Top 11 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Tư Vấn Y Tế Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Tư Vấn Bảo Hiểm Y Tế Miễn Phí

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6184

Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh Bảo hiểm Y tế, hãy kết nối lên Luật Quang Huy để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của các Luật sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật bảo hiểm y tế qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

Luật Sư Tư Vấn Luật BHXH Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật về bảo hiểm y tế, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

3. Tại sao cần tư vấn Bảo hiểm Y tế qua tổng đài?

Như chúng ta đều biết, bảo hiểm y tế từ lâu đã trở thành một trong những biện pháp an toàn giúp người dân an tâm hơn khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở. Bên cạnh chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cũng được coi là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của người lao động khi tham gia vào các quan hệ lao động tại Việt Nam. Ngày nay, khi đất nước ngày càng hội nhập kéo theo nền kinh tế phát triển, lĩnh vực bảo hiểm y tế cũng không nằm ngoài phạm vi đó. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, bảo hiểm y tế vẫn là đang là một dấu hỏi chấm đối với người dân, đặc biệt là những người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế ở các doanh nghiệp/công ty Việt Nam. Do đó, Tổng đài tư vấn 19006184 đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến miễn phí để giải đáp những vướng mắc về các vấn đề xoay quanh các lĩnh vực về Bảo hiểm y tế này và đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng cao của người lao động.

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 19006184 (phím số 1) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Với phương châm coi khách hàng như thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

4. Nội dung tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí qua Tổng đài – 19006184

Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại Việt Nam, bảo hiểm y tế không nhắm tới lợi nhuận, được nhà nước cơ cấu và tổ chức để phục vụ và bảo vệ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người có trách nhiệm tham gia theo quy định của luật bảo hiểm tại Việt Nam. Đối với những người lao động đủ điều kiện và thuộc đối tượng thì sẽ là đối tượng được doanh nghiệp yêu cầu tham gia bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn luật 19006184 sẽ giúp bạn giải đáp những hỏi đáp và thắc mắc về các vấn đề như sau:

Tư vấn về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (những lợi ích mà họ được hưởng khi tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp, quyền lợi hợp pháp mà người lao động được hưởng,…)

Giải đáp những thắc mắc về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục (đây là quy địnhđược áp dụng bắt đầu từ 2018 nên có rất nhiều điểm mới mà người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế cần chú ý;…)

Tư vấn về bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh trái tuyến (các trường hợp chuyển tuyến, điều trị, khác cơ sở,…)

Hướng dẫn các thủ tục khi tham gia bảo hiểm y tế và các loại thủ tục khác,…

Tư vấn về các quyền và lợi ích hợp pháp khi mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình (đối với cụ thể từng trường hợp thì sẽ xử lý như thế nào, ra sao, mức đóng và các quy định khác theo pháp luật,…)

Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế hàng tháng cho người lao động tại doanh nghiệp. (đối với các quy định của pháp luật sẽ có những mức đóng và tỷ lệ đóng bảo hiểm khác nhau,..)

Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động. (Về các quyền lợi, nghĩa vụ phải đóng bảo hiểm,..)

Tư vấn về thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu;…

Tư vấn về các nội dung ghi trên thẻ bảo hiểm y tế 2018.

Hướng dẫn về các thủ tục cấp lại, đổi thẻ bảo hiểm y tế, nộp hồ sơ gia hạn thẻ bảo hiểm y tế của doanh nghiệp,…

Tư vấn thủ tục khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (khi khám chữa bệnh thì cần lưu ý những gì,…)

5. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn Bảo hiểm y tế rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

6. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Bảo hiểm y tế , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Luật Sư Tư Vấn Bảo Hiểm Y Tế Miễn Phí 0965999345

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp luật chúng tôi hiểu được rằng chỉ đọc qua quy định pháp luật thôi là chưa đủ, vậy nên bạn cần được tư vấn về những quy định pháp luật được hiểu như thế nào là đúng nhất, tránh hiểu sai lệch và thực hiện sai những dụng ý của nhà làm luật. Vậy nên gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 0965 999 345 là rất cần thiết.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ MIỄN PHÍ 0965 999 345

– Tư vấn về các đối tượng tham gia đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thẻ bảo hiểm y tế và thẻ khám bệnh, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

– Tư vấn về mức đóng và trách nhiệm đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về Tiền lương, tiền công, tiền trợ cấp làm căn cứ đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về phương thức đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về cấp thẻ bảo hiểm y tế, cấp lại thẻ bảo hiểm y tế, đổi thẻ bảo hiểm y tế, thu hồi, tạm giữ thẻ bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về các trường hợp hưởng không được hưởng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về quỹ bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thanh tra, khiếu nại, tố cáo, giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm về bảo hiểm y tế.

