Top 9 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Nguyễn Trung Tín Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu

Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu

Đoàn luật sư Tp. HCM

08 3602 22460937 499 289Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu sinh ngày 28 tháng 02 năm 1979, tại tỉnh Đồng Nai. Từng có kinh nghiệm và giữ các chức vụ quản lý cao cấp tại công ty trong và ngoài nước, như Trợ lý Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghiệp TCI – Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp A; Trợ lý Tổng giám đốc Tập Đoàn Điện tử – điện máy – nội thất cao cấp Hà Nam; Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nam; Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển và Sản xuất Phần mềm HDapps; Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Dịch Thuật Đông Dương. Hiện nay, là Trưởng văn phòng Luật sư Hiếu và Cộng sự.

Bên cạnh việc tham gia tranh tụng như bào chữa, bảo vệ cho khách hàng tại tòa án các cấp, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu còn có lợi thế về kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, rà soát pháp lý về các lĩnh vực thuế, kế toán,… nên được khách hàng Doanh nghiệp tin tưởng mời tư vấn thường xuyên. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú, du học, đoàn tụ, tái định cư nhân đạo đến các nước Mỹ, Úc và Canada, Luật sư Hiếu còn được khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một luật sư di trú.

Với tôn chỉ hành nghề: “Tin tưởng – Tôn trọng – Tận tâm”. Luật sư luôn coi trọng sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, luôn sẵn sàng, bắt kịp xu thế và nhu cầu mới của thời đại, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp, kết hợp cùng sự tận tụy và hiệu quả, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Với đội ngũ luật sư công sự trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, cùng làm việc với đội ngũ luật sư cố vấn nhiều kinh nghiệm của Văn phòng, tất cả, tạo nên các giá trị riêng biệt chỉ có tại Văn phòng: “Chuyên nghiệp; có khả năng phối hợp trong công việc; tận tâm chu đáo bổn phận; phát triển bền vững”.

Kinh nghiệm, kỹ năng và giàu kiến thức nền tảng là các yếu tố hội tụ kết hợp để Luật sư giải quyết các tranh chấp một cách thấu đáo, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp khách hàng.

Tổ chức hành nghề luật sư:

Đoàn luật sưĐoàn luật sư: Tp. HCM

Văn Phòng Luật Sư Tín Nghĩa

1

7990

2

Dịch vụ phục vụ đồ uống (Trừ kinh doanh dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường)

5630

4

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh (Loại trừ kinh doanh các lĩnh vực: tem, súng đạn, tiền kim khí, vàng miếng) Chi tiết: – Bán lẻ hoa, cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, vật nuôi cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ đồng hồ, kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ máy ảnh, phim ảnh và vật liệu ảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ xe đạp và phụ tùng trong các cửa hàng chuyên doanh

4773

5

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

6

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ hàng may mặc trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh

4771

9

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng Chi tiết: – Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến – Bán buôn xi măng – Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi – Bán buôn kính xây dựng Bán buôn sơn, vécni – Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh – Bán buôn đồ ngũ kim Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng – Bán buôn gỗ cây, tre, nứa; – Bán buôn sản phẩm gỗ sơ chế; – Bán buôn sơn và véc ni; – Bán buôn vật liệu xây dựng như: cát, sỏi; – Bán buôn giấy dán tường và phủ sàn; – Bán buôn kính phẳng; – Bán buôn đồ ngũ kim và khoá; – Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác; – Bán buôn bình đun nước nóng; – Bán buôn thiết bị vệ sinh như: Bồn tắm, chậu rửa, bệ xí, đồ sứ vệ sinh khác; – Bán buôn thiết bị lắp đặt vệ sinh như: Ống, ống dẫn, khớp nối, vòi, cút chữ T, ống cao su,…; – Bán buôn dụng cụ cầm tay: Búa, cưa, tua vít, dụng cụ cầm tay khác.

4663

10

Lắp đặt hệ thống điện Chi tiết: + Dây dẫn và thiết bị điện + Đường dây thông tin liên lạc + Mạng máy tính và dây cáp truyền hình, bao gồm cả cáp quang học + Đĩa vệ tinh + Hệ thống chiếu sáng + Chuông báo cháy + Hệ

4321

Luật Sư Nguyễn Thanh Bình

Tiến sỹ, Luật sư: Nguyễn Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa đào tạo Thẩm phán, Luật sư, các chức danh tư pháp tại Học viện tư pháp, Trưởng khoa luật, hiệu phó trường Đại học Nguyễn Trãi, Trưởng Hội luật gia VSATH… Trình độ, năng lực:

Cử nhân Luật (Đại học luật Hà Nội) 1980; Thạc sĩ Luật học (Đại học luật Hà Nội) 1997; Tiến sĩ luật học (Đại học luật Hà Nội) 2003.

Quá trình công tác:

– 1981 – 1998: Đại học Luật Hà Nội; Giảng viên bộ môn Luật Hành chính;

– 1999 – 2009: Học viện Tư pháp; Trưởng khoa đào tạo Luật sư, Thẩm phán, Công chứng viên, Chấp hành viên…; Trưởng các bộ môn Kỹ năng xét xử vụ án Hành chính, Tư vấn pháp luật và Hợp đồng, Kỹ năng chung của Luật sư, Kỹ năng tranh tụng Hành chính.

