Luật Sư Trương Thị Hòa

--- Bài mới hơn ---

 • Vụ Hoa Hậu Phương Nga: Luật Sư Chỉ Ra Những Vấn Đề Khó Hiểu!
 • Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Tphcm Ở Đâu Bình Thạnh?
 • Công Ty Tư Vấn Luật Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Công Ty, Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Luật Sư Tại Úc?
 • (LSVN) – Tốt nghiệp đại học và hành nghề Luật sư đến nay đã 45 năm có lẻ, Luật sư Trương Thị Hòa được nhiều người biết đến bởi sự giản dị, mộc mạc và sự chân tình của một người Luật sư qua mỗi sự việc.

  Luật Trương Thị Hòa chúc mừng Tạp chí Luật sư Việt Nam.

  Trăn trở cùng nghề

  Với Luật sư Trương Thị Hòa, quan điểm hành nghề với bà luôn được nhất quán, đó khi xử lý bất kỳ một vụ việc dù lớn hay nhỏ thì điều đầu tiên đó là người Luật sư phải thể hiện được tình cảm chân thật của mình với người đối diện; cái đích hướng đến của người Luật sư đó là phải hàn gắn được những rạn nứt tình cảm, xử lý mọi sự việc sao cho có lý, có tình.

  Luật sư Hòa cho rằng, thành công của người Luật sư không phải là việc “chiến thắng” qua những lần tranh tụng tại phiên tòa, mà bản thân Luật sư phải làm sao để điều quan trọng nhất là làm cho khách hàng quý trọng mình. Để làm được điều đó, người Luật sư phải đối xử một cách chân thành, phải thấy vấn đề của họ là vấn đề của mình.

  Mới đây, bà được biết đến là một trong những Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong vụ án ly hôn nghìn tỉ giữa hai vợ chồng Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Người ta thường thấy bà xuất hiện ở tòa trong trang phục áo dài truyền thống hay những bộ vest lịch lãm. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường bà vẫn thường xuất hiện tại những buổi tư vấn, trò chuyện với những người nghèo, hay những buổi làm công tác từ thiện…

  Luật sư Trương Thị Hòa tham gia bào chữa vụ ly hôn của chủ Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

  Trong quá trình hành nghề, bà luôn tâm niệm mình thuộc về những người phụ nữ nghèo, là Luật sư hơn ai hết, bà thấu hiểu nỗi khổ sở, thiệt thòi của người dân, nhất là người lao động nghèo không nắm rõ luật. Đã biết bao nhiêu trường hợp phạm tội chỉ vì không ý thức được hành động của mình phạm luật, bà quan niệm tuyên truyền pháp luật giúp được người dân nhiều hơn là bắt tay vào từng sự vụ cụ thể khi đã xảy ra chuyện đáng tiếc. Đây cũng là mục đích sống và định hướng hành nghề của bà.

  Trong mỗi sự vụ, bà không chỉ giúp đỡ tư vấn miễn phí về pháp luật, mà còn đặt bản thân mình đứng vào vị trí của mỗi người để thấu hiểu từng hoàn cảnh, từ đó tư vấn và giúp đỡ cho họ. Trong suốt 45 năm hành nghề, bà chưa bao giờ từ chối hỗ trợ pháp lý cho người nghèo.

  Không dừng ở việc giúp đỡ những cá nhân khó khăn, mà những tổ chức còn khó khăn như những doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Trong giai đoạn những năm 1990, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp làm ăn nhưng không rành luật, bà chính là người đăng đàn trò chuyện pháp luật, gỡ rối về thủ tục pháp lý để giúp họ bước vào con đường kinh doanh.

  Trước thực trạng tỉ lệ các vụ án ly hôn ở nước ta rất cao, đối tượng chủ yếu là những đôi vợ chồng trẻ, sau mỗi vụ việc như vậy điều để lại trong bà những trăn trở, suy tư. Cái mà bà có thể làm được đó là giúp đỡ những người yếu thế có được cuộc sống tốt nhất có thể. Với Luật sư Hòa, trong quá trình giải quyết các vụ án ly hôn bà luôn cố gắng hết sức mình để có thể hàn gắn lại hạnh phúc bị rạn nứt. Mỗi vụ việc đều có những hoàn cảnh éo le khác nhau, với những vụ án mà hạnh phúc không thể níu kéo được nữa thì đó là nỗi day dứt luôn thường trực trong tâm trí bà.

  Mới đây, bà cùng chồng mình là Luật sư Phan Đăng Thanh đã cho ra mắt Bộ sách Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam gồm hai tập, do NXB Tổng hợp TP. HCM phát hành. Bộ sách này là một trong 27 cuốn sách được giải thưởng Sách Quốc gia năm 2022.

  Bộ sách là công trình khoa học khảo cứu chuyên sâu dưới khía cạnh pháp quyền, cho thấy một cái nhìn toàn diện về lịch sử báo chí Việt Nam ở từng giai đoạn, kỹ thuật làm báo, tư tưởng, sự cống hiến của một số cơ quan báo chí và những cá nhân điển hình.

  Bà cho rằng, viết về lịch sử báo chí Việt Nam có rất nhiều nhà nghiên cứu đã từng đề cập nhưng vẫn có nhiều khía cạnh chưa rõ ràng, tùy theo cách tiếp cận của mỗi người. Với công trình của mình, bà đã chia từng giai đoạn báo chí theo các chính sách cai trị và những quy định pháp luật được ban hành trong lịch sử. Với cách tiếp cận này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về vai trò của báo chí với xã hội trong mỗi giai đoạn lịch sử nhất định.

  Cuốn sách cũng cho thấy trong giai đoạn hiện nay, báo điện tử đã “khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các phương tiện thông tin đại chúng. Hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày vào các tờ báo mạng điện tử đã chứng tỏ đây là một phương tiện thông tin đối nội, đối ngoại hiệu quả, thực hiện tốt chức năng thông tin, giáo dục, giải trí của mình”.

