Ngành Luật Kinh Tế Thi Khối Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Các Trường Đại Học Có Ngành Luật Khối C
 • Luật Đầu Tư Năm 2014
 • Tọa Đàm “Nâng Cao Chất Lượng Giảng Dạy Ngành Luật Kinh Tế” 2022 ✔Trường Đại Học Bình Dương ✔Giáo Dục Mở ✔Xét Tuyển Đại Học
 • Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “luật ” Uy Tín Tại Hà Nội 2022
 • Du Học Nhật Bản Ngành Luật – Những Quan Trọng Cần Biết!
 • Ngành Luật Kinh tế là gì?

  Luật Kinh tế là một trong những ngành của hệ thống pháp luật. Tất cả các hệ thống; các quy phạm pháp luật, các điều lệ đều được do nhà nước ban hành thực hiện và điều chỉnh. Luật Kinh tế điều chỉnh trong phạm vi kinh doanh; điều chỉnh giữa các mối quan hệ nhà nước; giữa các chủ thể có hoạt động kinh doanh với nhau. Tất cả các hoạt động đó đều nhằm duy trì một môi trường kinh doanh lành mạnh; ổn định và tạo điều kiện, sự công bằng cho tất cả mọi người.

  Ngành Luật Kinh tế; khi các bạn tham gia vào ngành học này sẽ được cung cấp cho các kiến thức; kỹ năng cần thiết cho việc thực hành sau này. Tất nhiên, hệ thống kiến thức sẽ được bài bản đi từ đại cương đến chuyên ngành. Tạo cho người học một hệ thống kiến thức chắc chắn nhất.

  Ngành Luật Kinh tế tuyển sinh những khối nào?

  Một tin khá vui dành cho các bạn chính là ngành Luật Kinh tế là một ngành khá đa dạng về môn thi; bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau cho ngành học này.

  Các tổ hợp môn thi của ngành này sẽ bao gồm:

  • Tổ hợp môn A00: Toán, Lý, Hóa

  • Tổ hợp môn A01: Toán, Lý, Anh

  • Tổ hợp môn C00: Văn, Sử, Địa

  • Tổ hợp môn D01: Văn, Toán, Anh

  • Tổ hợp môn D14: Văn, Sử, Anh

  Tùy vào trường tuyển sinh mà những tổ hợp môn này cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định kết hợp với các phương thức xét tuyển; từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tuyển sinh của các bạn thí sinh.

  Ngành Luật Kinh tế ra trường làm gì?

  Ngành Luật Kinh tế là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ khi kinh tế phát triển vì bản thân có cũng có một phần nào đó gắn liền với nền kinh tế. Hiện nay; nước ta đang trong quá trình phát triển. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành Luật Kinh tế. Tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở; theo đó, cơ hội việc làm sẽ đa dạng hơn; có thể tham gia được nhiều công việc khác nhau như:

  • Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư

  • Chuyên viên tư vấn pháp luật; chuyên viên lập pháp; hành pháp và tư pháp trong các tổ chức dịch vụ pháp luật

  • Chuyên viên tư vấn tài chính; hỗ trợ khách hàng

  • Nghiên cứu; giảng dạy về pháp luật kinh tế.

  Trong thời đại công nghệ 4.0 này cơ hội việc làm của sinh viên ngành Luật Kinh tế là vô cùng lớn; chính vì thế bạn cần phải thực sự cố gắng và nỗ lực thật nhiều. Mong rằng với những thông tin ở trên có thể giúp bạn hiểu hơn về ngành Luật Kinh tế; biết được ngành Luật Kinh tế thi khối nào để từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Đào Tạo Ngành Luật Kinh Tế (Áp Dụng Từ Khóa 2022)
 • Xét Tuyển Đại Học Ngành Luật Kinh Tế Bao Gồm Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • Đại Học Kinh Tế Luật: Chung Kết Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Fese 16 – Năm 2022 “Face To Face”
 • Vào Ngành Đi Em – Hồi 3: 5 Lầm Tưởng Lớn Khi Nói Về Khoa Luật Của Ngoại Thương
 • Tham Khảo Mẫu Đề Tài Tiểu Luận Luật Kinh Tế Hay Nhất
 • Ngành Kinh Tế Thi Khối Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ôn Thi Môn Pháp Luật Về Kinh Tế Và Luật Doanh Nghiệp Của Chứng Chỉ Hành Nghề Kế Toán
 • Đại Học Tôn Đức Thắng Học Phí Chuẩn Và Chính Xác Nhất
 • “rì Viu Sương Sương” Ngành Luật Trường Đh Tôn Đức Thắng
 • Kinh Tế Thị Trường Là Gì ? Quy Định Chung Về Kinh Tế Thị Trường
 • Phát Triển Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xhcn: Sự Sáng Tạo Của Đảng Cộng Sản Việt Nam
 • Việc làm Kế toán – Kiểm toán

  Kinh tế là khối ngành mà sinh viên theo học sẽ được thu nạp những kiến thức chuyên sâu về kinh tế nhằm nắm bắt những cơ hội ở công ty tổ chức trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế.

  Việc làm Nhân viên kinh doanh

  Phạm vi đào tạo chuyên môn của ngành kinh tế là vô cùng rộng lớn. Tuy nhiên chỉ có vài ngành thật sự HOT và lôi kéo được nhiều sinh viên theo học và sau đây là 1 vài đại diện cụ thể:

  Nhóm ngành tài chính: Đây là chuyên ngành cung cấp cho bạn vô số kiến thức kinh tế tài chính doanh nghiệp, quản trị tài chính các công ty đa quốc gia, tài chính quốc tế, hoạch định ngân sách vốn đầu tư. Tốt nghiệp ngành kinh tế ra bạn sẽ dự đoán được dự án kinh doanh của công ty lỗ hay lãi, lỗ lãi bao nhiêu để từ đó ra được các phương hướng các hoạt động đầu tư sáng suốt; phóng tầm nhìn vào tương lại kinh doanh của công ty.

  Kế toán và kiểm toán: Đây là nghề đâu đâu cũng cần và không sợ bị thất nghiệp, viec lam ke toan vien có thể nói là nhiều vô kể. Tuy nhiên ngành này hơi khô khan vì bạn suốt ngày phải làm việc với sổ sách và các con số hay kiểm tra sổ sách số liệu.

  Với một khối ngành đào tạo đa dạng phong phú như khối ngành kinh tế thì cơ hội việc làm hay cơ hội kiếm được việc làm ngành kinh tế là vô cùng rộng lớn, sau khi tốt nghiệp không khó để bạn có được một công việc phù hợp khi tìm viec lam Binh Thuan và nhiều nơi khác. Vì kinh tế là lĩnh vực mũi nhọn của mọi quốc gia nên nếu bạn học ngành kinh tế ra bạn có thể đầu quân cho các công ty tư nhân, công ty trong và ngoài nước hay doanh nghiệp nhà nước và đặc biệt có thể tiếp tục học cao hơn lên cao học để làm giảng viên đại học.

  Cơ kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật hàng không, kỹ thuật tàu thủy, kỹ thuật nhiệt, công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghiệp kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật điện điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật điện tử truyền thông, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật máy tính, truyền thông và mạng máy tính, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, Toán-tin ứng dụng, công nghệ thông tin công nghệ kỹ thuật điện tử và tự động hóa, công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông. Kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật vật liệu kim loại, kỹ thuật dệt, công nghệ may, sư phạm kỹ thuật công nghiệp, vật lý kỹ thuật, kỹ thuật hạt nhân, quản trị kinh doanh, kinh tế công nghiệp, quản lý công nghiệp, tài chính ngân hàng, kế toán, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật điện tử truyền thông, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật điện tử truyền thông (mới), Công nghệ thông tin (mới), kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, kinh tế xây dựng.

  *Đại Học Ngoại Thương ( Cơ sở phía Bắc )

  *Học Viện An Ninh Nhân Dân

  *Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  *Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  *Đại Học Bách Khoa Hà Nội

  *Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  *Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

  *Đại Học Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội

  *Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  *Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

  *Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  *Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )

  *Học Viện Hành Chính Quốc Gia ( phía Bắc )

  *Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

  *Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học An Ninh Nhân Dân

  *Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

  *Đại Học Ngoại Thương (phía Nam)

  *Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Học Viện Hành Chính Quốc Gia (phía Nam)

  *Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Tài Chính marketing

  *Đại Học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Sư Phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại học Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

  *Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh

  Khối D bao gồm 3 môn cần thi tuyển là Toán, Văn và Ngoại ngữ: D1 – Tiếng Anh, D2 – Tiếng Nga, D3 – Tiếng Pháp, D4 – Tiếng Trung, D5 – Tiếng Đức, D6 – Tiếng Nhật.

  Quản trị và Kinh doanh Quốc tế,Trinh sát cảnh sát, Quản lí hành chính về trật tự xã hội, Luật, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Trinh sát An ninh, Giáo dục Tiểu học,Sư phạm tiếng Anh, Tiếng Anh, Việt Nam học, Tiếng Trung Quốc, Công tác xã hội, Khoa học thư viện,Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Quản lí văn hoá, Công nghệ thiết bị trường học (NSP), Lưu trữ học (NSP), Sư phạm Tin học, Giáo dục Công dân, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Ngữ văn, Tin học ứng dụng, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lí, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hệ thống thông tin quản lí, Kế toán, Tiếng Anh, Xã hội học, Văn học, Tài chính – Ngân Hàng,Kỹ thuật phần mềm, Kiểm toán, Quản trị nhân lực, Việt Nam học, Quốc tế học, Khoa học máy tính,Thư ký văn phòng, Sư phạm Mỹ thuật, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Tiếng Nhật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Địa lí học, Tiếng Pháp, Công nghệ May, Quản lý xây dựng, Tiếng Hàn Quốc, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Thiết kế nội thất, Marketing, Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Quản lý công nghiệp, Kinh doanh xuất bản phẩm, Khuyến nông, Chăn nuôi, Công nghệ sợi, dệt,Khoa học cây trồng, Lâm nghiệp, Dịch vụ thú y, Quản lí đất đai, Phát triển nông thôn, Quản lý tài nguyên rừng, Công nghệ kĩ thuật môi trường, Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Quản lí nhà nước về An ninh-Trật tự.

  QHF Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  NTH Đại Học Ngoại Thương ( Cơ sở phía Bắc )

  QHE Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  SPH Đại Học Sư Phạm Hà Nội

  KHA Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

  QHL Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  ANH Học Viện An Ninh Nhân Dân

  BVH Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )

  DMT Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

  HCH Học Viện Hành Chính Quốc Gia ( phía Bắc )

  MHN Viện Đại Học Mở Hà Nội

  HBT Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền

  DCN Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

  DLX Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Hà Nội )

  BKA Đại Học Bách Khoa Hà Nội

  VHH Đại Học Văn Hóa Hà Nội

  NNH Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội

  HTN Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

  DLT Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Sơn Tây )

  VHD Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

  DKK Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

  Khối A gồm 3 môn phải thi bắt buộc là : Toán, Lý và Hóa. Thi khối A còn chia làm 2 khối phụ là A1 và A2:

  Khối A1: với 3 môn chính phải thi là: Toán, Lý, Anh

  Khối A2: với 3 môn bắt buộc thi là : Toán, Lý và Văn

  Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Quản lí nhà nước về An ninh-Trật tự, Kỹ thuật hình sự,Quản lí, giáo dục và cải tạo phạm nhân,Tham mưu, chỉ huy vũ trang bảo vệ an ninh, Kĩ thuật phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Quản trị kinh doanh,

  Tài chính – Ngân hàng,Kế toán, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kĩ thuật điện-điện tử, Công nghệ kĩ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ sinh học, Công nghệ kĩ thuật môi trường, Công nghệ may, Công nghệ chế tạo máy, Đảm bảo chất lượng &An toàn thực phẩm, Công nghệ da giày,

  Công nghệ kỹ thuật môi trường, Việt nam học (chuyên ngành du lịch), Công nghệ kĩ thuật nhiệt (Điện lạnh), Công nghệ vật liệu (Polymer và composite), Quan hệ quốc tế,Kinh tế, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kĩ thuật xây dựng công trình giao thông.

  Kỹ thuật điện, điện tử, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử , Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Bảo hiểm (mới),Công tác xã hội, Quản trị nhân lực, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế,Tài chính-Ngân hàng, Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ kĩ thuật điện tử, truyền thông, Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử, Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử, Thiết kế công nghiệp, Toán ứng dụng, Kỹ thuật phần mềm (mới),

  Đại Học Ngoại Thương ( Cơ sở phía Bắc )

  Học Viện An Ninh Nhân Dân

  Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ quân sự KV Miền Bắc

  Học Viện Hậu Cần – Hệ quân sự KV miền Bắc

  Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Trường Sĩ quan Lục Quân 1

  Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ quân sự KV Miền Bắc

  Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Trường Sĩ Quan Đặc Công – KV Miền Bắc

  Trường Sĩ Quan Pháo Binh – Hệ quân sự KV miền Bắc

  Đại Học Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội

  Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Học Viện Hậu Cần – Hệ quân sự KV miền Bắc

  Đại Học Giao Thông Vận Tải ( Cơ sở Phía Bắc )

  Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )

  Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )

  Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

  Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

  Trường Sĩ Quan Đặc Công – KV Miền Nam

  Học Viện Chính Sách và Phát Triển

  Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Hà Nội )

  Trường Sĩ Quan Pháo Binh – Hệ quân sự KV miền Bắc

  Đại Học Lâm Nghiệp ( Cơ sở 1 )

  Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Sơn Tây )

  Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội

  Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

  Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

  Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

  Học viện Hàng không Việt Nam

  Học viện Hành chính cơ sở phía Nam

  Học viện Kỹ thuật Mật mã cơ sở phía Nam

  Học viện Kỹ thuật Quân sự cơ sở 2

  Trường ĐH An ninh Nhân dân

  Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm chúng tôi

  Trường ĐH Công nghiệp chúng tôi

  Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn

  Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định

  Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Công nghệ chúng tôi (HUTECH)

  Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân

  Trường ĐH Dân lập Văn Lang

  Trường ĐH Giao thông Vận tải – cơ sở 2

  Trường ĐH Giao thông Vận tải chúng tôi

  Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Kinh tế – Tài chính chúng tôi

  Trường ĐH Kiến trúc chúng tôi

  Trường ĐH Lao động – Xã hội (cơ sở 2 chúng tôi

  Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học chúng tôi

  Trường ĐH Ngoại thương cơ sỏ phía Nam

  Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

  Trường ĐH Ngân hàng chúng tôi

  Trường ĐH Nông Lâm chúng tôi

  Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

  Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam

  Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG chúng tôi

  Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi

  Trường ĐH Thủy lợi cơ sở 2

  Trường ĐH Trần Đại Nghĩa

  Trường ĐH Tài chính – Marketing

  Trường ĐH Tài nguyên – Môi trường chúng tôi

  Trường ĐH Tư thục Quốc tế Sài Gòn

  Trường Cao đẳng Dược TPHCM

  Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  Khoa Y – ĐH quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế
 • Thạc Sĩ Luật Kinh Tế, Trường Đại Học Đại Nam
 • Giới Thiệu Các Chuyên Ngành Thạc Sĩ Đại Học Kinh Tế Luật
 • Các Chương Trình Thạc Sĩ Luật (Llm) Về Nghiên Cứu Luật Kinh Tế Tốt Nhất 2022
 • Các Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Về Luật (Llm) Tốt Nhất 2022
 • Kinh Doanh Quốc Tế Thi Khối Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Quản Trị Kinh Doanh Thi Khối Gì, Trường Nào Tốt?
 • 102 Câu Hỏi Bán Trắc Nghiệm Luật Doanh Nghiệp (Có Đáp Án)
 • Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Luật Doanh Nghiệp
 • Trắc Nghiệm Môn Pháp Luật Kinh Doanh
 • Tiểu Luận Môn Luật Kinh Doanh Ueh
 • 1, Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào ở các trường đại học phía bắc:

  Ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội không phải là ngành mũi nhọn. Chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế của trường thuần tuý lý thuyết theo chương trình của bộ.

  – Khối thi: A00, A04, A09, D01

  – Học phí: 6.000.000/kỳ

  – Chỉ tiêu tuyển sinh của toàn trường:

  + Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 để xét tuyển, 2.825 chỉ tiêu;

  + Xét tuyển bằng học bạ (kết quả học tập lớp 12), 2.675 chỉ tiêu.

  – Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Ngành mũi nhọn của Đại học FPT là Công nghệ thông tin. Do vậy, ngành kinh doanh quốc tế là ngành đào tạo thêm của nhà trường. Nhằm mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

  – Khối thi của ngành kinh doanh quốc tế: D01, A00, A01, D96

  – Học phí: Phí đăng ký nhập học (4.600.000 vnđ)+ học phí tiếng anh (10.350.000) + học phí kỳ 1 (25.300.000 vnđ) + Khoản khác. Tổng học phí gần 400 triệu.

  – Chỉ tiêu xét tuyển: 1000 chỉ tiêu của khoa Quản trị kinh doanh

  – Địa chỉ: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

  Ngành kinh doanh tại Đại học Thương mại là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Điểm chuẩn đầu vào tương đối cao, do vậy cần phải có sự nỗ lực rất lớn trong quá trình học tập.

  – Khối thi ngành kinh doanh quốc tế: A00, A01, D01

  – Học phí:

  + Chương trình đại trà: 15.750.000 đ/1 năm

  + Chương trình chất lượng cao: 30.450.000đ/1 năm

  – Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên

  – Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  2, Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào ở các trường đại học Miền trung:

  – Khối thi: A00, A01, D01, D90

  – Học phí:

  + Ngành Nhóm I gồm: Kinh tế, Quản trị nhân lực, Thống kê, Quản lý nhà nước có học phí là 12.500.000 vnđ.

  + Ngành nhóm II gồm: chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị du lịch dịch vụ và lữ hành, Quản trị khách sạn, chuyên ngành Tài chính công, Hệ thống thông tin quản lý, Luật, Luật kinh tế có học phí là 16.500.000 vnđ.

  + Ngành nhóm III gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán có học phí là 20.500.000 vnđ.

  – Chỉ tiêu: 205 sinh viên

  – Địa chỉ: 71, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

  3, Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào ở các trường đại học Miền Nam:

  e, Thông tin Ngành Kinh doanh quốc tế tại ĐH Kinh tế – Luật – ĐH QG:

  f, Khối xét tuyển vào Ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học Sài Gòn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Pháp Luật Về Thương Mại Điện Tử
 • Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng
 • Điều Kiện Kinh Doanh Hoạt Động Thương Mại Điện Tử Tại Việt Nam
 • Một Số Quy Định Của Pháp Luật Về Hoạt Động Thương Mại Điện Tử
 • Điều Kiện Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử
 • Các Trường Đại Học Có Ngành Luật Khối C

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Đầu Tư Năm 2014
 • Tọa Đàm “Nâng Cao Chất Lượng Giảng Dạy Ngành Luật Kinh Tế” 2022 ✔Trường Đại Học Bình Dương ✔Giáo Dục Mở ✔Xét Tuyển Đại Học
 • Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “luật ” Uy Tín Tại Hà Nội 2022
 • Du Học Nhật Bản Ngành Luật – Những Quan Trọng Cần Biết!
 • Tìm Hiểu Về Du Học Nhật Bản Ngành Luật
 • Ngành Luật kinh tế của HIU chú trọng chuyên sâu kiến thức pháp lý và kỹ năng hành nghề luật, đặc biệt trong các lĩnh vực: Pháp luật về hợp đồng; Pháp luật về sở hữu; Pháp luật về chủ thể kinh doanh; Pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh. Trong chương trình có các môn học song ngữ Việt – Anh, các môn học kết hợp lý thuyết với nghiên cứu ứng dụng qua các bản án cụ thể, tọa đàm với các Luật sư, Thẩm phán để sinh viên thực hành kỹ năng hành nghề luật.

  Ngành luật kinh tế.

  1. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  1 trong các trường Đại học khối C ở Hà Nội có tiếng, đó là trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Điểm chuẩn đầu vào khối C của trường năm 2022 từ 19 – 23 điểm, đặc biệt trong đó có các ngành Kinh tế, ngành Truyền thông đại chúng đang được đánh giá là ngành dễ xin việc và có mức lương cao.

  2. Đại học sư phạm Hà Nội

  Giáo viên được đánh giá là một trong những ngành nghề ổn định, nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích môn Văn, môn Địa lý, môn Sử và theo đuổi khối C thì bạn có thể đăng ký thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường luôn nằm trong top đầu của cả nước, nhất là chuyên về giáo dục nên cơ hội xin việc của bạn sẽ cao hơn so với những trường Đại học đào tạo các giáo viên khác.

  3. Đại học Sư phạm Hà Nội 2

  Điểm chuẩn của Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khối C năm 2022 là 16,25 – 30,25 với ngành có điểm cao nhất là ngành Giáo dục tiểu học và ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Giáo dục Quốc phòng.

  4. Đại học Luật Hà Nội

  Đại học Luật Hà Nội có điểm vào ngành Luật khối C năm 2022 là 27,5 điểm, Luật kinh tế khối C là 28,75 điểm. Do đó, nếu bạn yêu thích Luật, bạn thi khối C trên 29 điểm thì bạn có thể chọn trường Đại học khối C này.

  5. Học viện Tòa án

  Bạn đang theo khối C muốn trở thành kiểm sát viên, chuyên viên pháp lý …, Học viện Tòa án cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Đặc biệt, các tòa án, viện kiểm sát, các doanh nghiệp lớn đang rất cần số lượng lớn nhân viên pháp lý, do đó, cơ hội xin việc làm sau khi ra trường của bạn sẽ cao hơn so với các ngành học khác.

  6. Học viện Biên Phòng

  7. Học viện Kiểm sát Hà Nội

  8. Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

  9. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

  Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Luật Kinh Tế Thi Khối Nào?
 • Chương Trình Đào Tạo Ngành Luật Kinh Tế (Áp Dụng Từ Khóa 2022)
 • Xét Tuyển Đại Học Ngành Luật Kinh Tế Bao Gồm Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • Đại Học Kinh Tế Luật: Chung Kết Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Fese 16 – Năm 2022 “Face To Face”
 • Vào Ngành Đi Em – Hồi 3: 5 Lầm Tưởng Lớn Khi Nói Về Khoa Luật Của Ngoại Thương
 • Khối C, C1 Thi Môn Gì? Gồm Những Ngành Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Ngành Luật
 • Nội Dung Của Hợp Đồng Dân Sự Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Án Phí, Lệ Phí Dân Sự: Ai Phải Nộp ?
 • Hợp Đồng Dân Sự Gồm Những Loại Nào?
 • Khái Niệm Và Đối Tượng Điều Chỉnh Của Luật Dân Sự
 • Khối C và C1 (khối C1 hay được viết là C01, C còn được viết là khối C00 ) là khối thuộc về các môn Khoa học Xã Hội dành cho các bạn học giỏi và yêu thích các môn như Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý … Nếu như bạn đang hướng thi khối C và C1 thì bạn cần phải biết được các thông tin như Khối C, khối C1 thi môn gì, gồm những ngành học nào?

  Khối C00 gồm những ngành nào 2022

  Khối C thi môn gì? 5 năm đổ lại về trước, thi THPT Quốc gia chia ra thành 4 khối là A, B, C, D, trong đó khối C thi môn Ngữ văn, Lịch sử và Địa Lý. Nhưng các năm trở lại đây thì thi THPT Quốc gia có sự thay đổi nhiều, phát triển thành nhiều khối mới dựa trên 4 khối cũ nhằm đa dạng khối thi cho các bạn học sinh, giúp các em tìm được khối thi phù hợp với trình độ, khả năng học tập.

  1. Khối C thi những môn gì?

  Khối C thi các môn là Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Tất cả các môn thi của khối C đều thi với thời gian làm bài là 180 phút và thi theo hình thức tự luận.

  2. Khối C gồm những ngành nào?

  Có nhiều ngành học tuyển sinh theo khối C, như:

  – Tâm lý học

  – Chính trị học

  – Công tác xã hội

  – Thông tin học

  – Khoa quản lý

  – Lịch sử

  – Sư phạm văn, sử, địa, ..

  – Luật

  – Văn hóa- du lịch

  – Văn học

  – Việt Nam học

  – Ngôn ngữ học

  – Báo chí- Truyền thông

  – Xã hội học

  – Triết học

  – Lưu trữ học

  – Đông phương học

  – Quốc tế học

  Nên học ngành gì để dễ xin việc khi theo khối C? Trong các ngành học trên thì ngành du lịch và báo chí – truyền thông đang phát triển mạnh mẽ mà nguồn nhân lực thiếu. Do đó, đây là một trong hai ngành được đánh giá là xin việc dễ.

  Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn ngành phù hợp với sở thích để học. Bên cạnh đó, bạn cân nhắc điểm chuẩn khối C của các trường, được 16 đến 21 điểm khối C nên chọn trường gì, ngành nào? để học.

  1. Khối C1 thi những môn gì?

  Khác với khối C, khối C1 thi các môn tự nhiên kết hợp với xã hội, đó là thi các môn Ngữ văn, Toán và Vật lý. Trong đó, môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận với thời gian làm bài là 180 phút, còn môn Toán, Vậy lý thi hình thức trắc nghiệm có thời gian làm bài là 90 phút.

  2. Khối C01 gồm những ngành nào?

  Môn thi kết hợp giữa môn thuộc Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội nên ngành học tuyển sinh theo khối C01 cũng khác với C00, có nhiều ngành thuộc vào lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và khoa học. Thông thường khối C01 gồm các ngành:

  – Kế toán

  – Quản trị tài chính kế toán

  – Quản trị tài chính ngân hàng

  – Công nghệ kỹ thuật cơ khí

  – Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

  – Kinh tế ngoại thương

  – Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

  – Kinh tế ngoại thương (CLC)

  – Công nghệ thực phẩm

  – Công nghệ thông tin Xã hội học

  – Công nghệ phần mềm

  – Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

  – Kỹ thuật truyền thông và mạng máy tính

  – Công nghệ kỹ thuật xây dựng

  – Công nghệ thông tin (CLC)

  – Công nghệ chế tạo máy

  – Máy và tự động hóa xếp dỡ

  – Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

  – Kỹ thuật cơ khí

  – Công nghệ thông tin

  – Kỹ thuật cơ điện tử

  – Kỹ thuật công trình xây dựng

  – Kỹ thuật ôtô Công nghệ may

  – Kỹ thuật nhiệt lạnh

  – Kinh tế xây dựng

  – Máy và tự động công nghiệp

  – Tài chính – Ngân hàng

  – Máy tàu thủy

  – Kỹ thuật cơ khí

  – Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi

  – Kiểm toán

  – Đóng tàu và công trình ngoài khơi

  – Công tác xã hội

  – Điện tử viễn thông

  – Kỹ thuật cơ – điện tử

  – Điện tự động tàu thủy

  – Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

  – Điện tự động công nghiệp

  – Công nghệ kỹ thuật ô tô

  – Tự động hóa hệ thống điện

  – Kỹ thuật điện, điện tử

  – Điện tự động công nghiệp (CLC)

  – Quản lý xây dựng

  – Kỹ thuật môi trường Kinh doanh quốc tế

  – Kỹ thuật hóa dầu Toán ứng dụng

  – Xây dựng dân dụng và công nghiệp

  – Quan hệ lao động

  – Xây dựng công trình thủy

  – Quản trị kinh doanh

  – Kỹ thuật an toàn hàng hải

  – Hệ thống thông tin quản lý Kỹ thuật cầu đường

  – Kỹ thuật điện tử, truyền thông

  – Kinh tế vận tải biển

  – Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

  – Logistics và chuỗi cung ứng

  – Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

  – Kinh tế vận tải thủy

  – Công nghệ sợi, dệt

  – Kinh tế vận tải biển (CLC)

