Top 12 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Tư Vấn Hôn Nhân Và Gia Đình Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Tư Vấn Hôn Nhân Và Gia Đình

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình – Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Những vấn đề cần có luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình

– Bạn cần ly hôn nhanh? – Bạn cần luật sư tư vấn phân chia tài sản khi đang trong thời kỳ hôn nhân? – Bạn cần tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn? – Bạn cần tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn? – Bạn cần tư vấn thủ tục kết hôn với người nước ngoài? – Bạn cần tư vấn thủ tục nuôi con nuôi? Rất nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm trong đời sống hôn nhân gia đình, luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Tiền Phong sẽ giúp bạn đạt được các yêu cầu trên trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Trong trường hợp vợ chồng bạn đồng quan điểm về việc ly hôn, bạn chỉ cần một lần lên toà làm việc là xong! Nhanh tay liên hệ tổng đài tư vấn 1900 6289 để được hỗ trợ và tư vấn pháp luật nhanh chóng, chính xác.

a. Điều kiện: hai vợ chồng đồng thuận. b. Thời gian giải quyết: 7 ngày làm việc. c. Hồ sơ: – Giấy chứng nhận kết hôn bản gốc. – Hộ khẩu/chứng minh nhân dân bản sao chứng thực của vợ/chồng. – Giấy khai sinh bản sao chứng thực của con. Các thông tin họ tên, tên đệm, tuổi, ngày sinh, nơi ở trong các tài liệu phải thống nhất. Trường hợp hồ sơ không thống nhất các thông tin, luật sư sẽ giúp hoàn thiện.

2. Phân chia tài sản khi ly hôn

– Tài sản phân chia khi ly hôn là tài sản chung vợ chồng, gồm: tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng và thu nhập hợp pháp khác trong thời kỳ hôn nhân; tài sản mà vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung và tài sản khác mà vợ chồng thỏa thuận là tài sản chung – Khi chia tài sản tại toà án, các bạn sẽ mất án phí, nếu phân chia theo thủ tục thỏa thuận có sự hỗ trợ của luật sư, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, thời gian giải quyết nhanh. – Hồ sơ phân chia tài sản cần có: + Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng, quyền sở hữu tài sản; + Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân/hộ khẩu của khách hàng; + Bản vẽ sơ đồ đất trong trường hợp cần thiết. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình sẽ hỗ trợ các thủ tục công chứng và sang tên tài sản theo thỏa thuận của hai bên vợ chồng nhanh chóng. Liên hệ 1900 6289 để biết thêm chi tiết. – Con cái có thể được phân chia tài sản chung nếu đứng tên tài sản hoặc tham gia tạo lập tài sản cùng bố mẹ.

3. Quyền nuôi con khi ly hôn

– Vợ, chồng được thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con khi ly hôn; vợ chồng được thỏa thuận mức cấp dưỡng nuôi con. Không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; Nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con. – Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

4. Thủ tục kết hôn nước ngoài nhanh nhất

– Kết hôn với người nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến, thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn ở đâu? Hồ sơ cần những gì? Thời gian giải quyết bao lâu?? Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn quan tâm thông qua dịch vụ tư vấn trọn gói, cụ thể: – Điều kiện: + Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên. + Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định. + Không bị mất năng lực hành vi dân sự. + Việc kết hôn không thuộc một trong các trường hợp cấm kết hôn – Thẩm quyền đăng ký kết hôn với người nước ngoài: UBND cấp huyện – Hồ sơ cần có: + Tờ khai đăng ký kết hôn. (theo mẫu đính kèm). + Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người Việt Nam và người nước ngoài; + Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam và của nước ngoài xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ hành vi của mình; + Bản sao CMND hoặc thẻ Căn cước công dân của người Việt Nam. + Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu. – Thời gian giải quyết: thời gian thẩm định hồ sơ là 10 ngày làm việc, thời gian Chủ tịch UBND cấp huyện ký giấy chứng nhận kết hôn trong 3 ngày làm việc. Bạn cần luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình? Bạn muốn được hỗ trợ trọn gói tất cả các vấn đề trên, kết nối với tổng đài Hotline 091 616 2618/ 0976 714 386 để được các luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Tiền Phong tận tình tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY LUẬT TNHH TIỀN PHONG

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Luật Sư Tư Vấn Tâm Lý, Hôn Nhân Và Gia Đình

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của nhiều ban ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân.

