Top 9 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Lê Nguyễn Thiên Trang Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Công Ty Luật Tnhh Lê Nguyễn

Công ty Luật Lê Nguyễn (trước đây là Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam được hình thành bởi tâm huyết của Luật sư Lê Thành Kính và các cộng sự. Sau 15 năm thành lập và phát triển, kể từ ngày 03/07/2017 Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn thực hiện chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Lê Nguyễn luôn là cái tên quen thuộc được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn tự hào là nơi hội tụ những luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chính quy, cơ bản về nghề luật trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài Việt Nam cũng như quốc tế.

Lê Nguyễn là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam tư vấn cho các Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với đội ngũ luật sư yêu nghề và hết lòng vì công việc của khách hàng. Ưu thế của Lê Nguyễn là kết hợp hoàn hảo thực tiễn áp dụng pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp, tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả. Lê Nguyễn cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

Tư vấn Luật Đầu tư trong nước và nước ngoài;

Tư vấn doanh nghiệp và Luật Thương mại;

Tư vấn pháp lý về Bất động sản;

Sở hữu trí tuệ;

Mua bán và sáp nhập công ty;

Ngân hàng và Bảo hiểm;

Chứng khoán và thị trường vốn;

Giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài.

Ngày 27/09/2017, Toplist công bố danh sách “Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh”, trong đó có sự góp mặt của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”).

Để hiểu rõ hơn về Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn, xin vui lòng tham khảo trang web: chúng tôi

LE NGUYEN LIMITED LAW COMPANY

Le Nguyen Law Firm (formerly Le Nguyen Law Office) is one of the most prestigious law firms in Vietnam formed by the dedication of Lawyer Le Thanh Kinh and his colleagues. After 15 years of establishment and development, since July 3, 2017, Le Nguyen Law Office has been transformed into Le Nguyen Limited Law Company. Over 15 years of operation, Le Nguyen has always been a familiar name trusted by customers in the field of providing legal services.

Le Nguyen Law Office is proud to be a place where lawyers and consultants are trained in formal and basic training in domestic and foreign law, fluent in foreign languages, rich in legal consultancy experience. and resolving disputes in Vietnamese and international courts and arbitration.

Advising domestic and foreign Investment Law;

Business consulting and Commercial Law;

Intellectual Property;

Trading and merging companies;

Bank and Insurance;

Securities and capital markets;

Dispute resolution in court and arbitration.

On September 27, 2017, Toplist announced the list of “Top 8 most prestigious law firms in the city. Ho Chi Minh “, including the presence of Le Nguyen Limited Law Company (” Le Nguyen “).

For a better understanding of Le Nguyen Limited Law Company, please refer to the website: chúng tôi

Luật Sư Lê Văn Luân

Mấy ngày qua trên trang cá nhân facebook của mình, luật sư Lê Văn Luân đã đăng những bài viết phỉ báng, bôi nhọ và phê phán hoạt động của phong trào xung kích tình nguyện cũng như các bạn trẻ thanh niên tham gia hoạt động này… tác giả thấy rằng cần phải lên tiếng

Xung kích, tình nguyện là một phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thanh niên Việt Nam, phong trào thanh niên tình nguyện luôn mang theo những hành động, việc làm, cử chỉ cao đẹp của tuổi trẻ cả nước. Đó là hoạt động của những con người nhiệt huyết, không ngại hy sinh, khó khăn, gian khổ luôn vì Tổ quốc, đồng bào. Trong quá trình lịch sử cách mạng, vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên luôn được thể hiện rõ nét. Từ hàng triệu thanh niên viết thư tình nguyện lên đường nhập ngũ “quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, hay phong trào đấu tranh của học sinh, sinh viên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ đã vang danh những cái tên bất hủ, vẻ vang của tuổi trẻ như Trần Văn Ơn, Vũ Thị Thắng, Nguyễn Thái Bình hay Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn Thạc và bao người khác đã lập nên những chiến công vĩ đại trong đấu tranh giành độc lập cho dân tộc.

