Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền ?

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Tư Vấn Về Ly Hôn Theo Yêu Cầu Của Một Bên
 • Luật Sư Tư Vấn Về Ly Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài
 • Thực Hiện Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Chóng, Rút Gọn Thế Nào?
 • Luật Sư Tư Vấn Về Người Trực Tiếp Nuôi Con Khi Ly Hôn
 • Luật Sư Tư Vấn Về Việc Ly Hôn
 • Nguyên tắc và căn cứ tính chi phí thuê luật sư phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  – Tính chất của vụ việc, mức độ phức tạp của vụ việc: Đối với các trường hợp chỉ thực hiện việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn trực tiếp qua điện thoại/email hay hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án…thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường thấp do các thủ tục giải quyết đơn giản.

  Đối với các trường hợp phức tạp như ly hôn có yếu tố nước ngoài, đại diện cho khách hàng tranh chấp tại tòa để phân chia tài sản, giành quyền nuôi con, thì chi phí thuê luật sư ly hôn thường cao do thủ tục phức tạp, thời gian kéo dài.

  – Kinh nghiệm và Uy tín của Luật sư mà Khách hàng chọn để giải quyết vụ việc: Mức phí thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm, danh tiếng, trình độ chuyên môn của luật sư hay phụ thuộc vào sự uy tín, quy mô và mức độ chuyên nghiệp của các công ty/văn phòng luật.

  – Thời gian giải quyết từng vụ việc: Thời gian giải quyết từng vụ việc là thời gian mà luật sư phải bỏ ra để thực hiện công việc, thời gian càng ngắn thì chi phí thuê luật sư càng thấp và ngược lại.

  – Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

  Phương thức tính chi phí thuê luật sư ly hôn:

  Khách hàng có thể tùy chọn một trong các phương thức tính thù lao sau:

  a. Mức thù lao tính theo giờ làm việc (Áp dụng đối với các trường hợp tư vấn trực tiếp tại văn phòng);

  b. Mức thù lao cố định – thù lao trọn gói theo vụ việc;

  c. Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được;

  d. Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

  #căn cứ tính phí luật sư trong vụ án ly hôn#chi phí luật sư trong vụ ly hôn#thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn.
 • Top 1 Địa Chỉ Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
 • Chi Phí Khi Ly Hôn Mất Bao Nhiêu Tiền? Chia Tài Sản Chung Tính Án Phí Như Thế Nào?
 • Chi Phí Giải Quyết Ly Hôn Là Bao Nhiêu, Thủ Tục Ly Hôn Thế Nào?
 • Văn Phòng Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Uy Tín Tại Hà Nội
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Hậu Ngọc Khánh Trả Lời Rfa Về Vụ Công An Bắt Ls Lê Công Định
 • Cuộc Sống Hiện Tại Ít Biết Của Hoa Hậu Ngọc Khánh
 • Chia Tay Người Chồng Tù Tội, Hoa Hậu Việt Nam ‘lệch Chuẩn Nhất’ Tận Hưởng Hôn Nhân Thứ Hai Đẹp Như Mơ Giữa Trời Tây
 • Lấy Chồng Lần 2 Tại Mỹ, Hoa Hậu Có Nhan Sắc Gây Tranh Cãi Nhất Giờ Ra Sao?
 • Cuộc Sống Hiện Tại Của Hoa Hậu Ngọc Khánh Khi Lấy Chồng Lần Hai Ở Mỹ?
 • Tư vấn cơ sở pháp lý ly hôn và Đại diện cho khách hàng. Theo đó:

  Tư vấn pháp lý khi ly hôn:

  • Tư vấn pháp lý cho yêu cầu ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương và hủy kết hôn trái với quy định pháp luật
  • Tư vấn trình tự, thủ tục, thời hạn tố tụng áp dụng cho từng trường hợp ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên mất tích, bỏ, chết

  • Hướng dẫn khách hàng làm đơn ly hôn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ cũng như các chứng cứ để thực hiện ly hôn tại tòa
  • Đại diện cho khách hàng tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khác hàng trước pháp luật về việc chia tài sản, nuôi con sau khy hôn
  • Đại diện khách hàng thực hiện các công việc tố tụng, ngoài tố tụng thuộc chuyên môn nghiệp vụ của Luật sư.

  Thuê luật sư ly hôn hiện nay hết bao nhiêu tiền?

  Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay mà Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn tiếp nhận và giải đáp. Việc thuê luật sư ly hôn tốn khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như tính chất phức tạp hay đơn giản của vụ việc ly hôn, thời gian thực hiện ly hôn, sự uy tín và thương hiệu của luật sư.

  Chẳng hạn như đối với những cuộc ly hôn mang tính chất phức tạp (tranh chấp, mâu thuẫn, tố tụng, tranh tụng,..) thì thời gian sẽ lâu hơn so với những vụ ly hôn bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí thuê luật sư sẽ nhiều hơn so với những vụ ly hôn đơn giản. Tất nhiên, đối với những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu và uy tín nổi bật trong giới Luật sư thì chi phí thuê cho một vụ ly hôn nhiều hơn rất nhiều so với những Luật sư trẻ mới vào nghề, chưa xây dựng được danh tiếng.

  Có những gói thuê luật sư ly hôn nào hiện nay?

  Thông thường, các Luật sư sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn về cách trả tiền phí cho khách hàng. Dựa vào điều kiện cũng như mong muốn, sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

  Tính theo giờ: Đây là một trong những hình thức được nhiều người ưa chuộng khi trả phí cho luật sư tư vấn cho những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng trong quá trình ly hôn. Khách hàng sẽ trả phí dựa trên số giờ tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng. Mức giá giao động có thể vài trăm ngàn đồng ( đối với Luật sư trẻ) đến vài triệu đồng (đối với Luật sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệp).

  Phí trọn gói: Hình thức này được nhiều khách hàng chọn lựa vì không có thời gian, khách hàng yêu cầu Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ, hoàn thành thủ tục ly hôn. Đồng thời, đại diện cho khách hàng thực hiện các vấn đề tranh tụng, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản,….

  Phí cố định và thù lao: Ngoài khoản phí thuê Luật sư cố định như trên, thì sau khi hoàn thành vụ việc ly hôn, ngoài khoản cố định Luật sư còn được nhận thêm phần trăm giá trị tranh chấp theo quy tắc hành nghề,…

  Nhìn chung, việc thuê luật sư hiện nay hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng giống ai. Qúy khách hàng cần phải biết lựa chọn cho mình dịch vụ thực sự uy tín, có thương hiệu và trách nhiệm để có người bạn đồng hành đúng nghĩa trong việc ly hôn, đòi quyền nuôi con, phân chia tài sản, đảm bảo quyền và lợi ích cũng như sự an toàn của chính bản thân mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc về dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới – Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn hân hạnh giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

  Nguồn: https://vpluat.wordpss.com/2020/08/19/thue-luat-su-ly-hon-het-bao-nhieu-tien/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tốt
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm
 • Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Bình Thạnh
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tốt
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Hoa Hậu Ngọc Khánh Trả Lời Rfa Về Vụ Công An Bắt Ls Lê Công Định
 • Cuộc Sống Hiện Tại Ít Biết Của Hoa Hậu Ngọc Khánh
 • Quan hệ hôn nhân, nếu kết hôn là một hình thức nhằm xác lập quan hệ vợ chồng thì ly hôn lại là hình thức nhằm chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý. Tuy không mong muốn nhưng trường hợp xấu 2 bên ra tòa bạn nên thuê luật sư tư vấn ly hôn uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình. Vậy muốn ly hôn cần những thủ tục gì? Thuê dịch vụ luật sư tư vấn lý hôn Uy tín ở đâu?

  Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì kéo theo đó tỷ lệ ly hôn cũng gia tăng hơn. Tuy nhiên, về trình tự thủ tục ly hôn trên thực tế lại là vấn đề khá phức tạp do các bên sẽ phải giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề về tình cảm vợ chồng, tài sản, con cái, cấp dưỡng..v..vv.. Điều đó sẽ khiến quá trình giải quyết ly hôn trở nên căng thẳng và khó khăn hơn, đặc biệt khi mâu thuẫn giữa các bên trở nên nghiêm trọng, có thể sẽ dẫn đến việc ly hôn bị kéo dài thời gian hơn.

  Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Luật Trí Minh có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt và luôn nhiệt tình với công việc. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý trong suốt quá trình ly hôn, cũng như tham gia giải quyết ly hôn nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Cụ thể các nội dung chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách giải quyết như sau:

  06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:

  (1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

  (2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

  (3) Luật Trí Minh luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

  (4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội/Tp. HCM;

  (5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

  (6) Luật Trí Minh có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

  (1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

  (2) Dịch vụ tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài

  (3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

  (4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

  (5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

  (6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

  LS TRẦN MINH HÙNG ĐƯỢC HTV THƯỜNG XUYÊN MỜI LÀ KHÁCH VIP TƯ VẤN PHÁP LUÂTH

  Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

  Chúng tôi cùng tư vấn luật và cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lâu năm.

  Trân trọng cảm ơn.

  ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

  Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

  5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

  68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, chúng tôi

  Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958

  Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Bình Thạnh
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Tphcm
 • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói
 • Ý Kiến Về Thư Kêu Gọi 3 Nghị Viên Gốc Việt Tại Tp Westminster.
 • Tại Sao Gia Đình Vợ Ép Con Mình (Lynn) Phải Ly Dị Frank Trần? (April 2012)
 • Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Bình Thạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tốt
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Hoa Hậu Ngọc Khánh Trả Lời Rfa Về Vụ Công An Bắt Ls Lê Công Định
 • Khi ly hôn trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sâu:

  • Đơn xin ly hôn.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
  • Giấy CMND và sổ hộ khẩu của hai vợ chồng.
  • Giấy khai sinh của các con (nếu có).

  Trình tự các bước thực hiện ly hôn :

  • Nộp đơn ly hôn.
  • Đóng án phí.
  • Hòa giải lần 1.
  • Hòa giải lần 2.
  • Hòa giải lần 3.
  • Niên yết quyết định của Tòa theo đúng ngày pháp luật quy định (kể từ ngày ra quyết định).

  Ngoài ra nếu ly hôn đơn phươngthì thời gian ít nhất phải từ 12 tháng đến 18 tháng. Trường hợp ly hôn với người mất tích thì thời gian sẽ kéo dài ít nhất 24 tháng.

  2. Dịch vụ ly hôn nhanh của Gia Đình gồm:

  Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ tận nới, Quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ soạn thảo đơn ly hôn cũng như các giấy tờ cần thiết để hoàn chỉnh hồ sơ.

  Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và đóng án phí cho quý khách.

  Xác định lịch hẹn và lên tòa cùng với khách hàng một lần duy nhất ( trường hợp thuật tình ly hôn).

  Sau 15 ngày kể từ ngày lên toàn sẽ ra bản án ly hôn và có hiệu lực pháp lý.

  Quý Khách sẽ chỉ phải lên tòa một lần duy nhất ( đối với ly hôn thuận tình ), việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành giúp quý khách. Thời gian ly hôn thuận tình cũng như ly hôn đơn phươngsẽ được rút ngắn ít nhất 2 lần (đối với dịch vụ thường), hơn 2 lần ( đối với dịch vụ nhanh nhất).

  3. Dịch vụ ly hôn nhanh hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như; trình độ và danh tiếng của luật sư; chuyên viên pháp lý; tùy vào từng trường hợp của quý khách hàng; thời gian thực hiện nhanh hay chậm; các thủ tục khách hàng chuẩn bị có sai sót gì hay không. Khách hàng có thể yêu cầu sử dụng các khói dịch vụ khác nhau.

  Nếu như thời gian hoàn thiện các thủ tục hồ sơ do chúng tôi thay mặt thực hiện thì mức phí có thể sẽ nhỉnh hơn so với mức phí khách hàng tự đi làm. Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, chúng tôi sẽ thực hiện và mang đến kết qua nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi cũng như công sức, chi phí đi lại.

  Đến với Luật sư Gia Đình mọi băn khoăn của quý khách hàng sẽ được giải tỏa. Bởi khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về tất cả các thủ tục ly hôn theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, chúng tôi luôn tận tâm, luôn đặt mình vào từng trường hợp, vị trí của khách hàng để có góc nhìn toàn diện, khách quan từ đó đưa ra hướng xử lý và lời khuyên hợp lý nhất.