  Cơ duyên đến với nghề Luật sư của bà cũng hết sức giản đơn, mộc mạc nhưng nó hàm chứa biết bao ý niệm cuộc đời, ghi dấu ấn sâu đậm trong trí óc của nữ sinh mới lớn. Hơn 45 năm trôi qua, Luật sư Trương Thị Hòa vẫn miệt mài trên đôi cánh của mình, chắp nối những hạnh phúc lứa đôi bị rạn vỡ, đem yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh… Và một điều chắc chắn rằng, đôi cánh vươn sải ngót gần 5 thập kỉ kia vẫn tiếp tục tung bay trên bầu trời pháp luật bởi đó là đam mê, hạnh phúc cuộc đời, chân lý sống và nó cũng giống như ý niệm vào nghề của bà – đơn giản nhưng sâu sắc.

  THANH THANH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Trương Thị Hòa: ‘tôi Thuộc Về Những Phụ Nữ Nghèo’
 • Nữ Luật Sư Tài Đức Vẹn Toàn
 • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
 • Cuối Cùng , Dương Văn Hiếu Lên Tiếng
 • Luật Sư Tại Mỹ Nói Gì Về Bản Án Mà Minh Béo Phải Đối Diện?
 • Luật Sư Trương Thị Hòa: ‘tôi Thuộc Về Những Phụ Nữ Nghèo’

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Trương Thị Hòa
 • Vụ Hoa Hậu Phương Nga: Luật Sư Chỉ Ra Những Vấn Đề Khó Hiểu!
 • Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Tphcm Ở Đâu Bình Thạnh?
 • Công Ty Tư Vấn Luật Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Công Ty, Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Hà Nội
 • 40 năm đi nói về luật

  LS Trương Thị Hòa như “người nhà” của Hội LHPN chúng tôi khi có lời mời đi nói chuyện pháp luật là hầu như bà gác lại các việc khác để tham gia. “Là LS, hơn ai hết, tôi thấu hiểu nỗi khổ sở, thiệt thòi của người dân, nhất là người lao động nghèo “mù” luật. Đã biết bao nhiêu trường hợp phạm tội chỉ vì không ý thức được hành động của mình phạm luật. Tôi quan niệm, tuyên truyền pháp luật giúp được người dân nhiều hơn là bắt tay vào từng sự vụ cụ thể khi đã xảy ra chuyện đáng tiếc”.

  Sở dĩ nhiều người dân ở chúng tôi biết đến LS Hòa bởi bà thường đi nói chuyện chuyên đề pháp luật từ cấp phường, xã đến quận, huyện, thành phố. Nhắc chuyện cũ, vị nữ LS sắp bước vào tuổi thất thập hào hứng kể về giai đoạn những năm 1990, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh “bung” ra làm ăn nhưng không rành luật. Vậy là bà “đầu tắt mặt tối” trong việc đăng đàn trò chuyện pháp luật với tiểu thương, gỡ rối về thủ tục pháp lý cho quá nhiều trường hợp “xếp hàng” để thắc mắc.

  Cũng vì tính bà ôn hòa, ân cần nên nhiều người tiếp xúc một lần là mến bà ngay. Sau đó, họ cứ xem bà như người thân. Từ thủ tục thành lập doanh nghiệp, đóng thuế, đến cả chuyện treo cái bảng hiệu cửa hàng hay để xe trên vỉa hè thế nào cho đúng luật, họ cũng gọi “cô Hòa”.

  Nhiều “chân” trong các đoàn thể, nhiều việc ở văn phòng LS, nhưng hiện nay bà vẫn duy trì phụ trách khoảng năm buổi trò chuyện chuyên đề pháp luật/tuần. Và, những cuộc tư vấn pháp luật qua điện thoại hay người dân tìm đến văn phòng của bà thì không thể đếm hết.

  Nhiều năm tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới, nhưng LS Hòa khẳng định, vấn đề cốt lõi của bình đẳng giới không nằm ở luật mà là trình độ hiểu biết của người trong cuộc. Bà vẫn thường xuyên dặn dò chị em phụ nữ rằng, mình phải hiểu sâu sắc về bình đẳng giới thì mới thực thi đúng được. Khi thực thi cũng phải có nghệ thuật. Ví như chuyện vợ chồng bình đẳng trong việc nhà. Nếu người vợ gào thét, bắt chồng rửa chén, sẽ không hiệu quả bằng người vợ khéo léo ngọt nhạt: “Anh ơi, anh phụ em một tay”.

  Là phụ nữ, bà thấu hiểu nỗi khổ, sự thiệt thòi của người cùng giới nên cách tuyên truyền, tư vấn pháp luật dễ dàng được chị em lãnh hội. Một số hội viên hội LHPN vẫn thuộc lời dặn dò của bà: “Chị em cần nhớ, mười lời nói to không bằng một lời nói nhỏ. Phụ nữ có thể hùng biện, nhưng đừng bao giờ hùng hổ, có như thế mới tìm được sự bình đẳng với đàn ông”.

  “Đẹp giản dị mới là tôi”

  Còn nhớ, trong chuyến cùng công tác ra thăm Trường Sa năm 2013, tôi ngạc nhiên và thắc mắc khi thấy LS Trương Thị Hòa vẫn mặc áo dài, trong khi ai cũng chọn những trang phục thoải mái. Lúc đó, bà chia sẻ: “Tôi rất thích mặc áo dài vì tôi yêu nét đẹp dung dị của nó. Biết là lên tàu, ra đảo mà mặc áo dài thì vướng víu lắm, nhưng tôi không thể bỏ sở thích theo suốt cả cuộc đời mình. Đã là phụ nữ thì phải biết làm đẹp, nhưng tôi chọn sự đơn giản. Đẹp giản dị mới là tôi”.

  Dù sớm thành danh và nhận được nhiều lời mời bảo vệ thân chủ trong những vụ án kinh tế lớn, nhưng trong buổi trò chuyện với phóng viên, bà chỉ kể về những người nghèo. Trước đây, khi tòa án còn chưa buộc LS phải mặc vest, bà thích được mặc một chiếc áo dài nền nã, đơn giản để sát cánh bên thân chủ nghèo khó, thân cô thế cô. Bà tâm tình: “Suốt bao năm nay tôi chọn hình ảnh giản dị như vậy để những thân chủ là phụ nữ lao động nghèo có được cảm giác gần gũi, tin cậy với LS của mình”.

