Top 7 # Xem Nhiều Nhất Lớp Đào Tạo Luật Sư Tại Hải Phòng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Bế Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Khóa 19 Tại Hải Phòng

Đến dự Lễ bế giảng Luật sư Dương Văn Thành – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hải Phòng; Luật sư Trần Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội Luật gia TP. Hải Phòng, nguyên Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng; Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hải Phòng; bà Uông Thị Hà – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và công tác học viên Học viện Tư pháp; Đại diện Phòng Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng; các giảng viên của Trung tâm giáo dục thường xuyên Hải Phòng. Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 19 tại Hải Phòng là khóa học đầu tiên tại địa phương thực hiện chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ. Sau 12 tháng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tuân thủ và đảm bảo nội dung chương trình, khóa học đã kết thúc đảm bảo được mục tiêu đã đề ra. Các học viên được cung cấp những kỹ năng ban đầu, bước đầu tiếp cận và rèn luyện trong môi trường nghề nghiệp, hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và nắm vững được các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp và các chủ thể tiến hành tố tụng; thực hiện được các kỹ năng cơ bản của luật sư ở các lĩnh vực hành nghề. Kết thúc khóa học, 43 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề luật sư (trong đó 41 học viên khóa 19 tại Hải Phòng và 02 học viên khóa khác). Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cũng đã đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 04 học viên đã có thành tích trong phong trào thi đua ” Xây dựng Trường, Lớp “.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hải Phòng phát biểu cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự hỗ trợ tích cực của Học viện Tư pháp đã tổ chức được các khóa Đào tạo nghề Luật sư tại Hải Phòng. Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa để phát triển đội ngũ luật sư và nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn Luật sư thành phố Hải Phòng; khắc phục những lỗ hổng, thiếu hụt về nguồn Luật sư và đáp ứng được các nhu cầu tư vấn, hỗ trợ pháp lý và tham gia các hoạt động tố tụng ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn thành phố. Luật sư Dương Văn Thành, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hải Phòng cũng chúc mừng học viên. Đoàn Luật sư và cá nhân ông luôn sẵn sàng đón nhận số học viên vừa tốt nghiệp Lớp Đào tạo nghề luật sư khóa 19 tại Hải Phòng đến tham gia tập sự.

Học viên Nguyễn Văn Hải thay mặt các học viên của khóa học bày tỏ lời cảm ơn các giảng viên đã tâm huyết truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cũng như các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp của mình, cảm ơn Ban giám đốc và các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khóa học. Với những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện và tích cực đóng góp công sức trong nghề nghiệp, hành nghề có trách nhiệm vì một nền tư pháp vững mạnh.

Văn Phòng Luật Sư Tại Hải Dương

Hải Dương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đang càng phát triển, các mối quan hệ xã hội, làm ăn, hôn nhân gia đình,…đều ngày càng tăng thêm. Việc mọi người cần có một luật sư uy tín tại Hải Dương cho riêng mình đã trở thành một nhu cầu thiết yếu để giúp người ta vận hành các mối quan hệ được hoàn chỉnh.

Văn phòng luật sư tại Hải Dương có thể giúp bạn giải quyết những nội dung việc nào?

Văn phòng luật sư uy tín ở Hải Dương liên hệ bằng cách nào

Những văn phòng luật nào ở Hải Dương uy tín, giỏi?

Văn phòng luật nào ở Hải Dương chuyên xử lý các vụ, việc cùng lĩnh vực mà bạn đang cần hỗ trợ

Phí dịch vụ của văn phòng luật tại Hải Dương tính như thế nào?

Cách trả phí thuê văn phòng luật sư tại Hải Dương ra sao?

Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ khi tìm

Văn phòng luật sư tại Hải Dương

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI Hải Dương

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, với đội ngũ luật sư dầy dạn kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ luật sư trẻ nhiệt huyết tại Hải Dương, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ Luật uy tín nhất. Là một trong những văn phòng luật uy tín tại Hải Dương, chúng tôi cam kết: Bảo mật thông tin – Trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Luật Sư Uy Tín Tại Hải Dương

Tại Hải Dương chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sau:

Tư vấn pháp luật hình sự Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật dân sự Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật đất đai Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật lao động Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật đấu thầu Tại Hải Dương

Tư vấn pháp luật đầu tư Tại Hải Dương

Tư vấn sở hữu trí tuệ Tại Hải Dương

Đại diện thực hiện thủ tục hành chính, tranh tụng, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác,… Tại Hải Dương

I. Đánh Giá Mức độ uy tín của văn phòng luật tại Hải Dương

Việc đánh giá mức độ uy tín của một văn phòng luật tại Hải Dương là rất quan trọng. Uy tín là yếu tố hàng đầu trong tất cả các ngành nghề và nó còn quan trọng hơn đối với lĩnh vực luật. Do đó trước khi thuê văn phòng luật tại Hải Dương, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này

Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của văn phòng luật tại Hải Dương thông qua theo dõi trên thông thông, báo mạng, tivi, mạng xã hội,…

Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của văn phòng luật tại Hải Dương thông qua hỏi những người quen đã từng sử dụng dịch vụ tại văn phòng đó

Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của văn phòng luật tại Hải Dương thông qua việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với văn phòng luật đó,…

II. Chi phí thuê văn phòng Luật sư tại Hải Dương

Đây là điều mà hầu hết mọi người quan tâm và cân nhắc khi thuê văn phòng Luật sư tại Hải Dương. Cũng giống như các đơn vị khác, văn phòng Luật sư tại Hải Dương giúp xử lý công việc nào đó bạn và nhận về mức phí nhất định. Tuy nhiên dịch vụ luật tại Hải Dương lại tương đối mơ hồ, trìu tượng không có con số nào cụ thể. Tuy nhiên về cơ bản thì việc tính chi phí thuê văn phòng luật tại Hải Dương có những nguyên tắc chung như sau:

1. Căn cứ tính phí thuê văn phòng luật sư tại Hải Dương

Mỗi văn phòng luật tại Hải Dương có mức thu phí khác nhau và có thể căn cứ theo:

Mức độ phức tạp của vụ, việc phát sinh văn phòng luật tại Hải Dương có mức thu phí khác nhau

Thời gian của văn phòng luật tại Hải Dương bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Kinh nghiệm và uy tín của văn phòng luật tại Hải Dương có mức thu phí khác nhau;

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc đối với văn phòng luật tại Hải Dương

2. Phương thức tính phí thuê Văn phòng Luật sư tại Hải Dương

Một số phương thức tính phí mà văn phòng luật tại Hải Dương áp dụng:

Giờ làm việc của văn phòng luật tại Hải Dương đối với vụ/việc. Ví dụ như phí tư vấn là …. vnđ/tiếng;

Văn phòng luật tại Hải Dương có thể thu trọn gói đối với vụ/việc phát sinh

Văn phòng luật tại Hải Dương thu phí theo % tài sản của vụ/việc: Ví dụ phí của vụ, việc mà văn phòng luật tại Hải Dương thu là: …% của giá trị tài sản tranh chấp… và một số cách tính khác.

3 Cách trả phí thuê văn phòng luật sư tại Hải Dương

Mỗi văn phòng luật tại Hải Dương có cách thu phí khác nhau Tuy nhiên có thể theo các cách sau:

Thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê văn phòng luật tại Hải Dương

Thanh toán …. % ngay sau khi ký hợp đồng thuê văn phòng luật tại Hải Dương. % còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc;

Thanh toán phí cứng (phí giải quyết vụ, việc) cho văn phòng luật tại Hải Dương trước, còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,…) sau khi vụ ván kết thúc,…

Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

VP LUẬT SƯ SỐ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo – Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0973 931 600 – 0933 24 3003

Website: luatsuso.com

LUẬT SƯ SỐ

– Soạn hồ sơ cho khách hàng;

– Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

– Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

– Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

Chia sẻ bài viết

Văn Phòng Luật Sư Tại Thành Phố Hải Phòng

Quý khách hàng đang sống tại Hải Phòng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư tại thành phố Hải Phòng? Quý khách không biết nên chọn văn phòng nào trong số các văn phòng luật sư tại thành phố Hải Phòng? Công ty Luật 24H sẽ tư vấn cho quý khách địa chỉ văn phòng uy tín.

