Top 8 # Xem Nhiều Nhất Chồng Của Luật Sư Trương Thị Hòa Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Athena4me.com

Luật Sư Trương Thị Hòa

(LSVN) – Tốt nghiệp đại học và hành nghề Luật sư đến nay đã 45 năm có lẻ, Luật sư Trương Thị Hòa được nhiều người biết đến bởi sự giản dị, mộc mạc và sự chân tình của một người Luật sư qua mỗi sự việc.

Luật Trương Thị Hòa chúc mừng Tạp chí Luật sư Việt Nam.

Trăn trở cùng nghề

Với Luật sư Trương Thị Hòa, quan điểm hành nghề với bà luôn được nhất quán, đó khi xử lý bất kỳ một vụ việc dù lớn hay nhỏ thì điều đầu tiên đó là người Luật sư phải thể hiện được tình cảm chân thật của mình với người đối diện; cái đích hướng đến của người Luật sư đó là phải hàn gắn được những rạn nứt tình cảm, xử lý mọi sự việc sao cho có lý, có tình.

Luật sư Hòa cho rằng, thành công của người Luật sư không phải là việc “chiến thắng” qua những lần tranh tụng tại phiên tòa, mà bản thân Luật sư phải làm sao để điều quan trọng nhất là làm cho khách hàng quý trọng mình. Để làm được điều đó, người Luật sư phải đối xử một cách chân thành, phải thấy vấn đề của họ là vấn đề của mình.

Mới đây, bà được biết đến là một trong những Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong vụ án ly hôn nghìn tỉ giữa hai vợ chồng Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Người ta thường thấy bà xuất hiện ở tòa trong trang phục áo dài truyền thống hay những bộ vest lịch lãm. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường bà vẫn thường xuất hiện tại những buổi tư vấn, trò chuyện với những người nghèo, hay những buổi làm công tác từ thiện…

Luật sư Trương Thị Hòa tham gia bào chữa vụ ly hôn của chủ Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Trong quá trình hành nghề, bà luôn tâm niệm mình thuộc về những người phụ nữ nghèo, là Luật sư hơn ai hết, bà thấu hiểu nỗi khổ sở, thiệt thòi của người dân, nhất là người lao động nghèo không nắm rõ luật. Đã biết bao nhiêu trường hợp phạm tội chỉ vì không ý thức được hành động của mình phạm luật, bà quan niệm tuyên truyền pháp luật giúp được người dân nhiều hơn là bắt tay vào từng sự vụ cụ thể khi đã xảy ra chuyện đáng tiếc. Đây cũng là mục đích sống và định hướng hành nghề của bà.

Trong mỗi sự vụ, bà không chỉ giúp đỡ tư vấn miễn phí về pháp luật, mà còn đặt bản thân mình đứng vào vị trí của mỗi người để thấu hiểu từng hoàn cảnh, từ đó tư vấn và giúp đỡ cho họ. Trong suốt 45 năm hành nghề, bà chưa bao giờ từ chối hỗ trợ pháp lý cho người nghèo.

Không dừng ở việc giúp đỡ những cá nhân khó khăn, mà những tổ chức còn khó khăn như những doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Trong giai đoạn những năm 1990, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp làm ăn nhưng không rành luật, bà chính là người đăng đàn trò chuyện pháp luật, gỡ rối về thủ tục pháp lý để giúp họ bước vào con đường kinh doanh.

Trước thực trạng tỉ lệ các vụ án ly hôn ở nước ta rất cao, đối tượng chủ yếu là những đôi vợ chồng trẻ, sau mỗi vụ việc như vậy điều để lại trong bà những trăn trở, suy tư. Cái mà bà có thể làm được đó là giúp đỡ những người yếu thế có được cuộc sống tốt nhất có thể. Với Luật sư Hòa, trong quá trình giải quyết các vụ án ly hôn bà luôn cố gắng hết sức mình để có thể hàn gắn lại hạnh phúc bị rạn nứt. Mỗi vụ việc đều có những hoàn cảnh éo le khác nhau, với những vụ án mà hạnh phúc không thể níu kéo được nữa thì đó là nỗi day dứt luôn thường trực trong tâm trí bà.

