Vụ Thích Chúc Minh: Luật Sư Lê Thanh Sơn Là Ai?

--- Bài mới hơn ---

 • Tội Lợi Dụng Ảnh Hưởng Đối Với Người Có Chức Vụ Quyền Hạn Để Trục Lợi
 • Luật Sư Nói Về Vụ Nữ Sinh Ở An Giang Tự Tử Phản Đối Nhà Trường
 • Luật Sư Bảo Vệ Nữ Sinh Tự Tử Ở An Giang Kiến Nghị Khởi Tố Vụ Án Hình Sự
 • Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Tỉnh An Giang
 • Văn Phòng Luật Tỉnh An Giang Thuộc Công Ty Luật 24H
 • Luật sư Lê Thanh Sơn- Trưởng Văn phòng luật sư AIC- thu ộc ĐLS Hà Nội

  (LUẬT sư Lê Thanh Sơn – SƯ Thích Chúc Minh)

  2/ Bản thân ông Lê Thanh Sơn đã từng xuất hiện trong chương trình Hoa Mặt Trời Kỳ 5 để mà tung hô, ca ngợi cái danh của Thích Chúc Minh. Đồng thời, ông Lê Thanh Sơn đi đến một số nơi các tỉnh ở phía Bắc đều giới thiệu với các Phật tử: “Đại Đức Thích Chúc Minh là trụ trì chùa Từ Tôn- Hòn Đỏ – Nha Trang.” Thì giờ đây trong công văn ông lại viết: “ĐĐ. Thích Chúc Minh chỉ là một vị tu sĩ tu tập tại chùa Từ Tôn. Đây chính là lời nói bất nhất.

  Và lạ hơn nữa có một nick Nhuận Huệ trên một trang mạng lại viết: “Hiện giờ Đại đức Thích Chúc Minh đang tu nhập thất một mình, không ăn, chỉ thiền định và trì chú ở một hang đá ngoài đảo xa.

  Hiểu thêm ra là nhập thất một mình (không phải hai hay nhiều mình), không ăn (tuyệt thực), ngoài đảo xa (không phải nơi thành đô, hoa lệ, hay chốn lầu xanh).

  4/ “Để tránh trường hợp một số kẻ xấu lợi dụng vụ việc này…”, tôi cũng muốn nêu rõ quan điểm của mình với toàn thề quý vị biết và hiểu một cách tường tận rằng: Việc Luật – Sư (Luật sư Lê Thanh Sơn – Sư Thích Chúc Minh) đã bàn bạc việc xây dựng chùa Từ Tôn – đảo Hòn Đỏ là có thật, ý định tổ chức vận động quyên góp như tôi nói ở phần trên là có thật. Còn đến giờ này luật sư Lê Thanh Sơn nói rằng: “Đến nay, các thủ tục pháp luật về Cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và Giấy phép xây dựng chùa Từ Tôn đã gần như hoàn tất và dự kiến chùa Từ Tôn sẽ được khởi công xây dựng vào đầu tháng 1/ 2022” là Hoàn Toàn Bịa Đặt. Quý vị nếu có dịp đến chùa Từ Tôn và tìm hiểu thông tin từ chính quyền địa phương, từ Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa và những Phật tử tại chùa Từ Tôn – Nha Trang thì mới rõ Lê Thanh Sơn dựng chuyện lừa đảo dư luận như thế nào?

  5/ Trong công văn được nhắc ở trên, luật sư Lê Thanh Sơn có nêu: “Yêu cầu các cá nhân, tổ chức thực hiện ngay lập tức việc gỡ và hoặc dừng đăng tải các hình ảnh và đoạn Clip phản cảm được cho là hình ảnh của Đại đức Thích Chúc Minh”. Tôi khẳng định đây là hình ảnh của Thích Chúc Minh tức là Hồ Nguyễn Xuân Linh. Đề nghị ông đừng dùng cụm từ “được cho là”. Ông là người trong cuộc thì ông biết rõ sự thật, lương tâm của ông cũng thừa biết việc này. Sao ông Lê Thanh Sơn cứ muốn bóp méo sự thật này mãi thế? Chính vì vậy, tôi mới lấy tựa đề bài viết này là: Liên minh Luật – Sư.

  6/ Email của [email protected] viết gởi lời sám hối và xin lỗi là ai viết. Nhân thân và pháp lý của nhân vật Thien Nhan này ra sao ? Chắc ông luật sư Sơn là một trong người tham gia cuộc chơi Liên minh này biết rõ nhất. Liệu lời xin lỗi và sám hối từ email [email protected] vô danh tiểu tốt nào đó có giá trị pháp lý hay không mà ông lại cho giăng bày, đăng tải lên khắp các trang mạng chỉ là để che mờ con mắt và lỗ tai của những người kém hiểu biết mà thôi. Ông Sơn càng bày trò thì dư luận càng nổi sóng mà thôi. Hãy quan sát và lắng nghe coi dư luận nói cái gì về nhân vật “Hieu Pham Stuart” đã diễn trò lố dưới sự đạo diễn, nhồi nặn trơ trẽn của ông Sơn. Thật là dối trá và trơ trẽn không thể chấp nhận được!

  Trân trọng kính chào

  Thích Nói Thật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Hà Giang
 • Gia Nhập Đoàn Luật Sư
 • Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Hoạt Động Của Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư
 • Tgs Law Cung Cấp Dịch Vụ Luật Sư Hình Sự Tại Bắc Giang
 • Văn Phòng Luật Sư Dân An
 • Luật Sư Nguyễn Thanh Sơn: Chúng Tôi Lấy Lời Khai, Soạn Lại Đơn Cho Bà Quy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Nguyễn Bích Quy Từ Chối Luật Sư
 • Luật Sư Trịnh Hội Viết ‘tôi Muốn’
 • Luật Sư Trịnh Hội: Tôi Đến Từ Việt Nam!
 • Luật Sư Trịnh Hội Viết Về Bà Đặng Tuyết Mai
 • Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn Đại Diện Khởi Kiện Trưởng Công An Thành Phố Uông Bí
 • Luật sư Nguyễn Thanh Sơn cho biết, đã tiếp nhận đề nghị của bà Nguyễn Bích Quy. Trong lời khai của bà Quy có một số tình mới, bất ngờ.

  Ngày 21/8, trao đổi với Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Luật sư Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự (địa chỉ tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) cho biết, ngày 16/8, văn phòng có tiếp nhận giấy đề nghị cử luật sư của bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, trú tại tổ 28, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy). Bà Quy là người đưa đón học sinh trường Gateway .

  Văn phòng cũng đã ký hợp đồng hỗ trợ pháp lý với bà Nguyễn Bích Quy.

  Bà Nguyễn Bích Quy đề nghị luật sư tư vấn và tham gia các giai đoạn tố tụng tại cơ quan điều tra, bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình tại cơ quan tố tụng theo đúng quy định của pháp luật.

  Luật sư Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Sau khi tiếp nhận đơn của bà Quy, chúng tôi đã lấy lời khai của bà và sau đó soạn lại đơn cho rõ ràng”.

  Theo luật sư Nguyễn Thanh Sơn, trước mắt phía bà Quy sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan công an. Khi nào cần hỗ trợ pháp lý thì văn phòng luật sư của ông sẽ tham gia.

  Trong đơn gửi văn phòng luật sư, bà Nguyễn Bích Quy trình bày: “Tôi là lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn nên ngày 5/8/2019, anh Lê Đoàn ở ngõ 165 Cầu Giấy là chủ xe đưa đón học sinh Gateway có thuê tôi hỗ trợ lái xe đưa đón học sinh tại các điểm đón đến trường học”.

  Bà Quy cũng trình bày trong đơn, việc thuê này không có hợp đồng giữa bà Quy và trường Gateway.

  Đáng chú ý, trong đơn gửi văn phòng luật sư, bà Nguyễn Bích Quy khẳng định: “Điểm đón cháu L. là điểm đón thứ 6. Khi xe của tôi đến thì có người giúp việc nhà cháu L. đưa cháu L. xuống. Cháu L. tự đi và khỏe mạnh bình thường, mặc một chiếc áo màu đỏ.

  Người giúp việc của cháu L. cầm balo của cháu L. đưa cho tôi. Sau đó, cháu L. tự lên xe ngồi ở hàng ghế thứ tư sau ghế lái. Tôi cầm balo của cháu từ người giúp việc lên xe đặt vào ghế của cháu L. ngồi”.

  Trong đơn, bà Nguyễn Bích Quy cũng đặt vấn đề: “Sau khi đưa các cháu đến trường tôi đã nhìn lại trên xe và không thấy ai hay không thấy đồ vật nào còn ở trên xe cả.

  Vì nhất nhất một người đưa đón bình thường cũng phải xem các cháu còn để quên đồ gì không vì lúc đón về không có thì gia đình các cháu phải hỏi tôi chứ?

  Hơn nữa khi đón tôi thấy cháu L. sức khỏe hoàn toàn bình thường tự đi được không thể có chuyện bỏ quên cháu mà lái xe lại không biết.

  Mà buổi chiều lái xe đi lấy xe ở nơi gửi xe lái đến trường cũng không thể nào có chuyện không nhìn thấy, không thấy cả một cháu nằm trên sàn xe như thế.

  Hơn nữa, nếu như rèm xe đóng hết so với buổi sáng là mở thì nếu tôi hoặc anh tài xế phải đóng rèm, thì không thể nào không thấy cháu L. ở trên xe được”.

  Trước đó, ngày 19/8, trên mạng xã hội có tin đồn ông Doãn Quý Phiến, lái xe đã tử vong . Tuy nhiên, Công an quận Cầu Giấy đã bác tin đồn thất thiệt trên và khẳng định ông Phiến vẫn khỏe mạnh.

  Để tìm hiểu thực về tin đồn trên, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam có mặt tại căn nhà số 373 Cầu Giấy. Tuy nhiên, căn nhà trong tình trạng khóa cửa.

  Nhiều người sống cạnh nhà ông Phiến cho hay, ông Phiến đã bán nhà và mua một căn hộ chung cư để sinh sống.

  Ngày 7/8, theo thông tin ban đầu cơ quan chức năng cung cấp trong buổi họp báo, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến lái ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy. Sau đó, xe này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. (bé trai tử vong).

  Sau khi chị Quy đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển xe về gửi tại bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền và gửi xe ô tô tại đó.

  Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đi đến bãi xe điều khiển xe ô tô đến cổng trường tiểu học Gateway để đón các cháu học sinh. Khi chị Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên xe ô tô, lúc này chị Quy không thấy cháu L. nên có nhờ các cô giáo đi tìm cháu, còn chị Quy đưa 12 cháu lên xe ô tô.

  Khi chị Quy mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu L. đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào trong phòng y tế của trường, sau đó đưa cháu L. vào viện E để cấp cứu”.

  Cháu L. vào viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, đã tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả thì thông báo cho gia đình cháu đã tử vong.

  khởi tố vụ án Vô ý làm chết người theo điều 128 bộ luật Hình sự

  Vũ Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Học Sinh Trường Tiểu Học Gateway Tử Vong: Bắt Tạm Giam Bà Nguyễn Bích Quy
 • Dịch Vụ Luật Sư Dân Sự
 • Luật Luật Sư (Sửa Đổi): “thoáng” Hơn Cho Luật Sư Hành Nghề
 • Luật Luật Sư Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2012.
 • Sửa Đổi Một Số Điều Quy Định Chi Tiết Luật Luật Sư
 • Luật Sư Nguyễn Thanh Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Luật Tnhh Lê Nguyễn Tuyển Dụng 2022
 • Công Ty Luật Tnhh Nguyễn Lê Trần Và Cộng Sự
 • Công Ty Luật Tnhh Lê Nguyễn
 • Vụ Cháy Quán Karaoke Hà Nội: Cần Xem Xét Trách Nhiệm Cơ Quan Quản Lý
 • Vì Sao Huyền Như Thực Hiện Trót Lọt Hành Vi Phạm Tội?
 • Tiến sỹ, Luật sư: Nguyễn Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa đào tạo Thẩm phán, Luật sư, các chức danh tư pháp tại Học viện tư pháp, Trưởng khoa luật, hiệu phó trường Đại học Nguyễn Trãi, Trưởng Hội luật gia VSATH… Trình độ, năng lực:

  Cử nhân Luật (Đại học luật Hà Nội) 1980; Thạc sĩ Luật học (Đại học luật Hà Nội) 1997; Tiến sĩ luật học (Đại học luật Hà Nội) 2003.

