Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Luật Sư Di Trú Dallas Tx Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Di Trú Mỹ

Tuần Lễ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Eb

Danh Sách Các Công Ty Tư Vấn Di Trú, Định Cư Mỹ Tại Việt Nam

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Tại An Giang

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại An Giang

Chấm Dứt Hoạt Động Của Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư

SKT là hãng luật quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ và có nhiều văn phòng tại Châu Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho khách hàng về nhiều lĩnh vực; trong đó có đầu tư quốc tế, doanh nghiệp, thuế – kế toán, và di trú. Ngoài đội ngũ luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các luật sư, tổ hợp luật hợp tác tại Châu Âu sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng mức phí cạnh tranh nhất.

Đội ngũ luật sư hàng đầu

Đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm

Sự cần thiết của luật sư di trú Mỹ

Hiện nay, xu hướng người Việt muốn tìm đến một quốc gia nước ngoài định cư đang rất phổ biến. Trong đó, định cư tại Mỹ được các nhà đầu tư ưu ái hơn cả. Vai trò của luật sư di trú Mỹ và việc lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nhà đầu tư để nộp hồ sơ định cư Mỹ.

Luật sư đưa ra lời khuyên

Bước đầu, luật sư tư vấn định cư Mỹ sẽ giúp khách hàng hiểu về các hình thức định cư. Dựa vào mục tiêu và hoàn cảnh cụ thể, luật sư sẽ phân tích ưu và khuyết điểm của từng loại để xem lựa chọn nào là tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, luật sư di trú Mỹ cung cấp dịch vụ thẩm định dự án dành cho những khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình đầu tư EB-5.

Luật sư sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng dựa vào phạm vi thỏa thuận.

Luật sư tư vấn định cư Mỹ chuẩn bị hồ sơ

Tiếp cận với một bộ hồ sơ định cư, luật sư sẽ định hướng cho khách hàng từng bước đi cụ thể. Sau đó, luật sư sẽ cùng với nhóm tư vấn đầu tư định cư của mình:

Phân tích nguồn vốn đầu tư, xác định giấy tờ cần thiết, kiểm tra bản dịch;

Liên hệ và làm việc với các dự án mà khách hàng đã chọn (đối với hồ sơ diện EB-5);

Chuẩn bị các form mẫu theo yêu cầu của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS);

Tập hợp toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh và nộp đến USCIS.

Đối với những diện đoàn tụ gia đình, đương đơn có thể cùng với người thân được bảo lãnh tham khảo thông tin hướng dẫn về các bước làm hồ sơ từ trang web chính thức của Bộ Ngoại giao hay Sở Di trú Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đối với những chương trình định cư có phần phức tạp như đầu tư tạo việc làm (EB5), làm việc (EB1, EB2, EB3, EB4), người quản lý cấp cao, lao động có trình độ tay nghề chuyên môn cao (L-1, EB-1C),… chúng tôi khuyên khách hàng nên được tư vấn và hỗ trợ bởi một luật sư di trú Mỹ có kinh nghiệm.

Luật sư đại diện nhà đầu tư trong quan hệ với Cơ quan nhà nước Mỹ

Luật sư sẽ đại diện khách hàng của mình trong toàn bộ quá trình với USCIS, bao gồm:

Nộp và nhận hồ sơ từ Sở Di trú;

Liên hệ với USCIS nếu gặp bất cứ vấn đề gì với hồ sơ của khách hàng;

Chuẩn bị phản hồi cho USCIS nếu nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ;

Các bước tiếp theo tại Trung tâm visa quốc gia (NVC) sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Tầm quan trọng của đơn vị tư vấn định cư uy tín

Bên cạnh Mỹ, khách hàng hiện nay còn quan tâm đến các thị trường đầu tư định cư khác. Điển hình như chương trình của Canada, Grenada, hay các nước Châu Âu như: Bồ Đào Nha, Síp, Malta,…

Chính nhu cầu tăng cao khiến thị trường tư vấn cũng ngày càng mở rộng. Các công ty tư vấn đầu tư thành lập ngày càng nhiều, thông tin nhiễu loạn, không chính xác. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín gây không ít trở ngại cho khách hàng.

Chính vì vậy, được hỗ trợ thông qua một luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm cùng đơn vị tư vấn đầu tư định cư tại Mỹ uy tín sẽ giúp nhà đầu tư an tâm và tự tin hơn nhờ:

Tiết kiệm thời gian;

Tránh được những sai sót không cần thiết;

Được cập nhật tình hình hồ sơ nhanh chóng;

Thuận lợi trong việc liên hệ với cơ quan nhà nước sở tại.

Đới với định cư diện bảo lãnh gia đình hay doanh nhân (EB-5), thời gian chờ là rất dài. Vì vậy, đừng để bất kì sai sót nào trong quá trình chuẩn bị làm ảnh hưởng đến hồ sơ định cư của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ định cư Mỹ của bạn thành hiện thực !

Chuyên Đề Tư Vấn Trực Tiếp Hồ Sơ Định Cư Eb

Nghề Luật Sư Ở Mỹ

Nguyễn Hữu Kiệt Dịch, Nguyễn Minh Tiến Hiệu Đính

Duyên Nợ Và Lời Phật Dạy Trong Tình Yêu Đáng Suy Ngẫm

Nhân Quả Tội Bất Hiếu, Những Báo Ứng Từ Cái Chết Người Mẹ Già

Luật Sư Di Trú Robert P Gaffney

Thành Phố San Jose, Mỹ

Những Thành Phố Nên Sống Ở Hoa Kỳ: Austin, Denver, San Jose

San Jose: Nỗi Sợ Hãi Kéo Dài Ba Năm Sau Lệnh Trục Xuất Người Việt Của Trump

Luật Sư, Chuyên Viên Di Trú Gốc Việt: ‘người Nhập Cư Không Nên Lạm Dụng Trợ Cấp Xã Hội’

Ông Việt Nam Bắn Chết 4 Người Bên Vợ Ở San Jose Rồi Tự Sát (Đ.d)

Giới thiệu về Robert P Gaffney

Luật sư di trú EB-5 Robert P. Gaffney đã trợ giúp các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đối mặt với các vấn đề nhập cư gia đình, đầu tư và việc làm trong gần 30 năm. Luật sư Gaffney đã được cấp phép hành nghề luật tại tiểu bang California từ năm 1980 và được Hiệp hội Luật sư Tiểu bang California chứng nhận là Chuyên gia về Luật Di trú và Quốc tịch. Nằm ở San Francisco, Văn phòng Luật của Robert P. Gaffney thường đại diện cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Luật sư Gaffney đã nhận được một “AV” đánh giá từ Martindale-Hubbell, đó là đánh giá cao nhất về tính toàn vẹn và kỹ năng có thể cho các luật sư cá nhân. Martindale-Hubbell được công nhận rộng rãi là nguồn đáng tin cậy và đầy đủ nhất để xác định luật sư có tay nghề cao tại Hoa Kỳ. Luật sư Gaffney cũng đã được chọn là nằm trong top 5% hàng đầu của tất cả các luật sư hành nghề trong danh sách được duyệt xét ngang hàng bởi Luật sư Siêu Bắc California.

Luật sư Robert P. Gaffney tốt nghiệp bằng luật của trường Đại học California, Cao đẳng Luật Hastings năm 1980. Luật sư Gaffney thông thạo tiếng Quan thoại và lấy bằng đại học với danh hiệu cao nhất với các nghiên cứu tại Đại học California, San Diego vào năm 1973. Ông tiếp tục theo họcĐại học Michigan, nơi ông nhận được học bổng National Defence Foreign Language tại Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc 1973-1976. Luật sư Gaffney đã là một thành viên dài hạn của Ủy ban San Francisco – Thượng Hải, Hiệp hội Nghiên cứu Châu Á, và đã là một diễn giả về thực tiễn kinh doanh và các vấn đề pháp lý cho các đoàn khách nước ngoài và các nhóm kinh doanh. Ông cũng là thành viên lâu năm của Hội đồng Luật sư San Francisco Luật sư về Luật nhập cư và quốc tịch.

Luật sư Gaffney đã được công nhận rộng rãi là một nhà nghiên cứu xuất sắc về nhập cư EB-5. Ông hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân trong việc có được thẻ thường trú nhân và cũng cố vấn cho các doanh nghiệp Mỹ tìm kiếm đầu tư trực tiếp từ các nhà đầu tư nước ngoài. Ông là tác giả của nguồn thông tin thị thực EB-5 hàng đầu có tiêu đề “Vấn đề quốc gia cụ thể và thách thức trong việc đại diện cho các nguyên đơn EB-5 từ Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” được xuất bản trong các tùy chọn nhập cư cho các nhà đầu tư và doanh nhân cũng như “Phương pháp tiếp cận thực tế cho nguồn hợp pháp các vấn đề về Quỹ” trong Sách EB-5, ấn bản 2012-13.

Cuộc Sống Thực Của Người Việt Tại Mỹ Như Thế Nào Trong Năm 2022?

