang kết quả. Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tệp PDF đã chỉnh sửa vào thiết bị của bạn hoặc xuất nó sang ổ đĩa Đám mây của bạn.

   Ghi chú

   “Nếu PDF bạn muốn thêm văn bản vào được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ phải xóa mật khẩu để mở khóa PDF trước khi bạn có thể thêm văn bản vào đó bằng EasePDF hoặc các công cụ chỉnh sửa PDF khác mà chúng tôi đề cập trong bài đăng này.”

   2. Google Docs

   Google Docs là một chương trình xử lý tài liệu trực tuyến cho phép mọi người chỉnh sửa trực tuyến PDF, Word, Excel, PPT, v.v. Bạn có thể thêm văn bản vào PDF với sự trợ giúp của Google Docs.

   Bước 1. Mở Google Docs và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

   Bước 2. Nhấn vào biểu tượng tệp nhỏ để tải lên tệp PDF của bạn.

   Bước 3. Khi PDF của bạn được tải lên, nó sẽ tự động được mở trên trình duyệt web. Nhấp vào tab tam giác nhỏ và chọn “Google Docs” từ danh sách thả xuống.

   Bước 4. PDF sẽ được chuyển hướng đến trang chỉnh sửa trực tuyến của Google Docs. Bây giờ bạn có thể thêm văn bản vào PDF như bạn muốn. Hãy nhớ sử dụng thanh công cụ chỉnh sửa để đánh bóng văn bản của bạn.

   Ghi chú

   “Thêm văn bản vào PDF bằng Google Docs chỉ hoạt động đối với các tệp PDF văn bản đơn giản. Nếu bạn mở tệp PDF chứa hình ảnh hoặc bảng chứa, hình ảnh và bảng không thể được hiển thị hoặc bảo quản tốt.”

   Phần 2. Cách thêm văn bản vào PDF trên Windows

   1. Microsoft Word

   Microsoft Word có thể được sử dụng để mở tệp PDF nếu không có chương trình đọc PDF nào khác được cài đặt trên máy tính Windows của bạn. Tương tự như vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thêm văn bản vào PDF trên Windows.

   Bước 1. Mở tệp PDF bằng Microsoft Word.

   Bạn có thể nhấp chuột phải vào tệp PDF và chọn “Word” làm chương trình mở từ menu thả xuống hoặc nhấp vào menu chính trên Microsoft Word, sau đó chọn “Mở” để chọn tệp PDF của bạn.

   Bước 2. Một thông báo cảnh báo sẽ bật lên giải thích rằng sự xuất hiện của tệp có thể thay đổi. Chọn “OK” để tiếp tục.

   Bước 3. Thêm văn bản vào PDF của bạn.

   PDF bây giờ trở thành một tài liệu có thể chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm văn bản vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần chỉnh sửa nó dưới dạng tài liệu Word với tất cả các công cụ chỉnh sửa.

   Bước 4. Lưu tệp PDF mới của bạn.

   2. IceCream PDF Editor

   IceCream PDF Editor là một phần mềm chỉnh sửa PDF mạnh mẽ cho Windows. Với trình chỉnh sửa PDF dễ sử dụng này, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thêm văn bản, ghi chú, sắp xếp lại, bảo vệ tệp PDF, quản lý trang và nhiều hơn nữa. Để thêm văn bản vào PDF trên Windows, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

   Bước 1. Tải xuống miễn phí IceCream PDF Editor và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó chạy chương trình.

   Bước 2. Nhấp vào nút của Open Open ở giữa giao diện của trình soạn thảo hoặc vào menu của File File Để tìm tệp bạn muốn mở.

   Bước 3. Chọn menu “Chỉnh sửa” trên cùng để vào chế độ chỉnh sửa.

   Bước 4. Chọn công cụ Thêm / chỉnh sửa văn bản trong bảng điều khiển bên trái. Sau đó bấm vào điểm chính xác mà bạn muốn thêm văn bản vào và nhập văn bản của bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, căn chỉnh, phông chữ, màu sắc và độ mờ. Bạn cũng có thể áp dụng các thuộc tính in đậm và in nghiêng nếu cần. Nếu bạn cần bắt đầu một dòng mới, chỉ cần nhấn “Enter” trên bàn phím của bạn.

