Quy Trình Vận Hành Xe Nâng Hàng

--- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Bổ Nhiệm Thủ Kho
 • Chức Năng, Nhiệm Vụ Chi Cục Văn Thư Lưu Trữ
 • Quy Định Về Giao Đất, Cho Thuê Đất – Tư Vấn Luật
 • Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất Cho Người Đã Đăng Ký Lần Đầu (Cấp Tỉnh). – Sở Tài Nguyên Và Môi Trường
 • Thủ Tục Giao Đất, Cho Thuê Đất Cho Hộ Gia Đình, Cá Nhân; Giao Đất Cho Cộng Đồng Dân Cư Đối Với Trường Hợp Giao Đất, Cho Thuê Đất Không Thông Qua Hình Thức Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất
 • Các tai nạn sẽ xảy ra khi người vận hành vi phạm các điều sau

  Xe nâng trong quá trình vận hành cũng có thể xảy ra các tai nạn đáng tiếc. Điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới tính mạng người lái cũng như hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tai nạn dễ dàng xảy ra nếu người vận hành vi phạm các điều sau đây:

  Tránh việc lái xe khi chưa được đào tạo về xe nâng

  Người lái xe không được đào tạo bài bản

  Có một điều rất dễ gây rủi ro trong quá trình vận hành an toàn xe nâng nhưng lại luôn bị xem nhẹ chính là người lái xe không được đào tạo bài bản. Có khá nhiều đơn vị đặc biệt các đơn vị vận hành xe trong nhà máy thường xem nhẹ vấn đề này.

  Người lái xe nâng muốn giảm thiểu tối đa rủi ro cần được đào tạo kỹ về tính chất vật lý, bản chất của xe. Người lái xe cần nắm chắc tải trọng của xe để có được sự xắp xếp hợp lý, tránh tình trạng trở hàng quá tải trọng gây mấy an toàn khi di chuyển.

  Người lái xe không làm chủ được xe nâng

  Một trong những điều vi phạm an toàn xe nâng khiến dễ gặp rủi ro nữa phải kể đến chính là người lái xe không làm chủ được xe nâng. Họ không thể điều chỉnh xe theo ý muốn đặc biệt trong các địa hình phức tạp. Điều này sẽ gây ra các tai nạn đáng tiếc như đâm xe vào tường, chướng ngại vật hay đổ hàng khi lái vòng cua.

  Vận hành xe cẩu thả

  Bạn được đào tạo để lái xe nâng, bạn hiểu rõ về xe nhưng lại lái xe cẩu thả. Bạn xem nhẹ quy trình vận hành an toàn xe nâng. Điều đó sẽ gây ra rất nhiều rủi ro khi sử dụng xe.

  Lái xe cẩu thả, không làm chủ được xe

  Đặc biệt sự cẩu thả còn thể hiện ở việc đảm bảo chất lượng xe. Bạn có thể sẽ chọn những chiếc xe bị bong tróc, thiếu bộ phận, xe không được bảo dưỡng hay kiểm tra định kỳ… Tất cả sẽ khiến bạn gặp rủi ro lớn khi vận hành.

  Vi phạm quy định kỹ thuật về an toàn thiết bị

  Tai nạn xe nâng sẽ xảy ra nếu người lái xe vi phạm quy định kỹ thuật về an toàn thiết bị. Ví dụ như chở hàng quá tải trọng, xếp hàng quá cồng kềnh, xe không kiểm tra định kỳ…

  Nguyên tắc an toàn xe nâng khi vận hành

  Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn xe nâng khi vận hành cần phải tuân thủ nguyên tắc. Điều đó giúp hạn chế tối đa rủi ro khi lái xe ở người và tài sản. Một vài nguyên tắc theo quy định về cách vận hành an toàn xe nâng có thể kể đến như sau:

  Người lái xe phải được đào tạo bài bản

  Người lái xe nâng cũng như một số dòng xe khác phải được đào tạo bài bản. Các kiến thức cần có chính là kỹ thuật lái xe, hiểu rõ tính chất vật lý của xe nâng, nắm rõ mức tải trọng cho phép…

  Người lái xe phải hạn chế tối đa việc chở hàng quá tải trọng cho phép. Đây là nguyên tắc bắt buộc nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn và kéo dài tuổi thọ xe.

  Người lái xe phải làm chủ được xe

  Trong quá trình lái xe người điều khiển phải làm chủ được tốc độ và điều khiển xe vượt qua các chướng ngại vật một cách an toàn nhất. Muốn làm được điều này người vận hành phải có kinh nghiệm và đào tạo cơ bản qua trường lớp.

  Tuyệt đối không vi phạm các quy định về an toàn kỹ thuật

  Đối với xe nâng hay bất kỳ dòng xe nào khác, đều có quy định riêng về an toàn kỹ thuật. Vì thế, hãy đảm bảo mình nắm chắc các quy định chung và thực hiện một cách đầy đủ nghiêm túc nhất. Điều đó giúp bạn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành xe nâng.

  Tuyệt đối không vi phạm các quy định về an toàn kỹ thuật khi lái xe nâng

  Kiểm tra kỹ xe trước khi vận hành

  Một trong những nguyên tắc vận hành an toàn xe nâng chính là kiểm tra xe trước khi vận hành. Bạn cần đảm bảo xe được kiểm tra kỹ về mọi chức năng nhằm đảm bảo an toàn tối ưu khi sử dụng.

  Tuân thủ nghiêm những hành động cấm khi sử dụng xe nâng

  Khi dùng xe nâng nâng hàng bạn cần tuyệt đối nhớ nguyên tắc quy định cho các hành động cấm gồm: Không nâng xe khi có người đứng bên trái, người lên xuống người ở trong vùng thiết bị…

  Ngưng sử dụng xe khi gặp trường hợp khẩn cấp

  Trong quá trình vận hành xe nâng, bạn nhớ nguyên tắc ngưng vận hành xe khi: Xe có vết nứt, xe hỏng phanh, móc, cáp bị mòn…

  Các hành động cấm khi nâng hàng

  An toàn xe nâng sẽ chỉ được đảm bảo cao khi bạn thực hiện vận hành đúng nguyên tắc. Bên cạnh việc kiểm tra, đào tạo người lái xe, bạn cũng cần lưu ý các hành động cấm khi nâng hàng được kể đến sau đây:

  Xe nâng đang hoạt động có người lên xuống

  Khi xe nâng hàng đang tiến hành nâng – hạ hàng hóa, tuyệt đối cấm việc người lên xuống từ xe nâng. Điều đó khiến mất an toàn, dễ bị hàng hóa rơi đổ vào người hay xe gây ảnh hưởng tới tính mạng, nguy cơ tai nạn cao.

  Nâng – hạ hàng hóa khi có người đứng bên tải

  Trong các không gian chật hẹp việc gặp người đứng xung quanh xe là điều thường thấy. Tuy nhiên, việc thực hiện nâng hạ chuyển tải khi có người đứng bên cạnh tải là điều cực kỳ nguy hiểm.