BẠN HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ MIỄN PHÍ 0965 999 345 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bước 1 : Bấm phím 0965 999 345.

Bước 2 : Nêu thắc mắc của bạn.

Chú ý: Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 0965 999 345 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi .

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ QUA TỔNG ĐÀI 0965 999 345 SẼ GIÚP BẠN

➤ Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế miễn phí 0965 999 345 chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chính xác nhất, những giải pháp hữu ích nhất để khách hành của chúng tôi được bảo đảm quyền lợi của minh khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi

➤ Dịch vụ tư vấn Việt Luật luôn luôn lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có bất kỳ thông tin cần liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi với đầu số tổng đài: 0965 999 345

➤ Tuy nhiên chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài: 0965 999 345 mang tính chất xúc phạm, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, thiếu tôn trọng đối với chuyên viên tư vấn

➤ Hãy lưu số tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0965 999 345 của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, Xuất nhập cảnh , công bố mỹ phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm…

Địa chỉ trụ sở : Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

Email : congtyvietluathanoi@gmail.com

Website: https://tuvanvietluat.com

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0965 999 345

Luật Sư Tư Vấn Trực Tuyến Về Bảo Hiểm Y Tế, Điều Kiện Hưởng Bảo Hiểm Y Tế

1. Tư vấn pháp luật trực tuyến về điều kiện hưởng Bảo hiểm y tế

Đối với tất cả các trường hợp tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện, bảo hiểm y tế bắt buộc hoặc tham gia bảo hiểm y tế trong một số trường hợp được Nhà nước hỗ trợ đều thuộc đối tượng được hưởng bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, đối với từng trường hợp khác nhau, trong từng giai đoạn khác nhau, mọi người đều cần phải thực hiện đúng các quy trình, thủ tục thì mới được sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế và được cơ quan bảo hiểm hỗ trợ thanh toán các khoản chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật.

– Luật sư tư vấn điều kiện được hưởng bảo hiểm y tế đối với cá nhân tham gia bảo hiểm y tế theo chế độ bảo hiểm y tế bắt buộc do người sử dụng lao động và người lao động cùng tham gia;

– Luật sư tư vấn về điều kiện để các cá nhân được hưởng bảo hiểm y tế theo chế độ tham gia bảo hiểm y tế do các cơ quan bảo hiểm xã hội đóng: người hưởng lương hưu, người thuộc chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đang hưởng chế độ thai sản, chế độ trợ cấp tuất hằng tháng đối với người từ 80 tuổi trở lên, người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp,…;

– Luật sư tư vấn điều kiện hưởng bảo hiểm y tế đối với các cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội do Nhà nước tham gia toàn bộ 100% hoặc được Nhà nước hỗ trợ tham gia bảo hiểm y tế trong từng trường hợp cụ thể của khách hàng;

– Luật sư tư vấn các quy định của pháp luật về điều kiện hưởng Bảo hiểm y tế khi tham gia bảo hiểm y tế theo chế độ hộ gia đình cùng tham gia bảo hiểm y tế.

2. Tư vấn các vấn đề pháp lý về mức hưởng Bảo hiểm y tế

Công ty luật Minh Khuê tư vấn đến khách hàng các vấn đề pháp lý về mức hưởng bảo hiểm y tế bao gồm không giới hạn các vấn đề sau:

– Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành về phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế, các trường hợp không được hưởng bảo hiểm y tế;

– Tư vấn cách tính mức hưởng bảo hiểm y tế trực tiếp gắn liền với trường hợp của khách hàng;

– Tư vấn xác định mức hưởng bảo hiểm y tế trong trường hợp đã tham gia bảo hiểm y tế 05 năm liên tục;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế trong trường hợp đang đợi cơ quan có thẩm quyền cấp thẻ bảo hiểm y tế, trong trường hợp đã hoàn thiện hồ sơ và nhận giấy hẹn để nhận thẻ bảo hiểm y tế và trong trường hợp mất thẻ bảo hiểm y tế, đang làm lại thẻ bảo hiểm y tế;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh, chữa bệnh đúng tuyến, trái tuyến hoặc chuyển tuyến;

– Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành về mức hưởng Bảo hiểm y tế trong trường hợp cấp cứu;

– Tư vấn quy định của pháp luật xác định mức hưởng bảo hiểm y tế trong các trường hợp: điều dưỡng, an dưỡng, phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị các tật khúc xạ về mắt, khám bệnh do nghiện ma túy, nghiện rượu, giám định y khoa, giám định pháp y,…;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế trong trường hợp bị người khác cố tình gây thương tích hoặc vô ý gây thương tích, gây tổn lại cho sức khỏe;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế đối với các trường hợp đặc biệt: trẻ em dưới 06 tuổi, người cao tuổi, người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, người là nạn nhân của bạo lực gia đình, cá nhân là học sinh, sinh viên,…;

– Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành để xác định mức hưởng bảo hiểm y tế trong trường hợp một cá nhân có nhiều thẻ Bảo hiểm y tế thuộc nhiều đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội khác nhau;

– Luật sư tư vấn về trình tự, thủ tục đăng ký khám chữa bệnh để được hưởng chế độ bảo hiểm y tế trong trường hợp khám bệnh, chữa bệnh đúng tuyến, trái tuyến, điều trị bệnh trái tuyến, không đúng tuyến, chuyển tuyến;

– Luật sư tư vấn về thủ tục để được thanh toán chi phí cấp cứu, chữa bệnh trong trường hợp cấp cứu;

– Luật sư tư vấn về thủ tục thanh toán, phương thức thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh có hưởng bảo hiểm y tế: thanh toán theo định suất, theo giá dịch vụ, theo trường hợp bệnh;

– Luật sư vấn về thủ tục tạm ứng, quyết toán và thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo chế độ bảo hiểm y tế;

– Luật sư tư vấn về thủ tục thanh toán chi phí khám, chữa bệnh trong trường hợp bị mất thẻ bảo hiểm y tế, chưa nhận được thẻ bảo hiểm y tế, đang đợi để được cấp thẻ bảo hiểm y tế,…;

– Giải đáp các khiếu nại, tố cáo, các hành vi vi phạm quy trình, thủ tục hưởng bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật hiện hành.

Với đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế qua tổng đài trực tuyến 1900.6162 khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật, chúng tôi sẽ:

– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý 24/7, phục vụ khách hàng vào bất kể thời điểm nào khách hàng liên hệ tới, dù đang ở đâu khách hàng cũng đều có thể kết nối được với đội ngũ luật sư;

– Tư vấn cụ thể, chi tiết, áp dụng những quy định của pháp luật hiện hành trong trường hợp của khách hàng;

– Tư vấn về mức hưởng, thủ tục thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh, đưa ra những rủi ro, bất lợi hay khó khăn khi thực hiện giải quyết việc tạm ứng, thanh toán, quyết toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo chế độ bảo hiểm y tế.

Mặt khác, khi khách hàng tư vấn pháp luật kể cả trực tuyến qua tổng đài hay tư vấn trực tiếp với luật sư tại văn phòng, địa điểm khách hàng yêu cầu thì đều giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, các khoản chi phí không cần thiết để tìm hiểu các quy định của pháp luật, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết, xử lý các sai phạm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc chủ thể có thẩm quyền. Hãy gọi 1900.6162 để được luật sư tư vấn.

Rất mong sớm nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Trân trọng./.

Tổng Đài Luật Sư Tư Vấn Luật Bảo Hiểm Y Tế Miễn Phí 19006199

Với nhiều năm kinh ngiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp luật chúng tôi hiểu được rằng chỉ đọc qua quy định pháp luật thôi là chưa đủ, vậy nên bạn cần được tư vấn về những quy định pháp luật được hiểu như thế nào là đúng nhất, tránh hiểu sai lệch và thực hiện sai những dụng ý của nhà làm luật. Vậy nên gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 19006199 là rất cần thiết.

– Tư vấn về các đối tượng tham gia đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thẻ bảo hiểm y tế và thẻ khám bệnh, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

– Tư vấn về mức đóng và trách nhiệm đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về Tiền lương, tiền công, tiền trợ cấp làm căn cứ đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về phương thức đóng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về cấp thẻ bảo hiểm y tế, cấp lại thẻ bảo hiểm y tế, đổi thẻ bảo hiểm y tế, thu hồi, tạm giữ thẻ bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về các trường hợp hưởng không được hưởng bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về quỹ bảo hiểm y tế.

– Tư vấn về thanh tra, khiếu nại, tố cáo, giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm về bảo hiểm y tế.

BẠN HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ MIỄN PHÍ 19006199 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bước 1 : Bấm phím 19006199.

Bước 2 : Nêu thắc mắc của bạn.

Chú ý: Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 19006199 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi .

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ QUA TỔNG ĐÀI 19006199 SẼ GIÚP BẠN

➤ Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế miễn phí 19006199 chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chính xác nhất, những giải pháp hữu ích nhất để khách hành của chúng tôi được bảo đảm quyền lợi của minh khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi

➤ Dịch vụ tư vấn Việt Luật luôn luôn lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có bất kỳ thông tin cần liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi với đầu số tổng đài: 19006199

➤ Tuy nhiên chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài: 19006199 mang tính chất xúc phạm, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, thiếu tôn trọng đối với chuyên viên tư vấn

➤ Hãy lưu số tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006199 của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, Xuất nhập cảnh , công bố mỹ phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm …