Hướng Dẫn Ra Ngày Quyết Định Nghỉ Việc Phù Hợp Với Quy Định Của Luật Lao Động ?

--- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Nghỉ Việc Ghi Lý Do Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động Như Thế Nào ?
 • Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương
 • Thủ Tục Điều Kiện Hỗ Trợ Người Lao Động Nghỉ Việc Không Lương Do Covid 19
 • Bỏ Việc Văn Phòng Lương 20 Triệu, Ra Làm Riêng Kiếm 100 Triệu Đồng
 • Nghỉ Việc Ở Tuổi 31, Tôi Lĩnh Ngộ Rằng: Đời Người Giống Như Một Trò Chơi Điện Tử, Phải Bước Ra Khỏi Khu Vực Thoải Mái Nếu Muốn Có Cơ Hội Thành Công
 • Công ty tôi có người lao động viết đơn xin nghỉ việc ngày 01/03/2018, vì hợp đồng lao động của người này là hợp đồng xác định thời hạn, nên công ty đã thông báo 30 ngày sau mới được nghỉ việc, tức là đến ngày 30/03/2018 mới được nghỉ. Nhưng sang ngày 02/03/2018 người này không đến làm và nghỉ việc hẳn từ ngày đó. Vậy công ty phải ra quyết định nghỉ việc đối với người này là ngày nào (30/03/2018 hay 02/03/2018) ? Xin cám ơn. Người gửi : HHT

  1. Cơ sở pháp lý.

  Bộ luật lao động 2012.

  2. Ý kiến tư vấn.

  Như thông tin bạn cung cấp, người lao động tại công ty bạn đã tiến hành thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Hợp đồng lao động của người lao động đó là hợp đồng có xác định thời hạn, do đó căn cứ theo quy định tại điểm b, khoản 2 Điều 37 Bộ luật lao động 2012, người lao động sẽ phải thông báo trước ít nhất là 30 ngày cho người sử dụng lao động khi chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn, ngay sau khi nộp đơn xin thôi việc thì người lao động đã tự ý nghỉ việc luôn mà không tiếp tục làm việc đến hết thời hạn báo trước theo quy định của pháp luật cũng như thông báo của phía công ty. Từ đó có thể xác định người lao động trong trường hợp này đã có hành vi tự ý nghỉ việc mà không có lý do chính đáng.

  Về việc ra quyết định thôi việc đối với người lao động này, quan điểm của chúng tôi bạn có thể xem xét để áp dụng hai hình thức sau đây:

  Thứ nhất, nếu phía công ty đồng ý cho người lao động nghỉ việc luôn từ ngày 02/03/2018 thì công ty vẫn có thể ra quyết định thôi việc đối với người lao động từ ngày 02/03/2018. Trường hợp này, việc chấm dứt hợp đồng lao động được xác định là theo sự thỏa thuận của các bên.

  Thứ hai, nếu công ty không đồng ý cho người lao động nghỉ việc luôn từ ngày 02/03/2018 thì như vậy, người lao động vẫn có trách nhiệm phải tiếp tục thực hiện hợp đồng lao động đến hết thời hạn báo trước theo quy định của pháp luật tức là đến ngày 30/02/2018. Nhưng do người lao động đã tự ý nghỉ việc từ ngày 02/03/2018 nên căn cứ Điều 41 Bộ luật lao động 2012, trường hợp này được xác định là người lao động đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật:

  Điều 41. Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật

  Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật là các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động không đúng quy định tại các điều 37, 38 và 39 của Bộ luật này.

  Ngoài ra, đối với trường hợp này người lao động đã có hành vi tự ý bỏ việc nên căn cứ khoản 3 Điều 126 Bộ luật lao động 2012, công ty bạn cũng có thể xem xét áp dụng biện pháp xử lý kỷ luật sa thải nếu thời gian mà người lao động đó tự ý bỏ việc đến 05 ngày cộng dồn trong 01 tháng hoặc 20 ngày cộng dồn trong 01 năm mà không có lý do chính đáng:

  Điều 126. Áp dụng hình thức xử lý kỷ luật sa thải

  Hình thức xử lý kỷ luật sa thải được người sử dụng lao động áp dụng trong những trường hợp sau đây:

  3. Người lao động tự ý bỏ việc 05 ngày cộng dồn trong 01 tháng hoặc 20 ngày cộng dồn trong 01 năm mà không có lý do chính đáng.

  Các trường hợp được coi là có lý do chính đáng bao gồm: thiên tai, hoả hoạn, bản thân, thân nhân bị ốm có xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền và các trường hợp khác được quy định trong nội quy lao động.

  Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại gọi số: để được giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Nghỉ Việc 2022
 • Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp Theo Quy Định Năm 2022 ?
 • Công Ty Không Gửi Quyết Định Thôi Việc Có Phải Bồi Thường Tiền Trợ Cấp Thất Nghiệp Và Tiền Những Ngày Không Được Làm Việc Cho Người Lao Động Không?
 • Năm 2022, Hồ Sơ Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp Cần Những Giấy Tờ Gì ?
 • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương 2022
 • Khi Nào Nên Nghỉ Việc? Nên Làm Gì Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Nguyên Nhân Dẫn Tới Quyết Định Nghỉ Việc
 • Đơn Phương Nghỉ Việc Nhưng Công Ty Không Ra Quyết Định Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động
 • Công Ty Không Ký Quyết Định Chấm Dứt Hđlđ Phải Làm Thế Nào?
 • Thủ Tục Chốt Sổ Bhxh Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Mẫu Đơn Xin Chốt Sổ Bảo Hiểm Xã Hội
 • Để tìm được một công việc với mức lương ổn định lâu dài ở thời điểm hiện nay đã là một vấn đề khó. Tuy nhiên khi làm thế nào để có thể hòa hợp và phát triển bền vững trong môi trường làm việc đó lại là một điều khó khăn hơn. Áp lực làm việc càng lớn, chế độ chính sách không phù hợp dễ khiến nhân viên muốn nghỉ việc, nếu bạn đang suy nghĩ từ bỏ công việc này nhưng không biết “Khi nào nên nghỉ việc” bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhân viên có mong muốn nghỉ việc để tìm kiếm một môi trường làm việc mới phù hợp hơn. Thế nhưng, người phải chịu thiệt thòi sẽ nghiêng về nhân viên nhiều hơn công ty chủ quản. Do đó, khi bạn đã có ý định sẽ nộp đơn xin nghỉ việc thì nên lựa chọn thời điểm ” Khi nào nên nghỉ việc” mới là phù hợp nhất, giúp bản thân không phải đánh mất đi những quyền lợi cơ bản mà mình xứng đáng được hưởng.

  Chúng tôi cũng biết rằng, thật khó để bạn có thể đưa ra cho mình một quyết định dứt khoát nên đi hay nên tiếp tục ở lại chấp nhận công việc. Vì có thể hai trường hợp sẽ xảy ra nếu bạn quyết định xin nghỉ việc ngay lập tức. Rất có thể bạn sẽ không tìm được công việc mới ngay khi nghỉ việc, và thay vào đó bạn sẽ phải tốn một số tiền nhất định để duy trì sinh hoạt cá nhân trong khoảng thời gian tìm được một công việc phù hợp mới.

  Không tìm được sự hứng thú trong công việc

  Bạn nên hỏi chính bản thân mình rằng ” Niềm vui trong công việc của bạn là gì?”“Bạn có thấy hào hứng khi nhận được một dự án mới không?” “Bạn có tìm được niềm vui trong quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hay không?” Nếu tất cả câu trả lời đều là “Không” thì có lẽ bạn nên nộp đơn xin nghỉ việc trong thời gian sớm.

  Điều quan trọng nhất để bạn có thể gắn bó với một công việc bất kỳ chính là tìm được động lực và niềm vui nhất định để biết được bản thân đang cố gắng vì điều gì. Một công việc không mang lại bất kỳ niềm vui và niềm hạnh phúc thật sự, là nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất để bạn nên đưa ra quyết định xin nghỉ việc.

  Kỹ năng của bạn không được vận dụng tốt

  Không đồng nhất được quan điểm với đồng nghiệp và cấp trên

  Môi trường làm việc quá gò bó, không thoải mái

  Văn hóa doanh nghiệp không phù hợp, môi trường tạo quá nhiều áp lực cạnh tranh khiến bạn không thoải mái để tự do sáng tạo trong công việc. Mỗi ngày đi làm của bạn đều trở thành những ngày dài mệt mỏi với đống tư liệu phải chỉnh sửa, khiến năng suất làm việc ngày càng giảm. Những ý kiến bạn đề xuất cải thiện năng lực làm việc với cấp trên đều không được chấp thuận, quá nhiều sự gò bó khuôn khổ chính là nguyên nhân bạn nên cho bản thân cơ hội làm việc ở một môi trường tốt hơn hiện tại.

  Luôn cảm thấy lo lắng về vấn đề tiền lương

  Mỗi nhân viên đi làm đều đặt vấn đề tiền lương lên hàng đầu, mặc dù mỗi nhân sự sẽ có một mức lương khác nhau. Tuy nhiên, nếu mức lương của bạn quá thấp so với mức lương lao động được quy định của nhà nước, bạn nên suy nghĩ lại vấn đề có nên hợp tác lâu dài với công ty hay không. Lương bổng và chính sách phúc lợi khi làm việc sẽ tạo nên sự hăng hái trong quá trình lao động giúp nhân viên tích cực hơn trong công việc, ngược lại với mức lương quá thấp lại không nhận được những đãi ngộ như hợp đồng lao động bạn nên cân nhắc vấn đề nghỉ việc.

  Thời điểm nào nên nghỉ việc là tốt nhất?

  Vấn đề nghỉ việc không chỉ đơn giản là việc bạn chỉ cần nộp đơn và thu dọn hành lý là kết thúc mọi việc dễ dàng. Nếu bạn kết thúc công việc một cách ngắn gọn như vậy bạn sẽ mất đi những quyền lợi riêng của bản thân về lương hay chế độ bảo hiểm. Quan trọng hơn, bạn sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp đánh giá thấp thái độ thiếu chuyên nghiệp khi nghỉ việc, ” Tiếng xấu dễ đồn xa ” cho nên bạn nên lựa chọn cách rời đi tinh tế nhất để không vướng phải thị phi về sau và nhất là không đánh mất những quyền lợi mà mình xứng đáng nhận được trong suốt quá trình làm việc vừa qua.

  Tốt nhất, bạn nên dựa vào hợp đồng lao động đã ký kết để nêu lựa chọn thời điểm chính xác xin nghỉ việc. Thông thường, đối với nhiều công ty, nhân viên sẽ phải thông báo thời gian nghỉ việc trước một tháng theo đúng hợp đồng để công ty tuyển dụng nhân sự thay thế mới tiếp tục triển khai công việc để không bị gián đoạn. Cho nên, khi bạn đột ngột xin nghỉ mà không chấp hành đúng điều khoản trong hợp đồng sẽ bị không được nhận lương đầy đủ, hoặc thu hồi các phúc lợi đáng có.

  Trong trường hợp bạn muốn nghỉ việc ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn rằng nên tìm kiếm việc làm mới trước khi nộp đơn xin nghỉ để đảm bảo chi phí sinh hoạt ổn định. Và tận dụng số tiền bạn đang có để đền bù khoảng tiền trên hợp đồng đã ký kết. Đó là cách làm an toàn nhất để bạn không bị hao hụt quá nhiều chi phí nhưng vẫn có đủ số tiền lương mới để xoay sở cuộc sống. Việc cần làm là chuẩn bị hồ sơ xin việc mới với CV chuyên nghiệp hơn để ứng tuyển vị trí phù hợp bạn mong muốn.

  Cách viết CV xin việc mới như thế nào?

  CV là một phần không thể thiếu để giúp bạn nhận tìm được một công việc đúng nguyện vọng mong muốn. Tuy nhiên, với tư cách một nhân viên đã đi làm và có kinh nghiệm nhất định trong công việc bạn không thể viết ra một mẫu CV giống như mẫu CV của một bạn nhân viên mới ra trường để ứng tuyển. Xét về mức độ chỉn chu và sự chuyên nghiệp CV của bạn cần phải có sự đầu tư hơn về nội dung lẫn hình thức. Ngoài dành thời gian thiết kế và làm mới nội dung CV, để mọi việc dễ dàng hơn bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu CV nổi bật tại 2 website tạo CV online được nhiều người tin dùng hiện nay như VietCV và Careerlink…

  Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về câu hỏi ” Khi nào nên nghỉ việc ” là hợp lý nhất. Giờ đây, mọi quyết định đều nằm trong suy nghĩ của bạn, vì vậy hay cân nhắc thật kỹ càng và chọn cho mình một môi trường làm việc xứng đáng. Nơi bạn có thể chứng tỏ được năng lực và cống hiến lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “nhìn Xa Trông Rộng” Trước Khi Nghỉ Việc
 • 5 Tips Để Bạn Đưa Ra Quyết Định Dũng Cảm Nghỉ Việc
 • 10 Điều Bạn Đừng Bao Giờ Nên Nói Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Hãy “cân Não” Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Điều Phải Làm Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc
 • Hỏi Về Việc Ra Quyết Định Nghỉ Việc Của Người Sử Dụng Lao Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Có Thẩm Quyền Ký Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Sa Thải
 • Bà A Là Giám Đốc, Anh D Là Kế Toán Và Chị B Là Nhân Viên Cùng Công Tác Tại Sở X. Vì Tạm Đình Chỉ Công Tác Của Chị B Sau Ba Lần Chị Nghỉ Việc Không Có Lí Do Nên Bà A Bị Chị B Cùng Chồng Là Anh C Liên Tục Nhắn Tin Đe Dọa, Bức Xúc, Bà A Cùng Anh D Bịa Đặt Chị B Bị Mất Năng Lực Hành Vi Dân Sự. Sau Đó, Bà A Sử Dụng Lí Do Này Để Kí Quyết Định Buộc Thôi Việc Đối Với Chị B. Khi Chị B Yêu Cầu Anh D Đính Chính Trên Thì Anh D Đã Từ Chối Đồng Thời Trì Hoãn Thanh Toán Các Khoản Phụ Cấp Của Chị B. Hành Vi Của Những Ai Sau Đây Có Thể Vừa Bị Khiếu Nại, Vừa Bị Tố Cáo?
 • Bù Gia Mập: Cho Thôi Việc Trưởng Công An Xã Xả Súng Vào Dân
 • Phó Trưởng Công An Xã Nghi Sàm Sỡ Nữ Sinh Bị Buộc Thôi Việc
 • Cho Thôi Việc Trưởng Công An Xã Xả Súng Vào Dân
 • Hỏi về việc ra quyết định nghỉ việc của người sử dụng lao động. Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động.

  Hỏi về việc ra quyết định nghỉ việc của người sử dụng lao động. Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động.

  Tôi làm việc ở công ty hết tháng 5 năm 2022 là 5 năm 3 tháng. Ngày 1/5/2016 tôi viết đơn xin làm hết tháng 5. Ngày 23 tháng 6 giám đốc công ty ký quyết định nghỉ việc như vậy là đúng như sai? Tôi làm trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm nói phải ký ngày 15/6. Xin hỏi luật sư như thế nào mới đúng. Xin cảm ơn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

  1. Cơ sở pháp lý: 2. Giải quyết vấn đề:

  Căn cứ Điều 37 quy định q uyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động như sau:

  3. Người lao động làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, nhưng phải báo cho người sử dụng lao động biết trước ít nhất 45 ngày, trừ trường hợp quy định tại Điều 156 của Bộ luật này.”

  Theo thông tin bạn cung cấp, bạn làm việc ở công ty 5 năm 3 tháng, tuy nhiên bạn chưa nói rõ bạn giao kết loại hợp đồng lao động với công ty là hợp đồng gì? Do đó sẽ chia các trường hợp sau:

  + Trường hợp bạn ký liên tiếp 2 hợp đồng xác định thời hạn thì việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động phải được báo trước ít nhất 30 ngày, trừ trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và g khoản 1 Điều 37 “Bộ luật lao động 2022”. Như vậy, trường hợp 1/5/2016 bạn làm đơn xin nghỉ, thì theo quy định, tối thiểu 30 ngày sau mới được chấm dứt hợp đồng lao động trừ trường hợp có thỏa thuận khác. Theo đó, công ty phải ra quyết định cho bạn nghỉ việc vào ngày 30/5/2016. Nếu công ty ra quyết định nghỉ việc vào ngày 23/06/2016 là không đúng theo quy định pháp luật.

  + Trường hợp bạn làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, thì theo quy định của Khoản 3 Điều 37 “Bộ luật lao động 2022”, bạn phải báo trước ít nhất 45 ngày cho người sử dụng lao động, tức là phải từ ngày 15/6/2016 trở đi bạn mới được nghỉ việc. Tuy nhiên, thời hạn báo trước có thể lớn hơn 45 ngày. Vì vậy, việc công ty ra quyết định cho bạn nghỉ việc vào ngày 23/6/2016 là đúng hay sai còn phụ thuộc vào việc trao đổi giữa hai bên, và những điều kiện cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Buộc Thôi Việc Đối Với Viên Chức Không Giữ Chức Vụ Quản Lý
 • Căn Cứ, Thủ Tục Cho Thôi Việc Đối Với Viên Chức Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Công Chức, Viên Chức
 • Quyết Định Thôi Việc
 • Không Có Quyết Định Thôi Việc Có Được Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp?
 • 5 Tips Để Bạn Đưa Ra Quyết Định Dũng Cảm Nghỉ Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • “nhìn Xa Trông Rộng” Trước Khi Nghỉ Việc
 • Khi Nào Nên Nghỉ Việc? Nên Làm Gì Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc?
 • 7 Nguyên Nhân Dẫn Tới Quyết Định Nghỉ Việc
 • Đơn Phương Nghỉ Việc Nhưng Công Ty Không Ra Quyết Định Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động
 • Công Ty Không Ký Quyết Định Chấm Dứt Hđlđ Phải Làm Thế Nào?
 • Công việc ngày càng trở nên nhàm chán và không như những gì bạn mong muốn, vậy thì có lẽ thật sự đã đến lúc bạn nên dũng cảm nghỉ việc rồi đấy.

  Khi bạn đã làm ổn định một công việc trong thời gian dài thì việc từ bỏ nó nghe có vẻ nhiều rủi ro, nhất là trong một thị trường việc làm đầy tính cạnh tranh và thách thức như hiện nay: số lượng công việc thực tế phù hợp với bạn ít hơn lượng ứng viên tiềm năng rất nhiều. Hãy thử nhìn theo hướng tích cực là bạn không từ bỏ khi xin thôi việc, mà đang tìm kiếm những thử thách và cơ hội mới để làm bản thân hài lòng hơn trong sự nghiệp của mình.