   Bước 5. Khi bạn đã nhập tất cả văn bản bạn muốn thêm vào tệp PDF của mình, hãy chuyển đến trình đơn “Tệp” và chọn “Lưu dưới dạng”. Chương trình sẽ điều hướng bạn để chỉ định đường dẫn lưu mới và tên tệp mới cho tệp.

   Phần 3. Cách thêm văn bản vào PDF trên máy Mac

   1. Mac Preview

   Bạn luôn có thể dựa vào ứng dụng Preview trên Mac để chỉnh sửa hoặc thêm văn bản vào PDF. Đây là cách dễ nhất và miễn phí trên Mac. Bây giờ, hãy bắt đâù.

   Bước 2. Nhấp vào biểu tượng “điểm bút” để mở thanh công cụ đánh dấu.

   Bước 3. Chọn biểu tượng “T” và một hộp văn bản sẽ xuất hiện trên trang PDF của bạn. Nhập bất kỳ văn bản bạn muốn thêm. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước, vv trên menu “A”.

   Bước 4. Lưu tệp PDF. Bạn có thể đóng tệp PDF trực tiếp và Preview sẽ lưu tệp PDF của bạn với những thay đổi bạn đã thực hiện.

   Tiền thưởng

   2. PDF Expert

   Đối với người dùng Mac, bạn có thể chọn PDF Expert để thêm văn bản vào tệp PDF của mình. PDF Expert là trình chỉnh sửa PDF nhanh, mạnh mẽ và đẹp mắt được thiết kế đặc biệt cho máy tính Mac. Ngoài trải nghiệm đọc nâng cao, PDF Expert còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho người dùng để thêm văn bản, hình ảnh, nhận xét, ghi chú, v.v. vào PDF.

   Bước 1. Tải xuống và cài đặt PDF Expert trên máy tính Mac của bạn.

   Bước 2. Mở tệp PDF bạn muốn thêm văn bản với PDF Expert.

   Bước 3. Chuyển sang chế độ “Chú thích” ở thanh công cụ phía trên. Sau đó nhấp vào nút “văn bản” và bắt đầu thêm văn bản bất cứ nơi nào bạn nhấp vào trang PDF. Khi bạn đã hoàn tất, lưu tệp PDF đã chỉnh sửa.

   Điều đó có dễ không? Tất cả các phương pháp chúng tôi đề xuất ở đây rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được. Tóm lại, nếu bạn muốn thêm văn bản vào PDF trực tuyến miễn phí, chỉ cần chọn EasePDF hoặc Google Docs . Để thêm văn bản vào PDF trên Windows, hãy dùng Microsoft Word hoặc IceCream PDF Editor . Đối với người dùng Mac, bạn có thể chọn từ Mac PreviewPDF Expert .

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Xóa Hình Ảnh Và Xoá Chữ Trong Pdf Bằng Pdf Eraser
  • Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Fonts Chữ
  • Những Phần Mềm Scan Văn Bản Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
  • 5 Ứng Dụng Scan Tài Liệu Miễn Phí Cho Android
  • Hướng Dẫn Dùng App Scan Văn Bản Cho Android: Camscanner
  • Thêm 3 Văn Bản Hợp Nhất Của Bộ Xây Dựng

   --- Bài mới hơn ---

  • Văn Bản Hợp Nhất Số 02 Bộ Xây Dựng
  • Bộ Xây Dựng Công Bố Danh Mục Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Hết Hiệu Lực Toàn Bộ Hoặc Một Phần Thuộc Lĩnh Vực Quản Lý Nhà Nước Của Bộ Xây Dựng Năm 2022
  • Bộ Tư Pháp Lên Tiếng Về Văn Bản ‘cá Biệt’ Thành Lập Bqt Chung Cư Hapulico
  • Bộ Môn Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật
  • Bộ Xây Dựng Tổ Chức Hội Nghị Phổ Biến Các Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
  • Bộ Xây dựng vừa ban hành 3 văn bản hợp nhất về Nghị định về xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang và cơ sở hỏa táng; Nghị định về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch và Nghị định về thoát nước và xử lý nước thải. Văn bản hợp nhất số 11/VBHN-BXD

   Ngày 27/4/2020, Bộ Xây dựng ban hành văn bản hợp nhất số 11/VBHN-BXD về Nghị định về xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang và cơ sở hỏa táng. Văn bản hợp nhất các nghị định:

   – Nghị định số 23/2016/NĐ-CP về xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang và cơ sở hỏa táng, có hiệu lực kể từ ngày 27/5/2016, được sửa đổi, bổ sung bởi:

   – Nghị định số 98/2019/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2020.

