Top 7 # Xem Nhiều Nhất Đăng Ký Học Luật Sư Tại Hà Nội Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Báo Giá Đăng Ký Hộ Kinh Doanh Cá Thể Tại Hà Nội

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh trọn gói giá rẻ chỉ 1.200.000đ giao dịch tận nơi tại Hà Nội. Liên hệ Luật sư Trí Nam để nhận hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Tài liệu cần có để đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội năm 2020

Chủ hộ kinh doanh cần cung cấp bản sao công chứng CMTND/ CCCD/ Hộ chiếu và hợp đồng thuê mượn nhà. Tùy vào một số quận huyện yêu sẽ cần thêm bản sao công chứng GCN quyền sử dụng đất, đó có phải là địa bàn bạn đang tính đăng ký hộ kinh doanh? Hãy liên hệ Luật sư để biết thông tin chi tiết!

1. Thế nào là thuế khoán? Mức thuế khoán áp dụng cho hộ kinh doanh của mình là bao nhiêu? 2. Ngành nghề kinh doanh nào không được kinh doanh theo dạng hộ kinh doanh cá thể? 3. Một người được lập bao nhiêu hộ kinh doanh? Một hộ kinh doanh được kinh doanh ở bao nhiêu nơi? 4. Chung cư được dùng đăng ký hộ kinh doanh cá thể trong trường hợp nào? Các nội dung bạn cần hỏi sẽ được chuyên viên cứng tư vấn hỗ trợ trước khi Quý vị quyết định có sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi hay không. Mức giá dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh của chúng tôi khoảng 1.200.000đ cho gói thời gian 05 ngày. Quý vị cần biết giá dịch vụ cụ thể cho yêu cầu của mình ngay hôm nay hãy liên hệ Công ty Luật Trí Nam theo thông tin Địa chỉ: Tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: Email: hanoi@luattrinam.vn

Nội dung công việc Luật Trí Nam triển khai cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói của Luật Trí Nam được tư vấn cách lựa chọn thông tin cho hộ kinh doanh phù hợp với thực tiễn và dễ dàng cho việc phát triển thương hiệu sau này, các thông tin cần cung cấp sẽ gồm: Tên hộ kinh doanh, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, mã số thuế thủ tục thuế hộ kinh doanh, các nội dung thắc mắc của khách hàng. Người việc cung cấp thông tin để lập hộ kinh doanh Quý vị cần chuẩn bị chứng minh thư chứng thực/hộ chiếu của cá nhân/nhóm cá nhânh thành lập hộ. Nội dung công ty Luật Trí Nam tiến hành công việc theo ủy quyền: – Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập Hộ kinh doanh cá thể; – Đại diện theo ủy quyền lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi tiến hành đặt địa điểm kinh doanh để tiến hành nộp hồ sơ; – Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả là giấy phép đăng ký kinh doanh của Hộ kinh doanh cá thể; – Làm thủ tục đăng ký, kích hoạt mã số thuế của Hộ kinh doanh; – Tiến hành bàn giao giấy tờ và thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Luật Sư Ly Hôn Tại Hà Nội

Luật sư Trí Nam chuyên ly hôn tại Hà Nội đảm bảo giải quyết nhanh, không phải đi lại nhiều. Chúng tôi giải quyết ly hôn nhanh có bao gồm hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần có trong hồ sơ ly hôn theo luật định.

Luật sư giỏi giải quyết ly hôn tại Hà Nội

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa bàn có nhiều luật sư giỏi giúp giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, đồng thời bảo vệ tốt nhất cho thân chủ trong việc giành quyền nuôi con và phân chia tài sản chung. Với một thủ tục đơn giản như ly hôn hầu như bất kỳ một công ty luật nào cũng có thể hoàn thành bởi hệ thống quy định điều chỉnh thủ tục này đã được kiện toàn, minh bạch kết hợp với các yêu cầu của đương sự được Tòa án hỗ trợ triệt để theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Do đó những vướng mắc thường gặp trước đây như: Thiếu giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, người ly hôn muốn được là người trực tiếp nuôi con, người ly hôn muốn nhận tài sản chung,… đều có hướng giải quyết.

Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ ly hôn trọn gói với thời gian nhanh, giá cạnh tranh. Đối với thủ tục ly hôn đơn phương thì thời gian giải quyết phụ thuộc nhiều vào sự phối kết hợp của bị đơn, và yêu cầu của khách hàng kèm theo việc giải quyết ly hôn. Nhưng với thủ tục yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn chúng tôi cam kết hoàn thành công việc chỉ 08 – 10 ngày ở tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội. Vì vậy ngay hôm nay Quý vị hãy liên hệ Luật sư ngay để tham khảo chi tiết dịch vụ.

✔ Quan hệ vợ chồng: Luật sư sẽ đánh giá khả năng chấp nhận cho hay không cho ly hôn của Tòa án để làm căn cứ tư vấn cho khách hàng hoặc kiến nghị xác minh, bổ sung thêm tài liệu, chứng cứ. Nhiều trường hợp vợ chồng đã ly thân hơn 6 tháng nhưng Tòa án vẫn từ chối cho ly hôn do người vợ xin được đoàn tụ gia đình.

✔ Quan hệ tài sản: Luât sự giúp xác định tài sản chung, riêng và giải quyết chia tài sản chung của hai vợ chồng để từ đó kiến nghị phương án đàm phán với đối phương cho khách hàng.

✔ Quan hệ con cái : Phán quyết về quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con chưa thành niên của Tòa án dựa trên yêu cầu của các bên. Trường hợp hai bên có con riêng thì nó ảnh hưởng đến việc Tòa án có từ chối giải quyết yêu cầu ly hôn hay không, mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi của người con sau ly hôn. Nên không vì mong muốn giải quyết ly hôn nhanh mà vợ chồng không làm rõ thông tin này. Sau này khi muốn xác định cha mẹ ruột cho con Tòa án sẽ phải triệu tập cả vợ chồng cũ mặc dù khi đó đã ly hôn rồi. Sự phức tạp này là điều mà không phải ai cũng biết.

+ Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn: thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn.

+ Tư vấn giải quyết xin trực tiếp nuôi con khi ly hôn, mức cấp dưỡng nuôi con chưa thành niên, con mất năng lực hành vi dân sự.

+ Tư vấn quyền tài sản khi ly hôn: Chia tài sản chung, giải quyết nợ chung, thỏa thuận phân chia tài sản, giải quyết nợ chung.

Luật sư Trí Nam hy vọng sẽ sớm nhận được cuộc gọi từ Quý khách hàng để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Cách Tìm Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý do luật sư cung cấp đang ngày một tăng lên tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết cách làm thế nào để tìm được một luật sư đáng tin cậy, chuyên nghiệp khi họ cần. Trên thực tế, một tỷ lệ không nhỏ những người đã từng thuê luật sư tại Việt Nam không hài lòng với luật sư mà mình đã thuê, nhiều người còn rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” sau khi đã ký hợp đồng thuê luật sư, thậm chí có người còn nghĩ đến việc kiện chính luật sư của mình để đòi lại tiền thù lao đã trả.

1. Luật sư không bao giờ được hứa trước về kết quả vụ việc

Khi cần phải tìm cho mình một luật sư, hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay đến việc tìm một luật sư giỏi. Nhưng thế nào là một luật sư giỏi thì ngay cả nội bộ giới luật sư cũng chưa thể đưa ra được một câu trả lời thống nhất. Điều này một phần do lịch sử hình thành và phát triển của nghề luật sư tại Việt Nam chưa dài, phần khác do trong đội ngũ luật sư hiện nay của Việt Nam có sự khác nhau rất lớn về trình độ, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm, hiểu biết xã hội và quan điểm, triết lý hành nghề. Có luật sư sẵn sàng đương đầu với các thế lực để giành lại công lý cho thân chủ, trong khi có luật sư chỉ lấy việc “chạy”, cốt sao kiếm được nhiều tiền làm triết lý hành nghề. Tuy nhiên, bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình, bạn có thể biết được một luật sư có đáng tin cậy, chuyên nghiệp hay không sau một vài lần tiếp xúc, trao đổi công việc với anh ta.

2. Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, hay người quen?

3. Thông qua gặp gỡ trực tiếp một vài luật sư

4. Nhân cách của luật sư như thế nào?

Hãy dành sự quan tâm đặc biệt đến triển vọng quan hệ cá nhân giữa bạn và luật sư của bạn. Bất kể là luật sư đó có kinh nghiệm thế nào hoặc được người khác ca tụng ra sao, nếu bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi gặp gỡ, làm việc với luật sư đó trong một hai lần gặp đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ có được một mối quan hệ khách hàng- luật sư lý tưởng. Hãy tin tưởng vào trực giác, bản năng của bạn và tìm kiếm một luật sư có sự tương thích với cá tính riêng của bạn. Tất nhiên là cũng cần phải đánh giá thêm về các mặt khác như: kinh nghiệm của luật sư, mối quan hệ cá nhân, khả năng tiếp cận (luật sư còn thời gian để tiếp nhận vụ việc của bạn hay không).

5. Ai sẽ là người trực tiếp?

Ai sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc của bạn? Bạn cần phải gặp người đó. Hãy hỏi họ luật sư cụ thể nào của họ sẽ là người trực tiếp giải quyết vụ việc của bạn và đề nghị họ cho bạn gặp gỡ trực tiếp với luật sư đó. Có thể người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư mà bạn đã tiếp xúc là một luật sư đáng tin cậy, theo bạn cảm nhận, nhưng luật sư được phân công trực tiếp giải quyết vụ việc lại không có được niềm tin ở bạn khi tiếp xúc hoặc ngược lại. Trong trường hợp này, bạn hãy yêu cầu được lựa chọn luật sư mà bạn tin tưởng hơn làm luật sư của bạn vì xét cho cùng, luật sư của bạn là luật sư trực tiếp giải quyết vụ việc cho bạn, chứ không phải tổ chức hành nghề luật sư nơi luật sư đó hành nghề.

Sưu tầm.

Từ khóa: luat su gioi,văn phòng luật sư,tìm luật sư giỏi về ly hôn,van phong luat su,luật sư tư vấn,luật sư nhà đất hà nội,toi muon tim luat su gioi,luật sư hà nội,danh sách các văn phòng luật sư tại hà nội,

Luật Sư Ly Hôn Giỏi Tại Hà Nội

Ly hôn là điều không một cặp vợ chồng nào mong muốn. Nhưng đôi khi ly hôn lại là lựa chọn duy nhất giải thoát cặp vợ chồng khỏi bế tắc, đau khổ trong cuộc sống hôn nhân. Việc tìm được một luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội là mong muốn của mỗi bên khi họ không còn muốn chung sống với nhau được nữa đặc biệt là trong trường hợp tranh chấp tài sản và quyền nuôi con.

Có thể thấy luật sư ly hôn giỏi là cực kỳ quan trọng đối với những vụ kiện ly hôn tranh chấp tài sản.

Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội cần có những gì

Tìm luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội ở đâu?

Là nơi hội tụ các luật sư giỏi và uy tín hàng đầu Hà Nội. Công ty Luật Trí Nam tập trung nghiên cứu, giải quyết tranh chấp các vụ án về dân sư, đất đai,kinh doanh, hôn nhân và gia đình. Luật Trí Nam có những luật sư chuyên về ly hôn có kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp về tài sản và quyền nuôi con. Qua 8 năm hoạt động tư vấn pháp lý và giải quyết các tranh chấp hôn nhân, các luật sư về hôn nhân và gia đình của Trí Nam ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ luật sư.

Địa chỉ: tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0934 345 745

Chuyên giải quyết các vấn đề ly hôn tại Hà Nội, với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Là công ty luật luôn man đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Địa chỉ: Phòng 14.6, tầng 14, tòa Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline: 1900 599 979

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0904 340 664

Việt Mỹ