  Bà chia sẻ, niềm vui đơn giản của mình là mỗi ngày chứng kiến cảnh những người nghèo bước vào văn phòng của bà thì vẻ mặt căng thẳng, sau khi nghe tư vấn đã nở nụ cười nhẹ nhàng chào bà để bước ra. “Văn phòng của tôi như nơi quẳng gánh lo đi để mà vui sống vậy đó” – bà dí dỏm. Rồi ánh mắt bà sáng lên khi kể chuyện mới đây có một chị từ An Giang đón xe lên Sài Gòn để cảm ơn LS Hòa bằng một… buồng chuối. Trước đó, có chị được bồi thường thỏa đáng trong vụ giải tỏa đất ở Nhà Bè đến văn phòng biếu bà một chục trứng gà…

  “Nhưng nếu gặp chuyện gì, chị em cũng gọi LS Hòa thì chắc là phiền lắm?”, tôi hỏi. Bà cười xòa: “Biết làm sao bây giờ, được mọi người thương là cái phúc của mình”.

  TRẦN TRIỀU

  Nguồn: phunuonline

   --- Bài cũ hơn ---

  • Nữ Luật Sư Tài Đức Vẹn Toàn
  • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
  • Cuối Cùng , Dương Văn Hiếu Lên Tiếng
  • Luật Sư Tại Mỹ Nói Gì Về Bản Án Mà Minh Béo Phải Đối Diện?
  • Hoa Hậu Thảo Lâm, Luật Sư Từ Huy Hoàng Ngồi ‘ghế Nóng’ Cuộc Thi Nhan Sắc
  • Luật Sư Thu Nhập Bao Nhiêu Một Tháng?

   --- Bài mới hơn ---

  • Thu Nhập Của Người Luật Sư Ở Việt Nam
  • Tìm Hiểu Luật Nhảy Cao Và Đầy Đủ Nhất Hiện Nay
  • Tìm Hiểu Luật Nhảy Cao 2022
  • Học Luật Nhảy Cao Cùng Cách Vận Động Viên Điền Kinh Thế Giới
  • Sách Luật Phân Phối Sách Luật Người Cao Tuổi Giá Rẻ Uy Tín Online
  • Luật sư là những người có địa vị, được xã hội trọng vọng. Thu nhập bình quân tối thiểu của một luật sư dao động từ 1 – 2000 usd. Thế nhưng, nghề luật sư không thực sự “dễ sống”.

   Đây là chia sẻ của ông Đỗ Hữu Đỉnh – Giám đốc Công ty Luật Việt Kim về mặt bằng mức lương của luật sư tại Hội nghị đối thoại, hợp tác với các nhà tuyển dụng năm 2022 do khoa Luật, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức vào ngày 18.4.

   Ông Đỗ Hữu Đỉnh cho biết: “Nếu luật sư hành nghề có chuyên môn và năng lực thật sự có thu nhập rất cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, làm luật sư mất rất nhiều thời gian, 5 năm chưa ghi nhận được gì, phải 10 năm, thậm chí hơn thì luật sư mới đứng vững. Thu nhập 1 – 2 ngàn đôla là thu nhập bình quân tối thiểu của một luật sư. Còn nếu làm chủ một văn phòng luật hoạt động ổn định thì ngoài việc hưởng thu nhập cá nhân còn có thu nhập từ hệ thống. Khoản thu nhập trung bình của chủ văn phòng luật sẽ dao động trung bình từ 3 – 5 ngàn đôla”.

   Cùng chung quan điểm đó, ông Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink cho rằng: “Muốn dễ sống hay muốn làm giàu được thì đều có những nguyên tắc khắt khe của nó. Nghề luật sư danh tiếng là vậy nhưng để đạt đến đỉnh cần trải qua quá trình rèn luyện, thử thách khắc nghiệt dài hơn ngành khác và rủi ro tiềm ẩn lớn hơn.

   Về mặt bằng thu nhập rất khó đánh giá, ví dụ đối với hãng luật lớn luật sư có thể thu nhập 10 ngàn – 20 ngàn đôla/ tháng. Thế nhưng trường hợp đấy không nhiều. Đa phần các văn phòng luật sư trả mức 1 – 2 ngàn đôla/tháng cho luật sư có thâm niên. Đối với các luật sư còn non trẻ hoặc chuyên viên tư vấn pháp lý thông thường thu nhập mỗi tháng rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng”.

   Trong hội nghị đối thoại, đại diện các nhà tuyển dụng luật đều cho rằng xã hội hiện nay có nhu cầu sử dụng nhân sự ngành luật ngày càng tăng do sự phát triển chung của xã hội. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành luật vẫn đang rộng mở.

   Ông Lê Đình Vinh cho biết: “Hôm nay có rất nhiều nhà tuyển dụng tham dự hội nghị, điều đó khẳng định thực trạng thực rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao ở các cơ sở đào tạo uy tín. Chúng tôi không đến cưỡi ngựa xem hoa mà đến để mong muốn cơ sở đào tạo luật cần phải nhìn nhận lại phương pháp để những sản phẩm đào tạo của mình phù hợp với nhu cầu của thị trường nhân sự”.

   Nhiều nhà tuyển dụng chỉ ra điểm yếu của sinh viên luật là vấn đề kĩ năng thực tiễn. Kĩ năng cần sự trải nghiệm. Thế nên các cơ sở đào tạo nên chú trọng nâng cao kĩ năng, cách tiếp cận thực tế ngay trong khung chương trình học để rút ngắn thời gian trải nghiệm cho sinh viên sau này.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Đất Nước ‘ưa Kiện Tụng’, Nghề Luật Sư Có Lương Bổng Rất Cao
  • 10 Quốc Gia Có Mức Lương Luật Sư Cao Nhất Thế Giới
  • Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Ngành Luật Có Cao Như Điểm Chuẩn Đầu Vào?
  • Ngành Luật: Cơ Hội Việc Làm, Mức Lương Có Cao Như Điểm Chuẩn?
  • Năm Ngành Luật Có Lương Cao Nhất Tại Mỹ
  • Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

   --- Bài mới hơn ---

  • Nelson Lawfirm – Luật Sư Trần Thanh Và Cộng Sự – Giải Pháp Cho Bạn Là Thành Công Cho Chúng Ta!
  • Hướng Đi Thông Minh Khi Học Ngành Luật Tại Úc
  • Du Học Úc Ngành Luật Sư: Điều Kiện Học Phí, Trường Nào Tốt?
  • Luật Sư Giàu, Luật Sư Nghèo Tại Úc « Du Học Úc
  • #1 Tư Vấn Luật Bảo Hiểm Xã Hội
  • 113

   Thông tin

   Thông tin cơ bản

   • Tên doanh nghiệp: Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà
   • Tên khác/English: TruongHoa Law Office
   • Mã số thuế: 0302728878
   • Loại hình doanh nghiệp: Khác
   • Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật
   • Địa chỉ: 89-91 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
   • Ngày cấp giấy phép: 07-11-2009
   • Ngày hoạt động: 01-11-2002
   • Đại diện pháp luật: Trương Thị Hoà
   • Liên hệ (Điện thoại / Fax): 9973230 /

   Thông tin tuyển dụng

   Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà tuyển dụng

   Đăng ký để cập nhật thông tin Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà tuyển dụng 2022

   Xem Reviews – Đánh giá

   Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà có tốt không?