– 2009 – 2012: Liên đoàn Luật sư Việt Nam: Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam.

– 2012 – nay: Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; Luật sư chính Công ty luật IMPAC

Kinh nghiệm:

Hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực pháp luật về Hành chính, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình. Là giảng viên lâu năm của trường Đại học Luật Hà nội, Trưởng khoa đào tạo Luật sư của Học viên tư pháp đã tham gia tranh tụng và tư vấn thành công nhiều vụ việc quan trọng và phức tạp. Hiện đang tư vấn thường xuyên cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Một số bài viết, tài liệu đã xuất bản tiêu biểu như:

– Sách: Sổ tay Hội thẩm (đồng tác giả), NXB Thống kê, 2000; – Sách: Giáo trình Luật Hành chính Việt Nam (chủ biên), NXB Công an nhân dân 2001, 2004; – Sách: Giáo trình Luật Tố tụng hành chính, NXB Công an nhân dân 2001; – Sách: Thẩm quyền xét xử khiếu kiện hành chính của Tòa án, sự bảo đảm công lý trong quan hệ giữa nhà nước và công dân, NXB Tư pháp 2004. – Sách: Nghiệp vụ của Luật sư về Tư vấn pháp luật, Tư vấn hợp đồng (chủ biên), NXB Thống kê 2008;

– Bài viết: Thẩm quyền của Tòa án về áp dụng pháp luật dân sự và tố tụng dân sự để giải quyết yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án hành chính, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật 2001;

– Và nhiều sách báo, tài liệu, bài viết khác trên các tạp chí như: Tạp chí Luật học của Hội Luật gia Việt Nam, Tạp chí Nhà nước và pháp luật Việt Nam, Đặc san nghề luật, Tạp chí Dân chủ và pháp luật (chuyên đề về Luật sư)…

Hội hành nghề/Hiệp hội tham gia:

– Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

– Ủy viên Ban chấp hành Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt nam.

– Hội luật gia Việt Nam.

Điện thoại: 02462.587.666

Giới thiệu về công ty Luật Nhân Dân

Luật Nhân Dân là công ty văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01021184/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp cấp ngày 29/9/2017 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, cá nhân ở tất cả các lĩnh vực: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, lao động, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ… trên toàn quốc uy tín và chuyên nghiệp.

Tên đầy đủ: Công ty luật TNHH Nhân Dân Việt Nam

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi:

Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Luật Sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư Phước thành lập Văn phòng luật sư Nguyễn Hữu Phước vào năm 2003 (tiền thân của Công ty luật Phuoc & Partners và gần đây nhất là Phuoc & Associates). Trước đó, Luật sư Phước đã có gần 6 năm là Phó phòng Tư Vấn Thuế và Luật của Công ty PricewaterhouseCoopers và KPMG, hai trong bốn công ty tư vấn và kiểm toán quốc tế lớn nhất thế giới và gần 2 năm là Luật sư điều hành Công ty tư vấn luật Luật Việt, một trong những công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Luật sư Phước nhận bằng Thạc sĩ Luật Thương mại quốc tế loại giỏi (with merit) từ trường Đại học Luật Bristol (UWE), cử nhân luật Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh và cử nhân ngôn ngữ (tiếng Anh) từ trường Đại học Sư phạm. Ngoài kiến thức chuyên ngành luật và sư phạm, Luật sư Phước còn theo học các khóa đào tạo và nhận các chứng chỉ kế toán và thuế từ ACCA (Hiệp hội Kế toán công chứng Anh) – tổ chức nghề nghiệp kế toán lớn nhất toàn cầu, có trụ sở tại Anh quốc.

Từ năm 2006 cho đến nay, Luật sư Phước luôn được bầu chọn là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật thuế và lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn dựa trên số lượng lượt xem của khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia khác. Đặc biệt, tạp chí Legal500 đã nhấn mạnh rằng ” Luật sư điều hành Nguyễn Hữu Phước là một luật sư giỏi, có kiến thức sâu rộng về pháp luật trong nước, giao tiếp tốt và đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng.”

Thành viên nhóm xã hội, nghề nghiệp

Trong các công tác xã hội và cộng đồng, Luật sư Phước cũng tham gia rất tích cực và năng động trong việc cung cấp tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn hành nghề luật cho thành viên của nhiều hiệp hội xã hội, nghề nghiệp, trong đó có thể kể đến những vai trò sau:

Thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR), phụ trách tư vấn pháp luật lao động cho hội viên.

Thành viên Ban Chấp hành Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam (VACD) – Vietnam Association of Corporate Directors, hỗ trợ tư vấn pháp luật kinh doanh cho hội viên.

Phó chủ tịch Câu lạc bộ Sales & Marketing Vietnam (CSMO), phụ trách tư vấn pháp luật cho hội viên.

Thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC), phụ trách hoạt động đào tạo, văn nghệ và tài chính.

Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.