Ngày nay, tiếp bước các anh, các chị, đến lớp lớp thanh niên chúng tôi lại hăng hái đi khai hoang, làm kinh tế mới ở vùng sâu, vùng xa, nơi biên cương, hải đảo, hỗ trợ, hướng dẫn, đồng hành cùng người nghèo, người dân tộc thiểu số sản xuất, phát triển kinh tế, đến những hoạt động thiện nguyện, phòng chống bão lụt, thiên tai… trong quá trình tham gia các phong trào đó tuổi trẻ chúng tôi phải đổ mồ hôi và cả máu, thậm chí đã có nhiều người phải hy sinh cả tính mạng của mình, nhưng sự hy sinh của chúng tôi là không uổng phí mà đã trở thành những hình ảnh, những ngọn lửa hồng lung linh truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ con tim này đến hang triệu con tim khác, thổi bùng lên sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ Việt Nam, góp phần cùng nhân dân cả nước xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp và phồn vinh.

Vậy mà Lê Văn Luân, Ngươi là ai mà lại dám?. Qua theo dõi những bài viết trên trang cá nhân facebook của Ngươi, tuổi trẻ chúng tôi biết:

Ngươi- là một kẻ phản bội tuổi trẻ, Ngươi cũng thuộc lớp “tuổi trẻ” như chúng tôi, có học thức, Ngươi tự cho mình là người tài nên đã từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội!. Vậy mà, Ngươi lại có những bài viết với những lời lẽ như vậy về thanh niên tình nguyện, Ngươi- một kẻ ăn cháo đá bát, đã phản bội lại những người đã hết lòng hy sinh, cống hiến cho đất nước, phản bội lại những đóng góp, cống hiến mồ hôi, nước mắt và xương máu của bao thế hệ thanh niên xung phong ra chiến trường; lớp thanh niên đến các vùng khó khăn để phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng; lớp thanh niên luôn quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, hành động vì an sinh xã hội đã cho Ngươi được sống, được học hành, được có cơ hội kiếm cơm như ngày hôm nay.

Ngươi- là một tên phản động, luôn thể hiện một quan điểm tiêu cực, hẹp hòi, phiến diện, một kẻ bất đồng chính kiến, thể hiện sự vô cảm, thiếu trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Ngươi luôn đòi đa nguyên, đa đảng, luôn có những quan điểm sai trái về lịch sử, về chế độ, Ngươi cho rằng Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện tại đã lỗi thời, thiếu sót, Ngươi đòi thay một bản Hiến pháp mới. Ngươi đã từng viết: “không bị chi phối bởi những chủ nghĩa giáo điều và những học thuyết sai lầm, mâu thuẫn trong những giảng đường mà Ngươi đã đi qua ở đất nước này”. Vậy Ngươi khoe khoang học nhiều, là học từ đâu, nghề câu cơm của Ngươi là từ giảng đường nào? Với một “trí thức” như Ngươi có lẽ chúng tôi nên hỏi ngược lại Ngươi: “trí não của Ngươi để làm gì, phục vụ cho điều gì và để rồi đạt được thứ gì?”. Trí não của Ngươi luôn nghĩ về các hoạt động chống phá, phục vụ cho mục đích chính trị xấu xa, và kết quả dành cho những kẻ như Ngươi sẽ trả giá bằng sự trừng trị của pháp luật, sự lên án của nhân dân, bởi vì những lời của Ngươi đã là một viên đạn bắn vào lịch sử dân tộc, chà đạp lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và những cống hiến, hy sinh lớn lao của tuổi trẻ Việt Nam.