  Quá trình công tác:

  – 1981 – 1998: Đại học Luật Hà Nội; Giảng viên bộ môn Luật Hành chính;

  – 1999 – 2009: Học viện Tư pháp; Trưởng khoa đào tạo Luật sư, Thẩm phán, Công chứng viên, Chấp hành viên…; Trưởng các bộ môn Kỹ năng xét xử vụ án Hành chính, Tư vấn pháp luật và Hợp đồng, Kỹ năng chung của Luật sư, Kỹ năng tranh tụng Hành chính.

  – 2009 – 2012: Liên đoàn Luật sư Việt Nam: Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam.

  – 2012 – nay: Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; Luật sư chính Công ty luật IMPAC

  Kinh nghiệm:

  Hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực pháp luật về Hành chính, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình. Là giảng viên lâu năm của trường Đại học Luật Hà nội, Trưởng khoa đào tạo Luật sư của Học viên tư pháp đã tham gia tranh tụng và tư vấn thành công nhiều vụ việc quan trọng và phức tạp. Hiện đang tư vấn thường xuyên cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  Một số bài viết, tài liệu đã xuất bản tiêu biểu như:

  – Sách: Sổ tay Hội thẩm (đồng tác giả), NXB Thống kê, 2000;

  – Sách: Giáo trình Luật Hành chính Việt Nam (chủ biên), NXB Công an nhân dân 2001, 2004;

  – Sách: Giáo trình Luật Tố tụng hành chính, NXB Công an nhân dân 2001;

  – Sách: Thẩm quyền xét xử khiếu kiện hành chính của Tòa án, sự bảo đảm công lý trong quan hệ giữa nhà nước và công dân, NXB Tư pháp 2004.

  – Sách: Nghiệp vụ của Luật sư về Tư vấn pháp luật, Tư vấn hợp đồng (chủ biên), NXB Thống kê 2008;

  – Bài viết: Thẩm quyền của Tòa án về áp dụng pháp luật dân sự và tố tụng dân sự để giải quyết yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án hành chính, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật 2001;

  – Và nhiều sách báo, tài liệu, bài viết khác trên các tạp chí như: Tạp chí Luật học của Hội Luật gia Việt Nam, Tạp chí Nhà nước và pháp luật Việt Nam, Đặc san nghề luật, Tạp chí Dân chủ và pháp luật (chuyên đề về Luật sư)…

  Hội hành nghề/Hiệp hội tham gia:

  – Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

  – Ủy viên Ban chấp hành Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt nam.

  – Hội luật gia Việt Nam.

  Điện thoại: 02462.587.666

  Giới thiệu về công ty Luật Nhân Dân

  Luật Nhân Dân là công ty văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01021184/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp cấp ngày 29/9/2017 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, cá nhân ở tất cả các lĩnh vực: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, lao động, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ… trên toàn quốc uy tín và chuyên nghiệp.

  Tên đầy đủ: Công ty luật TNHH Nhân Dân Việt Nam

  Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi:

  Email [email protected]

  Website: https://luatnhandan.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Minh Trí
 • Tiến Sĩ Nguyễn Cao Trí Bậc Cao Thủ Trong Giới Doanh Nhân
 • Tiểu Sử Nguyễn Cao Trí
 • Vợ Chồng Luật Sư ‘bẻ Chiều’ Vụ Án Chạy Thận: Hơn Một Lần Rùng Mình Kinh Hãi; Bảo Vệ Bs Lương Trở Thành Thứ Yếu!
 • Luật Sư Nguyễn Văn Chiến Giữ Chức Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội
 • Chân Dung Luật Sư Hà Huy Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn Xin Số Điện Thoại Thí Sinh Gợi Cảm
 • Khiếu Nại, Khởi Kiện Vụ Án Hành Chính.
 • Chân Dung Luật Sư Nguyễn Đức Hoàng
 • Luật Sư Nguyễn Đức Hoàng
 • Minh Béo Có Thể Sẽ Không Nhận Tội Tại Tòa
 • Ba mươi năm đổi mới đã đem lại những thành tựu phát triển to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Nhưng bên cạnh đó quá trình hội nhập quốc tế đặt ra những vấn đề mới về bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trên lĩnh vực an ninh quốc gia các nguy cơ đe dọa an ninh ngày càng phức tạp và khó lường. Những kẻ lợi dụng dân chủ, nhân quyền núp danh “nhà hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” nhận tiền của nước ngoài để chống phá đất nước mọc lên như nấm sau mưa. Để giúp hiểu rõ hơn về những nhân vật này chúng tôi xin gửi tới quý độc giả loạt bài viết về “những chuyên gia zân chủ đầu ngành” của nước ta.

  Kỳ I: Chân dung Luật sư Hà Huy Sơn- kẻ bán danh mua lợi trong “làng dân chủ”

  Hà Huy Sơn sinh ngày 04/10/1966 tại xã Tân An, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; là một luật sư có tiếng trong làng dân chủ, người từng tham gia bào chữa cho một số “vụ án chính trị lớn tại Việt Nam”; lại từng nhiệt tâm tham gia phong trào chống Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông.

  Sơn xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là liệt sỹ chống Mỹ; nhưng từ xưa ông cha ta đã có câu “Người chết vì tài, chim chết vì ăn” đứng trước “giá trị” siêu lợi nhuận đem lại của “ngành công nghiệp đấu tranh dân chủ”, Sơn đã bái “nhà dân chủ kiêm luật sư” Trần Vũ Hải làm sư phụ, gia nhập vào “làng dân chủ” để rồi không ngừng ấp ủ và hiện thực hóa những dự định đưa cái nghề này lên một tầm phát triển mới với biệt tài thổi bong bóng và lừa lọc của mình.

  – Nhạc sĩ dân chủ Việt Khang 4 năm tù giam và 2 năm quản thúc, Nhạc sĩ dân chủ Trần Vũ Anh Bình 6 năm tù giam và 2 năm quản thúc.

  – Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Đình Cương; Thái Văn Dung; Nguyễn Văn Duyệt, mỗi bị cáo bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Trần Minh Nhật bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nông Hùng Anh, Đặng Ngọc Minh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc bị phạt 3 năm tù treo, thử thách 37 tháng 16 ngày và được thả tự do tại phiên tòa.

  – Đinh Nguyên Kha 10 năm tù, Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù.

  – Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam …

  Sơn thường rao giảng đạo đức là vậy nhưng trên thực tế ngài luật sư sống thế nào thì những người quen biết ngài luật sư đã quá rõ. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. ( Nếu quý độc giả không tin có thể đến 71 Trương Mỹ – Hải Dương, tìm chị Nguyễn Thị Lệ Dung sinh năm 1981 để hỏi thêm cho rõ ngọn ngành).

  Đọc đến đây chắc quý độc giả cũng hiểu được phần nào về tài năng và đức độ của ngài luật sư kiêm nhà đấu tranh dân chủ Hà Huy Sơn. Xin khép lại bài viết bằng một bài thơ gửi đến ngài luật sư đáng kính Hà Huy Sơn như một lời khuyên chân thành gửi đến ngài:

  Đời người ngắn ngũi không dài

  Sống sao có ích, đêm ngày không lo.

  Một vòng lẩn quẫn, khổ cho kiếp người.

  Tham lam keo kiệt sinh thời

  Làm sao đến được, cõi trời mai sau.

  Đam mê danh lợi sang giàu

  Tạo thêm duyên nghiệp, dấy vào tấm thân.

  Mai này nhắm mắt lìa trần

  Hồn đến địa ngục, mắt dần sáng ra.

  Nhận ra đã muộn, án tra ngục hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đã Hỏa Táng Thi Thể Tuấn ‘khỉ’
 • Livestream Gia Đình Tuấn “khỉ”: Bất Nhẫn Và Phạm Luật
 • Công An Tphcm Vụ Tuấn ‘khỉ’: Nghi Phạm Nổ 3 Phát Súng Chống Trả
 • Vụ Nổ Súng Tại Sòng Bạc Ở Tp Hồ Chí Minh: Tệ Nạn Cờ Bạc Và Nỗi Đau Cho Xã Hội
 • Vợ Tuấn ‘khỉ’ Bức Xúc: Gia Đình Không Một Ngày Yên Ổn Vì Youtuber Xông Vào Tận Bàn Thờ Để Livestream
 • Khách Sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Pháp Luật Trong Lĩnh Vực Thiết Kế, Thi Công Và Xây Dựng
 • Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Thiết Kế, Thẩm Tra Thiết Kế Xây Dựng
 • Vi Phạm Quy Định Về Lập Thiết Kế, Dự Toán Xây Dựng Công Trình
 • Các Bước Thiết Kế Xây Dựng
 • Điều Kiện Thành Lập Công Ty Thiết Kế Xây Dựng
 • Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn, với vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho du khách tới tắm biển và tham quan các danh lam thắng cảnh ngoài ra khách sạn có không gian thoáng mát với lối thiết kế hiện đại, đẹp mắt sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ lễ vô cùng tuyệt vời tại

  1. Thông tin khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn:

  • Khách sạn được thiết kế vô cùng khang trang và rộng rãi với 2 khu nhà. Khu nhà A được xây dựng với 4 tầng, 36 phòng đầy đủ tiên nghi.
  • Khu nhà B mới được xậy dựng và đưa vào hoạt động hè năm 2014 bao gồm 8 tầng và 48 phòng theo tiêu chuẩn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất trong các khách sạn ở Sầm Sơn. Trong đó có 6 phòng VIP.
  • Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn còn cung cấp Hội trường dùng để Hội thảo hoặc tổ chức sự kiện, giao lưu văn nghệ và có cả phòng phục vụ Karaoke tập thể.
  • Phòng ăn được thiết kế có sức chứa lên đến 500 lượt khách với thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng, món ăn tươi ngon được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ phục vụ du khách vô cùng nhiệt tình và chu đáo.
  • Ngoài ra, Khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng như: Karaoke, Masage cho khách nghỉ, cafe, giặt là, đăng ký vé máy bay, tàu hỏa, tổ chức các tour danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước với hướng dẫn viên nhiệt tình và chu đáo.

  2. Bảng giá dịch vụ phòng nghỉ:

  2.1 Giá phòng Standard:

  • Đầu tuần: Giá phòng giao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/ngày-đêm
  • Cuối tuần: Giá phòng giao động từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng/ngày-đêm

  2.2 Giá phòng Superior:

  • Đầu tuần: Giá phòng giao động từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng/ngày-đêm
  • Cuối tuần: Giá phòng giao động từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng/ngày-đêm

  3. Địa chỉ và thông tin liên hệ Khách sạn:

  • Địa chỉ: Bãi tắm B – Đường Hồ Xuân Hương, Phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
  • Điện thoại: 0373.821.050

  4. Một số video, hình ảnh chụp tại Khách sạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Việt Nam Tcvn 5065:1990 Về Khách Sạn
 • Quy Định Pháp Luật Về Việc Trổ Cửa Sổ Khi Làm Nhà
 • Xây Nhà Có Được Mở Cửa Sổ Sang Nhà Hàng Xóm?
 • Quy Định Mở Cửa Sổ Sang Nhà Hàng Xóm, Mở Ra Lối Đi Chung
 • Tiểu Khu Đô Thị Số 5 (Lào Cai): Vi Phạm Nhiều Quy Định Về Pháp Luật Xây Dựng
 • Phỏng Vấn Luật Sư Nguyễn Thanh Hà

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyền Như Chính Là Người Hưởng Lợi Từ 121 Tỷ
 • Chuyên Gia Gốc Việt: ‘trump Được Nhiều Người Ủng Hộ Ngầm’
 • Nguyễn Hữu Liêm Trả Lời Phỏng Vấn Của Talawas: Con Đường “thực Dụng Mới
 • Nguyễn Hữu Liêm: Dân Chủ Pháp Trị
 • Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai
 • PV : Là một Luật sư ông đánh giá như thế nào về việc thực hiện Luật Sở hữu trí tuệ ở nước ta hiện nay ?

  Luật Sư Hà : Luật Sở hữu trí tuệ ở nước ta đã có từ lâu. Tuy nhiên, trên thực tế việc đưa luật vào cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn vì nhiều nguyên nhân. Trong đó có thể kể đến thủ tục phức tạp, chủ thể quyền không hiểu hết Luật…ngoài ra còn có thể kể đến điều kiện kinh tế, văn hóa ở nước ta còn hạn chế, nên việc các cá nhân, tổ chức cố tình hoặc vô ý vi phạm luật còn phổ biến.

  PV : Thưa ông ! Ở nước ta, việc cả người kinh doanh dịch vụ photocopy lẫn học sinh, sinh viên thực hiện việc sao chép các tài liệu, tác phẩm bản quyền…một cách tràn lan vi phạm Luật sở hữu trí tuệ, mà có thể thấy rõ nhất ở đây là hành vi xâm phạm bản quyền, quyền tác giả. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên ?

  Luật sư Hà : Theo tôi, đầu tiên phải nhắc đến đấy là ý thức của người kinh doanh loại hình dịch vụ này . Phần lớn họ nghĩ rằng mình kinh doanh nhỏ lẻ vì mục đích thương mại, đôi khi nhận thức ra hành vi photocopy tràn lan của mình là vi phạm nhưng họ vẫn làm vì lợi nhuận. Thứ hai, do điều kiện kinh tế eo hẹp, khó khăn, nhất là đối với học sinh, sinh viên, thay vì việc mua một cuốn sách bản quyền giá thành cao thì họ lựa chọn việc photocopy. Ở Việt Nam thực trạng này diễn ra phổ biến, đa phần họ không ý thức được mình đang vi phạm mà cho rằng đấy là quyền đương nhiên của mình. Thứ ba là công tác thanh tra, kiểm tra của các cơ quan chức năng chưa thực sự sát sao, nên việc photocopy cũng như quản lí các cá nhân, tập thể kinh doanh loại hình dịch vụ này còn bị thả trôi nổi, quản lí lỏng lẻo.

  Pv : Theo tìm hiểu của Phóng viên, điều 25 khoản 1, điểm a,đ trong Luật Sở hữu trí tuệ quy định về các hành vi xâm phạm quyền tác giả còn gây nhiều tranh cãi. Trong đó, nhiều người cho rằng việc học sinh sinh viên photocopy sách giáo khoa, tài liệu để nghiên cứu là vi phạm luật Sở hữu trí tuệ, nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng không. Vậy quan điểm cá nhân của ông về đi việc này như thế nào ?

  Luật sư Hà : Theo cá nhân tôi thấy, nội dung khoản 1 điểm a, đ của điều 25 trong luật Sở hữu trí tuệ đã quy định rõ ràng, không có gì phải tranh cãi. Theo tôi nghĩ, vấn đề cần phải tranh cãi đó là việc hai điểm a, đ này còn mâu thuẫn với nội dung của khoản 2 điều 25. Nếu xét theo luật thì việc học sinh, sinh viên tự sao chép một bản phục vụ cho việc học tập nghiên cứu là đúng luật. Tuy nhiên, khoản 2 điều 25 quy định : “Tổ chức, cá nhân sử dụng tác phẩm quy định tại khoản 1 Điều này không được làm ảnh hưởng đến việc khai thác bình thường tác phẩm…” . Việt Nam có hàng triệu học sinh, sinh viên, hãy thử hình dung, chỉ cần năm nghìn sinh viên sao chép 1 cuốn giáo trình mỗi người 1 bản ( vẫn đúng theo luật) thì việc phân phối, khai thác bình thường của tác phẩm sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Tôi nghĩ luật quy định như vậy vẫn còn gây thiệt thòi cho quyền lợi của tác giả.

  Pv : Thưa ông ! Trong điểm a khoản 1 điều 25 có ghi “Tự sao chép”. Vậy “Tự sao chép ở đây chúng ta nên hiểu như thế nào ?

  Luật sư Hà : Theo quan điểm của cá nhân tôi, “Tự sao chép” có nghĩa là người sử dụng trực tiếp đọc để ghi âm, trực tiếp viết lên giấy, hoặc trực tiếp bấm máy photocopy để sao chép…

  Pv : Vậy có nghĩa là nếu học sinh, sinh viên ra cửa hàng photocopy và nhờ người kinh doanh dịch vụ này sao chép 1 bản tác phẩm bản quyền thì không vi phạm, mà người vi phạm là người “bấm máy” ?

  Luật sư Hà : Nếu theo quan điểm của tôi thì đúng là vậy. Vì ở đây người kinh doanh dịch vụ photocopy mới là người “tự sao chép” hơn nữa, họ đã thực hiện việc sao chép tác phẩm bản quyền sử dụng vào mục đích thương mại lấy lợi nhuận ( giá tiền bản photocopy sẽ được tính bằng tổng chi phí giấy+ mực+hao mòn máy+tiền công).

  Pv : Trên thực tế, tuy việc sao chép tràn lan các tác phẩm bản quyền của các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy diễn ra từ lâu, công khai và liên tục, nhưng chúng ta lại hiếm thấy những cá nhân, tổ chức vi phạm bị xử lí. Theo ông nguyên nhân là do đâu ?.

  Luật sư Hà : Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người vi phạm nhiều, nhưng số trường hợp bị xử lí ít. Trong đó có thể nói đến những nguyên nhân chính sau: Thứ nhất, dịch vụ photocopy như chúng ta thấy, phát triển rất nhanh và tràn lan, quy mô nhỏ lẻ, hầu hết các giao dịch đều nhỏ nên không có chứng từ, biên lai nên việc nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của họ rất khó khăn. Thứ hai là việc rất ít các chủ thể quyền lên tiếng đấu tranh, tố cáo khi bị các cửa hàng photocopy xâm phạm quyền tác giả, quyền bản quyền. Thứ ba có thể thấy do cơ quan chức năng chưa quyết liệt trong việc thanh tra, kiểm tra, phát hiện và xử lí các trường hợp vi phạm.

  Pv : Vậy theo ông có giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên ?

  Luật sư Hà : Chúng ta có thể tuyên truyền để những người kinh doanh dịch vụ photocopy và cả những người có nhu cầu sao chép tác phẩm bản quyền nắm được nội dung của luật. Thứ nữa, tôi nghĩ các chủ thể quyền là nhà xuất bản, tác giả, người sở hữu tác phẩm cần kịp thời lên tiếng phản ánh, tố cáo để cơ quan chức năng xử lí những trường hợp vi phạm. Ngoài ra, vai trò của cơ quan chức năng trong việc tăng cường thanh tra, kiểm tra loại hình kinh doanh dịch vụ này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu các trường hợp vi phạm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Luật Tnhh Mtv Hãng Luật Nguyên Giáp
 • 7 Nguyên Tắc Của Luật Sư Anphongsô
 • Lời Cám Ơn Của Luật Sư Giuse Lê Quốc Quân
 • Giáo Xứ Đồng Lam Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Gia Đình Luật Sư Giuse Lê Quốc Quân
 • Thái Hà Dâng Thánh Lễ Cầu Nguyện Đặc Biệt Cho Công Lý
 • Luật Sư Doanh Nghiệp Tại Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Tăng, Giảm Vốn Điều Lệ Công Ty 2022
 • Các Loại Hình Doanh Nghiệp Theo Luật Doanh Nghiệp Hiện Hành
 • Lưu Ý Về Hợp Nhất, Sáp Nhập Doanh Nghiệp Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Hợp Nhất Doanh Nghiệp Là Gì? Quy Định Mới Về Luật Hợp Nhất Doanh Nghiệp
 • Phân Biệt Giữa Hợp Nhất Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp?
 • Trong suốt quá trình hoạt động của mình các Doanh nghiệp đều cần sự hỗ trợ của các luật sư, văn phòng luật sư hoặc các công ty tư vấn chuyên về pháp luật doanh nghiệp. Việc thuê được Luật sư doanh nghiệp giỏi sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong hoạt động kinh doanh, luôn lường trước những rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp mình để từ đó có biện pháp phòng tránh thích hợp.

  Tư vấn Blue với đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ luật sư doanh nghiệp giỏi tại Thanh Hóa

   Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa của Blue bao gồm:
  • Tư vấn và đưa ra các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quá trình hoạt động;
  • Tư vấn, xây dựng điều lệ tổ chức, nội quy quy chế của công ty;
  • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các văn bản pháp lý hành chính cho công ty như: Biên bản họp, quyết định bổ nhiệm, công văn giải trình….
  • Tư vấn ,cung cấp các biểu mẫu hồ sơ và soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh như: thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện; Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh…
  • Tư vấn, hỗ trợ và cung cấp biễu mẫu và soạn thảo các hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký quyền tác giả, sáng chế công nghiệp…
  • Tư vấn hỗ trợ và soạn thảo hồ sơ đăng ký mã số mã vạch;
  • Tư vấn hỗ trợ và soạn thảo hồ sơ xin giấy phép con theo ngành nghề của doanh nghiệp như: an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Tham gia đàm phán, thương lượng và đưa ra ý kiến pháp lý trong các hợp đồng của doanh nghiệp với bên thứ 3.
  • Theo dõi việc thực hiện giao kết hợp đồng, soạn thảo phụ lục phát sinh và thanh lý hợp đồng khi kết thúc;
  • Tư vấn và đề xuất phương án giải quyết tranh chấp;
  • Tư vấn các giải pháp thu hồi nợ của doanh nghiệp;
  • Tư vấn thủ tục tham gia đấu thầu,
  • Tư vấn quy định pháp luật và hỗ trợ về kỹ thuật đối với các giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, ngân hàng và các giao dịch hành chính, dân sự khác.
  • Cử luật sư đại diện xử lý tranh chấp khiếu nại, tố cáo, tố tụng từ khi phát sinh đến khi giải quyết xong vụ việc khi có yêu cầu của doanh nghiệp;
  • Cử luật sư đại diện làm việc với cơ quan chức năng khi có yêu cầu;
   Các lĩnh vực doanh nghiệp được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp.
  • Đăng ký kinh doanh: Thành lập công ty; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; Thay đổi tên công ty; Thay đổi ngành nghề kinh doanh,người đại diện theo pháp luật; Tăng giảm vốn điều lệ…
  • Lĩnh vực lao động: Hợp đồng lao động, tranh chấp hợp đồng lao động, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động, bảo hiểm xã hội…
  • Lĩnh vực tài chính – kế toán;
  • Lĩnh vực hành chính, nhân sự;
  • Lĩnh vực sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu; Đăng ký quyền tác giả; Đăng ký sáng chế công nghiệp;
  • Lĩnh vực thuế: Thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tài chính…
  • Lĩnh vực tranh tụng, khiếu nại, tố cáo;
  • Lĩnh vực giấy phép con: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự , an toàn xã hội; Giấy phép phòng cháy chữa cháy….
  • Lĩnh vực mã số, mã vạch.
  • Các lĩnh vực khác.
   Các dịch vụ khác của Blue.

  Ngoài dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa, Tư vấn Blue còn cung cấp nhưng dịch vụ sau:

  • Dịch vụ thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ thành lập công ty, chi nhánh, vănhttp://luatsuthanhhoa.net/luat-su-doanh-nghiep-tai-thanh-hoa.html phòng đại diên có 100% vốn đầu tư nước ngoài;
  • Dịch vụ giải thể công ty tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ xin dự án đầu tư tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ xin giấy phép con tại Thanh Hóa;
  • Dịch vụ pháp luật sư;

  Tư vấn Blue là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thanh Hóa chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình. Đồng thời bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và uy tín nhất tại Thanh Hóa.

  Liên hệ ngay tới Tư vấn Blue để được tư vấn trực tiếp miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Luật Sư Doanh Nghiệp Giỏi Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp !
 • Những Ưu Điểm Khi Thuê Luật Sư Doanh Nghiệp
 • Luật Sư Giỏi Về Tranh Tụng Doanh Nghiệp
 • Luat Su Doanh Nghiep, Luật Sư Doanh Nghiệp, Luật Sư Giỏi
 • Quy Định Mới Về Thời Hạn Góp Vốn Thành Lập Doanh Nghiệp
 • Văn Phòng Luật Sư, Công Ty Luật Tại Huyện Sóc Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hai Mươi Luật Của Van Dine
 • Giới Thiệu Một Số Điểm Mới Của Luật Cư Trú (Sửa Đổi)
 • Luật Cư Trú (Sửa Đổi) Vừa Được Quốc Hội Biểu Quyết Thông Qua Và Sẽ Có Hiệu Lực Thi Hành Từ Ngày 01
 • Những Điểm Mới Quan Trọng Của Luật Tố Cáo 2022
 • Criminal Family Violence Attorney In Arlington, Tx
 • Văn phòng Luật sư, công ty Luật tại huyện Sóc Sơn

  Công ty Luật TNHH Hoàng Sa – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

  Công ty Luật TNHH Hoàng Sa (HoangsaLaw) tiền thân là Công ty Luật Đông Đô - đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội được thành lập năm 2009.

