Top 11 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Qua Điện Thoại Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Tư Vấn Online, Qua Điện Thoại.

Luật sư tư vấn Online, qua điện thoại.

Công ty Luật Hoàng Sa với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, chúng tôi không những hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại văn phòng mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn Luật hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, qua email, các kênh mạng xã hội … Liên hệ với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tin cậy và bảo mật.

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LỰA CHỌN HÌNH THỨC TƯ VẤN ONLINE:

Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến gặp Luật sư: Thay vì phải đặt lịch hẹn gặp luật sư rất mất thời gian để được giải đáp thắc mắc, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc kết nối với Luật sư qua các kênh mạng xã hội có thể nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ như đến trực tiếp.

Khắc phục hạn chế về mặt không gian vùng miền: Nói đến dịch vụ luật sư hiện nay, đa số chỉ nghĩ đến lên thành phố lớn để thuê, để gặp luật sư vì nghề luật sư chỉ phát triển và hiện diện ở những đô thị lớn và chỉ ở đó mới có những luật sư đầy đủ kinh nghiệm các lĩnh vực, chuyên môn cao. Do đó, dù bạn ở đâu, vùng miền núi cao, hay hải đảo xa xôi của tổ quốc, hay ở nước ngoài thì bạn chỉ cần gọi điện thoại cho luật sư, chát với luật sư là có thể được hỗ trợ pháp lý mà không mất bất kỳ chi phí nào thêm.

Có nhiều lựa chọn, có nhiều luật sư để tham khảo hơn khi bạn biết cách kết nối với nhiều Công ty Luật trên mạng Online. Từ tham khảo đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

2. CÁC LĨNH VỰC LUẬT SƯ TƯ VẤN ONLINE:

Tư vấn pháp luật Dân sự, Thừa kế – Di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật.

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, thủ tục Doanh nghiệp (thành lập công ty, đăng ký doanh nghiệp …), quy định pháp luật Doanh nghiệp và tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, pháp luật Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật về các loại giấy phép con, giấy phép đủ điều kiện kinh doanh.

Tư vấn các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật về Đất đai, Bất động sản (quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…).

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình (Tư vấn kết hôn, tư vấn ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung khi ky hôn …).

Tư vấn pháp luật Lao động (Tư vấn giải đáp vướng mắc về Lao động, Hợp đồng Lao động, tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc…).

Tư vấn Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, chế độ Bảo hiểm xã hội khác…) tư vấn về thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội.

Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về thuế, kế toán, Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế giá trị gia tăng …).

Tư vấn pháp luật các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

3. CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN ONLINE:

Khi cần tư vấn luật, Bạn có thể liên hệ với Luật sư theo các cách sau đây:

Gọi điện cho Luật sư theo số: 0911771155/ hoặc 0983017755/ 0984801957

Gửi nội dung cần tư vấn qua Email được ghi ở bên dưới Website này cho Luật sư.

Liên hệ với luật sư qua Zalo 0911771155 hoặc Facebook: Công ty Luật Hoàng Sa

4. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG:

Bên cạnh hình thức tư vấn luật Online, Công ty Luật Hoàng Sa tổ chức tư vấn trực tiếp tại văn phòng cho những khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp để gặp luật sư.

5. LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bất kỳ thắc mắc nào sẽ được luật sư giải đáp miễn phí cho bạn.

Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như:

A: &nbspTòa nhà F4, P713, số 114 Trung Kính, Cầu Giấy, HNP: 02466564319 – 0911771155 / F: 02466564319E: [email protected]

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp Trực Tuyến Qua Điện Thoại

+ Phạm vi tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến rất rộng lớn: Khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như thành lập doanh nghiệp đến những vấn đề khó khăn hơn như Mua bán/sáp nhập/Chuyển đổi doanh nghiệp…; Tư vấn đề rất nhỏ như hình thức ban hành một văn bản đến những vấn đề lớn như triệu tập đại hội đồng cổ đông cho công ty đại chúng (hàng 1000 cổ đông)…

+ Đối tượng có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính chủa Luật Minh Khuê.

Do vậy, Chúng tôi cần xây dựng một đội ngũ luật sư đủ kinh nghiệm, trình độ pháp lý và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

2. Cách liên hệ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu pháp lý đó, Công ty luật Minh Khuê đưa ra các phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài – 1900.6162 phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng nhu cầu cụ thể, bao gồm:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7, gọi: . Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê(Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội ). Đối với những khách hàng tại Hà Nội hoặc khu vực phía bắc có nhu cầu gặp ngỡ trực tiếp luật sư để được tư vấn vui lòng đặt lịch với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến (gọi: ). Chúng tôi sẽ thu xếp lịch gặp trực tiếp của khách hàng với luật sư chuyên muôn phù hợp với nhu cầu tư vấn. Ngoài các dịch vụ tư vấn trực tuyến, Luật Minh Khuê sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí và tính phí qua Email: Đối với những khách hàng không thể sụng dụng một trong hai hình thức dịch vụ kể trên có thể gửi câu hỏi để được đội ngũ luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí qua Email: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email; Với những vấn đề phức tạp, khách hàng cần câu trả lời ngay và đảm bảo chất lượng của thư tư vấn vui lòng gửi yêu cầu về Email: [email protected] đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoặc số điện thoại khách hàng đã cung cấp.

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trực tuyến qua điện thoại cụ thể như sau:

Mọi vướng mắ pháp lý của người dân trong lĩnh vực doanh nghiệp và các lĩnh vực pháp lý khác sẽ được đội ngũ luật sư tư vấn và giải đáp trực tuyến thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Công ty luật Minh Khuê để được cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

3. Tư vấn luật doanh nghiệp qua Email

Doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia, sự hưng thịnh của doanh nghiệp phản ánh rõ nét môi trường kinh doanh, lợi thế kinh doanh và tiềm lực của mỗi nền kinh tế. Trong những năm qua, Doanh nghiệp Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc về chất và lượng. Luật Minh Khuê luôn tự hào khi được đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu câu hỏi của Quý khách hàng và gửi lại câu trả lời qua Email với mức phí là 300.000 VNĐ/01 Email tư vấn. Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp, cần luật sư/Chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm giải quyết Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả lời trả phí theo mức giá phù hợp để nhận được câu trả lời chất lượng pháp lý cao nhất của Luật Minh Khuê.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản: 0711000224577

Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xác định thông tin thanh toán Luật sư: Tô Phương Dung (số điện thoại: 1900.6162) sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định lại yêu cầu dịch vụ và tiến hành phân cho luật sư phụ trách xử lý vấn đề do khách hàng đặt ra.

Hiện nay, cùng với sự hội nhập kinh tế thì hệ thống pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp của Việt Nam có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Với sự thay đổi nhanh của các quy định pháp luật doanh nghiệp, luật đầu tư… Mỗi doanh nghiệp đều có riêng cho mình đội ngũ luật sư riêng để luôn cập nhật những thông tin pháp luật chính xác, nhanh nhất để phục vụ quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

Với kinh nhiệm hơn 10 năm phát triển dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng, với nội dung cụ thể như sau:

– Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình khởi sự kinh doanh, gồm:

+ Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh và loại hình doanh nghiệp;

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế;

+ Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện/Ngành nghề cấm và ngành nghề hạn chế kinh doanh;

+ Tư vấn điều chỉnh giấy phép kinh doanh và cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp;

– Tư vấn hoạt động quản trị nội bộ doanh nghiệp, gồm: Tư vấn xây dựng quy chế lao động, tiền lương, quy chế quản trị và điều hành doanh nghiệp;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh, gồm: Tư vấn hướng giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp và các tranh chấp hợp đồng kinh tế khác phát sinh bên ngoài doanh nghiệp theo đúng trình tự, quy định của pháp luật hiện hành.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý đã qua đào tạo, giàu kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng lắng ghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý khác trong điểm trong lĩnh vực doanh nghiệp như:

– Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

– Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

– Dịch vụ luật sư tranh tụng giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại .

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

+ Kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ luật sư/Luật sư/Chuyên gia pháp lý.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo chúng tôi luôn cam kết dẫn đầu trong chất lượng tư vấn;

+ Thái độ phục vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên để nâng cao ý thức phục vụ khách hàng;

+ Thời gian phục vụ 24/7 chúng tôi tư vấn liên tục từ 6h30 sáng đến 24h tôi mọi ngày kể cả thứ 7 và CN;

+ Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, Chúng tôi cam kết không ai có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không đồng ý.

Giới thiệu đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật chính cho lĩnh vực doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài:

Luật sư: Lê Minh Trường – Chủ tịch/Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê:

(Luật sư: Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê)

Cử nhân Luật Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội (2003-2007).

Chứng chỉ Khoá Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư pháp (2007-2008).

– Luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội (Số chứng chỉ hành nghề luật sư: 9227/TP/LS-CCHN); Thẻ hành nghề luật sư số 7778/LS do liên đoàn luật sư cấp;

Chứng chỉ đào tạo về Pháp luật và Nghiệp vụ Sở hữu trí tuệ tại Cục Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam (2016).

Đăng ký hoạt động hành nghề tại đoàn luật sư thành phố Hà Nội (2013 đến nay) và Thành viên liên đoàn luật sư Việt Nam; Thành viên đoàn luật sư Hà Nội; Thành viên Hội luật gia Hà Nội Thành viên Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam Thành viên Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam.

Luật sư: Lê Minh Trường – Tư vấn về quyền sở hữu trí tuệ trên VTV6

Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài, Công ty luật Minh Khuê

Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài

Cử nhân ngoại ngữ, Khoa Tiếng Anh, Đại Học Hà Nội (2004-2008).

Cử nhân Luật, hệ bằng 2, Đại Học Luật Hà Nội (2008-2010).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2010-2012), tập sự hành nghề luật sư tại Công ty Luật Minh Khuê (2013-2015);

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2017, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

– Từ 06/2008 đến tháng 05/2009 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý giám đốc tại Tập đoàn TTGROUP.

Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Trả lời phỏng vấn Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Tư vấn luật doanh nghiệp về đơn giản hóa thủ tục hành chính – Truyền HÌnh QPVN

Luật sư: Tô Hòa – Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước – Công ty lậut Minh Khuê

Cử nhân Luật Kinh tế, Đại Học Luật Hà Nội (2005-2009).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2009-2011).

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2016, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

– Từ 06/2009 đến tháng 05/2015 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại Công ty K và Cộng sự (Doanh nghiệp tư vấn quản trị nội bộ hàng đầu Việt Nam do cố luật gia Cao Bá Khoát điều hành).

– Tháng 06/2015 đến 03/2018 là Luật sư/Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước, Công ty luật Minh Khuê

– Từ tháng 03/2018 đến 03/3019 là Luật sư bộ phận pháp chế tập đoàn FPT (FPT telecom).

Từ tháng 03/2019 đến nay làm Luật sư/ Giám đốc khối doanh nghiệp trong nước của Luật Minh Khuê

Luật sư: Tô Thị hòa – Tư vấn Mua bán sáp nhập doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

+ CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ là một hãng luật uy tín với Truyền thông và Báo chí đã thể hiện được phần nào năng lực, kinh nghiệp của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Luật sư: Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê

Một số câu hỏi thường gặp về tư vấn luật doanh nghiệp: 1. Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí ?

Trả lời: Mọi câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp sẽ được luật sư tư vấn trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 7 để được hỗ trợ trực tiếp).

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp ?

