Hvlp: Luật Sư Tình Nguyện Houston Chương Trình

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Của Tổng Thống Trump Cáo Buộc “người Chết” Bỏ Phiếu Cho Ông Biden
 • Luật Sư Của Trump Đuối Lý Trước Tòa
 • Một Số Bang Chịu Hết Nổi Các Luật Sư Của Tổng Thống Trump
 • Cựu Luật Sư Riêng Của Tổng Thống Trump Thừa Nhận Nói Dối Trước Quốc Hội
 • Con Gái Luật Sư Riêng Của Trump Ủng Hộ Biden
 • HVLP có nghĩa là gì? HVLP là viết tắt của Luật sư tình nguyện Houston chương trình. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Luật sư tình nguyện Houston chương trình, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Luật sư tình nguyện Houston chương trình trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của HVLP được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài HVLP, Luật sư tình nguyện Houston chương trình có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

  HVLP = Luật sư tình nguyện Houston chương trình

  Tìm kiếm định nghĩa chung của HVLP? HVLP có nghĩa là Luật sư tình nguyện Houston chương trình. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của HVLP trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của HVLP bằng tiếng Anh: Luật sư tình nguyện Houston chương trình. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

  Như đã đề cập ở trên, HVLP được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Luật sư tình nguyện Houston chương trình. Trang này là tất cả về từ viết tắt của HVLP và ý nghĩa của nó là Luật sư tình nguyện Houston chương trình. Xin lưu ý rằng Luật sư tình nguyện Houston chương trình không phải là ý nghĩa duy chỉ của HVLP. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của HVLP, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của HVLP từng cái một.

  Ý nghĩa khác của HVLP

  Bên cạnh Luật sư tình nguyện Houston chương trình, HVLP có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của HVLP, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Luật sư tình nguyện Houston chương trình bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Luật sư tình nguyện Houston chương trình bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Luật Sư Của Quỷ
 • Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí
 • Cô Vợ Luật Sư Của Tổng Tài Mafia (Trái Tim Của Sói)
 • Văn Phòng Luật Sư Bùi Đình Ứng Bị Đốt Dữ Dội Lúc Nửa Đêm
 • Thay Luật Sư Biện Hộ, Minh Béo Có Khả Năng Trắng Án
 • Giới Thiệu Luật Sư Giỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng
 • Luật Sư Từ Huy Hoàng
 • Chương Trình Tìm Hiểu Luật Pháp Hoa Kỳ Với Luật Sư Từ Huy Hoàng
 • Quyền Và Nghĩa Vụ Của Luật Sư Theo Pháp Luật Việt Nam
 • Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Và Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Một Luật Sư
 • Nghề luật sư là một trong những nghề mang tính đặc thù. Kiến thức, kinh nghiệm là điều không thể thiếu, nhưng chưa đủ. Một tinh thần dũng cảm và trách nhiệm cao, coi việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ như bảo vệ quyền lợi của chính mình là một trong những nguyên tắc đạo đức của người luật sư chân chính.

   

  Trong thực tế, trở thành một luật sư đã khó, nhưng để trở thành một luật sư thành công trong nghề nghiệp lại càng khó khăn gấp bội. Việc tư vấn, bảo vệ như thế nào để mang lại quyền và lợi ích tốt nhất cho thân chủ là một việc không đơn giản với cả những luật sư giàu kinh nghiệm nhất. Và nó càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn khi hành nghề luật sư ở Việt Nam bởi một hệ thống pháp luật còn chồng chéo, mâu thuẫn và thiếu tính ổn định. Không dừng lại ở đó, sự khó khăn trong hành trình tìm công lý đôi khi còn bị cộng thêm bởi sự cản trở của một bộ phận không nhỏ cán bộ, công chức quan liêu, tham nhũng…

   

  Đó chính là lý do vì sao trong hoạt động nghề nghiệp luật sư, để thành công, ngoài yêu cầu về kiến thức, kinh nghiệm, sự khôn khéo, linh hoạt… thì một tinh thần dũng cảm, không ngại va chạm, tận tâm với quyền lợi của thân chủ là điều không thể thiếu. Ngoài ra, kỹ năng làm việc nhóm, sự phối hợp với các luật sư cộng sự, công ty luật uy tín; sự hỗ trợ của cơ quan truyền thông, báo chí và sự cố vấn chuyên môn của những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy pháp luật đã chứng minh những hiệu quả thiết thực không thể phủ nhận.

   

  Lẽ dĩ nhiên, theo Quy tắc đạo đức nghề nghiệp, trên trang web này tôi chỉ giới thiệu những dịch vụ pháp lý là thế mạnh mà tôi tin tưởng sẽ mang đến những giải pháp và kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Những ý kiến tư vấn và giải pháp mà tôi thực hiện không chỉ được đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm qua hơn 20 năm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực pháp luật mà còn là sự kết tinh trí tuệ tập thể của các luật sư cộng sự và những chuyên gia pháp luật hàng đầu tại Việt Nam.

   

  Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, tôi luôn sẵn sàng với sự tận tâm không kém trong việc hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi, ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

   

  Các bạn không cần mất thời gian vào những vấn đề hay tranh chấp pháp lý, đó là công việc của những luật sư chuyên nghiệp. Sự an toàn pháp lý và quyền lợi của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

  Luật sư Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Luật B.N.C & Cộng sự

   LUẬT SƯ PHẠM TUẤN ANH

  Giám đốc Công ty Luật B.N.C & Cộng sự

  • Trụ sở chính: Tòa nhà Rosana Tower (tầng trệt), số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Chi nhánh Tân Phú: Số 683A, đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM.

  Website: bnclawfirm.com.vn

  Điện thoại: 0989.745.745

  Email: [email protected]

   

  ♦ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN:

    * Ts. Phạm Văn Võ

  Phó Trưởng khoa Luật Thương mại – Trường đại học Luật TPHCM

  Email[email protected]

  Địa chỉ cơ quan: Số 2 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q.4, TP HCM

   

  * Ts. Nguyễn Hoàng Thùy Trang

  Giảng viên Trường đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh – Trọng tài viên Trung Tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam

  Email[email protected]

  Địa chỉ cơ quan: Số 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q. 4, TP HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Luật Sư Trịnh Hội Gửi Các Thành Viên Trong Voice – Voice
 • Luật Sư Trịnh Hội: Tôi Đến Từ Việt Nam! – Voice
 • Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Các Vụ Án Hình Sự
 • Luật Sư Hình Sự Giỏi, Nổi Tiếng Bào Chữa Hiện Nay
 • #1 Bảng Giá/phí Thuê Luật Sư Khởi Kiện Vụ Án
 • Giới Thiệu Đoàn Luật Sư Tỉnh Qn

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Tại Quảng Ninh
 • Top 10 Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quy Nhơn Bình Định
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Quy Nhơn
 • Luật Sư Quách Thành Lực: “ông Hàn Đức Long Đã Quá Khổ Rồi, Cần Được Xin Lỗi Lại”
 • Xịt Sơn Hàng Loạt Ô Tô, 3 Bảo Vệ Chung Cư Khó Ngờ Hậu Quả Phải Nhận!
 • Giới thiệu Đoàn luật sư tỉnh QN

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN LUẬT SƯ

  Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh, tiền thân là Đoàn bào chữa viên nhân dân được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 439/QĐ-UB ngày 12/7/1985. Ngày 22/8/1989, UBND tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định số 442/QĐ-UB thành lập Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh.

  Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh lấy ngày 12 tháng 7 hàng năm là Ngày truyền thống .

  Sau hơn hai mươi năm thành lập và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong Đoàn, Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Các thành viên của Đoàn đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình là bảo vệ công lý, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật.

  Nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn luật sư

  + Đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của luật sư là thành viên trong hành nghề.

  + Giám sát, phối hợp với Đoàn luật sư ở địa phương khác giám sát việc tuân theo pháp luật, quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của luật sư là thành viên, luật sư hành nghề trong tổ chức hành nghề luật sư và chi nhánh của tổ chức hành nghề luật sư tại địa phương; xử lý kỷ luật đối với luật sư.

  + Giám sát, phối hợp với Đoàn luật sư ở địa phương khác giám sát hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư, chi nhánh, văn phòng giao dịch của tổ chức hành nghề luật sư; yêu cầu tổ chức hành nghề luật sư chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật và đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý.

  + Tổ chức đăng ký và giám sát người tập sự hành nghề luật sư.

  + Nhận hồ sơ cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư và đề nghị Bộ Tư pháp cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư.

  + Tổ chức đăng ký việc gia nhập Đoàn luật sư; tổ chức việc chuyển, tiếp nhận luật sư; đề nghị tổ chức luật sư toàn quốc cấp Thẻ luật sư.

  + Phân công tổ chức hành nghề luật sư cử luật sư hoặc trực tiếp cử luật sư hành nghề với tư cách cá nhân tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng.

  + Hoà giải tranh chấp giữa người tập sự hành nghề luật sư, luật sư với tổ chức hành nghề luật sư; giữa khách hàng với tổ chức hành nghề luật sư và luật sư.

  + Giải quyết khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền.

  + Tổng kết, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện các biện pháp khác nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho luật sư.

  + Tập hợp, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp, kiến nghị của luật sư.

  + Tổ chức để các luật sư tham gia tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

  + Báo cáo tổ chức luật sư toàn quốc về tổ chức, hoạt động của Đoàn luật sư.

  + Gửi Bộ Tư pháp, Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương các nghị quyết, quyết định của Đoàn luật sư theo quy định của pháp luật và khi được yêu cầu.

  Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh hoạt động với mục đích đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các luật sư Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh; thực hiện chế độ tự quản của luật sư nhằm xây dựng, phát triển đội ngũ luật sư có phẩm chất chính trị, đạo đức, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của xã hội và yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền ở Việt Nam; góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Hệ Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tại Quảng Ninh
 • Cấp Giấy Đăng Ký Hoạt Động Văn Phòng Luật Sư
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Quảng Ngãi
 • Thiết Kế Website Văn Phòng Luật Sư Quảng Ngãi
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Quảng Ngãi
 • Giới Thiệu Về Luật Sư Riêng Group

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Rudy Giuliani Cảnh Báo Nguy Hiểm Cho Nước Mỹ
 • Luật Sư Rudy Giuliani Lên Tiếng Sau Khi Bị Nhiễm Virus Corona Vũ Hán
 • Báo Mỹ: Luật Sư Riêng Của Ông Trump Bị Tình Báo Nga ‘giật Dây’
 • Luật Sư Rudy Giuliani: 3 Cơ Quan Lập Pháp Của Tiểu Bang Có Thể Thay Đổi Đại Cử Tri
 • Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Tổ Chức, Doanh Nghiệp
 • Luật Sư Riêng Group được sáng lập bởi những Luật sư, Luật gia, Chuyên viên tư vấn,… dày dặn kinh nghiệm với những hiểu biết sâu rộng về Luật pháp, Tài chính, Kinh tế, Thương mại,… Với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả và nhiệt tình. Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của từng thành viên công ty trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho Quý khách hàng.

  Luật Sư Riêng Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tham gia tố tụng, đại diện tranh tụng, tư vấn pháp luật cá nhân và doanh nghiệp, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn quản lý doanh nghiệp,…

  Phương châm hoạt động của Luật Sư Riêng Group

  Luật Sư Riêng Group với phương châm hoạt động “Trợ giúp để bạn đi đến thành công“, chúng tôi đưa ra các ý kiến tư vấn và giải pháp mang tính độc lập và khách quan, nhưng cũng không làm mất đi nét hài hòa, tương xứng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, phù hợp với nét đặc thù thực tiễn Pháp lý Việt Nam:

  1. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

  Chúng tôi hiểu rằng thành công của công ty thể hiện ở chính những giá trị của công việc mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

  2. Nguyên tắc làm việc:

  Độc lập, khách quan, bảo mật, chủ động, thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

  3. Đội ngũ nhân lực của Luật Sư Riêng Group:

  Luật sư, Luật gia, Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, uy tín, có tâm, có đức với nghề.