Ngươi- kẻ dối trá, là một tên háo danh, háo lợi, là một tên ngông cuồng, ngạo mạn, tự cho mình là tài giỏi, trí thức tiến bộ, nhưng lại đi ngược với truyền thống, đạo lý và sự phát triển của đất nước. Có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, còn Ngươi, giả sử có tài đi chăng nữa, mà không có đức thì Ngươi là người vô dụng. Và Lê Văn Luân, Ngươi có biết, chính nhân dân đã sớm nhìn ra bộ mặt thật của Ngươi- Một “luật sư” dối trá, phản bội và phản động, nên đã biểu quyết loại ngay Ngươi từ vòng Hiệp thương đầu tiên trong cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XIV vừa qua. Nhân dân luôn là những người sáng suốt, còn đối với Ngươi chắc Ngươi cũng nhận ra rằng kết cục của Ngươi không có gì là bất ngờ?.

Luật sư Lê Văn Luân, Ngươi có hiểu rằng, mặc dù Tuổi trẻ chúng tôi rất rộng lượng, chúng tôi với Ngươi đều là những người con Đất Việt, vẫn mong Ngươi hồi tỉnh, đồng hành cùng dân tộc, cùng tuổi trẻ chúng tôi trên chặng đường dài, gian khổ nhưng vinh quang phía trước, nhưng chúng tôi cũng rất công bằng, với những gì Ngươi làm, Ngươi viết và với những gì chúng tôi biết về Ngươi thì nếu Ngươi có được bầu trúng vào Đại biểu Quộc hội Khóa XIV vừa qua, thì nhân danh tuổi trẻ, chúng tôi cũng sẽ kiến nghị Quốc hội không công nhận tư cách đại biểu Quốc hội của Ngươi, vì Ngươi không xứng đáng!.

Luật Sư Vi Văn Diện Và Công Ty Luật Thiên Minh

Công ty Luật Thiên Minh có Luật sư Vi Văn Diện làm giám đốc, địa chỉ ở quận Ba Đình, Hà Nội được sáng lập, quản lý và điều hành bởi những luật sư tâm huyết, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và đã từng có nhiều thành tích xuất sắc.

Công ty có sự hợp tác của các Luật sư cộng sự, Chuyên gia, Cố vấn, Nhà nghiên cứu, Nhà tư vấn chuyên sâu về Pháp luật, đặc biệt các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật về đầu tư kinh doanh, kinh tế, thương mại và dân sự. Mục tiêu của Công ty Luật Thiên Minh là trở thành một trong những hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam.

Với những cố gắng bền bỉ và tinh thần làm việc siêng năng, năng động, sáng tạo đã tạo nên giá trị và uy tín của Công ty, Công ty Luật Thiên Minh tiếp tục cam kết không ngừng tích luỹ và hoàn thiện năng lực tham vấn toàn diện. Dịch vụ Pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, phương pháp chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối và trách nhiệm đến cùng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chúng tôi khẳng định rằng không thoả hiệp với mọi hành vi gây ảnh hưởng đến quyền lợi, sự tuân thủ Pháp luật hoặc cản trở sự phát triển công bằng và thịnh vượng của khách hàng.

Tại Thiên Minh, đó là mục tiêu, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi được thấm nhuần và tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất. Lợi ích, sự tin cậy của khách hàng là thành công và uy tín của một Hãng Luật Thiên Minh.

Với vai trò của người Luật sư – Nhà Tư vấn Pháp lý chuyên sâu, với trách nhiệm xác lập tư cách Đối tác Pháp lý và/hoặc Đại diện Pháp lý của Quý vị, Thiên Minh cam kết tham vấn và cung cấp Hệ thống Dịch vụ pháp lý – Giải pháp Pháp lý vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng Công ty Luật Thiên Minh sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng giải quyết mọi yêu cầu khắt khe, mọi vấn đề Pháp lý phức tạp nhất.

Bị Cáo Lê Thị Thanh Thúy, Người Tình Của Ông Nguyễn Thành Tài, Từ Chối 3 Luật Sư

Từ ngày 16 – 21.9, TAND chúng tôi mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo nguyễn thành tài (68 tuổi, cựu Phó chủ tịch UBND chúng tôi giai đoạn 2008 – 2011) và 4 đồng phạm về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

4 bị cáo đồng phạm gồm: lê thị thanh thúy (41 tuổi, cựu Chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Lavenue), Đào Anh Kiệt (63 tuổi, cựu Giám đốc Sở TN-MT TP.HCM), Nguyễn Hoài Nam (55 tuổi, cựu Bí thư Quận ủy Q.2) và Trương Văn Út (50 tuổi, cựu Phó trưởng phòng Quản lý đất đai thuộc Sở TN-MT TP.HCM).

Theo đó, 5 bị cáo bị đề nghị xét xử vì những sai phạm nghiêm trọng trong việc giao đất, cho thuê đất tại số 8 – 12 lê duẩn (P.Bến Nghé, Q.1), theo khoản 3 Điều 219 Bộ luật hình sự năm 2015, khung hình phạt từ 10 – 20 năm.

Phiên xử do thẩm phán Nguyễn Thị Thanh Bình làm chủ tọa và 5 kiểm sát viên Viện KSND chúng tôi sẽ giữ quyền công tố tại tòa theo sự phân công của Viện KSND tối cao.

Tuy nhiên, trước khi phiên tòa được mở, bị cáo Lê Thị Thanh Thúy có đơn trình bày gửi chủ tọa phiên tòa, về việc từ chối 3 luật sư tham gia bào chữa cho mình. Đồng thời, bị cáo Lê Thị Thanh Thúy nêu chỉ yêu cầu duy nhất luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch (Đoàn luật sư chúng tôi sẽ tiếp tục bào chữa cho bị cáo.

Trước đó, theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, sẽ có 11 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo.

Trong đó, luật sư Trương Trọng Nghĩa và luật sư Ngô Minh Hưng sẽ bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thành Tài; 4 luật sư bào chữa cho bị cáo Thúy; luật sư Vũ Phi Long, Nguyễn Thành Công sẽ bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hoài Nam; luật sư Nguyễn Thành Công, Phạm Ngọc Trung bào chữa cho bị cáo Đào Anh Kiệt; 2 luật sư Nguyễn Thị Thanh Tú, Nguyễn Sa Linh bào chữa cho bị cáo Trương Văn Út.

Theo cáo trạng, khu đất 8 – 12 Lê Duẩn có tổng diện tích hơn 4.800 m2 là tài sản thuộc sở hữu nhà nước, giao cho Công ty TNHH MTV quản lý Kinh doanh nhà chúng tôi quản lý và cho thuê. Ngày 20.11.2007, UBND chúng tôi có chủ trương phê duyệt cho đầu tư xây dựng khách sạn và một phần trung tâm thương mại theo Quyết định số 09/2007/QĐ-TTg.

Tuy nhiên, quá trình triển khai thực hiện chủ trương, xử lý khu đất trên, Lê Thị Thanh Thúy đã dùng quan hệ tình cảm cá nhân nhằm tác động đến Nguyễn Thành Tài để ký nhiều văn bản sai quy định.

Cụ thể, ông Nguyễn Thành Tài chỉ đạo Nguyễn Thị Thu Thủy (Giám đốc Công ty TNHH MTV quản lý kinh doanh nhà chúng tôi bỏ trốn, đang bị truy nã), Đào Anh Kiệt, Nguyễn Hoài Nam và Trương Văn Út cùng thực hiện các hành vi phạm tội như: chấp thuận thay đổi chủ trương đầu tư cho phép doanh nghiệp tư nhân tham gia góp vốn thực hiện dự án; quyết định giao đất và cho thuê đất theo hình thức chỉ định không qua đấu giá quyền sử dụng đất; quyết định áp dụng 2 hình thức giao đất, cho thuê đất đối với cùng dự án và cho thanh lý nhà số 8 – 12 Lê Duẩn không bán đấu giá tài sản tạo điều kiện cho Lê Thị Thanh Thúy được tham gia thực hiện dự án, dẫn đến thay đổi quyền sở hữu khu đất số 8 – 12 Lê Duẩn từ sở hữu nhà nước sang sở hữu của doanh nghiệp tư nhân trái pháp luật, gây thất thoát, lãng phí cho nhà nước hơn 1.927 tỉ đồng.