  Không nâng hạ hàng hóa khi có người đứng trong khu vực hoạt động

  Việc chuyền tải sẽ dễ gây rủi ro như đứt cáp, rơi hàng…. Điều đó gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

  Có người trong vùng hoạt động của thiết bị nâng

  Một hành động cần tuyệt đối nghiêm cấm chính là việc người đứng trong vùng hoạt động của thiết bị nâng. Đây cũng là trường hợp dễ dẫn đến tai nạn trong quá trình sử dụng xe.

  Tuyệt đối không thực hiện nâng tải trong các trường hợp sau

  Nâng tải khi hàng chưa xếp ổn định, móc tải bị mất cân bằng hoặc thiếu móc. Đặc biệt cần tránh nâng tải trong trường hợp tải bị vùi dưới đất, bị các vật khác đè lên hay đang có mối liên kết khối cùng các vật xung quanh.

  Tuyệt đối không vừa dùng người đẩy vừa hoạt động xe nâng hàng. Không chuyển hướng động cơ khi xe chưa ngừng hoạt động hoàn toàn…

  Tất cả những trường hợp trên nếu không được ngừng vận hành và chú ý quan sát sẽ dễ gây tai nạn về người, rủi ro đổ vỡ hàng hóa, giảm hiệu suất hoạt động tối ưu.

  Một số lưu ý khác khi sử dụng xe nâng hàng

  An toàn xe nâng, người sử dụng ngoài việc lưu ý nguyên tắc, hành động bị cấm cần chú ý một số yếu tố khác như:

  Đảm bảo an toàn cho các phương tiện hàng hóa khi đang cấp tải hoặc dỡ tải.

  Chỉ thực hiện việc tháo hoặc móc tải khi tải hạ đến độ cao nhỏ hơn 1 mét. Độ cao này được tính từ mặt sàn người đứng tới móc của xe hàng.

  Nhân viên móc tải dưới mặt đất và nhân viên vận hành xe trong cabin phải nắm rõ các quy định vận hành an toàn xe nâng, quy chuẩn kỹ thuật trước khi điều hành.

  Tuyệt đối nghiêm cấm người không có nhiệm vụ đối với việc nâng, hạ tải lên cầu trục. Người điều khiển, người hỗ trợ trong quá trình di chuyển phải đi theo lối đã quy định, tuyệt đối không thò đầu, thò tay hay chân ra bên ngoài hoặc phần diện tích cabin di chuyển.

  Kiểm tra kỹ xe trước khi vận hành

  Chỉ vào cabin khi đã có tín hiệu cho phép của người ngồi phía trong. Khi đã vào phía trong cabin cần đóng cửa ngay và chặt, không thò người ra phía ngoài.

  Xe chỉ vận hành khi người móc tải, người dưới đất đã đứng ở vị trí an toàn, cách xa cần tải khoảng 3 mét.

  Cần đảm bảo sự thực hiện đúng nhiệm vụ được phân, quan sát kỹ công việc và vị trí của nhau khi vận hành xe.

  Xe nâng hàng bắt buộc ngừng hoạt động khi có các dấu hiệu

  Trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn xe nâng tối đa, việc hoạt động cần phải ngừng ngay lập tức trong các trường hợp sau đây:

  Phanh xe hỏng

  Phanh là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển xe nâng. Việc hỏng phanh dễ xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn. Vì vậy, trước khi tiến hành vận chuyển hãy kiểm tra phanh nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất cũng cần ngừng hoạt động của xe.

  Móc, cáp bị mòn hoặc nứt rạn

  Móc, cáp là 2 bộ phận giữ hàng và chịu tải, nếu chúng gặp sự cố dễ dẫn đến việc hàng hóa bị đổ vỡ, gây thiệt hại kinh tế và con người. Vì vậy, hãy ngừng xe nâng khi phát hiện móc, cáp bị mòn hoặc rạn nứt.

  Đường ray của thiết bị nâng bị hỏng

  Nếu đường ray của thiết bị nâng bị hỏng bạn cũng nên cho ngừng việc vận chuyển. Đây có thể là tiềm ẩn nguy cơ trượt, khiến người lái không làm chủ được xe nâng.

  Xuất hiện vết rạn nứt kim loại nơi mấu chốt

  Khi phát hiện những vết nút rạn dù là nhỏ nhất ở các mấu chốt kim loại bạn cũng nên ngừng hoạt động của xe để kiểm tra và tu sửa.

  Ngừng vận hành khi xe có phanh hỏng, vết nứt kim loại nơi quan trọng

  Đơn vị cung cấp xe nâng hàng  uy tín – chất lượng – Thủy Vũ

  Nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp xe nâng hàng uy tín hãy đến với Thủy Vũ. Đơn vị đảm bảo chất lượng xe tốt nhất cho sự an toàn tối ưu trong suốt quá trình vận hành.

  Giới thiệu đôi nét về công ty

  Thủy Vũ là một trong những công ty nổi tiếng về độ tin cậy trong cung cấp xe nâng hàng hàng đầu tại miền Bắc. Công ty được thành lập với năm 2013, với cam kết 100% hàng chính hãng, luôn mang đến sự an tâm về chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất.

  Công ty với đội ngũ kỹ sư lành nghề, những nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng khối kiến thức chuẩn xác. Điều này chắc chắn mang lại cho quý khách sự tư vấn chuẩn xác, hữu ích nhất.

  Bên cạnh chất lượng, Thủy Vũ cũng là một trong những công ty được đánh giá cao về mức giá ưu đãi của sản phẩm. Mua hàng tại Thủy Vũ đảm bảo mức giá ưu đãi, bởi đây là công ty thuộc đại lý cấp 1 của nhiều hãng xe nâng. Đặc biệt, công ty cung cấp đa dạng sản phẩm cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

  Thủy Vũ địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín – chất lượng

  Địa chỉ liên hệ

  Bạn muốn mua hàng, bạn muốn tham khảo sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: số 154 Việt Hưng – Long Biên – Hà Nôi. Hoặc số hotline: 043. 8789.333 – 046.2926.333.

  Rate this post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trách Nhiệm Quan Trọng Nhất Của Người Vận Hành Xe Nâng
 • Bàn Giao Nhiệm Vụ Chỉ Đạo, Điều Hành Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh
 • Thủ Tục Khiếu Nại Quyết Định Thu Hồi Đất
 • Một Số Vấn Đề Về Khiếu Nại, Tố Cáo Và Giải Quyết Khiếu Nại, Tố Cáo Trong Lĩnh Vực Đất Đai
 • Hướng Dẫn Giải Quyết Khiếu Nại Đất Đai
 • Các Trách Nhiệm Quan Trọng Nhất Của Người Vận Hành Xe Nâng

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Vận Hành Xe Nâng Hàng
 • Quy Định Bổ Nhiệm Thủ Kho
 • Chức Năng, Nhiệm Vụ Chi Cục Văn Thư Lưu Trữ
 • Quy Định Về Giao Đất, Cho Thuê Đất – Tư Vấn Luật
 • Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất Cho Người Đã Đăng Ký Lần Đầu (Cấp Tỉnh). – Sở Tài Nguyên Và Môi Trường
 • Các trách nhiệm quan trọng nhất của người vận hành xe nâng

  Trước khi hoạt động hãy kiểm tra xe nâng của bạn

  Một người vận hành xe nâng nên kiểm tra xe nâng trước khi bắt đầu hoạt động. Đầu tiên, người vận hành phải kiểm tra cả mức nhiên liệu và điện áp trước khi vận hành. Không làm như vậy có thể dẫn đến sự cố máy móc và cuối cùng dẫn đến thiệt hại tài sản cho hàng hóa hoặc thương tích cho nhân viên.