  – Sư phạm Vật lý

  – Điều khiển tàu biển Vật lý học

  – Khai thác máy tàu biển

  – Toán học

  – Luật hàng hải

  – Thống kê

  – Thiết kế thời trang

  – Truyền thông và mạng máy tính

  – Marketing

  – Thú y

  – Quản trị khách sạn

  – Kinh doanh nông nghiệp

  – Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

  – Quản lý kinh tế

  – Thương mại điện tử

  – Kỹ thuật phần mềm

  – Công thôn Kỹ thuật y sinh

  – Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

  – Kinh tế

  – Luật quốc tế

  – Khoa học máy tính

  – Quan hệ quốc tế

  – Kỹ thuật môi trường

  – Ngôn ngữ Nhật

  – Truyền thông đa phương tiện

  – Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ

  – Công nghệ kỹ thuật máy tính

  – Khoa học vật liệu

  – Việt Nam học

  – Công nghệ hạt nhân

  – Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch)

  – Giáo dục học

  – Giáo dục Tiểu học

  – Sư phạm Tin học

  – Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

  – Giáo dục Quốc phòng – An ninh

  – Sư phạm Toán học

  – SP Vật lý Công nghệ kỹ thuật nhiệt

  – SP Vật lý (dạy Vật lý bằng tiếng Anh)

  – Hệ thống thông tin

  – SP Kĩ thuật công nghiệp

  – Quản lý công nghiệp

  – Kỹ thuật xây dựng

  – Kỹ thuật tàu thủy Quản trị kinh doanh

  – Kỹ thuật khai thác thủy sản

  – Khoa học hàng hải

  3. Khối C01 gồm những trường Đại học nào?

  Hiện nay, nhiều trường Đại học tuyển sinh thêm cả khối C1 và nhiều khối khác. Trong đó, khối C01 gồm các trường Đại học:

  – Đại Học Hùng Vương

  – Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh

  – Đại Học Sư Phạm Athena4me.com Phân Hiệu – Đại Học Huế tại Quảng Trị

  – Đại Học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội

  – Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương

  – Đại Học Sư Phạm Hà Nội

  – Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An 5 – Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

  – Đại Học Lạc Hồng

  – Viện Đại Học Mở Hà Nội

  – Đại học Công nghệ Miền Đông

  – Đại Học Trà Vinh

  – Đại Học Dân Lập Phương Đông

  – Đại Học Hàng Hải

  – Đại Học Dân Lập Phú Xuân

  – Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Athena4me.com Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

  – Học Viện Chính Sách và Phát Triển

  – Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Thái Nguyên – Đại Học Đồng Tháp

  – Đại Học Tây Đô

  – Đại Học Công Nghiệp Athena4me.com Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Thái Nguyên

  – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  – Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên

  – Đại Học Tôn Đức Thắng

  – Đại Học Văn Hiến

  – Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

  – Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

  – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

  – Đại Học Hồng Đức

  – Đại học Công Nghệ Athena4me.com Đại Học Hà Tĩnh

  – Đại Học Kinh Tế -Tài Chính Athena4me.com Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

  – Đại Học Hải Phòng

  – Đại Học Mỏ Địa Chất – Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu

  – Đại Học Nha Trang

  – Đại Học Bình Dương

  – Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

  – Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

  – Đại Học Xây Dựng Miền Trung

  – Đại Học Cửu Long

  – Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Dân Sự

  – Đại Học Dân Lập Đông Đô

  – Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh

  – Đại Học Dân Lập Duy Tân

  * Lưu ý:

  Để quyết định theo học ngành nào, trường nào khối C, C1 thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng dựa vào các yếu tố:

  – Các ngành dễ xin việc hiện nay. Điều này thể hiện thông qua biến động của thị trường lao đông Việt Nam.

  – Xác định được ngành học yêu thích.

  – Lựa chọn khoảng 2 tới 3 trường học mà bạn thấy phù hợp với nhu cầu và sở thích.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-c-c1-thi-mon-gi-gom-nhung-nganh-nao-23366n.aspx

  Lựa chọn ngành nghề và khối thi là lựa chọn quan trọng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2022 diễn ra. Điều này quyết định khá lớn tới tương lai của mỗi người. Do đó, các bạn cần nắm chắc khối C, C1 thi môn gì, gồm những ngành gì? để lựa chọn phù hợp nhất với sở thích, năng lực học tâp của mình, đặc biệt là sự phát triển và nhu cầu của xã hội khi bạn muốn theo và quan tâm tới khối này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khái Niệm Và Đặc Điểm Của Quan Hệ Pháp Luật Dân Sự
 • Bài 1: Khái Quát Luật Dân Sự Việt Nam Ts. Bùi Quang Xuân
 • Pháp Luật Và Nguyên Tắc Quốc Tế Về Quyền Trẻ Em
 • Quy Định Của Bộ Luật Dân Sự 2022 Về Đề Nghị Giao Kết Hợp Đồng
 • Tư Vấn Pháp Luật Về Quyền Trẻ Em
 • Các Trường Đào Tạo Ngành Luật Khối C Tạibạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Luật Kinh Tế, Cơ Hội Việc Làm Có Nhiều?
 • Liên Thông Luật Kinh Tế
 • Ngành Luật Kinh Tế: Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Sau Khi Ra Trường
 • Cơ Hội Việc Làm Của Sinh Viên Ngành Luật Kinh Tế Ở Việt Nam
 • Ngành Luật Kinh Tế Và Cơ Hội Việc Làm Chợ Thông Tin
 • Xã hội ngày càng phát triển, các vấn đề xung đột trong cuộc sống cũng theo đó tăng lên. Luật pháp là thứ duy nhất có thể ngăn chặn và xử lý các vấn đề xung đột này. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân sự ngành Luật tại các công ty và doanh nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân Luật.

  Trường Đại học Luật chúng tôi được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một trường độc lập. Ngày 04/04/2013, Thủ tướng Chính phủ đã xác định trường Đại học Luật chúng tôi là một trong hai trường đại học trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước (cùng với trường Đại học Luật Hà Nội).

  Trải qua một chặng đường phát triển, trường Đại học Luật chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý và truyền bá pháp luật lớn ở khu vực phía Nam.

  Điểm chuẩn ngành Luật của trường:

  • 2017: 24 điểm
  • 2018: 23 điểm

  Trường Đại học Luật đào tạo đa dạng các ngành Luật như:

  • Luật Thương mại
  • Luật Quốc tế
  • Luật Dân sự
  • Luật Hành sự
  • Luật Hành chính nhà nước

  Hiện tại trường Đại học Luật chúng tôi có 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 2 Nguyễn Tất Thành, phường 2, quận 4, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 123 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Cơ sở 3: Phường Phước Long, quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điểm chuẩn trường Đại học Luật Hồ Chí Minh năm 2022 (Nguồn: Kênh sinh viên)

  Được thành lập từ năm 1956, sau nhiều lần cải biên và nâng cấp, năm 2004 trường chính thức mang tên là Đại học Công nghiệp TP.HCM.