Trả lời: Khi khách hàng cần luật sư đại diện thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp chỉ cần gọi số 1900.6162 (gặp luật sư: Tô Thị Phương Dung), luật sư sẽ tiếp nhân yêu cầu của khách hàng và phân công cho bộ phận luật sư chuyên môn phụ trách đảm nhiệm mọi yêu cầu dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở đâu ?

Trả lời: Đây là một trong những dịch vụ mà Luật Minh Khuê cung cấp đối với khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh trong quá trình khởi nghiệp và hỗ trợ mọi hoạt động pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh.

4. Công ty nào chuyên về doanh nghiệp ?

Trả lời: Với hơn 10 năm hoạt động tư vấn pháp luật và hỗ trợ mọi dịch vụ pháp lý của công ty. Luật Minh Khuê là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại Việt Nam.

5. Liên hệ với Luật sư doanh nghiệp của Luật Minh Khuê ?

Trả lời: Có ba phương thức chính sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp, cụ thể:

Cách 1: Liên hệ qua tổng đài tư vấn: 1900.6162 để nhận được ngay lập tức sự tư vấn của luật sư về vấn đề doanh nghiệp.

Cách 2: Yêu cầu tư vấn trực tiếp qua email: [email protected] hoặc trả lời bằn văn bản có ký xác nhận của Luật sư chuyên môn và giám đốc công ty luật Minh khuê.

Cách 3: Yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý qua số: 1900.6162 (Số điện thoại tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nhgiệp).

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Đất Đai Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Luật sư đất đai của Luật Dương Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật đất đai, giải quyết các vấn đề pháp lý về nhà đất uy tín trên toàn quốc. Để được tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại, vui lòng gọi cho Luật sư của chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6568

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết!

1. Tư vấn luật đất đai miễn phí qua điện thoại

a/ Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nhà đất miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến của Luật sư:

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Chỉ bằng việc gọi điện thoại, các bạn đã có thể xin ý kiến Luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai của mình. Một hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí. Luật Dương Gia cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi tư vấn ngoài việc bạn phải tự chi trả chi phí điện thoại khi thực hiện của gọi đi đến tổng đài theo giá cước quy định của nhà mạng.

b/ Tại sao lại tư vấn luật đất đai miễn phí?

Có người đặt câu hỏi: Tư vấn miễn phí thì Luật sư lấy gì sống? Tư vấn miễn phí thì công ty lấy gì mà hoạt động? Tư vấn miễn phí liệu có nhiệt tình không? Tư vấn miễn phí có chính xác và uy tín không?

Thứ nhất, chúng tôi không xác định hoạt động là một kênh giao tiếp giữa công ty với toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi coi việc tư vấn luật qua tổng đài là hoạt động mang tính thương mại. Chúng tôi xác định tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua tổng đài tổng đài tư vấn luật là hoạt động hỗ trợ pháp lý (một trong những nghĩa vụ của Luật sư), phổ biến quy định của pháp luật…

Thứ hai, qua quá trình tư vấn nếu vụ việc có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà bản thân khách hàng không thể tự làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua một hợp đồng dịch vụ. Đó chính là “nguồn sống” mà từng ấy người vẫn đang thắc mắc.

Thứ ba, chúng tôi không đem danh dự của Luật sư và uy tín của một hãng Luật ra làm trò đùa. Chúng tôi luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn tận tâm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai trực tuyến của chúng tôi.

Lưu ý: Quý khách hàng phải tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài. Cước điện thoại cụ thể áp dụng đối từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống! Quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ trước khi sử dụng dịch vụ!

Pháp luật đất đai trong lòng bàn tay bạn! Nhấc máy và gọi ngay cho Luật sư: 1900.6568

c/ Phạm vi tư vấn luật nhà đất trực tuyến miễn phí

– Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật đất đai phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời gian phục vụ tư vấn luật đất đai liên tục từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

d/ Các vấn đề tư vấn luật đất đai, tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất:

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

– Tư vấn mua bán quyền sử dụng đất

– Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại

– Tư vấn các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

e/ Đội ngũ tư vấn pháp luật đất đai, tranh chấp đất đai

Với bề dày gần 10 năm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến nói riêng và pháp luật Việt Nam nói chung, Luật Dương Gia luôn tự tin và nỗ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất.