Việt Nam là một quốc gia có dân số khá trẻ, việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về hôn nhân & gia đình luôn được Đảng và Nhà nước ta coi trọng. Khẳng định được vai trò đó, Luật Việt Phong đã triển khai hệ thống tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình qua tổng đài điện thoại 1900 6589. Theo đó, khi kết nối đến với tổng đài 1900 6589 của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết các vấn đề Hôn nhân và gia đình sau đây:

– Tư vấn thủ tục kết hôn

– Tư vấn điều kiện kết hôn

– Tư vấn thủ tục kết hôn với người nước ngoài

– Tư vấn nhận con nuôi

– Quyền của cha mẹ với con cái

– Thủ tục ly hôn đơn phương

– Thủ tục ly hôn đồng thuận

– Giành quyền nuôi con sau ly hôn

– Chia tài sản chung sau ly hôn, chia tài sản chung của vợ, chồng với gia đình

– Chia tài sản chung khi góp vốn thành lập doanh nghiệp

– Quan hệ của các thành viên trong gia đình

– Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài

– Nhận con nuôi là người nước ngoài…

– Tư vấn về quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải ở cơ sở;

– Tư vấn thủ tục thụ lý đơn yêu cầu Ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải tại Toà án;

– Tư vấn các căn cứ cho Ly hôn;

– Tư vấn về quyền thăm nom, chăm sóc, giáo dục, cấp dưỡng con sau Ly hôn;

– Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Tư vấn thủ tục ly hôn, ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn các căn cứ cho ly hôn, hủy hết hôn trái pháp luật;

– Tư vấn về quyền nuôi con, nhận con nuôi;

– Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

– Tư vấn thủ tục xin nhận con nuôi trong nước và có yếu tố nước ngoài, thủ tục xin nhận con ngoài giá thú;

– Tư vấn về việc thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con, cha mẹ;

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH QUA TỔNG ĐÀI 1900.6589

Quy trình tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình qua điện thoại tại Luật Việt Phong như sau:

– Lắng nghe và tiếp nhận thông tin vụ việc từ khách hàng

– Chuyên viên pháp lý hoặc luật sư sẽ tóm tắt cụ thể nội dung thông tin vụ việc của khách hàng

– Đưa ra các phân tích cụ thể cho từng vấn đề mà khách hàng cần giải quyết

III. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Luật Việt Phong triển khai và hoạt động tổng đài 1900.6589 vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Chúng tôi hoạt động 24/24, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ pháp lý về hôn nhân có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Các chuyên viên pháp lý và luật sư luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

IV. CHI PHÍ TƯ VẤN KHI KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

Qúy khách sẽ được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả chi phí cước điện thoại cho nhà mạng FPT, mức cước kết nối được trừ trực tiếp vào tài khoản di động của khách hàng. Vì vậy, quý khách cần lưu ý kiểm tra số dư tài khoản của mình trước khi kết nối đến tổng đài 1900.6589 để đảm bảo thời lượng kết nối và chất lượng tư vấn.

V. CHÍNH SÁCH TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ HÔN NHÂN KHI KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

+ Luật Việt Phong cam kết mọi thông tin và tài liệu do khách hàng cung cấp cho các luật sư và chuyên viên pháp lý trong quá trình tư vấn đều được giữ bí mật

+ Các luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc pháp luật do khách hàng yêu cầu

+ Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Việt Phong sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

VI. CÁCH THỨC LIÊN HỆ ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

*** Đừng ngần ngại nhấc máy lên và bấm 1900 6589 để gặp luật sư tư vấn, vì chi phí tư vấn chi trả cho Luật sư là hoàn toàn miễn phí!

Chuyên viên: Nguyễn Hương Diền

Luật Sư Tư Vấn Về Hôn Nhân Gia Đình

Luật gia Đào Thị Thu Hường – Tổ Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình – Công ty Luật TNHH – trả lời:

Điều 132 Bộ Luật Dân sự 2005 quy định như sau:”Điều 132. Giao dịch vô hiệu do bị lừa dối, đe dọa. Khi một bên tham gia dân sự do bị lừa dối hoặc bị đe dọa thì có quyền yêu cầu Toà án tuyên bố giao dịch dân sự đó là vô hiệu. Lừa dối trong giao dịch là hành vi cố ý của một bên hoặc của người thứ ba nhằm làm cho bên kia hiểu sai lệch về chủ thể, tính chất của đối tượng hoặc nội dung của giao dịch dân sự nên đã xác lập giao dịch đó. Đe dọa trong giao dịch là hành vi cố ý của một bên hoặc người thứ ba làm cho bên kia buộc phải thực hiện giao dịch nhằm tránh thiệt hại về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, uy tín, nhân phẩm, tài sản của mình hoặc của cha, mẹ, vợ, chồng, con của mình”.

Theo quy định này, khi một giao dịch dân sự mà cụ thể ở đây là giao dịch thế chấp tài sản giữa babạn và ngân hàng có dấu hiệu bị lừa dối, thì theo yêu cầu của một bên tham gia giao dịch, Tòa án có thể tuyên bố giao dịch dân sự đó là vô hiệu.

Về hậu quả pháp lý khi một giao dịch dân sự bị tuyên vô hiệu, Điều 137 BLDS 2005 quy định:”1. Giao dịch dân sự vô hiệu không làm phát sinh, thay đổi, chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự của các bên kể từ thời điểm xác lập. 2. Khi giao dịch dân sự vô hiệu thì các bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, cho nhau những gì đã nhận; nếu không hoàn trả được bằng hiện vật thì phải hoàn trả bằng tiền, trừ trường hợp tài sản giao dịch, hoa lợi, lợi tức thu được bị tịch thu theo quy định của pháp luật. Bên có lỗi gây thiệt hại phải bồi thường”.

Như vậy, trong trường hợp của bạn, nếu giao dịch giữa ba của bạn và ngân hàng bị tuyên vô hiệu thì các bên sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu, tức là ba bạn phải trả lại số tiền đã vay và phải bồi thường nếu có thiệt hại, còn bên ngân hàng sẽ trả lại sổ đỏ cho gia đình bạn. Trong trường hợp ba mẹ bạn ly hôn, nếu căn nhà được xác định là tài sản chung thì sẽ được chia trên cơ sở các quy định tại Điều 59 và Điều 62 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014.

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, hoặc E-mail: info@luatviet.net.vn.

Nội dung bài tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình mà Công ty Luật TNHH Everest cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo.

Các điều luật chúng tôi viện dẫn trong bài viết có thể đã hết hiệu lực hoặc đã được sửa đổi, bổ sung. Các thông tin trong tình huống là cá biệt. Do đó, Chúng tôi không đảm bảo những thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, ở mọi thời điểm.

Luật Sư Tư Vấn Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí

Với đội ngũ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn…

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Nhu cầu tư vấn pháp luật hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người, mọi công dân. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu tư vấn pháp luật của con người ngày càng cao. Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như “sóng ngầm” do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn, mâu thuẫn trong hôn nhân, gia đình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, hợp tác. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn – 1900 6500

*Các yêu cầu về hôn nhân và gia đình:

Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;

Yêu cầu giải quyết ly hôn;

Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn;

Yêu cầu Tòa án hạn chế quyền cha, mẹ đối với con chưa thành niên;

Các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

*Các tranh chấp về hôn nhân và gia đình:

Thủ tục hòa giải khi ly hôn;

Thủ tục thuận tình ly hôn;

Thủ tục ly hôn đơn phương (theo yêu cầu của một bên);

Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

Hồ sơ khi ly hôn;

Hướng dẫn viết đơn ly hôn;

Quyền nhận nuôi con khi ly hôn;

Tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 1900 6500

Tư vấn trực tiếp

Tư vấn miễn phí thông qua email

Luật Toàn Quốc hy vọng thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7: 1900 6500 sẽ là cầu nối pháp luật về hôn nhân đáng tin cậy để bạn có thể chia sẻ, chúng tôi có thể cảm nhận và cùng bạn tháo ngõ khó khăn. Còn bất cứ khó khăn vướng mắc gì quý khách có thể gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com để được tư vấn kịp thời. Luật Toàn Quốc hy vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của mọi người dân trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.