   Review – Đánh giá Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

   [site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

   Thông tin kinh doanh

   Thông tin giao dịch

   • Tên chính thức: Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà
   • Tên giao dịch: TruongHoa Law Office
   • Địa chỉ trụ sở: 89-91 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
   • Ngày bắt đầu hoạt động: 01-11-2002
   • Ngành nghề chính: Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật
   • Vốn điều lệ: 0 tỷ đồng
   • Tổng số lao động: 0 người

   Để hợp tác hoặc giao dịch với Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà hoặc liên hệ số điện thoại Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà 9973230 /

   Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

   • Chủ sở hữu: Trương Thị Hoà
   • Địa chỉ chủ sở hữu: 9 Nguyễn Thành ý-Phường Đa Kao-Quận 1-TP Hồ Chí Minh
   • Giám đốc: Trương Thị Hoà
   • Địa chỉ giám đốc:
   • Kế toán trưởng:
   • Địa chỉ Kế toán trưởng:

   Thông tin quản lý & kê khai thuế

   • Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận 1
   • Nơi đăng ký nộp thuế:
   • Địa chỉ nhận thông báo thuế: 9973230 /
   • Quyết định thành lập: /
   • Cơ quan ra quyết định thành lập: Sở Tư Pháp
   • Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 41.010075 /
   • Năm tài chính: 01-01-2009
   • Mã số thuế hiện thời:
   • Ngày nhận tài khoản: 08-10-2002
   • Cấp Chương loại khoản: 3-755-430-431
   • Hình thức hạch toán:
   • Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ
   • Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng

    Thu nhập doanh nghiệp

    Môn bài

   Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

   Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

   --- Bài cũ hơn ---

  • Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn – Tuổi Trẻ Cần Có Hoài Bão Và Táo Bạo
  • Mr Phung Anh Tuan – Ceo Club
  • Tư Vấn Tố Tụng Dân Sự
  • Kỹ Năng Của Luật Sư Trong Các Vụ Án Về Tranh Chấp Đất Đai
  • Tư Vấn Luật Dân Sự Online Trực Tuyến
  • Thuê Luật Sư Bào Chữa Giá Bao Nhiêu?

   --- Bài mới hơn ---

  • Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Hiện Nay Được Tính Như Thế Nào?
  • Những Điểm Mới Mang Tính Đột Phá Của Luật Bảo Vệ Môi Trường 2022
  • Những Nội Dung Cơ Bản Của Luật Đấu Giá Tài Sản Năm 2022 – Công An Tỉnh Quảng Bình
  • Giá Trị Và Giá Cả Bất Động Sản (Phần 2)
  • Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Miễn Phí Qua Điện Thoại Tại Hà Nội
  • Thuê luật sư bào chữa giá bao nhiêu? Phí thuê luật sư bào chữa là bao nhiêu?

   Những câu hỏi về Thuê luật sư bào chữa giá bao nhiêu? hay Phí thuê luật sư bào chữa là bao nhiêu? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đang gặp phải các vấn đề hình sự: như phạm tội, bị oan sai, người nhà bị tạm giam, tạm giữ…muốn tìm luật sư để tư vấn và mời luật sư tham gia bào chữa vụ án.

   1. Thuê luật sư bào chữa giá bao nhiêu?

   Thực sự thay vì điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là Thuê luật sư bào chữa hết bao nhiêu tiền? thì bạn nên quan tâm nhiều hơn đến việc luật sư nào nắm rõ các quy định, có kiến thức chuyên sâu và khả năng tranh tụng tốt để bào chữa cho mình trong vụ án. Bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu được vai trò, vị trí quan trọng của người luật sư bào chữa trong việc xét xử vụ án khách quan, công bằng, đúng người, đúng tội để xem xét việc có nên mời luật sư ra bào chữa vụ án của mình hay không?

   1. Bảng phí thuê luật sư bào chữa?

   • Mức độ phức tạp của vụ án, vụ án nguy hiểm, nhiều tình tiết, chứng cứ, tài liệu, bút lục phải nghiên cứu, đấu tranh;
   • Thời gian làm việc của luật sư đối với vụ việc;
   • Kinh nghiệm và uy tín của luật sư bào chữa, của văn phòng luật sư/công ty luật uy tín;
   • Yêu cầu của khách hàng đối với luật sư.

   Trên cơ sở những căn cứ trên chúng tôi sẽ tiếp thu thông tin của khách hàng và tính thù lao dựa trên 2 phương thức sau:

   • Thù lao tính theo giờ làm việc của luật sư
   • Thù lao trọn gói theo vụ việc, theo vụ án

   Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng, trước khi quan tâm đến vấn đề về Phí thuê luật sư bào chữa thì nên tới văn phòng để được luật sư tư vấn kỹ càng về hồ sơ, qua đó chúng tôi sẽ có những trao đổi cụ thể, chi tiết giúp khách hàng tháo gỡ được những vướng mắc, lo lắng, cũng như báo phí cụ thể cho khách hàng nắm rõ.

   1. Nên mời luật sư bào chữa vụ án hình sự.

   Công ty Luật tại Nha Trang – Khánh Hòa là địa chỉ uy tín, có hệ thống chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với đội ngũ luật sư và cộng sự đông đảo và có khả năng luân chuyển, trao đổi nghiệp vụ linh hoạt luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm vì sự tận tâm, uy tín và mang đến những dịch vụ chất lượng.