  Một cuộc kiểm tra quan trọng khác là dầu thủy lực. Dầu thủy lực cho phép xe nâng nâng và hạ thấp các càng nâng của nó trong suốt quá trình vận hành. Một nhà vận hành xe nâng có trách nhiệm nên kiểm tra dầu thủy lực để ngăn ngừa tai nạn trong quá trình sử dụng. Điều đáng nói đến là số lượng không đủ hoặc dầu thủy lực sôi có thể dẫn đến thất bại ngay lập tức của các cơ chế hoạt động. Cuối cùng, cũng rất quan trọng để kiểm tra các chất lỏng khác sẽ tăng cường sử dụng xe và cũng kiểm tra một số bộ phận để đảm bảo chúng không bị mòn hoặc hư hỏng.

  Luôn luôn chú ý quan sát khi vận hành xe nâng

  Nhận thức tình huống là một trong những việc quan trọng nhất của công việc lái xe nâng. Trong bất kỳ hoạt động xử lý vật liệu nào, bắt buộc phải theo dõi môi trường xung quanh hoặc sàn nhà kho tại mọi thời điểm. Người vận hành xe nâng nên luôn luôn tập trung mắt trước mặt họ, liên tục khảo sát khu vực để tìm các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Sự tích cực và chiến lược như thế này là những biện pháp chắc chắn và chủ động nhất trong việc ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc.

  Đào tạo an toàn liên tục

  Những người vận hành xe nâng tốt nhất cam kết duy trì kiến ​​thức cập nhật về các biện pháp an toàn hàng đầu trong ngành. Để bổ sung cho điều này, nó là thận trọng cho bất kỳ người vận hành xe nâng để lái xe, phương pháp làm việc hiệu quả nhưng an toàn và dẫn đầu trong việc thúc đẩy một môi trường có giá trị phúc lợi của nhân viên.

  Điều này là quan trọng nhất khi bạn xem xét trọng lực của việc sử dụng một máy hạng nặng như xe nâng, một thiết bị có thể dễ dàng gây thương tích hoặc tử vong nếu không được sử dụng đúng cách phù hợp. Ngoài nhận thức về an toàn, một người vận hành xe nâng có thể sẽ duy trì các chứng nhận về khả năng xử lý vật liệu khác nhau để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động an toàn.

  Sử dụng các tín hiệu liên lạc trong đội xe

  Giao tiếp là nền tảng của tinh thần đồng đội. Nó là bắt buộc cho các tài xế xe nâng để giao tiếp với phần còn lại của đội xe. Sử dụng đèn và tín hiệu để cảnh báo người khác là chìa khóa để an toàn nơi làm việc. Sử dụng báo thức dự phòng có thể hoạt động như một phương tiện tuyệt vời để cảnh báo tất cả trong khoảng cách gần nhất mà nhà điều hành đang sao lưu. Điều này có thể thô sơ, vì người vận hành có thể không nhận thấy một người lao động phía sau xe nâng do các điểm mù. Cuối cùng, nó là cơ bản mà bất kỳ nhà khai thác xe nâng duy trì giao tiếp bằng lời nói nhất quán với các đồng nghiệp và đối tác, đây là cách hiệu quả nhất và hiệu quả để nắm vững bất kỳ nhiệm vụ hoặc dự án nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bàn Giao Nhiệm Vụ Chỉ Đạo, Điều Hành Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh
 • Thủ Tục Khiếu Nại Quyết Định Thu Hồi Đất
 • Một Số Vấn Đề Về Khiếu Nại, Tố Cáo Và Giải Quyết Khiếu Nại, Tố Cáo Trong Lĩnh Vực Đất Đai
 • Hướng Dẫn Giải Quyết Khiếu Nại Đất Đai
 • Thủ Tục Giải Quyết Khiếu Nại Lần Đầu
 • Quyết Định Giao Nhiệm Vụ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhiệm Vụ Của Văn Thư Cơ Quan Của Bộ Tư Pháp
 • Quy Chế Công Tác Văn Thư, Lưu Trữ Của Bệnh Viện Sản
 • Điều Kiện Để Doanh Nghiệp Được Nhà Nước Giao Đất, Cho Thuê Đất, Cho Phép Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Cho Việc Thực Hiện Dự Án Đầu Tư ?
 • Thủ Tục Trình Tự Giao Đất, Cho Thuê Đất Thực Hiện Dự Án Đầu Tư
 • Giao Đất, Cho Thuê Đất Thực Hiện Dự Án Đầu Tư
 • Quyết Định 37 Bổ Nhiệm Giáo Sư, Quyết Định Giao Nhiệm Vụ, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giáo Sư Năm 2011, Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Phòng Giáo Dục, Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Phòng Giáo Dục Song Ngư, Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên, Dự Thảo Quy Định Tiêu Chuẩn Thủ Tục Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm Chức Danh Giáo Sư Phó Giáo Sư, Quyết Định Số 75-qĐ/tw Ngày 21/8/2007 Của Ban Bí Thư Ban Hành Quy Chế Bổ Nhiệm, Miễn Nhiệm, Khen Thư, Quyết Định Số 75-qĐ/tw Ngày 21/8/2007 Của Ban Bí Thư Ban Hành Quy Chế Bổ Nhiệm, Miễn Nhiệm, Khen Thư, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Kiêm Nhiệm, Quyết Định Miễn Nhiệm Bổ Nhiệm, Quyết Định Miễn Nhiệm Và Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Số 27 Về Bổ Nhiệm Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Nhiệm Hợp Tác Xã, Phương án Không Quy Định Trách Nhiệm Điều Khiển Giao Thông Của Cảnh Sát Giao Th, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Chức Năng Nhiệm Vụ, Nghị Định Quy Định Trách Nhiệm Quản Lý Nhà Nước Về Giáo Dục, Quyết Định Bổ Nhiệm Thủ Kho, Đơn Quyết Định Bổ Nhiệm, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bổ Nhiệm, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ, Căn Cứ Ra Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Bí Thư Chi Bộ, Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm, Đọc Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định 43 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định Bãi Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Thủ Quỹ, Mẫu Đơn Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định 15 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định 105 Về Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Mẫu, Quyết Định Bổ Nhiệm Lái Xe, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Bổ Nhiệm Là Gì, Quyết Định Bổ Nhiệm Qmr, Quyết Định Bổ Nhiệm .doc, Quyết Định Bổ Nhiệm Doc, Quyết Định Bổ Nhiệm Dân Sự, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Vị Trí, Quyết Định Bổ Nhiệm Văn Thư, Quyet Dinh Bo Nhiem Thu Qui, Quyết Định Bổ Nhiệm Của Sở Nội Vụ, Quyết Định Bổ Nhiệm Đại Sứ, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc, Mẫu Quyết Định Miễn Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán, Quyết Định Bổ Nhiệm Nhân Sự, Quyết Định Bổ Nhiệm Ngạch, Quyết Định Bổ Nhiệm Đội Trưởng, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Quản Đốc, Quyết Định 27 Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc, Mẫu Công Văn Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Decision, Quyết Định Bổ Sung Nhiệm Vụ, Quyết Định Bổ Nhiệm Của Ubnd, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Phòng, Quyết Định Bổ Nhiệm Và Xếp Lương, Quyết Định Bổ Nhiệm Của Sở Tư Pháp, Mẫu Quyết Định Miễn Nhiệm, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Quản Lý, Mẫu Quyết Định Miễn Nhiệm Bí Thư Chi Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Lãnh Đạo, Quyết Định Bổ Nhiệm Lái Xe Nâng, Trao Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Vụ, Quyết Định Bổ Nhiệm Bí Thư Chi Đoàn, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Mẫu, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Mới, Quyết Định Bổ Nhiệm Bộ Trưởng, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tịch Xã, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Sát Tác Giả, Quyết Định Bổ Nhiệm Chỉ Huy Trưởng, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tài Khoản, Quyết Định Bổ Nhiệm In English, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán, Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Xã, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Thứ Trưởng, Mẫu Giấy Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm English, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Ai Ký, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Mẫu Thông Báo Quyết Định Bổ Nhiệm, Mẫu Quyết Định Bãi Nhiệm Giám Đốc, Quyết Định Bổ Nhiệm 2022, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Hợp Tác Xã, Quyết Định Bổ Nhiệm Hiệu Phó, Quyết Định Bổ Nhiệm Công An, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Mới,

  Quyết Định 37 Bổ Nhiệm Giáo Sư, Quyết Định Giao Nhiệm Vụ, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giáo Sư Năm 2011, Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Phòng Giáo Dục, Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Phòng Giáo Dục Song Ngư, Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên, Dự Thảo Quy Định Tiêu Chuẩn Thủ Tục Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm Chức Danh Giáo Sư Phó Giáo Sư, Quyết Định Số 75-qĐ/tw Ngày 21/8/2007 Của Ban Bí Thư Ban Hành Quy Chế Bổ Nhiệm, Miễn Nhiệm, Khen Thư, Quyết Định Số 75-qĐ/tw Ngày 21/8/2007 Của Ban Bí Thư Ban Hành Quy Chế Bổ Nhiệm, Miễn Nhiệm, Khen Thư, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Kiêm Nhiệm, Quyết Định Miễn Nhiệm Bổ Nhiệm, Quyết Định Miễn Nhiệm Và Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Số 27 Về Bổ Nhiệm Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Nhiệm Hợp Tác Xã, Phương án Không Quy Định Trách Nhiệm Điều Khiển Giao Thông Của Cảnh Sát Giao Th, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Chức Năng Nhiệm Vụ, Nghị Định Quy Định Trách Nhiệm Quản Lý Nhà Nước Về Giáo Dục, Quyết Định Bổ Nhiệm Thủ Kho, Đơn Quyết Định Bổ Nhiệm, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bổ Nhiệm, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ, Căn Cứ Ra Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Bí Thư Chi Bộ, Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm, Đọc Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định 43 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định Bãi Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định Bổ Nhiệm Thủ Quỹ, Mẫu Đơn Quyết Định Bổ Nhiệm, Quyết Định 15 Về Bổ Nhiệm, Quyết Định 105 Về Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Mẫu, Quyết Định Bổ Nhiệm Lái Xe, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại, Quyết Định Bổ Nhiệm Là Gì, Quyết Định Bổ Nhiệm Qmr, Quyết Định Bổ Nhiệm .doc, Quyết Định Bổ Nhiệm Doc, Quyết Định Bổ Nhiệm Dân Sự, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Cán Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Vị Trí, Quyết Định Bổ Nhiệm Văn Thư, Quyet Dinh Bo Nhiem Thu Qui, Quyết Định Bổ Nhiệm Của Sở Nội Vụ,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trách Nhiệm Của Thủ Kho Và Nhân Viên Phụ Kho
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên Bảo Vệ
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên
 • Quy Trình Giám Sát Thi Công Xây Dựng Và Những Điều Cần Biết
 • Mẫu Quyết Định Giao Nhiệm Vụ Năm 2022
 • Giao Nhiệm Vụ Chủ Đầu Tư: Lời Đáp Từ Bộ Giao Thông Vận Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Bố Quyết Định Giao Tạm Thời Phụ Trách, Điều Hành Công Tác Trường Đại Học Hải Phòng
 • Công Bố Quyết Định Giao Nhiệm Vụ Cho Cán Bộ Đảng Tại Than Cọc Sáu
 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Và Bàn Giao Nhiệm Vụ Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Evncpc
 • Lễ Công Bố Quyết Định Và Bàn Giao Nhiệm Vụ Giám Đốc Công Ty Điện Lực Quảng Ngãi
 • Giáo Trình Chỉ Huy Trưởng Công Trình Xây Dựng
 • Ông Vũ Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Đối tác công-tư (Vụ PPP – Bộ GTVT) đã trao đổi về câu hỏi Công ty cổ phần BOT Trung Lương-Mỹ Thuận đặt ra với việc giao nhiệm vụ chủ đầu tư dự án cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hệ thống giao thông Cửu Long (Tổng Công ty Cửu Long).

  Ông Vũ Tuấn Anh khẳng định Tổng công ty Cửu Long là doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Bộ GTVT, có chức năng quản lý dự án, hoạt động như một Ban Quản lý dự án chuyên ngành. Do đó, việc giao Tổng công ty Cửu Long quản lý dự án Mỹ Thuận-Cần Thơ là hoàn toàn phù hợp với quy định pháp luật.

  Tổng Công ty Cửu Long đang thực hiện vai trò như một “Ban Quản lý dự án”. Xin ông cho biết cụ thể nhiệm vụ của doanh nghiệp này?

  Ông Vũ Tuấn Anh: Năm 1994, để thực hiện công tác quản lý đầu tư xây dựng Dự án cầu Mỹ Thuận, Bộ GTVT đã thành lập Ban Quản lý dự án (QLDA) cầu Mỹ Thuận, đồng thời quản lý một số dự án khác. Để phù hợp với nhiệm vụ, phạm vi quản lý dự án, năm 1995, Bộ GTVT đã đổi tên Ban QLDA cầu Mỹ Thuận thành Ban QLDA Mỹ Thuận.

  Thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ về thí điểm chuyển đổi mô hình từ đơn vị sự nghiệp sang hoạt động theo mô hình doanh nghiệp, triển khai ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã xây dựng Đề án thành lập Tổng công ty Cửu Long trên cơ sở chuyển đổi Ban QLDA Mỹ Thuận và sáp nhập một số đơn vị thuộc Bộ GTVT tại khu vực phía Nam.

  Sau khi được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, ngày 20/7/2011, Bộ GTVT đã có Quyết định số 1589/QĐ-BGTVT thành lập Tổng công ty Cửu Long trên cơ sở chuyển đổi Ban QLDA Mỹ Thuận và một số công ty phía nam, tổ chức và hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con.

  Theo quyết định thành lập, Tổng công ty Cửu Long có chức năng quản lý các dự án công trình hạ tầng giao thông, có trách nhiệm kế thừa các quyền, nhiệm vụ và nghĩa vụ hợp pháp của Ban QLDA Mỹ Thuận theo quy định của pháp luật, thực hiện nhiệm vụ chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư các dự án Ban QLDA Mỹ Thuận đang quản lý.