Mới đây, bà cùng chồng mình là Luật sư Phan Đăng Thanh đã cho ra mắt Bộ sách Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam gồm hai tập, do NXB Tổng hợp TP. HCM phát hành. Bộ sách này là một trong 27 cuốn sách được giải thưởng Sách Quốc gia năm 2020.

Bộ sách là công trình khoa học khảo cứu chuyên sâu dưới khía cạnh pháp quyền, cho thấy một cái nhìn toàn diện về lịch sử báo chí Việt Nam ở từng giai đoạn, kỹ thuật làm báo, tư tưởng, sự cống hiến của một số cơ quan báo chí và những cá nhân điển hình.

Bà cho rằng, viết về lịch sử báo chí Việt Nam có rất nhiều nhà nghiên cứu đã từng đề cập nhưng vẫn có nhiều khía cạnh chưa rõ ràng, tùy theo cách tiếp cận của mỗi người. Với công trình của mình, bà đã chia từng giai đoạn báo chí theo các chính sách cai trị và những quy định pháp luật được ban hành trong lịch sử. Với cách tiếp cận này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về vai trò của báo chí với xã hội trong mỗi giai đoạn lịch sử nhất định.

Cuốn sách cũng cho thấy trong giai đoạn hiện nay, báo điện tử đã “khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các phương tiện thông tin đại chúng. Hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày vào các tờ báo mạng điện tử đã chứng tỏ đây là một phương tiện thông tin đối nội, đối ngoại hiệu quả, thực hiện tốt chức năng thông tin, giáo dục, giải trí của mình”.

Cơ duyên đến với nghề Luật sư của bà cũng hết sức giản đơn, mộc mạc nhưng nó hàm chứa biết bao ý niệm cuộc đời, ghi dấu ấn sâu đậm trong trí óc của nữ sinh mới lớn. Hơn 45 năm trôi qua, Luật sư Trương Thị Hòa vẫn miệt mài trên đôi cánh của mình, chắp nối những hạnh phúc lứa đôi bị rạn vỡ, đem yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh… Và một điều chắc chắn rằng, đôi cánh vươn sải ngót gần 5 thập kỉ kia vẫn tiếp tục tung bay trên bầu trời pháp luật bởi đó là đam mê, hạnh phúc cuộc đời, chân lý sống và nó cũng giống như ý niệm vào nghề của bà – đơn giản nhưng sâu sắc.

THANH THANH

Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

113

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

Tên khác/English: TruongHoa Law Office

Mã số thuế: 0302728878

Loại hình doanh nghiệp: Khác

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật

Địa chỉ: 89-91 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 07-11-2009

Ngày hoạt động: 01-11-2002

Đại diện pháp luật: Trương Thị Hoà

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 9973230 /

Thông tin tuyển dụng

Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà có tốt không?

Review – Đánh giá Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà

Tên giao dịch: TruongHoa Law Office

Địa chỉ trụ sở: 89-91 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 01-11-2002

Ngành nghề chính: Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật

Vốn điều lệ: 0 tỷ đồng

Tổng số lao động: 0 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà hoặc liên hệ số điện thoại Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hoà 9973230 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Trương Thị Hoà

Địa chỉ chủ sở hữu: 9 Nguyễn Thành ý-Phường Đa Kao-Quận 1-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc: Trương Thị Hoà

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận 1

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 9973230 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Sở Tư Pháp

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 41.010075 /

Năm tài chính: 01-01-2009

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 08-10-2002

Cấp Chương loại khoản: 3-755-430-431

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

… Luật Sư Vỹ Trương …

Luật sư Vỹ Trương đã đến Hoa Kỳ như một người tỵ nạn chính trị. Ông đăng ký vào học tại Đại học Boston (Boston University) và đã được nhận học bổng Cardinal Medeiros dành cho sinh viên xuất sắc. Ông tốt nghiệp hạng danh dự cả hai ngành Cử nhân Khoa học chính trị và Cử nhân Kinh tế năm 1988. Vào năm 2001, ông nhận bằng Tiến sỹ Luật của trường Đại học Luật Northeastern (Northeastern University- School of Law)