  4. Các gói Dịch vụ ly hôn nhanh bao gồm:

  • Dịch vụ ly hôn đơn phương : đối với vợ hoặc chồng không đồng ý ly hôn.
  • Dịch vụ ly hôn thuận tình : đối với trường hợp hai vợ chồng cùng đồng ý ly hôn.
  • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài: đối với trường hợp vợ hoặc chồng là người có quốc tịch nước ngoài.
  • Dịch vụ ly hôn với người mất tích: đối với trường hợp không xác định được địa chỉ thường trú hoặc tạm trú của vợ hoặc chồng.
  • Dịch vụ ly ghi chú ly hôn: Khi công nhân Việt Nam ly hôn tại nước ngoài.
  • Tư vấn đưa ra hướng giải quyết trong tranh chấp tài sản khi ly hôn.
  • Tư vấn đưa ra hướng giải quyết trong tranh chấp quyền nuôi con, cấp dưỡng khi ly hôn.
  • Tư vấn đưa ra hướng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh sau khi ly hôn.

  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi thông qua Hotline để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên pháp lý tư vấn và đến tận nhà để nhận hồ sơ của khách hàng. Mọi mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ được chung tôi tiếp nhận và qua đó tìm hướng giải ….

  Trân trọng.

  LS TRẦN MINH HÙNG

  LS TRẦN MINH HÙNG TRẢ LỜI TRUYỀN HÌNH TPHCM (HTV9)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Tphcm
 • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói
 • Ý Kiến Về Thư Kêu Gọi 3 Nghị Viên Gốc Việt Tại Tp Westminster.
 • Tại Sao Gia Đình Vợ Ép Con Mình (Lynn) Phải Ly Dị Frank Trần? (April 2012)
 • Ly Hôn Còn Là Điều Cấm Kỵ Trong Xã Hội Người Việt Tại Mỹ?
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói Tại Bình Thạnh
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Tốt
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Hết Bao Nhiêu Tiền?
  • Luật sư chuyên giải quyết thuận tình ly hôn tại tphcm
  • Luật sư chuyên đại diện ủy quyền ly hôn
  • Luật sư chuyên soạn thảo các loại hợp đồng
  • Luật sư ly hôn tại Tân Bình, Gò Vấp
  • Luật sư chuyên đại diện cho doanh nghiệp tại tòa án
  • Văn phòng luật sư tư vấn
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất với người nước ngoài
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất cho việt kiều tại sài gòn
  • Luật sư chuyên khởi kiện tranh chấp thừa kế
  • Luật sư chuyên khởi kiện thu hồi nợ
  • Luật sư chuyên làm giấy tờ nhà đất tại tphcm
  • Luật sư giỏi tại thành phố hồ chí minh
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng
  • Tư vấn người nước ngoài ly hôn với người việt nam
  • Luật sư giỏi về thừa kế tại tphcm
  • Luật sư tư vấn luật đất đai
  • Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án hình sự
  • Luật sư chuyên tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn
  • Luật sư pháp chế doanh nghiệp
  • Phí thuê luật sư ly hôn tại tphcm
  • Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất
  • Luật sư cho việt kiều và người nước ngoài
  • Luật sư giỏi chuyên tố tụng
  • Luật sư cho công ty tại quận 6, bình tân
  • Luật sư cho công ty tại quận 5, quận 11, quận 10
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho thuê
  • Luật sư chuyên nhà đất quận 9, quận 12
  • Luật sư tư vấn thu hồi công nợ
  • Tranh Chấp Dân Sự Có Yếu Tố Nước Ngoài
  • Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
  • Tư Vấn Kiện Đòi Lại Nhà Cho Ở Nhờ
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà
  • Luật sư tư vấn mua bán nhà đất
  • Luật sư tư vấn hợp đồng vô hiệu
  • Tư vấn hợp đồng giả cách
  • Luật Sư Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai
  • Tư Vấn Tranh Chấp Ly Hôn
  • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói
  • Tư Vấn Chuyển Nhượng Cổ Phần Vốn Góp
  • Luật Sư Bảo Hộ Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
  • Tư Vấn Kiện Đòi Nợ
  • Luật Sư Tranh Chấp Nhà Ở
  • Luật Sư Chuyên Soạn Đơn Khởi Kiện/Khiếu Nại
  • Luật sư tư vấn soạn đơn ly hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Tại Công Ty
  • Luật Sư Chuyên Nhà Đất Tại Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nuôi Con Khi Ly Hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Người Hoa Tại tphcm/Hoa Kiều
  • Luật Sư tư Vấn Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc, Mỹ, Canada
  • Luật Sư Tư Vấn Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp
  • Công Chứng Khai Nhận Thừa Kế
  • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Chia Tài Sản Khi Ly Hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Bất Động Sản
  • Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Tại Quận 6
  • Luật Sư Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại
  • Luật Sư Chuyên Đại Diện Ủy Quyền Tại Tòa Án
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Tân
  • Luật Sư Ly Hôn Tại Quận 6
  • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Gò Vấp
  • Luật Sư Hình Sự Tại Biên Hòa
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Quận 10, Quận 11
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Cố Phần Vốn Góp
  • Luật Sư Bảo Vệ Bào Chữa Tại Trung Tâm Trọng Tài
  • luật sư trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông
  • Luật Sư Quận Tân Phú
  • Luật Sư Quận Phú Nhuận
  • Luật Sư Quận Gò Vấp
  • Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Chánh
  • Luật Sư Chuyên Khởi Kiện Án Hành Chính
  • Luật Sư Tư Vấn Lấn Chiếm Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Chuyển Nhượng Đất
  • Tư Vấn Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Phân Chia Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty Bất Động Sản
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Đất Đai Tại Bình Chánh
  • Luật Sư Bào Chữa Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Ngoài Giờ
  • Tranh Chấp Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đòi Lại Tài Sản
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đứng Tên Dùm Nhà Đất
  • Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp
  • luật sư chuyên thuận tình ly hôn cho việt kiều/người nước ngoài
  • Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn với việt kiều
  • Tư vấn ly hôn chia tài sản với việt kiều
  • Luật sư tư vấn kháng cáo
  • Luật sư chuyên về tranh chấp đất đai tại tphcm
  • Luật sư cho ca sĩ, diễn viên
  • Tư vấn thay đổi trụ sở, giấy phép công ty
  • Luật sư tư vấn tranh chấp nhà thuộc sở hữu chung
  • Luật sư tư vấn lập di chúc
  • Luật sư giỏi về hình sự tại thành phố hồ chí minh
  • Luật sư giỏi về nhà đất tại tphcm
  • Luật sư giỏi di chúc thừa kế tại tphcm
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà chung cư
  • Luật sư giỏi về hình sự tại sài gòn
  • Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng góp vốn
  • Luật sư chuyên thừa kế di chúc
  • Luật sư chuyên tranh chấp vay tiền
  • Luật sư tư vấn luật đất đai
  • Kê khai thừa kế
  • tư vấn công chứng mua bán nhà đất
  • luật sư tư vấn thành lập công ty
  • luật sư chuyên tư vấn ly hôn chia tài sản
  • dịch vụ luật sư di sản thừa kế
  • Dịch vụ luật sư nhà đất tại TPHCM
  • luật sư quận 1
  • luật sư quận 2
  • luật sư quận 3
  • luật sư quận 4
  • luật sư quận 5
  • Luật Sư Tại Quận 6
  • luật sư quận 7
  • luật sư quận 8
  • luật sư quận 9
  • Luật sư quận 10
  • Luật sư quận 11
  • luật sư quận 12
  • Luật sư quận bình thạnh
  • Luật sư huyện bình chánh
  • Luật sư huyện Nhà Bè
  • luật sư huyện hóc môn
  • Văn phòng Luật sư Nhà Đất
  • Luật sư huyện Cần Giờ
  • Văn phòng luật sư tại TPHCM
  • Luật Sư Tại Sài Gòn
  • luật sư việt nam
  • Luật sư Uy Tín
  • Luật sư Công Ty
  • luật sư quận thủ đức
  • Luật sư chuyên tranh chấp thừa kế
  • luật sư bào chữa tại tòa án
  • luật sư quận bình tân
  • Dịch thuật công chứng tại tphcm
  • luật sư giỏi và uy tín
  • luật sư tư vấn tại nhà
  • luật sư tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất
  • mẫu hợp đồng mua bán nhà
  • mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà
  • luật sư chuyên hình sự
  • luật sư tư vấn thu hồi nợ
  • luật sư chuyên nhà đất
  • luật sư chuyên về khiếu nại, khởi kiện
  • luật sư giỏi về nhà đất
  • luật sư chuyên hợp đồng kinh tế
  • luật sư tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa
  • luật sư tư vấn tại bình dương
  • luật sư tại biên hòa đồng nai
  • Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn
  • Luật Sư tư vấn tại Long An
  • Luật sư tư vấn tại cần thơ
  • Văn Phòng Luật Sư Chuyên Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
  • Luật Sư Làm Chứng
  • Tư Vấn Công Chứng Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Người Nước Ngoài
  • Luật Sư Riêng Cho Công Ty
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Về Thuế Kế Toán
  • Tư Vấn Công Chứng Tại Nhà
  • Luật Sư Thừa Kế Tại Tphcm
  • Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Mỹ
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam
  • Luật Sư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Luật Sư Tư Vấn Luật Lao Động
  • Luật Sư Riêng Cho Các Doanh Công Ty Tại Sài Gòn
  • Luật Sư Quận Tân Bình
  • Luật Sư Cho Doanh Nghiệp
  • luật sư riêng cho các công ty
  • luật sư tư vấn thừa kế nhà đất cho việt kiều
  • luật sư riêng cho công ty nước ngoài tại việt nam
  • Đoàn luật sư tphcm – VPLS Gia Đình
  • Tư vấn chia tài sản khi ly hôn
  • luật sư tư vấn tranh chấp tại toà án
  • ly hôn có yếu tố nước ngoài
  • luật sư bào chữa tại tòa án tphcm
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 1
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 2
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 3
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 4
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 5
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 6
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 7
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 8
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất quận 9, quận 2
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 10
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 11
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 12
  • luật sư bào chữa tại tòa án tân bình
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình chánh
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình tân
  • luật sư bào chữa tại tòa án tân phú
  • luật sư bào chữa tại tòa án phú nhuận
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình dương
  • luật sư bào chữa tại tòa án biên hòa đồng nai
  • Luật Sư Chuyên Về Di Chúc
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình thạnh
  • Tư vấn du học xin visa
  • Luật sư tranh chấp nhà đất
  • Luật sư tư vấn di chúc
  • Luật sư tư vấn thương mại
  • luật sư tranh tụng tại tòa án
  • luật sư tư vấn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • luật sư chuyên tư vấn hợp đồng thuê nhà
  • Văn Phòng Luật Sư Chuyên Hình Sự Tại Tphcm
  • Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng
  • Luật sư tranh chấp bất động sản
  • Văn phòng luật sư doanh nghiệp
  • Luật Sư Bào Chữa Tại TPHCM
  • Luật sư tư vấn hợp đồng vay tiền
  • Thủ tục tuyên bố 1 người tâm thần
  • Luật sư tư vấn tranh chấp công ty
  • luật sư tư vấn thu hồi nợ
  • luật sư tư vấn thuận tình ly hôn
  • luật sư tư vấn đơn phương ly hôn
  • Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai
  • Dịch vụ luật sư làm sổ hồng sổ đỏ
  • Luật Sư Tố Tụng
  • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh
  • Luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5, quận 11
  • Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng
  • luật sư tư vấn thừa kế theo di chúc
  • Luật sư tư vấn phân chia thừa kế quận 6, quận 11, quận 10, quận 5
  • Luật sư thừa kế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7
  • Luật sư tư vấn phân chia thừa kế tại quận 8, quận 9, quận 12
  • Luật sư phân chia thừa kế tại bình chánh, Tân Phú, Bình Thạnh, nhà bè
  • Luật Sư Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Thừa Kế Tại Quận 5
  • Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp
  • Trung tâm tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Mua Bán Nhà
  • Tư Vấn Công Chứng Thừa Kế
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Kinh Doanh
  • Luật Sư Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng
  • Thừa Kế Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Đòi Lại Nhà Đất
  • Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ Khó Đòi
  • Tranh chấp Cổ Đông/Nội Bộ Công Ty
  • Khởi Kiện Bồi Thường Danh Dự Nhân Phẩm
  • Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Nhà
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khởi Kiện
  • Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình
  • Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng Góp Vốn
  • Tranh Chấp Tài Sản Chung Của Vợ Chồng
  • Luật Sư Giỏi Uy Tín Tại Việt Nam
  • Luật Sư Tại Sài Gòn Việt Nam Tư Vấn Cho Việt Kiều
  • Giải Quyết Tranh Chấp Bằng Trọng Tài
  • Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Tphcm
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Doanh Nghiệp
  • Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Nhà Đang Thế Chấp Ngân Hàng
  • Quyền Thừa Kế Nhà Đất Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Tặng Cho Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Đứng Tên Dùm Nhà Đất/Căn hộ Chung Cư
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Cho Việt Kiều
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Bán Căn hộ
  • Văn Bản Thỏa Thuận Tài Sản Của Vợ Chồng
  • Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp
  • Luật Sư Sài Gòn Chuyên Bào Chữa Ở Miền Tây
  • Dịch Vụ Luật Sư Đòi Nợ
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Đất Nền
  • Luật Sư Tư Vấn Đơn Phương Ly Hôn Tại Quận 6
  • Luật Sư Chuyên Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Với Người Nước Ngoài
  • Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Đất
  • Thành Lập Chi Nhánh/Văn Phòng Đại Diện
  • Luật Sư Tư Vấn Công Ty Cổ Phần
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khai Di Sản Thừa Kế
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất Tại Biên Hòa
  • Tranh Chấp Hợp Đồng Thuê Nhà
  • Điều Kiện Việt Kiều Mua Nhà Sài Gòn
  • Tư Vấn Bồi Thường Khi Bị Thu Hồi Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nội Bộ Gia Đình/Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Mua Bán Căn Hộ Chung Cư
  • Các Video Luật Sư Trần Minh Hùng Trả Lời Trên Đài Truyền Hình HTV Và THVL
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lao Động
  • Luật Sư Tư Tranh Chấp Mua Bán Đất Nền
  • Luật Sư Tại Chợ Lớn
  • Luật Sư Tư Vấn Về Án Phí
  • Tư Vấn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Đặt Cọc
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Ranh Giới Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lối Đi Chung
  • Luật sư tư vấn giữ quốc tịch cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn xác nhận nguồn gốc việt nam
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại sài gòn việt nam
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho việt kiều
  • Dịch vụ luật sư nhà đất dành cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại việt nam
  • Luật sư chuyên bào chữa cho bị can bị cáo
  • Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn
  • Cần Tìm Thuê Luật Sư Giỏi Tại Tphcm
  • Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6
  • Luật sư tư vấn luật thừa kế tại tphcm
  • Làm sao để dành được quyền nuôi con khi ly hôn
  • Luật sư tư vấn lập vi bằng
  • Luật sư tư vấn tố cáo vi phạm hình sự
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng do covid corona
  • Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương
  • Luật sư tư vấn tranh chấp vì dịch virus corona covid 2021
  • Luật sư chuyên tranh tụng hình sự
  • Luật sư tư vấn tranh chấp giáp ranh nhà đất
  • Luật sư tư vấn kiện hủy giấy chứng nhận sổ hồng/sổ đỏ
  • Luật sư chuyên bào chữa/tư vấn cho người bị hiếp dâm/trẻ em
  • Luật sư chuyên tư vấn luật đất đai nhà ở
  • Luật sư tư vấn thời hiệu khởi kiện thừa kế
  • Luật sư tư vấn bào chữa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • Luật sư chuyên bào chữa hình sự tại tphcm
  • Luật sư chuyên về kinh tế
  • Luật sư chuyên tư vấn khởi kiện vụ án hành chính/quyết định hành chính
  • Luật sư chuyên tư vấn kiện đòi đất
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng mua bán khẩu trang/găng tay y tế
  • Luật sư tư vấn nhà đất
  • Luật sư tư vấn làm mới và gia hạn visa – Renew and extend visa
  • Luật sư tư vấn làm thẻ tạm trú – Renew/extend temporary residence
  • Luật sư tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài/Working permit
  • Luật sư tư vân kết hôn với người nước ngoài
  • Luật sư chuyên bào chữa tội mua bán sử dụng tàng trữ ma túy
  • Luật Sư
  • Luật Sư Thừa kế
  • Luật Sư Riêng Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp
  • Báo Chí Và Chúng Tôi
  • Luật Sư Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Nhà Đất
  • Luật Sư Di Trú
  • Luật sư Dân sự
  • Luật Sư Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
  • Luật Sư Tranh Tụng
  • Luật sư tư vấn luật lao động
  • Văn phòng luật sư tư vấn cho việt kiều
  • Luật sư Chuyên Kinh Tế
  • Luật Sư Giỏi Về Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Thi Hành Án
  • Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí
  • Dịch Thuật Công Chứng
  • Luật Sư Riêng Cho Công Ty Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn
  • Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng
  • Luật Sư Công Nợ
  • Luật Sư Chuyên Tranh Tụng Tại Tphcm
  • Luật Sư Kinh Tế
  • Luật Sư Kinh Nghiệm

  Dịch Vụ Luật Sư Ly hôn Trọn Gói Tại Tphcm

  Về quyền yêu cầu ly hôn : Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

  Về căn cứ giải quyết ly hôn : yêu cầu ly hôn được tòa án xem xét cho ly hôn nếu xét thấy :

  + Tình trạng của vợ chồng trầm trọng.

  + Đời sống chung không thể kéo dài.

  + Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  + Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  + Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;

  + Mục đích của hôn nhân không đạt được.

  Tình trạng hôn nhân của vợ chồng trầm trọng khi:

  Theo quy định tại Điều 85 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014: “Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn”.

  + Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn;

  + Hai bên đã thoả thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con;

  Bước 1: Nộp Hồ sơ xin ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận/Huyện nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng;

  Bước 2: Trường hợp Đơn khởi kiện và hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn 05 ngày Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

  + Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn (theo mẫu của Tòa);

  + Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

  + Sổ hộ khẩu, CMTND (bản sao);

  Bước 1: Nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin ly hôn tại TAND quận/huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, làm việc;

  Bước 2: Trường hợp Đơn khởi kiện và hồ sơ hợp lệ, Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

  + Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa);

  + Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

  + Sổ hộ khẩu, CMTND (bản sao);

  + Giấy khai sinh của con (bản sao – nếu có);

  + Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ (sổ đỏ); Đăng ký xe; sổ tiết kiệm.

  Bước 3: Quý khách nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án quận/huyện và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án;

  Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc quyết định giải quyết vụ án.

  + Giấy khai sinh của con (bản sao – nếu có);

  + Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ (sổ đỏ); Đăng ký xe; sổ tiết kiệm.

  Bước 3: Quý khách nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự quận/huyện và nộp biên lai tạm ứng án phí cho Tòa;

  Bước 4: Tòa án tiến hành mở phiên hòa giải;

  Bước 5: Trường hợp hòa giải không thành (hai bên không thay đổi về quyết định ly hôn), trong thời hạn 07 ngày Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn;

  * Trong trường hợp hai bên có sự tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con hoặc không đảm bảo được quyền lợi chính đáng của vợ và con, Tòa án sẽ giải quyết theo thủ tục chung.

  + Sự thoả thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con;

  Với quy định nói trên, chỉ trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng mới bị hạn chế quyền yêu cầu xin ly hôn. Trong trường hợp này, tòa án sẽ không thụ lý đơn xin ly hôn của người chồng. Người chồng phải đợi đến khi người vợ sinh con xong và đứa trẻ trên 12 tháng tuổi mới được tiếp tục xin ly hôn.

  Tuy nhiên, quy định này chỉ hạn chế quyền ly hôn của người chồng, có nghĩa là nếu người vợ làm đơn xin ly hôn, mặc dù đang có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi, thì tòa án vẫn thụ lý, giải quyết như những trường hợp bình thường khác.

  a. Điều kiện thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn:

  b. Thủ tục ly hôn thuận tình :

  c. Hồ sơ khởi kiện ly hôn thuận tình gồm có :

  Luật sư TGS đại diện giải quyết ly hôn đơn phương,tư vấn làm hồ sơ ly hôn đơn phương,tư vấn giải quyết tài sản chung và quyền nuôi con khi giải quyết đơn phương ly hôn.

  a. Thủ tục ly hôn đơn phương gồm các bước sau:

  b. Hồ sơ khởi kiện xin đơn phương ly hôn:

  Theo nguyên tắc, việc chia tài sản khi ly hôn do vợ chồng thoả thuận. Nếu không thoả thuận được với nhau thì yêu cầu Toà án giải quyết theo quy định của pháp luật.

  Tài sản chung của vợ chồng theo nguyên tắc được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau:

  + Hoàn cảnh của gia đình, của vợ và chồng.

  + Công sức đóng góp của vợ và chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung.

  + Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động để tạo thu nhập.

  + Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

  Theo nguyên tắc thì vợ, chồng tự thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên đối với con sau khi ly hôn nhưng nếu vợ chồng không thoả thuận được về người nào trực tiếp nuôi con hoặc tranh chấp giành quyền nuôi con thì yêu cầu Toà án quyết định căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con, nếu con từ đủ 7 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con .

  + Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con.

  + Người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con, có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở.

  Nếu bạn thấy đối phương không đủ điều kiện nuôi con,thì bạn có thể nhờ tới Dịch vụ ly hôn trọn gói, để được luật sư TGS giải quyết tranh chấp quyền nuôi con và thay đổi quyền nuôi con.

  Trân trọng.

  Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình Làm Giám Khảo Trường Luật

  ĐIỆN THOẠI HẸN GẶP

  LUẬT SƯ TƯ VẤN:

  0972238006 – 028.38779958

  Hỗ trợ trực tuyến:

  Yahoo:

  Skype:

  0972238006

  Chúng tôi tư vấn cho tất cả các khách hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, phú nhuận, Bình Thạnh, bình tân, tân phú, bình chánh… và các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi tư vấn tận nhà, tận công ty nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ các luật sư gần nhất địa điểm quý vị đang sinh sống.

  Giấy phép số: 41.01.1999/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tphcm cấp 03/06/2013, chủ sở hữu website: Văn phòng luật sư Gia Đình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói
 • Ý Kiến Về Thư Kêu Gọi 3 Nghị Viên Gốc Việt Tại Tp Westminster.
 • Tại Sao Gia Đình Vợ Ép Con Mình (Lynn) Phải Ly Dị Frank Trần? (April 2012)
 • Ly Hôn Còn Là Điều Cấm Kỵ Trong Xã Hội Người Việt Tại Mỹ?
 • Phụ Nữ Việt Ở Mỹ Vượt Qua Định Kiến Về Ly Hôn
 • Luật Sư Ly Hôn Uy Tín Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh Tại Thủ Đức
 • Ly Hôn Tại Tòa Án Nhân Dân Quận Thủ Đức
 • Ly Hôn Thuận Tình Hoặc Đơn Phương Quận Thủ Đức
 • Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Tại Quận Thủ Đức
 • Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn, Ly Dị Tại Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Trong trường hợp hai bên thỏa thuận được tất cả những vấn đề ( ly hôn, tài sản, cấp dưỡng, con cái) thì tòa án sẻ công nhận ly hôn thuận tình. Nếu hai bên không đồng thuận, mâu thuận một trong các vấn đề ( ly hôn, con cái, tài sản ) thì thực hiên theo quy định là ly hôn đơn phương.

  Luật sư ly hôn quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

  3. Hồ sơ, giấy tờ cần có khi thực hiện thủ tục ly hôn quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với ly hôn đơn phương: Theo quy định tại điều 28 Bộ Luật tố tụng dân sự 2021 thì thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án nhân dân cấp huyện/Quận nơi cư trú của bị đơn.

  Đối với ly hôn thuận tình: Theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự 2021: thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án cấp quận/huyện nơi cư trú của một trong hai vợ chồng.

  Bước 1: xác định yêu cầu của khách hàng: ly hôn thuận tình, hay ly hôn đơn phương

  Bước 2: Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, soạn đơn từ và thu thập tài liệu, chứng cứ trong vụ án ly hôn thuận tình/ly hôn đơn phương;

  Bước 3: Nộp hồ sơ, đóng án phí cho cơ quan thi hành án và nộp biên lai cho tòa án;

  Bước 4: Tham gia các buổi hòa giải và đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án;

  Bước 5: Khiếu nại, kháng cáo nếu có yêu cầu;

  III. Thời gian giải quyết tranh chấp về ly hôn tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự 2021 thì thời gian giải quyết tranh chấp về ly hôn, ly gì được quy định như sau:

  Bước 6: Tham gia giải quyết thi hành án nếu có yêu cầu:

  – Đơn Xin ly hôn;

  – CMND, sổ hộ khẩu (sổ tạm trú, xác nhận cư trú);

  – Giấy đăng ký kết hôn;

  – Giấy khai sinh của các con;

  IV. Dịch vụ tư vấn về thủ tục ly hôn tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi gồm:

  – Giấy tờ chứng minh về tài sản của hai vợ chồng: bao gồm cả tài sản chung, nợ chung;

  V. Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

  – Một số giấy tờ khác (tùy theo tính chất mỗi vụ việc)

  – Đối với vụ án được quy định tại điều 26 và 28 của bộ luật này là 04 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án;

  – Đối với những vụ án quy định tại điều 30 và 31 của bộ luật này là 02 tháng;

  Đối với những vụ án phức tạp thì có thể gia hạn nhưng không quá 02 tháng.

  Như vậy thời gian giải quyết về ly hôn. ly dị từ 04 – 06 tháng, tuy nhiên tùy từng tính chất phức tạp của vụ án mà thời gian có thể khác nhau.

  Tuy nhiên trong thực tế khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhiều người phản ánh là bị vướng mắc về hồ sơ, thủ tục, tốn thời gian hơn nhiều và phải đi lại nhiều lần mới giải quyết xong được vụ việc. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư về ly hôn tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp khách hàng giải quyết ly hôn nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại nhiều lần tốn kém ảnh hưởng đến công việc và có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các con khi phải lên Tòa nhiều lần.

  • Luật sư ly hôn tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
  • Luật sư ly hôn tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn bạn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
  • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, sổ tiết kiệm,,,, khi Ly hôn tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ Ly hôn nhanh tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Luật sư ly hôn tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý; Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài;
  • Luật sư tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không thực hiện theo bản án.

  Thứ nhất: Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn pháp luật về ly hôn, ly dị, có những đội ngủ luật sư trẻ giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ, nên cam kết với khách hàng với chi phí hợp lý, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất, đảm bảo cho khách hàng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Thứ hai: Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, cũng như vị trí địa lý, khoảng cách nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẻ không phải lo vì chi phí, thủ tục đi lại nhiều lần.

  Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn về ly hôn quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ qua số hotline: 0915270527. Công ty luật Nhân Hòa chuyên tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty luật Nhân Hòa

  02 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đưc, Tp.HCM

  Hotline: 0915 27 05 27

  Email: [email protected]

  Website: http://luatnhanhoa.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Tư Vấn Giải Quyết Ly Hôn Tại Hà Nội, Luật Sư Uy Tín, Chuyên Nghiệp.
 • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Giải Quyết Ly Hôn
 • Luật Sư Tư Vấn Giải Quyết Ly Hôn Đơn Phương Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Các Thủ Tục Ly Hôn Được Quy Định Hiện Nay
 • Luật Sư Ly Hôn Nhanh Quận Bình Tân

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Nam Định
 • Văn Phòng Luật Sư Hướng Dẫn Thủ Tục Và Tư Vấn Ly Hôn Tại Nam Định
 • Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Và Thuận Tình Tại Nam Định
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Tại Bình Tân, Quận 6
 • Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng là một trong những công ty uy tín, hàng đầu chuyên giải quyết các vụ án ly hôn khó. Với mong muốn giúp khách hàng gỡ rối pháp lý, giảm thiểu thời gian, chi phí và công sức trong quá trình thực hiện thủ tục, các Luật sư ly hôn nhanh Quận Bình Tân luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và thực hiện công việc bằng tất cả tâm huyết. Mời Qúy vị cùng theo dõi bài viết sau đây:

  Nơi nộp hồ sơ:

  • Tòa án Nhân dân Quận Bình Tân: số 422/1 Hồ Ngọc Lãm, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.8750375 – 7522902

  Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn:

  Khi tiến hành ly hôn có tranh chấp về tài sản, tòa án nhân dân Quận Bình Tân sẽ giải quyết theo nguyên tắc chung quy định tại Điều 59 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, tùy thuộc vào chế độ tài sản trong thời kỳ hôn nhân mà vợ chồng đã chọn lựa. Nếu không tự thỏa thuận được thì tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau đây:

  • Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng;
  • Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập;
  • Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập;
  • Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

  Thời gian giải quyết ly hôn nhanh Quận Bình Tân:

  Thời gian giải quyết vụ án ly hôn tùy thuộc vào tính chất của từng vụ án, có vụ án có thể kéo dài dưới 12 tháng hoặc vài năm. Luật Sư Riêng thực hiện có thể chỉ trong vòng 01 tháng.

  Các nội dung Luật sư tư vấn:

  • Tư vấn Đơn phương ly hôn và Thuận tình ly hôn nhanh;
  • Tư vấn hồ sơ, xác định thẩm quyền của Tòa án khi tiến hành thủ tục ly hôn;
  • Tư vấn và chọn phương án chia tài sản khi ly hôn, xác định tài sản chung/riêng của vợ chồng khi Ly hôn; Các vấn đề tranh chấp về tài sản chung, nợ chung trong thời kỳ hôn nhân và khi ly hôn;
  • Tư vấn để giành quyền trực tiếp nuôi, chăm sóc và thăm nom con khi ly hôn;
  • Tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng, số tiền và thời hạn cấp dưỡng khi ly hôn;
  • Tư vấn về các trường hợp vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình, ngoại tình, bạo hành gia đình;
  • Các vấn đề hôn nhân và gia đình khác.

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh Quận Bình Tân:

  • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn ly hôn chuyên nghiệp, tận tình với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Luôn ưu tiên hòa giải, giảm thiểu các mâu thuẫn, tranh chấp.
  • Thời gian giải quyết ly hôn nhanh nhất giúp khách hàng hạn chế tối thiểu việc đi lại.
  • Các vụ việc ly hôn phức tạp, có tranh chấp quyết liệt về tài sản, quyền nuôi con, ly hôn trong trường hợp không rõ địa chỉ, nơi cư trú của bị đơn luôn được giải quyết nhanh gọn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
  • Mọi tranh chấp ly hôn được giải quyết theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
  • Phí dịch vụ tư vấn ly hôn hợp lý theo tính chất vụ việc.
  • Luôn bảo mật thông tin cho khách hàng.
  • Luôn tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng cả ngay sau khi kết thúc công việc.

  Luật Sư Riêng luôn sẵn sàng để giải đáp và hỗ trợ Qúy khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh.

  Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng Địa chỉ: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Quận 2, chúng tôi Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2) Email: [email protected]: chúng tôi Thuận tình ly hôn Đơn phương ly hôn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh 24/7
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Nhanh Chóng, Kịp Thời
 • Khi Ly Hôn Tại Tòa Án Bạn Cần Hiểu Biết Gì?
 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh 24/7
 • Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
 • Luật Sư Ly Hôn Nhanh Quận Bình Tân
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Nam Định
 • Văn Phòng Luật Sư Hướng Dẫn Thủ Tục Và Tư Vấn Ly Hôn Tại Nam Định
 • HOẠT ĐỘNG LUẬT SƯ

  • Luật sư chuyên giải quyết thuận tình ly hôn tại tphcm
  • Luật sư chuyên đại diện ủy quyền ly hôn
  • Luật sư chuyên soạn thảo các loại hợp đồng
  • Luật sư ly hôn tại Tân Bình, Gò Vấp
  • Luật sư chuyên đại diện cho doanh nghiệp tại tòa án
  • Văn phòng luật sư tư vấn
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất với người nước ngoài
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất cho việt kiều tại sài gòn
  • Luật sư chuyên khởi kiện tranh chấp thừa kế
  • Luật sư chuyên khởi kiện thu hồi nợ
  • Luật sư chuyên làm giấy tờ nhà đất tại tphcm
  • Luật sư giỏi tại thành phố hồ chí minh
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng
  • Tư vấn người nước ngoài ly hôn với người việt nam
  • Luật sư giỏi về thừa kế tại tphcm
  • Luật sư tư vấn luật đất đai
  • Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án hình sự
  • Luật sư chuyên tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn
  • Luật sư pháp chế doanh nghiệp
  • Phí thuê luật sư ly hôn tại tphcm
  • Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất
  • Luật sư cho việt kiều và người nước ngoài
  • Luật sư giỏi chuyên tố tụng
  • Luật sư cho công ty tại quận 6, bình tân
  • Luật sư cho công ty tại quận 5, quận 11, quận 10
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho thuê
  • Luật sư chuyên nhà đất quận 9, quận 12
  • Luật sư tư vấn thu hồi công nợ
  • Tranh Chấp Dân Sự Có Yếu Tố Nước Ngoài
  • Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
  • Tư Vấn Kiện Đòi Lại Nhà Cho Ở Nhờ
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà
  • Luật sư tư vấn mua bán nhà đất
  • Luật sư tư vấn hợp đồng vô hiệu
  • Tư vấn hợp đồng giả cách
  • Luật Sư Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai
  • Tư Vấn Tranh Chấp Ly Hôn
  • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói
  • Tư Vấn Chuyển Nhượng Cổ Phần Vốn Góp
  • Luật Sư Bảo Hộ Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
  • Tư Vấn Kiện Đòi Nợ
  • Luật Sư Tranh Chấp Nhà Ở
  • Luật Sư Chuyên Soạn Đơn Khởi Kiện/Khiếu Nại
  • Luật sư tư vấn soạn đơn ly hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Tại Công Ty
  • Luật Sư Chuyên Nhà Đất Tại Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nuôi Con Khi Ly Hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Người Hoa Tại tphcm/Hoa Kiều
  • Luật Sư tư Vấn Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc, Mỹ, Canada
  • Luật Sư Tư Vấn Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp
  • Công Chứng Khai Nhận Thừa Kế
  • Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Chia Tài Sản Khi Ly Hôn
  • Luật Sư Tư Vấn Bất Động Sản
  • Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Tại Quận 6
  • Luật Sư Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại
  • Luật Sư Chuyên Đại Diện Ủy Quyền Tại Tòa Án
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Tân
  • Luật Sư Ly Hôn Tại Quận 6
  • Luật Sư Chuyên Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Gò Vấp
  • Luật Sư Hình Sự Tại Biên Hòa
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Quận 10, Quận 11
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Cố Phần Vốn Góp
  • Luật Sư Bảo Vệ Bào Chữa Tại Trung Tâm Trọng Tài
  • luật sư trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông
  • Luật Sư Quận Tân Phú
  • Luật Sư Quận Phú Nhuận
  • Luật Sư Quận Gò Vấp
  • Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Chánh
  • Luật Sư Chuyên Khởi Kiện Án Hành Chính
  • Luật Sư Tư Vấn Lấn Chiếm Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Chuyển Nhượng Đất
  • Tư Vấn Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Phân Chia Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty Bất Động Sản
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Đất Đai Tại Bình Chánh
  • Luật Sư Bào Chữa Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Ngoài Giờ
  • Tranh Chấp Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đòi Lại Tài Sản
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đứng Tên Dùm Nhà Đất
  • Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp
  • luật sư chuyên thuận tình ly hôn cho việt kiều/người nước ngoài
  • Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn với việt kiều
  • Tư vấn ly hôn chia tài sản với việt kiều
  • Luật sư tư vấn kháng cáo
  • Luật sư chuyên về tranh chấp đất đai tại tphcm
  • Luật sư cho ca sĩ, diễn viên
  • Tư vấn thay đổi trụ sở, giấy phép công ty
  • Luật sư tư vấn tranh chấp nhà thuộc sở hữu chung
  • Luật sư tư vấn lập di chúc
  • Luật sư giỏi về hình sự tại thành phố hồ chí minh
  • Luật sư giỏi về nhà đất tại tphcm
  • Luật sư giỏi di chúc thừa kế tại tphcm
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà chung cư
  • Luật sư giỏi về hình sự tại sài gòn
  • Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng góp vốn
  • Luật sư chuyên thừa kế di chúc
  • Luật sư chuyên tranh chấp vay tiền
  • Luật sư tư vấn luật đất đai
  • Kê khai thừa kế
  • tư vấn công chứng mua bán nhà đất
  • luật sư tư vấn thành lập công ty
  • luật sư chuyên tư vấn ly hôn chia tài sản
  • dịch vụ luật sư di sản thừa kế
  • Dịch vụ luật sư nhà đất tại TPHCM
  • luật sư quận 1
  • luật sư quận 2
  • luật sư quận 3
  • luật sư quận 4
  • luật sư quận 5
  • Luật Sư Tại Quận 6
  • luật sư quận 7
  • luật sư quận 8
  • luật sư quận 9
  • Luật sư quận 10
  • Luật sư quận 11
  • luật sư quận 12
  • Luật sư quận bình thạnh
  • Luật sư huyện bình chánh
  • Luật sư huyện Nhà Bè
  • luật sư huyện hóc môn
  • Văn phòng Luật sư Nhà Đất
  • Luật sư huyện Cần Giờ
  • Văn phòng luật sư tại TPHCM
  • Luật Sư Tại Sài Gòn
  • luật sư việt nam
  • Luật sư Uy Tín
  • Luật sư Công Ty
  • luật sư quận thủ đức
  • Luật sư chuyên tranh chấp thừa kế
  • luật sư bào chữa tại tòa án
  • luật sư quận bình tân
  • Dịch thuật công chứng tại tphcm
  • luật sư giỏi và uy tín
  • luật sư tư vấn tại nhà
  • luật sư tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất
  • mẫu hợp đồng mua bán nhà
  • mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà
  • luật sư chuyên hình sự
  • luật sư tư vấn thu hồi nợ
  • luật sư chuyên nhà đất
  • luật sư chuyên về khiếu nại, khởi kiện
  • luật sư giỏi về nhà đất
  • luật sư chuyên hợp đồng kinh tế
  • luật sư tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa
  • luật sư tư vấn tại bình dương
  • luật sư tại biên hòa đồng nai
  • Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn
  • Luật Sư tư vấn tại Long An
  • Luật sư tư vấn tại cần thơ
  • Văn Phòng Luật Sư Chuyên Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
  • Luật Sư Làm Chứng
  • Tư Vấn Công Chứng Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Người Nước Ngoài
  • Luật Sư Riêng Cho Công Ty
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Về Thuế Kế Toán
  • Tư Vấn Công Chứng Tại Nhà
  • Luật Sư Thừa Kế Tại Tphcm
  • Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Mỹ
  • Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam
  • Luật Sư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Luật Sư Tư Vấn Luật Lao Động
  • Luật Sư Riêng Cho Các Doanh Công Ty Tại Sài Gòn
  • Luật Sư Quận Tân Bình
  • Luật Sư Cho Doanh Nghiệp
  • luật sư riêng cho các công ty
  • luật sư tư vấn thừa kế nhà đất cho việt kiều
  • luật sư riêng cho công ty nước ngoài tại việt nam
  • Đoàn luật sư tphcm – VPLS Gia Đình
  • Tư vấn chia tài sản khi ly hôn
  • luật sư tư vấn tranh chấp tại toà án
  • ly hôn có yếu tố nước ngoài
  • luật sư bào chữa tại tòa án tphcm
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 1
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 2
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 3
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 4
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 5
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 6
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 7
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 8
  • Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất quận 9, quận 2
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 10
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 11
  • luật sư bào chữa tại tòa án quận 12
  • luật sư bào chữa tại tòa án tân bình
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình chánh
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình tân
  • luật sư bào chữa tại tòa án tân phú
  • luật sư bào chữa tại tòa án phú nhuận
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình dương
  • luật sư bào chữa tại tòa án biên hòa đồng nai
  • Luật Sư Chuyên Về Di Chúc
  • luật sư bào chữa tại tòa án bình thạnh
  • Tư vấn du học xin visa
  • Luật sư tranh chấp nhà đất
  • Luật sư tư vấn di chúc
  • Luật sư tư vấn thương mại
  • luật sư tranh tụng tại tòa án
  • luật sư tư vấn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • luật sư chuyên tư vấn hợp đồng thuê nhà
  • Văn Phòng Luật Sư Chuyên Hình Sự Tại Tphcm
  • Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng
  • Luật sư tranh chấp bất động sản
  • Văn phòng luật sư doanh nghiệp
  • Luật Sư Bào Chữa Tại TPHCM
  • Luật sư tư vấn hợp đồng vay tiền
  • Thủ tục tuyên bố 1 người tâm thần
  • Luật sư tư vấn tranh chấp công ty
  • luật sư tư vấn thu hồi nợ
  • luật sư tư vấn thuận tình ly hôn
  • luật sư tư vấn đơn phương ly hôn
  • Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai
  • Dịch vụ luật sư làm sổ hồng sổ đỏ
  • Luật Sư Tố Tụng
  • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh
  • Luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5, quận 11
  • Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng
  • luật sư tư vấn thừa kế theo di chúc
  • Luật sư tư vấn phân chia thừa kế quận 6, quận 11, quận 10, quận 5
  • Luật sư thừa kế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7
  • Luật sư tư vấn phân chia thừa kế tại quận 8, quận 9, quận 12
  • Luật sư phân chia thừa kế tại bình chánh, Tân Phú, Bình Thạnh, nhà bè
  • Luật Sư Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Thừa Kế Tại Quận 5
  • Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp
  • Trung tâm tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Mua Bán Nhà
  • Tư Vấn Công Chứng Thừa Kế
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Kinh Doanh
  • Luật Sư Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng
  • Thừa Kế Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Đòi Lại Nhà Đất
  • Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ Khó Đòi
  • Tranh chấp Cổ Đông/Nội Bộ Công Ty
  • Khởi Kiện Bồi Thường Danh Dự Nhân Phẩm
  • Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Nhà
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khởi Kiện
  • Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình
  • Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng Góp Vốn
  • Tranh Chấp Tài Sản Chung Của Vợ Chồng
  • Luật Sư Giỏi Uy Tín Tại Việt Nam
  • Luật Sư Tại Sài Gòn Việt Nam Tư Vấn Cho Việt Kiều
  • Giải Quyết Tranh Chấp Bằng Trọng Tài
  • Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Tphcm
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Doanh Nghiệp
  • Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Nhà Đang Thế Chấp Ngân Hàng
  • Quyền Thừa Kế Nhà Đất Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn Tặng Cho Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Đứng Tên Dùm Nhà Đất/Căn hộ Chung Cư
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Cho Việt Kiều
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Bán Căn hộ
  • Văn Bản Thỏa Thuận Tài Sản Của Vợ Chồng
  • Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế
  • Luật Sư Tư Vấn Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp
  • Luật Sư Sài Gòn Chuyên Bào Chữa Ở Miền Tây
  • Dịch Vụ Luật Sư Đòi Nợ
  • Luật Sư Tư Vấn Mua Đất Nền
  • Luật Sư Tư Vấn Đơn Phương Ly Hôn Tại Quận 6
  • Luật Sư Chuyên Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Với Người Nước Ngoài
  • Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Đất
  • Thành Lập Chi Nhánh/Văn Phòng Đại Diện
  • Luật Sư Tư Vấn Công Ty Cổ Phần
  • Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khai Di Sản Thừa Kế
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất Tại Biên Hòa
  • Tranh Chấp Hợp Đồng Thuê Nhà
  • Điều Kiện Việt Kiều Mua Nhà Sài Gòn
  • Tư Vấn Bồi Thường Khi Bị Thu Hồi Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nội Bộ Gia Đình/Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Mua Bán Căn Hộ Chung Cư
  • Các Video Luật Sư Trần Minh Hùng Trả Lời Trên Đài Truyền Hình HTV Và THVL
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lao Động
  • Luật Sư Tư Tranh Chấp Mua Bán Đất Nền
  • Luật Sư Tại Chợ Lớn
  • Luật Sư Tư Vấn Về Án Phí
  • Tư Vấn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Đặt Cọc
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Ranh Giới Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lối Đi Chung
  • Luật sư tư vấn giữ quốc tịch cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn xác nhận nguồn gốc việt nam
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại sài gòn việt nam
  • Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho việt kiều
  • Dịch vụ luật sư nhà đất dành cho việt kiều
  • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại việt nam
  • Luật sư chuyên bào chữa cho bị can bị cáo
  • Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn
  • Cần Tìm Thuê Luật Sư Giỏi Tại Tphcm
  • Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6
  • Luật sư tư vấn luật thừa kế tại tphcm
  • Làm sao để dành được quyền nuôi con khi ly hôn
  • Luật sư tư vấn lập vi bằng
  • Luật sư tư vấn tố cáo vi phạm hình sự
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng do covid corona
  • Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương
  • Luật sư tư vấn tranh chấp vì dịch virus corona covid 2021
  • Luật sư chuyên tranh tụng hình sự
  • Luật sư tư vấn tranh chấp giáp ranh nhà đất
  • Luật sư tư vấn kiện hủy giấy chứng nhận sổ hồng/sổ đỏ
  • Luật sư chuyên bào chữa/tư vấn cho người bị hiếp dâm/trẻ em
  • Luật sư chuyên tư vấn luật đất đai nhà ở
  • Luật sư tư vấn thời hiệu khởi kiện thừa kế
  • Luật sư tư vấn bào chữa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • Luật sư chuyên bào chữa hình sự tại tphcm
  • Luật sư chuyên về kinh tế
  • Luật sư chuyên tư vấn khởi kiện vụ án hành chính/quyết định hành chính
  • Luật sư chuyên tư vấn kiện đòi đất
  • Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng mua bán khẩu trang/găng tay y tế
  • Luật sư tư vấn nhà đất
  • Luật sư tư vấn làm mới và gia hạn visa – Renew and extend visa
  • Luật sư tư vấn làm mới và gia hạn thẻ tạm trú – Renew/extend temporary residence
  • Luật sư tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài – Working permit for
  • Luật Sư
  • Luật Sư Thừa kế
  • Luật Sư Riêng Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp
  • Báo Chí Và Chúng Tôi
  • Luật Sư Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Nhà Đất
  • Luật Sư Di Trú
  • Luật sư Dân sự
  • Luật Sư Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
  • Luật Sư Tranh Tụng
  • Luật sư tư vấn luật lao động
  • Văn phòng luật sư tư vấn cho việt kiều
  • Luật sư Chuyên Kinh Tế
  • Luật Sư Giỏi Về Hình Sự
  • Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất
  • Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp
  • Luật Sư Thi Hành Án
  • Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí
  • Dịch Thuật Công Chứng
  • Luật Sư Riêng Cho Công Ty Nước Ngoài
  • Luật Sư Tư Vấn
  • Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng
  • Luật Sư Công Nợ
  • Luật Sư Chuyên Tranh Tụng Tại Tphcm
  • Luật Sư Kinh Tế
  • Luật Sư Kinh Nghiệm

  Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6

  Hôn nhân đổ vỡ là điều không ai mong muốn cả, đối diện với nó là rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Nếu như ly hôn nhận được sự thuận tình từ hai bên thì thủ tục ly hôn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Ngược lại, cũng có rất nhiều trường hợp do không đồng tình quan điểm dẫn đến tranh chấp trong khi ly hôn dẫn đến việc giải quyết ly hôn khó khăn, phức tạp hơn.

  VPLS GIA ĐÌNH với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và tranh tụng trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những khó khăn về pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp an toàn dựa trên cơ sở quy định Pháp luật.

  Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân/bình chánh

  Căn cứ Điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 , theo đó:

  “1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

  2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

  Luật sư chuyên ly hôn nhanh tại quận 6, quận 11, quận 5

  Ly hôn nhanh tại quận 6

  a) Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh

  • Tư vấn về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn
  • Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn
  • Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình
  • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

  Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Bình Tân, Quận 6, Quận 11

  Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

  Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Toà án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng.

  Chú ý: Pháp luật không yêu cầu đơn ly hôn phải thông qua thủ tục hòa giải tại cơ sở (UBND xã, phường; Công đoàn cơ quan..) nhưng hiện tại nhiều nơi Tòa án vẫn yêu cầu người viết đơn xin ly hôn thực hiện.

  Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm

  • Tư vấn ly hôn nhanh tại tphcm;
  • Thủ tục ly hôn với người nước ngoài;
  • Thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài
  • Thủ tục ly hôn với người Việt Nam đang ở nước ngoài;
  • Thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài
  • Thủ tục ly hôn vắng mặt với người nước ngoài
  • Hướng dẫn thủ tục ly hôn nhanh ở tphcm;
  • Đặc biệt, chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tại tphcm để hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp nhà đất, chia nhà đất khi ly hôn.

  Dịch Vụ Luật Sư Ly hôn Trọn Gói Tại Tphcm

  Về quyền yêu cầu ly hôn : Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

  Về căn cứ giải quyết ly hôn : yêu cầu ly hôn được tòa án xem xét cho ly hôn nếu xét thấy :

  + Tình trạng của vợ chồng trầm trọng.

  + Đời sống chung không thể kéo dài.

  + Mục đích của hôn nhân không đạt được.

  Luật Sư Chuyên Tư Vấn Ly Hôn Nhanh

  1. Thực hiện thủ tục ly hôn không cần hòa giải có được không?

  Thưa luật sư, Tôi muốn hỏi về vấn đề ly hôn và thủ tục hòa giải ở cơ sở: Tôi rất muốn giải quyết ly hôn mà không phải qua thủ tục hòa giải ở thôn, xã, tôi pải làm thế nào a? Tôi đã nộp đơn ra tòa án nhân dân huyện nhưng tòa lại chuyển toàn bộ hồ sơ của tôi về xã, xã chuyển về thôn.

  Tôi muốn được giải quyết nhanh vì thời gian kéo dài con tôi ngoài 3 tuổi tôi khó có quyền được nuôi con hiện giờ cháu gần 3 tuổi đang ở với ông bà nội, điều đó có cản trở việc tôi có quyền được nuôi con ko? vì tôi nghe nói nếu con ở với ông bà thời gian quá 1 năm thì khi xét xử tòa sẽ cho ở với ông bà nội và bố cháu, như vậy có đúng không ạ?

  Đối với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau:

  1. Trình tự, thủ tục ly hôn:

  Trong vụ án xin ly hôn cần có hòa giải cơ sở, nhưng không nhất thiết phải là hòa giải của UBND cấp xã. Đó có thể là hòa giải từ phía gia đình, hòa giải do tổ dân phố, hội phụ nữ, đoàn thanh niên tiến hành. Các tài liệu cần có trong hồ sơ khởi kiện xin ly hôn thường gồm:

  – Đơn xin ly hôn

  – Giấy đăng ký kết hôn

  – Giấy xác nhận tình trạng chung sống của vợ chồng (mua mẫu của tòa về tự khai, thường tổ trưởng tổ dân phố ký xác nhận, UBND xác nhận chữ ký của tổ trưởng tổ dân phố)

  – Bản sao chứng minh nhân dân (sao có chứng thực của UBND hoặc sao tại tòa)

  – Bản sao sổ hộ khẩu

  – Bản sao Giấy khai sinh của các con (nếu có con)

  – Bản ý kiến của 2 bên bố mẹ, gia đình về việc xin ly hôn.

  2. Điều kiện được nuôi con.

  Với điều kiện bạn đưa ra để ông bà có quyền nuôi cháu là hoàn toàn không có căn cứ pháp lí. Tại khoản 2 Điều 92 quy định: “Vợ chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con, nếu không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con, nếu con từ đủ chín tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con. Về nguyên tắc, con dưới ba tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, nếu các bên không có thỏa thuận khác”.

  Theo quy định tại Điều 86 thì: Nhà nước và xã hội khuyến khích việc hòa giải ở cơ sở khi vợ, chồng có yêu cầu ly hôn. Việc hòa giải được thực hiện theo quy định của pháp luật về hòa giải ở cơ sở, cụ thể là theo Luật hòa giải cơ sở năm 2001. Cơ sở ở đây được hiểu là thôn, làng, ấp, bản, phum, sóc, tổ dân phố, cụm dân cư khác như xã, phường, thị trấn. Theo quy định này, thì hòa giải ở cơ sở là giai đoạn không bắt buộc, có áp dụng thủ tục này không là theo sự thỏa thuận của các bên trong tranh chấp; bởi mục đích của hòa giải cơ sở được thực hiện nhằm giúp các bên tự giải quyết các mâu thuẫn, vi phạm pháp luật và tranh chấp nhỏ; giữ gìn, củng cố tình đoàn kết trong nội bộ nhân dân; phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp trong gia đình,…

  Nhà nước và xã hội khuyến khích việc hoà giải ở cơ sở khi vợ, chồng có yêu cầu ly hôn. Việc hoà giải được thực hiện theo quy định của pháp luật về hoà giải ở cơ sở.

  Sau khi đã thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, Toà án tiến hành hoà giải theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự.

  Theo hai quy định trên, thì hòa giải ở cấp cơ sở chỉ mang tính khuyến khích, mà không bắt buộc. Như vậy bạn có quyền nộp hồ sơ lên Tòa án yêu cầu giải quyết luôn mà không phải qua hòa giải ở cơ sở.

  Tuy nhiên, theo điều 88 luật này thì tiến hành hòa giải ở Tòa án là thủ tục bắt buộc.

  Về quyền nuôi con, nếu con bạn quá ba tuổi sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc giải quyết tranh chấp quyền nuôi con. Tuy nhiên, Tòa án sẽ xem xét giải quyết hợp lý nhất để đảm bảo có lợi cho đứa trẻ.

  2. Thủ tục khi đơn phương ly hôn ?

  Thưa luật sư! Tôi và chồng tôi cưới nhau ngày 29/12/2013, lúc mới cưới về được vài ngày thì chồng tôi chơi đá banh nợ mấy chục triệu nên tôi phải bán vàng trong đám cưới để trả nợ. Từ đó đến nay chồng tôi vẫn không thay đổi, vẫn tiếp tục chơi và nợ nần rất nhiều. Nên đã bỏ nhà vào SG để trốn nợ. Trong thời gian chồng tôi còn ở TP Huế thì chồng tôi được nhận làm nhân viên IT ở Nha Khoa của tôi làm việc. Làm việc 1 thời gian thì chồng tôi bị đuổi. Vì ấm ức nên chồng tôi nhiều lần vào trang web của Công ty tôi làm phá. Vì là vợ nên tôi đã bị sếp khiển trách rất nhiều vì chồng tôi.

  Khi chồng tôi vào Sài Gòn trốn, đã vào trang web công ty tôi phá tiếp. Sếp đã gọi cho tôi la mắng tôi vì chuyện đó và có khả năng tôi sẽ bị đuổi việc thì điều đó. Tôi rất tức giận vì 1 người chồng đã không làm đúng trách nhiệm, mà còn phá cả công việc của tôi. Tôi cần công việc để nuôi con trai tôi. Vì đã chịu đừng rất nhiều chuyện nên bây giờ tôi muốn làm đơn ly hôn đơn phương. Nhưng vì không biết thủ tục như thế nào nên tôi mong luật sư có thể tư vấn cho tôi ạ.

  Xin chân thành cám ơn!

  Trả lời:

  + Đơn xin ly hôn đơn phương (Theo mẫu)

  3. Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh ?

  Xin chào Luật Minh Khuê, mong luật sư tư vấn giúp tôi vấn đề như sau: Tôi quê ở Bắc Giang SN 1988. Tháng 4/2015 tôi có kết hôn với chồng có hộ khẩu tại Thanh Oai, Hà Nội nhưng hiện tại đang cư trú tại Hoàng Mai (chưa cắt khẩu ở Thanh Oai mà chỉ làm KT2). Tôi chưa nhập khẩu về nhà chồng. Từ khi kết hôn đến hết tháng 9/2015 chúng tôi sống cùng nhau tại Hoàng Mai.

  Từ tháng 10/2015 đến nay tôi đã dọn ra ngoài sống riêng. Hiện tôi đang có bầu bé đầu, tuần thứ 27. Tháng 01/2015 chúng tôi được mai mối do mối quan hệ họ hàng. Vì 2 bên gia đình giục nhiều lần và chúng tôi cũng đến tuổi phải lập gia đình nên tôi đồng ý chuyện mai mối và để tìm hiểu. Nhưng sau đó gia đình chồng tôi nói bố chồng tôi ốm nặng phải cưới chạy tang gấp nên hai bên đã chọn tháng 2/2015 để tổ chức nhưng không may bố chồng tôi mất trước khi tổ chức nên phải hoãn lại và tôi đã chuyển đến nhà chồng ở. Khi về ở tôi thấy hoàn cảnh gia đình, suy nghĩ, nhận thức và lối sống của tôi và chồng không hợp nhau (Tôi làm việc văn phòng còn chồng tôi làm nghề ở nhà). Đến tháng 4/2015 chúng tôi mới đăng ký kết hôn. Quá trình chung sống của chúng tôi rất bế tắc chúng tôi hầu như không nói chuyện và chia sẻ với nhau. Chồng tôi cũng không bao giờ quan tâm đến việc của gia đình, tôi có thai chồng tôi cũng không hỏi han ….

  Tôi đã nói chuyện với anh nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Chúng tôi đã ly thân từ tháng 6/2015. Đến tháng 9/2015 nhận thấy không thể tiếp tục cuộc sống với chồng nên tôi quyết định chuyển ra ngoài sống và làm thủ tục ly hôn. Mong luật sư tư vấn thủ tục ly hôn nhanh để tôi có thể ly hôn trước khi sinh con ?

  Xin chân thành cảm ơn luật sư!

  I. Đối với trường hợp thuận tình ly hôn:

  1. Hồ sơ bao gồm:

  – Đơn xin ly hôn thuận tình ( Theo mẫu của tòa án);

  – Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản gốc;

  – Nếu có con chung (giấy khai sinh của con);

  – Giấy tờ chứng minh tài sản riêng/chung của vơ/chồng (nếu có);

  – Giấy tờ về nhân thân của vợ, chồng như giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tạm trú,..

  – Đối với từng trường hợp cụ thể thì hồ sơ sẽ được chuẩn bị khác nhau. (Liên hệ luật sư: 0972238006)

  2. Trình tự giải quyết:

  – Nộp hồ sơ lên tòa án thuộc một trong hai nơi vợ chồng đang thường trú hoặc tạm trú. Nộp tiền tạm ứng án phí.

  – Sau khi hồ sơ đầy đủ, thẩm phán phụ trách hồ sơ sẽ tiến hành ra thông báo thụ lý vụ án ( tiến hành xử lý vụ việc).

  – Sau khi ra thông báo thụ lý vụ án, thẩm phán phụ trách sẽ gọi vợ chồng lên làm việc. Tòa sẽ mở phiên hòa giải theo quy định của pháp luật.

  – Sau khi hòa giải được thì sẽ lập biên bản hòa giải thành. Đình chỉ vụ án.

  Nếu trường hợp hòa giải không thành sẽ tiến hành lập biên bản hòa giải không thành. Thẩm phán cho phép ly hôn nếu xét thấy tình cảm vợ chồng không thể hàn gắn được.

  – Thời gian để hoàn thành 1 vụ án ly hôn thuận tình kéo dài từ 1 tháng đến 2 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra giải quyết, thậm chí lâu hơn tùy vào trường hợp cụ thể.

  – Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản gốc;

  – Nếu có con chung (giấy khai sinh của con);

  – Giấy tờ chứng minh tài sản riêng/chung của vơ/chồng (nếu có);

  – Giấy tờ về nhân thân của vợ, chồng: Giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận thường trú/ tạm trú của bị đơn.

  II. Đối với trường hợp đơn phương.

  1. Hồ sơ bao gồm:

  – Đơn xin ly hôn đơn phương. ( Theo mẫu của tòa án)

  – Đối với từng trường hợp cụ thể thì hồ sơ sẽ được chuẩn bị khác nhau. (Liên hệ luật sư: 0972238006)

  2. Trình tự giải quyết:

  – Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, nộp lên tòa án nơi bị đơn ( người bị ly hôn) đang cư trú, sinh sống.

  – Tòa án xem xét hồ sơ, ra quyết định thụ lý vụ án. ( khoảng 1-2 tuần sau khi hồ sơ đầy đủ)

  – Tòa án gọi các đương sự lên làm việc như: Hòa giải lấy thông tin của các đương sự.

  – Trường hợp bị đơn lên tòa làm việc, đồng ý ly hôn thì tòa án sẽ tiến hành ly hôn cho vợ chồng.

  – Trường hợp bị đơn không lên tòa lần 1 theo yêu cầu thì tòa án sẽ tiến hành thông báo lần 2. Trong trường hợp bị đơn không lên lần 2 thì tòa án có thể tạm đình chỉ vụ án hoặc xét xử vắng mặt tùy vào tình huống cụ thể.

  – Thời gian giải quyết 1 vụ án đơn phương ly hôn dự kiến từ 4 – 6 tháng kể từ ngày vụ án được đưa ra xét xử.

  III. Đối với trường hợp thiếu giấy tờ:

  Trong nhiều trường hợp, điển hình là đơn phương ly hôn. Vì nhiều lý do mà bị đơn cố tình cầm/ giấu giấy tờ để gây khó khăn cho quá trình giải quyết ly hôn. Hoặc bị đơn không chịu lên tòa. Vậy trong trường hợp này bạn có thể ly hôn đơn phương?

  1. Đối với đăng ký kết hôn. Bạn có thể đến nơi ngày trước đăng ký kết hôn để xin trích lục lại. Khi đi mang theo hộ khẩu hoặc chứng minh.

  2. Đối với giấy khai sinh của con thì bạn có thể đến nơi bạn làm giấy khai sinh để xin trích lục lại. Khi đi mang theo hộ khẩu hoặc chứng minh.

  3. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật sư Gia Đình sẽ hỗ trợ khách hàng soạn hồ sơ, chuẩn bị đơn từ và các công việc cụ thể khác để tiến hành giải quyết;

  3. Đối với chứng minh nhân dân + hộ khẩu của bị đơn: Bạn có thể xin xác nhận nơi cư trú của bị đơn tại công an phường mà bị đơn đang sinh sống.

  4. Tòa án có thể xét xử vắng mặt nếu xét thấy vụ việc cần phải xử lý.

  5. Với mỗi trường hợp cụ thể thì việc chuẩn bị và xử lý hồ sơ khác nhau. ( Liên hệ luật sư: 0972238006)

  IV. Thủ tục Ly hôn của Luật sư Gia Đình:

  1. Tư vấn, đánh giá hồ sơ, đưa ra ra phương án tốt nhất cho khách hàng.

  2. Sau khi đồng ý điều khoản hợp đồng dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Làm biên bản giao nhận giấy tờ hồ sơ.

