Top 13 # Xem Nhiều Nhất Luật Sư Di Trú Nguyễn Đại Huy Tuấn Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Di Trú Mỹ

SKT là hãng luật quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ và có nhiều văn phòng tại Châu Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho khách hàng về nhiều lĩnh vực; trong đó có đầu tư quốc tế, doanh nghiệp, thuế – kế toán, và di trú. Ngoài đội ngũ luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các luật sư, tổ hợp luật hợp tác tại Châu Âu sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng mức phí cạnh tranh nhất.

Đội ngũ luật sư hàng đầu

Đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm

Sự cần thiết của luật sư di trú Mỹ

Hiện nay, xu hướng người Việt muốn tìm đến một quốc gia nước ngoài định cư đang rất phổ biến. Trong đó, định cư tại Mỹ được các nhà đầu tư ưu ái hơn cả. Vai trò của luật sư di trú Mỹ và việc lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nhà đầu tư để nộp hồ sơ định cư Mỹ.

Luật sư đưa ra lời khuyên

Bước đầu, luật sư tư vấn định cư Mỹ sẽ giúp khách hàng hiểu về các hình thức định cư. Dựa vào mục tiêu và hoàn cảnh cụ thể, luật sư sẽ phân tích ưu và khuyết điểm của từng loại để xem lựa chọn nào là tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, luật sư di trú Mỹ cung cấp dịch vụ thẩm định dự án dành cho những khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình đầu tư EB-5.

Luật sư sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng dựa vào phạm vi thỏa thuận.

Luật sư tư vấn định cư Mỹ chuẩn bị hồ sơ

Tiếp cận với một bộ hồ sơ định cư, luật sư sẽ định hướng cho khách hàng từng bước đi cụ thể. Sau đó, luật sư sẽ cùng với nhóm tư vấn đầu tư định cư của mình:

Phân tích nguồn vốn đầu tư, xác định giấy tờ cần thiết, kiểm tra bản dịch;

Liên hệ và làm việc với các dự án mà khách hàng đã chọn (đối với hồ sơ diện EB-5);

Chuẩn bị các form mẫu theo yêu cầu của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS);

Tập hợp toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh và nộp đến USCIS.

Đối với những diện đoàn tụ gia đình, đương đơn có thể cùng với người thân được bảo lãnh tham khảo thông tin hướng dẫn về các bước làm hồ sơ từ trang web chính thức của Bộ Ngoại giao hay Sở Di trú Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đối với những chương trình định cư có phần phức tạp như đầu tư tạo việc làm (EB5), làm việc (EB1, EB2, EB3, EB4), người quản lý cấp cao, lao động có trình độ tay nghề chuyên môn cao (L-1, EB-1C),… chúng tôi khuyên khách hàng nên được tư vấn và hỗ trợ bởi một luật sư di trú Mỹ có kinh nghiệm.

Luật sư đại diện nhà đầu tư trong quan hệ với Cơ quan nhà nước Mỹ

Luật sư sẽ đại diện khách hàng của mình trong toàn bộ quá trình với USCIS, bao gồm:

Nộp và nhận hồ sơ từ Sở Di trú;

Liên hệ với USCIS nếu gặp bất cứ vấn đề gì với hồ sơ của khách hàng;

Chuẩn bị phản hồi cho USCIS nếu nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ;

Các bước tiếp theo tại Trung tâm visa quốc gia (NVC) sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Tầm quan trọng của đơn vị tư vấn định cư uy tín

Bên cạnh Mỹ, khách hàng hiện nay còn quan tâm đến các thị trường đầu tư định cư khác. Điển hình như chương trình của Canada, Grenada, hay các nước Châu Âu như: Bồ Đào Nha, Síp, Malta,…

Chính nhu cầu tăng cao khiến thị trường tư vấn cũng ngày càng mở rộng. Các công ty tư vấn đầu tư thành lập ngày càng nhiều, thông tin nhiễu loạn, không chính xác. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín gây không ít trở ngại cho khách hàng.

Chính vì vậy, được hỗ trợ thông qua một luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm cùng đơn vị tư vấn đầu tư định cư tại Mỹ uy tín sẽ giúp nhà đầu tư an tâm và tự tin hơn nhờ:

Tiết kiệm thời gian;

Tránh được những sai sót không cần thiết;

Được cập nhật tình hình hồ sơ nhanh chóng;

Thuận lợi trong việc liên hệ với cơ quan nhà nước sở tại.

Đới với định cư diện bảo lãnh gia đình hay doanh nhân (EB-5), thời gian chờ là rất dài. Vì vậy, đừng để bất kì sai sót nào trong quá trình chuẩn bị làm ảnh hưởng đến hồ sơ định cư của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ định cư Mỹ của bạn thành hiện thực !

Tạ Quang Huy Tư Vấn Luật Di Trú Tại Úc

Tạ Quang Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn tư vấn di trú tại Úc vừa tổ chức buổi workshop tại trường ĐH RMIT ở Úc, giải đáp nhiều thắc mắc về Luật Di Trú, Luật định cư theo diện kết hôn, thủ tục làm Visa…

Với phong thái chia sẻ gần gũi, chân thật nhưng cùng đầy dí dỏm, Tạ Quang Huy đã để lại dấu ấn cho đông đảo mọi người.

Tạ Quang Huy là một trong những gương mặt thành công và tận tâm với nghề. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn, vị Tổng Giám đốc cá tính cùng với dàn cộng sự tài năng đã giải quyết được hàng ngàn câu chuyện khác nhau, mang lại niềm vui cũng như giúp cho cuộc sống của nhiều người bước sang trang mới khi tìm đến với anh.

Tạ Quang Huy là gương mặt cố vấn quen thuộc cho cộng đồng người Việt tại Úc. Khán giả rất bất ngờ khi biết được, chính anh là người đã trả lời hết tất cả các thư thắc mắc mà khán giả gửi về.

Để mở rộng hiểu biết cho đông đảo người mến mộ, Tạ Quang Huy thường tổ chức những buổi chia sẻ về luật di trú trên trang cá nhân. Qua cách truyền tải sinh động, anh còn dẫn chứng qua các câu chuyện có thật để giúp cho mọi người dễ hình dung nhất.

Anh từng chia sẻ: “20 năm tôi đã nhận quá nhiều từ nghề và giờ là lúc tôi trả lại cho nghề”. Tạ Quang Huy luôn trăn trở về những gì nghề đã cho anh được như hôm nay và mong muốn được “trả” lại cho nghề những giá trị tốt đẹp nhất.

Năm 2017, anh trở thành người Việt Nam đầu tiên được ghi nhận và phong chức Fellow cao quý từ Viện Di Trú Úc cho những đóng góp của anh. Mới đây, Tạ Quang Huy lại tiếp tục nhận được Fellow này, như một sự ghi nhận của Viện Di Trú Úc cho những đóng góp của anh và các cộng sự thời gian qua.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Tuấn

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn Đại Diện Khởi Kiện Trưởng Công An Thành Phố Uông Bí

Nhận được lời mời và sự ủy quyền từ bà Đinh Thị Việt Lan (là mẹ đẻ của cháu Đỗ Văn Trung) để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu Đỗ Văn Trung trong vụ án khởi kiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Trưởng công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Luật sư Nguyễn Văn Tuấn và Luật sư Lê Đình Việt thuộc Công ty Luật TNHH TGS(Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) đã đồng hành cùng gia đình và cháu Đỗ Văn Trung trong vụ án này để làm sáng tỏ những sự thật khách quan của vụ án.