Đến khi Tốt nghiệp trường Luật, Luật sư Vỹ Trương đã tham gia văn phòng hỗ trợ Luật thuộc ty cảnh sát trưởng nơi ông có thể cung cấp cho phạm nhân những dịch vụ pháp lý chung tại nhà tù của quận Suffolk (Suffolk County Sheriff’s Department- Inmate Legal Services). Những dich vụ pháp lý chung ông đã làm bao gồm: bảo lãnh cho phạm nhân, những buổi điều trần tạm tha, những phiên điều trần kỷ luật, và các vấn đề pháp lý của quận, chứng thực di chúc và cục tòa án gia đình.

Năm 2003, Luật sư Vỹ Trương là luật sư gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí Công tố viên (Biện lý) của quận Suffolk (Assistant District Attoney). Ông được phân công đến tòa án quận Dorchester làm việc mỗi ngày và giải quyết trên 200 vụ án mỗi năm. Ông xử lý tòan bộ các vụ án hình sự từ giai đọan buộc tội ban đầu đến giai đọan xét xử cuối cùng. Ông có kinh nghiệm phòng xử án bao gồm các vụ án về các vấn đề thanh thiếu niên, các trọng án, án nhẹ khác nhau.

Năm 2004, luật sư Vỹ Trương thành lập Văn phòng luật sư Vy H.Truong ở Dorchester, tiểu bang Massachusetts. Văn phòng cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ hỗ trợ pháp lý gồm có: luật di trú, khai phá sản, bào chữa hình sự, chuyển nhượng tài sản, các giao dịch kinh doanh và các tranh chấp dân sự như là các thương tích cá nhân và các tranh chấp hợp đồng.

Luật sư Vỹ Trương có giấy phép hành nghề Luật tại tiểu bang Massachusetts và các tòa án Liên bang. Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Massachusetts và Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ. Ông họat động tích cực cho cộng đồng người Việt tai đây.

Luật Sư Ly Hôn Tại Biên Hòa

Trong hôn nhân khi xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải, vợ chồng không còn tình cảm, mục đích hôn nhân không đạt được, đời sống chung không thể kéo dài giải pháp tốt nhất là chấm dứt quan hệ hôn nhân. Theo pháp luật việc chấm dứt quan hệ hôn nhân phải thực hiện thủ tục ly hôn. Thực tế thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai thường phức tạp và kéo dài, đặc biệt trong trường đơn phương ly hôn. Luật sư Biên Hòa -Luật Gia Vinh cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai mục đích hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, đảm bảo quyền lợi cho các bên, giảm bớt các chi phí khi ly hôn.

I. KHÁI QUÁT VÀ LƯU Ý KHI LY HÔN TẠI BIÊN HÒA

1. Khái quát về ly hôn tại Biên Hòa.

– Ly hôn việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc của cả vợ chồng, hủy bỏ trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân về các ràng buộc dân sự.

– Quyền ly hôn:

+ Theo nguyên tắc cả vợ và chồng đều có quyền ly hôn. Tuy nhiên chồng không có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ đang mang thai hoặc nuôi con dưới mười hai tháng tuổi.

+ Cha, mẹ, người thân thích của vợ hoặc chồng có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ hoặc chồng mắc bệnh về tâm thần hoặc không nhận thức được hành vi của mình hoặc là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Căn cứ cho ly hôn tại Biên Hòa

– Trường hợp thuận tình ly hôn: Căn cứ sự tự nguyện của hai bên. Nếu đã thỏa thuận về tài sản, việc trông nom, giáo dục con thì Tòa án công nhận việc ly hôn. Nếu thỏa thuận không thành thì Tòa án sẽ giải quyết ly hôn.

– Trường hợp đơn phương ly hôn: Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành, vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng, hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Một số vấn đề cần lưu ý khi ly hôn

– Vợ chồng thỏa thuận về quyền nuôi dưỡng con. Nếu không thỏa thuận được Tòa án sẽ căn cứ vào quyền lợi mọi mặt của con giao trực tiếp cho một bên nuôi dưỡng.

– Nếu con trên 7 tuổi thì phải xem xét ý kiến của con. Con dưới 36 tháng tuổi trực tiếp giao cho mẹ nuôi dưỡng, trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện để chăm sóc giáo dục con.

– Việc chia tài sản khi ly hôn do vợ chồng thỏa thuận. Nếu không thỏa thuận được Tòa án sẽ chia đôi tài sản theo nguyên tắc pháp luật.

– Việc thực hiện nghĩa vụ chung do vợ, chồng thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được do Tòa án giải quyết.

II. QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ THỦ TỤC LY HÔN

1. Thủ tục thuận tình ly hôn tại Biên Hòa

– Đương sự nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND quận, huyện nơi cư trú, làm việc của 1 trong hai bên.

– Sau khi ra quyết định thụ lý Tòa án tiến hành hòa giải, nếu không thành Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

– Thời gian giải quyết và ra quyết định thuận tình ly hôn không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

2. Thủ tục đơn phương ly hôn tại Biên Hòa

– Người có yêu cầu nộp hồ sơ khởi kiện xin ly hôn tại TAND quận, huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, làm việc.

– Sau khi nhận đơn khởi kiện cùng hồ sơ hợp lệ Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí cho Đương sự. Sau đó Tòa án tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc quyết định giải quyết vụ án.

– Thời hạn giải quyết và đưa vụ án ra xét xử: Từ 04 – 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án. Ngoài ra tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc ly hôn có thể lâu hơn.

III. DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BIÊN HÒA

Luật sư Biên Hòa-Luật Gia Vinh cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn tại Biên Hòa, gồm các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư vấn, hỗ trợ về pháp lý

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư vấn, hỗ trợ các thủ tục thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa hỗ trợ việc soạn thảo các văn bản, hồ sơ, thu thập các giấy tờ, tài liệu cung cấp cho vụ việc xin ly hôn.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản chung trong ly hôn, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư vấn, hỗ trợ về việc giành quyền nuôi con, đảm bảo theo hướng tốt nhất nguyện vọng khách hàng.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư vấn và hỗ trợ bảo vệ những quyền lợi khác của khách hàng trong quá trình ly hôn và sau ly hôn.

2. Luật sư ly hôn tại Biên Hòa theo yêu cầu khách hàng.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa tư nhận ủy quyền khách hàng theo từng trường hợp cụ thể thực hiện các thủ tục xin ly hôn. Hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ việc nhanh gọn nhất.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa hỗ trợ khách hàng trong quá trình tham gia các phiên hòa giải và xét xử của Tòa án.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh sau ly hôn như: tranh chấp tài sản chung, quyền nuôi con, nghĩa vụ chung…

– Chúng tôi thành lập trên cơ sở đội ngũ luật sư giỏi, quá trình hoạt động hợp tác với nhiều luật sư có nhiều uy tín trong nghề. Hoạt động trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực ly hôn. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề ly hôn. Trong suốt quá trình hoạt động Luật sư đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng về các vấn đề trong và sau ly hôn.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa làm việc chuyên nghiệp, giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả, nhiệt tình. Luật sư thực hiện những công việc tối ưu, có lợi nhất cho khách hàng trong quá trình giải quyết vụ việc ly hôn.

– Luật sư đã nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động vừa qua.

– Luật sư cung cấp dịch vụ với chi phí thấp, phù hợp với từng vụ việc của khách hàng. Ngoài ra Luật sư Biên Hòa còn hỗ trợ mức phí ưu đãi cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

– Luật sư ly hôn tại Biên Hòa của Luật sư tận tâm với toàn bộ khách hàng của mình. Luật sư luôn hỗ trợ cho khách hàng bằng mọi khả năng của mình, giúp khách hàng đạt mức tối đa theo yêu cầu của mình.