  4. Thời gian. Luật sư Hoàng Phú sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ.

  5. Chi phí: Đối với từng trường hợp cụ thể thì chi phí khác nhau.( Liên hệ luật sư: 0972238006)

  Ly hôn là 1 quyết định quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Đừng vì 1 chút nóng giận, tự ái, bi quan,.. mà đánh đổi cả hạnh phúc gia đình bao năm dày công gây dựng. Các con cần được chăm sóc cả bố và mẹ. Nếu có vướng mắc, hãy gọi cho chúng tôi để được nghe lời khuyên chân thành nhất…

  Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

  Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpss, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước… là luật sư được Trường Đại học luật chúng tôi mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái…. và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp…. luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn.

  ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

  Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

  5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

  68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, chúng tôi

  Điện thoại: 08-38779958; Fax: 08-38779958

  Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

  Luật Sư Ly Hôn Nhanh

  Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

  Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpss, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước… là luật sư được Trường Đại học luật chúng tôi mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái…. và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp…. luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn.

  ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

  Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

  5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

  68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 08-38779958; Fax: 08-38779958

  Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

  Luật Sư Ly Hôn Nhanh Tại Tòa Án

  Nội dung dịch vụ: Luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM như sau:

  1. Luật sư Tư vấn về ly hôn;

  2. Luật sư Tư vấn về vấn đề ly hôn đơn phương;

  3. Luật sư Tư vấn về chia tài sản khi ly hôn;

  4. Luật sư Tư vấn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn;

  5. Luật sư đại diện trước tòa để tranh chấp tài sản ly hôn;

  6. Luật sư đại diện trước tòa để tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn.

  7. Và các dịch vụ pháp lý khác.

  II. Điều kiện ly hôn

  Các điều kiện cơ bản:

  Tình trạng hôn nhân trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Trong đó: Tình trạng trầm trọng là:

  1. Vợ chồng không còn thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau. Không quan tâm cuộc sống người còn lại. Đã được những người xung quanh nhắc nhở hoà giải nhiều lần.

  2. Vợ hoặc chồng thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau. Chẳng hạn: Thường xuyên đánh đập, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của người còn lại. Đã được những người xung quanh nhắc nhở, hoà giải nhiều lần;

  3. Một trong hai người hay cả hai không còn chung thuỷ.

  1. Điều kiện thuận tình ly hôn

  Các trường hợp sau đây được coi là ly hôn thuận tình:

  Cả hai vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn.

  1. Hai bên tự nguyện yêu cầu ly hôn và đã thỏa thuận về việc:

  2. Phân chia tài sản

  3. Trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con cái (nếu có)

  4. Nếu hai vợ chồng không thỏa thuận được hoặc đã thỏa thuận nhưng không thành công thì Tòa án sẽ tiến hành giải quyết ly hôn.

  2. Điều kiện ly hôn đơn phương

  Một trong hai người vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa không thành thì Tòa án giải quyết ly hôn nếu có căn cứ về việc: Vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của người còn lại làm cho tình trạng hôn nhân trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được;

  Vợ hoặc chồng của người đã bị Tòa án tuyên mất tích yêu cầu ly hôn;

  III. Thủ tục ly hôn tại các tòa án Tphcm

  1. Thủ tục thuận tình ly hôn

  Nộp hồ sơ xin ly hôn thuận tình tại tòa án cấp quận/huyện ở nơi cư trú, làm việc của một trong hai vợ chồng;

  Tòa án thụ lý nếu hồ sơ hợp lệ và ra thông báo nộp tiền tạm ứng lệ phí Toà án

  Người nộp đơn nộp tiền tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án dân sự cấp huyện. Sau đó nộp lại biên lai cho Tòa án theo thông báo của toà án;

  Tòa án mở phiên họp công khai nhằm giải quyết yêu cầu thuận tình ly hôn;

  Toà án ra quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn.

  Hồ sơ bao gồm:

  1. Đơn xin thuận tình ly hôn;

  2. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc);

  3. Sổ hộ khẩu gia đình (Bản sao);

  4. Giấy tờ tùy thân của hai người (Bản sao);

  5. Giấy khai sinh của các con nếu có (Bản sao);

  6. Các tài liệu chứng cứ khác chứng minh tài sản chung.

  Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình

  Thời gian tùy theo mỗi trường hợp, phụ thuộc vào thủ tục hoà giải. Nếu hòa giải không thành thì Tòa án sẽ lập biên bản ghi nhận rằng tự nguyện ly hôn. Hết thời hạn bảy ngày, nếu các bên vẫn không thay đổi ý kiến, Tòa án sẽ ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

  2. Thủ tục ly hôn đơn phương

  Người muốn ly hôn đơn phương nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin ly hôn đơn phương tại tòa án cấp quận/huyện nơi cư trú, làm việc của một trong hai vợ chồng;

  Tòa án thụ lý giải quyết vụ án nếu đơn, hồ sơ hợp lệ và ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí cho người đã nộp đơn trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn;

  Người nộp đơn nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự cấp quận/huyện và nộp lại biên lai cho Tòa án theo thông báo;

  Tòa án thụ lý vụ án sau đó tiến hành giải quyết vụ án

  Tòa án ra Bản án hoặc Quyết định giải quyết vụ án.

  Hồ sơ bao gồm:

  1. Đơn xin ly hôn;

  2. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc);

  3. Sổ hộ khẩu gia đình (Bản sao);

  4. Giấy tờ tùy thân của hai người (Bản sao);

  5. Giấy khai sinh của các con nếu có (Bản sao);

  6. Các tài liệu chứng cứ khác chứng minh tài sản chung

  Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương

  Thời gian ly hôn đơn phương thường sẽ dài hơn so với thuận tình:

  Thời gian chuẩn bị xét xử là 04 tháng kể từ ngày tòa thụ lý vụ án;

  Thời hạn mở phiên tòa là từ 01 đến 02 tháng, kể từ ngày tòa có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

  Trân Trọng!

  Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

  Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpss, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước… là luật sư được Trường Đại học luật chúng tôi mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái …. và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp …. luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn.

  ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

  Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

  5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

  68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, chúng tôi

  Điện thoại: 08-38779958; Fax: 08-38779958

  Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

  Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Tại Bình Thạnh

  *Về hồ sơ gồm:

  1. Đơn khởi kiện về việc ly hôn (Có thể tự viết hoặc điền thông tin theo mẫu của Tòa án)
  2. Bản chính hoặc bản trích lục giấy chứng nhận kết hôn nếu bị mất bản chính.
  3. Bản sao Giấy khai sinh của các con.
  4. Bản sao CMND, hộ khẩu của vợ và chồng.
  5. Bản sao có công chứng giấy tờ nhà đất, tài sản, giấy vay nợ (Nếu có yêu cầu giải quyết về tài sản).

  *Nơi nộp hồ sơ:

  Liên hệ tổ thụ lý của tòa án nhân dân quận nơi cư trú của bị đơn để nộp hồ sơ.

  • Trong vòng từ 3-5 ngày, Tòa án sẽ xem xét hồ sơ, nếu thuộc thẩm quyền giải quyết tòa án sẽ tiến hành thụ lý và ra thông báo tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm (Thường là 300.000đ nếu không có tranh chấp tài sản). Trong vòng 07 ngày phải liên hệ cơ quan thi hành án cùng cấp nộp tiền tạm ứng án phí và nộp biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án, Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết theo quy định chung. Tòa án có thể sẽ mời các bên lên lấy lời khai hoặc hòa giải từ 2-3 lần.
  • Thời gian giải quyết từ 1-2 tháng.

  Lưu ý: Trường hợp vợ đang mang thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì người chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

  Thời gian để giải quyết vụ án ly hôn đơn phương thường phức tạp, kéo dài gây mất thời gian và tốn kém cho các đương sự. Văn phòng Luật sư Quang Liêm có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong lĩnh vực ly hôn nên có thể giúp bạn giải quyết trong thời hạn nhanh nhất.

  2. THUẬN TÌNH LY HÔN TẠI BÌNH THẠNH

  Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

  • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính)
  • CMND + HKTT (Bản sao)
  • Giấy khai sinh các con

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

  • Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện, Chánh án Tòa án phân công một Thẩm phán xem xét đơn yêu cầu.
  • Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày được phân công, nếu hồ sơ hợp lệ Thẩm phán sẽ ra thông báo tạm ứng án phí. Trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án về việc nộp tiền tạm ứng án phí, hai bạn phải nộp biên lai và xuất trình cho Tòa án. Sau đó Tòa sẽ phân công thẩm phán giải quyết theo thủ tục chung.
  • Thời hạn giải quyết 01 tháng.

  Tư Vấn Mẫu Đơn Ly Hôn

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày …… tháng …. năm 2021

  ĐƠN XIN LY HÔN (MẪU)

  Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN ……………………………………………………………………….

  Tôi tên : …………………………….. năm sinh :…………………………………………………………

  CMND (Hộ chiếu) số:………………..ngày và nơi cấp :……………………………………………

  Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc) …………………………………………………………………..

  Xin được ly hôn với chồng/vợ tôi là :…………………năm sinh :………………………………..

  CMND (Hộ chiếu) số: ………………:ngày và nơi cấp:……………………………………………..

  Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ)………………………………………………………………………………

  * Nội dung Đơn xin ly hôn: (xem hướng dẫn của luật sư về cách viết đơn xin ly hôn dưới bài viết)

  …………………………………………………………………………………………………………………..

  …………………………………………………………………………………………………………………..

  …………………………………………………………………………………………………………………..

  Tôi làm đơn này đề nghị Tòa án giải quyết việc ly hôn, cụ thể.

  * Về con chung: (xem hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn dưới bài viết)

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  * Về tài sản chung: (xem hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn dưới bài viết)

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  * Về nợ chung: (xem hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn dưới bài viết)

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  ………………………………………………………………………………………………………………..

  Tôi xin chân thành cảm ơn./.

  Người làm đơn

  (Ký tên – Ghi rõ họ và tên)

  Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn:

  1. Phần nội dung đơn ly hôn: Ghi thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không, phần này cần thể hiện tình trạng mâu thuẫn vợ chồng và nguyên nhân mâu thuẫn …. Làm Đơn xin ly hôn này đề nghị tòa giải quyết việc ly hôn.

  2. Phần con chung: Nếu đã có con chung ghi thông tin các con chung (tên, ngày tháng năm sinh…), nguyện vọng và để nghị nuôi con …. Nếu chưa có con chung ghi chưa có.

  3. Phần tài sản chung: Nếu có tài sản ghi thông tin về tài sản (liệt kê toàn bộ), trị giá thực tế, đề nghị phân chia … và Nếu không có tài sản chung ghi không có.

  4. Phần nợ chung: Nếu có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong Mẫu đơn xin ly hôn. Nếu không có nợ chung ghi không có.

  Tư Vấn Ly Hôn Trọn Gói Nhanh Tại TPHCM

  Vụ án ly hôn thường tồn đọng những mâu thuẫn xã hội khá gay gắt do nhiều trường hợp trước khi tiến đến ly thân vợ chồng có những bất đồng gay gắt. Vì vậy để có thể trợ giúp khách hàng tìm lỗi thoát khởi cuộc hôn nhân và sớm ổn định cuộc sống luật sư luôn nỗ lực rút ngắn thời gian thực hiện công việc mà vẫn đảm bảo bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của thân chủ. Mức phí dịch vụ giải quyết ly hôn cũng được xây dựng trên chi phí thực tế của luật sư để đạt được kết quả như kỳ vọng. Do vậy Quý vị hãy gọi ngay tới số 0972238006 để được Luật sư báo giá chi tiết cho vụ việc của bạn.

  Đây là hai mẫu đơn ly hôn tương ứng với hai thủ tục ly hôn được pháp luật quy định là thủ tục ly hôn đơn phương và thủ tục xin thuận tình ly hôn thủ tục ly hôn đồng thuận. Nội dung của cả hai mẫu này chỉ khác nhau ở phần thông tin của nguyên đơn và bị đơn. Các vấn đề khác người làm đơn phải trình bày đầy đủ nếu muốn được tòa án tiếp nhận giải quyết.

  Lý do xin ly hôn nên trình bày theo mốc thời gian thời điểm kết hôn, thời điểm nào bắt đầu mâu thuẫn, hai vợ chồng đã ly thân hay chưa ly thân, ly thân là tiêu chí khá tốt để xin ly hôn. Nguyên nhân phát sinh mâu thuẫn của vợ chồng như thế nào? Một số nguyên nhân phổ biến gồm:

  1. Xin ly hôn khi vợ, chồng ngoại tình hoặc sống chung như vợ chồng với người khác.

  2. Xin ly hôn khi chồng thường xuyên đánh đập vợ con mặc dù được khu phố nhiều lần khuyên bảo.

  3. Xin ly hôn khi vợ chồng đi nước ngoài nhưng đã lâu không về nước.

  Và nhiều lý do khác bạn cần luật sư xác định ly do ly hôn của bạn có hợp lý không hãy gọi ngay tới số 0972238006

  Thủ tục ly hôn cần những giấy tờ gì?

  Tòa án sẽ tiếp nhận hồ sơ xin ly hôn của bạn khi bạn xuất trình đủ các tài liệu sau:

  • Hai là người nộp hồ sơ xuất trình đủ giấy tờ chứng minh cho yêu cầu mình đưa ra: Bạn xin ly hôn thì đương nhiên bạn cần chứng minh quan hệ hôn nhân mà mình muốn chấm dứt, giấy tờ đó chính là bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của bạn. Ngoài ra nếu trong đơn ly hôn bạn có yêu cầu Tòa án phân chia quyền trực tiếp nuôi con hoặc chia tài sản chung của vợ chồng thì bạn cần xuất trình giấy khai sinh bản sao của các con và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung của vợ chồng.

  • Ba là người nộp hồ sơ xuất trình giấy tờ chứng minh việc yêu cầu Tòa án là đúng thẩm quyền: Đối với thủ tục thuận tình ly hôn được phép yêu cầu Tòa án nơi một tron hai người cư trú nên chỉ cần bạn xuất trình bản sao sổ hộ khẩu thể hiện bạn cư trú tại địa phương là xong, tuy nhiên đối với trường hợp đơn phương xin ly hôn thì thẩm quyền Tòa án giải quyết là nơi bị đơn cư trú nên bạn cần làm rõ nơi cư trú của vợ/ chồng mình để Tòa án được rõ.

  Thủ tục ly hôn đơn phương khác thủ tục ly hôn thuận tình như thế nào?

  Sự khác nhau giữa thủ tục ly hôn đơn phương khác thủ tục ly hôn thuận tình được thể hiện ở các điểm sau:

  Án phí ly hôn là bao nhiêu?

  Án phí cho một vụ việc ly hôn áp dụng theo mức án phí dân sự là 200.000 đồng. Trường hợp trong vụ án các bên có tranh chấp về tài sản thì mức án phí được xác định theo giá trị tài sản tranh chấp như sau:

  Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Tại Tòa Án Tphcm

  Tên thủ tục: Thủ tục ly hôn ▪ Cơ quan ban hành: Quốc hội – Chính phủ – Tòa Án Nhân Dân Tối Cao ▪ Mục đích: Các thủ tục cần thiết để xin ly hôn ▪ Đối tượng áp dụng:

  – Đơn xin ly hôn ( theo mẫu ). Nếu hai người thuận tình ly hôn thì đơn ly hôn của vợ hoặc chồng phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

  – Bản sao Giấy CMND (Hộ chiếu); Hộ khẩu (có Sao y bản chính).

  – Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn kiện.

  – Bản sao giấy khai sinh con (nếu có con).

  – Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

  – Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, sau đó vợ hoặc chồng xuất cảnh sang nước ngoài (không tìm được địa chỉ) thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc một bên đã xuất cảnh và đã tên trong hộ khẩu.

  – Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn. Trong trường hợp các bên không tiến hành ghi chú nhưng vẫn muốn ly hôn thì trong đơn xin ly hôn phải trình bày rõ lý do không ghi chú kết hôn.

  Thời hạn mở phiên tòa: Từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

  Hỗ trợ trực tuyến

  ĐIỆN THOẠI HẸN GẶP

  LUẬT SƯ TƯ VẤN:

  0972238006 – 028.38779958

  Hỗ trợ trực tuyến:

  Yahoo:

  Skype:

  0972238006

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Nhanh Chóng, Kịp Thời
 • Khi Ly Hôn Tại Tòa Án Bạn Cần Hiểu Biết Gì?
 • Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Ở Nha Trang
 • Thủ Tục Ly Hôn Tại Nha Trang Khánh Hòa
 • Ly Hôn Tại Nha Trang
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Nhanh Chóng, Kịp Thời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh 24/7
 • Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm
 • Luật Sư Ly Hôn Nhanh Quận Bình Tân
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Nam Định
 • Hiện nay, pháp luật quy định có hai hình thức ly hôn đó là: Thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn. Việc lựa chọn ly hôn theo phương thức nào còn phụ thuộc vào ý chí của các cặp vợ chồng.

  1. Đơn xin công nhận thuận tình ly hôn ( trong trường hợp thuận tình ) hoặc Đơn xin ly hôn ( trong trường hợp đơn phương ).
  2. Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  3. Bản sao có chứng thực Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu của hai vợ chồng
  4. Bản sao Giấy khai sinh của con
  5. Trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung thì nộp kèm theo bản sao có chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung của vợ chồng.

  Phan Law Vietnam đơn vị hỗ trợ pháp lý về hôn nhân và gia đình với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết ly hôn tại Tòa án. Đối với mỗi hình thức ly hôn, luật sư ly hôn sẽ có những dịch vụ hỗ trợ khác nhau, cụ thể:

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thuận tình ly hôn

  Sau khi nhận được đầy đủ tài liệu mà khách hàng cung cấp, luật sư ly hôn sẽ tiến hành soạn đơn và các giấy tờ cần thiết; nhận ủy quyền của khách hàng để thực hiện việc nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Theo dõi toàn bộ tiến trình giải quyết hồ sơ của khách hàng và kịp thời thông báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày kể từ ngày nộp đơn, Tòa án sẽ gửi thông báo nộp tiền tạm ứng án phí và ra quyết định thụ lý vụ án. Sau 07 ngày kể từ thời điểm lập Biên bản hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn của các đương sự.

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đơn phương ly hôn

  Đơn phương ly hôn được hiểu là việc ly hôn theo yêu cầu của một bên (vợ hoặc chồng) và bên kia không đồng ý ly hôn hoặc không ký vào đơn xin ly hôn.

  Trong trường hợp vợ hoặc chồng đơn phương ly hôn thì sau khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng, luật sư ly hôn sẽ tiến hành soạn đơn và các giấy tờ cần thiết, nộp tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng những cách thức thu thập chứng cứ chứng minh tốt nhất, hiệu quả nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong suốt quá trình giải quyết ly hôn tại Tòa án.

  Thời gian chuẩn bị xét xử khi giải quyết ly hôn đơn phương là 4- 6 tháng, sau thời hạn 01 tháng kể từ thời điểm có quyết định đưa vụ án ra xét xử thì Tòa án phải mở phiên tòa, trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng.

  PHAN LAW VIETNAM Hotline: 1900.599.995 – 0974.80.8888 Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Ly Hôn Tại Tòa Án Bạn Cần Hiểu Biết Gì?
 • Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Ở Nha Trang
 • Thủ Tục Ly Hôn Tại Nha Trang Khánh Hòa
 • Ly Hôn Tại Nha Trang
 • Luật Sư Ly Hôn Tại Nha Trang
 • Luật Sư Ly Hôn Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Ly Hôn Tại Nha Trang
 • Thủ Tục Ly Hôn Tại Nha Trang Khánh Hòa
 • Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Ở Nha Trang
 • Khi Ly Hôn Tại Tòa Án Bạn Cần Hiểu Biết Gì?
 • Thuê Luật Sư Ly Hôn Nhanh Chóng, Kịp Thời
 • Hiện nay, tình trạng ly hôn của các cặp vợ chồng sau một thời gian sống chung với nhau không còn là vấn đề xa lạ. Với rất nhiều lý do để dẫn đến sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân đã được pháp luật công nhận. Tuy nhiên, khi quyết định ly hôn rất nhiều người gặp khó khăn trong việc nắm bắt các quy định của pháp luật về căn cứ ly hôn và các thủ tục khi ly hôn. Vì vậy, các Luật sư ly hôn tại Nha Trang cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn với thủ tục nhanh là dịch vụ không thể thiếu đối với khách hàng đang muốn tiến hành nhanh thủ tục ly hôn vì nhiều lý do. Vì vậy, việc chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín trong vấn đề ly hôn để có thể hỗ trợ mình trong các vụ án ly hôn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như những tổn thương kéo dài và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Công ty Luật Sunlaw – chi nhánh Khánh Hòa với các Luật sư ly hôn giàu kinh nghiệm, uy tín và tràn đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đau đầu trong các vụ án ly hôn.

  Dịch vụ của Luật sư ly hôn tại Nha Trang

  • Vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, hai bên thật sự tự nguyện ly hôn;
  • Vợ chồng đã thỏa thuận về việc chia tài sản;
  • Vợ chồng đã thỏa thuận về việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con.

  Tuy nhiên, những điều trên phải bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con. Trong trường hợp không đảm bảo quyền lợi chính đáng của vợ và con hoặc các bên không thể thỏa thuận được tất cả các điều kiện trên với nhau thì Tòa án sẽ tiến hành giải quyết việc ly hôn.

  Hồ sơ gồm có:

  • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;
  • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu của vợ và chồng (bản sao công chứng);
  • Giấy khai sinh các con (nếu có);
  • Giấy tờ tài sản (nếu có yêu cầu phân chia tài sản).

  Thủ tục ly hôn đơn phương: Thuộc một trong các trường hợp sau (Áp dụng Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014):

   1. Khi vợ/chồng yêu cầu ly hôn mà Tòa án hòa giải không thành thì Tòa án giải quyết ly hôn nếu: Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.
   2. Khi Vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn.
   3. Khi có yêu cầu ly hôn từ cha, mẹ, từ người thân thích khác theo khoản 2, Điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.
  • Đơn khởi kiện ly hôn;
  • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu của vợ và chồng (bản sao công chứng);
  • Giấy khai sinh các con (nếu có);
  • Giấy tờ tài sản (nếu có yêu cầu Tòa án phân chia tài sản).
   Vấn đề luôn gặp phải khi muốn ly hôn là “Nộp hồ sơ ly hôn ở đâu? Tòa án nào có thẩm quyền thụ lý giải quyết?” .

  Thẩm quyền giải quyết ly hôn:

  • Thuận tình ly hôn thì Tòa án có thẩm quyền là Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú.
  • Tòa án có thẩm quyền giải quyết trong trường hợp ly hôn đơn phương là là Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú. Ngoài ra, ác bên có thể thỏa thuận bằng văn bản Tòa án giải quyết là Tòa án nơi cư trú của nguyên đơn. Trong các trường hợp đặc biệt mà pháp luật cho phép thì nguyên đơn cũng có quyền lựa chọn Tòa án nơi nguyên đơn cư trú để giải quyết. Nguyên đơn cũng có thể chọn Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc cuối cùng.

  Theo quy định tại tại Điều 35, Điều 39, Điều 40 của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2021 thì:

  Việc nộp hồ sơ ly hôn không đúng thẩm quyền sẽ bị trả lại hồ sơ.

  • Nộp thiếu hồ sơ, việc này sẽ dẫn đến việc Tòa án trả lại đơn hoặc yêu cầu bổ sung hồ sơ sẽ khiến cho quá trình ly hôn của bạn kéo dài, mất thời gian.
  • Khi bạn không có hoặc thiếu các bằng chứng, chứng minh căn cứ ly hôn rất có khả năng sẽ dẫn đến việc Tòa án không chấp nhận yêu cầu ly hôn của bạn.
  • Bạn sẽ gặp bất lợi trong việc phân chia tài sản và quyền nuôi con nếu không am hiểu về pháp luật.

  Ngoài ra, Luật sư ly hôn tại Nha Trang khuyến cáo một số trường hợp bạn có thể gặp khó khăn khi làm thủ tục ly hôn như sau:

  Hầu hết, trong các vụ án ly hôn (trường hợp ly hôn đơn phương), việc tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con thông thường sẽ rất phức tạp. Do đó, nếu bạn không hiểu biết về Luật Hôn nhân và Gia đình và các quy định của pháp luật hiện hành thì rất có khả năng bạn sẽ gặp phải bất lợi trong những tranh chấp này.

  Do đó, trước khi thực hiện các thủ tục ly hôn, bạn nên nhận được sự tư vấn từ các vị luật sư giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho việc ly hôn của bạn diễn ra nhanh không phải mắc phải những sai lầm không đáng có vì sự thiếu hiểu biết về pháp luật.

  Hãy liên hệ ngay với Luật sư ly hôn tại Nha Trang qua số HOTLINE 0889181585 để được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Đài Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Miễn Phí 24/7
 • Tổng Đài Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí 19006199
 • Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Ly Hôn Miễn Phí Và Có Thu Phí
 • Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí Ở Tại Hn
 • #1 Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Miễn Phí Trực Tuyến Qua Điện Thoại