Top 5 # Xem Nhiều Nhất Luật Chơi Among Us Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Athena4me.com

Cách Chơi Among Us, Tựa Game Cực Hot Mấy Ngày Qua

Trong mấy ngày gần đây, tựa game Among Us đang tạo được cơn bão trong cộng đồng game thủ cũng như giới streamer tại Việt Nam. Nổi lên như gió nhưng thực chất đây là một tựa game đã khá cũ. Cụ thể, Among Us đã được ra mắt vào ngày 17/11/2018. Ở Việt Nam, nhờ việc các Streamer nổi tiếng đưa tựa game này lên sóng mà nó như được đội mồ sống lại. 

Tựa game Among Us là gì ?

Among Us là tựa game party, trong đó mỗi trận đấu sẽ thường có 4 – 10 người tham gia. Khi bắt đầu trận đấu, tất cả người chơi sẽ vào vai những phi hành đoàn đang cố gắng sửa chữa con tàu và trốn thoát. Tuy nhiên, trong đó sẽ có những kẻ giả mạo (số lượng tùy chủ phòng) luôn tìm cách ngăn chặn và giết chết những người thường khác.

Việc quan trọng là làm sao phe người thường có thể sống sót, hoàn thành nhiệm vụ hoặc giết hết những kẻ giả mạo kia. Điều này đã làm nên điểm sáng của tựa game, khiến nó khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường như Friday the 13th: The Game, Dead by Daylight, Pummel Party…

Cách chơi Among Us

Bước 1: Tại màn hình chính của game chọn chế độ chơi Online

Bước 2: Sau khi chọn chơi Online, tiến hành nhập vào tên bạn muốn sử dụng và chọn Public để tìm phòng chơi.

Bước 3: Một sảnh chờ cho các người chơi, chờ vài giây xong là có thể bắt đầu cuộc chơi rồi.

Luật chơi của Among Us như thế nào?

Among Us chia làm 2 phe, Crewmate và Impostor. Luật chơi tương tự Deceit, Ma sói

Khởi đầu game: Tất cả người chơi sẽ tập trung ở buồng lái và nhận nhiệm vụ sửa chữa con tàu

Crewmate

Những việc cần làm:

Phát hiện hành động phá hoại của kẻ mạo danh và tố cáo.

Tố cáo kẻ mạo danh khi phát hiện xác chết.

Quan sát camera an ninh và theo dõi hành động của kẻ bị tình nghi là Impostor. 

Hoàn thành nhiệm vụ được giao, sửa chữa tàu.

Nếu bị giết chết bạn sẽ biến thành hồn mà (Ghost) vẫn có thể thực hiện công việc giúp đỡ các đồng đội còn sống.

Điều kiện để chiến thắng:

Tìm ra Impostor và thực hiện bình chọn (vote) để tiêu diệt.

Hoàn thành sửa chữa con tàu để chiến thắng, lúc đó Impostor là ai không còn quan trọng nữa

Impostor

Nhiệm vụ:

Trừ khử tất cả các thành viên trong tàu.

Phá hủy con tàu bằng (Dưỡng khí Oxy, bình điện của con tàu)

Di chuyển bằng đường ống thông khí Vent để gây nhiễu loạn Crewmate.

Ẩn giấu bản thân trong nhóm người lương thiện.

Điều kiện để chiến thắng:

Số lượng kẻ mạo danh bằng với số lượng người chơi Crewmate.

Phá hủy hệ thống Oxy con tàu.

Trong phòng sẽ chia làm hai phe là Kẻ mạo danh (Impostor) và Thuyền Viên (Crewmates). Nếu khi vào game, tên của bạn được chuyển sang màu đò thì chúc mừng, bạn đã được lựa chọn để đóng vai ác. Nếu có một ai khác cũng được chọn làm kẻ mạo danh bạn cũng sẽ thấy tên của họ được chuyển thành màu đỏ. Trong một phòng, sẽ có tối đa 3 kẻ mạo danh. 

Trên bàn sẽ có một nút màu đỏ với mục đích báo hiệu cho mọi người rằng có một người đã chết hoặc nghi ngờ một ai đó là kẻ mạo danh.

Trên con tàu sẽ có khá nhiều những nấp hầm khác nhau để dẫn đến một số khu vực nhất định, nếu như bạn đến gần một nắp hầm nào đó thì chứ Vent sẽ xuất hiện. Trong vai trò là một kẻ mạo danh thì người chơi sẽ giả vờ như một người bình thường, game sẽ cho bạn một số những nhiệm vụ cần làm với giao diện nhiệm vụ ở góc trên bên trái màn hình.

Một lúc sau thì nút Kill sẽ bắt đầu có hiệu lực và nhiệm vụ của bạn lúc này đó là hạ sát những người còn lại ở trong phòng nếu như bạn là một kẻ mạo danh. Lời khuyên là không nên giết người nếu như có hơn 2 người đứng ở cùng một địa điểm.

Bên góc dưới bên phải là nút Sabotage, bấm vào thì game sẽ hiển thị những khu vực mà bạn có thể phá hoại. Những nơi có dấu X màu đỏ là những nơi không được phá.

Những kẻ mạo danh sẽ thường phá hệ thống Oxy trên tàu, nếu những người còn lại không kịp sửa chữa thì kẻ mạo danh sẽ thắng. Nếu hệ thống Oxy bị phá mà bạn thấy một ai đó bước ra thì khả năng cao đó chính là kẻ mạo danh, lúc này hãy báo cáo cho mọi người cùng biết.

Khi một người chơi phát hiện có ai đó là kẻ mạo danh thì một cuộc bình chọn sẽ diễn ra, một biểu tượng hình cái loa sẽ xuất hiện cho biết ai là người báo động. Kẻ mạo danh cũng có thể bấm vào để vote nhằm bình chọn xem liệu người đó có đáng để bị kick ra ngoài hay không.

Khi một người có số lượng vote quá nhiều thì chắc chắn sẽ bị kick ra khỏi tàu vũ trụ, có thể đó là kẻ mạo danh hoặc một người bình thường.

Trên con tàu cũng có hệ thống Camera an ninh để bạn có thể theo dõi những thành viên khác, và một khi phát hiện được kẻ mạo danh thì bạn phải chứng minh được rằng hắn ta là kẻ mạo danh thật sự để mọi người đồng ý và bỏ phiểu để đuổi hắn ra ngoài vũ trụ.

Video hướng dẫn chơi Among Us

Mẹo Chơi Among Us Luôn Thắng Cho Kẻ Giả Mạo

Trong Among Us, phần lớn người chơi trong một round nhất định sẽ tập trung vào việc sửa chữa những hư hại của bản đồ bằng cách hoàn thành những mục tiêu trong game để hoàn thành màn chơi của mình.

Nhưng sẽ có 1 – 3 người chơi khác là Kẻ Mạo Danh, khi vào vai này, bạn sẽ buộc phải phá hoại bản đồ và tiêu diệt những người chơi khác. Những Kẻ Mạo Danh này giống hệt những người chơi khác. Và họ sẽ phải duy trì cái vỏ bọc của mình nếu muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

Đừng quá nổi bật

Một kẻ mạo danh sẽ bị nghi ngờ khi có dấu hiệu rõ ràng. Cho nên, thay vì đi loanh quanh tìm nạn nhân tiềm năng, những kẻ mạo danh nên hành động giống những người chơi chính trực khác.

Di chuyển đến những khu vực gặp trục trặc và tiến hành sửa chữa, làm những điều mà những thành viên bình thường hay làm… Vì vậy, không phải kẻ mạo danh nào sẽ gặp khó khăn khi chơi cùng. Nhưng việc giả vờ hành động như những người chơi bình thường sẽ khiến các thành viên khác khó xác định ai là kẻ mạo danh.

Và mặc dù kẻ mạo danh có thể nói dối và đổ lỗi cho một thành viên vô tội. Nhưng điều này không được khuyến khích vì tất cả các thành viên đều có mặt trên khắp bản đồ. Có nghĩa là bất kỳ thành viên nào mà kẻ mạo danh đổ lỗi đều có thể có chứng cứ ngoại phạm nếu có một người nữa đi cùng họ.

Ngay cả khi đó là một kẻ mạo danh thứ 2 bên cạnh bạn, cố gắng chứng minh bằng cách khác sẽ chỉ khiến người chơi mạo danh kia trở nên nổi bật.

Tránh bị người chơi khác nhìn thấy

Hiển nhiên là kẻ mạo danh cần tránh bị nhìn thấy khi họ đang giết một ai đó. Một cách mà kẻ mạo danh thường mắc phải đó là chứng kiến cảnh giết người. Nhưng họ không được nhìn thấy bởi một người chơi gần đó.

Một điều quan trọng nữa là bạn không sợ bị nhìn thấy nếu sử dụng lỗ thông hơi. Không, cái này bạn nên hạn chế vì sử dụng lỗ thông hơi thường chỉ có kẻ mạo danh mới hay dùng.

Nếu một kẻ mạo danh bị nhìn thấy sử dụng lỗ thông hơi thì ít nhiều họ sẽ bị nghi ngờ. Cho nên, những kẻ mạo danh nên tránh sử dụng lỗ thông hơi quá thường xuyên, đặc biệt là vào đầu trận khi đang có nhiều người xung quanh.

Trên thực tế, những kẻ mạo danh chỉ muốn sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát nhanh chóng sau khi sát hại người khác. Rốt cuộc, việc bị bắt gặp gần xác chết chỉ có vẻ đáng ngờ, cho nên việc đi đến một nơi nào đó cách xa hiện trường vụ án có vẻ hợp lý.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thoát vào một căn phòng không có ai ở đó. Tránh sử dụng hệ thống thông hơi để đi vào chỗ đông người như phòng chính hoặc khu cà phê. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng tránh sử dụng hệ thống thông hơi để đi vào những khu vực đang có camera hoạt động.

Giết ai đầu tiên?

Đúng là kẻ mạo danh cần phải giết hết tất cả những người chơi khác. Nhưng việc chọn lọc ai muốn giết là điều cần cân nhắc. Bạn có thể để ý xem người chơi nào kém kỹ năng hơn vì họ ít có khả năng xác định danh tính của kẻ mạo danh hơn.

Những newbie sẽ là lựa chọn đầu tiên được để ý, vì họ chưa quen với trò chơi có nghĩa là họ chưa biết cách hoạt động của trò chơi.

Vì vậy, nếu thấy ai đó đang vật lộn để tìm đường xung quanh bản đồ hoặc dường như không biết gì, không có ý kiến gì trong cuộc họp vote thì họ có thể sẽ muốn sống lâu hơn chút. Ưu tiên nhắm vào những mục tiêu có kinh nghiệm hơn, phần còn lại sẽ dễ dàng lựa chọn về sau.

Để ý việc phá hoại

Cố tỏ ra mình là người bình thường là điều tốt, nhưng những kẻ mạo danh đừng quên nhiệm vụ chính của mình là tìm cơ hội để sát hại những người chơi khác và phá hủy bản đồ.

Trong thực tế, bạn có thể phá hoại bất cứ lúc nào và có thể giết bất kỳ ai khi chỉ có một mình. Những điều này sẽ cho kẻ mạo danh một số cơ hội để thoát khỏi sự nghi ngờ. Đặc biệt, làm hỏng hệ thống điện có thể được sử dụng để tạo ra hiệu quả lớn nếu chỉ còn một vài người để sát hại.

Tương tự, một việc đơn giản như đóng cửa trước khi giết đối thủ sẽ cho phép kẻ mạo danh thêm vài giây để tẩu thoát nhanh chóng nếu họ cần.

Bị Nữ Game Thủ Lửa Chùa Chê Nhảm Nhí, Nhưng Among Us Vừa Làm Được Một Điều Mà Free Fire Chỉ Biết Ước

Cách đây không lâu, một game thủ Lửa Chùa đã lên tiếng chê bai Among Us khi cho rằng tựa game này đã “hack top”. Cụ thể, nữ người chơi Lửa Chùa này đã nói về tựa game Among Us như sau “Cho hỏi game Top 1 này có gì hay mà cướp vị trí của Free Fire vậy? Chơi thử mà thấy chả hiều gì, đồ họa thì xấu nữa, như cho con nít ý. Nói chung về mặt trí tuệ và giá trị chơi không bằng Free Fire. Mình đang nghi ngờ game này hack để lên top à? Mai mình sẽ gửi mail lên Appstore hỏi về vấn đề này”.

Dù Among Us không còn giữ được độ hot như cách đây một tháng, song tựa game này vừa tạo nên thành tựu mà nhiều game thủ Lửa Chùa “chỉ biết ước”. Cụ thể, Among Us đã đạt được lượng tải xuống tăng cực mạnh trong tháng trước và trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Google Play trong quý 3 năm 2020.

Thậm chí, cách đây không lâu, Among Us còn đạt tới con số 1.5 triệu người chơi cùng lúc trên mọi nền tảng, điều khiến cho cả những nhà phát triển của tựa game này không thể tin vào mắt mình và phải huy động toàn bộ nhân lực nhằm không để cho server bị “toang”. Among Us, một tựa game được ra mắt từ năm 2018 bỗng trở nên cực kỳ “mạnh mẽ” trong thời gian gần đây.

Nắm bắt được quy luật này, nhà phát triển Innersloth của Among Us đã đưa ra những biện pháp nhằm đem lại sự trong sạch cho tựa game này. Cụ thể, một hệ thống tài khoản dành cho người chơi mới bắt đầu sẽ được đưa vào Among Us để kiểm tra hoạt động của game thủ và có thông tin về những hoạt động mà hacker đang sử dụng. Vì vậy, nếu bất kỳ ai phát hiện điều gì đó đáng ngờ về một người chơi cụ thể, game thu có thể báo cáo về máy chủ của Among Us và ngay lập tức sẽ được xử lý.

Cùng với đó, vấn đề cung sẽ được giải quyết từ phía người chơi bằng cách triển khai ngăn chặn hack từ chính thiết bị mà game thủ đang sử dụng. Đội ngũ phát triển tự tin rằng hệ thống này sẽ chống hack cực kỳ mạnh mẽ và hoạt động tương tự như Clash of Clans hoặc Liên Minh Huyền Thoại.

Điều này chính là thứ mà game thủ Lửa Chùa vẫn đang ao ước, bởi lẽ tựa game Free Fire vốn nổi tiếng nhiều hack, thậm chí chúng còn livestream công khai trên group chính thức của Garena Free Fire khiến game thủ Lửa Chùa chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Do vậy, dù bị người chơi Lửa Chùa chê bai là nhảm nhí hay trẻ con thì Among Us vẫn làm được một điều là bảo vệ trải nghiệm của người dùng, điều mà chính những game thủ Lửa Chùa vẫn đang ao ước từng ngày rằng Free Fire sẽ sạch bóng hack.

Luật Chơi Blackjack – Cách Chơi Blackjack Toàn Tập

Blackjack là gì?

Blackjack là một trò chơi bài so điểm giữa người chơi với nhà cái. Bài Blackjack còn được gọi là game 21 điểm, vì trong đó người chơi cố gắng rút bài sao cho tổng điểm của họ càng gần hoặc bằng 21 càng tốt nhưng không được vượt quá con số đó.

Trong số các game casino, Blackjack được cho là trò có thể đánh bại nhờ kỹ thuật đếm bài. Chính vì lẽ đó, nó đã trở thành game bài hút người chơi nhất trong các casino.

Trò Blackjack sử dụng bộ bài tiêu chuẩn 52 lá. Mở đầu, mỗi người chơi và Dealer đều được chia 2 lá bài. Người chơi có quyền rút thêm bài để cải thiện điểm số nếu muốn. Nói ngắn gọn cách chơi Blackjack là: người chơi cần đánh bại Dealer với điểm số cao hơn nhưng không vượt quá 21.

Luật chơi Blackjack có một số biến thể. Ở Việt Nam và Trung Quốc cũng có một trò tương tự Blackjack, gọi là xì dách hay xì lát với một vài điều chỉnh trong luật chơi. Ở bài này, SieuBet sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Blackjack được áp dụng tại các sòng bài quốc tế và casino trực tuyến lớn như 888casino, bet365 Casino… Chỉ cần bạn nắm vững luật chơi thì sau này dù gặp biến thể nào, bạn cũng có thể hiểu và chơi được dễ dàng.

Luật chơi Blackjack – Các quy tắc cơ bản

Trước khi đi vào cách chơi chi tiết của một ván Blackjack, chúng ta cùng điểm qua một số điều cần biết trong luật chơi Blackjack:

Tổ chức bàn chơi

Mỗi bàn Blackjack có tối đa 7 người chơi (nhà con) và 1 Dealer (nhà cái). Nhưng mỗi nhà con đều đấu với nhà cái chứ nhà con không đấu với nhau. Tức là Blackjack là game bài giữa người chơi với nhà cái.

Chơi nhiều hand một lúc (Multihand Blackjack)

Ở trò Blackjack thông thường, mỗi người chơi là 1 nhà con và chỉ chơi 1 hand mỗi ván. Nhưng có một biến thể phổ biến của Blackjack cho phép bạn chơi nhiều hand mỗi ván (làm nhiều nhà con cùng lúc), đặc biệt là ở các casino online. Muốn chơi bao nhiêu hand thì bạn đặt cược vào bấy nhiêu ô nhà con trên bàn.

Bộ bài

Từ khi kỹ thuật đếm bài được công bố rộng rãi vào những năm 60 của thế kỷ trước, người ta bắt đầu sử dụng nhiều hơn 1 bộ bài trong trò BlackJack. Hiện nay ở các casino, Blackjack thường được chơi với 6-8 bộ bài được trộn lẫn. Do đó, nếu thỉnh thoảng bạn được chia 2 lá bài giống hệt nhau cũng không có gì là lạ.

Cách tính điểm trong Blackjack

Các lá bài số (2-10) có điểm tương ứng với số. Vd: lá bài 2 = 2 điểm, lá bài 3 = 3 điểm.

Lá Át (A) được tính là 1 điểm hoặc 11 điểm, tùy tính huống sao cho có lợi nhất.

Các lá bài hình người còn lại (J,Q,K) được tính 10 điểm.

Rút thêm bài

Sau khi được chia 2 lá bài đầu tiên, nhà con có thể rút thêm bài không hạn chế, miễn là tổng điểm chưa quá 21.

Sau lượt chơi của nhà con sẽ đến lượt nhà cái. Tuy nhiên khác nhà con, nhà cái chỉ rút thêm khi có từ 16 điểm trở xuống và dừng bài khi có từ 17 điểm trở lên.

Mục tiêu

Mục tiêu trong trò Blackjack là đánh bại nhà cái bằng một trong các cách sau:

Đạt 21 điểm ngay với 2 lá bài đầu tiên được chia (gọi là Blackjack), với điều kiện Dealer không có Blackjack (nếu Dealer cũng có thì hòa).

Đạt số điểm sau cùng cao hơn Dealer, nhưng không vượt quá 21 điểm.

Dealer rút thêm bài và bị quá 21 điểm.

Tỷ lệ trả thưởng

Tình huống Tỷ lệ thanh toán

Bài thắng điểm bình thường 1 ăn 1

Thắng bằng Blackjack 1 ăn 1,5

Thắng cược bảo hiểm 1 ăn 2

Ví dụ: nếu bạn đặt 100$ và bạn được chia Blackjack, bạn sẽ được nhà cái trả thưởng 150$ (không tính vốn).

Hướng dẫn cách chơi blackjack chi tiết

#1: Nhà con đặt cược

Đầu tiên, nhà con (người chơi) sẽ đặt cược số tiền mong muốn (trong giới hạn cược của bàn). Bạn đặt tiền chip vào ô cược trước mặt mình.

Nếu bạn chơi loại Blackjack cho phép chơi nhiều hand mỗi ván như đẫ đề cập ở trên, bạn có thể bỏ tiền cược vào từ 1 đến 5 ô tùy theo ý bạn.

#2: Nhà cái chia bài

Sau khi nhà con đặt cược xong, mỗi nhà con và nhà cái sẽ được chia 2 lá bài. Bài của nhà con được lật ngửa. Trong khi đó, chỉ có 1 lá bài của nhà cái được lật ngửa để nhà con nhìn thấy.

#3: Lượt chơi của nhà con

Sau khi chia 2 lá bài đầu tiên, nhà con tiến hành lượt chơi của mình. Bắt đầu từ nhà con đầu tiên bên tay trái của Dealer.

Có 2 tình huống xảy ra.

Nếu 2 lá bài đầu tiên có điểm dưới 21, bạn sẽ có những tùy chọn sau:

Các lựa chọn của người chơi trong Blackjack

Lựa chọn Mô tả

Rút (Hit) Rút thêm 1 lá bài với hy vọng tổng điểm gần 21 hơn. Nhưng nếu không may vượt quá 21 điểm (Bù/Bust), nhà con thua luôn, không cần chờ lượt chơi của nhà cái.

Dừng (Stand) Dừng, không rút thêm bài. Tức là nhà con hài lòng với số điểm hiện có và hy vọng nó đủ để thắng nhà cái.

Gấp đôi (Double) Tăng tiền cược lên gấp đôi, đồng thời rút thêm 1 lá bài duy nhất. Sau đó dù số điểm thế nào, bạn cũng không được rút thêm nữa.

Tách (Split) Nếu 2 lá bài đầu tiên giống nhau, nhà con có thể lựa chọn tách thành 2 hand riêng biệt, với tiền cược mỗi hand bằng với số tiền cược ban đầu. Nhà cái sẽ chia thêm cho mỗi hand đã tách 1 lá bài thứ hai. Sau đó bạn chơi mỗi hand như bình thường. Tuy nhiên, casino thường áp dụng một số hạn chế sau: 1) Sau khi tách, A + bài 10 điểm sẽ không được coi là Blackjack, mà chỉ là 21 điểm thường. 2) Đôi A sau khi tách chỉ được nhận thêm 1 lá bài thứ hai duy nhất và không được rút thêm.

Bảo hiểm (Insurance) Nếu lá bài ngửa của nhà cái là A, nhà con có tùy chọn cược bảo hiểm. Cược hay không là tùy bạn. Đây là một khoản cược riêng biệt và bằng một nửa tiền cược ban đầu của bạn. Khi cược bảo hiểm, thực chất bạn đang đặt cược lá bài úp của nhà cái là một lá bài 10 điểm. Nếu nhà cái thực sự có Blackjack, cược bảo hiểm thắng. Nếu nhà cái không có Blackjack thì cược bảo hiểm thua.

#4: Lượt chơi của nhà cái

Khi tất cả nhà con đã hoàn tất lựa chọn của mình thì sẽ đến lượt nhà cái. Nhà cái lật lá bài úp của mình và buộc phải rút bài cho đến khi tổng điểm đạt từ 17 trở lên thì mới dừng.

Nhà con sẽ thắng khi có tổng điểm lớn hơn nhà cái hoặc khi nhà cái bị bù/bust (quá 21 điểm). Nếu nhà con và nhà cái bằng điểm nhau thì hòa, gọi là Push.

Nhắc lại là nếu tổng điểm của nhà con vượt quá 21 thì nhà con thua luôn, không phải chờ nhà cái rút bài.

Lời khuyên

Bạn cần căn cứ vào số điểm hiện tại cũng như lá bài ngửa của nhà cái để quyết định nên lựa chọn thế nào. Nhiệm vụ của người chơi Blackjack là biết được khi nào nên rút, khi nào nên dừng, khi nào gấp đôi và khi nào nên mua bảo hiểm.

Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên về chiến thuật dành cho người mới chơi Blackjack sau đây:

Dừng khi tổng điểm của bạn là 12-16 và lá bài ngửa của nhà cái là 2-6.

Rút thêm khi tổng điểm của bạn là 12-16 và lá bài ngửa của nhà cái là 7-A.

Luôn luôn tách đôi A và đôi 8.

Cược gấp đôi khi đang có 11 điểm và lá bài ngửa của nhà cái là 2-10 điểm.

Rút thêm hoặc cược gấp đôi với A-6.

Kết luận

Đọc đến đây SieuBet tin rằng bạn đã biết cách chơi Blackjack như đã hứa ở đầu bài. Blackjack rất đơn giản, bản thân mình lúc trước cũng chỉ mất 20 phút tìm hiểu luật chơi là đã có thể đánh nhoay nhoáy trên các casino trực tuyến.

Tuy nhiên, phải hiểu rằng Blackjack là một trò casino, tức là một thứ thuộc về thế giới đỏ đen. Các lá bài được chia ngẫu nhiên và sẽ không có một phương pháp nào đảm bảo kết quả cuối cùng của một ván bài. Các lựa chọn thông minh và chiến thuật chơi hợp lý chỉ làm tăng cơ hội thắng của bạn và giảm bớt lợi thế của nhà cái. Sau cùng, bạn vẫn cần một chút may mắn khi chơi Blackjack!

[Gợi ý] Chơi Blackjack online ở đâu?

Để chơi Blackjack online nói riêng và những game casino nói chung, bạn nên tìm đến các casino trực tuyến quốc tế có tiếng như 888casino, W88. Họ có uy tín dẫn đầu, chứng chỉ chia bài ngẫu nhiên và luôn được giám sát bởi các tổ chức trung lập. Đối với trò Blackjack, các casino này có lợi thế rất nhỏ, dưới 1%. Đó là điểm mấu chốt!