  Chẳng phải mục đích của cuộc sống là được làm những gì mà chúng ta yêu thích sao? Nếu bạn không yêu công việc của mình, sẽ rất mệt mỏi khi phải thức dậy và làm việc 8 tiếng mỗi ngày.

  Bạn nhận ra đã đến lúc mình cần nghỉ việc nhưng điều đó lại đem đến cảm giác bất an và khiến bạn lo lắng. Bạn có thể dành nhiều ngày, tháng, thậm chí là nhiều năm để nhận ra rằng mình cần rời bỏ công việc hiện tại đến như thế nào nhưng lại không có đủ dũng khí để làm việc mà lẽ ra bạn phải làm từ rất lâu rồi. Vậy thì đấy chính là 5 tips WeHelp hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra dũng cảm đưa ra quyết định thôi việc.

  Hối tiếc là bản năng của chúng ta khi nhận ra một việc gì đó lẽ ra hoặc không nên xảy ra. Bằng cách phân tích, bạn sẽ nhận ra bạn đã sai lầm ở đâu và tìm cách để thay đổi hay sửa chữa điều đó.

  Bạn cảm nhận thế nào về công việc hiện tại? Bạn có hối tiếc vì đã nhận công việc này không? Bạn có hối tiếc vì đã bỏ lỡ nhiều cơ hội khác không? Bạn sẽ cảm thấy thế nào trong nhiều năm sau nữa nếu như dũng cảm đưa ra thay đổi bây giờ? Hãy tin WeHelp đi, hối tiếc là một cảm giác thậm chí còn đáng sợ hơn cả thay đổi đấy.

  2. Đánh giá khả năng phát triển của bạn

  Bạn đã học hỏi được gì từ công việc của mình chưa? Có phải từ rất lâu rồi bạn không phát triển thêm được kĩ năng gì mới không?

  Vạn chỉ có thể vui vẻ và cảm thấy thỏa mãn khi có lộ trình thăng tiến phù hợp. Nếu bạn không nhận ra được khía cạnh này trong công việc hàng ngày của mình thì điều đó có nghĩa là bạn đang đi làm chỉ vì tiền. Điều này là không tốt một chút nào. Đã đến lúc bạn công đổi sang một công việc mới rồi đó.

  3. Tìm kiếm thêm những mối quan hệ mới

  Niềm đam mê của bạn là gì? Có phải có công việc nào đó bạn luôn muốn làm nhưng chưa có cơ hội không? Có lẽ đã đến lúc nắm lấy những cơ hội bạn từng bỏ lỡ rồi đấy. Hãy làm điều đó bằng cách kết nối với những người có cùng niềm đam mê đó. Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội, ví dụ như LinkedIn chẳng hạn.

  Khi nói chuyện với những người đã đi theo con đường bạn muốn theo đuổi, bạn sẽ thấy những lợi ích mà họ đã đạt được khi theo đuổi niềm đam mê của mình. Ví dụ bạn đang có ý định chuyển sang thiết kế đồ họa tự do, hãy thử tìm kiếm những người làm công việc này trên khắp thế giới qua các mạng xã hội. Tham gia các nhóm, đặt câu hỏi và kết nối với nhiều người nhất có thể. Khi bạn biết nhiều người đã thành công trong lĩnh vực đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều để có đủ dũng khí và ngồi xuống nói chuyện với vị sếp hiện tại của mình.

  Bạn có thể đi du lịch mỗi năm nhưng mục đích cho chuyến đi lần này lại hoàn toàn khác: cân nhắc một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chọn một địa điểm mà bạn yêu thích bởi bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất khi tâm trạng được thư giãn và vui vẻ.

  Và không có gì nghe tồi tệ hơn việc phải quay trở lại với công việc mà bạn ghét ngay sau một kì nghỉ trong mơ. Hãy tận dụng thời điểm này để xin thôi việc vì bạn đang có nhiều lí do để ra đi hơn bao giờ hết.

  5. Làm công việc đúng với năng lực của mình

  Trước khi nghỉ việc, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để tìm hiểu và học hỏi những kiến thức cần thiết cho công việc tương lai. Việc chuyển và bắt đầu lại với một công việc mới có thể sẽ vô cùng khó khăn vì vậy hãy có sự chuẩn bị.

  Những người thành công là những người không bao giờ ngừng học hỏi. Hãy noi gương họ và tập trung vào những kiến thức để thích nghi với công việc mới trước, điều này cũng vô cùng quan trọng bởi nó cho bạn sự tự tin khi ra đưa ra quyết định quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Điều Bạn Đừng Bao Giờ Nên Nói Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Hãy “cân Não” Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Điều Phải Làm Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc
 • Những Điều Nên Làm Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời
 • 5 Điều Phải Làm Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy “cân Não” Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 10 Điều Bạn Đừng Bao Giờ Nên Nói Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Tips Để Bạn Đưa Ra Quyết Định Dũng Cảm Nghỉ Việc
 • “nhìn Xa Trông Rộng” Trước Khi Nghỉ Việc
 • Khi Nào Nên Nghỉ Việc? Nên Làm Gì Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc?
 • Duy trì công việc hiện tại trước khi tìm được việc thích hợp

  Nhiều người mắc phải một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng là nghỉ việc rồi mới đi tìm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của nhà tuyển dụng, bởi thời gian tìm công việc mới có thể kéo dài vài tuần, vài tháng. Thậm chí nếu không suôn sẻ thì thời gian tìm việc có thể lên đến nửa năm hoặc hơn thế nữa.

  Chính vì vậy, trước khi nghỉ việc, bạn nên cố gắng kéo dài công việc hiện tại cho đến khi bạn thực sự tìm được công việc vừa ý. Điều này cũng tránh cho bạn bị hao hụt tài chính trong quá trình tìm việc vì không có khoản thu nhập ổn định.

  Giải quyết hoàn tất công việc chưa hoàn thành

  Hầu hết trước khi nghỉ việc, nhiều người thường có xu hướng tự cho phép mình nghỉ ngơi và lơ là công việc hiện tại. Tuyệt đối đừng như vậy, hãy tự tạo động lực cho mình tiếp tục hoàn thành công việc đang làm. Những dự án, nhiệm vụ được giao hãy bàn giao hoàn tất trước khi chính thức nghỉ việc.