  Tổng Công ty Cửu Long đang thực hiện quản lý những dự án nào?

  Ông Vũ Tuấn Anh: Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, Ban QLDA Mỹ Thuận và nay là Tổng công ty Cửu Long đã thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức quản lý dự án các dự án lớn do Bộ GTVT giao, đưa vào sử dụng các dự án lớn đảm bảo tiến độ chất lượng, góp phần vào sự phát triển hệ thống hạ tầng giao thông khu vực phía nam.

  Tổng công ty Cửu Long đang quản lý các dự án, công trình giao thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long như: Cầu Mỹ Thuận, cầu Cần Thơ, cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống là những công trình cầu dây văng lớn đầu tiên tại Việt Nam; quản lý thành công đưa vào sử dụng dự án cao tốc TPHCM – Trung Lương là dự án cao tốc đầu tiên của cả nước và nhiều dự án lớn khác như đường Xuyên Á, Quốc lộ 14, Quốc lộ 51, đường hành lang ven biển phía nam, đường Nam Sông Hậu,…

  Mới đây nhất, Tổng công ty Cửu Long đang quản lý Dự án Lộ Tẻ-Rạch Sỏi dự kiến hoàn thành trong năm 2022 để kết hợp dự án kết nối khu vực đồng bằng Mekong thành tuyến cao tốc thứ 2 song song với Quốc lộ 1A.

  Việc Bộ GTVT giao nhiệm vụ chủ đầu tư giai đoạn chuẩn bị dự án cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ cho một doanh nghiệp liệu có đúng thẩm quyền, đúng quy định pháp luật hay không?

  Ông Vũ Tuấn Anh: Tổng Công ty Cửu Long là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ GTVT, có chức năng quản lý dự án hoạt động như một Ban QLDA chuyên ngành nên việc giao Tổng công ty Cửu Long quản lý dự án Mỹ Thuận-Cần Thơ là hoàn toàn phù hợp với quy định pháp luật và để phát huy được thế mạnh kinh nghiệm quản lý thành công các dự án giao thông lớn của Tổng Công ty Cửu Long, sớm đưa dự án vào khai thác.

  Việc này thực hiện theo quy định tại Nghị định số 63/2018/NĐ-CP ngày 04/5/2018 của Chính phủ quy định “Bộ, ngành được giao cho tổ chức, đơn vị thuộc bộ, ngành mình thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị dự án bao gồm tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu khả thi, tổ chức lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của Nghị định này và pháp luật về đấu thầu”.

  Đồng thời, theo quy định tại Khoản 2, Điều 6 Thông tư số 16/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về hình thức tổ chức quản lý dự án đầu tư xây dựng có quy định: Trường hợp Bộ GTVT đã có doanh nghiệp trực thuộc có chức năng quản lý dự án, người quyết định thành lập Ban Quản lý dự án căn cứ điều kiện cụ thể để xem xét, chuyển đổi mô hình hoạt động của doanh nghiệp hoặc bổ sung chức năng của Ban quản lý dự án chuyên ngành, khu vực để đảm nhận việc quản lý các dự án thuộc phạm vi quản lý của mình.

  Hơn nữa, Quyết định giao nhiệm vụ mới ở mức độ chủ đầu tư giai đoạn chuẩn bị Dự án, nội dung này được quy định tại nghị định 63/2018/NĐ-CP về đầu tư theo hình thức đối tác công tư. Tổng Công ty Cửu Long đang thực hiện vai trò như một Ban Quản lý dự án.

  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 147/TB-VPCP ngày 7/4/2020 về kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ. Theo đó, Thủ tướng đã đồng ý chuyển đổi hình thức đầu tư 8 dự án cao tốc Bắc-Nam phía đông và Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ sang phương thức đầu tư công, chậm nhất đến tháng 8/2020 khởi công. Xin ông cho biết những công việc tiếp theo mà Bộ GTVT triển khai dự án cấp bách cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ được thực hiện như thế nào?

  Xin cảm ơn ông!

  Theo Phan Trang (thực hiện)/BaoChinhphu.vn

  Link gốc:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Tắc Giao Nhiệm Vụ Chủ Đầu Tư Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Thiết Bị Y Tế
 • Công Bố Quyết Định Giao Nhiệm Vụ Kiêm Nhiệm Bí Thư Đảng Ủy, Giám Đốc Công Ty Truyền Tải Điện 2
 • Khiếu Nại, Tố Cáo Về Đất Đai Theo Quy Định Của Pháp Luật Hiện Nay
 • Vụ “khiếu Kiện Quyết Định Giải Quyết Khiếu Nại Về Đất Đai” Ở Thạch Thất, Hà Nội: Vì Sao Nguyên Đơn Kháng Cáo?
 • Khiếu Nại Quyết Định Giải Quyết Khiếu Nại Lần Hai (Chỉ Trong Trường Hợp Khiếu Nại Về Đất Đai)
 • Mẫu Quyết Định Giao Nhiệm Vụ Mới Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Giám Sát Thi Công Xây Dựng Và Những Điều Cần Biết
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên Bảo Vệ
 • Trách Nhiệm Của Thủ Kho Và Nhân Viên Phụ Kho
 • Quyết Định Giao Nhiệm Vụ
 • Để cơ quan, tổ chức hoạt động theo một quy củ, trật tự thì cần phải có sự phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho từng bộ phận, từng nhân viên với những vị trí hợp lý. Theo đó mỗi cá nhân, bộ phận sẽ được phân công một nhiệm vụ và chịu trách nhiệm về công việc đó.

  Quyết định giao nhiệm vụ là gì?

  Quyết định giao nhiệm vụ là văn bản, biểu mẫu do cấp có thẩm quyền trong một cơ quan, đơn vị, tổ chức hay một công ty, doanh nghiệp lập, ban hành, nhằm mục đích phân công nhiệm vụ, giao việc cho một hoặc một số cá nhân, bộ phận thuộc sự quản lý của mình chịu trách nhiệm thực hiện, quản lý, giám sát,… một công việc nào đó trong một thời gian nhất định.

  Ví dụ: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Bình ra quyết định phân công nhiệm vụ trong lãnh đạo cho Sở giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình, Quyết định giao nhiệm vụ của giám đốc công ty với nhân viên…

  Mẫu quyết định giao nhiệm vụ thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

  – Phân công nhiệm vụ cho người mới vào làm tại cơ quan, tổ chức; – Giao nhiệm vụ quan trọng cho người trong tổ chức, cơ quan thực hiện; – Điều chuyển tạm thời người lao động sang làm một công việc khác, thay đổi, phân công nhiệm vụ mới cho người lao động,…; – Các hoạt động giao nhiệm vụ khác mang tính chất quan trọng đối với tổ chức hoặc theo Luật định phải ra Quyết định phân công nhiệm vụ.

  Lưu ý: Quyết định giao nhiệm vụ đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Bởi đây chính là cơ sở để người được giao nhiệm vụ thực hiện công việc của mình một cách đúng pháp luật.

  Đồng thời sự phân công này là để hợp lý, phù hợp, chính là cơ sở giải quyết chế độ quyền lợi cũng như giải quyết khi có tranh chấp xảy ra đối với hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp. Vậy nên khi phân công nhiệm vụ người sử dụng, quản lý lao động cần hết sức chú ý rõ ràng trong cách giao nhiệm vụ.