   Với mỗi vụ án hình sự đều có những tình tiết và nội dung khác nhau, vì vậy để có thể nắm rõ thông tin tư vấn và tham khảo phí thuê luật sư bào chữa của chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ đến số Hotline 0901202585 để biết thêm chi tiết.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Thủ Tục Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất: 6 Điều Cần Biết
  • Tăng Cường Quản Lý Nhà Nước Hoạt Động Đấu Giá Tài Sản
  • Đăng Ký Kê Khai Giá
  • Tư Vấn Về Đăng Ký Giá
  • Giáo Trình Luật Hiến Pháp Việt Nam
  • Ở Hàn Quốc Bao Nhiêu Tuổi Nhập Ngũ? Thời Gian Bao Nhiêu Năm?

   --- Bài mới hơn ---

  • Thời Gian Thực Hiện Nghĩa Vụ Quân Sự Là Bao Nhiêu Lâu? Thời Gian Nhập Ngũ, Thời Hạn Phục Vụ Tại Ngũ Trong Thời Bình?
  • Năm 2022 Đi Nghĩa Vụ Quân Sự Được Bao Nhiêu Tiền?
  • Nghĩa Vụ Quân Sự 2022: Thời Gian Thực Hiện Nghĩa Vụ Bao Nhiêu Năm?
  • Mục Đích, Yêu Cầu Thực Hiện Pháp Luật Về Nghĩa Vụ Quân Sự
  • Độ Tuổi Đăng Ký Nghĩa Vụ Quân Sự ? Thời Điểm Gọi Nhập Ngũ Là Khi Nào ?
  • Tại Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự được xem là cửa ải khắc nghiệt, là yếu tố giúp đánh giá nhân cách cũng như sự trưởng thành của đàn ông. Vậy ở Hàn Quốc bao nhiêu tuổi nhập ngũ? Thời gian bao nhiêu năm?

   Ở Hàn Quốc bao nhiêu tuổi nhập ngũ? Theo quy định của Chính phủ, tất cả nam giới Hàn Quốc đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, chỉ cần trong độ tuổi từ 18-35, không mắc những chứng bệnh về tâm thần, truyền nhiễm, tàn tật hay mất khả năng lao động. Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự là 21-24 tháng . Đây là đất nước có luật nghĩa vụ quân sự khá khắc nghiệp.

   Sở dĩ quốc gia này khá nghiêm khắc trong luật nghĩa vụ vì những mối đe dọa vẫn đang thường trực. Cuộc chanh trấp với Triều Tiên và các nước khác đang đặt tình trạng này ở mức báo động. Huấn luyện và sẵn sàng cho những tình huống an ninh bất ngờ chính là chiến lược của Hàn Quốc.

   Đối với nam giới Hàn, nếu chưa thực hiện nghĩa vụ, bạn sẽ bị lên án dữ dội bởi cộng đồng và cả pháp luật. Tại “xứ sở kim chi”, số tuổi không làm nên sự trưởng thành, nghĩa vụ quân sự mới là tấm phiếu thông qua chứng tỏ kỹ năng và thái độ sống của một người đàn ông với xã hội.

   Người Hàn Quốc có quan niệm rằng, họ sẽ không trở thành người đàn ông thực sự nếu chưa hoàn tất nghĩa vụ quân sự. Chính vì thế, những người đàn ông rất tự hào khi nói về kinh nghiệm nhập ngũ của mình.Họ thường nhập ngũ vào 2 thời điểm, trước đại học và sau đại học. Bất kể bạn có gia thế hay mức độ nổi tiếng ra sao trong xã hội, khi có lệnh nhập ngũ bạn phải tuân theo.

   2. Hàn Quốc cắt giảm thời gian phục vụ trong quân đội

   Thời gian gần đây, Hàn Quốc đã nhiều lần sửa đổi luật nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, nếu như quyết định siết chặt vấn đề trì hoãn quân sự của các sao nam được công bố khiến đông đảo fan Kbiz cảm thấy lo lắng, thì những thay đổi mới nhất chắc chắn sẽ khiến nhiều người phấn khởi hơn rất nhiều.

   Vào ngày 27/7, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã đồng ý cắt giảm thời gian phục vụ trong quân đội cho tất cả các công dân nam nước này. Theo đó, thời gian nhập ngũ ở các đơn vị bộ binh / thủy quân lục chiến sẽ giảm từ 21 tháng xuống còn 18 tháng, những đơn vị hải quân giảm từ 23 tháng xuống còn 20 tháng, các đơn vị không quân giảm từ 24 tháng xuống còn 22 tháng, và nhân viên phục vụ cộng đồng giảm từ 24 tháng xuống còn 21 tháng.

   Quy định này được áp dụng cho những công dân sắp/chưa nhập ngũ mà cũng sẽ có hiệu lực với tất cả những người hiện đang phục vụ trong quân đội. Cụ thể, những quân nhân dự kiến sẽ xuất ngũ từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 trở về sau đều sẽ được cắt giảm một khoảng thời gian nhất định trong quân đội, đồng nghĩa với việc họ sẽ được xuất ngũ sớm hơn.

   Thế nhưng, số ngày được cắt giảm của mỗi quân nhân lại không giống nhau, tùy thuộc vào thời điểm nhập ngũ của họ. Theo chính sách mới, bắt đầu từ những công dân nhập ngũ vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, cứ mỗi 14 ngày sau đó, thời gian phục vụ trong quân đội của họ sẽ được giảm thêm 1 ngày. Chẳng hạn, những người nhập ngũ từ 3 tháng 10 đến 16 tháng 10 năm 2022 sẽ được xuất ngũ sớm 1 ngày, nhập ngũ từ 17 tháng 10 đến 30 tháng 10 năm 2022 sẽ được xuất ngũ sớm 2 ngày..

   Theo cách tính này, những công dân nhập ngũ từ ngày 15 tháng 6 năm 2022 trở về sau sẽ được cắt giảm thời gian nhập ngũ tối đa theo chính sách mới, tức là sẽ hưởng toàn bộ 90 ngày được cắt giảm khỏi thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Như vậy, những ai đang hoặc sẽ nhập ngũ trong tương lai sẽ có thời gian phục vụ trong quân đội ít hơn đáng kể so với những người đã nhập ngũ trước khi Bộ Quốc phòng đưa ra quyết định thay đổi này.

   Quyết định này không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ của các sao nam chưa nhập ngũ hoặc sắp nhập ngũ trong tương lai, mà nó còn khiến fan của những nghệ sĩ hiện đang phục vụ trong quân đội cảm thấy phấn khởi vì họ sẽ được đón thần tượng trở về sớm hơn so với dự định ban đầu.

   Với những thông tin vừa chia sẻ, bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi ở Hàn Quốc bao nhiêu tuổi nhập ngũ cũng như một số thay đổi về chính sách nghĩa vụ quân sự tại đất nước này.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Luật Nghĩa Vụ Quân Sự 1960
  • Quy Định Về Độ Tuổi Tham Gia Nghĩa Vụ Quân Sự? Độ Tuổi Gọi Nhập Ngũ Tham Gia Nghĩa Vụ Quân Sự Năm 2022?
  • Bao Nhiêu Tuổi Thì Phải Đi Nghĩa Vụ Quân Sự ?
  • Bao Nhiêu Tuổi Thì Không Phải Đi Nghĩa Vụ Quân Sự 2022?
  • Tư Vấn Về Độ Tuổi Nhập Ngũ Theo Luật Nghĩa Vụ Quân Sự Mới 2022 ?
  • Luật Sư Trương Thị Hòa Bức Xúc Vì Phim Ảnh Thường Chế Giễu Những Người Đồng Giới

   --- Bài mới hơn ---

  • 6 Giờ Nỗ Lực Cứu Bệnh Nhân Mắc Nhiều Bệnh Ngặt Nghèo
  • Văn Phòng Luật Sư Quốc Dũng
  • Top 10 Văn Phòng Công Ty Luật Sư Uy Tín Tại Tphcm Và Hà Nội
  • Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Tphcm
  • Top 7 Văn Phòng, Công Ty Luật Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh 2022
  • Tuy cho phép người đồng tính được chuyển đổi giới tính, tuy nhiên, Luật pháp Việt Nam hiện tại lại chưa công nhận hôn nhân đồng giới. Tức là nếu hai người đồng giới kết hôn thì họ sẽ không được thừa nhận là vợ chồng. Điều đó có nghĩa là nếu sau quá trình chung sống với nhau mà giữa họ nảy sinh vấn đề mâu thuẫn về tiền bạc thì luật pháp sẽ không xử lý theo luật hôn nhân gia đình mà sẽ xử theo luật dân sự: “Nếu được công nhận là vợ chồng thì tài sản do hai người đồng giới hình thành trong thời kì hôn nhân khi ra tòa ly hôn sẽ chia đều. Còn không được thừa nhận là vợ chồng thì tài sản sẽ chia theo luật dân sự, có tính đến quá trình góp vốn, hay các thỏa thuận khác” – Luật sư Trương Thị Hòa cho biết.

   Clip Pháp luật Việt Nam cho phép được chuyển đổi giới tính:

   Cũng theo vị luật sư nổi tiếng này, khi hai người đồng giới sống chung, nếu họ có nhận con nuôi, khi chia tay con nuôi cũng không được thừa nhận là con chung của hai người. Nếu một trong hai người muốn nuôi con thì phải thỏa thuận với người kia đây là con nuôi riêng của mình: “Luật pháp quy định một người chỉ có thể là con nuôi của người độc thân hoặc là của một cặp vợ chồng. Như vậy, khi hai người đồng giới sống với nhau mà có con thì đứa con đó chỉ được công nhận là con nuôi của một người mà thôi”.

   Trước câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng về việc pháp luật chưa thừa nhận hôn nhân đồng giới thì có thiếu thỏa đáng và bất công cho những người thuộc giới tính thứ ba không, luật sư Trương Thị Hòa cho biết, pháp luật sinh ra là để bảo vệ con người. Tuy nhiên, tất cả phải là một quá trình và phù hợp với sự phát triển chung của xã hội. Trước đây, pháp luật cấm hôn nhân đồng giới, tuy nhiên, điều này giờ đã được bãi bỏ. Song để từ cấm đi đến thừa nhận hôn nhân đồng giới thì phải là một quá trình. Và thực tế, trong xã hội tuy đã bớt nhưng không phải là không còn những sự kì thị dành cho người đồng giới. Trong cuộc sống, không hiếm những người đồng tính không dám thừa nhận bản thân thuộc giới thứ ba, họ sợ bị bố mẹ mắng mỏ, bạn bè trêu chọc.

   Clip đồng tính không phải là bệnh:

   Trên thế giới, việc thừa nhận hôn nhân đồng giới đã được nhiều nước thực hiện, tuy nhiên, ở Việt Nam, theo luật sư Trương Thị Hòa, để đạt được điều đó, cần phải đẩy nhanh việc tuyên truyền, giáo dục để làm thay đổi nhận thức của người dân về điều này. Đặc biệt, trong phim ảnh, hiện tại vẫn còn rất nhiều bộ phim có những vai diễn về người đồng tình được miêu tả rất kì dị, theo kiểu chế giễu, chính điều này đã khiến cho khán giả có cái nhìn sai lệch về giới thứ ba: “Tại sao không xây dựng hình ảnh một người đồng tính giỏi giang, thành đạt, sống đàng hoàng chứ không phải thế này kia?” – Luật sư Trương Thị Hòa nêu vấn đề.

   Luật sư Trương Thị Hòa cũng nói thêm, trong quá trình làm việc ở văn phòng luật riêng, bà từng chứng kiến có rất nhiều những người bố mẹ tìm đến hỏi cách trị bệnh đồng tính của con gái. Khi được phân tích rằng đó không phải là bệnh mà là sự lựa chọn giới tính của mỗi người, người cha đó vẫn không hài lòng và coi việc con gái chỉ thích nữ giới giống như một điều xấu hổ trong gia đình.

   Về phần mình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, trong quá trình làm việc, tiếp xúc với giới nghệ thuật, anh nhận thấy có rất nhiều người thuộc giới thứ ba nhưng rất giỏi giang, có tài, được xã hội tôn trọng, tiếng nói của họ có giá trị và vì thế họ có được thu nhập khá cao: “Họ không coi đó là bi kịch mà chỉ có mình thấy đó là bi kịch giùm người ta” – Vị đạo diễn cho biết.

