An Toàn Giao Thông Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Đề Cương Chi Tiết Luật Bảo Đảm Trật Tự, An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Cấp Phát Miễn Phí 3.000 Tờ Gấp Tuyên Truyền An Toàn Giao Thông “Đã Uống Rượu, Bia Không Lái Xe”
 • Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Học Đường
 • Thực Trạng Học Sinh Vi Phạm Luật Giao Thông Đường Bộ
 • Nâng Cao Nhận Thức Cho Học Sinh Khi Tham Gia Giao Thông
 • An toàn giao thông là gì?

  An toàn giao thông hiểu một cách nôm na là đảm bảo cho những người khi tham gia giao thông đường bộ không bị thương hoặc tử vong do tai nạn giao thông gây ra

  Việt Nam là một nước có số lượng xe gắn máy vô cùng lớn khoảng 40 triệu chiếc, số lượng xe tham gia giao thông hằng ngày tại các thành vô là rất đông chính vì thế mà việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông luôn phải được đặt lên hằng đầu.

  Nguyên nhân gây mất an toàn giao thông

  Việc đảm bảo an toàn giao thông luôn được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên do sự thiếu ý thức khi tham gia giao thông của một số thành phần đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, gây mất an toàn giao thông cho cả xã hội. Nguyên nhân gây mất an toàn giao thông thường được phân làm hai loại:

  Nguyên nhân chủ quan: xuất phát từ sự thiếu ý thức của người dân khi tham gia giao thông thể hiện qua các hành vi: điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, phóng nhanh, vượt ẩu, vượt đèn đỏ, không đội mủ bảo hiểm, lấn làn…

  Nguyên nhân khách quan: do các sự cố của phương tiện hoặc các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến người điều khiển giao thông.

  Hiện tại thì nguyên nhân chủ quan đang chiếm tỉ lệ lên đến hơn 95%.

  Đảm bảo an toàn giao thông mang đến những lợi ích gì?

  Phải khẳng định một điều rằng đảm bảo an toàn giao thông luôn là ưu tiên hàng  đầu, rất nhiều điều luật được đưa ra cùng với hệ thống tuyên truyền nhưng mục đích cuối cùng là hướng đến an toàn giao thông, cố gắng giảm tỉ lệ tại nạn giao thông đến mức thấp nhất. Khi mà an toàn giao thông được đam bảo thì nó mang đến rất nhiều lợi ích như:

  – Đảm bảo tính mạng con người, như thống kê tại nước ta hằng năm thì số lượng người chết vì tai nạn giao thông tính đến tháng 6 năm 2022 lên đến 3810 người một con số thật sự quá lớn và đi kèm với đó rất nhiều nỗi mất mát tan thương cho gia đình nhạn nhân. Bên cạnh đó con số người bị thương tật do tai nạn là 6358 người cũng rất lớn, chính vì thế mà nếu an toàn giao thông được đảm bảo tốt thì số người tử vong và bị thương sẽ được kéo giảm một cách tuyệt đối đúng như câu khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phục của mỗi gia đình và cả xã hội”

  – Giảm thiệt hại về kinh tế, bên cạnh thiệt hại về mặt con người thì thiệt hại về mặt kinh tế do tai nạn giao thông gây ra là vô cùng lớn bao gồm tiền chạy chữa cho người bị nạn, tiền sữa chữa xe cộ, ùn tắt giao thông…hậu quả kinh tế do nó gây ra là vô cùng lớn

  An toàn giao thông là trách nhiệm của ai?

  Có thể khẳng định một điểu rằng an toàn giao thông là nhiệm vụ chung của tất cả mọi người tham gia giao thông trên đường nó không là nhiệm của riêng của một cá nhân hay một tổ chức nào. Mọi người khi tham gia giao thông đều có trách nhiệm và nghĩa vụ là đảm bảo an toàn giao thông nhằm đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân mình mà còn cho những người đang cùng tham gia giao thông, vì thế mà mọi người cần phải tự mình nâng cao ý thức của bản thân để bảo vệ chính bản thân mình trước nhất.

  Bên cạnh đó các cơ quan chức năng cần có các biện pháp nhằm nâng cao ý thức cũng như xử lý các hành vi cố tình vi phạm giao thông nhằm răng đe mọi người để mọi người cùng nhắc nhau thực hiện một cách tốt nhất.

  Cách tuyên truyền an toàn giao thông hiệu quả

  Ngoài các biện pháp đã được sử dụng từ lâu như căn băng rôn, truyền thanh, các bài phóng sự trên truyền hình về tình hình giao thông…thì hiện nay cảnh sát giao thông còn tiến hành các buổi dạy, trao đổi giải đáp thắc mắc cho người dân về kiến thức pháp luật cũng như những chia sẻ về an toàn giao thông khi lưu thông trên đường, đây là một phương pháp đặt biệt hiệu quả dành cho cánh tài xế và được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó là các bản tin, bài báo các hình ảnh về tai nạn giao thông cũng góp phần cảnh tỉnh những người có ý thức giao thông kém đang đem sinh mạng của mình đùa giỡn với tử thần.

  Mối quan hệ giữa văn hóa giao thông và an toàn giao thông

  Có thể nói giữa văn hóa giao thông và an toàn giao thông tồn tại một mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau, nếu như văn hóa giao thông của mọi người được nâng cao thì khi ấy an toàn giao thông cũng sẽ được đảm bảo, kéo theo đó là tỉ lệ tai nạn giao thông giảm mang đến hạnh phục cho mọi người và xã hội. Ngược lại khi an toàn giao thông được thực hiện tốt, mọi người nghiệm chỉnh chấp hành luật an toàn đường bộ thì những người khác sẽ nhìn vào đó mà làm gương từ đây thì văn hóa giao thông cũng trở nên tốt hơn do mọi người đã thấy được lợi ích mà an toàn giao thông mang lại cho họ.

  Đảm bảo an toàn giao thông là mục tiêu chung của toàn xã hội để tai nạn giao thông không còn là nỗi đau của mỗi gia đình nữa, muốn thế mọi người cần tự giác chấp hành nghiệm chỉnh luật giao thông và nhắc nhở người khác cùng thực hiện, có thế thì tại nạn giao thông mới bị kéo giảm, mang lại hạnh phục cho mọi gia đình và toàn xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Học Trò Đạt Giải 3 Cuộc Thi “An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai”
 • Giải Pháp Tuyên Truyền, Giáo Dục Về An Toàn Giao Thông
 • Tuyên Truyền Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Cho Các Em Học Sinh
 • An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Đến Trường .công An Tra Vinh
 • 7 Nội Quy Của Bộ Gd
 • Luật An Toàn Giao Thông Đường Sắt Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Trách Nhiệm Của Các Bộ Trong Việc Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Đường Sắt
 • Luật Đường Sắt 2022, Luật Số 06/2017/qh14 2022
 • Tuyên Truyền Phổ Biến Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Đường Sắt
 • Dự Thảo Luật Giao Thông Đường Bộ (Sửa Đổi)
 • Sách Luật Giao Thông Đường Bộ Và Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Trong Lĩnh Vực Giao Thông
 • Trong những năm qua liên tiếp các vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra, gây ra những mất mát đau thương cho toàn xã hội. Nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông đường sắt chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết của người dân về Luật an toàn giao thông đường sắt. Legalzone thông tin chi tiết đến bạn đọc về các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông đường sắt.

  Các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông đường sắt

  Để kéo giảm tai nạn giao thông do đường sắt gây ra, ngoài trách nhiệm của các cơ quan chức năng, mỗi người dân chúng ta đều cần có ý thức chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông đường sắt, đặc biệt là các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động đường sắt như:

  – Phá hoại công trình đường sắt, phương tiện giao thông đường sắt.

  – Lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt, phạm vi bảo vệ công trình đường sắt.

  – Tự mở lối đi qua đường sắt; xây dựng trái phép cầu vượt, hầm chui, cống hoặc công trình khác trong phạm vi đất dành cho đường sắt; khoan, đào trái phép trong phạm vi bảo vệ công trình đường sắt.

  – Làm sai lệch công trình, hệ thống báo hiệu trên đường sắt; làm che lấp hoặc làm sai lạc tín hiệu giao thông đường sắt.

  – Ngăn cản việc chạy tàu, tùy tiện báo hiệu hoặc sử dụng các thiết bị để dừng tàu, trừ trường hợp phát hiện có sự cố gây mất an toàn giao thông đường sắt.

  – Vượt rào, vượt chắn đường ngang, vượt qua đường ngang khi có tín hiệu cấm; vượt rào ngăn giữa đường sắt với khu vực xung quanh.

  – Xả chất thải không bảo đảm vệ sinh môi trường lên đường sắt; để vật chướng ngại, đổ chất độc hại, chất phế thải lên đường sắt; để chất dễ cháy, chất dễ nổ trong phạm vi bảo vệ công trình đường sắt và hành lang an toàn giao thông đường sắt.

  – Chăn thả súc vật, họp chợ trên đường sắt, trong phạm vi bảo vệ công trình đường sắt và hành lang an toàn giao thông đường sắt.

  – Đi, đứng, nằm, ngồi hoặc hành vi khác trên nóc toa xe, đầu máy, bậc lên xuống toa xe; đu bám, đứng, ngồi hai bên thành toa xe, đầu máy, nơi nối giữa các toa xe, đầu máy; mở cửa lên, xuống tàu, đưa đầu, tay, chân và vật khác ra ngoài thành toa xe khi tàu đang chạy, trừ nhân viên đường sắt, lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

  – Đi, đứng, nằm, ngồi hoặc hành vi khác trên đường sắt, trừ nhân viên đường sắt, lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

  – Ném đất, đá hoặc vật khác lên tàu hoặc từ trên tàu xuống.

  – Mang, vận chuyển hàng hóa cấm lưu thông, động vật có dịch bệnh vào ga, lên tàu; mang, vận chuyển trái phép động vật hoang dã, chất phóng xạ, chất dễ cháy, chất dễ nổ và hàng nguy hiểm khác vào ga, lên tàu; mang, vận chuyển thi hài, hài cốt vào ga, lên tàu đường sắt đô thị.

  – Làm, tiêu thụ vé giả; bán vé trái quy định.

  – Đưa phương tiện giao thông đường sắt, trang thiết bị không bảo đảm an toàn kỹ thuật vào hoạt động phục vụ giao thông đường sắt; sử dụng toa xe chở hàng để vận chuyển hành khách; tự ý thay đổi kết cấu, hình dáng, tính năng sử dụng của phương tiện giao thông đường sắt; giao hoặc để cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông đường sắt.

  – Nối vào tàu khách các toa xe vận tải động vật, hàng hoá có mùi hôi thối, chất dễ cháy, chất dễ nổ, chất độc hại và hàng nguy hiểm khác.

  – Điều khiển tàu chạy quá tốc độ quy định.

  – Nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu trong khi làm nhiệm vụ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn hoặc có chất kích thích khác mà pháp luật cấm sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Mới Về Trách Nhiệm Người Dân Trong Đảm Bảo Trật Tự Giao Thông Từ 15/1
 • Cần Chấp Hành Nghiêm Các Quy Định Của Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông
 • Tuyên Truyền Văn Hoá Giao Thông Và Một Số Quy Định Của Pháp Luật Về Đảm Bảo Trật Tự An Toàn Giao Thông
 • Đẩy Mạnh Tuyên Truyền, Phổ Biến Các Quy Định Của Pháp Luật Về Trật Tự An Toàn Giao Thông
 • Tuổi Trẻ Đà Nẵng Hưởng Ứng Ngày Hội “thanh Niên Với Văn Hóa Giao Thông”
 • Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Năm 2008

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Hỏi Tìm Hiểu Luật Giao Thông Đường Bộ
 • Tìm Hiểu Luật Giao Thông Đường Bộ 2008
 • Các Mức Phạt Vi Phạm Giao Thông 2022 Theo Nghị Định 46
 • Quy Trình Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông Đường Bộ
 • Vi Phạm An Toàn Giao Thông Và Hình Thức Xử Phạt
 • Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Dường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 13 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 53 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 55 Của Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 59 Của Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 60 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 87 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 65 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 14 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 31 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 3 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 9 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 9 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 30 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Khoản 20 Điều 3 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Căn Cứ Luật Giao Thông Đường Bộ Ngày 13 Tháng 11 Năm 2008, Khoản 6 Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất, Bộ Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất, Dự Báo Thời Tiếthảo Luật Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Dự Thảo Luật Bảo Đảm Trật Tự An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật Hóa Các Biện Pháp Bảo Đảm Trật Tự, An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Năm 2008, Luật Giao Thông 2008, Điều 13-luật Giao Thông 2008, Theo Luật Giao Thông Đường Bộ, Tín Hiệu Đèn Giao Thông 3 Màu Nào Dưới Đây?, Giáo Trình Môn Pháp Luật Giao Thông Đường Bộ, Giáo Trình Luật Giao Thông Đường Bộ 2022, Người Lái Xe Cố Tình Vi Phạm Luật Giao Thông Đường Bộ, Không Phân Biệt Làn Đường, Vạch Phân Làn, An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Điều 14 Thông Tư 65 Luật Giao Thông Đường Bộ, Giáo Trình Luật Giao Thông Đường Bộ, Bộ Luật Giao Thông Đường Bộ Pdf, Luật Giao Thông Học Đường, Luật Giao Thông Đường Bộ Là Gì, Bộ Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Khi Qua Đường, Luật Giao Thông Đường Bộ Mới, Luật Giao Thông Đường Bộ Ra Đời Năm Nào, Luật Giao Thông Đường Bộ 15/10, Luật Giao Thông Đường Bộ Khi Xảy Ra Tai Nạn, Dự Luật Giao Thông Đường Bộ Sửa Đổi, Góp ý Luật Giao Thông Đường Bộ, 200 Cau Hoi Luat Giao Thong Duong Bo, Luật Giao Thông Đường Bộ Xe ô Tô, Luật Giao Thông Và Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Cho Xe Máy, Luật Giao Thông Đường Bộ Cho ô Tô, Luật Giao Thông Đường Bộ 600 Câu, Luật Giao Thông Đường Bộ 450 Câu, Luật Giao Thông Đường Sắt, 171/ Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Sai Làn Đường, Luật Giao Thông Lỗi Đi Sai Làn Đường, Luật Giao Thông Đi Sai Làn Đường, Luật Giao Thông Đường Bộ ô Tô, Luật Giao Thông Về Phí Đường Bộ, Đáp án Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường, Luat Giao Thong Duong Bo, 600 Câu Hỏi Về Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường B, 1 Số Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Về Làn Đường, Đề Tài An Toàn Giao Thông Đường Thủy, Điều 86 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 24 Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2022, Điều 35 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 87 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 36 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 22 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 23 Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Xe ưu Tiên, 5 Điều Của Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Xe 50cc, Điều 30 Của Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 31 Mục 1 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 3 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 30 Luật Giao Thông Đường Bộ, Powerpoint Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 31 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 9 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 28 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 32 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 33 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 67 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 25 Luật Giao Thông Đường Bộ, Điều 34 Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Việt Nam, Luật Giao Thông Đường Sắt Mới Nhất,

  Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Dường Bộ Năm 2008, Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 13 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 53 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 55 Của Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 59 Của Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 60 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 87 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 65 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 14 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 31 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 3 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 9 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Điều 9 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Điều 30 Luật Giao Thông Đường Bộ Năm 2008, Khoản 20 Điều 3 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Căn Cứ Luật Giao Thông Đường Bộ Ngày 13 Tháng 11 Năm 2008, Khoản 6 Điều 8 Luật Giao Thông Đường Bộ 2008, Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất, Bộ Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất, Dự Báo Thời Tiếthảo Luật Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Dự Thảo Luật Bảo Đảm Trật Tự An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật Hóa Các Biện Pháp Bảo Đảm Trật Tự, An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Năm 2008, Luật Giao Thông 2008, Điều 13-luật Giao Thông 2008, Theo Luật Giao Thông Đường Bộ, Tín Hiệu Đèn Giao Thông 3 Màu Nào Dưới Đây?, Giáo Trình Môn Pháp Luật Giao Thông Đường Bộ, Giáo Trình Luật Giao Thông Đường Bộ 2022, Người Lái Xe Cố Tình Vi Phạm Luật Giao Thông Đường Bộ, Không Phân Biệt Làn Đường, Vạch Phân Làn, An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Điều 14 Thông Tư 65 Luật Giao Thông Đường Bộ, Giáo Trình Luật Giao Thông Đường Bộ, Bộ Luật Giao Thông Đường Bộ Pdf, Luật Giao Thông Học Đường, Luật Giao Thông Đường Bộ Là Gì, Bộ Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Khi Qua Đường, Luật Giao Thông Đường Bộ Mới, Luật Giao Thông Đường Bộ Ra Đời Năm Nào, Luật Giao Thông Đường Bộ 15/10, Luật Giao Thông Đường Bộ Khi Xảy Ra Tai Nạn, Dự Luật Giao Thông Đường Bộ Sửa Đổi, Góp ý Luật Giao Thông Đường Bộ, 200 Cau Hoi Luat Giao Thong Duong Bo,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Giao Thông Đường Bộ 2008 23/2008/qh12
 • 120 Từ Vựng Chủ Đề Giao Thông
 • Bài Viết Tiếng Anh Về Giao Thông
 • Bài Luận Về An Toàn Giao Thông Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
 • Luật Giao Thông Đường Bộ, Mức Phạt Vi Phạm Giao Thông Mới
 • Cuộc Thi An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Tuyên Truyền An Toàn Giao Thông Quý I
 • Văn Bản Chỉ Đạo Về An Toàn Giao Thông
 • Văn Bản Chỉ Đạo An Toàn Giao Thông
 • Văn Bản Chỉ Đạo, Điều Hành
 • Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông
 • Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Thể Lệ Cuộc Thi An Toàn Giao Thông, Cuộc Thi An Toàn Giao Thông, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuôc Thi An Toàn Gío Thông Dành Cho Giáo Viên, Câu Hỏi Tự Luận Của Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Danh Cho Gv, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022, Đáp án Cuộc Thi An Toan Giao Diện Thông Danh Cho Hs Thcs, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Hoc Sinh, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022, Quy Định Quản Lý Sử Dụng Và Quyết Toán Kinh Phí Thực Hiện Các Cuộc Điều Tra Thống Kê, Thể Lệ Cuộc Thi Tìm Hiểu 90 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo Của Đảng, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Giáo án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Bài Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông Cua Giao Vien, Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 3 3, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Đề An Toàn Giao Thông, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông, Đề Bài An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 8, Dàn ý An Toàn Giao Thông, Báo Cáo Sơ Kết An Toàn Giao Thông, Bài Thi An Toàn Giao Thông Lớp 4, Bài Tập Làm Văn An Toàn Giao Thông, Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Đề án An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Đề Thi An Toàn Giao Thông, Nội Quy An Toàn Giao Thông, Đáp án Thi An Toàn Giao Thông, Quy Tắc Đi Bộ An Toàn Giao Thông, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Bài Thi An Toàn Giao Thông, Bài Tập Làm Văn Về An Toàn Giao Thông Lớp 3, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 7, Dàn Bài An Toàn Giao Thông, An Toan Giao Thong, An Toàn Giao Thông Về Xe Đạp, Bài Văn Mẫu An Toàn Giao Thông Lớp 3, Bài Văn Mẫu Về An Toàn Giao Thông, Đáp án An Toàn Giao Thông, Văn Bản An Toàn Giao Thông, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông, Bài Thơ An Toàn Giao Thông, Bài Văn Mẫu An Toàn Giao Thông, Mẫu Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Văn Bản Chỉ Đạo Về An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 4, Bản Cam Kết Về An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông, Bài Tập Làm Văn Về An Toàn Giao Thông, Đáp án Bài Thi An Toàn Giao Thông, ôn An Toàn Giao Thông Lớp 5, Giáo án An Toàn Giao Thông Lớp 4, Giáo án An Toàn Giao Thông Lớp 3, Giáo án An Toàn Giao Thông Lớp 5, Giáo án An Toàn Giao Thông Lớp 2, Giáo án An Toàn Giao Thông Lớp 1, Giáo án An Toàn Giao Thông, Bài Luận An Toàn Giao Thông, Bài Powerpoint Về An Toàn Giao Thông, Báo Cáo An Toàn Giao Thông Năm 2022, Đáp án An Toàn Giao Thông Cấp Thcs, Mẫu Powerpoint Về An Toàn Giao Thông, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Luận Văn An Toàn Giao Thông, Bài Giảng An Toàn Giao Thông, Đáp án Bài Thi An Toàn Giao Thông 2022, Đề Tài An Toàn Giao Thông Đẹp Nhất, Sách An Toàn Giao Thông, Quy Chuẩn An Toàn Giao Thông, Tài Liệu An Toàn Giao Thông, Đáp án An Toàn Giao Thông 2022, Báo Cáo Tổng Kết An Toàn Giao Thông, Mĩ Thuật 7 Đề Tài An Toàn Giao Thông, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông Cấp Tiểu Học, Báo Cáo Sơ Kết An Toàn Giao Thông Trường Học, Đáp án Thi An Toàn Giao Thông 2022, Sách An Toàn Giao Thông Lớp 2,

  Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Thể Lệ Cuộc Thi An Toàn Giao Thông, Cuộc Thi An Toàn Giao Thông, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuôc Thi An Toàn Gío Thông Dành Cho Giáo Viên, Câu Hỏi Tự Luận Của Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Danh Cho Gv, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022, Đáp án Cuộc Thi An Toan Giao Diện Thông Danh Cho Hs Thcs, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Hoc Sinh, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022, Quy Định Quản Lý Sử Dụng Và Quyết Toán Kinh Phí Thực Hiện Các Cuộc Điều Tra Thống Kê, Thể Lệ Cuộc Thi Tìm Hiểu 90 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo Của Đảng, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Giáo án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Bài Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông Cua Giao Vien, Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 3 3, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Đáp án Đề An Toàn Giao Thông, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông, Đề Bài An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 8, Dàn ý An Toàn Giao Thông, Báo Cáo Sơ Kết An Toàn Giao Thông, Bài Thi An Toàn Giao Thông Lớp 4, Bài Tập Làm Văn An Toàn Giao Thông, Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Đề án An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Đề Thi An Toàn Giao Thông, Nội Quy An Toàn Giao Thông,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Phát Biểu Khai Mạc Hội Thi An Toàn Giao Thông
 • Khởi Động Cuộc Thi “atgt Cho Nụ Cười Ngày Mai”
 • Đáp Án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Học Sinh 2022
 • ‘an Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai’ Chuyển Sang Thi Trực Tuyến
 • Đầu Số Tài Khoản Của Các Ngân Hàng Vietcombank, Agribank ….
 • Nghị Định An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông
 • Nghị Định An Ninh Mạng
 • Dự Thảo Nghị Định An Ninh Mạng: ‘đổi Mà Chưa Đổi’
 • Sẽ Ban Hành Nghị Định Hướng Dẫn Luật An Ninh Mạng Trong Năm 2022
 • Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Quy Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Thông Tin Mạng, Nghị Định Quy Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đườn, Quy Định An Toàn Giao Thông Đối Với Người Sử Dụng Xe Đạp Điện Như Thế Nào, Nghị Định Số 34 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới, Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Số 71 Về Giao Thông, Nghị Định Mới Về Giao Thông, Nghị Định 100 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông, Nghị Định 71 Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 46, Luật Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Mới Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Mới Nghị Định 100, Nghị Định Giao Thông 2022, Nghị Định 100 Luật Giao Thông, Nghị Định Phạt Giao Thông, Nghị Định Luật Giao Thông, Nghị Định 01 Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 46 Luật Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới Nhất, Nghị Định Giao Thông Đường Bộ, Các Thông Tư, Nghị Định Về Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nghị Định 46 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 72 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 91 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 01 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 71 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông, Xe ô Tô Tham Gia Giao Thông Đường Bộ Phải Đảm Bảo Các Quy Định Về Chất Lượng, An Toàn Kĩ Thuật, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Thông Tư Quy Định Việc Lựa Chọn Sách Giáo Khoa Trong Cơ Sở Giáo Dục Phổ Thông, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Thông Tư 202/2016/tt-bqp Về Quy Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Thong Tu 202/2016/tt-bqp Quy Dinh Ve Bao Dam An Toan Thong Tin Trongv Quan Doi Nhan Dan Viet Nam, Thông Tư 202/2016 Tt-bqp Về Qui Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Mật Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Thông Tư 202/2016 Bộ Quốc Phòng Về Quy Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Trong Quân Đội Nhân Dân Việt N, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông Cua Giao Vien, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Bài Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Giáo án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 3 3, Thông Báo Tuyển Dụng Giáo Viên Sở Giáo Dục Đào Tạo Bình Định, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 73/2012 Của Bộ Công An Quy Định Về Quy Trình Điều Tra Giỉa Quyết Các Vụ Giao Thông Đường Th, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 72 Quy Định Về Điều Tra Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Ban Hành Thông Tư Quy Định Chế Độ Nghỉ Của Quân … Tại Thông Tư Số 179/2013, Đáp án Bài Thi An Toàn Giao Thông, Dàn Bài An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông, ôn An Toàn Giao Thông Lớp 5, Đáp án Thi An Toàn Giao Thông, Văn Bản Chỉ Đạo Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 8, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 7, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 4, Quy Tắc Đi Bộ An Toàn Giao Thông, Nội Quy An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông, Mẫu Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Đáp án Đề An Toàn Giao Thông,

  Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Quy Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Thông Tin Mạng, Nghị Định Quy Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đườn, Quy Định An Toàn Giao Thông Đối Với Người Sử Dụng Xe Đạp Điện Như Thế Nào, Nghị Định Số 34 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới, Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Số 71 Về Giao Thông, Nghị Định Mới Về Giao Thông, Nghị Định 100 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông, Nghị Định 71 Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 46, Luật Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Mới Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Mới Nghị Định 100, Nghị Định Giao Thông 2022, Nghị Định 100 Luật Giao Thông, Nghị Định Phạt Giao Thông, Nghị Định Luật Giao Thông, Nghị Định 01 Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 46 Luật Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới Nhất, Nghị Định Giao Thông Đường Bộ, Các Thông Tư, Nghị Định Về Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nghị Định 46 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 72 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 91 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 01 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 71 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông, Xe ô Tô Tham Gia Giao Thông Đường Bộ Phải Đảm Bảo Các Quy Định Về Chất Lượng, An Toàn Kĩ Thuật, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Thông Tư Quy Định Việc Lựa Chọn Sách Giáo Khoa Trong Cơ Sở Giáo Dục Phổ Thông,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Định An Toàn Thực Phẩm
 • Xử Phạt Buôn Bán Hàng Giả Hàng Nhái Theo Nghị Định 98/2020/nđ
 • Một Số Quy Định Mới Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử Tại Nghị Định Số 98/2020/nđ
 • 7 Điểm Mới Của Nghị Định 34 Ảnh Hưởng Đến Cán Bộ, Công Chức Xã
 • Cấp Sổ Đỏ Cho Đất Vi Phạm Theo Nghị Định 43/2014
 • An Toàn Giao Thông Đường Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyên Truyền Pháp Luật Về Atgt Đường Bộ Cho Học Sinh Tại Bắc Kạn
 • Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật, Atgt Cho Học Sinh
 • Câu Hỏi Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Thpt
 • Câu Hỏi Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Thcs
 • Tăng Cường Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh
 • Thanh tra viên chính Trần Duy Hưng

  Báo cáo viên pháp luật tỉnh Khánh Hòa

  Các Thầy, cô giáo

  Về dự

  buổi bồi dưỡng kiến thức Pháp luật

  An toàn giao thông Đường bộ

  11-2009

  kính chào

  PHÁP LUẬT?

  Pháp luật là hệ thống các văn bản quy phạm pháp quy, do nhà nước cầm quyền ban hành.

  Quy định các quy tắc xử sự giữa con người với con người, con người với xã hội. Trong đó quy định những hành vi được làm, phải làm, cấm làm.

  Người vi phạm sẽ bị pháp luật xử lý.

  Pháp luật giao thông đường bộ

  Pháp luật GTĐB là bộ phận hệ thống pháp luật VN. Bao gồm tổng thể các quy định PL điều chỉnh các mối quan hệ phát sinh trong lĩnh vực GTVT:

  Quy tắc GT,Kết cấu hạ tầng GT, điều kiện người, phương tiện tham gia GT, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức đảm bảo ATGT.

  Các hình thức xử lý vi phạm hành chính, xử phạt hình sự khi gây tai nạn GT.

  Văn hoá là gì?

  Năm 2002 UNESCO đã đưa ra định nghĩa về văn hóa như sau:

  Văn hóa nên đề cập đến như là một tập hợp của những đặc trưng về tâm hồn, vật chất, tri thức và xúc cảm của một xã hội hay một nhóm người trong xã hội

  Nó chứa đựng, ngoài văn học và nghệ thuật, cả cách sống, phương thức chung sống, hệ thống giá trị, truyền thống và đức tin.

  Tiêu chuẩn văn hóa:

  Trên góc độ xã hội học tiêu chuẩn văn hóa quan trọng được gọi là chuẩn mực đạo đức, được pháp luật hỗ trợ;

  Những tiêu chuẩn văn hóa ít quan trọng hơn được gọi là tập tục truyền thống như quy tắc giao tiếp, ứng xử trong đám đông, thay đổi theo tình huống cụ thể.

  Mục đích, yêu cầu của công tác tuyên truyền pháp luật giao thông

  Cấp độ 1:

  + Nâng cao sự hiểu biết về pháp luật TTATGT

  + Hình thành lòng tin vào sự cần thiết đối với pháp luật TTATGT

  + Đạt được sự đồng cảm với pháp luật

  Cấp độ 2:

  + Hình thành tình cảm tôn trọng pháp luật

  + Hình thành thói quen xử sự theo những quy định của pháp luật

  + Hình thành thái độ không khoan nhượng đối với những hành vi, vi phạm pháp luật.

  + Hình thành hành vi tích cực pháp luật.

  Một số vấn đề về tai nạn giao thông

  a. Khái niệm về tai nạn giao thông:

  – Tai nạn giao thông là sự việc bất ngờ, xảy ra ngoài ý muốn chủ quan của con người;

  – Khi tham gia giao thông do chủ quan vi phạm các quy tắc ATGT hoặc do gặp phải các tình huống, sự cố đột xuất không kịp phòng tránh

  – Gây thiệt hại về người và tài sản

  b. Tình hình tai nạn giao thông tại Việt Nam Trong những năm gần đây

  – Do cơ sở hạ tầng yếu kém chưa đáp ứng nhu cầu của phát triển phương tiện

  – Do phương tiện chưa đảm bảo kỹ thuật, phương tiện cũ nát hết thời hạn sử dụng;

  – Do ý thức tham gia giao thông của con người quá kém

  – Do công tác quản lý của Nhà nước về TTATGT còn nhiều bất cập.

  Chào! không hẹn ngày trở lại

  Tình bạn bền vững

  Đo vỉa hè

  Vĩnh biệt trần thế

  không chạy quá tốc độ

  khi qua đường phải quan sát

  và tự chịu trách nhiệm hậu quả

  17/11/04 đường Trần Phú

  hãy bảo vệ cái đầu của bạn

  Biển này cho ai?

  Quay đầu

  Khi có kiểm tra phía trước

  Mũ cối không thể thay thế mũ bảo hiểm

  Bỏ chạy

  Cầu cứu

  tạm biệt chim én

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phổ Biến Pháp Luật Về Trật Tự, An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Luật Giao Thông Đường Bộ
 • Nội Dung Cơ Bản Dự Thảo Luật Bảo Đảm Trật Tự, An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Luật Giao Thông Đường Bộ Áp Dụng Từ 2022
 • Luật Giao Thông Đường Bộ 2022: Những Điều Mới Cần Biết
 • Nghị Quyết An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Giao Thông Đường Bộ Tin Giao Thông Đường Bộ
 • Những Điểm Mới Trong Nghị Quyết 12 Về Tăng Cường Bảo Đảm Trật Tự Atgt Và Chống Ùn Tắc Của Chính Phủ
 • Nghị Quyết An Ninh Trật Tự 2022
 • Tổ Chức Triển Khai Nghị Quyết Đảm Bảo An Ninh Trật Tự Địa Phương Năm 2022.
 • Nghị Quyết An Ninh Trật Tự
 • Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Tai Nạn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách Năm 2022, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách, Nghị Quyết Quyết Toán Ngân Sách Năm 2022, Nghị Quyết Quyết Toán Ngân Sách, Nghị Quyết Đề Nghị Kiện Toàn Chức Danh Chủ Tịch Mttq, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Quyết Định 17/2007/qĐ-bca(c11) Về Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Do Bộ, Quyết Định 17/2007/qĐ-bca(c11) Về Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Do Bộ, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy, Thông Tư 73/2012/tt-bca Quy Trình Điều Tra Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thuỷ, Nghị Quyết Đảng Bộ Về Đề Nghị Kiện Toan, Thông Tư 73/2012 Của Bộ Công An Quy Định Về Quy Trình Điều Tra Giỉa Quyết Các Vụ Giao Thông Đường Th, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thống Tu 73 Nam 2012 Ve Giai Quyết Tai Nan Giao Thống Thuy, Thông Tư Số 73/2012/tt-bca Quy Trình Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, ỷ Xxi, Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khoá X) Đã Thông Qua Nghị Quyết Số 09-nq/t, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Toàn Văn Nghị Quyết Hội Nghị T.ư 8 Khóa Xii, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Giáo án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông Cua Giao Vien, Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 3 3, Bài Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Mẫu Thông Báo Quyết Toán, Thông Tư Số 19 Quyết Toán, Thông Tư Hướng Dẫn Quyết Toán, Mẫu Thông Báo Xét Duyệt Quyết Toán, Mẫu Thông Báo Xét Duyệt Quyết Toán Năm, Đơn Đề Nghị Quyết Toán, Toàn Văn Nghị Quyết Số 28-nq/tw, Toan Văn Nghi Quyết 765, Toan Van Nghi Quyet 769, Văn Bản Đề Nghị Quyết Toán, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 7, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 8, Bài Văn Mẫu An Toàn Giao Thông Lớp 3, Bài Văn Mẫu An Toàn Giao Thông, Đề Bài An Toàn Giao Thông, Dàn ý An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Đáp án An Toàn Giao Thông, Bài Thi An Toàn Giao Thông, Mẫu Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Bài Thơ An Toàn Giao Thông, An Toàn Giao Thông Về Xe Đạp, An Toan Giao Thong, Bài Tập Làm Văn An Toàn Giao Thông, Đề án An Toàn Giao Thông, Bài Tập Làm Văn Về An Toàn Giao Thông, Bài Tập Làm Văn Về An Toàn Giao Thông Lớp 3, Đáp án Bài Thi An Toàn Giao Thông, Bài Thi An Toàn Giao Thông Lớp 4, ôn An Toàn Giao Thông Lớp 5, Dàn Bài An Toàn Giao Thông, Bản Cam Kết Về An Toàn Giao Thông, Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 4, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông, Văn Bản Chỉ Đạo Về An Toàn Giao Thông, Báo Cáo Sơ Kết An Toàn Giao Thông, Đáp án Đề An Toàn Giao Thông, Nội Quy An Toàn Giao Thông, Quy Tắc Đi Bộ An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông, Đáp án Thi An Toàn Giao Thông, Văn Bản An Toàn Giao Thông,

  Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông, Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Vụ Tai Nạn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách Năm 2022, Nghị Quyết Phê Chuẩn Quyết Toán Ngân Sách, Nghị Quyết Quyết Toán Ngân Sách Năm 2022, Nghị Quyết Quyết Toán Ngân Sách, Nghị Quyết Đề Nghị Kiện Toàn Chức Danh Chủ Tịch Mttq, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Quyết Định 17/2007/qĐ-bca(c11) Về Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Do Bộ, Quyết Định 17/2007/qĐ-bca(c11) Về Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Do Bộ, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy, Thông Tư 73/2012/tt-bca Quy Trình Điều Tra Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thuỷ, Nghị Quyết Đảng Bộ Về Đề Nghị Kiện Toan, Thông Tư 73/2012 Của Bộ Công An Quy Định Về Quy Trình Điều Tra Giỉa Quyết Các Vụ Giao Thông Đường Th, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thống Tu 73 Nam 2012 Ve Giai Quyết Tai Nan Giao Thống Thuy, Thông Tư Số 73/2012/tt-bca Quy Trình Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, ỷ Xxi, Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khoá X) Đã Thông Qua Nghị Quyết Số 09-nq/t, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Toàn Văn Nghị Quyết Hội Nghị T.ư 8 Khóa Xii, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơn La: Ghi Nhận Kết Quả Sau 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 30A Về Giảm Nghèo Nhanh Và Bền Vững
 • Nghị Quyết Số 51 Của Bộ Chính Trị Về Chiến Lược Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia
 • Toàn Văn Nghị Quyết Của Bộ Chính Trị Về Cách Mạng 4.0
 • Cổng Điện Tử Tỉnh Bà Rịa
 • Nghị Quyết 29 Về An Ninh Mạng
 • Bài Dự Thi An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Công An Trình Hồ Sơ Luật Bảo Đảm Trật Tự An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Giáo Án An Toàn Giao Thông Lớp 3
 • Giáo Án Lớp 3 An Toán Giao Thông
 • Luật Giao Thông Đường Bộ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Luật Giao Thông Đường Bộ
 • Bài 5. An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Nguyễn Thị Hương Giang

  Bài dự thi tuyên truyền viên giỏi

  về công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học

  ” Luật an toàn giao thông”

  TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ ĐỘNG

  Trật tự an toàn giao thông

  Giao thông của một nước được ví như mạch máu nuôi dưỡng cơ thể của con người. Sẽ thế nào đây nếu như mạch máu ấy bị ngừng chảy cũng như việc giao thông bị ách tắc không thông suốt ? Điều này để nói lên sự cần thiết và quan trọng biết bao của giao thông đối với đời sống xã hội của chúng ta. Ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều các loại hình giao thông và phương tiện tham gia giao thông đó là:

  – Đường bộ

  – Đường sắt

  – Đường thuỷ

  – Đường hàng không

  Với mỗi loại đường giao thông có những phương tiện tham gia giao thông phù hợp với loại hình đường đó. Gần gũi với chúng ta và được tham gia nhiều nhất là giao thông đường bộ:

  Các bạn biết không ! tai nạn giao thông đang là một hiểm hoạ không chỉ riêng cho một quốc gia nào mà là của cả thế giới. Hàng ngày, nước ta có 33-34 người bị chết và bị thương vì tai nạn giao thông đường bộ

  Trật tự an toàn giao thông

  Năm 2011 cả nước xảy ra 44.548 vụ tai nạn giao thông làm 11.395 người chết, 48.734 người bị thương. Trong số đó có không ít các bạn học sinh, sinh viên là nạn nhân hoặc là thủ phạm gây ra các vụ tai nạn giao thông, đó là một nỗi đau nhức nhối, trăn trở đối với tất cả chúng ta.

  Xin quý vị và các bạn hãy hướng lên màn hình . Đây là hình ảnh một số em còn rất trẻ, tuổi xuân tương lai phơi phới đang chờ đợi các em phía trước nhưng chỉ vì không hiểu hết được tầm quan trọng của luật giao thông nên các em đã tự tay huỷ đi chính cuộc sống và tương lại hạnh phúc cả cuộc đời mình.

  Tai nạn xảy ra ngoài thiệt hại về vật chất ở đó còn có nỗi đau tinh thần. Nỗi đau này còn to lớn và đáng sợ hơn vì nó đeo đẳng, đeo bám con người suốt cả cuộc đời.

  Người thì chết khi tuổi đời còn quá trẻ, người thì bị thương với thân thể không còn lành lặn và đeo nỗi ám ảnh theo suốt cả cuộc đời. Họ sẽ là gánh nặng cho gia đình, người thân và toàn xã hội.

  Trật tự an toàn giao thông

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như : Cơ sở hạ tầng (đường, cầu ) quá cũ và xuống cấp, phương tiện giao thông không đảm bảo điều kiện an toàn ( quá hạn, quá cũ, xe tự tạo…). Nhưng quan trọng nhất đó chính là ý thức chấp hành luật của người tham gia giao thông còn quá hạn chế. Đại đa số những người tham gia giao thông không tôn trọng luật giao thông, chưa hiểu và tham gia đúng luật giao thông. Họ chưa ý thức hết được tầm quan trọng của việc chấp hành luật giao thông đối với cuộc sống, tương lai của chính họ, của thế hệ con cháu họ và toàn xã hội. Đoạn video sau đáng báo động cho chúng ta.

  Trật tự an toàn giao thông

  Vậy chúng ta muốn tham gia giao thông đường bộ đúng Luật giao thông đã quy định, chúng ta phải làm như thế nào ?

  Trước hết chúng ta phải nắm được Luật giao thông đường bộ.

  Luật giao thông đường bộ đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khoá XII, Kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 13 tháng 11 năm 2008, Luật giao thông đường bộ được chia làm 8 chương và 89 điều.

  Luật an toµn giao th”ng

  Chương I : Những quy định chung từ : điều 1 đến điều 8

  Chương II : Quy tắc giao thông đường bộ : điều 9 đến điều 38

  Chương III : Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ : điều 39 đến điều52

  Chương IV : Phương tiện tham gia giao thông đường bộ điều 53 đến điều 57

  Chương V : Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ : Điều 58 đến điều 63

  Chương VI : Vận tải đường bộ

  Trong chương này gồm 2 mục ;

  Mục 1 : Hoạt động vận tải đường bộ từ điều 64 đến điều 81

  Mục 2 : Dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ từ điều 82 đến điều 83 Chương VII : Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ : từ điều 84 đến điều 87.

  Chương VIII: Điều khoản thi hành: Từ điều 88 đến điều 89

  Kính thưa hội thi!Hàng ngày mỗi chúng ta khi bước chân ra đường là chúng ta đã bắt đầu tham gia giao thông đấy các bạn ạ. Tôi tin chắc rằng trong chúng ta ít nhất một lần chứng kiến cảnh người tham gia giao thông coi thường luật giao thông : phóng nhanh, vượt ẩu, đèn đỏ vẫn đi, đi sai làn đường, đèo quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa sử dụng điện thoại di động, uống rượu bia mà vẫn ngang nhiên điều khiển xe….

  Thêm vào đó là tính ích kỷ chỉ muốn được việc mình đặt lợi ích của cá nhân lên trên lợi ích chung: Lấn chiếm vỉa hè, vứt rác đổ trộm phế thải ra đường, chen lấn khi xảy ra ùn tắc.

  Ngoài ra, mặc dù đã được tuyên truyền, giáo dục trong các trường học nhưng đôi khi vẫn bị ùn tắc vào giờ tan học ở trước cổng trường. Nguyên nhân chủ yếu là do các em học sinh tụ tập, gặp gỡ truyện trò mà có lẽ chính trong ý thức của các em nghĩ rằng:

  ” Đường ta ta cứ đi”.

  Đáng báo động hơn là tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm ở các thành phố và đô thị. Đây là một thực trạng thường xuyên và liên tục diễn ra hết ngày này sang ngày khác. Mà nguyên nhân do cơ sở hạ tầng đường bộ chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của các phương tiện giao thông đường bộ. Và ý thức của một bộ phận người tham gia còn hạn chế, coi thường luật giao thông.

  Hà nội của chúng ta là một trong những thành phố đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông đường bộ.

  Một trong những giải pháp quan trọng mà Đảng, nhà nước ta đã và đang chỉ đạo quyết liệt để kìm chế tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông đường bộ như :

  Điều 7. Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ đã nêu rõ

  1. Cơ quan thông tin, tuyên truyền có trách nhiệm tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ thường xuyên, rộng rãi đến toàn dân.

  2. Uỷ ban nhân dân các cấp trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình có trách nhiệm tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ tại địa phương, có hình thức tuyên truyền, phổ biến phù hợp đến đồng bào các dân tộc thiểu số.

  3. Cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo có trách nhiệm đưa pháp luật về giao thông đường bộ vào chương trình giảng dạy trong nhà trường và các cơ sở giáo dục khác phù hợp với từng ngành học, cấp học.

  4. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên của Mặt trận có trách nhiệm phối hợp với cơ quan hữu quan và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện pháp luật về giao thông đường bộ.

  5. Cơ quan, tổ chức có trách nhiệm tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ cho cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động khác thuộc thẩm quyền quản lý.

  Thành viên trong gia đình có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở thành viên khác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ.

  Thực hiện tốt

  văn hóa giao thông trường học

  Chấp hành tốt

  luật giao thông

  đường bộ

  Nhà trường đã xây dựng một chương trình ” An toàn là bạn tai nạn là thù ” để các em chung tay xây dựng năm học nói không với tai nạn giao thông bằng cách: Cho các em tình nguyện viên nhắc nhở các bạn trước lúc vào học và sau khi tan trường. Để ý phát hiện và nghiêm khác nhắc nhở bạn nào đi xe đạp đánh võng lạng lách thậm trí dàn hàng 3, hàng 4 khi đi học và khi ra về. Bước đầu đã có những kết quả khả quan.

  Trường Tiểu học Đỗ Động chúng tôi còn cho các đồng chí cán bộ giáo viên và các em tìm hiểu kỹ điều 31, 32 trong Luật giao thông đường bộ.

  Thực hiện tốt

  văn hóa giao thông trường học

  Chấp hành tốt

  luật giao thông

  đường bộ

  Điều 31. Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp, người điều khiển xe thô sơ khác

  1. Người điều khiển xe đạp chỉ được chở một người, trừ trường hợp chở thêm một trẻ em dưới 7 tuổi thì được chở tối đa hai người.

  Người điều khiển xe đạp phải thực hiện quy định tại khoản 3 Điều 30 của Luật này; người ngồi trên xe đạp khi tham gia giao thông phải thực hiện quy định tại khoản 4 Điều 30 của Luật này.

  2. Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách.

  3. Người điều khiển xe thô sơ khác phải cho xe đi hàng một, nơi có phần đường dành cho xe thô sơ thì phải đi đúng phần đường quy định; khi đi ban đêm phải có báo hiệu ở phía trước và phía sau xe. Người điều khiển xe súc vật kéo phải có biện pháp bảo đảm vệ sinh trên đường.

  4. Hàng hóa xếp trên xe thô sơ phải bảo đảm an toàn, không gây cản trở giao thông và che khuất tầm nhìn của người điều khiển.

  Điều 32. Người đi bộ

  1. Người đi bộ phải đi trên hè phố, lề đường; trường hợp đường không có hè phố, lề đường thì người đi bộ phải đi sát mép đường.

  2. Người đi bộ chỉ được qua đường ở những nơi có đèn tín hiệu, có vạch kẻ đường hoặc có cầu vượt, hầm dành cho người đi bộ và phải tuân thủ tín hiệu chỉ dẫn.

  3. Trường hợp không có đèn tín hiệu, không có vạch kẻ đường, cầu vượt, hầm dành cho người đi bộ thì người đi bộ phải quan sát các xe đang đi tới, chỉ qua đường khi bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn khi qua đường.

  4. Người đi bộ không được vượt qua dải phân cách, không đu bám vào phương tiện giao thông đang chạy; khi mang vác vật cồng kềnh phải bảo đảm an toàn và không gây trở ngại cho người và phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

  5. Trẻ em dưới 7 tuổi khi đi qua đường đô thị, đường thường xuyên có xe cơ giới qua lại phải có người lớn dắt; mọi người có trách nhiệm giúp đỡ trẻ em dưới 7 tuổi khi đi qua đường.

  Thực hiện tốt văn hóa giao thông trường học

  Chấp hành tốt luật giao thông đường bộ

  Không vứt

  rác

  ra

  đường và

  làm

  ồn

  đường

  phố

  Không phóng nhanh vượt ẩu

  An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi nhà

  Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy

  THÔNG ĐIỆP GIAO THÔNG

  Tụi r?t mong qua cu?c thi l?n ny chỳng ta hóy cựng nhau hi?u hon n?a v? Lu?t giao thụng du?ng b? v gúp ph?n chung tay xõy d?ng van hoỏ giao thụng d? xõy d?ng th? dụ “tr? nờn m?t thnh ph? guong m?u cho c? nu?c” nhu Bỏc H? t?ng mong mu?n .

  Cu?i cựng tụi kớnh chỳc Ban giỏm kh?o cỏc th?y cụ cựng ton th? cỏc em h?c sinh s?c kho? h?nh phỳc, chúc hội thi thnh cụng t?t d?p.

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ¬N

  CÁC THẦY CÔ GIÁO

  VÀ CÁC EM HỌC SINH !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Dự Thi Tham Gia An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Đổi Mới Công Tác Tuyên Truyền, Giáo Dục Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông
 • Tuyên Truyền, Giáo Dục Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Đầu Năm Học 2022
 • Kế Hoạch Giáo Dục Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông
 • Chú Trọng Tuyên Truyền, Giáo Dục Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông
 • Luật An Toàn Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông Ngay Đầu Năm 2022
 • 10 Quy Định Về Luật Giao Thông Đường Bộ Mới Cập Nhật Cần Ghi Nhớ
 • Chương Trình Hành Động “năm An Toàn Giao Thông 2022”
 • Sôi Nổi Cuộc Thi “rung Chuông Vàng” Tìm Hiểu Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Năm 2022
 • Công Văn 3343/bgđt 2022 Tuyên Truyền Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Đầu Năm Học 2022
 • Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, thay thế Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ.

  Theo đó, những nội dung mới cơ bản của Nghị định số 100/2019/NĐ-CP như sau.

  Đi xe đạp uống rượu bia cũng bị phạt

  Sửa đổi một số nội dung cho phù hợp với quy định của Luật Đường sắt năm 2022, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2022, các văn bản (mới) hướng dẫn thi hành Luật Giao thông đường bộ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Trong đó bổ sung hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển xe đạp, xe thô sơ.

  Từ 1/1/2020, luật Phòng, chống tác tại của rượu, bia chính thức có hiệu lực, siết chặt hơn các quy định về sử dụng, buôn bán, kinh doanh các loại đồ uống có cồn.

  Theo đó, bất kể người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ (ô tô, máy kéo, xe máy, xe máy điện, xe mô tô) và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ (xe đạp, xích lô, xe lăn, xe súc vật kéo…) đều không được phép uống rượu bia khi lưu thông trên đường.

  Luật hiện hành cho phép người điều khiển phương tiện được lái xe dù trong người có nồng độ cồn, trong đó với xe gắn máy cho phép dưới ngưỡng 50 miligam/100 mililít máu hoặc 0,25 miligam/1 lít khí. Như vậy, quy định mới sẽ cấm hoàn toàn và không còn quy định khung nồng độ cồn.

  Cấm ép người khác uống rượu, bia

  Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia nghiêm cấm xúi giục, kích động, lôi kéo, ép buộc người khác uống rượu, bia.

  Ngoài ra, luật cấm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ, người làm việc trong lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên uống rượu, bia ngay trước, trong giờ làm việc, học tập và nghỉ giữa giờ làm việc, học tập.

  Tăng nặng mức xử phạt hành vi gây mất an toàn giao thông

  Đối với hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn, mức xử phạt cao nhất đối với người điều khiển xe ô tô từ 30-40 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22-24 tháng; đối với người điều khiển xe mô tô từ 6-8 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22-24 tháng; người điều khiển xe đạp, xe thô sơ từ 400-600 ngàn đồng.

  Bổ sung quy định mới

  Bổ sung quy định về việc cơ quan đăng kiểm đưa vào cảnh báo phương tiện có vi phạm trên Chương trình quản lý kiểm định để khi phương tiện đến kiểm định, cơ quan đăng kiểm thông báo cho người đưa phương tiện đến kiểm định biết về việc vi phạm, cơ quan kiểm định thực hiện việc kiểm định theo quy định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định có thời hạn hiệu lực là 15 ngày. Và bổ sung quy định cụ thể về việc không cấp đổi, cấp mới giấy phép, chứng chỉ hành nghề cho cá nhân, tổ chức trong thời gian bị tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề, bao gồm cả trường hợp giấy phép, chứng chỉ hành nghề hết thời hạn sử dụng nhưng chưa hết thời hạn áp dụng hình thức xử phạt tước quyền sử dụng.

  1. Lỗi Điều khiển xe máy không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”: Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng.

  2. Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mà cài quai không đúng quy cách: Phạt từ 200.000 – 300.000 đồng.

  Người điều khiển xe máy chỉ được chở theo 01 người trên xe. Nếu chở theo 02 người trên xe sẽ bị phạt từ 200.000 đồng – 300.000 đồng. Nếu chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 14 tuổi hoặc áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật thì không bị xử phạt (điểm l khoản 3 Điều 6).

  4. Chở theo 3 người trở lên trên xe: Phạt từ 400.000 – 600.000 đồng.

  5. Không giữ khoảng cách an toàn để xảy ra va chạm với xe chạy liền trước hoặc không giữ khoảng cách theo quy định của biển báo hiệu “Cự ly tối thiểu giữa hai xe”: Phạt từ 100.000 – 200.000 ngàn đồng.

  6. Đi vào đường cao tốc không dành cho xe máy: Phạt từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.

  7. Sử dụng ô, điện thoại di động, thiết bị âm thanh: Phạt từ 600.000 – 1.000.000 đồng.

  Người đi xe máy vượt đèn đỏ sẽ bị xử phạt từ 600.000 đồng – 1.000.000 đồng (điểm c khoản 4 Điều 6 Nghị định 100). Lưu ý, mức phạt này cũng sẽ áp dụng đối với trường hợp vượt đèn vàng trái quy định.

  9. Vượt đèn vàng khi sắp chuyển sang đèn đỏ: Phạt từ 600.000 – 1.000.000 đồng.

  10. Chuyển làn đường không đúng nơi được phép hoặc không có tín hiệu báo trước: Phạt từ 100.000 – 200.000 đồng.

  11. Quay đầu xe tại nơi cấm quay đầu xe: Phạt từ 100.000 – 200.000 đồng.

  12. Điều khiển xe máy khi chưa đủ 16 tuổi: Phạt cảnh cáo.

  13. Từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô từ 50cm3 trở lên: Phạt tiền từ 400.000 đến 600.000 đồng

  14. Điều khiển dưới 175cm3 không có GPLX, sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp, GPLX hoặc bị tẩy xóa: Phạt tiền từ 800.000 đến 1.200.000 đồng. Đồng thời tịch thu GPLX không hợp lệ.

  15. Điều khiển xe từ 175cm3 trở lên không có GPLX, sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc bị tẩy xóa: Phạt tiền từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng. Đồng thời tịch thu GPLX không hợp lệ.

  Phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng.

  17. Không mang theo Giấy đăng ký xe: Phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng

  18. Điều khiển xe không có Giấy đăng ký xe: Phạt tiền từ 300.000 đến 400.000 đồng.

  19. Sử dụng Giấy đăng ký xe bị tẩy xóa; Không đúng số khung, số máy hoặc không do cơ quan có thẩm quyền cấp: Phạt tiền từ 300.000 đến 400.000 đồng. Đồng thời tịch thu Giấy đăng ký không hợp lệ.

  20. Không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS của chủ xe cơ giới: Phạt tiền từ 80.000 đến 120.000 đồng.

  21. Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường: Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

  Nếu chạy xe quá tốc độ quy định từ 5 – 10km/h: Phạt 200.000 đồng – 300.000 đồng (theo điểm c khoản 3 Điều 6 Nghị định 100);

  – Nếu chạy xe quá tốc độ quy định từ 10 – 20km/h: Phạt từ 600.000 đồng – 01 triệu đồng (theo điểm a khoản 5 Điều 6);

  – Nếu chạy xe quá tốc độ gây tai nạn giao thông: Phạt 04 – 05 triệu đồng (theo điểm b khoản 7 Điều 5)

  – Nếu chạy xe quá tốc độ quy định trên 20km/h: Phạt từ 3 – 5 triệu đồng (theo điểm a khoản 7 Điều 5).

  23. Không sử dụng đủ đèn chiếu sáng khi trời tối hoặc khi sương mù, thời tiết xấu hạn chế tầm nhìn; sử dụng đèn chiếu xa khi tránh xe đi ngược chiều: Phạt tiền từ 100.000đ đến 200.000đ.

  24. Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông:

  Phạt tiền từ 600.000 đến 1.000.000 đồng.

  25. Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều của đường một chiều, đường có biển “Cấm đi ngược chiều”; trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.

  26. Điều khiển xe không đi bên phải theo chiều đi của mình; đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định: Phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng.

  27. Điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên những đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép: Phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng.

  28. Không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông: phạt tiền từ 600.000 đến 1.000.000 đồng.

  29. Điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn nhưng chưa tới mức vi phạm quy định: phạt tiền từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng, giữ GPLX 1 tháng.

  32. Gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn: Phạt tiền từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng.

  33. Điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam đến 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,25 miligam đến 0,4 miligam/1 lít khí thở: Phạt tiền từ 4.000.000 đến 5.000.000 đồng, giữ GPLX 2 tháng.

  34. Điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở: Phạt tiền từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ.

  35. Điều khiển xe lạng lách, đánh võng; chạy quá tốc độ đuổi nhau trên đường bộ gây tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ: Phạt tiền từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ.

  36. Bấm còi, rú ga liên tục; bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư, trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ theo quy định: Phạt tiền từ 400.000đ đến 600.000đ.

  37. Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy: Phạt tiền từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng

  38. Người không chấp hành yêu cầu kiểm tra chất ma túy, nồng độ cồn của người kiểm soát giao thông hoặc người thi hành công vụ: Phạt tiền từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng.

  Phạt tiền từ 5.000.000 – 7.000.000 triệu đồng.

  40. Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h: Phạt từ 600.000 – 1.000.000 đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Việc Đất Nằm Trong Hành Lang An Toàn Giao Thông
 • Đất Nằm Trong Hành Lang An Toàn Giao Thông Đường Bộ Thì Có Được Chuyển Nhượng Không?
 • Quyền Sử Dụng Đất Đối Với Đất Hành Lang An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Có Được Cấp Sổ Đỏ Cho Đất Hành Lang An Toàn Giao Thông
 • Bồi Thường Khi Thu Hồi Đất Hành Lang An Toàn Giao Thông
 • Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghị Định An Ninh Mạng
 • Dự Thảo Nghị Định An Ninh Mạng: ‘đổi Mà Chưa Đổi’
 • Sẽ Ban Hành Nghị Định Hướng Dẫn Luật An Ninh Mạng Trong Năm 2022
 • Nghị Định Ai Ban Hành
 • Vì Sao Nghị Định 100 Ban Hành 2 Ngày Sau Đã Áp Dụng?
 • Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Quy Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Thông Tin Mạng, Nghị Định Quy Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đườn, Quy Định An Toàn Giao Thông Đối Với Người Sử Dụng Xe Đạp Điện Như Thế Nào, Nghị Định Số 34 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới, Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Số 71 Về Giao Thông, Nghị Định Mới Về Giao Thông, Nghị Định 100 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông, Nghị Định 71 Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 46, Luật Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Mới Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Mới Nghị Định 100, Nghị Định Giao Thông 2022, Nghị Định 100 Luật Giao Thông, Nghị Định Phạt Giao Thông, Nghị Định Luật Giao Thông, Nghị Định 01 Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 46 Luật Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới Nhất, Nghị Định Giao Thông Đường Bộ, Các Thông Tư, Nghị Định Về Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nghị Định 46 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 72 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 91 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 01 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 71 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông, Xe ô Tô Tham Gia Giao Thông Đường Bộ Phải Đảm Bảo Các Quy Định Về Chất Lượng, An Toàn Kĩ Thuật, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Thông Tư Quy Định Việc Lựa Chọn Sách Giáo Khoa Trong Cơ Sở Giáo Dục Phổ Thông, Đáp án Phần Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Giáo Viên Thcs, Câu Hỏi Tự Luận Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu N Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai 2022 Cho Giáo Viên, Đáp án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Dành Cho Giáo Viên, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông 2022 Dành Cho Giáo Viên, Dap An Cuoc Thi Tim Hieu An Toan Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Thay Co Hay Nêu Kinh Nghiệm Bản Thân Trong Quá Trình Giảng Dạy Nội Dung Giáo Dục An Toàn Giao Thông, Đáp án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Dành Cho Giáo Viên, Nguyên Tắc Giáo Dục An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh, Giáo Trình An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Đáp án Giáo Dục An Toàn Giao Thông Trong Trường Học, Dap An An Toàn Giao Thong Danh Cho Giao Vien, Thông Tư 202/2016/tt-bqp Về Quy Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Thong Tu 202/2016/tt-bqp Quy Dinh Ve Bao Dam An Toan Thong Tin Trongv Quan Doi Nhan Dan Viet Nam, Thông Tư 202/2016 Tt-bqp Về Qui Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Mật Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Giao Lưu Giáo Viên Dạy Giỏi An Toàn Giao Thông Giáo Viên Khối 3,4,5, Thông Tư 202/2016 Bộ Quốc Phòng Về Quy Định Bảo Đảm An Toàn Thông Tin Trong Quân Đội Nhân Dân Việt N, Bản Cam Kết An Toàn Giao Thông Cua Giao Vien, Đáp án Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Bài Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông, Giáo án An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ, Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 3 3, Thông Báo Tuyển Dụng Giáo Viên Sở Giáo Dục Đào Tạo Bình Định, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 73/2012 Của Bộ Công An Quy Định Về Quy Trình Điều Tra Giỉa Quyết Các Vụ Giao Thông Đường Th, Thông Tư 73/2012/tt-bca Về Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy Nội, Thông Tư 77/2012/tt-bca Quy Định Quy Trình Điều Tra, Giải Quyết Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Của Cảnh, Thông Tư 72 Quy Định Về Điều Tra Tai Nạn Giao Thông Đường Thủy, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Ban Hành Thông Tư Quy Định Chế Độ Nghỉ Của Quân … Tại Thông Tư Số 179/2013, Đáp án Bài Thi An Toàn Giao Thông, Dàn Bài An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông, Đề Thi An Toàn Giao Thông Lớp 5, Bộ Đề Thi An Toàn Giao Thông, ôn An Toàn Giao Thông Lớp 5, Đáp án Thi An Toàn Giao Thông, Văn Bản Chỉ Đạo Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 8, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 7, Đề Tài An Toàn Giao Thông Lớp 4, Quy Tắc Đi Bộ An Toàn Giao Thông, Nội Quy An Toàn Giao Thông, Đề Tài An Toàn Giao Thông, Mẫu Báo Cáo An Toàn Giao Thông, Đáp án Đề An Toàn Giao Thông,

  Nghị Định 100 An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định 171 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ, Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết Số 32 Về An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết 32 Về An Toàn Giao Thông, Văn Bản Nghị Luận Về Vấn Đề An Toàn Giao Thông, Nghị Quyết An Toàn Giao Thông, Dàn Bài Nghị Luận Về An Toàn Giao Thông, Quy Định An Toàn Giao Thông, Nghị Định An Toàn Thông Tin Mạng, Nghị Định Quy Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đườn, Quy Định An Toàn Giao Thông Đối Với Người Sử Dụng Xe Đạp Điện Như Thế Nào, Nghị Định Số 34 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới, Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Số 71 Về Giao Thông, Nghị Định Mới Về Giao Thông, Nghị Định 100 Về Giao Thông, Nghị Định Giao Thông, Nghị Định 71 Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Giao Thông, Luật Giao Thông Nghị Định 46, Luật Giao Thông Nghị Định 100, Nghị Định Mới Luật Giao Thông, Luật Giao Thông Mới Nghị Định 100, Nghị Định Giao Thông 2022, Nghị Định 100 Luật Giao Thông, Nghị Định Phạt Giao Thông, Nghị Định Luật Giao Thông, Nghị Định 01 Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 46 Luật Giao Thông, Nghị Định Giao Thông Mới Nhất, Nghị Định Giao Thông Đường Bộ, Các Thông Tư, Nghị Định Về Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nghị Định 46 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 72 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 91 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 01 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định 71 Luật Giao Thông Đường Bộ, Nghị Định Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Nghị Định 71, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Giao Thông, Xe ô Tô Tham Gia Giao Thông Đường Bộ Phải Đảm Bảo Các Quy Định Về Chất Lượng, An Toàn Kĩ Thuật, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông, Nghị Định Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Giao Thông Đường Bộ, Câu Hỏi Tự Luận Về An Toàn Giao Thôngan Về An Toan Giao Thông, Thông Tư Quy Định Việc Lựa Chọn Sách Giáo Khoa Trong Cơ Sở Giáo Dục Phổ Thông,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Định An Toàn Giao Thông Đường Bộ
 • Nghị Định An Toàn Giao Thông
 • Nghị Định An Toàn Thực Phẩm
 • Xử Phạt Buôn Bán Hàng Giả Hàng Nhái Theo Nghị Định 98/2020/nđ
 • Một Số Quy Định Mới Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử Tại Nghị Định Số 98/2020/nđ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100