  Suy nghĩ về việc báo với cấp trên bạn muốn nghỉ việc

  Quyết định khó khăn nhất khi muốn nghỉ việc có lẽ là việc thông báo với sếp về quyết định của bạn. Hãy cân nhắc mình nên làm gì, nói gì khi gặp sếp để thông báo nghỉ việc. Bởi công ty cũ sẽ là nơi các nhà tuyển dụng khác liên hệ tham khảo về ứng viên.

  Do đó, hãy để sếp thấy bạn là người chuyên nghiệp, đánh giá cao bạn. Chọn đúng thời điểm để báo và lý do chính đáng cho quyết định xin nghỉ việc của bạn để được sếp chấp nhận trong vui vẻ.

  Dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ ở văn phòng

  Cuối cùng là đừng bỏ lại một mớ bừa bộn tại văn phòng, mà hãy cố gắng dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ trước khi nghỉ. Hãy bắt đầu dọn dẹp từ những vật dụng cá nhân, đến những thiết bị sử dụng cho quá trình làm việc gọn gàng. Loại bỏ những thông tin, tệp tài liệu không cần thiết khỏi máy tính công ty. Tránh đụng vào những tài liệu nhạy cảm kể cả khi bạn còn quyền truy cập.

  theo vieclam24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Nên Làm Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời
 • Thử Việc Không Đạt Yêu Cầu Công Ty Có Cần Ra Quyết Định Nghỉ Việc?
 • Ủy Quyền Cho Người Khác Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Khi Nghỉ Việc
 • Mẫu Giấy Uỷ Quyền Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Năm 2022
 • Thử Việc Không Đạt Yêu Cầu Công Ty Có Cần Ra Quyết Định Nghỉ Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời
 • Những Điều Nên Làm Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Điều Phải Làm Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc
 • Hãy “cân Não” Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 10 Điều Bạn Đừng Bao Giờ Nên Nói Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Em thử việc nhưng trong quá trình làm việc không phù hợp, công việc không đạt được yêu cầu của công ty. Ban đầu công ty có yêu cầu em ký hợp đồng thử việc và đưa đơn nghỉ việc của công ty cho em ký. Em đã ký và bắt đầu nghỉ việc sau thời gian thử việc không đạt yêu cầu. Anh/ chị cho em hỏi trong trường hợp này là em và công ty đã không còn bất cứ quan hệ pháp lý nào phải không ạ? Và phía công ty có phải ra quyết định nghỉ việc cho em không. Mong được anh/chị giải đáp giúp em ạ. Xin cảm ơn tổng đài đã tư vấn.

  1. Người sử dụng lao động và người lao động có thể thoả thuận về việc làm thử, quyền, nghĩa vụ của hai bên trong thời gian thử việc. Nếu có thoả thuận về việc làm thử thì các bên có thể giao kết hợp đồng thử việc.

  Nội dung của hợp đồng thử việc gồm các nội dung quy định tại các điểm a, b, c, d, đ, g và h khoản 1 Điều 23 của Bộ luật này.

  2. Người lao động làm việc theo hợp đồng lao động mùa vụ thì không phải thử việc.

  Điều 29. Kết thúc thời gian thử việc

  1. Khi việc làm thử đạt yêu cầu thì người sử dụng lao động phải giao kết hợp đồng lao động với người lao động.

  2. Trong thời gian thử việc, mỗi bên có quyền huỷ bỏ thoả thuận thử việc mà không cần báo trước và không phải bồi thường nếu việc làm thử không đạt yêu cầu mà hai bên đã thoả thuận.”

  Theo quy định trên dẫn chiếu đến trường hợp của bạn; Khi quá trình làm việc không phù hợp, công việc không đạt được yêu cầu của công ty.trong quá trình thử việc thì bạn hoặc công ty đều có quyền hủy bỏ thỏa thuận thử việc, giữa bạn và công ty không còn ràng buộc nào về mặt pháp lý. Do đó, công ty cũng không cần ra quyết định nghỉ việc đối với bạn.

  Tư vấn Hợp đồng lao động qua tổng đài 1900 6172

  Ký hợp đồng thử việc mà nghỉ ngang có phải bồi thường cho công ty?

  Thời gian thử việc đối với cử nhân đại học là bao lâu?

  Trong quá trình giải quyết nếu có vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172 để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ủy Quyền Cho Người Khác Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Khi Nghỉ Việc
 • Mẫu Giấy Uỷ Quyền Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Năm 2022
 • Về Việc Trả Sổ Bhxh Sau Khi Nghỉ Việc Tại Ngân Hàng
 • Điều Kiện, Thủ Tục Hưởng Lương Hưu? Có Được Nghỉ Việc Trước Tuổi Hưu Không?
 • Nghỉ Việc Chờ Đủ Tuổi Hưởng Lương Hưu Có Được Nhận Trợ Cấp Thất Nghiệp?
 • Ngày Nghỉ Lễ Trong Năm, Ngày Nghỉ Covid, Giờ Làm Việc Theo Luật Lao Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Năm 2022, Người Lao Động Được Nghỉ Phép Năm, Lễ Tết Ra Sao?
 • Tư Vấn Về Trường Hợp Xin Nghỉ Phép Hàng Năm Của Người Lao Động
 • Thời Giờ Làm Việc, Thời Giờ Nghỉ Ngơi Của Người Lao Động
 • Những Quy Định Mới Về Hợp Đồng Lao Động Của Bộ Luật Lao Động Năm 2022
 • Bộ Luật Lao Động Mới Có Hiệu Lực Từ Ngày 01 Tháng 5 Năm 2013
 • Ngày nghỉ Lễ trong năm mới nhất

  Theo Bộ luật Lao động (sửa đổi) mới được Chủ tịch nước ký lệnh ban hành, người lao động sẽ được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương:

  Tết âm lịch: 5 ngày;

  Tết dương lịch: 1 ngày;

  Chiến thắng 30/4: 1 ngày;

  Quốc tế lao động 1/5: 1 ngày;

  Quốc khánh 2/9 1 ngày. Từ năm 2022 khi luật lao động 2022 có hiệu lực, người lao động sẽ được nghỉ thêm 1 ngày trước hoặc sau ngày Quốc Khánh

  Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch 1 ngày;

  Du lịch Cao Bằng 2 ngày – Tour HAY, giá TỐT

  Nghỉ việc riêng hưởng nguyên lương trong các trường hợp:

  Kết hôn (3 ngày)

  Con kết hôn (1 ngày)

  Bố mẹ đôi bên, vợ chồng, con chết (3 ngày)

  Luật mới cũng quy định thêm 1 ngày nghỉ nhưng không hưởng lương khi ông bà, anh chị em ruột chết, bố mẹ hoặc anh chị em ruột kết hôn.

  Người lao động có đủ 12 tháng làm việc cho một người sử dụng lao động được nghỉ hàng năm, hưởng nguyên lương 12 ngày trong điều kiện công việc bình thường, 14 ngày với người làm việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và 16 ngày với công việc đặc biệt nặng học, độc hại hoặc nơi có điều kiện sinh sống đặc biệt khắc nghiệt.

  Cứ 5 năm làm việc, số ngày nghỉ hàng năm được tăng thêm 1 ngày.

  Người lao động có thể thỏa thuận để nghỉ hàng năm thành nhiều lần hoặc nghỉ gộp tối đa 3 năm/lần.

  Tăng thời gian nghỉ thai sản của lao động nữ lên 6 tháng, nhưng lao động nữ có thể trở lại làm việc khi đã nghỉ ít nhất được 4 tháng.

  Du lịch Mù Cang Chải 2 ngày – Tour HAY giá RẺ

  Giờ làm việc theo luật lao động

  “Điều 104. Thời giờ làm việc bình thường

  1. Thời giờ làm việc bình thường không quá 08 giờ trong 01 ngày và 48 giờ trong 01 tuần.

  2. Người sử dụng lao động có quyền quy định làm việc theo giờ hoặc ngày hoặc tuần; trường hợp theo tuần thì thời giờ làm việc bình thường không quá 10 giờ trong 01 ngày, nhưng không quá 48 giờ trong 01 tuần. Nhà nước khuyến khích người sử dụng lao động thực hiện tuần làm việc 40 giờ.

  Điều 106. Làm thêm giờ

  1. Làm thêm giờ là khoảng thời gian làm việc ngoài thời giờ làm việc bình thường được quy định trong pháp luật, thỏa ước lao động tập thể hoặc theo nội quy lao động.

  2. Người sử dụng lao động được sử dụng người lao động làm thêm giờ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  a) Được sự đồng ý của người lao động;

  b) Bảo đảm số giờ làm thêm của người lao động không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 01 ngày, trường hợp áp dụng quy định làm việc theo tuần thì tổng số giờ làm việc bình thường và số giờ làm thêm không quá 12 giờ trong 01 ngày; không quá 30 giờ trong 01 tháng và tổng số không quá 200 giờ trong 01 năm, trừ một số trường hợp đặc biệt do Chính phủ quy định thì được làm thêm giờ không quá 300 giờ trong 01 năm;

  c) Sau mỗi đợt làm thêm giờ nhiều ngày liên tục trong tháng, người sử dụng lao động phải bố trí để người lao động được nghỉ bù cho số thời gian đã không được nghỉ”.

  Chế độ nghỉ việc do ảnh hưởng của Covid 19

  Việc trả lương ngừng việc căn cứ vào quy định tại Điều 99 của Bộ luật Lao động. Trường hợp người lao động phải ngừng việc do tác động của dịch Covid-19 như sau:

  (1) Người lao động phải ngừng việc trong thời gian thực hiện cách ly

  (2) Người lao động phải ngừng việc do nơi làm việc hoặc nơi cư trú bị phong tỏa

  (3) Người lao động phải ngừng việc để phòng, chống dịch bệnh

  Thì tiền lương trong thời gian ngừng việc thực hiện theo khoản 3 Điều 99 của Bộ luật Lao động, cụ thể:

  – Trường hợp ngừng việc từ 14 ngày trở xuống thì tiền lương ngừng việc được thỏa thuận không thấp hơn mức lương tối thiểu.

  – Trường hợp phải ngừng việc trên 14 ngày thì tiền lương ngừng việc do hai bên thỏa thuận nhưng phải bảo đảm tiền lương ngừng việc trong 14 ngày đầu tiên không thấp hơn mức lương tối thiểu.

  Mức lương tối thiểu vùng năm 2022 theo Nghị định 90/2019/NĐ-CP:

  Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng I: 4.420.000 / tháng.

  Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng II: 3.920.000 / tháng.

  Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng III: 3.430.000 / tháng.

  Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng IV: 3.070.000 / tháng.

  Việc trả lương ngừng việc căn cứ vào quy định tại Điều 99 của Bộ luật Lao động. Trường hợp người lao động phải ngừng việc do tác động của dịch Covid-19 như sau:(1) Người lao động phải ngừng việc trong thời gian thực hiện cách ly(2) Người lao động phải ngừng việc do nơi làm việc hoặc nơi cư trú bị phong tỏa(3) Người lao động phải ngừng việc để phòng, chống dịch bệnhThì tiền lương trong thời gian ngừng việc thực hiện theo khoản 3 Điều 99 của Bộ luật Lao động, cụ thể:- Trường hợp ngừng việc từ 14 ngày trở xuống thì tiền lương ngừng việc được thỏa thuận không thấp hơn mức lương tối thiểu.- Trường hợp phải ngừng việc trên 14 ngày thì tiền lương ngừng việc do hai bên thỏa thuận nhưng phải bảo đảm tiền lương ngừng việc trong 14 ngày đầu tiên không thấp hơn mức lương tối thiểu.Mức lương tối thiểu vùng năm 2022 theo Nghị định 90/2019/NĐ-CP:Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng I: 4.420.000 / tháng.Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng II: 3.920.000 / tháng.Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng III: 3.430.000 / tháng.Doanh nghiệp trên địa bàn thuộc vùng IV: 3.070.000 / tháng.