Luật Sư Đoàn California Đòi Đóng Cửa Vĩnh Viễn Văn Phòng Luật Sư Di Trú Gốc Việt Ở Garden Grove

Tham Quan Và Thưởng Thức Món Ăn Việt Ở Cabramatta Với Luke Nguyễn

Cabramatta: Góc Việt Nam Tại Sydney

Nhức Nhối Kết Hôn Giả Ở Úc

Dịch Vụ Di Trú Úc Ist Luật Sư Đại Diện Di Trú Úc Hồ Thị Bích Hạnh

Những Thuật Ngữ Về Di Trú

Sự Khác Biệt Giữa Luật Sư Và Chuyên Viên Tư Vấn

Câu Hỏi Di Trú Mỹ

Giới Thiệu Về Học Hỏi Di Trú Mỹ, Trò Chuyện Di Trú Mỹ, Chia Sẻ Di Trú Mỹ…

Prosecutorial Discretion Và Sự Quyết Liệt Của Tổng Thống Trump Đối Với Sắc Lệnh Di Trú.

Luật Sư – Đại Diện Di Trú Úc Châu / Số đăng ký ngành nghề Di Trú Úc Châu (MARN) 1467192

Chào quý khách hàng thân mến,

Xin cho phép tôi được giới thiệu về bản thân. Tôi tên là Hồ Thị Bích Hạnh, Luật sư và Đại Diện Di Trú Úc Châu. chủ nhân và Giám đốc của Công ty Dịch Vụ Di Trú và Du Học IST, trụ sở chính tại Sydney và văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi tốt nghiệp Bằng Cử Nhân Luật Úc Châu (Đại Học Tây Úc), tôi đã tiếp tục học tập chuyên sâu về Luật Di Trú Úc bằng cách theo học Chứng chỉ sau Đại Học về Luật Di Trú Úc (Đại Học Quốc Gia Úc). Với một mong muốn duy nhất là, tôi sẽ chuyên sâu về Luật Di Trú Úc để có thể đem lại cho khách hàng của mình đạt visa Úc, rằng công ty IST sẽ có tỷ lệ đậu visa Úc cao nhất có thể.

Tôi nhập cư vào nước Úc theo con đường Hôn Nhân Úc, nên trên hết tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng của mình, nhất là nỗi lo lắng của các khách hàng muốn định cư Úc theo con đường Hôn Nhân Hôn Thê Úc. Vì vậy, khách hàng của IST luôn yên tâm rằng, tôi không chỉ có kiến thức về Di Trú Úc mà còn trải nghiệm cá nhân về Luật Di Trú và Định Cư Úc.

Trải qua quá trình hội nhập và sinh sống tại Úc, tôi đã nhận ra rằng, là một người nhập cư, tôi không chỉ cần có một cái visa Úc, mà tôi cần phải có khả năng hội nhập và kỹ năng thích ứng vào một môi trường mới là nước Úc. Cho nên, IST không chỉ giúp khách hàng đạt visa Úc mà còn giúp khách hàng trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng sống cơ bản tại Úc. IST không chỉ dừng lại bằng việc tìm ra phương án tốt nhất để khách hang đạt visa Úc mà còn đưa ra lời khuyên về việc làm thế nào để làm việc, học tập, và thích nghi với môi trường mới sau khi khách hàng đạt visa Úc.

Ngoài việc chuyên hỗ trợ khách hàng làm các hồ sơ Đinh cư, đoàn tụ gia đình theo diện Hôn Thê, Bạn Đời, Cha Mẹ, Con Cái, VISA Doanh Nhân và Đầu tư 188, Công dân Úc, Thường Trú Nhân Úc, Du lịch, Du học Úc, tôi còn trực tiếp thực hiện các hồ sơ khiếu kiện khiếu nại lên Bộ Di Trú Úc và Tòa Án Di Trú Úc Châu.

Với kinh nghiệm lâu năm làm các hồ sơ định cư Úc, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối về visa Úc đạt được visa. Rất nhiều trường hợp khách hàng tự xin visa hoặc sử dụng các dịch vụ visa Úc khác bị từ chối visa Úc nhiều lần, tôi đã giúp khách hàng nộp lại hồ sơ và được cấp visa.

Ngoài ra, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng từ Việt Nam và Phillippines sang Úc thăm người yêu và tiến hành làm các thủ tục kết hôn tại Úc, sau đó nộp hồ sơ Hôn Nhân Úc khi khách hàng đang ở Úc. Khách hàng không cần phải về Việt Nam hay Phillippines để nộp hồ sơ Hôn Nhân Úc.

Tùy vào hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng, tôi luôn đưa ra lời khuyên Di Trú và lựa chọn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của IST.

Tôi cam kết với khách hàng rằng, đến với IST, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Di Trú chuyên nghiệp, tận tâm, và khác biệt. Một dịch vụ mà khi tất cả các dịch vụ khác nói câu “không thể”, IST vẫn có thể giúp khách hàng tìm ra một giải pháp cho bế tắc đó. Bởi vì, phương châm của IST là “Không có gì là không thể!”

Hội Thảo: Làm Việc, Định Cư Đầu Tư & Kinh Doanh Tại Canada

Tọa Đàm Trực Tiếp Với Tiến Sỹ, Luật Sư Di Trú Canada

Luật Sư Di Trú Lincoln Stone

Tải Greencardgopro Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

2 Ls Gốc Việt Ở Bắc, Nam Cali Được 2 Giải Lợi Ích Công Cộng Trị Giá 100,000$ Để Trợ Giúp Cộng Đồng Vấn Đề Lao Động Và Di Trú

Luật Sư Tai Nạn Xe Tải Dallas

Smu Dedman School Of Law, Dallas, Hoa Kỳ

Luật Sư Về Tai Nạn Nơi Làm Việc Tại Dallas

Cuộc Sống Ở Mỹ: Việc Đi Làm Hãng Ở Mỹ Ra Sao?

Trẻ Em Ở Mỹ Được Bảo Vệ Thế Nào?

Ở Mỹ, Trẻ Em Có 3 Quyền Riêng Tư Mà Chúng Ta Nên Biết

Những chiếc xe tải lớn gây nguy hiểm cho những người khác trên đường cao tốc, và hoạt động an toàn của họ đòi hỏi người lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và chú ý kỹ lưỡng đến các quy tắc đường bộ. Nhưng trong vận tải đường bộ, thời gian bằng tiền và tài xế thường phải tuân thủ lịch trình chặt chẽ và lái xe nhiều giờ. Nếu quý vị hoặc người thân trở thành nạn nhân của vụ va chạm xe bán tải, hãy nói chuyện với luật sư tai nạn xe tải Dallas của chúng tôi ngay lập tức để nhận được sự giúp đỡ pháp lý mà quý vị cần để được bồi hoàn sau những thiệt hại nghiêm trọng.

Tôi có thể được bồi thường thiệt hại gì?

Thống kê tai nạn xe tải

Nguyên nhân của hầu hết các tai nạn xe tải

tại sao phải thuê luật sư tai nạn xe tải dallas

Bởi vì tai nạn xe tải thường khó khăn và phức tạp so với các vụ tai nạn trên đường cao tốc khác, nên chúng chỉ được xử lý bởi một luật sư tai nạn xe tải có kinh nghiệm ở Texas. Ngoài các yếu tố xảy ra trong bất kỳ tai nạn xe cơ giới nào, tình trạng suy yếu, tốc độ lái xe của tài xế… còn có một số vấn đề cụ thể đối với xe tải, bao gồm:

Người lái xe có được đào tạo chuyên môn theo yêu cầu hợp pháp không?

Quy định về vận tải đường bộ thương mại của các cơ quan chính phủ tiểu bang và liên bang

Bản chất thảm khốc có thể gây thương tích do sự chênh lệch về kích thước và trọng lượng giữa xe tải và xe khách.

làm gì sau khi tai nạn với xe tải chở hàng tải trọng lớn

Gọi cảnh sát và yêu cầu một cảnh sát được điều đến hiện trường vụ tai nạn. Nói với người điều phối nếu cần xe cứu thương.

Mô tả cơ bản cho cảnh sát về vụ tai nạn và ghi chú tên và số báo cáo của cảnh sát viên, để sau này quý vị có thể có được một bản sao.

Lấy tên của tài xế xe tải, chủ sở hữu, công ty bảo hiểm và bất kỳ nhân chứng nào, cùng với số biển số, số giấy phép lái xe và các đặc điểm nhận dạng khác của xe tải.

Nếu quý vị có thể, hãy chụp ảnh tại hiện trường, bao gồm tất cả các phương tiện và thiệt hại cơ thể. Bao gồm các dấu hiệu đường phố hoặc đánh dấu địa lý để xác định vị trí. Nếu quý vị bị thương quá nặng không thể chụp ảnh, hãy nhờ người khác làm giùm

Chăm sóc y tế ngay khi quý vị có thể. Nếu quý vị đề nghị tổng đài 911 gọi xe cứu thương khi quý vị yêu cầu thực thi pháp luật, quý vị sẽ được đưa đến phòng cấp cứu bệnh viện gần nhất. Nếu không, hãy nhờ ai đó đưa quý vị đến phòng cấp cứu, Chăm sóc khẩn cấp hoặc bác sĩ thường xuyên của quý vị. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ biết quý vị bị tai nạn giao thông.