  Điểm chuẩn ngành Luật năm 2022:

  • Luật Kinh tế: 21,0 điểm
  • Luật Quốc tế: 18,5 điểm

  Sinh viên sau tốt nghiệp ngành Luật sẽ nhận được bằng cử nhân. Có 2 chuyên ngành chính:

  • Luật Kinh tế
  • Luật Quốc tế

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp năm 2022 (Nguồn: Báo mới)

  Trường Đại học Sài Gòn được chính thức thành lập vào năm 2007. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức chính và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông).

  Điểm chuẩn ngành Luật của trường:

  • 2017: 23,0 điểm
  • 2018: 20,15 điểm

  Khoa Luật của trường chủ yếu đào tạo 2 ngành:

  • Luật Thương mại
  • Luật Hành chính

  Điểm chuẩn trường Đại học Sài Gòn năm 2022 ( Nguồn: Kênh sinh viên)

  Hiện tại trường có 3 cơ sở:

  • Trụ sở chính: 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, quận 3, TP.HCM

  Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH), tiền thân là trường Kỹ thuật Công nghệ chúng tôi được thành lập vào năm 1995. Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 cơ sở tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Các cơ sở được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

  Điểm chuẩn:

  • 2017: 17,5 điểm
  • 2018: 16,0 điểm

  Sau tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

  • Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp
  • Giáo viên, giảng viên luật, cán bộ nghiên cứu luật nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật tại các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục
  • Trụ sở chính: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 1: 31/36 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  * Danh sách trường được cập nhật đến ngày 13/06/2019.

  Cát Cát (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội: Nhân Văn Và Luật
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Khối C Tại Tphcm 2022
 • Học Kinh Tế Cần Những Tố Chất Gì?
 • Những Tố Chất Sinh Viên Ngành Luật Kinh Tế Cần Có
 • Luật Kinh Tế Là Gì? Sinh Viên Luật Kinh Tế Cần Học Những Gì.
 • Thủ Khoa Khối C, Luật Sư Tương Lai ‘nhớ Dai Cãi Giỏi’

  --- Bài mới hơn ---

 • Em Muốn Trở Thành Luật Sư Tư Vấn, Vậy Phải Làm Thế Nào?
 • Chọn Ngành Theo Đam Mê Hay Theo Môn Mình Giỏi?
 • Văn Phòng Luật Sư Giỏi Thủ Dầu Một
 • Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Thủ Dầu Một
 • Luật Sư Giỏi Tại Thủ Dầu Một
 • Đã 2 ngày nay căn nhà nhỏ của cô “luật sư tương lai” Lương Thuỳ Vy rộn rã tiếng cười. Người thân, hàng xóm và bạn bè liên tục gọi điện đến chúc mừng khi biết tin Vy đạt thủ khoa khối C vào trường ĐH Luật TP HCM với 26,5 điểm.

  Cô gái có nước da bánh mật, chủ nhân “chiếc vòng nguyệt quế” cười tít mắt khi cho biết, dù hay tin mình có số điểm thi vào khối C cao nhất từ mấy hôm nay nhưng đến giờ vẫn không nghĩ đó là sự thật. “Thi xong em thấy mình làm bài cũng khá tốt nhưng nhìn chung đề năm nay khá dễ nên em nghĩ sẽ có nhiều bạn làm được giống mình. Khi nhận được thông tin mình đậu thủ khoa em rất bất ngờ”, Vy chia sẻ.

  Là học sinh chuyên Sử nhưng Vy học đều tất cả các môn. Không những đậu thủ khoa đại học, trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi Vy còn là thủ khoa của TP Đà Nẵng khi đạt 57 điểm, trong đó có tới 4 môn đều đạt điểm 10. Nhiều năm liền Vy luôn đạt học sinh giỏi, từng đạt giải nhì và giải 3 quốc gia môn Lịch sử vào năm lớp 11 và 12. Dù nằm trong diện được tuyển thẳng đại học, nhưng vì ước mơ trở thành luật sư nên hai cha con Vy bắt xe từ Đà Nẵng vào Sài Gòn để thi vào ngành Luật Thương mại.

  Điều bất ngờ hơn nữa là Vy đạt điểm tuyệt đối môn Địa, đây vốn không phải là môn sở trường của em. Ở trường so với hai môn còn lại, Địa là môn có điểm tổng kết thấp nhất. Vy cho rằng mình đạt điểm 10 vì đề Địa năm nay khá dễ.

  Thầy Đỗ Văn Tiến, chủ nhiệm của Vy thì tỏ ra rất tự hào về cô học trò cưng của mình vì theo thầy ngoài việc cô là một học trò rất ngoan, học giỏi mà còn rất nhiệt tình. Trong tất cả các buổi học cũng như sinh hoạt lớp, nếu có vấn đề gì Vy sẵn sàng trao đổi thẳng thắn. Ở lớp, bạn bè và thầy cô vẫn luôn ấn tượng với Vy bởi khả năng “nhớ cực dai, cãi cực chuẩn” của lớp phó học tập.

  Giải thích điều này Vy cho biết, khi đọc một văn bản nào đó thì em chỉ cần triển khai dàn ý với những ý chính trong đầu, sau đó chỉ cần lưu giữ những thông tin nổi bật, cần thiết nhất. “Khi thấy em chọn thi vào ngành luật mọi người vẫn trêu ‘sẽ không ai cãi lý được với cô luật sư này rồi'”, Vy cười tươi rồi tếu táo thêm: “Mọi người bảo nhìn bề ngoài thấy em hiền, nhưng mỗi lần bức xúc chuyện gì là em cãi ghê lắm. Lúc đó trông em rất dữ tợn nên mọi người không giám cãi lại thôi”

  Ngoài việc luôn đạt điểm cao trong học tập, Vy còn được cho là người khá tự tin, có khả năng thuyết phục người khác và có thể nói chuyện trước đám đông. Cô thường được bạn bè trong nhóm giao trách nhiệm trong mỗi buổi thuyết trình và không ít lần cô gái thấp bé này đã đứng lên bục chào cờ để phát biểu trước toàn trường.

  Nói về cô con gái vừa trở thành thủ khoa của mình, ông Lương Quang Chính cho biết gia đình rất đỗi tự hào về Vy bởi kết quả học tập chưa bao giờ thua kém bạn bè. Thường ngày cô con gái này rất ngoan, giản dị và chăm học. Không đua đòi như bạn bè cùng lứa, ngoài tiền mua sách vở, Vy rất ít khi xin tiền ba mẹ mua đồ riêng cho mình.

  Mẹ Vy, bà Trương Thị Phương Mai cũng nói về con gái cưng với giọng đầy tự hào. Nhà có 5 người, cả ba anh em Vy đều còn đi học và dựa vào số tiền đi chợ của mẹ. Ý thức được hoàn cảnh gia đình, thương mẹ, từ nhỏ Vy đã tập sống tự lập và luôn phụ mẹ bán hàng và chăm em. “Nó học giỏi và biết nghe lời, không đua đòi, mẹ mua cho gì thì dùng cái đó. Biết gia đình khó khăn nên con bé tự kiếm học bổng lo tiền học”, bà Mai cho biết.