  4. Trong Công việc:

  Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thông báo thường xuyên về quy trình, tiến độ thực hiện, được tiếp cận trực tiếp chuyên viên xử lý, giúp khách hàng có sự yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đồng thời khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn thường xuyên trong quá trình giải quyết các vấn đề nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

  Luật Sư Riêng Group mang đến niềm tin cho phía khách hàng thông qua chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên với sự khởi đầu là mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc là mối quan hệ dài lâu.

  Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí dịch vụ tư vấn hợp lý, phù hợp lợi ích của các bên.

  Website đơn vị thành viên trực thuộc Luật Sư Riêng Group

  Giới thiệu Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng Dịch vụ Luật sư Dịch vụ Luật sư cho Giám đốc Dịch vụ Luật Sư Riêng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Định Giá Doanh Nghiệp
 • Công Ty Luật Tnhh Luật Sư Riêng Tuyển Dụng 2022
 • Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Cá Nhân, Gia Đình Và Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp =
 • Houston Immigration Lawyers, Houston Immigration Visa Attorneys, Southwest Houston Immigration Removal Law Firm

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư, Công Ty Luật Tại Huyện Sóc Sơn
 • Hai Mươi Luật Của Van Dine
 • Giới Thiệu Một Số Điểm Mới Của Luật Cư Trú (Sửa Đổi)
 • Luật Cư Trú (Sửa Đổi) Vừa Được Quốc Hội Biểu Quyết Thông Qua Và Sẽ Có Hiệu Lực Thi Hành Từ Ngày 01
 • Những Điểm Mới Quan Trọng Của Luật Tố Cáo 2022
 • Experienced And Compassionate Houston Immigration Lawyers

  At the Law Offices of Steven Tuan Pham, our goal is to empower our clients to achieve their immigration objectives proficiently and to pserve dignity, integrity, and honesty in our legal repsentation. At the Law Offices of Steven Tuan Pham, you will be directly with one of our Houston Immigration Attorney or our experienced Southwest Houston Immigration Lawyer. Further, all applications, cover letters, and briefs are drafted by our Houston Immigration Attorneys (not paralegals). Our Houston Immigration Attorneys are always accessible. Lastly, the Law Offices of Steven Tuan Pham provides honest opinions and candid evaluations of your case. Although we cannot guarantee the outcome of your case, you and your matter will always be treated with honesty, integrity, loyalty, and competency. Please contact the Houston Immigration Attorneys and the Southwest Houston Immigration Lawyers at the Law Offices of Steven Tuan Pham today at 713-517-6645 or contact us online.

  To ensure that your immigration matters are handled properly, contact the Houston Immigration Lawyers and the Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham. Our Houston Vietnamese Immigration Lawyers are fluent in Vietnamese and have assisted the Houston Vietnamese community in various projects with the USCIS and the Department of Homeland Security. The Houston Vietnamese Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham have also assisted a number of employers in establishing new corporations in the U.S.,

  transferring assets, and transferring employees from Vietnam to the U.S. though L-1 Visas. Lastly, our Houston Filipino Immigration Attorneys are fluent in Tagalog and have assisted nationals from The

  Philippines in pparing and filing immigrant and nonimmigrant applications. Our Houston Vietnamese Immigration Lawyers and our Houston Filipino Immigration Attorneys have assisted clients in the Houston area, as well as nation-wide, and internationally through consular processing. Houston Vietnamese Immigration Lawyers are fluent in Vietnamese and have assisted hundreds of Vietnamese families in the Houston area and in Falls Church and Fairfax Virginia

  Employment-Based Immigrant Petition

  Employers may file an I-140 immigrant petition for employee to become permanent residents, including potential employee abroad, under 5 categories. The first pference is reserved for employees who have extraordinary ability, outstanding researchers and professors, multi-national executive transferees, doctors who practice in underserved areas, professionals who have an equivalent U.S. Bachelor degree, skilled workers with at least two years experience, religious workers, and for investment immigrants. Please contact the Houston Immigration Lawyers and the Southwest Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for more information.

  PERM Applications (Labor Certifications)

  Certain employment-based immigrant petitions required employers to obtain an approved PERM application prior to filing the immigrant petition and obtain green cards for foreign employee. PERM is an online application for labor certification with the U.S. Department of Labor. The Houston Immigration Lawyers and the Southwest Houston PERM Immigration Attorneys are experienced in filing difficult PERM application for clients. Please contact the Houston PERM Immigration Attorneys and the West Houston Immigration Lawyers for assistance.

  Family-Based Immigrant Petition

  U.S. citizens can sponsor immediate relatives through petitions for alien relatives, I-130 applications. “Immediate relatives” are parents, spouses, and single children under 21 of U.S. Citizens. There is a waiting period for all other pference-based categories. Our Houston Immigration Attorneys and our West Houston Immigration Lawyers have assisted hundreds of families reunite in the U.S. Please contact the Houston Immigration Attorneys and the Southwest Houston Immigration Lawyers for more information.

  Adjustment of Status (Green Card Application)

  Adjustment of status is the process in which a foreign national who is psently in the United States apply to become a permanent residents and obtain a green card. The adjustment of status application can be filed with the USCIS or through the U.S. Consular. Others such as asylee or as a victim of crimes, trafficking, or spousal abuse can file “self-petitions.” Certain aliens are statutory-barred from obtaining a green card while others are “inadmissible”. Please refer to the Adjustment of Status section or contact the Houston Immigration Lawyers and the Southwest Houston Green Card Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for more detail.

  Naturalization, Derivative Citizenship, & Naturalization Waivers

  Naturalization is a process that a permanent resident applies to be a U.S. citizen. In addition, some residents automatically become a derivative citizen when their parent(s) become U.S. citizens, or through birth. The Houston Immigration Lawyers and the Southwest Houston Immigration Lawyers have assisted numerous clients to obtain their naturalization or their derivative citizenship. Moreover, the Houston Immigration Attorneys and the West Houston Immigration Lawyers assisted many elderly persons to obtain naturalization waivers based on their medical disabilities. Lastly, even if you have been convicted of certain crimes, depends on the facts, our Houston Immigration Attorneys and immigration lawyers can help you obtain naturalization. Please contact a Houston Immigration Lawyer or a West Houston Immigration Attorney at the Law Offices of Steven Tuan Pham for assistance in filing your naturalization applications.

  B-1 & B-2 Visitor Visas

  E-1 & E-2 Treaty Visas

  E-1 Treaty Trader & E-2 Treaty Investor visas allow nationals of certain countries to come and invest in the United States to manage and control such investments. The investment can be existing businesses, new entities, or a subsidiary of a foreign company. The Houston Immigration Lawyers and the Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham are experienced immigration lawyers that have assisted dozens of foreign companies to invest in the U.S. Our Houston Immigration Law Firm assisted numerous E-2 Treaty Investors in the U.S. to extend and maintain their statuses. Please contact our Houston E-2 Immigration Lawyers and the Southwest Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for more information.

  F-1 and M-1 Student Visas

  F-1 Student Visas are designated for foreign nationals who study toward academic degrees and M-1 Student Visas are for vocational degrees. Applicants must prove that they have nonimmigrant intent and can support oneself. The Houston Immigration Lawyers and the U.S. Immigration Lawyers at the Law Offices of Steven Tuan Pham are experienced in assisting in filing F-1 student visas. Our experienced Houston Immigration Lawyers and our U.S. Immigration Attorneys will assist and guide you through the process of filing for an F-1 Visa or an M-1 Visa. Contact a Houston Immigration Attorney and a Houston Immigration Lawyer for assistance.

  H-1B Specialty Worker Visas

  Employers may sponsor “specialty occupations” professionals to work in the U.S. under H-1B visas. Annually, there are 65,000 visas available for H-1B and an additional 20,000 visas are available for applicants who obtained Master’s Degrees or higher in the U.S. Teachers and educators are exempt from the numerical limitation and may apply for H-1B throughout the year. Please contact the Houston Immigration Lawyers and the Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for more information.

  K-1 Fiancé & K-3 Spouse Visas

  K-1 Fiancé Visas allow U.S. citizens to sponsor fiancés to come to the U.S. to get married. K-3 Marriage Visas are available for U.S. citizen spouses to sponsor for their alien spouses to come to the U.S. to apply for adjustment of status, and thus, save waiting time abroad. The Houston Immigration Lawyers and the Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham have assisted hundreds of families reunite and immigrate to the U.S. You are invited to contact one of our Houston Immigration Lawyer and our Southwest Houston Immigration Attorneys for additional information regarding K-1 and K-3 visas.

  L-1A & L-1B Intracompany Transfers

  Multi-national companies can transfer executives, managers, and essential employees to the United States through L-1 Visas. L-1A classification is reserved for executives and managers, while L-1B classification is reserved for essential employees with specialized knowledge. The Houston Immigration Attorneys and the Houston Immigration Lawyers at the Law Offices of Steven Tuan Pham have assisted employers to transfer employees globally and to apply for other nonimmigrant visa applications. You should contact our Houston Immigration Attorneys from the onset so that our experienced U.S. Immigration Lawyers can assist you in pparation of your L-1 visas in ways in which you may later file for an immigrant visa and adjust your status to be a U.S. permanent resident (a green card holder).

  R-1 Religious Worker Visas

  R-1 nonimmigrant visa are reserved for religious workers to come to the U.S. and work for an organization within their denomination. To qualify, the sponsoring organization must be a non-profit organization and the foreign national must come to the U.S. and work under a “religious vocation” or “occupation.” The Houston Immigration Attorneys and the Houston Immigration Lawyers have assisted various religious organizations to sponsor foreign priests, monks, and other religious workers to obtain R-1 Visa status. Please contact the Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for more information.

  TN-1 Canadian Specialty Worker Visas

  Canadians who qualified as “Specialty Occupation” professionals, such as engineers, teachers, scientists, accounts…etc. may obtain TN-1 visas to work in the U.S. by filing the application with the U.S. Customs & Border Protection Officer at the Port of Entry (POE). TN-1 visas do not have annual limits and may be valid for up to 3 years. The Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham are experienced with U.S. immigration issues regarding Canadian applicants and in filing TN-1 Visas. Please contact one of our Houston Texas Immigration Lawyers and the Southwest Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for a personal consultation.

  I-601 Inadmissibility Waivers &

  Cancellation of Removals

  Asylum, Withholding of Removal, & Torture Convention

  Persons were persecuted or have well-grounded fear of future persecution on account of their race, religion, nationality, membership in a particular social group, or political opinion may for asylum in the U.S. Foreign nationals who meet this definition of a “refugee” under Section 101 of the Immigration and Naturalization Act (INA), may qualify for a grant of asylum. If granted, the asylee are permitted to remain in the United States and adjust their status to become permanent residents, green-card holder. Applications for withholding of removal and Convention Against Torture (CAT) may also be available. Asylum, Withholding of Removal, and CAT are very complicated and may be extremely difficult due to numerous fraud applications. You should contact an experienced Houston Immigration Lawyer or an experienced Houston Immigration Attorney at the Law Offices of Steven Tuan Pham for assistance. Our experienced Houston Immigration Attorneys and our Houston Immigration Lawyers will assist you in pparation, filing, and appear in court, or appeal on your behalf.

  Immigration AAO, BIA, and Federal Court Appeals

  Some application denial decisions from the USCIS are appealable to the Administrative Appeal Office (AAO). On the other hand, the Board of Immigration Appeals (BIA) has jurisdiction over the decisions of the Immigration Courts and for Motion to Reopen and Motion to Reconsider. All appeals must be timely filed with notice to the court and the USCIS. The appeal process is complicated and requires specific notice requirements and deadlines. You must consult an experienced Houston Immigration Attorney or an experienced Southwest Houston Immigration Lawyer to determine whether your case is appealable. Finally, certain denials from the BIA are reviewable by the U.S. Court of Appeals. The appeal is a “Petition for Review” of the BIA’s decision. Please contact the Houston Immigration Attorneys and the Houston Immigration Lawyers at the Law Offices of Steven Tuan Pham for assistance in reviewing and filing for your appeal.