   Theo đó, Nghị định này quy định về các hoạt động xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang (trừ nghĩa trang liệt sĩ) và cơ sở hỏa táng.

   Đối với các hoạt động xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang và cơ sở hỏa táng phải đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc về quy hoạch, tiết kiệm tối đa đất, kinh phí xây dựng và đảm bảo yêu cầu môi trường và cảnh quan xung quanh. Việc táng cũng phải phù hợp với tín ngưỡng, phong tục, tập quán tốt, truyền thống văn hóa và nếp sống văn minh hiện đại và vệ sinh trong mai táng, hỏa táng và vệ sinh trong xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang, cơ sở hỏa táng thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

   Diện tích sử dụng đất cho mỗi phần mộ hung táng và chôn cất một lần tối đa không quá 5 m2 và diện tích sử dụng đất cho mỗi phần mộ cát táng tối đa không quá 3 m2.

   Văn bản hợp nhất số 12/VBHN-BXD

   Ngày 27/4/2020, Bộ Xây dựng ban hành văn bản hợp nhất số 12/VBHN-BXD Nghị định về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch.

   Nghị định số 117/2007/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch có hiệu lực từ ngày 17/8/2007, được sửa đổi, bổ sung bởi:

   Nghị định số 124/2011/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 117/2007/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 20/02/2012;

   Nghị định số 42/2017/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng, có hiệu lực từ ngày 01/6/2017;

   Nghị định số 98/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định thuộc lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, có hiệu lực từ ngày 15/02/2020.

   Cụ thể, Nghị định này đưa ra các quy định về: Quy hoạch cấp nước; Đầu tư phát triển cấp nước; Đấu nối và hợp đồng dịch vụ cấp nước; Hợp đồng dịch vụ cấp nước; Giá nước sạch; Quyền và nghĩa vụ của các đơn vị cấp nước và khách hàng sử dụng nước; Bảo đảm an toàn cấp nước; quản lý nhà nước về cấp nước…

   Văn bản hợp nhất số 13/VBHN-BXD

   Ngày 27/4/2020, Bộ Xây dựng ban hành văn bản hợp nhất số 13/VBHN-BXD Nghị định về thoát nước và xử lý nước thải.

   Nghị định số 80/2014/NĐ-CP về thoát nước và xử lý nước thải có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 98/2019/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định thuộc lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2020.

   Cụ thể, Nghị định này đưa ra các quy định về: Đầu tư phát triển hệ thống thoát nước; Quản lý, vận hành hệ thống thoát nước; Đấu nối hệ thống thoát nước; Giá dịch vụ thoát nước; Trách nhiệm quản lý nhà nước về thoát nước và xử lý nước thải…

   Nguồn: Báo Xây Dựng.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Xây Dựng Ủng Hộ Vnrea Tổ Chức “giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam Lần I’
  • Văn Phòng Công Chứng Dương Thị Cẩm Thủy
  • Vụ Xin Chào: Báo Động Pháp Luật ‘tù Mù’
  • Vụ Xin Chào: Phải Hủy Bỏ Quyết Định Trái Luật!
  • Vụ Xin Chào: Phải Hủy Bỏ Quyết Định Trái Luật Của Ubnd Thị Trấn Tân Túc
  • Thêm 2 Văn Bản Hợp Nhất Của Bộ Xây Dựng

   --- Bài mới hơn ---

  • Văn Bản Hợp Nhất Luật Xây Dựng 2022
  • Cục Hạ Tầng Kỹ Thuật: 15 Năm Hình Thành, Xây Dựng Và Phát Triển
  • Quy Định Pháp Luật Về Xây Dựng Hàng Rào Chung
  • Xây Tường Rào Có Xin Giấy Phép Xây Dựng Hay Không?
  • Xây Dựng Tường Rào Đúng Với Quy Định Pháp Luật
  • (Xây dựng) – Tuần qua, Bộ Xây dựng đã ban hành 2 văn bản hợp nhất về các lĩnh vực phát triển và quản lý nhà ở xã hội; hoạt động của sàn giao dịch BĐS và hành nghề môi giới BĐS.

   Văn bản hợp nhất số 05/VBHN-BXD

   Ngày 09/3, Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản hợp nhất số 05/VBHN-BXD: Thông tư hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Luật Nhà ở và Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

   Thông tư số 03/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng quy định về phân cấp công trình xây dựng và hướng dẫn áp dụng trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, có hiệu lực kể từ ngày 15/5/2016, được sửa đổi, bổ sung bởi:

   Thông tư số 07/2019/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng sửa đổi, bổ sung, thay thế một số quy định tại Thông tư số 03/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng quy định về phân cấp công trình xây dựng và hướng dẫn áp dụng trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2020.

   Thông tư này hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội về: Tiêu chuẩn tối thiểu của nhà ở xã hội do hộ gia đình, cá nhân đầu tư xây dựng; phương pháp xác định giá bán, giá cho thuê, giá cho thuê mua nhà ở xã hội; mẫu giấy tờ chứng minh đối tượng, điều kiện để được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội và mẫu hợp đồng mua bán, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

   Việc cho thuê, cho thuê mua, quản lý sử dụng nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng bằng hình thức quy định tại khoản 1 Điều 53 của Luật Nhà ở thực hiện theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số Điều của Luật Nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành.

   Văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BXD

   Ngày 11/3, Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BXD: Thông tư Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới BĐS, điều hành sàn giao dịch BĐS; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch BĐS.

   Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới BĐS, điều hành sàn giao dịch BĐS; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch BĐS, có hiệu lực kể từ ngày 16/02/2016, được sửa đổi, bổ sung bởi:

   1. Thông tư số 28/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 10/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới BĐS, điều hành sàn giao dịch BĐS, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch BĐS và một số quy định của Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2017;

   2. Thông tư số 10/2018/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 10/2015/TT-BXD quy định về việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư và Thông tư số 28/2016/TT-BXD 016 về sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 10/2015/TT-BXD quy định về đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên BĐS; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới BĐS, điều hành sàn giao dịch BĐS; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch BĐS và một số quy định của Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực kể từ ngày 16/02/2019;

   3. Thông tư số 01/2019/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bãi bỏ toàn bộ hoặc một phần một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành hoặc liên tịch ban hành, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2019;

   Thư Kỳ

   Theo

   Link gốc:

   --- Bài cũ hơn ---

  • Văn Bản Hợp Nhất Mới Của Bộ Xây Dựng
  • Giáo Trình Pháp Luật Xây Dựng
  • Giấy Phép Xây Dựng Tạm Theo Quy Định Pháp Luật
  • Xây Nhà Từ Năm 2022 Cần Phải Lưu Ý Những Điều Này
  • Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ, Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Nhà Ở
  • Cách Chèn Ảnh Vào Word 2022, Thêm Hình Vào Văn Bản

   --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chèn Ảnh Nền Trong Word 2022, 2013, 2010
  • Giáo Án Tin Học 6 Tiết 55, 56: Thêm Hình Ảnh Minh Họa
  • 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video
  • Chuyển File Ảnh Thành Text, Chữ, Văn Bản Với Office Lens Trên Iphone, Ipad
  • Dịch Văn Bản Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chính Xác
  • Tính năng chèn ảnh vào Word đã có từ những phiên bản đầu và qua các đời cho đến chèn ảnh vào Word 2022 vẫn còn được giữ lại, mặc dù không có thay đổi quá nhiều nhưng đây vãn là tính năng cơ bản mà người dùng thường xuyên sử dụng để làm cho văn bản của mình trở nên sinh động hơn.

   Để thêm hình ảnh vào Word 2022 chúng ta có 2 lựa chọn là sử dụng những hình ảnh có sẵn trong máy và tìm kiếm ảnh online. Với tính năng chèn ảnh vào Word sử dụng tài nguyên trong máy đã quá quen thuộc ở các phiên bản rồi. Còn việc tìm ảnh online tuy hay nhưng lại chưa nhận được sự hưởng ứng từ phía người sử dụng do công cụ tìm kiếm còn hạn chế và chỉ hỗ rợ Bing và One Drive thay vì công cụ Google phổ biến hiện nay. Tuy vậy công cụ này vấn rất đáng để sử dụng và tùy vào nhu cầu người dùng có thể lựa chọn chèn ảnh vào Word 2022 bằng ảnh trong máy tính hoặc online.

   Hướng dẫn chèn ảnh vào Word 2022 1. Chèn ảnh vào Word 2022 bằng ảnh trong máy tính.