  Từ khi lên lớp 10 và lại học trường chuyên nên thời gian đầu tư vào việc học khá nhiều, Vy chẳng giúp đỡ được mẹ như xưa nên chỉ biết cố gắng học thật giỏi, giành thật nhiều học bổng. Nỗ lực đó của cô đã được đền đáp xứng đáng bởi năm nào cũng được học bổng dành cho học sinh giỏi và cả học bổng cho học sinh có điều kiện khó khăn. Vì thế Vy tự lo hết được tiền học phí, tiền mua sách vở của mình.

  “Em biết cha mẹ đã cực khổ rất nhiều nên sẽ cố gắng học thật tốt để có thể đỡ đần cho gia đình sau này và biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực”, Vy nở nụ cười đầy tự tin.

  Cho đến thời điểm hiện tại Vy là thí sinh duy nhất trên cả nước đạt điểm tuyệt đối môn Địa lý và cũng là thủ khoa khối C.

  Nguyễn Loan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Giỏi, Uy Tín Tại Cà Mau
 • Văn Phòng Luật Sư Giỏi Ở Bến Cát Bình Dương
 • Luật Sư Dân Sự Giỏi Tại Bình Dương
 • Tìm Luật Sư Chuyên Về Hình Sự Giỏi Tại Bình Dương
 • Luật Sư Giỏi Đất Đai Tại Bình Dương
 • Cập Nhật Danh Sách Các Trường Có Ngành Luật Khối C 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Trường Đại Học Khối C Tốt Nhất, Hàng Đầu Cả Nước
 • Ngành Luật Kinh Tế Xét Tuyển Tổ Hợp Môn Nào?
 • Tìm Hiểu Ngành Nghề: Ngành Luật Kinh Tế Là Gì?
 • Bác Sĩ, Luật Sư Ở Mỹ Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Mỗi Giờ?
 • Chi Phí Học Văn Bằng 2 Luật Kinh Tế Bao Nhiêu?
 • 19 Tháng 07, 2022

  Điểm danh các trường có ngành luật khối C

  Ngành luật là một trong những ngành thu hút đông đảo các thí sinh dự thi các tổ hợp môn thuộc khối C. Hiện nay số trường đào tạo ngành luật cũng đã tăng lên so với các năm trước do tổ hợp môn thi được thay đổi. Học sinh và các trường cao đẳng, đại học thuận lợi hơn về nguyện vọng xét tuyển.

  Đề cập đến các trường có ngành luật khối C, chúng ta sẽ bắt đầu liệt kê những trường đứng đầu về chất lượng đào tạo. Đây cũng là các trường thu hút lượng thí sinh đăng ký xét tuyển lớn nhất. Tỷ lệ chọi của các trường này đều ở mức cao. Các thí sinh nên nộp nguyện vọng xét tuyển vào các trường này khi có tổng số điểm thi cao để tăng khả năng trúng tuyển.

  Các trường top đầu có ngành luật khối C

  CCBook xin liệt kê danh sách các trường có ngành luật khối C có chất lượng đào tạo đứng đầu cả nước để bạn đọc tham khảo. Tương ứng với mỗi trường sẽ có mức điểm chuẩn năm 2022 để các em nắm rõ thông tin hơn.

  Các trường có ngành luật khối C với điểm chuẩn thấp

  Theo như kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2022 vừa được bộ GD&ĐT thì mức điểm của các thí sinh năm nay khá thấp. Đặc biệt là điểm thi môn lịch sử với hơn 80% thí sinh có điểm dưới trung bình.

  Chắc hẳn hiện tại có rất nhiều thí sinh dự thi khối C với điểm thi không như mong muốn đang rất lo lắng không biết nên chọn trường nào để khả năng trúng tuyển cao.

  Đối với ngành luật thì có khá nhiều trường mở lớp đào tạo. Không kể đến các trường có ngành luật khối C top đầu trên, thí sinh vẫn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các trường khác như:

  Danh sách các ngành khối C và điểm chuẩn 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khối C Và Những Ngành “cực Kì” Triển Vọng Trong Tương Lai
 • Các Tổ Hợp Môn, Ngành Nghề Và Trường Xét Tuyển Khối C
 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Tài Liệu Ôn Thi Pháp Luật Đại Cương Iuh
 • Pháp Luật Đại Cương Iuh
 • Tổng Hợp Danh Sách Các Trường Có Đào Tạo Ngành Luật Khối C

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về Viện Isb Của Đại Học Kinh Tế (Ueh) Ở Tp.hcm?
 • Tham Khảo Mẫu Đề Tài Tiểu Luận Luật Kinh Tế Hay Nhất
 • Vào Ngành Đi Em – Hồi 3: 5 Lầm Tưởng Lớn Khi Nói Về Khoa Luật Của Ngoại Thương
 • Đại Học Kinh Tế Luật: Chung Kết Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Fese 16 – Năm 2022 “Face To Face”
 • Xét Tuyển Đại Học Ngành Luật Kinh Tế Bao Gồm Những Tổ Hợp Môn Nào?
 • 1. Danh sách các trường tuyển sinh ngành Luật khối C tại Hà Nội

  Các trường tuyển sinh ngành Luật khối C00 có mức điểm từ trung bình từ 16 – 29 điểm. Top cao từ 27, 28, 29 điểm, các trường top trung bình từ 16 – 18 điểm. Tùy vào khả năng và kết quả học tập, các em có thể lựa chọn các trường học phù hợp với bản thân như:

  STT

  Tên trường

  Tên ngành

  Tổ hợp môn

  1

  Đại học Luật Hà Nội

  Luật

  C00

  Luật kinh tế

  C00

  2

  Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Luật

  C00

  3

  Học viện Tòa Án

  Luật

  C00

  4

  Học Viện Ngân Hàng

  Luật kinh tế

  C00

  5

  Đại Học Kiểm soát

  Luật

  C00

  6

  Đại Học Kinh tế Quốc dân

  Luật

  C00

  7

  Đại Học Công Đoàn

  Luật

  C00

  8

  Đại học Thủ Đô Hà Nộ

  Luật

  C00

  9

  Đại Học Nội Vụ

  Luật

  C00

  Luật kinh tế

  C00

  10

  Viện Đại Học Mở Hà Nội

  Luật quốc tế

  C00

  11

  Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

  Luật kinh tế

  C00

  12

  Đại Học Dân Lập Đông Đô

  Luật kinh tế

  C00

  13

  Đại Học Đại Nam

  Luật kinh tế

  C00

  14

  Đại Học Thành Tây

  Luật kinh tế

  C00

  2. Top các trường đại học tuyển sinh ngành Luật khối C tại miền Nam

  Tại miền Nam cũng có khá nhiều các trường Luật khối C như:

  STT

  Tên trường

  Tên ngành

  Tổ hợp môn

  1

  Đại học Luật Thành phố HCM

  Luật

  C00

  2

  Đại học Tôn Đức Thắng

  Luật

  C00

  3

  Đại Học Công Nghiệp TPHCM

  Luật kinh tế

  C00

  Luật quốc tế

  C00

  4

  Đại Học Sài Gòn

  Luật

  C03

  5

  Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM

  Luật kinh tế

  C00

  Luật quốc tế

  C00

  6

  Đại Học Dân Lập Văn Lang

  Luật kinh tế

  C00

  7

  Đại học Công Nghệ TPHCM

  Luật kinh tế

  C00

  8

  Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

  Luật kinh tế

  C00

  9

  Đại Học Mở TPHCM

  Luật

  C00

  Luật kinh tế

  C00

  3. Trường đại học tuyển sinh ngành Luật khối C tại miền Trung

  Đại học Luật – Đại học Huế: tuyển sinh ngành Luật, luật Kinh tế.