   

  1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật tại huyện Sóc Sơn với các lĩnh vực bao gồm:

  • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;
  • Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại …
  • Tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ việc pháp lý theo yêu cầu.
  • Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.
  • Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
  • Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên.
  • Luật sư làm chứng, soạn thảo hợp đồng, di chúc thừa kế …

   

  2. Liên hệ với luật sư khi cần tư vấn:

  Bất kỳ thắc mắc nào sẽ được luật sư giải đáp miễn phí cho bạn:

  • Điện thoại: 0911771155/ 02466564319
  • Email: [email protected]
  • Báo giá dịch vụ: https://luathoangsa.vn/bao-gia-nc14389.html

  Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như:

  VÌ SAO CHỌN CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA.

  1. UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

  2. CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

  3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

  4. KINH NGHIỆM: Chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 2009, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp có sự trải nghiệm thực tế. 

  5. CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

  6. YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

  7. CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA

  • Tập đoàn FPT (FPT Soft, FPT University, FPT shop, Fis …).
  • Công ty Bình Minh (Petro Bình Minh Quảng Ninh).
  • Công ty TNHH Osco International (Nhật Bản).
  • Tổng công ty Mỏ Việt Bắc – Tập đoàn TKV.
  • Công ty CP Licogi13- CMC.
  • Công ty CP đầu tư BizMan (Quảng Cáo ngoài trời).
  • Công ty TNHH truyền thông Dolphin.
  • Công ty Ô tô Hyundai Đông Nam.
  • Công ty chứng khoán Vinashin.
  • Công ty Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á – SeaBank AMC.
  • Constrexim Holding.
  • Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MBBank).
  • Ngân hàng ShinhanBank tại Việt Nam.
  • Công ty giáo dục quốc tế Nhật Bản (tư vấn du học).
  • Công ty VnTrip OTA (Du lịch lữ hành).
  • & các cá nhân, tổ chức là thân chủ/ khách hàng của Công ty Luật Hoàng Sa tham gia tố tụng tại tòa án, cơ quan tố tụng khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Houston Immigration Lawyers, Houston Immigration Visa Attorneys, Southwest Houston Immigration Removal Law Firm
 • Nhà Làm Luật Bang Virginia Tìm Giải Pháp Nhằm Giúp Di Dân Trẻ Có Thể Trang Trải Học Phí – Usavcs Usa Visa Consulting Services
 • Lừa Đảo Di Trú Quy Mô Lớn Ở Vancouver
 • Tran Law Firm Immigration Waivers: Unlawful Presence And Hardship
 • Tránh Rắc Rối Luật Mới Về Di Trú Mỹ: Nên Chuẩn Bị Hồ Sơ Đầy Đủ
 • Luật Sư Bùi Đình Sơn Được Bầu Làm Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tỉnh Hưng Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Tỉnh Hưng Yên
 • Án Lệ Số 09: Xác Định Lãi Suất Nợ Quá Hạn Trung Bình
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tại Tỉnh Hưng Yên
 • Văn Phòng Luật Sư Hoàng Gia
 • Văn Phòng Đất Đai Yên Mỹ, Hưng Yên, Nhanh Chóng Uy Tín
 • LSVNO – Từ ngày 29 – 30/5/2019, Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên tổ chức thành công Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm và Hội đồng Khen thưởng – kỷ luật; Luật sư Bùi Đình Sơn được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên.

  TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam – tặng hoa chúc mừng Đại hội.

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh, cho biết: “Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên là một trong số những Đoàn có số lượng luật sư ít trong cả nước, nhưng những gì đã đạt được trong công tác và giữ được Đoàn luật sư như hiện nay là rất đáng ca ngợi. Nghề luật sư muốn phát triển được, có vai trò rất lớn thuộc về tỉnh, các cơ quan Nhà nước nên tạo điều kiện cho luật sư hoạt động nghề nghiệp. Luật sư cũng cần cố gắng từ những việc nhỏ nhất, chủ động đề xuất sự giúp đỡ của các cơ quan Nhà nước, đề nghị Lãnh đạo tỉnh bố trí trụ sở hoạt động cho Đoàn luật sư. Trong thời gian tới Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên tiếp tục đoàn kết và cống hiến, xây dựng Đoàn luật sư vững mạnh”.

  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

  Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên hiện có 36 luật sư thành viên với 07 tổ chức hành nghề luật sư. Nhiệm kỳ IV (2014 – 2022), Đoàn luật sư tỉnh đã thực hiện tốt vai trò tập hợp đội ngũ luật sư và công tác tự quản của tổ chức xã hội nghề nghiệp. Hoạt động của Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên đã góp phần quan trọng vào việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm và Hội đồng Khen thưởng – kỷ luật, nhiệm kỳ V (2019 – 2024). Luật sư Bùi Đình Sơn được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên.

  PV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoàn Luật Sư Tỉnh Hưng Yên Tổ Chức Thành Công Đại Hội Lần Thứ V Nhiệm Kỳ 2014
 • Văn Phòng Luật Sư Yên Lam
 • Luật Sư Tư Vấn Tại Huyện Sơn Hòa, Sông Hinh (Tỉnh Phú Yên).
 • Vụ Năm Ca Đánh Chết Người Ở Phú Yên: Ca, Tòa, Viện Đòi ‘xử’ Luật Sư
 • Không Có Căn Cứ Quy Kết Luật Sư Đôn Xúc Phạm Giám Đốc Ca Phú Yên
 • Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp Tại Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp Uy Tín, Chuyên Nghiệp Toàn Quốc
 • Luật Sư Trả Lời Phỏng Vấn Về Vụ Tiến Sỹ Bùi Quang Tín Rơi Từ Tầng 14!
 • Vụ Chuyên Gia Tài Chính Nổi Tiếng Rơi Từ Tầng 14 Chung Cư Xuống Đất Tử Vong: Cơ Sở Nào Để Điều Tra Ông Tín Tự Tử Hay Bị Mưu Sát?
 • Hé Lộ Nguyên Nhân Vụ Nữ Luật Sư Rơi Từ Tầng 18 Tử Vong
 • Gia Đình Tiến Sĩ Bùi Quang Tín Đề Nghị Khởi Tố Vụ Án, Mời Luật Sư Bảo Vệ
 • Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Thanh Hóa. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn thuế,tài chính kế toán, tư vấn sở hữu trí tuệ … Blue đã trở thành một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng hàng đầu của các doanh nghiệp tai Thanh Hóa.