  VAWA & Self-Petitions

  The Violence Against Women Act (VAWA) allows immigrant spouses (men and women) to file immigrant self-petition if they can show that they have been a victim of domestic violence or “extreme cruelty” by a U.S. citizen spouse or by a U.S. permanent legal resident (LPR). Children and parents of abusive U.S. citizens and legal permanent residents are also qualified under VAWA Self Petition. The Houston Immigration Attorneys and the Southwest Houston Immigration Lawyers are experienced in filing VAWA applications and have assisted numerous clients in obtain immigrant visas and green cards through self-petitions. You are invited to contact the Houston Immigration Lawyers and the Southwest Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham with questions regarding VAWA self-petitions.

  Should you, your family, or your company have a need for experienced Houston Immigration Attorneys, please contact our Houston Immigration Lawyers and our Southwest Houston Immigration Attorneys at the Law Offices of Steven Tuan Pham for a personal consultation. Our Houston Immigration Attorneys will timely respond to your questions and inquiries and will contact you expeditiously.

  DISCLAIMER

  Immigration Law is a vast area of law and every situation is unique. You should NOT rely on the limited information on this general site to replace a personal consultation with an experienced Houston Immigration Lawyer or an experienced Houston Immigration Attorney. There may be legal issues, depending on the facts and circumstances, that go to the merit of the case in which you may not be aware until after a thorough consultation. Please feel free to give us a call at 713-517-6645, or to contact us online, for more information.

  Call the Houston Immigration Attorneys and Houston Immigration Lawyers at the Law Offices of Steven Tuan Pham today at 713-517-6645

  or complete our Contact Form.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Làm Luật Bang Virginia Tìm Giải Pháp Nhằm Giúp Di Dân Trẻ Có Thể Trang Trải Học Phí – Usavcs Usa Visa Consulting Services
 • Lừa Đảo Di Trú Quy Mô Lớn Ở Vancouver
 • Tran Law Firm Immigration Waivers: Unlawful Presence And Hardship
 • Tránh Rắc Rối Luật Mới Về Di Trú Mỹ: Nên Chuẩn Bị Hồ Sơ Đầy Đủ
 • Tư Vấn Quốc Tế Chuyên Sâu Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư Và Quốc Tịch Dành Riêng Cho Khách Hàng Có Khả Năng Tài Chính Cao
 • Giới Thiệu Văn Phòng Luật Sư Lê Khanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Ở Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Dịch Vụ Luật Sư Trọn Gói Tại Bình Dương I Dịch Vụ Luật Sư Giá Rẻ
 • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Tại Thành Phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
 • Luật Sư Giỏi Tại Chí Linh, Hải Dương Thuộc Công Ty Luật 24H
 • Tìm Luật Sư, Văn Phòng Luật Sư Giỏi, Danh Tiếng Về Đất Đai, Hôn Nhân, Hành Chính, Lao Động Tại Hà Nội.
 •      

  Văn phòng luật sư Lê Khanh được thành lập năm 2003 theo Giấy phép hoạt động số 57 – 01 – 0032/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 26/11/2003, hiện có trụ sở tại số 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Thành phố Cần Thơ.

  Văn phòng luật sư Lê Khanh được đánh giá là Văn phòng luật sư có uy tín tại Cần Thơ và ĐBSCL chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Từ khi được thành lập đến nay, đội ngũ luật sư thành viên của văn phòng luôn phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài các luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Cần Thơ, văn phòng còn có sự tham gia cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và nhiều kinh nghiệm công tác tại một số cơ quan quản lý Nhà nước nên hoạt động của Văn phòng đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

   

  Văn phòng Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống!

  Đến với Văn phòng luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

   

  Địa chỉ liên hệ:

   

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH

  Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292. 3 896 576 Fax: 0292. 3 896 577

  Email: [email protected]

  Website: luatlekhanh.vn

  Đường dây nóng: 091 3 184 800 – Luật sư Lê Tuấn Khanh

  Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần ThơĐiện thoại: 0292. 3 896 576 Fax: 0292. 3 896 577Email: [email protected]: chúng tôi Đường dây nóng:

  Văn phòng tại Thốt Nốt – Cần Thơ:

  266 Quốc lộ 91, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

  Tel: 0292.3610300 Fax: 0292.3610331

  Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

  135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 028. 38230966 Fax: 028. 38230967

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
 • Văn Phòng Luật Tại Cà Mau Thuộc Công Ty Luật 24H
 • Văn Phòng Luật Buôn Ma Thuật, Tỉnh Đắk Lắk
 • Luật Sư Tại Tỉnh Bến Tre
 • Luật Sư Tại Ba Tri, Bến Tre
 • Giới Thiệu Văn Phòng Luật Sư Đồng Đội

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Xanh 2 Năm Và Thẻ Xanh 10 Năm Là Gì?
 • Quy Luật Của Muôn Đời
 • Tại Sao Lại Là Công Ty Luật Thái An?
 • Sự Khác Biệt Giữa Công Ty Đòi Nợ Và Văn Phòng Luật Sư Đòi Nợ
 • Phí Thuê Luật Sư Đòi Nợ
 • Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở tư pháp thành phố Hà Nội, Trưởng văn phòng là luật sư Trần Xuân Tiền nguyên thiếu tá quân đội, nguyên kiểm sát viên, chấp hành viên. Sau 29 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước quân đội đi nhiều nơi làm nhiều nghề đã xin thôi việc Nhà nước để làm luật sư theo Luật luật sư với tâm niệm đem sức lực, trí lực giúp người và khẳng định mình trong cơ chế thị trường.

  Luật sư Đồng Đội nơi hội tụ của những người một thời mặc áo lính hiện là luật sư, luật gia, chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội trên mọi miền đất nước. Luật sư Đồng Đội sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất: thượng tôn pháp luật, với nghĩa cử cao đẹp của những người lính Cụ Hồ một thời và mãi mãi!

  Luật sư Đồng Đội chuyên sâu các lĩnh vực dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, thi hành án dân sự, xử lý thu hồi nợ xấu cho doanh nghiệp và cá nhân; tích cực tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách . Trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý luôn chú trọng, đề cao tính nhân đạo, nhân văn trong công việc; kiên trì hòa giải thượng lượng nhằm giải quyết các tranh chấp, các tình huống pháp lý một cách tốt nhất trước khi đưa vụ việc ra Tòa án hoặc các cơ quan Nhà nước.