   Đầu tiên chúng ta sẽ đến với chèn ảnh vào Word 2022 sử dụng các ảnh có sẵn trong máy tính của bạn, với cách này bạn có thể sử dụng các thao tác copy như thông thường hoặc dùng công cụ có sẵn trong Word 2022.

   Lưu ý: Nếu Word của bạn đang giao diện đầy đủ sẽ dễ dàng thấy biểu tượng Pictures hơn.

   Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn một bức ảnh bất kỳ có trong máy để chèn ảnh vào Word 2022.

   Và kết quả bức ảnh đã được hiển thị ngay trong văn bản Word của bạn.

   Bước 3: Khi nhấn vào ảnh người dùng có thể chỉnh sửa vị trí của ảnh thông qua các Layout Options. Có tổng cộng 7 Layouts Option mà bạn có thể thử để phối ảnh và chữ phù hợp với nhau.

   Bước 4: Ngoài ra chúng ta có thể xoay ảnh theo ý muốn, chỉnh to hay nhỏ tùy ý sao cho vừa mắt nhất.

   Bước 5: Ngoài cách chèn ảnh vào Word 2022 trên chúng ta có thể áp dụng bằng cách kéo thả trực tiếp ảnh vào trong Word 2022 như hình dưới.

   Sau đó chỉnh sửa như thông thường, ngoài cách kéo thả bạn còn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C để copy ảnh ở trên mạng và dùng Ctrl + V để paste vào như với văn bản thông thường.

   2. Chèn ảnh vào Word 2022 online

   Với cách chèn ảnh vào Word 2022 người dùng có thể tìm nguồn ảnh mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên yếu điểm của nó chính là nguồn ảnh còn hạn chế 1 phần bởi vốn từ khóa và phần còn lại chính ở công cụ tìm kiếm.

   Bước 2: Tại đây bạn có thể sử dụng OneDrive để tìm ảnh của mình hoặc Bing Image Search để tìm ảnh trên mạng.

   Và sau đó bạn tiến hành chèn, chỉnh sửa ảnh như thông thường là được.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chèn Hình Ảnh Từ Bên Ngoài Vào Văn Bản Trong Ms Word 2003
  • Bài7. Chèn Hình, Tranh Ảnh Vào Văn Bản Bai 7 Chen Hinh Tranh Anh Vao Van Ban 2 Tiet Pptx
  • 3 Cách Chèn Ảnh Trong Word Nhanh Và Đơn Giản Nhất
  • Chương V. Bài 3. Chèn Hình Ảnh Vào Văn Bản
  • Cđ3. Bài 7. Chèn Hình, Tranh Ảnh Vào Văn Bản
  • Tính Tiền Cho Giờ Làm Thêm Vào Ngày Thứ 7 ?

   --- Bài mới hơn ---

  • Yêu Cầu Người Lao Động Đi Làm Vào Thứ Bảy Và Chủ Nhật
  • Nghỉ Phép Năm Bao Nhiêu Ngày? Có Tính Thứ Bảy Chủ Nhật Không?
  • Nghỉ Phép Năm Có Tính Thứ 7, Chủ Nhật?
  • Làm Việc Bán Thời Gian, Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Thế Nào?
  • Người Lao Động Làm Việc Bán Thời Gian Có Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội?
  • Chào luật sư, hiện tại mình đang làm việc tại một công ty liên doanh, công ty đang áp dụng chế độ làm việc 44 tiếng/ tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6 làm 9 tiếng/ngày, thứ 6 làm 8 tiếng/ngày, thứ 7 được nghỉ. Nhưng thứ 7 công ty quy định là ngày nghỉ bù, chủ nhật là ngày nghỉ hàng tuần nên ai làm việc thứ 7 chỉ được tính 150% lương. Vậy chính sách của công ty có đúng luật không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn !

   Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn luật lao động của Công ty Luật Minh Khuê.

   Trả lời:

   Chính sách về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi và thanh toán tiền lương khi người lao động làm thêm giờ vào ngày nghỉ được quy định khá chi tiết tại Bộ luật Lao động. Cụ thể.

   Theo quy định tại Điều 104 Bộ luật Lao động, thời giờ làm việc được bố trí như sau:

   – Nếu người sử dụng lao động quy định lịch làm việc theo ngày, số giờ làm việc trong ngày không quá 08 giờ, và không quá 48 giờ trong một tuần.