  Hanoi Etoco – Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Nội Dung Cần Lưu Ý Của Bộ Luật Lao Động 2022
 • Mười Điểm Mới Của Luật Lao Động Năm 2012
 • 10 Điểm Mới Về Hợp Đồng Lao Động Trong Bộ Luật Lao Động 2022 Có Hiệu Lực Từ 01
 • Hội Nghị Tuyên Truyền, Phổ Biến Pháp Luật Lao Động
 • Gt Luật Lao Động Việt Nam
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Nên Làm Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Điều Phải Làm Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Nghỉ Việc
 • Hãy “cân Não” Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 10 Điều Bạn Đừng Bao Giờ Nên Nói Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • 5 Tips Để Bạn Đưa Ra Quyết Định Dũng Cảm Nghỉ Việc
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Cho Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Luận Văn Về Thời Giờ Làm Việc Thời Giờ Nghỉ Ngơi, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Trong Thời Gian Thử Việc, Quy Trình Giải Quyết Cho Sinh Viên Nghỉ Học Tạm Thời, Vào Học Lại Và Thôi, Đơn Xin Nghỉ Việc Sau Thời Gian Thử Việc, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Đơn Xin Thôi Việc, Đơn Xin Thôi Việc Hay Đơn Xin Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Có Thời Hạn, Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời, Don Nghi Viec Tam Thoi, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời, Xem Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Có Thời Hạn, Đơn Xin Tạm Thời Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Mẫu Đơn Đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thôi Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc 1 Thời Gian, Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời Viết Tay, Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời Không Lương, Thời Gian Hội Nghị Chi Bộ Ra Nghị Quyết Chuyển Trạng Thái, Quy Định Thời Gian Làm Việc, Thời Gian Hội Nghị Chi Bộ Ra Nghị Quyết Chuyển Trang Thái Sscd Từ Thường Xuyên Lên Cao, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Đề Xuất Kiến Nghị Những Giải Pháp Để Tổ Chức Thực Hiện Nghị Quyết Trong Thời Gian Tới, Nghị Định Về Vị Trí Việc Làm Và Số Lượng Người Làm Việc Trong Đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập, Thờì Cơ Thách Thứ Nghị Quyết 5, Thời Gian Làm Việc Trong Một Ngày Của Người Lái Xe Được Quy Định Là Bao Nhiêu?, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyet Dinh Thoi Giu Chuc Bi Thu Chi Bo, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn Bao Lâu, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Em Đã Quyết Định Sẽ Dừng Lại ở Đây Thôi, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Có Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Cho Thôi Tham Gia Cấp ủy Chi Bộ , Quyet Dinh Cho Thoi Giu Chuc Vu Bi Thu Chi Doan, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Bổ Nhiệm Không Có Thời Hạn, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Thời Cơ Thách Thức Nghị Quyết Trung ương 5 Khóa 12, Thoi Cơ Thách Thức Cua Nghị Quyết Trung ương 5 Khóa 12, Nghị Quyết Hướng Dẫn áp Dụng Biện Pháp Khẩn Cấp Tạm Thời, Quyết Định Nâng Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Ban Hành Khung Thời Gian Năm Học, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, 4 Yếu Tố Quyết Định Thời Điểm Uống Thuốc, Nghị Định Thổi Nồng Độ Cồn, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Việc, Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Việc, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Sự Việc, Quyết Định Rút Ngắn Thời Gian Thử Thách Của án Treo, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng,

  Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Cho Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Luận Văn Về Thời Giờ Làm Việc Thời Giờ Nghỉ Ngơi, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Trong Thời Gian Thử Việc, Quy Trình Giải Quyết Cho Sinh Viên Nghỉ Học Tạm Thời, Vào Học Lại Và Thôi, Đơn Xin Nghỉ Việc Sau Thời Gian Thử Việc, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Đơn Xin Thôi Việc, Đơn Xin Thôi Việc Hay Đơn Xin Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Có Thời Hạn,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Việc Không Đạt Yêu Cầu Công Ty Có Cần Ra Quyết Định Nghỉ Việc?
 • Ủy Quyền Cho Người Khác Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Khi Nghỉ Việc
 • Mẫu Giấy Uỷ Quyền Lấy Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Năm 2022
 • Về Việc Trả Sổ Bhxh Sau Khi Nghỉ Việc Tại Ngân Hàng
 • Điều Kiện, Thủ Tục Hưởng Lương Hưu? Có Được Nghỉ Việc Trước Tuổi Hưu Không?
 • Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Điều Kiện Hỗ Trợ Người Lao Động Nghỉ Việc Không Lương Do Covid 19
 • Bỏ Việc Văn Phòng Lương 20 Triệu, Ra Làm Riêng Kiếm 100 Triệu Đồng
 • Nghỉ Việc Ở Tuổi 31, Tôi Lĩnh Ngộ Rằng: Đời Người Giống Như Một Trò Chơi Điện Tử, Phải Bước Ra Khỏi Khu Vực Thoải Mái Nếu Muốn Có Cơ Hội Thành Công
 • Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Nghỉ Việc 2022
 • Cán Bộ Công Chức Xin Nghỉ Việc Quy Định Thế Nào?
 • Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương, Nghỉ Việc Không Lương, Mẫu Đơn Xin Tạm Nghỉ Việc Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Sau Sinh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương 1 Tháng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Sau Sinh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương., Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Của Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Của Giáo Viên, Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Mẫu Văn Bản Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương Của Giáo Viên, Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Nghị Định Về Vị Trí Việc Làm Và Số Lượng Người Làm Việc Trong Đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Đơn Xin Thôi Việc Không Lương, Dàn Bài Không Có Việc Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí ắt Làm Nên, Bảng Xác Định Giá Trị Khối Lượng Công Việc Phát Sinh Ngoài Hợp Đồng Đề Nghị Thanh Toán., Quyết Định Quan Trọng Nào Dưới Đây Không Phải Của Hội Nghị Ianta, Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ 1 Năm Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Không ăn Lương, Đơn Xin Nghỉ Làm Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Dạy Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Không Lương, Đơn Xin Tạm Nghỉ Không Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Sô 55 Về Định Hướng Chiến Lược Phát Triển Năng Lượng Quốc Gia, Mẫu Bảng Xác Định Giá Trị Khối Lượng Công Việc Hoàn Thành Theo Hợp Đồng Đề Nghị Thanh Toán, Đơn Xin Nghỉ Phép Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương Sau Khi Sinh, Đơn Xin Nghỉ Tạm Thời Không Lương, Đơn Xin Nghỉ 1 Tháng Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Tự Túc Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Không Lương 3 Tháng, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Sau Sinh, Đơn Xin Nghỉ Khong Lương Sau Khi Sinh , Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ 1 Tháng Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Dạy Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Nghỉ Phép Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương Thai Sản, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương Sau Thai Sản, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương Của Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Giáo Viên, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Của Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Của Viên Chức, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép (không Hưởng Lương), Đơn Xin Nghỉ Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Không Hưởng Lương, Đơn Đề Nghị Nghỉ Không Lương, Sếp Không Ký Đơn Xin Nghỉ Việc, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Đơn Xin Nghỉ Việc Có Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Tham Gia Thực Tế, Nghỉ Chờ Việc Hưởng 70 Lương, Quyết Định Hủy Bỏ Quyết Định Không Khởi Tố Vụ An Hình Sự, Quy Định Lương Thử Việc, Quy Định Việc Không Được Làm Của Đoàn Viên, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Nghị Quyết Có Coi Là Chế Độ Mật Không, Nghị Quyết Có Viết Hoa Không, Mẫu Bảng Xác Định Khối Lượng Công Việc Hoàn Thành, Mẫu Bảng Xác Định Giá Trị Khối Lượng Công Việc Hoàn Thành, Nghị Quyết 55 Năng Lượng, Nghị Quyết Năng Lượng, Ke Hoach Thuc Hien Nghi Quyet Tw5 Khong, Nghị Quyết Có Phải Là Văn Bản Pháp Luật Không, Nghị Quyết Bộ Chính Trị Về Năng Lượng,

  Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương, Nghỉ Việc Không Lương, Mẫu Đơn Xin Tạm Nghỉ Việc Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Sau Sinh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương 1 Tháng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Sau Sinh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Tạm Thời Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương., Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Của Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Giáo Viên, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Đóng Bảo Hiểm, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Của Giáo Viên, Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Mẫu Văn Bản Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương Của Giáo Viên, Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Nghị Định Về Vị Trí Việc Làm Và Số Lượng Người Làm Việc Trong Đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Đơn Xin Thôi Việc Không Lương, Dàn Bài Không Có Việc Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí ắt Làm Nên, Bảng Xác Định Giá Trị Khối Lượng Công Việc Phát Sinh Ngoài Hợp Đồng Đề Nghị Thanh Toán., Quyết Định Quan Trọng Nào Dưới Đây Không Phải Của Hội Nghị Ianta, Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ 1 Năm Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Không ăn Lương, Đơn Xin Nghỉ Làm Không Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Dạy Không Lương, Đơn Xin Nghỉ Không Lương, Đơn Xin Tạm Nghỉ Không Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Nghỉ Việc Ghi Lý Do Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động Như Thế Nào ?
 • Hướng Dẫn Ra Ngày Quyết Định Nghỉ Việc Phù Hợp Với Quy Định Của Luật Lao Động ?
 • Mẫu Quyết Định Nghỉ Việc 2022
 • Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp Theo Quy Định Năm 2022 ?
 • Công Ty Không Gửi Quyết Định Thôi Việc Có Phải Bồi Thường Tiền Trợ Cấp Thất Nghiệp Và Tiền Những Ngày Không Được Làm Việc Cho Người Lao Động Không?
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Và Cách Viết 2022
 • Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Hay Và Chuẩn Nhất Hiện Nay.
 • Nghỉ Việc Tiếng Anh Là Gì? Cách Viết Email Nghỉ Việc Khéo Léo
 • Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Là Gì
 • Cách Nói Về Lý Do Nghỉ Việc Khi Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Nghị Định Về Vị Trí Việc Làm Và Số Lượng Người Làm Việc Trong Đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Là Gì, Đơn Xin Nghỉ Việc Mẫu Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Mẫu, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật Pdf, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tieng Trung, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Trung, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật, Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Trung, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Quy Định Về Việc Học Và Thi Môn Tiếng Anh, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Nhất Bằng Tiếng Việt, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Wordthôi Tham Gia Bao Nhiêu Châu, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Việc, Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Việc, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Sự Việc, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Công Việc, Quy Trình Giải Quyết Nghỉ Việc, Đơn Xin Nghỉ Giải Quyết Việc Riêng, Quyết Định Về Việc, Quyết Định Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Làm Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Theo Nghị Định 46, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Theo Nghị Định 67, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Theo Nghị Định 46, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Theo Nghị Định 113, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Theo Nghị Định 108, Báo Cáo Tổng Kết Việc Thực Hiện Nghị Quyết 759, Nghị Quyết Về Việc Thi Hành Bộ Luật Dân Sự 2022, Ra Quyết Định Là Một Công Việc, Quyết Định 27 Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Chi Bộ, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Về Việc Hỗ Trợ Kinh Phí, Quyết Định Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Giao Việc, Quyết Định Phê Duyệt Đề án Vị Trí Việc Làm, Quyết Định Về Việc Lập Hồ Sơ Pccc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Quyết Định Ban Hành Nội Quy Làm Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Nghị Quyết Tiếng Anh Là Gì, Sự Cần Thiết Của Việc Trung ương Ban Hành Nghị Quyết, Bài Tham Luận Về Việc Triển Khai Nghị Quyết Của Chi Bộ, Quyết Didjnhj Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Ban Hành Bản Mô Tả Công Việc, Quyết Định Về Việc áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử, Quyết Định Về Việc Khen Thưởng, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Ubnd Xã, 6 Yếu Tố Quyết Định Việc Chọn Trường Du Học, Quy Định Xin Nghỉ Việc, Quy Định Nghỉ Việc, Dự Thảo Nghị Quyết Tiếng Anh Là Gì, Liên Hệ Việc Thực Hiện Nhiệm Vụ Cá Nhân Gắn Với Nghị Quyết 55, Nghị Quyết Số 51-nq/tw “về Việc Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, Quyết Định Số 51 Nghị Quyết Trung ương 6 Khóa 11, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Ubkt Đảng ủy Y Tế,

  Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Lương, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Do Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Quyết Định Về Việc Nghỉ Không Hưởng Lương, Nghị Quyết Quy Định Về Bộ Máy Giúp Việc Của Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên Tự ý Nghỉ Việc, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Nghị Định Về Vị Trí Việc Làm Và Số Lượng Người Làm Việc Trong Đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Là Gì, Đơn Xin Nghỉ Việc Mẫu Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Mẫu, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật Pdf, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tieng Trung, Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Trung, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật, Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Nhật, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Trung, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Quy Định Về Việc Học Và Thi Môn Tiếng Anh, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Nhất Bằng Tiếng Việt, Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Wordthôi Tham Gia Bao Nhiêu Châu,

  --- Bài cũ hơn ---

 • “nghỉ Việc” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ
 • Những Điều Bạn Nên Tự Hỏi Bản Thân Trước Khi Quyết Định Nghỉ Việc
 • Tại Sao Nhiều Người Quyết Định Nghỉ Việc Để Khởi Nghiệp?
 • Quyết Tâm Nghỉ Việc Lương Thấp, Tôi Tìm Ra Lối Đi Cho Cuộc Đời Mình
 • Đọc Xong Bài Này, Bạn Sẽ Quyết Định Nghỉ Việc Để Buôn Bán Ngay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100