   Tại sao doanh nghiệp nên có luật sư riêng ?

  Khi sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp của Blue với chi phí hợp lý thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong công tác quản lý và giao kết các hợp đồng kinh tế bởi những lợi ích sau:

   Tiết kiệm được một phần chi phí so với việc phải có bộ phận pháp chế hoặc luật sư toàn thời gian.

  Khi sử dụng gói dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp của Tư vấn Blue bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí phải bỏ ra để chi trả cho một Luật sư toàn thời gian làm việc tại doanh nghiệp với khối lượng công việc tương đương hoặc Luật sư theo vụ việc phát sinh. Đồng thời, việc sử dụng luật sư riêng cũng sẽ tiết kiệm được những khoản phúc lợi cho nhân viên công ty trong thời gian làm viêc cho doanh nghiệp. Tuy chỉ phải chi trả một khoản chi phí hợp lý mà doanh nghiệp vẫn được đảm bảo về chuyên môn trên nhiều lĩnh vực và nhận được sự tư vấn đầy đủ tận tình, chuyên nghiệp và chính xác, luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

   Hạn chế thấp nhất các rủi ro pháp lý thường xảy ra với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

  Khi có luật sư riêng của doanh nghiệp thì một hoặc nhiều luật sư sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đến doanh nghiệp để nắm bắt tình hình kinh doanh của doanh nghiệp nên khi có vấn đề xảy ra sẽ giải quyết được một cách kịp thời và nhanh chóng. Đồng thời, do Luật sư thường xuyên nắm bắt tình hình hoạt đồng của doanh nghiệp nên nắm rõ được tình hình hoạt động từ đó để đưa ra những phương án giải quyết những rủi ro tiềm ẩn trước khi phát sinh dẫn đến gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp.

   Tạo cho doanh nghiệp sự an tâm, chuyên nghiệp và tự tin.

  Trong quá trình đàm phán các giao kết hợp đồng quan trọng thì các rào cản về tâm lý, thiếu am hiểu về quy định của pháp luật là một trong những nguyên nhân dẫn đến những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu mạnh, đủ sức cạnh tranh và phát triển vững chắc.

  1. Những rủi ro thường gặp và những tranh chấp xảy ra trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  2. Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
  • Tranh chấp giữa các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập về quyền điều hành quản lý doanh nghiệp.
  • Tranh chấp về việc chuyển nhượng cổ phần/vốn góp hay bán tài sản của doanh nghiệp.
  • Tranh chấp về hợp động lao động như: Tranh chấp về việc chấm dứt hợp đồng lao động; Tranh chấp về tiền lương, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc….
  • Tranh chấp về tư cách cổ đông, thành viên và thời điểm hưởng quyền, phân chia lợi nhuận của thành viên, cổ đông công ty.
  • Tranh chấp về các quyết đinh do ban hành sai thẩm quyền hoặc sai thủ tục quy định;
   Tranh chấp với bên ngoài doanh nghiệp.
  • Những tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng kinh tế như: Chất lượng hàng hóa, Thời hạn giao hàng, thời hạn thanh toán….
  • Tranh chấp về sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu, sáng chế, bản quyền tác giả…
  • Tranh chấp về việc cạnh tranh không lành mạnh.
  • Tranh chấp về những khoản nợ khó đòi.
   Tranh chấp với có quan nhà nước.

  Tranh chấp với cơ quan nhà nước chủ yếu là những tranh chấp trong lĩnh vực về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính….

   Nội dung tư vấn của Blue khi sử dụng Tư vấn luật tại Thanh Hóa.
  • Tư vấn về cơ cấu bộ máy, tổ chức quản lý, điều hành doanh nghiệp;
  • Tư vấn các chế độ chính sách đối với người lao động của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật lao động trong việc tuyển dụng, khen thưởng và kỷ luật;
  • Tư vấn những quy định của pháp luật, quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên góp vốn. Trách nhiệm và rủi ro pháp lý của những người nắm quyền điều hành doanh nghiệp;
  • Tư vấn về việc góp vốn, thay đổi đăng ký kinh doanh, đầu tư, sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn về thuế, chế độ báo cáo kế toán, tài chính công ty;
  • Soạn thảo các quy chế, quy tắc, nôi quy, điều lệ hoạt động cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;
  • Thẩm định các văn bản pháp quy, công văn, hợp đồng và các thỏa thuận hợp tác khác…
  • Tham gia trong quá trình đàm phán hợp đồng, thỏa thuận hợp tác với tư cách là luật sư riêng của doanh nghiệp;
  • Là trung gian hòa giải cho doanh nghiệp khi có tranh chấp phát sinh;
  • Đại diện doanh nghiệp tham gia các buổi xét xử tại tòa án hoặc tại trọng tại thương mại;
  • Đại diện thực hiện việc khiếu nại, tố cáo nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cho quý doanh nghiệp;
  • Nâng cao kiến thức về pháp luật doanh nghiệp cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

  Trong suốt quá trinh sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Thanh Hóa của Blue, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trong các lĩnh vực sau:

  • Đăng ký kinh doanh: Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh như thay đổi tên, địa chỉ công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, người góp vốn…
  • Lao động: Hợp động lao động, tiền lương, tiền công…
  • Tài chính – kế toán;
  • Thuế : Thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…
  • Đăng ký sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu, sáng chế, quyền tác giả, tác phẩm…
  • Mã số mã vạch;
  • Giấy phép con.
  • Xuất nhập cảnh, hải quan.
  • Giải quyết tranh chấp, nợ khó đòi.

  Hãy liên hệ ngay với Tư vấn Blue để biết thêm chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Tổ Chức, Doanh Nghiệp
 • Luật Sư Rudy Giuliani: 3 Cơ Quan Lập Pháp Của Tiểu Bang Có Thể Thay Đổi Đại Cử Tri
 • Báo Mỹ: Luật Sư Riêng Của Ông Trump Bị Tình Báo Nga ‘giật Dây’
 • Luật Sư Rudy Giuliani Lên Tiếng Sau Khi Bị Nhiễm Virus Corona Vũ Hán
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100