  Cách soạn mẫu quyết định giao việc cho nhân viên

  Khi soạn Mẫu quyết định giao nhiệm vụ cho nhân viên cần chú ý những điểm sau đây:

  – Luôn có quốc hiệu và tiêu ngữ cùng ngày tháng năm thực hiện trong quyết định giao việc;

  – Xác định người có thẩm quyền ra quyết định giao việc đúng thẩm quyền. Thường người có thẩm quyền ra quyết định giao việc đó là:

  + Người đứng đầu trong đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp như Tổng giám đốc/Giám đốc của các công ty, doanh nghiệp. Đây là người quản lý có vị trí cũng như quyền lực cao nhất, và quyết định có hiệu lực tối cao nhất trọng đơn vị, doanh nghiệp đó.

  + Người đứng đầu trong một bộ phận, một văn phòng, một nhóm như các trưởng phòng, trưởng bộ phận, trưởng nhóm…Với sự phân công nhiệm vụ của người đứng đầu, đây là những người có nhiệm vụ phân công nhiệm vụ cho những người thuộc sự quản lý của mình trong một nhóm, trong một văn phòng, một bộ phận,…

  + Người được ủy quyền ra Quyết định phân công làm việc. Đối tượng này có thể là người không có quyền ra Quyết định nhưng được người có quyền phân công nhiệm vụ cho những người khác ủy quyền để ký Quyết định phân công làm việc.

  – Căn cứ để ra quyết định giao việc cho nhân viên;

  – Ghi rõ ngày, tháng, năm bắt đầu thực hiện công việc;

  – Ghi rõ những người có trách nhiệm thi hành quyết định giao việc;

  – Ghi rõ công việc được giao, nhiệm vụ được giao cùng chế độ quyền lợi;

  – Đại diện của công ty giao việc phải ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu theo đúng quy định của pháp luật

  Lưu ý: Để đảm bảo xác nhận tính pháp lý, tốt nhất trong mẫu quyết định phải có chữ ký xác nhận của nhân sự được giao việc thể hiện: Đã nhận được quyết định, đã nhận công việc và nhiệm vụ được giao.

  Hướng dẫn hoàn thành mẫu quyết định giao nhiệm vụ

  – Mục số hiệu cần ghi chính xác số hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng người lao động đó.

  – Ghi đầy đủ thông tin về phòng, ban, bộ phận người lao động được phân công nhiệm vụ hiện tại đang làm việc;

  – Chức danh, chức vụ của người lao động được phân công nhiệm vụ đang giữ trong công ty;

  – Công việc, nhiệm vụ mới người lao động đó phải thực hiện sau khi nhận quyết định này;

  – Đơn vị, bộ phận, nơi làm việc mới của người lao động;

  – Hệ số lương, phụ cấp mới của người lao động khi làm nhiệm vụ. Trường hợp không thay đổi thì ghi giữ nguyên, có thể ghi lại hệ số lương và phụ cấp (nếu có) trước đó của người lao động;

  – Quyết định này có thể có hiệu lực từ ngày ký hoặc từ một ngày cụ thể khác thì cần ghi rõ ngày tháng năm có hiệu lực;

  Quý vị có thể tham khảo mẫu sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Bố Quyết Định Giao Nhiệm Vụ, Quản Lý Điều Hành Công Ty Truyền Tải Điện 1
 • Mô Tả Công Việc Và Mức Lương Nhân Viên Lái Xe Nâng
 • An Toàn Khi Sử Dụng Xe Nâng Người
 • Mẫu Quyết Định Phân Công Người Trực Tiếp Giám Sát, Giáo Dục
 • Quy Định Về Tổ Giám Sát, Đoàn Giám Sát, Ban Giám Sát Đầu Tư Cộng Đồng
 • Công Bố Quyết Định Giao Nhiệm Vụ, Quản Lý Điều Hành Công Ty Truyền Tải Điện 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Giao Nhiệm Vụ Năm 2022
 • Quy Trình Giám Sát Thi Công Xây Dựng Và Những Điều Cần Biết
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên
 • Qđ Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên Bảo Vệ
 • Trách Nhiệm Của Thủ Kho Và Nhân Viên Phụ Kho
 • Theo Quyết định số 1068/QĐ-EVN (EVNiám đốc EVN1, Lãnh

  đạo EVN NPT ngày 20/6/2017 của Tổng công ty

  Truyền tải điện Quốc gia NPT) , ông Phạm Lê Phú – G iám đốc PTC1 đã được điều động bổ nhiệm giữ chức

  vụ Phó Tổng G PTC NPT từ

  ngày 01/7/2017. Để đảm bảo sự liên tục ổn định trong công tác lãnh đạo, điều

  hành công tác sản xuất của NPT đã có quyết định giao nhiệm

  vụ quản lý, điều hành Công ty Truyền tải điện 1.

  Tại buổi L ễ, ông Bùi Văn Kiên – Trưởng ban Tổ chức và

  Nhân sự EVNG NPT đã công bố Quyết

  định số 1069/QĐ-EVN NPT ngày

  20/6/2017 của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia về việc giao nhiệm vụ cho

  Phó iám đốc Nguyễn Hữu Long quản lý, điều hành Công

  ty Truyền tải điện 1 từ ngày 01/7/2017.

  Ông Đặng Phan Tường – Bí thư

  Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng

  công ty Truyền tải điện Quốc gia đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phân

  công nhiệm vụ cho ông Nguyễn Hữu Long thực hiện công tác trên cương vị mới.

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu

  Long phát biểu nhận nhiệm vụ lãnh đạo EVN Lãnh đạo

  EVN NPT giao,

  đồng thời cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của NPT. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo giao

  nhiệm vụ của Chủ tịch Đặng Phan Tường, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi

  nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của bản thân, cùng

  lãnh đạo và tập thể CBCNV, đóng góp có hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển

  của Công ty Truyền tải điện 1, góp phần cùng Tổng công ty Truyền tải điện Quốc

  gia đạt được những thành tựu mới trong tương lai.

  Ông Nguyễn Hữu Long phát biểu

  nhận nhiệm vụ

  Cũng

  t ại buổi Lễ, với sự chứng kiến

  của Lãnh đạo EVN NPT và Ban lãnh

  đạo PTC1, ông Phạm Lê Phú và ông Nguyễn Hữu Long đã cùng ký kết biên bản bàn

  giao nhiệm vụ công việc.

  Ông Phạm Lê

  Phú và ông Nguyễn Hữu Long ký biên bản bàn giao

  Ông Nguyễn Hữu Long đã trải

  qua nhiều vị trí, công tác khác nhau, với rất nhiều kinh nghiệm trong cả kỹ thuật

  và quản lý, từ cấp cơ sở đến lãnh đạo cấp phòng, ban Công ty; Phó Giám đốc PTC1

  và nay quản lý, điều hành Công ty Truyền tải điện 1./.

  Ông Bùi Văn Kiên – Trưởng

  ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV EVNNPT Đặng Phan Tường Chủ tịch HĐTV EVNNPT Đặng Phan Tường cùng Ban lãnh đạo PTC1 chúc mừng

  ông Nguyễn Hữu Long phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Hữu Long​ Mạnh Hùng – PTC1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mô Tả Công Việc Và Mức Lương Nhân Viên Lái Xe Nâng
 • An Toàn Khi Sử Dụng Xe Nâng Người
 • Mẫu Quyết Định Phân Công Người Trực Tiếp Giám Sát, Giáo Dục
 • Quy Định Về Tổ Giám Sát, Đoàn Giám Sát, Ban Giám Sát Đầu Tư Cộng Đồng
 • Quy Định Về Quy Trình Giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Quảng Ngãi Và Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ Tỉnh Quảng Ngãi.

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Án Ngữ Văn Lớp 10 Tiết 17, 18 Đọc Văn Ra Ma Buộc Tội (Trích Ra Ma
 • Giáo Án Ngữ Văn 10 Tiết 17, 18: Đọc Văn Ra Ma Buộc Tội
 • Soạn Bài: Cảnh Khuya, Rằm Tháng Giêng – Ngữ Văn 7 Tập 1
 • Hoàn Cảnh Sáng Tác,nội Dung Nghệ Thuật Cảnh Khuya,rằm Tháng Giêng
 • “Rằm Tháng Giêng” Và Quá Trình Tiếp Biến Văn Hóa
 • Chiều nay, tại trụ sở Sở Giao thông vận tải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chủ trì buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi và Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự có Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình.

  Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi Đoàn Dụng đã công bố Quyết định về việc điều động ông Nguyễn Phong, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đến nhận công tác tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 15/12/2020..

   

  Ông Nguyễn Phong được bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Mỹ An

  Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chúc mừng ông Nguyễn Phong được giao nhiệm vụ mới. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho rằng, sau Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã nhanh chóng kiện toàn, sắp xếp cán bộ chủ chốt do Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý với mục tiêu làm cho bộ máy hoạt động hiệu quả hơn. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho rằng, ông Nguyễn Phong có nhiều năm làm việc ở Sở Giao thông vận tải nên có nhiều kinh nghiệm quản lý điều hành nhằm đưa ngành giao thông vận tải của tỉnh tiếp tục phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, tập thể Sở Giao thông vận tải tỉnh tiếp tục kế thừa tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi để ông Nguyễn Phong hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   

  Ông Võ Xuân Hòa giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Mỹ An

  Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã chủ trì buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi. Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi Đoàn Dụng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Võ Xuân Hòa, Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phân công đến nhận công tác tại Sở Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ, trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15/12/2020. Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chúc mừng ông Võ Xuân Hòa được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ; mong rằng trên cương vị mới, ông Võ Xuân Hòa tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng với tập thể Sở Nội vụ đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh yêu cầu, Sở Nội vụ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tham mưu đạt chất lượng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong đó, tập trung tham mưu các giải pháp để tỉnh Quảng Ngãi nâng cao chỉ số cải cách hành chính, tăng cường thanh tra công vụ, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật trong các cơ quan hành chính nhà nước, phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp./.

  Tăng Thư

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Hiển Thị Chi Tiết Nội Dung Bài Viết Trên Cổng Điện Tử
 • Cổng Điện Tử Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Quảng Ngãi
 • Công Bố Quyết Công Tác Cán Bộ Tại Ubnd Tỉnh Và Sở Tài Chính
 • Sở Y Tế Tỉnh Quảng Ngãi
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Lần Thứ X
 • Mẫu Quyết Định Giao Việc, Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ
 • Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ Chi Tiết Nhất
 • Phân Biệt Quyết Định Giao Đất Và Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất
 • So Sánh Quyết Định Giao Đất Và Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất
 • Những Qui Định Của Pháp Luật Về Việc Giao Đất, Cho Thuê Đất, Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Dưới Góc Nhìn Của Luật Sư
 • Quyết định giao việc, phân công nhiệm vụ cho nhân viên là một loại biểu mẫu nội bộ của doanh nghiệp. Với nội dung nhằm xác định nhiệm vụ, công việc cho từng nhân viên, thời gian nhiệm vụ và công việc được giao để chứng minh quyền và trách nhiệm đối với công việc ấy của nhân viên.

  1. Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ

  QUYẾT ĐỊNH PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO NHÂN VIÊN

  – Căn cứ vào điều lệ và tổ chức hoạt động của công ty….

  – Căn cứ vào quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm, từ chức các chức danh của công ty….

  – Căn cứ Quyết định số … của ông/bà….. đối với ông/bà về………

  Điều 1: Giao nhiệm vụ cho ông (bà) ……………………..làm nhiệm vụ………………

  Điều 2: Quyết định này có hiệu lực từ…………………………

  Điều 3: Công ty……………………………….và ông (bà) chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

  2. Mẫu quyết định giao việc

  – Căn cứ vào điều lệ và tổ chức hoạt động của công ty….

  – Căn cứ Quyết định số … của ông/bà….. đối với ông/bà về………

  Điều 1: Ông (bà)…………………được giao công việc…………từ ngày………………đến ngày……………

  Điều 2: Quyết định này có hiệu lực từ ngày……………….

  Điều 3: Công ty………..và ông (bà) …………có trách nhiệm thi hành.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

  Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

  Mobile: 0966.498.666

  Tel: 02462.587.666

  Yêu Cầu Gửi Báo Giá Tổng Đài Tư Vấn Luật 024 6258 7666

  Luật sư Nguyễn Anh Văn thuộc đoàn luật sư Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm đã giải quyết thành công nhiều yêu cầu pháp lý của khách hàng trong các lĩnh vực đất đai, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, dân sự, hình sự, sở hữu trí tuệ…, là Thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành tại công ty Luật Nhân Dân. Luật sư Nguyễn Anh Văn sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức hữu ích về pháp luật thông qua các bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ, Giao Việc Cho Nhân Viên 2022
 • Trình Tự, Thủ Tục Giải Quyết Khiếu Nại Lần Đầu Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Mẫu Quyết Định Giải Quyết Khiếu Nại, Kiến Nghị Về Việc Tra Lại Đơn Khởi Kiện
 • Nội Dung Cơ Bản Trong Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp
 • Mẫu Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp 2022 Đúng Quy Chuẩn
 • Trao Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Và Giao Nhiệm Vụ Cho Viên Chức Quản Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Viên Chức Quản Lý Trường Đại Học Kinh Tế
 • Trao Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại, Và Giao Nhiệm Vụ Cho 05 Viên Chức Quản Lý
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Miễn Nhiệm
 • Quyết Định Miễn Nhiệm Bổ Nhiệm
 • Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý

  Chiều ngày 16/01/2020, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý.

  Tới dự Lễ trao Quyết định có chúng tôi Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; chúng tôi Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện cán bộ quản lý các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ.

  PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao Quyết định

  Thừa lệnh Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Văn Thiện – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho 09 viên chức quản lý:

  • Bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Lương Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; chúng tôi Nguyễn Tiến Hán – Phó Trưởng khoa Công nghệ Ô tô; Ông Đinh Bạt Giáp – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá;
  • Điều động và bổ nhiệm:TS. Thân Thanh Sơn – Trưởng khoa Du lịch; TS. Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện;
  • Giao nhiệm vụ: TS. Vũ Đình Khoa – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản lý Kinh doanh; TS. Phạm Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Công nghệ Hóa; TS. Chu Khắc Trung – Giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí;
  • Bổ nhiệm: TS. Bồ Quốc Bảo – Phó Trưởng khoa Điện tử.

  PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và chúng tôi Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý

  Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, chúng tôi Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 9 viên chức quản lý đã được tín nhiệm bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các viên chức quản lý sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển.

  TS. Thân Thanh Sơn – Trưởng khoa Du lịch thay mặt cho cán bộ quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Thân Thanh Sơn – Trưởng khoa Du lịch thay mặt cho viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và tập thể công chức, viên chức. Với cương vị mới, vinh dự và nhiều thách thức, đồng chí mong rằng lãnh đạo Nhà trường và tập thể công chức, viên chức tiếp tục hỗ trợ, đồng hành để viên chức quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của ĐHCNHN.

  Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Viên Chức Lãnh Đạo Quản Lý
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Viên Chức Quản Lý
 • Hướng Dẫn Về Thẩm Quyền, Thủ Tục, Thời Điểm, Hồ Sơ Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại, Bố Trí, Miễn Nhiệm, Thay Thế Và Phụ Cấp Trách Nhiệm Công Việc Của Kế Toán Trưởng, Phụ Trách Kế Toán Của Các Đơn Vị Kế Toán Trong Lĩnh Vực Kế Toán Nhà Nước
 • Công Bố Quyết Định Sáp Nhập Và Bổ Nhiệm Lãnh Đạo Quản Lý Phòng, Đơn Vị Trực Thuộc Sở Tài Nguyên Và Môi Trường
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Lãnh Đạo Ban
 • Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ, Giao Việc Cho Nhân Viên 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Giao Việc, Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên
 • Các Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ
 • Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ Chi Tiết Nhất
 • Phân Biệt Quyết Định Giao Đất Và Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất
 • So Sánh Quyết Định Giao Đất Và Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất
 • Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ mới nhất năm 2022. Tải về mẫu quyết định phân công nhiệm vụ cho nhân viên, hướng dẫn soạn thảo quyết định giao việc cho nhân viên chuẩn nhất 2022.

  Công ty luật Dương Gia xin gửi đến bạn Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ, quyết định giao việc cho nhân viên mới nhất. Để được tư vấn rõ hơn về biểu mẫu này hoặc có bất cứ vấn đề pháp luật gì cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn – hỗ trợ!

  Khi tiến hành công việc trong hợp đồng lao động, căn cứ vào các thay đổi mà người sử dụng lao động có thể phân công nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên để thực hiện công việc được nhanh chóng và chính xác.

  Quyết định phân công nhiệm vụ cho nhân viên, quyết định giao việc cho nhân viên là một loại biểu mẫu nội bộ của doanh nghiệp. Quyết định này xác định nhiệm vụ, công việc cho từng nhân viên, thời gian nhiệm vụ và công việc được giao để chứng minh quyền và trách nhiệm đối với công việc ấy của nhân viên.

  Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ cho nhân viên mang nghĩa rộng hơn. Nó được hiểu nhiệm vụ có thể là rất nhiều công việc. Ví dụ: Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ kế toán, mẫu quyết định phân công nhiệm vụ thiết kế, mẫu quyết định phân công nhiệm vụ giám sát…

  – Ấn vào liên kết sau để tải mẫu quyết định phân công nhiệm vụ cho nhân viên: Tải về quyết định phân công nhiệm vụ

  – Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu quyết định phân công nhiệm vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

  CÔNG TY …………. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  QUYẾT ĐỊNH PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO NHÂN VIÊN

  (Chức vụ của người đưa ra quyết định)

  – Căn cứ vào điều lệ và hoạt động tổ chức của công ty……

  – Căn cứ quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm, từ chức các chức danh của công ty……

  – Căn cứ Quyết định số………..của ông (bà)………đối với ông (bà) về…

  Điều 1: Giao nhiệm vụ cho ông (bà) ……..làm nhiệm vụ…

  Điều 2: Quyết định này có hiệu lực từ……

  Điều 3: Công ty…….và ông (bà) chịu trách nhiệm thi hành quyết định này

  Nơi nhận Người đại diện theo pháp luật

  (Người ra quyết định)

  Mẫu quyết định giao việc cho nhân viên được hiểu và sử dụng với nghĩa hẹp hơn. Nó được sử dụng khi giao 01 công việc cụ thể, rõ ràng. Ví dụ: Quyết định giao việc cho nhân viên (về việc: Đàm phán hợp đồng với công ty A), Quyết định giao việc cho nhân viên (về việc: Thay mặt ký hợp đồng với công ty B)…

  – Ấn vào liên kết sau để tải mẫu quyết định giao việc: Tải về quyết định giao việc

  – Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu quyết định giao việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

  CÔNG TY …………. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  (Chức vụ của người ra quyết định)

  – Căn cứ vào điều lệ của công ty……

  – Căn cứ vào quyết định số……

  Điều 1: Ông (bà)………được giao công việc…………từ ngày………đến ngày……

  Điều 2: Quyết định này có hiệu lực từ ngày…

  Điều 3: Công ty…….và ông (bà) ……có trách nhiệm thi hành.

  Nơi nhận Ký tên

  (Người ra quyết định)

  Như vậy, 02 loại mẫu quyết định phân công nhiệm vụ và quyết định giao việc có ngữ cảnh sử dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Người dùng lưu ý sử dụng biểu mẫu này cho đúng với mục đích và ngữ cảnh của mình.

  – Luôn có quốc hiệu và tiêu ngữ trong quyết định giao việc;

  – Xác định người có thẩm quyền ra quyết định giao việc đúng thẩm quyền;

  – Ghi rõ ngày, tháng, năm bắt đầu thực hiện công việc;

  – Ghi rõ những người có trách nhiệm thi hành quyết định giao việc;

  – Ghi rõ công việc được giao, nhiệm vụ được giao. Nếu cần có thể chi tiết hoá các công việc được giao, nhiệm vụ được giao để quyết định được chính xác nhất.

  – Đại diện của công ty giao việc phải ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu theo đúng quy định của pháp luật

  – Để xác nhận tính pháp lý, tốt nhất phải có chữ ký xác nhận của nhân sự được giao việc thể hiện: Đã nhận quyết định, đã nhận công việc và nhiệm vụ được giao.

  – Quyết định giao việc, quyết định phân công nhiệm vụ được lập với mục đích tránh các tranh chấp pháp lý không đáng có trong nội doanh nghiệp, xác định người chịu trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao.

  – Tư vấn qua tổng đài về mẫu quyết định phân công nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên;

  – Tư vấn trực tiếp tại văn phòng về mẫu quyết định phân công nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên;

  – Soạn thảo mẫu quyết định phân công nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên;

  Bài viết được thực hiện bởi Thạc sỹ Đinh Thùy Dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trình Tự, Thủ Tục Giải Quyết Khiếu Nại Lần Đầu Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Mẫu Quyết Định Giải Quyết Khiếu Nại, Kiến Nghị Về Việc Tra Lại Đơn Khởi Kiện
 • Nội Dung Cơ Bản Trong Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp
 • Mẫu Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp 2022 Đúng Quy Chuẩn
 • Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp Công Ty
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100