   Minh Huyền

   --- Bài cũ hơn ---

  • Đạo Diễn Lê Hoàng Và Luật Sư Trương Thị Hòa Bàn Về ‘bảo Vệ Con Ngoài Giá Thú’
  • Tìm Hai Số Khi Biết Tổng Và Hiệu Của Hai Số Đó
  • Kinh Doanh Thịt Thối: Luật Nhiều, Xử Chẳng Bao Nhiêu
  • Người Phụ Nữ Đặc Biệt Bên Cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ Là Ai?
  • Luật Sư Biện Giải Thế Nào Về Tội Trạng Của Siêu Lừa Huyền Như?
  • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền

   --- Bài mới hơn ---

  • Phí Thuê Luật Sư Và Nguyên Tắc Tính Phí Dịch Vụ Pháp Lý
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Hà Nội
  • Dịch Vụ Ly Hôn Uy Tín
  • Đất Nhà Chồng Cho, Ly Hôn Là Tài Sản Chung
  • Xác Định Tài Sản Chung, Riêng Của Vợ Chồng
  • Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền, chi phí bỏ ra để có luật sư trong vụ việc ly dị, dịch vụ ly hôn trọn gói, mức giá thực tế năm 2022.

   Ủy quyền cho luật sư đại diện giải quyết ly hôn

   Để giải quyết các vụ việc ly hôn, thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Chưa kể tới những lịch làm việc và những buổi lấy lời khai, xác minh phát sinh. Bởi lẽ đó, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian, công việc sẵn sàng để tự thực hiện thủ tục ly hôn của mình.

   Với những thực tế đó, dịch vụ ly hôn trọn gói hay các dịch vụ ủy quyền để luật sư thực hiện thủ tục ra đời. Những lợi thế về chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng không phải mất thời gian, công sức mà các thủ tục vẫn được hoàn thiện một cách tốt nhất.

   Có lợi là thế, nhưng việc lựa chọn luật sư lại luôn là khó khăn cho những khách hàng. Bởi lẽ giá cả trên thị trường có quá nhiều và không phải ai cũng có mối quan hệ trước đó với những luật sư chuyên ngành ly hôn.

   Vậy đâu là mức giá hợp lý cho một vụ việc ly hôn, xin mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết.

   Giá phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu

   Giá phí thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng đó là: “vị trí địa lý”“tính chất vụ việc”.

   “vị trí địa lý” giữa Tòa án có thẩm quyền giải quyết và Luật sư càng xa thì mức phí sẽ càng tăng do các phụ phí di chuyển. Khuyến khích khách hàng nên lựa chọn những đơn vị nằm trong khu vực Tòa án dự kiến sẽ xử lý vụ việc.

   “tính chất vụ việc” ly hôn được chia thành 2 loại chính là Thuận tình ly hôn và Đơn phương ly hôn. Thủ tục thuận tình ly hôn luôn đơn giản và dễ dàng hơn thủ tục đơn phương ly hôn. Vì thế, mức giá giữa 2 thủ tục này cũng có nhiều khác biệt. Thông thường thủ tục đơn phương sẽ có giá gấp đôi hay gấp 3 lần thuận tình.

   Ngoài 2 yếu tố quan trọng khách quan trên, những yêu cầu chủ quan đến từ phía khách hàng cũng là lý do dẫn tới sự khác nhau trong giá cả khi thuê luật sư ly hôn. Cụ thể có thể kể đến như yêu cầu nhanh, rút ngắn thời gian; yêu cầu lược bỏ những tài liệu, chứng cứ đã mất, thất lạc, không thể xác lập; yêu cầu xử lý vắng mặt; vân vân và vân vân.

   Tất cả những điều trên, dẫn tới giá của mỗi vụ ly hôn và của mỗi người đều khác nhau.

   Phí thuê luật sư ly hôn trọn gói

   Biết được những khó khăn này. Để khắc phục những trở ngại về lựa chọn dịch vụ, tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp Gói dịch vụ trọn gói cơ bản với đầy đủ những yêu cầu của một vụ việc ly hôn.

   • Phí thuê luật sư ly hôn thuận tình trọn gói: 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng)
   • Phí thuê luật sư ly hôn đơn phương trọn gói: 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng)

   Chi phí này đã bao gồm toàn bộ dịch vụ ly hôn, tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản, tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp nghĩa vụ trả nợ và Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

   Mọi chi tiết và yêu cầu dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900.0191 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

   • Dịch vụ ly hôn nhanh trên toàn quốc Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM
   • Ly hôn có cần luật sư không
   • Hướng dẫn tự xin ly hôn tại Tòa án Hà Đông
   • Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh hợp lý trọn gói, hỗ trợ thủ tục ly hôn
   • Dịch vụ ly hôn nhanh, giá rẻ, đảm bảo
   • Thủ tục ly hôn tại quận Hà Đông Hà Nội hồ sơ, thời gian, chi phí
   • Ly hôn tại Tòa án quận Đống Đa – Thủ tục chi tiết
   • Giá dịch vụ ly hôn trọn gói cực kỳ hấp dẫn tại Hà Nội nhanh, rẻ, dễ dàng
   • Tiền tạm ứng án phí ly hôn là bao nhiêu
   • Tòa không cho ly hôn và bác đơn

   Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền

   --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất
  • Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh, Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Ở Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Ly Hôn Tại Tòa Án Nhân Dân Quận Gò Vấp
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Tại Quận Gò Vấp
  • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền ?

   --- Bài mới hơn ---

  • Luật Sư Tư Vấn Về Ly Hôn Theo Yêu Cầu Của Một Bên
  • Luật Sư Tư Vấn Về Ly Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài
  • Thực Hiện Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Chóng, Rút Gọn Thế Nào?
  • Luật Sư Tư Vấn Về Người Trực Tiếp Nuôi Con Khi Ly Hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Về Việc Ly Hôn
  • Nguyên tắc và căn cứ tính chi phí thuê luật sư phụ thuộc vào những yếu tố sau:

   – Tính chất của vụ việc, mức độ phức tạp của vụ việc: Đối với các trường hợp chỉ thực hiện việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn trực tiếp qua điện thoại/email hay hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án…thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường thấp do các thủ tục giải quyết đơn giản.