   – Nếu người sử dụng lao động quy định lịch làm việc theo tuần, số giờ làm việc trong ngày sẽ không quá 10 giờ và vẫn không quá 48 giờ trong một tuần.

   Theo chính sách công ty bạn đang làm việc, số giờ làm việc trong ngày từ thứ 2 đến thứ 5 là làm việc 9 tiếng một ngày, thứ 6 làm 8 tiếng một ngày. Đối chiếu với quy định tại Điều 104, việc sắp xếp giờ làm việc như vậy không trái pháp luật.

   Điều 110 Bộ luật Lao động có quy định về nghỉ hàng tuần như sau:

   Điều 110. Nghỉ hằng tuần

   1. Mỗi tuần, người lao động được nghỉ ít nhất 24 giờ liên tục. Trong trường hợp đặc biệt do chu kỳ lao động không thể nghỉ hằng tuần, thì người sử dụng lao động có trách nhiệm bảo đảm cho người lao động được nghỉ tính bình quân 01 tháng ít nhất 04 ngày.

   2. Người sử dụng lao động có quyền quyết định sắp xếp ngày nghỉ hằng tuần vào ngày chủ nhật hoặc một ngày cố định khác trong tuần nhưng phải ghi vào nội quy lao động.”

   Theo quy định trên, mỗi tuần làm việc, bạn sẽ được công ty bố trí cho nghỉ ít nhất 24 giờ liên tục. Lựa chọn ngày nào là ngày nghỉ hằng tuần sẽ do người sử dụng lao động sắp xếp và được ghi trong nội quy lao động.

   Như vậy, việc công ty chỉ lựa chọn chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần mà không quy định thứ 7 là ngày nghỉ hằng tuần vẫn đúng theo quy định pháp luật.

   Do đó chính sách công ty là phù hợp với quy định pháp luật. Vì thứ 7 vào ngày thường nhưng do công ty quy định là ngày nghỉ bù. Ngày nghỉ bù ở đây có thể hiểu là do công ty đã sắp xếp cho người lao động nghỉ thứ 7 vì không muốn vượt quá số giờ làm trong tuần. Tuy nhiên, việc người lao động đi làm vào thứ 7 sẽ được thanh toán tiền lương như thế nào?

   Điều 106 Bộ luật lao động có quy định như sau:

   Điều 106. Làm thêm giờ

   1. Làm thêm giờ là khoảng thời gian làm việc ngoài thời giờ làm việc bình thường được quy định trong pháp luật, thỏa ước lao động tập thể hoặc theo nội quy lao động.”

   Theo quy định tại Điều 97 BLLĐ, các trường hợp làm thêm giờ bao gồm, làm thêm giờ vào ngày thường, làm thêm giờ vào ngày nghỉ hằng tuần, làm thêm giờ vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ có hưởng lương. Mà theo chính sách của công ty, thứ 7 không phải là ngaỳ nghỉ hàng tuần, giả sử cũng không rơi vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ có hưởng lương thì việc người lao động làm thêm vào thứ 7 được coi làm làm thêm giờ vào ngày thường. Mức lương trả cho ngày đó như sau:

   Điều 97. Tiền lương làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm

   1. Người lao động làm thêm giờ được trả lương tính theo đơn giá tiền lương hoặc tiền lương theo công việc đang làm như sau:

   a) Vào ngày thường, ít nhất bằng 150%;

   b) Vào ngày nghỉ hằng tuần, ít nhất bằng 200%;

   c) Vào ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ có hưởng lương, ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, ngày nghỉ có hưởng lương đối với người lao động hưởng lương ngày.”

   Mức tiền lương trả khi làm thêm giờ vào ngày thường ít nhất bằng 150% theo tiền lương công việc bạn đang làm. Nếu thứ 7 rơi vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ có hưởng lương thì bạn sẽ được chi trả ít nhất 300% cộng thêm tiền lương của chính ngày lễ đó (sẽ bằng khoảng 400%).

   Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: hoặc gửi qua email để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

   Bộ phận Luật sư Tư vấn pháp lao động – Công ty luật MInh KHuê

   --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Xuất Cho Người Lao Động Nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật
  • Công Nhân Viên Chức Có Quyền Nghỉ Ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật?
  • 22 Điều Người Lao Động Cần Biết Khi Đi Làm
  • Top 7 Chú Ý Trong Luật Lao Động Nhật
  • Quyền Lợi Mà Người Lao Động Cần Biết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100