Nội dung vụ án:

– Người khởi kiện:

Bà Đinh Thị Việt Lan Sinh năm 1971

– Người bị kiện: Trưởng Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

– Tòa án có thẩm quyền giải quyết: Tòa án nhân dân Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

– Đối tượng khởi kiện: Quyết định số 67/QĐ-XPHC ngày 16/06/2017 của Trưởng Công an thành phố Uông Bí xử phạt vi phạm hành chính đối với cháu Đỗ Văn Trung về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 16/06/2017, Trưởng Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 67/QĐ-XPHC để xử phạt cháu Đỗ Văn Trung với hình thức cảnh cáo về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy vào ngày 19/01/2017 tại phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 01/09/2017, bà Đinh Thị Việt Lan đã nộp đơn khởi kiện vụ án hành chính đối với quyết định số 67/QĐ-XPHC của Công an Thành phố Uông Bí đến Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí và yêu cầu giải quyết.

Ngày 30/01/2018, vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm tuy nhiên không có sự có mặt của Dương Minh Quân tại Phòng xử án của Hội đồng xét xử của Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí (Quảng Ninh).

Sau quá trình nghiên cứu hồ sơ cũng như theo dõi diễn biến tại phiên Tòa, hai luật sư đã tìm ra những lập luận sắc bén để bảo vệ cho bên khởi kiện, gây sức ép và khiến cho bên bị kiện phải lúng túng bởi những chứng cứ thuyết phục và hoàn toàn có cơ sở để đề nghị hủy Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 67/QĐ-XPHC.

Căn cứ để ban hành Quyết định số 67/QĐ-XPHC của Trưởng Công an Tp.Uông Bí là Biên bản số 67/BB-XPHC. Nhưng đây là biên bản vi phạm hành chính không hợp pháp, bởi những căn cứ sau đây:

Khoản 2 Điều 58 Luật xử lý vi phạm hành chính quy định biên bản hành chính phải ghi rõ giờ, ngày, tháng, năm, địa điểm xảy ra hành vi vi phạm tuy nhiên Biên bản số 67/BB-XPHC không ghi rõ các thông tin cần thiết về thời gian, địa điểm.

Biên bản vi phạm hành chính số 67/BB-XPHC không có chữ ký của người vi phạm là cháu Đỗ Văn Trung hay người giám hộ của cháu Trung nhưng nội dung biên bản không trình bày lý do không ký biên bản của người vi phạm theo quy định tại Khoản 3, Điều 58, Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012.

Do cháu Đỗ Văn Trung và người giám hộ của cháu Trung không ký vào Biên bản vi phạm hành chính số 67/BB-VPHC nên biên bản này phải có chữ ký của đại diện chính quyền cơ sở nơi xảy ra vi phạm hoặc của hai người chứng kiến. Do biên bản vi phạm hành chính chỉ có chữ ký của người lập biên bản là ông Nguyễn Thanh Tuấn và người chứng kiến là ông Nguyễn Thành Luân nên trái với quy định tại Khoản 2, Điều 58 Luật Xử lý vi phạm hành chính 2012.

Như vậy, Biên bản vi phạm hành chính số 67/BB-XPHC được tạo lập trái với quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, nên không có giá trị pháp lý. Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 67/QĐ-XPHC được ban hành dựa trên cơ sở Biên bản vi phạm hành chính số 67/BB-XPHC nên cũng không có giá trị pháp lý.

Thứ hai, cháu Đỗ Văn Trung không có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy vào ngày 19/01/2017.

Chất thu giữ được không phải ma túy, nhưng Trưởng Công an thành phố Uông Bí vẫn lập biên bản để làm căn cứ xử phạt hành vi sử dụng trái phép chất ma túy là trái quy định của pháp luật: Hồ sơ vụ án thể hiện qua 02 lần giám định tại phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh và Viện khoa học hình sự, thuộc Tổng cục Cảnh sát đều có giám định số chất tinh thể mà Công an thành phố Uông Bí thu giữ được tại gần vị trí Trung đứng khi kiểm tra hành chính không phải ma túy.

Về địa điểm sử dụng ma túy theo lời khai của Quân: Lời khai ngày 25/4/2017 (bút lục 204, 205), lời khai ngày 04/5/2017 (bút lục 206, 207), lời khai ngày 06/5/2017 (bút lục 208, 209) Quân khai sử dụng ma túy đá tại nhà Hoàng Văn Thuần ở khu Bãi Dài (tổ 5 khu 9) phường Thanh Sơn. Căn cứ lời khai này, Cơ quan điều tra đã lập sơ đồ hiện trường nơi xảy ra việc sử dụng ma túy đá là nhà anh Hoàng Văn Thuần, có địa chỉ tại tổ 5, khu 9, phường Thanh Sơn.

Trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ án, cháu Trung chưa bao giờ khai sử dụng ma túy vào ngày 19/01/2017, không quen biết Thuần và không biết nhà Thuần ở đâu.

Thứ tư, những thông tin do bà Lê Thị Hoạt (mẹ kế của Hoàng Văn Thuần) và ông Nguyễn Văn Thành (Trưởng khu) cung cấp chứng minh lời khai của Hoàng Văn Thuần hoàn toàn bịa đặt.

– Biên bản xác minh được lập vào hồi 15h30 phút ngày 07/12/2017 tại nhà bà Lê Thị Hoạt (mẹ kế của Hoàng Văn Thân), địa chỉ : Tổ 13B, khu 4, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trong biên bản này, bà Lê Thị Hoạt đã xác nhận Hoàng Văn Thuân không có ở nhà và cũng không sinh sống tại tổ 13B, khu 4, phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí. Bà cho biết, 7 năm gần đây Thuần đã ra ở riêng tại khu Bãi Dài, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí. Kể từ khi ông Hoàng Văn Thân (bố đẻ của Hoàng Văn Thuẩn) qua đời, ngôi nhà chung của vợ chồng bà tại Tổ 13B, khu 4, phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí do bà Hoạt quản lý và sử dụng. Ngày 19/01/2017, bà cũng không giao chìa khóa cho Thuần và cũng không thấy dấu hiệu Thuần quay về nhà bà bởi sau khi đi làm về khóa cửa và cổng vẫn được khóa, đồ đạc nguyên vẹn, không có sự xê dịch. Hơn nữa, nhà bà Hoạt xung quanh đều xây tường bao kín cao khoảng 2m, trên cắm mảnh chai, đường vào duy nhất là cổng làm bằng sắt.

– Biên bản xác minh của ông Nguyễn Văn Thành là Trưởng khu của ông Hoàng Văn Thân (bố đẻ của Hoàng Văn Thuần) và bà Lê Thị Hoạt được lập vào hồi 14h30 phút, ngày 07/12/2017, tại nhà ông Nguyễn Văn Thành (địa chỉ Tổ 13B, khu 4, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Trong biên bản này, ông có xác nhận, Hoàng Văn Thuần không có nhà ở hoặc nơi ở nào khác tại Tổ 13B, khu 4, phường Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh. Ông còn cho biết, kể từ thời điểm sau đám ma ông Hoàng Văn Thân, ông không thấy Thuần đến nơi ở của bà Hoạt.

Như vậy, việc cháu Trung cùng với Quân và Thuần sử dụng ma túy tại nhà Thuần vào ngày 19/01/2017 là hoàn toàn không có thật.

Thứ năm, dữ liệu chi tiết cuộc gọi từ các thuê bao di động là căn cứ chứng minh lời khai của Hoàng Văn Thuần và Dương Minh Quân là hoàn toàn bịa đặt.

a) Chi tiết lịch sử liên lạc của thuê bao số 097…1183 vào ngày 19/01/2017 do Hoàng Văn Thuần sử dụng cho thấy:

– Thuần chưa bao giờ thực hiện cuộc gọi hoặc tiếp nhận cuộc gọi tại Tổ 13B, khu 4 phường Quang Trung, nên lời khai của Thuần khi đang ở nhà bà Hoạt thì Quân gọi điện đến là không đúng. Thuê bao số 097…1183 trong ngày 19/01/2017 tiếp nhận 02 cuộc gọi đến từ thuê bao số 097…7766 do Dương Minh Quân sử dụng, thời điểm tiếp nhận cuộc gọi là 14 giờ 28 phút 28 giây và 14h26 phút 17 giây, địa điểm tiếp nhận cuộc gọi đều là tổ 13A, khu 4, phường Quang Trung, TP Uông Bí. Trong khi nhà bà Hoạt có địa chỉ tại Tổ 13B khu 4 phường Quang Trung, TP Uông Bí.