   Đối với các trường hợp phức tạp như ly hôn có yếu tố nước ngoài, đại diện cho khách hàng tranh chấp tại tòa để phân chia tài sản, giành quyền nuôi con, thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường cao do thủ tục phức tạp, thời gian kéo dài.

   – Kinh nghiệm và Uy tín của Luật sư mà Khách hàng chọn để giải quyết vụ việc: Mức phí thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm, danh tiếng, trình độ chuyên môn của luật sư hay phụ thuộc vào sự uy tín, quy mô và mức độ chuyên nghiệp của các công ty/văn phòng luật.

   – Thời gian giải quyết từng vụ việc: Thời gian giải quyết từng vụ việc là thời gian mà luật sư phải bỏ ra để thực hiện công việc, thời gian càng ngắn thì chi phí thuê luật sư càng thấp và ngược lại.

   – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

   Phương thức tính chi phí thuê luật sư ly hôn:

   Khách hàng có thể tùy chọn một trong các phương thức tính thù lao sau:

   a. Mức thù lao tính theo giờ làm việc (Áp dụng đối với các trường hợp tư vấn trực tiếp tại văn phòng);

   b. Mức thù lao cố định – thù lao trọn gói theo vụ việc;

   c. Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được;

   d. Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

   #căn cứ tính phí luật sư trong vụ án ly hôn#chi phí luật sư trong vụ ly hôn#thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu

   --- Bài cũ hơn ---

  • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn.
  • Top 1 Địa Chỉ Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
  • Chi Phí Khi Ly Hôn Mất Bao Nhiêu Tiền? Chia Tài Sản Chung Tính Án Phí Như Thế Nào?
  • Chi Phí Giải Quyết Ly Hôn Là Bao Nhiêu, Thủ Tục Ly Hôn Thế Nào?
  • Văn Phòng Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Uy Tín Tại Hà Nội
  • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền?

   --- Bài mới hơn ---

  • Hoa Hậu Ngọc Khánh Trả Lời Rfa Về Vụ Công An Bắt Ls Lê Công Định
  • Cuộc Sống Hiện Tại Ít Biết Của Hoa Hậu Ngọc Khánh
  • Chia Tay Người Chồng Tù Tội, Hoa Hậu Việt Nam ‘lệch Chuẩn Nhất’ Tận Hưởng Hôn Nhân Thứ Hai Đẹp Như Mơ Giữa Trời Tây
  • Lấy Chồng Lần 2 Tại Mỹ, Hoa Hậu Có Nhan Sắc Gây Tranh Cãi Nhất Giờ Ra Sao?
  • Cuộc Sống Hiện Tại Của Hoa Hậu Ngọc Khánh Khi Lấy Chồng Lần Hai Ở Mỹ?
  • Tư vấn cơ sở pháp lý ly hôn và Đại diện cho khách hàng. Theo đó:

   Tư vấn pháp lý khi ly hôn:

   • Tư vấn pháp lý cho yêu cầu ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương và hủy kết hôn trái với quy định pháp luật
   • Tư vấn trình tự, thủ tục, thời hạn tố tụng áp dụng cho từng trường hợp ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên mất tích, bỏ, chết

   • Hướng dẫn khách hàng làm đơn ly hôn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ cũng như các chứng cứ để thực hiện ly hôn tại tòa
   • Đại diện cho khách hàng tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khác hàng trước pháp luật về việc chia tài sản, nuôi con sau khy hôn
   • Đại diện khách hàng thực hiện các công việc tố tụng, ngoài tố tụng thuộc chuyên môn nghiệp vụ của Luật sư.

   Thuê luật sư ly hôn hiện nay hết bao nhiêu tiền?

   Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay mà Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn tiếp nhận và giải đáp. Việc thuê luật sư ly hôn tốn khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như tính chất phức tạp hay đơn giản của vụ việc ly hôn, thời gian thực hiện ly hôn, sự uy tín và thương hiệu của luật sư.

   Chẳng hạn như đối với những cuộc ly hôn mang tính chất phức tạp (tranh chấp, mâu thuẫn, tố tụng, tranh tụng,..) thì thời gian sẽ lâu hơn so với những vụ ly hôn bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí thuê luật sư sẽ nhiều hơn so với những vụ ly hôn đơn giản. Tất nhiên, đối với những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu và uy tín nổi bật trong giới Luật sư thì chi phí thuê cho một vụ ly hôn nhiều hơn rất nhiều so với những Luật sư trẻ mới vào nghề, chưa xây dựng được danh tiếng.

   Có những gói thuê luật sư ly hôn nào hiện nay?

   Thông thường, các Luật sư sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn về cách trả tiền phí cho khách hàng. Dựa vào điều kiện cũng như mong muốn, sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

   Tính theo giờ: Đây là một trong những hình thức được nhiều người ưa chuộng khi trả phí cho luật sư tư vấn cho những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng trong quá trình ly hôn. Khách hàng sẽ trả phí dựa trên số giờ tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng. Mức giá giao động có thể vài trăm ngàn đồng ( đối với Luật sư trẻ) đến vài triệu đồng (đối với Luật sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệp).

   Phí trọn gói: Hình thức này được nhiều khách hàng chọn lựa vì không có thời gian, khách hàng yêu cầu Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ, hoàn thành thủ tục ly hôn. Đồng thời, đại diện cho khách hàng thực hiện các vấn đề tranh tụng, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản,….

   Phí cố định và thù lao: Ngoài khoản phí thuê Luật sư cố định như trên, thì sau khi hoàn thành vụ việc ly hôn, ngoài khoản cố định Luật sư còn được nhận thêm phần trăm giá trị tranh chấp theo quy tắc hành nghề,…

   Nhìn chung, việc thuê luật sư hiện nay hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng giống ai. Qúy khách hàng cần phải biết lựa chọn cho mình dịch vụ thực sự uy tín, có thương hiệu và trách nhiệm để có người bạn đồng hành đúng nghĩa trong việc ly hôn, đòi quyền nuôi con, phân chia tài sản, đảm bảo quyền và lợi ích cũng như sự an toàn của chính bản thân mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc về dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới – Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn hân hạnh giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

   Nguồn: https://vpluat.wordpss.com/2020/08/19/thue-luat-su-ly-hon-het-bao-nhieu-tien/

   --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tốt
  • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tại Hà Nội
  • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm
  • Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Bình Thạnh
  • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Tphcm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100