  4. Cơ hội phát triển của ngành luật khối C hiện nay

  Cùng với xu thế đào tạo hiện nay, các trường đại học xây dựng các chương trình đào tạo giúp sinh viên trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện, làm việc trong môi trường năng động. Các em cần nắm thật vững và rõ chuyên ngành, đồng thời luôn trau dồi về kiến thức kinh tế xã hội, không ngừng học hỏi, quan sát thực tế cuộc sống, tư duy độc lập, phân tích phán đoán đề xuất và giải quyết vấn đề pháp lý hiệu quả …

  Các sinh viên theo học ngành Luật đều có cơ hội nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập hấp dẫn. Cũng chính vì thế mà ngành Luật luôn được coi trọng và đề cao trong xã hội hiện đại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Luật Kinh Tế Tốt Nhất
 • Sinh Viên Ngành Luật Kinh Tế Ở Việt Nam Có Những Cơ Hội Nào?
 • Sách Luật Kinh Tế Chuyên Khảo
 • Đào Tạo Ngành Luật Kinh Tế Là Học Những Gì Cần Thiết
 • Pháp Luật Kinh Tế Là Gì ? Khái Niệm Về Luật Kinh Tế
 • Khối C Và Những Ngành “cực Kì” Triển Vọng Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Danh Sách Các Trường Có Ngành Luật Khối C 2022
 • Chọn Trường Đại Học Khối C Tốt Nhất, Hàng Đầu Cả Nước
 • Ngành Luật Kinh Tế Xét Tuyển Tổ Hợp Môn Nào?
 • Tìm Hiểu Ngành Nghề: Ngành Luật Kinh Tế Là Gì?
 • Bác Sĩ, Luật Sư Ở Mỹ Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Mỗi Giờ?
 • Khối C là khối bao gồm ba môn Văn, Sử, Địa với rất nhiều ngành nghề và trường học khác nhau. Vì việc lựa chọn ngành nghề và trường học là yếu tố quyết định tương lai của mình nên các thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn của mình để sao cho phù hơp với sở thích cũng như đam mê của mình.

  Khối C có những ngành nào và việc lựa chọn ra 1 trong hàng tá ngành học khối C đó phù hợp không hề đơn giản. Cùng tham khảo các ngành học và trường Top khối C có triển vọng được nhiều bạn trẻ lưu tâm sau:

  1. Đề thi khối C dần theo xu hướng mở

  Đối với đề thi THPT Quốc gia năm ngoái của 3 môn Văn, Sử, Địa được đánh giá là hạn chế việc học thuộc lòng của thí sinh, thay vào đó là tăng cường nhiều câu hỏi thực tiễn mang tính vận dụng tư duy cao của thí sinh. Với đề thi môn Văn tuy không gắn với những sự kiện mang tính thời sự, nhưng đề cập đến những khái niệm thân thuộc với thí sinh. Đề thi môn Địa, thí sinh được tận dụng tối đa lợi thế từ Atlat, số liệu và biểu đồ trong đề thi để phục vụ cho bài làm của mình. Đề thi môn Sử không đơn thuần với việc học thuộc các mốc lịch sử quan trọng mà đề thi còn gắn với những sự kiện mang tính thời đại như Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam và bảng dữ liệu để thí sinh tự bày tỏ khả năng tư duy của mình.

  Với những đề thi như vậy, sẽ giúp thí sinh được tự do thể hiện cái mạnh của mình tránh sự gò bó của những bài văn mẫu. Vì vậy, thí sinh nào có tư duy tốt và kiến thức rộng sẽ thể hiện rất rõ qua bài làm của mình. Nhờ đó các trường cũng phân loại được thí sinh và sàng lọc được những bạn thực sự có thực lực.

  2. Ngành học đa dạng nhưng ít cơ hội việc làm

  Với xã hội như hiện nay, rất nhiều người bỏ qua khối thi này. Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá đa số các thí sinh theo khối C đều không theo được các khối khác. Chính vì vậy,nếu không phải là các ngành hot như luật, sư phạm, an ninh… thì rất khó để các thí sinh tìm được việc tốt sau khi kết thúc chương trình học.

  Thực tế cho rằng, khối C rất đa dạng về ngành cũng như các trường chuyên đào tạo, nó có nhiều cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực nghề nghiệp. Một số ngành thiếu nhân lực trầm trọng và là ngành trọng điểm trong tương lai như xã hội học, kinh tế học, tâm lý học, nhân văn, hành vi người dùng, nghiên cứu các lĩnh vực về kinh tế, xã hội… Theo thống kê, nhân lực cho ngành này trong các năm tới rơi vào khoảng hơn 5.500 người. Trong đó như cầu về trình độ cao ở mức đại học hoặc trên đại học chiếm trên 40%, nhu cầu trình độ cao đẳng khoảng 16%, trình độ trung cấp khoảng 30%, và trình độ sơ cấp chỉ ở mức dưới 10%. Cho thấy yêu cầu về trình độ cao đối với nhóm ngành khối C là rất lớn. Nếu có trình độ thì ra trường thí sinh chọn ngành khối C sẽ nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương không hề ít ỏi.

  3. Gợi ý một số ngành khối C có triển vọng trong tương lai

  Nếu đã xác định rõ bản thân theo khối C và thi đại học với số điểm khả quan, thí sinh có thể lựa chọn những ngành có triển vọng bằng cách ứng tuyển. Thực tế, điểm chuẩn của các ngành khối C thường không quá cao trừ một số ngành đặc thù như an ninh, kiểm sát, quân đội vì lượng chỉ tiêu dành cho nữ quá ít.

  Điểm chuẩn các ngành khối C thường dao động ở mức 22 điểm đối với những ngành học có chất lượng đầu ra tương đối tốt, còn những ngành ít thí sinh đăng ký thì mức điểm chuẩn thường dưới 20 điểm. Với những ngành đặc thù kể trên thì điểm chuẩn khối C thường cao hơn một chút ở khoảng 25 điểm đối với nam và 27 điểm trở lên đối với nữ.

  Một số ngành có triển vọng thí sinh nên lựa chọn để đăng ký như:

  Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Bắc:

  Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Nam:

  Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành khối C, bạn có thể liên hệ số Hotline của AUM Việt nam: 091 5500 256, email: [email protected] hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tổ Hợp Môn, Ngành Nghề Và Trường Xét Tuyển Khối C
 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Tài Liệu Ôn Thi Pháp Luật Đại Cương Iuh
 • Pháp Luật Đại Cương Iuh
 • Luật Sư Tư Vấn Luật Kinh Tế Tại Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100