– Trong ngày 19/01/2017, Hoàng Văn Thuần thường xuyên có mặt tại phường Quang Trung, TP Uông Bí, đặc biệt tại tổ 13A ngay từ sáng (0h02’15 giây), buổi sáng, trưa chiều tối và đêm (ít nhất đến 21h46’35’) ngày 19 tháng 01 năm 2017. Như vậy Thuần không phải đến nhà Bà Hoạt để lấy đồ như đã khai.

b) Chi tiết lịch sử liên lạc của thuê bao số 097…7766 vào ngày 19/01/2017 do Dương Minh Quân sử dụng cho thấy.

Quân chỉ thực hiện cuộc gọi đi hoặc tiếp nhận cuộc gọi đến từ hai địa điểm là trung tâm thương mại Uông Bí và khu 9 phường Thanh Sơn, TP Uông Bí. Không có căn cứ nào cho thấy Quân hiện diện tại nhà Bà Hoạt.

Mặt khác Quân khai đến nhà Thuần ở tổ 5, phường Thanh Sơn để sử dụng ma túy cùng Thuần, Quân. Như vậy chắc chắn Quân không có mặt tại nhà bà Hoạt vào chiều ngày 19/01/2017.

Chi tiết lịch sử cuộc gọi của thuê bao số 097…121 và 098…404 vào ngày 19/01/2017 của Đỗ Văn Trung sử dụng cho thấy:

Các thuê bao này không thực hiện cuộc gọi đi, hoặc tiếp nhận cuộc gọi đến tại tổ 13B. Như vậy, lời khai của Hoàng Văn Thuần về nội dung: Thuần, Quân, Trung sử dụng ma túy tại nhà bà Lê Thị Hoạt thì Trung có điện thoại gọi đén, Trung ra sân nghe sau đó vào mượn xe Quân để đi là không đúng sự thật. Đồng thời đây là chứng cứ chứng minh cho Đỗ Văn Trung không có mặt tại nhà bà Lê Thị Hoạt vào ngày 19/01/2017.

Thứ sáu, nội dung của Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 67/QĐ-XPHC không thể hiện đúng các thông tin nhân thân của cháu Đỗ Văn Trung.

Cháu Trung đang là “học sinh”, không phải là “người lao động tự do”. Trên Quyết định cũng không có số chứng minh nhân dân của cháu Trung, không có nội dung cháu Trung là người chưa thành niên và gửi thông báo đến cho bố mẹ Trung để giám hộ.

Từ những phân tích, lập luận nêu trên hoàn toàn có căn cứ pháp lý để khẳng định cháu Đỗ Văn Trung không có hành vi sử dụng ma túy vào ngày 19/01/2017. Việc Cơ quan Công an thành phố Uông Bí cho rằng cháu Trung có hành vi sử dụng ma túy để lập biên bản chỉ là sự suy luận thiếu logic và trái với sự thật của vụ án.

Hai vị luật sư đã đề nghị: Hủy quyết định xử lý vi phạm hành chính số 67/QĐ-XPHC của Trưởng Công an thành phố Uông Bí với những bằng chứng thuyết phục. Tuy nhiên, vụ án này vẫn chưa đến hồi kết khi Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí quyết định Nghị án kéo dài. Chúng tôi hi vọng rằng, trong vụ án này, Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn để quyền và lợi ích của cháu Đỗ Văn Trung được đảm bảo bởi những sự thật của vụ án này vốn đã được sáng tỏ trước khi Tòa đưa ra quyết định để tránh làm hàm oan người vô tội.

Biên bản vi phạm hành chính số 67 :

Biên bản xác minh bà Hoạt

Biên bản xác minh ông Thành

Dữ Liệu Cuộc Gọi _ Thuần.Quân.Trung

Quyết định xử phạt vi phạm HC số 67 :