  Với kinh nghiệm trường đời, những quan hệ xã hội sâu rộng và những trải nghiệm vui buồn, thăng trầm của cuộc đời; với đam mê, khát vọng làm việc trong môi trường tự do với một nghề cao quí – nghề luật sư.

  Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội luôn mong muốn xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các cộng tác viên, các chuyên gia đoàn kết nhất trí với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hiệu quả và chất lượng vượt mọi khó khăn đem lại quyền lợi vật chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chính Phủ Đặc Biệt Coi Trọng Sửa Đổi Bất Cập Trong Pháp Luật Hiện Hành .công An Tra Vinh
 • Dự Toán Kinh Phí Di Chuyển Cột Điện
 • Luật Đời & Cha Con
 • 4 Nội Dung Cơ Bản Của Luật Biên Phòng Việt Nam 2022
 • Một Số Điểm Nổi Bật Của Luật Biên Phòng Việt Nam 2022
 • Giới Thiệu Về Văn Phòng Luật Sư Aic

  --- Bài mới hơn ---

 • Cuộc Thi “ai Là Luật Sư Giỏi Nhất?” Lần Ix Năm 2010
 • Nguyễn Cao Kỳ Duyên Và Cuộc Tình Li Kỳ Với 3 Người Đàn Ông
 • Thư Luật Sư Trịnh Hội Gửi Các Thành Viên Trong Voice
 • Voice Và Ls Trịnh Hội Họp Báo Làm Sáng Tỏ Lời Vu Cáo Của Ông Nguyễn Thanh Tú
 • ‘mẹ Đặng Tuyết Mai Của Tôi’
 • Được thành lập từ năm 2000, Văn Phòng Luật Sư AIC – Lawyers & Consultants hiện đang được đánh giá là một Văn Phòng Luật Sư uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý cho Khách hàng về các lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Thương mại quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Giải pháp doanh nghiệp, Lao động, Tố tụng – Trọng tài… Với các dịch vụ pháp lý truyền thống, chúng tôi đặc biệt chú trọng và hướng tới việc giúp khách hàng hoạch định các chính sách phát triển, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước, dự liệu trước các rủi ro có thể phát sinh trong quan hệ hợp tác kinh doanh cũng như tư vấn và hỗ trợ giải quyết khi có tranh chấp phát sinh giữa các chủ thể.

  Thành công của chúng tôi có được ngày nay bắt nguồn từ sự tự vận động để không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành nghề của các thành viên AIC thông qua hình thức đào tạo của chính các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm của AIC. Điều này là cầu nối để chúng tôi xây dựng các nhóm làm việc gắn kết và chuyên nghiệp. Nhờ đó, các thành viên của AIC có thể đồng thời khai thác kỹ năng của một chuyên viên PR, cán bộ dự án, biên tập viên và phiên dịch viên để hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chuyên môn pháp lý. Ngoài ra, AIC luôn quan tâm xây dựng mối quan hệ sâu rộng với báo giới và các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đó là nền tảng cơ bản cho phép AIC có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia một cách hiệu quả vào các giao dịch phức tạp và đầy thách thức mà không làm lỡ cơ hội hợp tác, kinh doanh của Khách hàng.

  Lắng nghe Khách hàng, từ đó, vận dụng những thế mạnh nội lực của mình để cung cấp cho Khách hàng những Dịch Vụ Pháp Lý chất lượng và hợp lý nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6/6/1931: Nguyễn Ái Quốc (Tống Văn Sơ) Bị Bắt Ở Hồng Kông
 • Thêm Tư Liệu Về Vụ Án Nguyễn Ái Quốc Ở Hồng Kông
 • Luật Sư, Nguyễn Ái Quốc, Hồ Chí Minh Và Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà
 • Dd:luật Sư Loodowbai Đã Cứu Bác Như Thế Nào.doc Luat Su Loodowbai Da Cuu Bac Nhu The Nao Doc
 • Nữ Luật Sư Nga Bí Ẩn Gặp Gỡ Con Trai Ông Trump Là Ai?
 • Văn Phòng Luật Sư Thảo Vinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Dương Vĩnh Tuyến Nói Về Thân Chủ Đã Nhảy Lầu Tự Vẫn Sau Phán Quyết Của Toà Án
 • Vụ Ông Lương Hữu Phước Nhảy Lầu Tự Tử Sau Khi Tòa Tuyên Án: Thẩm Phán, Luật Sư Nói Gì?
 • Hỏi Về Lấn Chiếm Khoảng Không Đường Ngõ Đi Chung?
 • Quy Định Pháp Luật Về Lối Đi Chung
 • Tranh Chấp Đất Đai Về Con Đường Đi Chung Sau Khi Mua Đất Phải Làm Như Thế Nào?
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư: ‘nguyễn Hải Dương Chủ Động Thực Nghiệm Hiện Trường Thảm Sát’
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Tp Vinh
 • Danh Sach Cam Ta Trong Tang Le_Ls Ldh.doc
 • Mở Bán Tại Hải Phòng Và Hà Nội, Chung Cư Ở Bankstown (Sydney, Úc) Hút Khách Việt
 • Sơ Lược Về Tang Lễ Ls Lê Đình Hồ Sydney Úc Châu./
 • Giới Thiệu :: Đoàn Luật Sư Tp. Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiến Sĩ Lâm Lễ Trinh: Liêm Sĩ Và Tín Nghĩa (Liên Đoàn)
 • Các Luật Sư Đề Nghị Tuyên Các Bị Cáo Không Phạm Tội
 • Ts. Thúy Vương – Công Ty Luật Tnhh Vương Nguyễn Associates
 • Lỗi Việt Vị Là Gì? Luật Việt Vị Theo Quy Định Của Fifa
 • Việt Vị Là Gì? Quy Định Về Lỗi Việt Vị Trong Bóng Đá 2022
 • Quá trình hình thành và phát triển đoàn luật sư ở Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh

   

                         

   

  I. SÀI GÒN: CÁI NÔI CỦA NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM

  1. Ngày 26-11-1867, Thống đốc Nam Kỳ De La Grandière ban hành Nghị định về việc hành nghề bào chữa trước các Tòa án Pháp. Đây là văn bản pháp quy đầu tiên về nghề luật sư được chính quyền thực dân ban hành ở xứ “Nam Kỳ thuộc Pháp”. Người hành nghề bào chữa lúc đó gọi là “biện hộ viên” (Défenseur); sau (từ 1884) gọi là “luật sư biện hộ” (Avocat défenseur).

  2. Sau khi thôn tính cả nước Việt Nam (1883-1884), năm 1887 Pháp thành lập Liên bang Đông Dương, gồm thuộc địa Nam Kỳ và 3 xứ bảo hộ (Bắc Kỳ, Trung Kỳ và Cao Miên (Cambodge)). Sau có thêm Lào (1899) và Quảng Châu Loan (1900).

  Đến năm 1911, có một cuộc cải tiến quan trọng theo Sắc lệnh ngày 30-1-1911, các luật sư bào chữa ở Đông Dương được lập thành hai danh biểu: một danh biểu ở Sài Gòn bào chữa tại các tòa án ở Nam Kỳ và Cao Miên (Campuchia); một danh biểu ở Hà Nội bào chữa tại các tòa án ở Bắc Kỳ và Trung Kỳ.

  Trong thời kỳ này, chỉ có một vài luật sư Đông Dương người Việt đã vào Pháp tịch. Ở Luật sư đoàn Tòa Thượng thẩm Sài Gòn có các luật sư người Việt quốc tịch Pháp như: Luật sư Phan Văn Trường (1876-1933), Luật sư Trịnh Đình Thảo (1901-1986), Luật sư Bùi Thị Cẩm (1912-?)… Các luật sư này đều học luật và đỗ bằng Tiến sĩ Luật ở Pháp.

  Qua lịch sử nghề nghiệp, có thể nói Luật sư Phan Văn Trường là nam luật sư đầu tiên, Luật sư Bùi Thị Cẩm là nữ luật sư đầu tiên người Việt Nam, cả hai luật sư tiền bối này lúc đó là thành viên của Luật sư đoàn Tòa Thượng thẩm Sài Gòn.

  3. Đến năm 1931, do Sắc lệnh ngày 25-5-1930 được sửa đổi, bổ sung bởi Sắc lệnh ngày 21-7-1931, có cuộc cải tổ quan trọng nhất: danh hiệu “luật sư bào chữa” được rút gọn thành “luật sư” (Avocat), xã hội vẫn thường gọi là “trạng sư”; ngoài những công dân Pháp, người Đông Dương cũng được phép làm luật sư.

  Quy chế này được áp dụng tới ngày Cách mạng Tháng Tám năm 1945.

  Trong giai đoạn này, số lượng luật sư người Việt tăng lên đáng kể, dần dần chiếm đa số trong Luật sư đoàn Tòa Thượng thẩm Sài Gòn. Các luật sư có tên tuổi nổi tiếng ở Sài Gòn thời kỳ này có thể kể đến là: Phan Văn Trường (1876-1933), Trịnh Đình Thảo (1901-1986), Nguyễn Hữu Thọ (1910-1996), Phạm Văn Bạch (1910-1986), Phạm Ngọc Thuần (1914-2002), Bùi Thị Cẩm (1912-?), Trần Công Tường (1915-1991), Nguyễn Thành Vĩnh (1904-1995), Thái Văn Lung (1916-1946), Vương Quang Nhường (1902- 1963), Nguyễn Văn Huyền (1913-1995), Trần Ngọc Liễng (1923-2011)…

  Sau khi Việt Nam giành được độc lập, thống nhất nước nhà, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ vốn hành nghề ở Sài Gòn và các tỉnh miền Tây vào những năm 30 trước Cách mạng Tháng Tám 1945, đã tham gia lãnh đạo đấu tranh giải phóng dân tộc và trở thành Quyền Chủ tịch nước (1980-1981), Chủ tịch Quốc hội (1981-1987), Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (1987-2002) nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  II. SAU CÁCH MẠNG THÁNG TÁM 1945, LUẬT SƯ SÀI GÒN THAM GIA KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP TRỞ LẠI

  1. Hơn một tháng sau ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, ngày 10-10-1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 46 tổ chức đoàn thể luật sư. Theo đó, các tổ chức luật sư cũ được duy trì với một số điểm sửa đổi cho phù hợp với tình hình mới. Do điều kiện lúc bấy giờ, số lượng luật sư ở nước ta, cả trong Nam ngoài Bắc, đều rất ít.

  2. Thực tế ở Sài Gòn lúc đó, Việt Minh giành được chính quyền chỉ có 28 ngày thì phải tiến hành cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp trở lại tái chiếm Đông Dương. Một số trí thức đang hành nghề luật sư ở Sài Gòn và các tỉnh Nam Kỳ, từ đấu tranh yêu nước đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Đông Dương, đồng hành cùng lịch sử tiến hành cuộc đấu tranh vũ trang và chính trị kéo dài suốt 9 năm (1945-1954). Trong hàng ngũ kháng chiến, các luật sư đã được bố trí sử dụng vào những chức vụ quan trọng như: Luật sư Phạm Văn Bạch, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Nam Bộ, Ủy ban Kháng chiến hành chánh Nam Bộ; Luật sư Phạm Ngọc Thuần, Phó Chủ tịch có thời kỳ giữ Quyền Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến hành chánh Nam Bộ, kiêm nhiệm Chính trị Ủy viên Bộ Tư lệnh Nam Bộ phụ trách 3 quân khu 7, 8 và 9; Luật sư Trương Tấn Phát, Giám đốc Sở Tư pháp; Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh, Giám đốc Sở Tài chánh; Luật sư Lê Đình Chi, Trưởng phòng Quân pháp Bộ Tư lệnh Nam Bộ; Luật sư Thái Văn Lung, Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến hành chánh quận Thủ Đức, v.v..