Liên lạc với Luật sư về Thương tích Cá nhân được Chứng nhận của Dallas. Không bao giờ cố gắng thương lượng giải quyết trực tiếp với công ty vận tải hoặc hãng bảo hiểm của họ. Đây là những vấn đề pháp lý phức tạp chỉ nên được xử lý bởi một luật sư có kinh nghiệm và có trình độ cao.

Nếu quý vị đã bị thương bởi một chiếc xe tải, có thể không rõ ai là người chịu trách nhiệm pháp lý. Một luật sư thương tích cá nhân được chứng nhận của Hội đồng Texas sẽ có thể kêu gọi các chuyên gia như chuyên gia tái thiết vụ tai nạn, kỹ sư ô tô dân dụng và chuyên gia an toàn giao thông để hỗ trợ điều tra vụ tai nạn, xác định các bên chịu trách nhiệm và cung cấp bằng chứng hỗ trợ trường hợp của quý vị.

bước đầu tiên trong yêu cầu bồi thường là gì?

Bước đầu tiên trong việc nộp đơn yêu cầu tai nạn xe tải ở Dallas là thu thập bằng chứng về tai nạn và thương tích của quý vị. Càng nhiều thông tin quý vị có thể thu thập về tai nạn xe tải của mình, luật sư của quý vị càng dễ hiểu ý nghĩa của quý vị và xây dựng một chiến lược pháp lý mạnh mẽ để đấu tranh đòi bồi thường. Thu thập thông tin từ hiện trường như tên của công ty vận tải và hình ảnh về thiệt hại tài sản có thể giúp quý vị yêu cầu bồi thường sau này. Nếu quý vị cần hỗ trợ thu thập bằng chứng và thông tin, luật sư có thể giúp đỡ.

thời hạn yêu cầu bồi thường tai nạn xe tải?

Texas giới hạn thời gian nghiêm ngặt và cụ thể để nộp đơn yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân và tai nạn xe cộ. Thời hạn này là hai năm kể từ ngày xảy ra tai nạn trong hầu hết các trường hợp. Nếu quý vị muốn khiếu nại về tai nạn xe tải ở Dallas, quý vị hoặc luật sư của quý vị phải nộp giấy tờ yêu cầu bồi thường trong vòng hai năm kể từ ngày xảy ra tai nạn. Nếu quý vị không phát hiện ra thương tích của mình cho đến một ngày sau tai nạn xe tải, thời gian sẽ không bắt đầu tính cho đến ngày phát hiện. Thời hạn nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng là hai năm kể từ ngày người thân của quý vị qua đời.

Nếu quý vị đang nộp đơn yêu cầu bảo hiểm, thời hạn của quý vị thường ngắn hơn nhiều. Hầu hết các công ty bảo hiểm yêu cầu người yêu cầu báo cáo tai nạn ô tô càng sớm càng tốt – trong vòng 24 đến 72 giờ. Chờ đợi quá lâu đến nỗi mà không thể thông báo cho công ty bảo hiểm ô tô của quý vị hoặc công ty bảo hiểm của tài xế xe tải về các thiệt hại của quý vị, có thể làm cho công ty bảo hiểm có căn cứ để từ chối yêu cầu của quý vị. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về thời hạn nộp đơn cụ thể sau khi xảy ra tai nạn xe tải ở Dallas, hãy nói chuyện với luật sư của chúng tôi.

tôi có cần khai báo với cảnh sát không?

Có, quý vị nên khai báo với cảnh sát sau tai nạn xe tải ở Dallas. Hầu như tất cả các vụ tai nạn xe tải đều thực hiện các yêu cầu của Texas về việc khai báo cảnh sát: hơn 1.000 đô la thiệt hại về tài sản, thương tích cá nhân hoặc tử vong. Hầu hết các vụ tai nạn xe tải đủ nghiêm trọng để gọi điện thoại cho cảnh sát từ hiện trường. Sau khi quý vị gọi cảnh sát và đợi họ đến, hãy kể lại câu chuyện của quý vị cho nhân viên thực thi pháp luật. Nói với phía quý vị về những gì đã xảy ra có thể giúp quý vị yêu cầu công ty vận tải chịu trách nhiệm sau này.

Cảnh sát rất có thể sẽ điền và nộp Crash Report 3 (CR-3), một báo cáo chính thức của cảnh sát tóm tắt vụ tai nạn và đưa ra ý kiến ​​của cảnh sát viên về lỗi. Nếu cảnh sát điền vào bản báo cáo, hãy lấy số báo cáo để sử dụng sau này. Thay vào đó, nếu cảnh sát yêu cầu quý vị điền vào Crash Report 3 (CR-3) hoặc Blue Form, quý vị sẽ cần tải xuống mẫu đơn này, tự điền và gửi đến Bộ Giao thông vận tải Texas (DOT). Quý vị sẽ chỉ cần gửi mẫu Blue Form nếu cảnh sát không gửi CR-3 đến DOT.

các thiệt hại gì có thể bồi hoàn?

Thiệt hại kinh tế, có thể được định lượng bằng cách tạo ra các hóa đơn, biên lai và hồ sơ việc làm có thể bao gồm:

Chi phí y tế hiện tại và tương lai

Chi phí đi lại gặp bác sĩ khám chữa bệnh

Chi phí hỗ trợ cá nhân và gia đình với các nghiã vụ quý vị không thể thực hiện do chấn thương

Mất thu nhập và tiềm năng kiếm tiền trong tương lai

Chi phí phục hồi

Chi phí tư vấn tâm lý

Chi phí thiết bị y tế và trợ giúp

Chi phí tân trang nhà cửa và xe cộ để phù hợp với tình trạng tàn tật

Bất kỳ chi phí cần thiết tự trả khác do tai nạn

Thiệt hại phi kinh tế tiềm năng mà luật sư của quý vị có thể yêu cầu bao gồm:

Đau đớn và chịu đựng

Nỗi thống khổ về cảm xúc

Biến dạng

Tử vong xe tải lớn ở Texas chiếm 14.3% trên toàn quốc.

thống kê tai nạn xe tải texas

Trong năm 2022, 584 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn xe cơ giới chở hàng và 1.101 người khác bị thương tật mất khả năng/năng lực. 32 trường hợp tử vong đã xảy ra trên các con đường của Hạt Dallas, nhiều nhất ở toàn bang Texas, theo sau là Hạt Harris (32) và Hạt Bexar (26).

Tất nhiên, các quận có dân số lớn như Dallas và hạt Harris có nhiều khả năng xảy ra tai nạn và tử vong cao hơn. Tuy nhiên, Smith County là ngoại lệ lớn nhất. Mặc dù dân số chỉ dưới 219.000 người (so với hơn 2.5 triệu người ở Hạt Dallas), 16 trường hợp tử vong do xe chở hàng đã xảy ra trên đường Smith County.

các loại tai nạn xe tải

Tai nạn với ô tô, xe máy hoặc xe tải khác khi rẽ hoặc chuyển làn đường

Tai nạn Jackknifing, thường do tài xế xe bán tải đột ngột dùng phanh trục. Trailer tiếp tục tiến về phía trước, khiến rig bị khóa ở một góc nhọn với cabin.

Tai nạn Rollover, có thể xảy ra khi một tài xế xe tải bị trật bánh xe khỏi mặt đường hoặc lên lề đường, khiến xe tải lật sang một bên. Một chiếc xe tải bị tai nạn jackknifed cũng có khả năng bị lật.

Lốp xe nổ tung hoặc ta-lông lốp xe, khiến tài xế mất kiểm soát xe tải và để lại các mảnh vỡ vụn trên mặt đường, có thể gây thêm tai nạn khác. Nguyên nhân thông thường của việc nổ lốp là do không bảo dưỡng và kiểm tra lốp xe đúng cách.

Sự cố tràn dầu, khiến mặt đường trở nên trơn trượt và nguy hiểm, cũng như gây ô nhiễm môi trường và tạo ra nguy cơ hỏa hoạn.

Tai nạn Hazmat: làm đổ khí độc hoặc hóa chất có thể gây bệnh tật hoặc các vấn đề về hô hấp khi hít vào, hoặc có thể dẫn đến hoả hoạn gây thương tích và/hoặc gây hại cho môi trường.