Qua gần 10 năm phát triển, hiện tại Luật Dương Gia có 50 Luật sư – Chuyên viên – Chuyên Gia tư vấn qua hệ thống tổng đài . Với nhiều Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, đã từng xử lý nhiều tranh chấp đất đai tại nhiều địa phương khác nhau.

Phương thức kết nối an toàn – dễ dàng và bảo mật, nôi dung cung cấp tư vấn chính xác – dễ hiểu – áp dụng được trên thực tế, đội ngũ tư vấn am hiểu – nhiều năm kinh nghiệm – tận tình, giải pháp tư vấn tiết kiệm – tốn ít chi phí là những ưu thế chúng tôi đem lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại của chúng tôi!

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Dương Gia bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: dichvu@luatduonggia.vn

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

Tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank):

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Hà Nội

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật sư đất đai uy tín hàng đầu tư vấn pháp luật đất đai miễn phí. Gọi:

3. Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia trong giờ hành chính.

Hiện tại Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại 04 chi nhánh của công ty tại 04 tỉnh thành:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội [Xem chỉ đường]

– Địa chỉ văn phòng: 248/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), phường 9, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh [Chỉ Đường]

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng [Xem chỉ đường]

– Địa chỉ văn phòng: Số 75 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh [Xem chỉ đường]

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

4. Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp nhà đất

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Dương Gia mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu tại 04 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TPHCM.

Luật Dương Gia sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 0989.914.898 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn luật đất đai trực tuyến qua điện thoại là gì?

Là cách thức mà khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc có thể tư vấn các quy định của pháp luật đất đai, xin ý kiến tư vấn của Luật sư chuyên về đất đai thông qua điện thoại.

Để được sử dụng dịch vụ, rất đơn giản bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài Luật sư: 1900.6568

Các Luật sư về đất đai luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai?

Hiện tại, Luật Dương Gia cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai. Hình thức dịch vụ rất đa dạng! Từ trực tuyến đến trực tiếp! Cụ thể:

– Tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua email, qua đường bưu điện

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tiếp tại văn phòng, tại nơi có tranh chấp

– Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trên toàn quốc!

Các vấn đề nào của pháp luật đất đai được hỗ trợ tư vấn?

Muốn tư vấn luật đất đai trực tiếp tận nơi được không?

Tất nhiên!

Luật Dương Gia hiện có 03 văn phòng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM.

Quý khách hàng tại 03 thành phố trên hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Muốn tư vấn luật đất đai qua Email thì phải làm thế nào?

Lưu ý đây là một dịch vụ tư vấn phải trả phí! Phí tư vấn pháp luật qua Email của Luật Dương Gia là 300.000 VNDD/Email.

Các bước để được tư vấn pháp luật đất đai qua Email:

Bước 1: Gửi email câu hỏi cần tư vấn đến Email: dichvu@luatduonggia.vn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn theo hướng dẫn

Bước 3: Nhận hồi đáp của Luật sư sau 24-48h

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại

Tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật về ly hôn trực tuyến miễn phí. Luật sư tư vấn luật về ly hôn trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại. Tư vấn thủ tục ly hôn: Đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn.

Cái kết của hôn nhân là một gia đình hạnh phúc. Đó là cái kết mà ai ai cũng mong muốn có được khi kết hôn. Thế nhưng, không phải ai cũng có được cái mình cần, cái mình muốn. Có những người vì những lý do khác nhau mà phải kết thúc cuộc sống hôn nhân bằng một cái kết không ai mong muốn: Ly hôn.

Qua quãng thời gian chung sống, phát sinh tài sản chung, con chung, nợ chung…Điều này dẫn đến nhiều tranh chấp giữa vợ và chồng khi thực hiện thủ tục ly hôn. Cũng không phải ai cũng đủ hiểu biết các quy định của pháp luật để giải quyết những tranh chấp ấy, để đảm bảo quyền và lợi ích của chính bản thân mình.

Luật sư tư vấn ly hôn – tư vấn thủ tục và các tranh chấp khi ly hôn trực tuyến miễn phí: 1900.6568

của Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình Công ty LUẬT DƯƠNG GIA – nơi hội tụ các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tâm lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng sẻ chia, tư vấn, hỗ trợ bạn.

– Tư vấn thủ tục ly hôn: Ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn khi chồng hoặc vợ đi tù, không có tại nơi cư trú…

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn: Tranh chấp tài sản chung khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp các tài sản phát sinh trước thời kỳ hôn nhân…

– Tư vấn soạn thảo hồ sơ, soạn đơn khởi kiện, xin xác nhận, hòa giải để thực hiện thủ tục ly hôn.

– Tất cả các vấn đề về pháp luật hôn nhân và gia đình, mối quan hệ hôn nhân và gia đình đều được Luật Dương Gia tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài Luật sư

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, nhận thấy nhu cầu tư vấn tâm lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình ngày càng lớn. Có những người liên hệ với chúng tôi chỉ cần có một người để sẻ chia – tâm sự hơn là cần một người tư vấn. Chính vì vậy, chúng tôi đã bổ sung thêm các nhân sự là các chuyên gia tâm lý – thạc sĩ, cử nhân tâm lý học chuyên về tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình để đáp ứng nhu cầu nêu trên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kết nối với chúng tôi, vừa có thể được tư vấn luật về hôn nhân gia đình, vừa có thể kết nối với các chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực hôn nhân gia đình để giải quyết các vấn đề tâm lý.

Luật sư tư vấn mọi vấn đề về pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài:

Để được tư vấn – hỗ trợ về tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình, gặp các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm lý để tâm sự – sẻ chia – tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: (Máy lẻ số 3) Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các vấn đề sau:

– Tư vấn các ứng xử trong gia đình

– Tư vấn cách xử lý khi chồng hoặc vợ ngoại tình

– Tư vấn cách hàn gắn quan hệ gia đình, giữ gìn hạnh phúc gia đình

– Tư vấn các vấn đề tình cảm tiền hôn nhân, hôn nhân…

– Tư vấn gìn giữ hạnh phúc gia đình…

– Tư vấn giải quyết các mâu thuẫn trong gia đình

– Tư vấn các vấn đề tâm lý hôn nhân, tâm lý gia đình, tâm lý phụ nữ sau sinh…

Mọi vấn đề về tâm lý hôn nhân – gia đình đều được các Luật sư – Chuyên gia tâm lý hàng đầu của chúng tôi tư vấn – đưa giải pháp – sẻ chia hoàn toàn miễn phí qua điện thoại.

4. Cách thức tư vấn – Cách kết nối với tổng đài

– Cách thức tư vấn: Tư vấn luật hôn nhân trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngay lập tức. Các bạn chỉ cần kết nối với tổng đài, đặt câu hỏi và lắng nghe sẻ chia, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của Dương Gia.

– Cách kết nối với tổng đài: Chỉ cần gọi , chọn máy lẻ số 3 để gặp các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tâm lý của Dương Gia trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.

– Theo yêu cầu, bạn sẽ được tư vấn bởi Luật sư hoặc Chuyên gia tâm lý theo đúng chuyên môn vấn đề bạn đang gặp phải.

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

– Tổng đài tư vấn hôn nhân chỉ tư vấn các quy định của pháp luật, các vấn đề tâm lý hôn nhân và gia đình. Không tư vấn cũng như được phép từ chối tư vấn đối với các vấn đề nhạy cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời gian phục vụ từ 6h30 sáng đến 00h00 đêm.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.