  III. LUẬT SƯ SÀI GÒN DƯỚI CHẾ ĐỘ CHÍNH QUYỀN SÀI GÒN

  Sau Hiệp định Genève năm 1954 đến tháng 4 năm 1975, đất nước tạm phân chia thành hai miền Nam – Bắc. Miền Nam dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa có hai quy chế luật sư lần lượt được ban hành: Quy chế theo Luật số 1/62 ngày 8-1-1962 thời Tổng thống Ngô Đình Diệm và quy chế theo Sắc luật số 025/66 ngày 7-7-1966 thời Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu.

  Văn phòng Luật sư đoàn Sài Gòn đặt trong trụ sở Tòa Thượng thẩm Sài Gòn (số 131 đường Công lý, nay là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa)..

  IV. BÀO CHỮA VIÊN NHÂN DÂN VÀ LUẬT SƯ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỪ SAU NGÀY 30-4-1975 ĐẾN NAY

  1. Tổ chức bào chữa viên nhân dân được thành lập trong suốt 10 năm đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh sau ngày 30-4-1975

  Sau ngày giải phóng miền Nam 30-4-1975, Sài Gòn được đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh. Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam cho thực hiện và triển khai tổ chức bào chữa viên nhân dân theo Thông tư số 06/BTP-TT ngày 11-6-1976 của Bộ Tư pháp.

  Theo đó, lúc này, ở Thành phố Hồ Chí Minh thiết lập một Phòng Bào chữa viên, đặt tại địa chỉ 97 Nguyễn Thị Minh Khai (nay là đường Pasteur) quận 1.

  Những bào chữa viên đầu tiên công tác ở Thành phố Hồ Chí Minh là những cán bộ công chức nhà nước

           Ngày 31-10-1983, Bộ Tư pháp ra Thông tư số 691/QLTPK hướng dẫn kiện toàn tổ chức bào chữa. Thực hiện Thông tư này, Ủy Ban Nhân Dân thành phố ra quyết định thành lập Đoàn bào chữa viên nhân dân với 28 người, gồm những bào chữa viên đã tham gia hoạt động này từ ngày mới giải phóng và bổ sung thêm một số thành viên mới đã dự xong lớp bồi dưỡng pháp lý xã hội chủ nghĩa do Bộ Tư pháp tổ chức dành cho các trí thức ngành luật cũ ở miền Nam.

  2. Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh ra đời ngày 24-10-1989

  Ngày 18-12-1987, Hội đồng Nhà nước đã thông qua Pháp lệnh Tổ chức luật sư.

   Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố ra Quyết định số 633, 634 và 635/QĐ-UB cùng ngày 24-10-1989 thành lập, với nhân sự gồm 68 thành viên (28 luật sư và 40 luật sư tập sự).

  Từ lúc mới thành lập, trụ sở Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đặt tại số 104 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

  3. Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh phát triển từng bước theo Pháp lệnh Luật sư năm 2001, Luật Luật sư năm 2006 và Luật Luật sư sửa đổi, bổ sung năm 2012

  Đến nay, đã trải qua hơn 25 năm với 6 nhiệm kỳ Ban Chủ nhiệm lần lượt kế tiếp nhau: nhiệm kỳ I (1995-1998), nhiệm kỳ II (1998-2002), nhiệm kỳ III (2002-2005), nhiệm kỳ IV (2005-2008), nhiệm kỳ V (2008-2013).  Đại hội Đại biểu Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ VI (2013-2018) đã được  triệu tập trong 2 ngày 12 và 13-10-2014, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, với gần 600 luật sư đại diện cho 3.786 luật sư thành viên tham dự, đã bầu ra Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ VI với 15 thành viên và Hội đồng Khen thưởng – kỷ luật nhiệm kỳ VI gồm 9 thành viên.

             Trong chức năng xã hội, tham gia các hoạt động ngoài dịch vụ pháp lý, một số luật sư của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh (1989-2015) đã từng là Đại biểu Quốc hội, thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng Chính phủ, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố, quận, phường… Một số luật sư đã và đang là thành viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Ban Thường vụ và Thường trực Liên đoàn luật sư Việt Nam, Ban chấp hành Hội Luật gia Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học – kỹ thuật Thành phố, Hội Luật gia Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố, Hiệp hội Bất động sản Thành phố…

   Về hoạt động ngoại giao nhân dân và hội nhập quốc tế, Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua đã có quan hệ với nhiều Đoàn luật sư nước ngoài và các tổ chức luật sư quốc tế. Đoàn đã tổ chức thành công hai sự kiện lớn về hợp tác  quốc tế về luật sư: Hội nghị các Chủ tịch Đoàn luật sư châu Á POLA (The Presidents of Law Association in ASIA) năm 2008 và Hội nghị thường niên Hội Luật châu Á – Thái Bình Dương LAWASIA (The Law Association for Asia and the Pacific) lần thứ 22 năm 2009.

  Hiện nay, Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng luật sư chiếm tỷ lệ trên 40% tổng số luật sư của cả nước, trong đó có nhiều luật sư chuyên về thương mại và đầu tư, chẳng những thông thạo tiếng Anh mà còn có thể tranh luận về các vấn đề pháp lý bằng tiếng Anh với các luật sư nước ngoài. Những luật sư trên có khả năng tham gia bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp trong các vụ tranh chấp thương mại quốc tế khi có yêu cầu…

   

  Sưu tầm, biên soạn:    –    Thạc sĩ, Luật sư TRƯƠNG THỊ HÒA

                                             –    Tiến sĩ, Luật sư PHAN ĐĂNG THANH

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Miền Ký Ức: Cuộc Đời Thăng Trầm Của Nữ Bác Sĩ Nữ Bác Sĩ Đầu Tiên Của Việt Nam
 • Vướng Mắc Về Luật Đầu Tư Dự Án Đầu Tư Trong Nước
 • Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ: “Kỷ Luật Theo Quy Trình Lâu Lắm, Tốt Nhất Là Cho Nghỉ Việc!”
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Boardgame Sử Hộ Vương
 • Ý Tưởng Hay, Thẻ In Cực Đẹp Nhưng Luật Chơi Cần Giải Thích Chi Tiết Hơn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100