Tai nạn underride , thường xảy ra do phanh xe tải đột ngột khi có một xe ô tô phía sau, khiến xe ô tô chui lọt dưới gầm xe tải, thường lấy mất toàn bộ phần trên của xe ô tô. Udderride thường gây tử vong cho người lái xe và hành khách trên xe ô tô và có thể được ngăn chặn bằng cách trang bị cho xe tải một bộ phận bảo vệ bên dưới.

các loại xe tải hàng hoá gây tai nạn

xe bán tải

Xe bán tải, còn được gọi là xe đầu kéo, xe tải giàn khoan lớn hoặc xe 18 bánh, bao gồm một cabin kéo một xe mooc, chứa hàng hóa của xe tải chở hàng. Nặng tới 80.000 khi tải đầy đủ, xe tải rất khó xử lý, dừng chậm, khó quay đầu, dễ bị jackknifing và rollover, và có những điểm mù lớn. Trọng lượng của chúng có thể gây ra thiệt hại thảm khốc cho một chiếc xe chở khách thông thường và hành khách, chưa kể đến người đi xe máy, người đi bộ và người đi xe đạp, nếu xảy ra tai nạn.

Đây là loại xe tải có nhiều khả năng tham gia vào giao thương giữa các tiểu bang và do đó phải tuân theo các quy định của liên bang. Chính phủ liên bang và Tiểu bang Texas điều chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải theo quan điểm bảo vệ mạng sống và sức khỏe của các các nhân còn lại khi chúng ta phải chia sẻ con đường với những loại xe khổng lồ này, bao gồm:

Giới hạn số giờ mà một người lái xe tải có thể lái trên đường một cách hợp pháp, không nghỉ ngơi hoặc ngủ

Thiết lập lịch trình bảo trì và kiểm tra, đặt ra các yêu cầu cho việc đào tạo lái xe

Hạn chế trọng lượng của xe tải Tải

Bắt buộc các công ty vận tải phải tham gia một số tiền bảo hiệm trách nhiệm lớn

xe bồn

Tương tự như xe tải bán, xe bồn bao gồm hai bộ phận- một cabin và một bồn kín chứa hàng hóa lỏng – và do đó có các yếu tố rủi ro tai nạn tương tự như một xe bán tải thông thường, nhưng có thêm một số nguy hiểm. Tàu chở dầu phải được nạp đúng cách để tránh chất lỏng óc ách bên trong xe bồn, khiến trọng lượng thay đổi, tạo ra sự bất ổn, có thể khiến người lái mất kiểm soát hoặc bị lật. Xe bồn thường mang theo chất lỏng nguy hiểm và đôi khi là chất lỏng bén lửa, do đó, một vụ tai nạn có thể gây ra sự cố hazmat hoặc hỏa hoạn, có thể khiến mọi người trên một khu vực rộng bị bệnh tật, ngoài ra còn có bất kỳ thiệt hại có thể xảy ra khi va chạm hoặc lật đè lên xe cộ khác. Vận chuyển vật liệu nguy hiểm đòi hỏi người lái xe phải được đào tạo bổ sung và vượt qua bài kiểm tra để có được Chứng thực Hazmat.

xe bán tải nhỏ hoặc xe chở hàng

Các dịch vụ chuyển phát nhanh, như FedEx, UPS, DHL và các dịch vụ khác cung cấp hàng đến tận nhà và doanh nghiệp. Đoàn của họ thường bao gồm các xe bán tải di chuyển qua các bang cũng như các xe tải giao hàng khu vực địa phương lớn và nhỏ. Họ thường phải tuân theo các quy định của chính phủ. Xe tải thực hiện giao hàng tại địa phương thường xuyên dừng và rẽ, ở những khu vực thường xuyên có xe cộ và người đi bộ, thường gặp nguy hiểm, do xe tải chở điểm mù lớn, kích thước lớn và không có khả năng di chuyển dễ dàng.

xe tải dịch vụ vệ sinh

Xe tải dich vụ vệ sinh (xe chở rác) cũng hoạt động trong khu dân cư. Không chỉ là những chiếc xe lớn, nặng, thường xuyên lùi và quay đầu, mà chúng còn thường được trang bị những robot ồn ào và nguy hiểm, đòi hỏi sự chú ý của người điều khiển, có thể khó nhìn thấy người đi bộ hoặc trẻ em trong vùng lân cận và có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng

xe máy xúc và xe trộn bê tông

Những chiếc xe tải công suất lớn mạnh mẽ thường được sử dụng trong xây dựng. Chúng nặng và cồng kềnh, với những điểm mù lớn. Được sử dụng để ký gửi vật liệu tại nơi làm việc, chúng thường xuyên lúi và dỡ tải phía sau chúng. Họ có thể lùi lại và đâm vào một người ở phía sau xe tải, hoặc gây thương tích cho người ngoài cuộc trong quá trình làm việc.

xe tải sàn phẳng

Xe tải sàn phẳng mang hàng hóa của họ trên sàn mở, phẳng phía sau cabin. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu và thiết bị nặng đến công trường xây dựng. Ngoài những nguy hiểm điển hình của tất cả các xe tải lớn, xe tải sàn phẳng còn gây thêm nguy hiểm nếu hàng hóa không được buộc chặt đúng cách, nó có thể rơi từ xe tải xuống một phương tiện khác, người đi bộ hoặc công nhân.

nguyên nhân gây ra tai nạn xe tải ở dallas?

Đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra tai nạn xe tải thường có thể được quy cho sự bất cẩn của tài xế, chủ sở hữu hoặc một số bên khác:

Tài xế xe tải thiếu trình độ, kinh nghiệm và đào tạo phù hợp

Lái xe quá tốc độ để đáp ứng lịch trình giao hàng không hợp lý

Lái xe khi bị suy yếu do rượu, hoặc do thuốc bất hợp pháp, thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn

Lái xe trong khi buồn ngủ hoặc mệt mỏi

Bị mất tập trung khi lái xe

Tải hàng hóa cồng kềnh, không cân bằng

Tải hàng hóa vượt quá giới hạn trọng lượng cho phép

Bảo quản hàng hóa không đúng cách

Không bảo quản xe kéo đúng cách

Không duy trì lịch kiểm tra bắt buộc theo pháp lý

Không thực hiện các nhiệm vụ bảo trì định kỳ

Thay đổi làn đường hoặc rẽ mà không kiểm tra điểm mù

Bồn chứa đầy chất lỏng

Lỗi thiết bị

Không trang bị cho xe tải một thiết bị bảo vệ dưới xe

Tình trạng đường không an toàn do bảo trì đường kém hoặc các mối nguy hiểm do công nhân để lại trên đường.

các thương tật phổ biến trong tai nạn xe tải

Tai nạn xe tải thường dẫn đến thương tích thảm khốc và tử vong. Một số thương tích phổ biến hơn của các nạn nhân tai nạn xe tải bao gồm:

Chấn thương sọ não

Tổn thương tủy sống

Paraplegia và liệt tứ chi (tetraplegia)

Chảy máu trong

Tổn thương nội tạng

Gãy xương nghiêm trọng

Bỏng dộp

Chấn thương cắt cụt

Chấn thương cổ và lưng

Thoát vị đĩa đệm

Chấn thương mặt

Sẹo và biến dạng

Đau mãn tính

Chấn thương tâm lý

LUẬT sư pháp lý có kinh nghiệm tại dallas

Có một đội ngũ chuyên gia bảo vệ quyền lợi của quý vị ngay từ đầu sẽ có nhiều khả năng quý vị sẽ nhận được bồi thường đầy đủ và đầy đủ cho tất cả các thiệt hại kinh tế và phi kinh tế. Đặc biệt là trong những trường hợp chấn thương thảm khốc, cuộc sống tương lai của quý vị và gia đình quý vị sẽ phụ thuộc vào việc quý vị có thể nhận đủ tiền để trang trải cuộc sống và tiến về phía trước với ít khó khăn nhất.

liên hệ luật sư về tai nạn xe tải của chúng tôi

Để một chuyên gia tư vấn pháp lý có thể thực hiện điều này, hãy gọi cho văn phòng luật sư luật sư Aaron Herbert Dallas, Texas, để được tư vấn miễn phí. Ông Aaron là một luật sư tranh tụng được chứng nhận hội đồng, người có kinh nghiệm đại diện cho các nạn nhân của các vụ kiện về tai nạn xe tải. Các công ty bảo hiểm biết ông sẵn sàng đưa vụ kiện ra tòa nếu một đề nghị bồi thường phù hợp không được đưa ra, và cũng sẵn sàng đưa ra một hoà giải công bằng bên ngoài tòa án. Ông Aaron là thành viên của Diễn đàn Luật sưu triệu đô uy tín và có xếp hạng AVVO cao nhất 10/10.

Chúng tôi là một công ty Luật đặt khách hang làm trung tâm, hướng đến kết quả, cái mà lợi ích của quý vị luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ quyền hợp pháp của quý vị đối với các khoản bồi thường bằng tiền bằng cách hãy gọi cho Aaron Herbert Law ngay hôm nay.

Những Người Gốc Việt Trúng ‘số’ Triệu Usd Ở Mỹ

… Luật Sư Vỹ Trương …

Học Ngành Luật Ở Đức (Jura)

Những Điều Cần Biết Về Du Học Đức Ngành Luật

Ngành Luật Và Các Trường Đào Tạo Ngành Luật Ở Đức

🌟 Home
🌟 Top