Công ty Luật 24H – Thuộc Đoàn luật sư Hà Nội là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu cả nước. Công ty luật 24H cam kết giải đáp MỌI THẮC MẮC của quý khách hàng, tư vấn nhanh, phục vụ 24/7. ” Hãng luật của Mọi người – Mọi nhà “, có hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước, có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng.

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Luật 24H cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng, áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Trụ sở chính của Công ty: số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật

Công ty Luật 24H cung cấp dịch vụ tư vấn trên nhiều lĩnh vực, cụ thể:

– Tư vấn pháp luật dân sự

– Tư vấn pháp luật hình sự

– Tư vấn pháp luật đất đai

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

– Tư vấn pháp luật lao động

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán

– Tư vấn pháp luật đấu thầu

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

– Tư vấn pháp luật giao thông

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính và các dịch vụ pháp lý khác…

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

Quý khách có thể gặp Luật sư trực tiếp để được hỗ trợ đại diện tranh tụng, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, liên hệ theo số hotline 19006574 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp tại trụ Sở chính số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội để được các Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi nhất tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng.

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Bế Giảng Lớp Đào Tạo Luật Sư Phục Vụ Hội Nhập Quốc Tế Khóa 2 Tại Hà Nội

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; bà Bùi Thị Nguyệt Ánh – Phó trưởng phòng Phòng đào tạo, bồi dưỡng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp; ông Phan Trọng Đạt – Phó Tổng thư ký, Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng Khoa Luật, Học viện an ninh cùng đại diện lãnh đạo và các luật sư của các công ty Luật. Phía Học viện Tư pháp có thầy Nguyễn Xuân Thu – Phó giám đốc Học viện Tư pháp, cô Nguyễn Thị Minh Huệ – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế, cô Uông Thị Hà – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học. Sau một thời gian được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tuân thủ và đảm bảo nội dung chương trình, khóa học đã kết thúc đảm bảo được tiêu chí đa đề ra. Các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng theo đúng nội dung, chương trình chi tiết đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế theo hệ thống tín chỉ. Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Trong khóa học, Học viện Tư pháp đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực như: phương pháp giảng dạy hỗn hợp (Blended Learning); giảng dạy theo tình huống, hồ sơ thực tế (Case Study); phương pháp đóng vai (Role Play); Diễn án (Moot Court); phương pháp giảng dạy trải nghiệm (Experiental Learning) và các phương pháp giảng dạy chủ động khác nhằm rèn luyện và phát huy các kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Học viện Tư pháp luôn lựa chọn những giảng viên giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt để cử đi giảng. Tham gia giảng dạy cho Lớp đào tạo nghề luật sư (Chương trình đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế) khóa 2 tại Hà Nội là các luật sư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài đến từ các hãng luật như: Allen & Overy; Baker Mckenzie Việt Nam; YKVN; VILAF Hồng Đức; Bizlink; Công ty Luật TNHH Tư vấn độc lập; Công ty Luật TNHH Luật Việt; Văn phòng luật sư IDVN; Công ty luật LNT và Cộng sự. Bên cạnh đó giảng viên còn là các trọng tài viên đến từ ICC và VIAC; Các chuyên gia pháp luật, giảng viên luật có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề luật sư trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên nước ngoài, tài liệu dạy và học bằng tiếng Anh nên học viên sẽ có cơ hội để thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và tiếng Anh pháp lý nói riêng. Vì thế, chất lượng giảng dạy cơ bản đáp ứng tốt yêu cầu, mục tiêu đào tạo. Học viên được thực tập ở các tổ chức hành nghề luật sư hàng đầu tại Việt Nam (trong đó có nhiều hãng luật là thành viên của Câu lạc bộ luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam); các cơ quan nhà nước, tập đoàn, công ty và tổ chức có môi trường và đội ngũ chuyên gia có khả năng truyền thụ, đào tạo học viên về các kỹ năng nghề của luật sư trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng về đầu tư, kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài.