Cách Đọc Lời Tuyên Thệ Khi Kết Nạp Đảng Dành Cho Đảng Viên Mới

--- Bài mới hơn ---

 • Đến Nay, Tôi Thú Nhận Với Tổ Chức, Sau Khi Thẩm Tra Hồ Sơ, Tổ Chức Ra Quyết Định Hủy Bỏ Quyết Định Kết Nạp Tôi Trước Đây Và Xóa Tên Đảng Viên (Căn Cứ Điểm B Mục 4.4 Quy Định 29/qđ
 • Tư Vấn Quy Trình Kết Nạp Đảng Khi Đã Bị Hủy Kết Nạp Lần Đầu ?
 • Bị Hủy Kết Nạp Đảng Như Vậy Đúng Hay Sai
 • Ra Quyết Định Xóa Đảng Tịch 1 Cán Bộ Được Đề Bạt Phó Giám Đốc
 • Quy Định Về Việc Xem Xét, Kết Nạp Đảng Viên Đối Với Người Vào Đảng Khi Thay Đổi Đơn Vị Công Tác Hoặc Nơi Cư Trú
 • Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới các đảng viên cần phải đọc lời tuyên thệ, đây cũng là khoảnh khắc trưởng thành của mỗi đảng viên ưu tú. Việc đọc lời tuyên thệ rất ý nghĩa, khi đọc các đồng chí cần chú ý đọc to rõ ràng, dứt khoát, đọc thể hiện được sự tự tin của mình khi được là thành viên của Đảng. Lời tuyên thệ của Đảng viên mới cũng như lời thề và trách nhiệm của các đồng chí.

  Cách đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng

  Lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng

  Điều 1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Xin thề!

  Điều 2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Xin thề!

  Điều 3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Xin thề!

  Điều 4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

  Xin thề! Xin Thề! Xin thề!

  Các đọc, tác phong khi đọc lời tuyên thệ

  Khi là Đảng viên đứng lên đọc lời tuyên thệ phải thể hiện được thái độ nghiêm túc, đọc to, rõ ràng những lời tuyên thệ, không được đọc sai nội dung, không được ngắt quãng không thể hiện được tinh thần của Đảng viên. Sau khi mỗi lần đọc lời tuyên thệ hô to, rõ ràng câu “xin thề” để thể hiện sự quyết tâm thề với tổ quốc, với toàn dân và với chính bản thân mình chấp hành đúng quy định và những điều lệ.

  Đứng trên bục đọc lời tuyên thệ cần ăn mặc gọn gàng, chỉnh chu, đứng nghiêm, tay trái nắm hờ, tay phải nắm hờ giơ cao để thể hiện sự quyết tâm và giữ trọn lời thề với đất nước, với Đảng.

  Tác phong của người Đảng viên phải nhanh nhẹn, dứt khoát, nói to rõ ràng, thực hiện đúng nhiệm vụ của mình và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí có mặt tham dự lễ tuyên thệ kết nạp Đảng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Và Công Bố Quyết Định Đảng Viên Chính Thức
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Trao Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức
 • Điều Kiện Kết Nạp Lại Đảng Viên
 • Mẫu Quyết Định Kết Nạp Đảng Viên Năm 2022
 • Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Phòng, Chống Tội Phạm Của Chính Phủ
 • Quyết Định Kết Nạp Lại Đảng Viên, Điều Kiện Để Đảng Viên Được Kết Nạp Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Khai Trừ Khỏi Đảng, Đảng Viên Vẫn Được Kết Nạp Lại?
 • Quy Trình Kết Nạp Đảng Viên 2022
 • Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn Năm 2022
 • Công Đoàn Cơ Sở Trường Đại Học Y Dược Huế Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn Năm Học 2022
 • Quyet Dinh Ket Nap Doan Vien Qd Ket Nap Dv Cong Doan Th Doc
 • Những điều kiện để đảng viên được kết nạp lại

  Theo quy định tại Điều 35, Điều lệ Đảng, đảng viên bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ trong các trường hợp cụ thể sau:

  – Vi phạm vào các quy định trong công tác bảo vệ bí mật của Đảng, Nhà nước; mắc sai lầm về quan điểm chính trị; vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy định bầu cử; sai lầm trong công tác tổ chức, cán bộ; tuyên truyền, phát ngôn sai với quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; lập hội và hoạt động của hội; biểu tình, tập trung đông người gây mất an ninh, trật tự.

  – Vi phạm trong các lĩnh vực: thanh tra, kiểm tra, kiểm toán; khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo; đầu tư, xây dựng; tài chính, ngân hàng; đất đai, nhà ở; an sinh, xã hội; quản lý, cấp phát, sử dụng văn bằng, chứng chỉ; hôn nhân và gia đình; chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, bạo lực gia đình; phòng chống tội phạm; tham nhũng, lãng phí.

  Theo quy định của Ban Tổ chức Trung ương tại Quy định 29-QĐ/TW, ban hành ngày 15 tháng 7 năm 2022. Cụ thể tại mục 3, tiểu mục 3.5 của Quy định này, để được kết nạp lại thì Đảng viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  – Có đủ tất cả điều kiện và tiêu chuẩn của người vào Đảng:

   Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, tự nguyện thừa nhận và thực hiện theo Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các tiêu chuẩn và nhiệm vụ của người đảng viên, cam kết hoạt động trong một tổ chức cơ sở đảng nhất định; qua thực tiễn người vào Đảng phải chứng tỏ được bản thân là người ưu tú, giành được sự tín nhiệm của nhân dân.
   Luôn đặt lợi ích của Tổ quốc, của giai cấp lên trên lợi ích cá nhân; thực hiện nghiêm túcCương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước; luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có đạo đức và lối sống lành mạnh…

  – Sau ít nhất 36 tháng kể từ khi ra khỏi Đảng, quần chúng có nguyện vọng kết nạp lại vào Đảng cần viết đơn xin kết nạp lại vào Đảng. Riêng trường hợp người bị kết án hình sự vì phạm tội ít nghiêm trọng thì kể từ khi được xóa án tích, phải sau 60 tháng mới được viết đơn xin kết nạp lại vào Đảng

  – Phải được Ban Thường vụ tỉnh ủy và tương đương ra văn bản đồng ý và phải được cấp ủy có thẩm quyền (huyện ủy và tương đương) xem xét, quyết định.

  – Thực hiện đúng các thủ tục xin kết nạp lại:

  + Người xin kết nạp lại phải viết đơn tự nguyện xin kết nạp lại vào Đảng;

  + Người xin kết nạp lại phải báo cáo trung thực lý lịch với Chi bộ, Đảng bộ cơ sở;

  + Được hai Đảng viên chính thức giới thiệu kết nạp lại vào Đảng.

  Theo quy định sẽ không xem xét kết nạp lại Đảng viên trong trường hợp:

  – Sau khi bị khai trừ khỏi Đảng vẫn tiếp tục tái phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình.

  – Tự ý bỏ sinh hoạt Đảng mà không đưa ra được lý do chính đáng;

  – Gây mất đoàn kết nghiêm trọng trong nội bộ cơ quan, đơn vị, địa phương, Chi bộ.

  – Từng tự nguyện viết đơn xin ra khỏi Đảng vì các lý do khác nhau trừ lý do vì gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

  – Từng bị kết án vì tội tham nhũng hoặc các tội nghiêm trọng.

  Cần lưu ý đảng viên chỉ được kết nạp lại duy nhất một lần và sau khi kết nạp lại vẫn phải trải qua thời gian dự bị như đảng viên kết nạp lần đầu.

  Thế nào là Quyết định kết nạp lại Đảng viên bị khai trừ?

  Quyết định kết nạp lại đảng viên bị khai trừ là biểu mẫu được lập ra khi người bị khai trừ khỏi Đảng có nguyện vọng được kết nạp lại, tự nguyện viết đơn xin vào Đảng, được Ban Thường vụ tỉnh ủy đồng ý cho kết nạp lại, được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, quyết định cho kết nạp lại vào Đảng.

  Quyết định kết nạp lại đảng viên bị khai trừ do Ban Thường vụ tỉnh ủy và cấp tương đương ban hành. Trong quyết định này cần ghi rõ các căn cứ ra quyết định; thông tin của quần chúng được kết nạp lại; tên cấp ủy cơ sở chịu trách nhiệm tổ chức lễ kết nạp lại cho cho quần chúng cảm tình Đảng theo đúng quy định.

  Cách viết Quyết định kết nạp lại Đảng viên như thế nào?

  Ban Thường vụ có trách nhiện bành Quyết định kết nạp lại đảng viên. Quyết định này cần đảm bảo đủ các nội dung sau:

  – Phần đầu quyết định:

  + Tên Đảng bộ, số hiệu quyết định.

  + Địa điểm, ngày tháng ban hành quyết định.

  – Phần nội dung chính quyết định:

  + Ghi rõ thông tin của người xin kết nạp lại vào Đảng: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

  + Ghi rõ tên Chi bộ chịu trách nhiệm tổ chức lễ kết nạp lại cho người xin vào Đảng.

  + Ghi rõ tên từng bộ phận chịu trách nhiệm thi hành quyết định: Ban tổ chức, Văn phòng Đảng ủy, Đảng uỷ, Chi bộ, người xin kết nạp lại vào Đảng

  – Phần cuối quyết định:

  + Ghi rõ nơi nhận, nơi lưu Quyết định kết nạp lại đảng viên.

  + Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Bí thư ký, ghi họ họ tên và đóng dấu lên quyết định.

  + Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ ký và ghi họ tên.

  Tải mẫu Quyết định kết nạp lại Đảng viên mới nhất 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Điện Tử Ban Tổ Chức Tỉnh Ủy Cà Mau
 • Làm Mất Hồ Sơ Đảng Viên Có Bị Kỷ Luật Không?
 • Hồ Sơ Xét Công Nhận Đảng Viên Dự Bị Thành Đảng Viên Chính Thức
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Và Công Bố Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức Chi Bộ Khoa Httt Kinh Tế
 • Công Ty Cổ Phần Texo Tư Vấn Và Đầu Tư
 • Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Kết Nạp Đảng Viên 2022
 • Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn Danh Dự
 • Các Biểu Mẫu Về Công Tác Đoàn Viên
 • Công Đoàn Các Cấp Giới Thiệu Và Kết Nạp Đảng Cho 208 Đoàn Viên Ưu Tú
 • Nghị Quyết Hội Nghị Bch Công Đoàn Ngành Lần Thứ Ix, Khóa V Về Tình Hình Và Kết Quả Hoạt Động Công Đoàn Năm 2022; Phương Hướng, Nhiệm Vụ Chủ Yếu Hăm 2022
 • Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Thực Hiện Chế Độ Chính Uỷ Chính Trị Viên, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Cơ Chế Một Người Chỉ Huy Gắn Với Chế Độ Chính ủy, Chính Trị Viên Trong Qu, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Cơ Chế Một Người Chỉ Huy Gắn Với Chế Độ Chính ủy, Chính Trị Viên Trong Qu, Nghi Quyet 51 Thuc Hien Che Do Nguoi Chi Huy Gan Voi Chinh Uy Chinh Tri Vien, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy Chính Trị Viên Trong Quân Đội, Nghị Quyết Đề Nghị Chuyển Đảng Chính Thức Của Chi Bộ, Hồ Sơ Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bản Tường Trình Về Việc Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức Trễ Hạn, Nghị Quyết Số 15-nq/tw Về Tiếp Tục Đổi Mới Phương Thức Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Hệ Thống Chính Trị, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng Thực Hiện Chế Độ Một , Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng Thực Hiện Chế Độ Một, Bản Kiểm Điểm Của Đảng Viên Dự Bị Chuyển Sang Đảng Viên Chính Thức, Quy Trình, Thủ Tục Kết Nạp Đảng Viên Và Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Bản Giải Trình Của Đảng ủy Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên Dự Bị, Mẫu Bản Giải Trình Của Đảng ủy Về Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Văn Bản Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên, Bản Tường Trình Của Đảng Viên Vì Lý Do Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mau To Tring Ve Viec Chuyen Dang Chinh Thuc Cho Dang Vien Du Bi Cham Tre, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Chuyển Đảng Chính Thức, Lời Phát Biểu Cho Đảng Viên Chuyên Đang Chinh Thuc, Nghi Quyet 51 Cua Bo Chinh Tri Ve Che Do Mot Nguoi Chi Huy Gan Voi Chinh Uy Chinh Tri Vien, Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết 51 Về Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính Trị Viên, Lời Tuyên Thệ Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Quy Trình Xét Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Loi Tuyen The Cua Dang Vien Chinh Thuc, Lời Tuyên Thệ Đảng Viên Chính Thức, Cham Chinh Thức Cho Dang Vien, Nghị Quyết 51veef Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Thực Hiện Chế Độ Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính, Nghị Quyết 51veef Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Thực Hiện Chế Độ Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính , Hồ Sơ Xét Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Lời Phát Biểu Của Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Hồ Sơ Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Bản Kiểm Điểm Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Hồ Sơ Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết 51 Về Chính ủy, Chính Trị Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Giải Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Chuyển Chính Thức, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Vì Chính Thức Muộn, Đơn Xin Nghi Không Đi Thực T Lớp Dang Viên Moi, Đơn Xin Nghỉ Buổi Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới, Đơn Xin Nghỉ Không Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới , Nghị Quyết Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn, Nghi Quyết 51 Người Chỉ Huy Gắn Với Chính Trị Viên, Vận Động Nhân Dân Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng K, Vận Động Nhân Dân Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng K, Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên, Bản Tường Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức Châmn5, Ban Tuong Trinh Cham Chuyen Chinh Thuc Cho Dang Vien, Mẫu Bản Tường Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức Chậm, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức Chậm, Bản Tường Trình Mẫu Chuyển Đảng Viên Chính Thức Chậm, Bản Giải Trình Về Chhuyeenr Đảng Viên Chính Thức Cham, Bản Tường Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức Châm, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm Chính Sách Dân Số, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm Chính Sách Dân Số, Nghị Quyết Phát Triển Đảng Viên Mới, Nghị Quyết Về Phát Triển Đảng Viên, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Nghị Quyết Số 47, Nghị Quyết 4 Về Xây Dựng Chỉnh Đốn Đảng, Nghị Quyết Xây Dựng Chỉnh Đốn Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Mẫu 4-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng Mẫu 4a-knĐ, Mẫu Nghi Quyết Chi Bộ Về Miễn Sinh Hoạt Đảng Viên, Bản Cam Kết Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4, Sơ Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 28 Của Bộ Chính Trị, Cách Viết Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Dự Bị Chuyển Chính Thức Năm 2022, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Violet, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Cảm Tình Đảng, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Thực Hiện Chế Độ Một Người Chỉ Huy, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp , Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bản Đăng Ký Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4, Báo Cáo Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 11 Của Bộ Chính Trị Về Công Tác Phụ Nữ, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị (khóa Xii)về Thực Hiện Chế Độ Một Người Chỉ Huy, Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xi Xii Về Xây Dựng Chỉnh Đốn Đảng Và Quy Chế Nê, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Số 04-nq/tw Về Tăng Cường Xây Dựng Chỉnh Đốn Đảng, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii, Bản Cam Kết Và Đăng Ký Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12, Bản Đăng Ký Cá Nhân Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4, Báo Cáo Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Số 16/nq-cp Ngày 14/01/2013 Của Chính Phủ, Báo Cáo Tổng Kết 15 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 09 Của Bộ Chính Trị Về Cựu Chiến Binh, Bộ Chính Trị (khóa Ix) Đã Ra Nghị Quyết 51-nq/tw Về “tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, ộ Chính Trị (khóa Ix) Đã Ra Nghị Quyết 51-nq/tw Về “tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, Th, Nghị Quyết 51/nq-tw Của Bộ Chính Trị Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khoá Ix, ộ Chính Trị (khóa Ix) Đã Ra Nghị Quyết 51-nq/tw Về “tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, Th, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa Xii) Năm 2022,

  Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Thực Hiện Chế Độ Chính Uỷ Chính Trị Viên, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Cơ Chế Một Người Chỉ Huy Gắn Với Chế Độ Chính ủy, Chính Trị Viên Trong Qu, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Cơ Chế Một Người Chỉ Huy Gắn Với Chế Độ Chính ủy, Chính Trị Viên Trong Qu, Nghi Quyet 51 Thuc Hien Che Do Nguoi Chi Huy Gan Voi Chinh Uy Chinh Tri Vien, Nghị Quyết 51 Về Thực Hiện Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy Chính Trị Viên Trong Quân Đội, Nghị Quyết Đề Nghị Chuyển Đảng Chính Thức Của Chi Bộ, Hồ Sơ Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bản Tường Trình Về Việc Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức Trễ Hạn, Nghị Quyết Số 15-nq/tw Về Tiếp Tục Đổi Mới Phương Thức Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Hệ Thống Chính Trị, Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng Thực Hiện Chế Độ Một , Nghị Quyết 51 Của Bộ Chính Trị Về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng Thực Hiện Chế Độ Một, Bản Kiểm Điểm Của Đảng Viên Dự Bị Chuyển Sang Đảng Viên Chính Thức, Quy Trình, Thủ Tục Kết Nạp Đảng Viên Và Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Bản Giải Trình Của Đảng ủy Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên Dự Bị, Mẫu Bản Giải Trình Của Đảng ủy Về Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Văn Bản Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức Cho Đảng Viên, Bản Tường Trình Của Đảng Viên Vì Lý Do Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mau To Tring Ve Viec Chuyen Dang Chinh Thuc Cho Dang Vien Du Bi Cham Tre, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Chuyển Đảng Chính Thức, Lời Phát Biểu Cho Đảng Viên Chuyên Đang Chinh Thuc, Nghi Quyet 51 Cua Bo Chinh Tri Ve Che Do Mot Nguoi Chi Huy Gan Voi Chinh Uy Chinh Tri Vien, Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết 51 Về Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính Trị Viên, Lời Tuyên Thệ Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Quy Trình Xét Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Loi Tuyen The Cua Dang Vien Chinh Thuc, Lời Tuyên Thệ Đảng Viên Chính Thức, Cham Chinh Thức Cho Dang Vien, Nghị Quyết 51veef Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Thực Hiện Chế Độ Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính, Nghị Quyết 51veef Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Thực Hiện Chế Độ Người Chỉ Huy Gắn Với Chính ủy, Chính , Hồ Sơ Xét Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Lời Phát Biểu Của Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Hồ Sơ Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Bản Kiểm Điểm Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Hồ Sơ Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết 51 Về Chính ủy, Chính Trị Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Giải Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Chuyển Chính Thức, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Vì Chính Thức Muộn, Đơn Xin Nghi Không Đi Thực T Lớp Dang Viên Moi, Đơn Xin Nghỉ Buổi Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới, Đơn Xin Nghỉ Không Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới ,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Kết Nạp Đảng Viên
 • Những Mẫu Bản Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Bản Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Chuyển Đảng Chính Thức
 • Kịch Bản Chương Trình Kết Nạp Đảng Viên Năm 2022
 • Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Thực Hiện Tốt Nghị Quyết Về Công Tác Dân Số Trong Tình Hình Mới
 • Nghị Quyết Trung Ương 6 Về Công Tác Dân Số Trong Tình Hình Mới
 • Nghị Quyết Dân Số Trong Tình Hình Mới
 • Nghị Quyết 21 Giúp Chuyển Dịch Cơ Cấu Dân Số Việt Nam Trong Tình Hình Mới
 • Mẫu Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức Theo Quy Định Mới 2022
 • Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Về Phát Triển Đảng Viên, Nghị Quyết Phát Triển Đảng Viên Mới, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Nghị Quyết Số 47, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Mẫu Nghi Quyết Chi Bộ Về Miễn Sinh Hoạt Đảng Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng Mẫu 4a-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Mẫu 4-knĐ, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4, Bản Cam Kết Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Violet, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Cảm Tình Đảng, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp , Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii, Một Số Nội Dung Về Nghị Quyết Và Chế Độ Ra Nghị Quyết Lânhx Đạo Của Các Cấp Uỷ Chi Bộ Trong Đảng Bộ, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa Xii) Năm 2022, Nghị Quyết Hội Nghị Công Nhân Viên Chức, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Số 18-nq/tw Hội Nghị Lần Thứ 6 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii , 3 Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa 12, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 4 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, ỷ Xxi, Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khoá X) Đã Thông Qua Nghị Quyết Số 09-nq/t, Bài Thu Hoạch Qua Học Tập Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Bch Trung ương Đảng (khóa Xii), Bài Thu Hoạch Học Tập Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Kết Luận Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Viii, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Số 33-nq/tw, Ngày 9/6/2014, Hội Nghị Lần Thứ 9 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khóa Xi) Về, Nghị Quyết Số 33-nq/tw, Ngày 9/6/2014, Hội Nghị Lần Thứ 9 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khóa Xi) Về, Nghi Quyet So 28 Ngay 25/10/2013 Cua Hoi Nghi Lan Thu 8 Ban Chap Hanh Trung Uong Dang Khoa Xi, Nghị Quyết Đề Nghị Chuyển Đảng Chính Thức Của Chi Bộ, Bài Thu Hoạch Học Tập Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa 12, Bài Thu Hoạch Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Vận Động Nhân Dân Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng K, Vận Động Nhân Dân Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng K, Nghị Quyết Đảng Bộ Về Đề Nghị Kiện Toan, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cua Chi Doan, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng Violet, Cách Viết Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức Cơ Quan Ubnd Huyện, Đơn Xin Nghỉ Việc Đảng ủy Viên Ban Chấp Hành Đảng Bộ, Mẫu Nghị Quyết Miễn Sinh Hoạt Đảng Của Đảng ủy, Mẫu Đề Nghị Cấp Thẻ Đảng Viên Mới, Đề Nghị Cấp Thẻ Đảng Viên, Don Xin Nghỉ Hoc Lop Dảng Vien Moi, Nghị Quyết Đại Hội Chi Bộ Viện Dân Tộc Học, Đề Nghị Phát Thẻ Đảng Viên, Đơn Xin Phép Nghỉ Học Lớp Đảng Viên Mới, To Tr Inh De Nghi Bo Sung Uy Vien Bch Dang Bo Co So, Mẫu Đề Nghị Phát Thẻ Đảng Viên, Đơn Đề Nghị Hoãn Học Lớp Đảng Viên Mới, Nghị Quyết Kết Nạp Đoàn Viên, Hướng Dẫn Số 1031/hd-ct Ngày 20/6/2016 Của Tcct Về Nghị Quyết Và Chế Độ Ra Nghị Quyết Lãnh Đạo Của C, Tỉnh ủy Quảng Ninh- Kế Hoạch Thực Hiện Nghị Quyết 18, Nghị Quyết 19, Đơn Xin Nghỉ Sinh Hoạt Đảng Viên Đi Làm ăn Xa, Đơn Xin Nghi Không Đi Thực T Lớp Dang Viên Moi, Đơn Xin Nghỉ Buổi Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới, Giấy Đề Nghị Phát Thẻ Đảng Viên, Đơn Xin Nghỉ Không Đi Thực Tế Lớp Đảng Viên Mới , Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ, Nghị Quyết X Của Đảng, Nghị Quyết Đảng ủy Xã, Nghị Quyết Đại Hội Đảng, Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Xã, Nghị Quyết Đại Hội Đảng Lần Thứ 10, Nghị Quyết Dại Hội Đảng Lần Thứ 11, Nghị Quyết 6 Của Đảng, Nghị Quyết Đại Hội 12 Của Đảng, Nghị Quyết Xi Của Đảng, Nghị Quyết 4 Của Đảng, Nghị Quyết Xii Của Đảng, Nghị Quyết Dân Vận Của Đảng, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Nghị Quyết Mới Của Đảng, Nghị Quyết Đại Hội Ix Của Đảng, Nghị Quyết 12 Của Đảng, Nghị Quyết Đại Hội Đảng Lần Thứ 12, Nghị Quyết Đại Hội Đảng V, Nghị Quyết Lần Thứ 12 Của Đảng, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng, Chỉ Thị Nghị Quyết Của Đảng,

  Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Về Phát Triển Đảng Viên, Nghị Quyết Phát Triển Đảng Viên Mới, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Nghị Quyết Số 47, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Mẫu Nghi Quyết Chi Bộ Về Miễn Sinh Hoạt Đảng Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng Mẫu 4a-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Mẫu 4-knĐ, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4, Bản Cam Kết Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4, Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Violet, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Cảm Tình Đảng, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp , Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii, Một Số Nội Dung Về Nghị Quyết Và Chế Độ Ra Nghị Quyết Lânhx Đạo Của Các Cấp Uỷ Chi Bộ Trong Đảng Bộ, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa Xii) Năm 2022, Nghị Quyết Hội Nghị Công Nhân Viên Chức, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Số 18-nq/tw Hội Nghị Lần Thứ 6 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii , 3 Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa 12, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 4 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, ỷ Xxi, Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khoá X) Đã Thông Qua Nghị Quyết Số 09-nq/t, Bài Thu Hoạch Qua Học Tập Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Bch Trung ương Đảng (khóa Xii), Bài Thu Hoạch Học Tập Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Kết Luận Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Viii, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Số 33-nq/tw, Ngày 9/6/2014, Hội Nghị Lần Thứ 9 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khóa Xi) Về, Nghị Quyết Số 33-nq/tw, Ngày 9/6/2014, Hội Nghị Lần Thứ 9 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khóa Xi) Về, Nghi Quyet So 28 Ngay 25/10/2013 Cua Hoi Nghi Lan Thu 8 Ban Chap Hanh Trung Uong Dang Khoa Xi, Nghị Quyết Đề Nghị Chuyển Đảng Chính Thức Của Chi Bộ, Bài Thu Hoạch Học Tập Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa 12, Bài Thu Hoạch Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Vận Động Nhân Dân Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng K,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Nghị Quyết Xét Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên Năm 2022
 • Mẫu Nghị Quyết Xét Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên (Mẫu 06
 • Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Bộ Tháng 07
 • Định Hướng Nội Dung Sinh Hoạt Chi Bộ Tháng 7/2020
 • Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ Tháng 4
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Trao Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Và Công Bố Quyết Định Đảng Viên Chính Thức
 • Cách Đọc Lời Tuyên Thệ Khi Kết Nạp Đảng Dành Cho Đảng Viên Mới
 • Đến Nay, Tôi Thú Nhận Với Tổ Chức, Sau Khi Thẩm Tra Hồ Sơ, Tổ Chức Ra Quyết Định Hủy Bỏ Quyết Định Kết Nạp Tôi Trước Đây Và Xóa Tên Đảng Viên (Căn Cứ Điểm B Mục 4.4 Quy Định 29/qđ
 • Tư Vấn Quy Trình Kết Nạp Đảng Khi Đã Bị Hủy Kết Nạp Lần Đầu ?
 • Bị Hủy Kết Nạp Đảng Như Vậy Đúng Hay Sai
 • Chiều ngày 08/3/2019, tại trụ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

  Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức, có đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau tham dự, chỉ đạo và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

  Thay mặt Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Cục về việc thành lập và chỉ định Ban Chấp hành Chi bộ 2 gồm 05 đồng chí Nguyễn Chí Vững, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 2 và các Ủy viên đồng chí Phạm Văn Út, đồng chí Dương Văn Tám, đồng chí Võ Minh Tâm.

  (Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Cà Mau công bố Quyết định thành lập Chi bộ 2)

  Đồng chí Nguyễn Chí Vững, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2 công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Dân chính Đảng về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Xuân Tiên.

  (Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Cà Mau và đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và Thẻ đảng viên cho đồng chí Đỗ Xuân Tiên)

  Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 nữ công chức nhân sự kiện đặc biệt góp phần tạo cho các chị em trong đơn vị được phấn khởi, được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy vai trò của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác sắp tới.

  Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định của Đảng ủy Dân chính Đảng về việc kết nạp đảng viên, tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí Mai Giang Bình và đồng chí Ngô Kiêm Duyến.

  (Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho 02 đồng chí Mai Giang Bình và Ngô Kiêm Duyến)

  Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, 02 đồng chí Mai Giang Bình và đồng chí Ngô Kiêm Duyến được vinh dự đứng vào hàng ngũ và trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 2 đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa những điều đảng viên có nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Kết Nạp Lại Đảng Viên
 • Mẫu Quyết Định Kết Nạp Đảng Viên Năm 2022
 • Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Phòng, Chống Tội Phạm Của Chính Phủ
 • Qđ Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Xhht Xã Phú Nhuận
 • Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Xây Dựng Xã Hội Học Tập Các Cấp
 • Mẫu Quyết Định Kết Nạp Đảng Viên Mới Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Kết Nạp Lại Đảng Viên
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Trao Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức
 • Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Và Công Bố Quyết Định Đảng Viên Chính Thức
 • Cách Đọc Lời Tuyên Thệ Khi Kết Nạp Đảng Dành Cho Đảng Viên Mới
 • Đến Nay, Tôi Thú Nhận Với Tổ Chức, Sau Khi Thẩm Tra Hồ Sơ, Tổ Chức Ra Quyết Định Hủy Bỏ Quyết Định Kết Nạp Tôi Trước Đây Và Xóa Tên Đảng Viên (Căn Cứ Điểm B Mục 4.4 Quy Định 29/qđ
 • Điều kiện để kết nạp Đảng viên mới

  Trước hết, chúng ta cần nhắc lại những điều kiện cần và đủ để một cá nhân có thể được xét duyệt thành Đảng viên chính thức.

  Điều kiện cần để có thể được theo dõi kết nạp Đảng:

  1. Công dân Việt Nam tuổi từ 18-60. Trường hợp kết nạp quá tuổi phải có sự đồng ý của cấp ủy trực thuộc Trung ương.
  2. Công dân phải có trình độ tốt nghiệp THCS trở lên (hoặc tương đương). Với những vùng miền núi có hoàn cảnh đặc biệt thì yêu cầu này không cố định, ban bí thư sẽ là người quyết định và hướng dẫn.
  3. Là công dân ưu tú và có độ tín nhiệm cao: bạn phải thực sự là một người có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, hoạt động chính trị, công tác tốt và là người có uy tín, có trách nhiệm cao.
  4. Công dân có lý lịch trong sáng, rõ ràng: việc thực hiện đường lối chính trị, chính sách nhà nước của bản thân người Đảng viên và gia đình, thân nhân phải rõ ràng. Phiếu Đảng viên cũng như hồ sơ lý lịch Đảng sẽ là căn cứ để xét duyệt tiêu chí này.

  Điều kiện đủ để có thể được theo dõi kết nạp Đảng:

  1. Thấm nhuần tư tưởng Đảng cộng sản, cam kết thực hiện cương lĩnh chính trị và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
  2. Được giới thiệu bởi hai Đảng viên chính thức. Người giới thiệu phải có thời gian công tác, sinh hoạt với người được giới thiệu ít nhất 1 năm.
  3. Hoàn thành thời gian thử thách 12 tháng của một Đảng viên dự bị theo quyết định của chi bộ.

  Đọc quyết định kết nạp Đảng viên trong lễ kết nạp Đảng viên

  Đối với một người Đảng viên, thời khắc được nghe quyết định công nhận chính thức kết nạp Đảng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vào thời điểm đó, những công sức, nỗ lực, cống hiến của Đảng viên dự bị đã chính thức được đền đáp. Mục tiêu phấn đấu cuối cùng của một người trong sự nghiệp hoạt động chính trị là được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản, phấn đấu và cống hiến không ngừng cho tổ chức Đảng và cho sự nghiệp xây dựng tổ quốc.

  Chương trình lễ kết nạp Đảng viên chính thức

  Theo hướng dẫn của Trung ương Đảng, các chi bộ khi tiến hành lễ kết nạp Đảng viên chính thức cần tiến hành buổi lễ theo trình tự sau đây :

  • Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca);
  • Tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu;
  • Dại diện chi uỷ đọc quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền (thường người đọc sẽ là bí thư chi bộ);
  • Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ;
  • Đại diện chi uỷ tiến hành nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới;
  • Đại diện đảng uỷ cấp trên phát biểu ý kiến (nếu có);
  • Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

  Khi đọc quyết định kết nạp Đảng viên có phải đứng dậy không?

  Trước đây, để thể hiện tính nghiêm túc trong lúc Bí thư chi bộ đọc quyêt định kết nạp Đảng viên và khi Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ thì tất cả các Đảng viên tham gia buổi lễ phải đứng dậy nghiêm trang. Tuy nhiên, hiện tại nghi thức này đã không còn là một nghi thức bắt buộc, khi nghe đọc quyết định này, tất cả các thành viên của buổi lễ có thể ngồi nghe, giữ trật tự và nghiêm túc. Việc đứng hay không đứng có thể linh động tùy theo từng chi bộ.

  Mẫu quyết định kết nạp Đảng viên số 9-KNĐ gồm những nội dung gì?

  Mẫu số 9-KNĐ là mẫu văn bản được soạn thảo và sử dụng trong phạm vi Đảng bộ cấp xã. Người phụ trách văn bản này là người có thẩm quyền đại diện, thay mặt Đảng ủy như bí thư, phó bí thư. Nội dung chính trong mẫu quyết định này bao gồm:

  • Các căn cứ để ban hành văn bản: Mẫu quyết định này căn cứ vào điều lệ Đảng, các quyết định của Trung ương Đảng, đơn xin vào Đảng của Đảng viên, nghị quyết đề nghị kết nạp Đảng viên của chi bộ.
  • Phần nội dung của quyết định: nội dung chính của quyết định có 3 điều. Điều 1 quy định việc kết nạp Đảng viên (nêu rõ họ tên, ngày sinh, quê quán); Điều 2 chỉ đạo chi bộ tổ chức chương trình kết nạp Đảng cho Đảng viên này; Điều 3 quy định các đối tượng thi hành quyết định.
  • Nơi nhận và ký tên: Phần cuối của quyết định ghi rõ nơi nhận của văn bản, ngày tháng đề xuất tổ chức kết nạp đảng. Cuối cùng, thay mặt Đảng ủy ký tên xác nhận.

  Mẫu quyết định kết nạp Đảng viên mới nhất 2022 là mẫu nào?

  Các mẫu văn bản sử dụng trong nội bộ tổ chức Đảng đều có hướng dẫn ban hành mẫu để thống nhất một hình thức chuẩn ở tất cả các cơ sở. Mẫu quyết định kết nạp Đảng viên chính thức mới nhất đang được sử dụng hiện tại là mẫu văn bản số 9-KNĐ.

  Quyết định này được lập bởi cấp Đảng ủy nhằm quyết định kết nạp Đảng viên vào chi bộ đảng cơ sở thuộc Đảng ủy đó. Mẫu quyết định sẽ được một đại diện Đảng ủy hoặc bí thư chi bộ đọc tại buổi lễ kết nạp Đảng. Sau khi tiến hành lễ kết nạp Đảng, Đảng viên sẽ trải qua 12 tháng dự bị với sự giúp đỡ của Đảng viên chính thức được phân công. Nếu trong 12 tháng thử thách đó, Đảng viên dự bị có biểu hiện tốt thì sẽ tiến hành các bước tiếp theo để công nhận Đảng viên chính thức.

  Quyết định kết nạp đảng viên của Cấp uỷ có thẩm quyền mẫu 9-KNĐ

  Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng uỷ cơ sở được uỷ quyền mẫu 9B-KNĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Phòng, Chống Tội Phạm Của Chính Phủ
 • Qđ Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Xhht Xã Phú Nhuận
 • Kiện Toàn Ban Chỉ Đạo Xây Dựng Xã Hội Học Tập Các Cấp
 • Quyết Định Thành Lập Ban Chỉ Đạo Tôn Giáo
 • Mẫu Quyết Định Kiện Toàn Bcđ Phổ Cập
 • Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên 2022
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Lần Thứ Xii Của Đảng
 • Chính Thức Công Bố Toàn Văn Nghị Quyết Đại Hội Xii
 • Toàn Văn Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn Việt Nam Lần Thứ Xii
 • 100% Đại Biểu Quốc Hội Tán Thành Thông Qua Nghị Quyết Phê Chuẩn Evfta
 • Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cua Chi Doan, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng Violet, Cách Viết Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng Mẫu 4a-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Mẫu 4-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Violet, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Cảm Tình Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Kết Nạp Đoàn Viên, Nghị Quyết Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên, Nghị Quyết Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú, Nghị Quyết Giới Thiệu Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Tham Luận Đại Hội Công Đoàn Về Chấp Hành Chỉ Thị Nghị Quyết Của Đảng, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Về Phát Triển Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Phát Triển Đảng Viên Mới, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Nghị Quyết Số 47, Bản Cam Kết Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4, Mẫu Nghi Quyết Chi Bộ Về Miễn Sinh Hoạt Đảng Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đoàn Viên Công Đoàn Xuất Sắc, Quyet Định Khen Thưởng Cho Đoàn Viên Công Đoàn Phường, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp , Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii, Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa Xii) Năm 2022, Tham Luận Đoàn Viên Phấn Đấu Trở Thành Đảng Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn ViênĐảngcông Đoàn Vào , Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Biên Bản Xét Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Bản Đăng Ký Rèn Luyện Đoàn Viên, Sổ Đăng Ký Rèn Luyện Đoàn Viên, Mẫu Biên Bản Xét Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Bản Nhận Xét Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đoàn Viên Xin Vào Đảng, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Hướng Dẫn Đăng Ký Rèn Luyện Đoàn Viên, Bản Kiểm Điểm Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Một Số Nội Dung Về Nghị Quyết Và Chế Độ Ra Nghị Quyết Lânhx Đạo Của Các Cấp Uỷ Chi Bộ Trong Đảng Bộ, Quyết Định Kỷ Luật Đoàn Viên, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên, Văn Bản Đề Nghị Kết Nạp Đoàn Viên, Mẫu Đơn Đề Nghị Kết Nạp Đoàn Viên, Tham Luận Về Đoàn Viên Phấn Đấu Vào Đảng, Quyết Định Khen Thưởng Đoàn Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đoàn Viên Xuất Sắc, Biên Bản Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Lớp Cảm Tình Đảng Violet, Tham Luận Phát Triển Đảng Trong Đoàn Viên, Nghi Quyet Doan, Nghị Quyết Kết Nạp Đoàn, Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn, Nghị Quyết Đại Hội Đoàn, Đơn Xin Nghỉ Việc Đảng ủy Viên Ban Chấp Hành Đảng Bộ, Giấy Đề Nghị Công Nhận Đoàn Viên ưu Tú, Bản Tham Luận Về Sông Tác Phát Triển Đảng Viên Trong Chi Đoàn, Mẫu Dự Thảo Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn, Dự Thảo Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn, Bản Dự Thảo Nghị Quyết Đại Hội Chi Đoàn, Nghị Quyết Chuẩn Y Bch Chi Đoàn, Nghị Quyết Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn, Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn, Nghị Quyết Công Đoàn, Nghị Quyết Đại Hội Đoàn Tncs Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Ban Chấp Hành Chi Đoàn, Nghị Quyết 7b Của Tổng Liên Đoàn, Nghị Quyết 6a Của Tổng Liên Đoàn, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng D Viên Công Đòan Xuất Sắc Nhất Thế Giới, Mẫu Nghị Quyết Miễn Sinh Hoạt Đảng Của Đảng ủy, Nghị Quyết Hội Nghị Công Nhân Viên Chức, Đề Nghị Ra Quyết Định Trưởng Thành Đoàn, Báo Cáo 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 6b Công Đoàn Cơ Sở, Nghị Quyết Ban Chấp Hành Công Đoàn, 3 Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa 12, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 4 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ Tư Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 5 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii, Nghị Quyết Số 18-nq/tw Hội Nghị Lần Thứ 6 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Khóa Xii , Báo Cáo 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 6b Công Đoàn Cơ Sở Trường Học,

  Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cua Chi Doan, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng Violet, Cách Viết Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng Mẫu 4a-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Vào Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Mẫu 4-knĐ, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Violet, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Học Cảm Tình Đảng, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú Của Chi Đoàn, Nghị Quyết Kết Nạp Đoàn Viên, Nghị Quyết Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên, Nghị Quyết Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên ưu Tú, Nghị Quyết Giới Thiệu Công Đoàn Vào Đảng, Nghị Quyết Đề Nghị Công Nhận Đảng Viên Chính Thức, Tham Luận Đại Hội Công Đoàn Về Chấp Hành Chỉ Thị Nghị Quyết Của Đảng, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Của Đảng ủy, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên, Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị, Nghị Quyết Đề Nghị Kết Nạp Đảng Viên, Nghị Quyết Về Phát Triển Đảng Viên, Nghị Quyết Kết Nạp Đảng Viên Chính Thức, Nghị Quyết Phát Triển Đảng Viên Mới, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Nghị Quyết Số 47, Bản Cam Kết Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4, Mẫu Nghi Quyết Chi Bộ Về Miễn Sinh Hoạt Đảng Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đoàn Viên Công Đoàn Xuất Sắc, Quyet Định Khen Thưởng Cho Đoàn Viên Công Đoàn Phường, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp, Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa 12 Của Đảng Viên, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Tw5, Khóa Xii (Đối Với Lớp Cán Bộ Đảng Viên Cơ Sở) … Mục Tiêu, Giải Pháp , Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii, Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa Xii) Năm 2022, Tham Luận Đoàn Viên Phấn Đấu Trở Thành Đảng Viên, Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn ViênĐảngcông Đoàn Vào , Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng, Gắn Với Việc Thực Hiện Nghị Quyết Trung ương 4 Khóa Xii Và Các Chỉ, Biên Bản Xét Đoàn Viên ưu Tú Vào Đảng, Bản Đăng Ký Rèn Luyện Đoàn Viên,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Quyết 128/2020/qh14 Dự Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022
 • Thông Qua Nghị Quyết Về Dự Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022
 • Quốc Hội Thông Qua Nghị Quyết Về Dự Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022
 • Ban Hành Nghị Quyết Về Dự Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022
 • Nghị Quyết Về Dự Toán Ngân Sách Nhà Nước Năm 2022
 • Quyết Định Kết Nạp Hội Viên Ccb

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Phủ Quân Kỳ Cho Hội Viên Ccb
 • Tố Cáo Tiêu Cực, Một Cựu Chiến Binh Bị Khai Trừ Khỏi Hội
 • Quyết Định Kỷ Luật Học Sinh Vi Phạm
 • Quy Trình Xử Lý Học Sinh Vi Phạm Kỷ Luật
 • Quyết Định Kỷ Luật Hoàng Trung Hải
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân, Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Tỉnh, Quyết Định Bổ Nhiệm Viên Trưởng Viện Kiểm Sát Thành Phố, Quyết Định Số 875-qĐ/tu, Ngày 12/3/2013 Quy Định Một Số Vấn Đề Về Quản Lý Cán Bộ, Đảng Viên, Quyết Định Ban Hành Quy Định Công Tác Học Vụ Dành Cho Sinh Viên, Quyết Định Kết Nạp Hội Viên Ccb, Quyết Định Kết Nạp Đội Viên, Quyết Định Phủ Quân Kỳ Cho Hội Viên Ccb, Quyết Định Phụ Cấp ưu Đãi Cho Giáo Viên, Quyết Định Viên Chức, Quyết Định Phụ Cấp ưu Đãi Giáo Viên, Quyết Định Số 01 Thư Viện Đạt Chuẩn, Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên, Quyết Định Kết Nạp Hội Viên Nông Dân, Quyết Định Kỷ Luật Nhân Viên, Quyết Định Giao Xe ô Tô Cho Nhân Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Viên Chức, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Giáo Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Viên Chức, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Viên, Quyết Định Chuẩn Y Bổ Sung Chi ủy Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Nhân Viên Y Tế, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Viên, Cấp Nào Ra Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Viên, Quyết Định Ban Hành Nội Quy Bệnh Viện, Các Yếu Tố ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Sữa Của Sinh Viên, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Của Chi Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng, Quyết Định Sa Thải Giáo Viên, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Giáo Viên, Mẫu Đơn Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Cán Bộ Viên Chức, Quyết Định Kỷ Luật Đoàn Viên, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên, Văn Bản Quyết Định Kỷ Luật Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Văn Bản Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên, Quyết Định Số 02 Chuẩn Giáo Viên Mầm Non, Mẫu Văn Bản Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Đơn Mất Quyết Định Hợp Đồng Dài Hạn Của Giáo Viên, Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Mẫu 8 Quyết Định Thi Hành Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Hội Đồng Thành Viên, Tờ Trình Ra Quyết Định Thành Lập Cộng Tác Viên Dân Số, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Viên Chức Quản Lý, Quyết Định Miễn Nhiện Công An Viên, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Sinh Con Thứ 3, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Hội Đồng Thành Viên, Mẫu Quyết Định Miễn Nhiệm Công An Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đoàn Viên, Quyết Định Khen Thưởng Nhân Viên, Quyết Định Khen Thưởng Giáo Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Kiểm Soát Viên, Quyết Định Khen Thưởng Dang Vien, Quyết Định Khen Thưởng Giáo Viên Mam Non, Quyết Định Khen Thưởng Viên Chức, Quyết Định Miễn Nhiệm Cong An Viên, Quyết Định Khen Thưởng Cán Bộ Giáo Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đảng Viên, Quyết Định Số 14 Về Chuẩn Giáo Viên Tiểu Học, Quyết Định Số 14 Chuẩn Giáo Viên Tiểu Học, Biểu Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Quyết Định Khen Thưởng Đảng Viên Của Chi Bộ, Mẫu Quyết Định Miễn Nhiệm Cán Bộ Viên Chức, Quyết Định Kỷ Luật Giáo Viên Sinh Con Thứ 3, Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên Vi Phạm Quy Chế Thi, Quyết Định Khen Thưởng Sinh Viên, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Nghỉ Việc, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Dang Vien, Quyết Định Bổ Nhiệm Nhân Viên An Toàn Bức Xạ, Quyết Định Kỷ Luật Sa Thải Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Nhân Viên Công Ty, Quyết Định Khen Thưởng Sinh Viên Đại Học Cần Thơ, Xem Mẫu Quyết Định Công An Viên Thường Trực, Don Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Quyet Dinh Mien Nhiem Cong An Vien, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Năm 2013, Quyết Định Bổ Nhiệm Viên Chức Lãnh Đạo, Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức Sinh Con Thứ 3, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Sa Thải Nhân Viên, Hiệu Lực Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Chuyển Sinh Hoạt Hội Viên Ccb, Quyết Định Bổ Nhiệm Vào Ngạch Viên Chức, Quyết Định Khen Thưởng Sinh Viên 5 Tốt, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm, Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Viên Thôn, Quyết Định Bổ Nhiệm Ngạch Viên Chức, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm, Quyết Định Khen Thưởng Giáo Viên Cuối Năm,

  Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân, Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Tỉnh, Quyết Định Bổ Nhiệm Viên Trưởng Viện Kiểm Sát Thành Phố, Quyết Định Số 875-qĐ/tu, Ngày 12/3/2013 Quy Định Một Số Vấn Đề Về Quản Lý Cán Bộ, Đảng Viên, Quyết Định Ban Hành Quy Định Công Tác Học Vụ Dành Cho Sinh Viên, Quyết Định Kết Nạp Hội Viên Ccb, Quyết Định Kết Nạp Đội Viên, Quyết Định Phủ Quân Kỳ Cho Hội Viên Ccb, Quyết Định Phụ Cấp ưu Đãi Cho Giáo Viên, Quyết Định Viên Chức, Quyết Định Phụ Cấp ưu Đãi Giáo Viên, Quyết Định Số 01 Thư Viện Đạt Chuẩn, Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên, Quyết Định Kết Nạp Hội Viên Nông Dân, Quyết Định Kỷ Luật Nhân Viên, Quyết Định Giao Xe ô Tô Cho Nhân Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Viên Chức, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Giáo Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên, Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Viên Chức, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Viên, Quyết Định Chuẩn Y Bổ Sung Chi ủy Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Nhân Viên Y Tế, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Viên, Cấp Nào Ra Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên, Quyết Định Bổ Nhiệm Công An Viên, Quyết Định Ban Hành Nội Quy Bệnh Viện, Các Yếu Tố ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Sữa Của Sinh Viên, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên, Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Của Chi Bộ, Quyết Định Bổ Nhiệm Viện Trưởng, Quyết Định Sa Thải Giáo Viên, Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Giáo Viên, Mẫu Đơn Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Quyết Định Kỷ Luật Cán Bộ Viên Chức, Quyết Định Kỷ Luật Đoàn Viên, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên, Văn Bản Quyết Định Kỷ Luật Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức, Văn Bản Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên, Quyết Định Số 02 Chuẩn Giáo Viên Mầm Non, Mẫu Văn Bản Quyết Định Sa Thải Nhân Viên, Đơn Mất Quyết Định Hợp Đồng Dài Hạn Của Giáo Viên,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Chuyển Sinh Hoạt Hội Viên Ccb
 • Xóa Tên Hội Viên Không Phải Là Hình Thức Kỷ Luật
 • Huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An:kỷ Luật Cảnh Cáo Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh Xã Châu Bình
 • Hướng Dẫn Quy Trình Xử Lý Kỷ Luật Học Sinh
 • Quy Trình Kỷ Luật Hs
 • Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn 2022
 • Quyết Định Công Nhận Ly Hôn Tòa Án Sẽ Giao Cho Vợ Hay Chồng?
 • Xin Sao Lục Bản Án, Quyết Định Ly Hôn Để Cấp Giấy Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân
 • Tư Vấn Thủ Tục Xin Cấp Lại Quyết Định Ly Hôn Của Tòa Án ?
 • Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Quyết Định Ly Hôn ? Tư Vấn Ly Hôn
 • Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị những nội dung mới nhất để giải đáp các vướng mắc trên.

  Quy trình thủ tục kết nạp đoàn viên công đoàn

  Quy trình thủ tục kết nạp đoàn viên công đoàn được diễn ra theo lần lượt các bước như sau:

  Bước 1: Cá nhân chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin gia nhập công đoàn

  Cụ thể là soạn thảo đơn xin gia nhập Công đoàn Việt Nam có kèm chữ ký điện tử hoặc chữ ký bằng tay – nếu là cá nhân

  Đơn xin gia nhập Công đoàn Việt Nam của tập thể, trong đó có đầy đủ toàn bộ chữ ký của những người lao động ghi nhận trong danh sách xin gia nhập công đoàn – nếu là tập thể.

  Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ thể nộp hồ sơ lên ban chấp hành công đoàn cơ sở.

  Bước 3: Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhận được giấy tờ của cá nhân đó và tiến hành họp để thống nhất đồng thời ra quyết định về việc kết nạp đoàn viên Bước 4: Thực hiện tổ chức lễ kết nạp đoàn viên

  Trong giai đoạn này được chia ra các bước cụ thể:

  Tuyên bố lý do tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và giới thiệu về các đại biểu

  Đoàn viên đã nộp đơn xin gia nhập công đoàn đọc nội dung đơn xin gia nhập đoàn viên (dưới 5 đoàn viên được kết nạp thì từng lần lượt đoàn viên đó đọc nội dung/ trên 5 đoàn viên được kết nạp thì cử đại diện thay mặt đọc nội dung đó)

  Ban chấp hành công đoàn cơ sở đọc nội dung của quyết định kết nạp đoàn viên sau đó trao quyết định cho đoàn viên

  Ban chấp hành công đoàn cơ sở giao các nhiệm vụ cần hoàn thành cho đoàn viên

  Đoàn viên đọc và phát biểu về nhiệm vụ được giao

  Kết thúc lễ kết nạp đoàn viên

  Bước 5:Hoàn thành làm thẻ đoàn viên công đoàn

  Đây là một trong những bước cần thiết và không thể thiếu sau khi đoàn viên nhận được quyết định kết nạp đoàn viên , trong đó đoàn viên cần nộp thêm ảnh chụp chân dung 2x3cm.

  Sau khi ban chấp hành công đoàn cơ sở tập hợp ảnh từ các đoàn viên sẽ gử về Liên đoàn lao động để đề nghị làm thẻ cho đoàn viên mới.

  Mẫu đơn xin kết nạp đoàn viên công đoàn

  Download (DOC, 34KB) CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc ĐƠN XIN GIA NHẬP CÔNG ĐOÀN

  Kính gửi: Ban chấp hành Công đoàn ……………………………………….

  Tôi là: ………………………………………………… Giới tính: ………….

  Sinh ngày: ……………………………………………………………………

  Dân tộc: ……………………………………………………………………….

  Quê quán: ………………………………………………………………………

  Nơi ở:……………………………………………………………………………

  Trình độ: ………………………………………………………………………..

  Chuyên môn: ……………………………………………………………………

  Nghề nghiệp: …………………………………………………………………….

  Hiện làm ở: ………………………………………………………………………

  Ngày làm việc từ: . ………………………………………………………………

  Sau khi tự nghiên cứu các nội dung trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam, theo tôi được biết Công đoàn là một trong những tổ chức của chính trị- xã hội quan trọng đối với trong giai cấp công nhân, người lao động và tầng lớp tri thức. Trong đó, đây là lực lượng chủ chốt trong việc xây dựng đất nước Việt Nam phát triển.

  Qua đó, tôi hoàn toàn tán thành các nội dung ghi nhận trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tự nguyện viết đơn này với mong muốn Ban chấp hành Công đoàn tại …………. Cho tôi được gia nhập vào tổ chức Công đoàn.

  – Thực hiện tốt các nghĩa vụ của công dân, sống, làm việc theo đúng các quy định pháp luật để góp phần vào việc xây dựng, bảo vệ tổ quốc

  – Luôn chấp hành cũng như thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, các nghị quyết từ Công đoàn, các hoạt động được tổ chức, chấp hành đóng đoàn phí đúng quy định để tổ chức vững mạnh

  – Luôn luôn học tập để trau dồi chuyên môn, nâng cao chính trị, văn hóa, kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện phẩm chất.

  – Đoàn kết và giúp đỡ các đồng nghiệp để nâng cao trình độ đạt được hiệu quả lao động, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của những lao động và của chính tổ chức Công đoàn.

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Mẫu quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

  QUYẾT ĐỊNH Kết nạp đoàn viên công đoàn BAN THƯỜNG VỤ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG…………

  Căn cứ tại khoản 1 điều 2 của điều lệ Công đoàn Việt Nam

  Xét đơn xin để xin gia nhập vào tổ chức của công đoàn Việt Nam của:……….

  Căn cứ trong biên bản của Ban Chấp hành Công đoàn ………..ngày ………..tháng……năm …..về việc xét đơn xin gia nhập công đoàn của:……..

  QUYẾT ĐỊNH

  Điều 1: Kết nạp (anh/chị)………………… là người lao động đang hiện là nhân viên làm việc tại bộ phận…………. thuộc công đoàn …………và tổ chức của công đoàn Việt Nam

  Điều 2: Anh/ chị ………….có đầy đủ hoàn toàn quyền và nhiệm vụ được quy định tại điều 3 và điều 4 trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

  Điều 3: Ban chấp hành công đoàn ……………….. cùng …………………… chịu trách nhiệm để thi hành quyết định này.

  Hướng dẫn cách soạn thảo quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

  – Tiêu đề của quyết định này là quyết định về việc kết nạp đoàn viên công đoàn

  – Tại điểm thuộc ban thường vụ liên đoàn lao động nào?

  – Căn cứ từ đâu mà ra quyết định về việc kết nạp đoàn viên công đoàn?- ghi rõ quy định, đơn của chủ thể xin được gia nhập, biên bản họp

  – Nội dung của quyết định

  + Kết nạp những cá nhân nào? ở bộ phận nào? Hiện thuộc công đoàn nào?

  + Họ tên của những cá nhân đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành đoàn viên của công đoàn.

  + Các quyền và nhiệm vụ cần được thực hiện đúng quy định trong điều lệ của công đoàn Việt Nam

  + Những bộ phận, cá nhân nào phải chịu sự thi hành theo quyết định này?

  – Nơi nhận: Ghi rõ liên đoàn lao động nào?, bộ phận, cá nhân nào chịu trách nhiệm để có thể thi hành quyết định

  – Ký và ghi rõ họ và tên kèm đóng dấu của chủ thể thay mặt ban chấp hành công đoàn.

  Trân trọng cảm ơn quý vị đã tham khảo nội dung bài viết trên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Hạn Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên
 • Về Kiểm Sát Quyết Định Khởi Tố Vụ Án Hình Sự
 • Quyết Định Không Khởi Tố Vụ Án Hình Sự, Quyết Định Hủy Bỏ Quyết Định Khởi Tố Vụ Án Hình Sự
 • Thay Đổi Hoặc Bổ Sung Quyết Định Khởi Tố Vụ Án Hình Sự
 • Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Học Sinh Tiểu Học
 • Quy Trình Kết Nạp Đảng Viên 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn Năm 2022
 • Công Đoàn Cơ Sở Trường Đại Học Y Dược Huế Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Công Đoàn Năm Học 2022
 • Quyet Dinh Ket Nap Doan Vien Qd Ket Nap Dv Cong Doan Th Doc
 • Dự Thảo Quyết Định 33
 • Góp Ý Dự Thảo Quyết Định
 • Hướng dẫn thủ tục, quy trình kết nạp Đảng viên mới

  Từ một Đoàn viên để có thể trở thành một Đảng viên cần phải trải qua rất nhiều thủ tục và điều kiện quy định của Đảng đặt ra. Để trở thành một Đảng viên điều đầu tiên cần làm là bạn phải tham gia vào một lớp nhận thức Đảng, lớp nhận thức cảm tình Đảng, và sau đó sẽ là làm hồ sơ và thẩm tra về lý lịch, sau mới thực hiện kết nạp Đảng. Và để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện kết nạp Đảng viên mới thì chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc bài viết về quy trình kết nạp Đảng viên. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết quy trình kết nạp Đảng viên mới năm 2022.

  Quy trình kết nạp Đảng viên

  I. Điều kiện kết nạp vào Đảng

  1. Độ tuổi.

  – Tại thời điểm chi bộ xét kết nạp, người vào Đảng phải đủ 18 tuổi đến đủ 60 tuổi (tính theo tháng).

  – Đối với người trên 60 tuổi đáp ứng đủ điều kiện sau: Có sức khỏe và uy tín; đang công tác, cư trú ở cơ sở chưa có tổ chức đảng, chưa có đảng viên hoặc do yêu cầu đặc biệt; được ban thường vụ cấp ủy trực thuộc Trung ương đồng ý bằng văn bản trước khi cấp ủy có thẩm quyền ra quyết định kết nạp.

  2. Trình độ học vấn.

  – Người vào Đảng phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.

  – Học vấn của người vào Đảng đang sinh sống ở miền núi, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn và những trường hợp cụ thể khác do yêu cầu phát triển đảng mà không bảo đảm được quy định chung thì thực hiện theo Hướng dẫn của Ban Bí thư.

  – Trình độ học vấn của người vào Đảng là già làng, trưởng bản, người có uy tín, đang sinh sống ở miền núi, biên giới, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn hoặc ngư dân thường xuyên làm việc ngoài biển, đảo tối thiểu phải biết đọc, biết viết chữ quốc ngữ và được ban thường vụ cấp ủy trực thuộc Trung ương đồng ý bằng văn bản trước khi cấp ủy có thẩm quyền ra quyết định kết nạp.

  5. Có lý lịch trong sáng. 6. Phải trả qua thời kỳ dự bị 12 tháng.

  – Người được kết nạp vào Đảng phải trải qua thời kỳ dự bị mười hai tháng, tính từ ngày chi bộ tổ chức lễ kết nạp. Trong thời kỳ dự bị, chi bộ tiếp tục giáo dục, rèn luyện và phân công đảng viên chính thức giúp đảng viên đó tiến bộ.

  – Khi hết thời kỳ dự bị, chi bộ xét công nhận đảng viên chính thức từng người một và biểu quyết như khi xét kết nạp; nếu không đủ tư cách đảng viên thì đề nghị lên cấp uỷ có thẩm quyền quyết định xoá tên trong danh sách đảng viên dự bị.

  – Nghị quyết của chi bộ về đề nghị công nhận đảng viên chính thức phải được cấp uỷ có thẩm quyền quyết định.

  – Đảng viên đã được công nhận chính thức thì tuổi đảng của đảng viên tính từ ngày ghi trong quyết định kết nạp.

  II. Quy trình kết nạp Đảng và chuyển Đảng chính thức

  1. Giới thiệu quần chúng ưu tú học lớp nhận thức về Đảng

  Các Chi đoàn và Tổ Công đoàn xét chọn trong số Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú theo sự quy hoạch của Chi bộ, có nguyện vọng xin vào Đảng để giới thiệu với Đoàn trường, Công đoàn trường học lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Ban chấp hành (BCH) hoặc Ban Thường vụ (BTV) Đoàn trường hoặc Công đoàn Trường họp xét, lập danh sách báo cáo với Đảng ủy. BTV Đảng ủy duyệt danh sách và lên kế hoạch tổ chức lớp “Nhận thức về Đảng” hoặc giới thiệu tham dự lớp do các đơn vị khác tổ chức.

  Lưu ý: buổi họp xét chọn phải có ít nhất 2/3 thành viên của đơn vị tham dự, người được xét chọn phải đạt trên 50% số thành viên có mặt đồng ý.

  Sau khi hoàn thành xong lớp học này, quần chúng ưu tú sẽ được cấp giấy chứng nhận. Đoàn trường và Công đoàn tiếp tục bồi dưỡng và theo dõi, giúp đỡ những đối tượng này để đưa vào diện cảm tình Đảng.

  2. Giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng

  a. Tổ chức họp giới thiệu tại đơn vị

  Sau thời gian phấn đấu của cảm tình đảng, các đơn vị tổ chức họp đề nghị xét kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú. Cụ thể:

  • Đối với quần chúng là đoàn viên và đang sinh hoạt Đoàn thì Chi đoàn tổ chức họp xét (Đối tượng 1)
  • Đối với quần chúng là cán bộ – giảng viên là công đoàn viên đã trưởng thành Đoàn thì Tổ Công đoàn (bao gồm cả các thành viên là đảng viên) tổ chức họp xét (Đối tượng 2)

  Buổi họp phải có ít nhất 2/3 thành viên của đơn vị tham dự, theo trình tự:

  1) Người xin vào đảng tự nhận xét về bản thân;

  2) Các ý kiến đóng góp của đơn vị tập trung vào 04 vấn đề:

  • Về phẩm chất chính trị
  • Về đạo đức, lối sống và quan hệ quần chúng;
  • Về học tập, chuyên môn;
  • Về quá trình hoạt động và năng lực công tác;

  3) Tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm: phiếu tín nhiệm phải ghi rõ 02 cột: đồng ý, không đồng ý và có dấu treo của Đoàn trường đối với đối tượng 1 và dấu treo của Công đoàn đối với đối tượng 2.

  Những trường hợp đơn vị chuyển hồ sơ lên cấp trên phải được sự đồng ý của trên 50% số người tham dự cuộc họp.

  b. Hoàn tất hồ sơ đề nghị

  Trong khoảng thời gian 3 (ba) tuần sau khi họp, các đơn vị gửi hồ sơ lên cấp trên (Đối tượng 1 gửi hồ sơ lên Đoàn trường, đối tượng 2 gửi hồ sơ lên Công đoàn trường), hồ sơ bao gồm:

  • Biên bản họp đơn vị,
  • Biên bản kiểm phiếu;
  • Phiếu tín nhiệm;

  – Sau khi nhận được hồ sơ, BCH hoặc BTV Đoàn trường, Công đoàn trường họp nhận xét theo 04 nội dung nêu trên (những trường hợp đạt phải được sự đồng ý của trên 50% số người tham dự cuộc họp)

  – Đoàn trường, Công đoàn trường ra Nghị quyết giới thiệu, chuyển hồ sơ những trường hợp đạt qua Chi bộ sinh viên (đối với quần chúng là sinh viên) hoặc Chi bộ của các phòng, khoa (đối với quần chúng là cán bộ – giảng viên) nơi quần chúng đang sinh hoạt, công tác.

  – Các Chi bộ họp cho ý kiến đồng ý hoặc không đồng ý cho khai lý lịch. Cuộc họp phải đảm bảo về số lượng đảng viên (từ 2/3 trở lên); ý kiến nhận xét và tỷ lệ phiếu tín nhiệm (trên 2/3 tổng số đảng viên chính thức trở lên)

  – Chi bộ xem xét, đồng ý cho khai lý lịch đối với những trường hợp đạt và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ theo dõi, giúp đỡ quần chúng. Đảng viên chính thức này phải là đảng viên cùng công tác, lao động, học tập ít nhất 1 năm với người được giới thiệu vào đảng. Nếu đảng viên giúp đỡ người vào đảng chuyển đơn vị công tác thì chi bộ phân công đảng viên chính thức khác theo dõi, giúp đỡ người vào đảng được liên tục (không nhất thiết đảng viên đó cùng công tác với người vào đảng ít nhất là 1 năm). Nếu quần chúng là đối tượng được giới thiệu chuyển đơn vị công tác thì Chi bộ tiến hành bàn giao đối với Chi bộ mới để tiếp tục quá trình theo dõi, giúp đỡ.

  – Các chi bộ liên hệ Văn phòng Đảng ủy để nhận “Lý lịch người xin vào đảng”. Đảng viên được phân công trong khoảng thời gian 1 (một) tuần phải chuyển Lý lịch và hướng dẫn quần chúng khai lý lịch đầy đủ và rõ ràng trong khoảng thời gian 2 (hai) tuần kể từ ngày nhận được “Lý lịch người xin vào đảng”, trừ trường hợp có lý do chính đáng.

  c. Thẩm tra lý lịch

  Trong thời gian 2 (hai) tuần làm việc, hồ sơ thẩm tra lý lịch phải được gửi đi để thẩm tra. Công tác thẩm tra lý lịch bao gồm thẩm tra lý lịch bản thân và gia đình, thẩm tra vấn đề sinh hoạt và chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Người được cử xác minh lý lịch là đảng viên được phân công hướng dẫn quần chúng. Tuy nhiên, tùy tình hình Chi bộ có thể cử Đảng viên khác.

  Trường hợp quần chúng có cha, mẹ, anh, chị, em ruột là đảng viên thì có thể thẩm tra tại nơi quản lý hồ sơ đảng của người đó. Nếu Chi bộ không thể cử người đi thẩm tra được thì báo cáo BTV Đảng ủy để phân công người đi thẩm tra. Trong trường hợp không thể cử Đảng viên đi xác minh trực tiếp thì có thể gửi lý lịch qua đường bưu điện, đề nghị Chi bộ nơi cần xác minh tiến hành xác minh và gửi về Văn phòng Đảng ủy trường.

  Chú ý: Người được cử đi xác minh lý lịch phải là đảng viên chính thức.

  d. Xét kết nạp

  a. Trình tự

  • Sau khi thẩm tra lý lịch, đảng viên được phân công hướng dẫn viết giấy giới thiệu quần chúng vào đảng.
  • Đối với quần chúng là CB – GV đã trưởng thành Đoàn thì phải có biên bản họp của đơn vị nơi công tác, trong đó có trên 50% ý kiến biểu quyết đồng ý giới thiệu quần chúng vào Đảng.
  • Chi bộ họp ra Nghị quyết đề nghị kết nạp đảng viên.
  • Ban Tổ chức, Bảo vệ chính trị nội bộ và Đoàn thể của Đảng ủy tổng hợp hồ sơ xét kết nạp đảng trình Đảng ủy quyết định.

  b. Hồ sơ xét kết nạp đảng bao gồm:

  1) Lý lịch của người xin vào Đảng (đã xong phần thẩm tra);

  2) Đơn xin vào Đảng (viết tay, không được đánh máy – thêm phần tự nhận xét);

  3) Giấy giới thiệu người ưu tú vào Đảng:

  • Nếu người xin vào Đảng đang sinh hoạt Đoàn thì phải có 01 đảng viên chính thức giới thiệu và BCH hoặc BTV Đoàn trường giới thiệu;
  • Nếu người xin vào Đảng đã trưởng thành Đoàn thì phải có 01 đảng viên chính thức giới thiệu và BCH hoặc BTV Công đoàn Trường giới thiệu;

  4) Nhận xét của đoàn thể:

  • Tổ Công đoàn nơi người xin vào Đảng trực tiếp sinh hoạt và Ban chấp hành Công đoàn (nếu người xin vào đảng đã hết tuổi sinh hoạt đoàn thanh niên);
  • Chi đoàn nơi người xin vào Đảng trực tiếp sinh hoạt (nếu người xin vào Đảng còn tuổi sinh hoạt đoàn thanh niên)

  5) Tổng hợp ý kiến nhận xét của đoàn thể và nơi cư trú;

  6) Bản sao giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng;

  7) Bảng điểm học tập có xác nhận của Phòng Đào tạo (đối với sinh viên)

  8) Biên bản họp chi bộ xét kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và Nghị quyết;

  9) Nghị quyết xét đề nghị kết nạp đảng viên của Chi bộ;

  10) Nghị quyết xét đề nghị kết nạp đảng viên của Đảng bộ;

  e. Tổ chức lễ kết nạp

  Khi có quyết định kết nạp đảng viên của cấp có thẩm quyền, trong thời gian không qúa một tháng, chi bộ phải tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Lễ kết nạp Đảng viên phải tổ chức trang nghiêm; tiến hành kết nạp từng người một (nếu kết nạp từ hai người trở lên trong cùng một lễ). Lễ kết nạp Đảng bao gồm các phần:

  a) Lễ kết nạp đảng viên phải được tổ chức trang nghiêm; tiến hành kết nạp từng người một (nếu kết nạp từ hai người trở lên trong cùng một buổi lễ).

  b) Trang trí lễ kết nạp (nhìn từ dưới lên): trên cùng là khẩu hiệu “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm”; cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tượng hoặc ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh (bên trái), ảnh Mác – Lênin (bên phải), tiêu đề: “Lễ kết nạp đảng viên”.

  c) Chương trình buổi lễ kết nạp

  – Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

  – Tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu.

  – Bí thư chi bộ hoặc đại diện chi ủy đọc quyết định kết nạp đảng viên của cấp ủy có thẩm quyền.

  – Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

  – Đại diện chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

  – Đại diện cấp ủy cấp trên phát biểu ý kiến (nếu có).

  – Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

  f. Giai đoạn đảng viên dự bị

  Thời gian dự bị là 12 tháng tính từ ngày Chi bộ tổ chức lễ kết nạp. Trong giai đoạn này, đảng viên dự bị có các quyền và nghĩa vụ như đảng viên chính thức (trừ quyền bầu cử, ứng cử và biểu quyết)

  Chi bộ tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng đảng viên dự bị.

  3. Thủ tục chuyển Đảng chính thức

  a. Trình tự

  Sau 12 tháng kể từ ngày được kết nạp, Đảng viên dự bị phải làm bản kiểm điểm và làm đơn đề nghị Chi bộ xem xét chuyển đảng chính thức.

  BCH hoặc BTV Đoàn trường họp cho ý kiến nhận xét (Đối với đảng viên đang sinh hoạt đoàn)

  Tổ Công đoàn họp cho ý kiến nhận xét (Đối với đảng viên dự bị là CB – GV đã trưởng thành đoàn).

  Chi bộ họp cho ý kiến nhận xét và biểu quyết.

  b. Hồ sơ xét chuyển đảng chính thức

  Hồ sơ xét chuyển đảng chính thức bao gồm:

  1. Đơn xin chuyển Đảng chính thức;
  2. Bản nhận xét của đảng viên được phân công giúp đỡ
  3. Ý kiến nhận xét của BCH Công đoàn (hoặc của tổ công đoàn, có xác nhận của BCH Công đoàn cơ sở) hoặc BCH Đoàn nếu đang sinh hoạt Đoàn
  4. Bản nhận xét của cấp uỷ nơi cư trú đối với đảng viên dự bị
  5. Tổng hợp ý kiến nhận xét của tổ chức Công đoàn (hoặc Đoàn thanh niên) và Chi bộ nơi đảng viên dự bị cư trú
  6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình ly luận chính trị phổ thông (lớp bồi dưỡng đảng viên mới)
  7. Biên bản họp Chi bộ xét chuyển chính thức
  8. Nghị quyết của Chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức
  9. Nghị quyết của Đảng uỷ đề nghị công nhận Đảng viên chính thức

  c. Thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng:

  Để có thể chuyển sinh hoạt Đảng một cách đơn giản, dễ dàng, các bạn cần chú ý những điều sau: Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng cần đầy đủ từ giấy giới thiệu sinh hoạt đảng chính thức, thẻ đảng viên hoặc hồ sơ kết nạp của đảng viên dự bị, hồ sơ Đảng viên…. Cũng như chấp hành những yêu cầu mà Đảng bộ địa phương đưa ra, thời gian chờ đợi chuyển sinh hoạt Đảng là 1 tháng. Hồ sơ bao gồm:

  – Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng chính thức (loại 10 ô).

  – Quyết định của cấp có thẩm quyền về thay đổi nơi làm việc hoặc nơi cư trú.

  – Phiếu đảng viên (khi đảng viên chuyển sinh hoạt đảng ra khỏi đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở đảng).

  – Thẻ đảng viên hoặc hồ sơ kết nạp của đảng viên dự bị.

  – Bản tự kiểm điểm của đảng viên, có nhận xét của cấp ủy cơ sở nơi giới thiệu đảng viên chuyển sinh hoạt đảng đi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Khai Trừ Khỏi Đảng, Đảng Viên Vẫn Được Kết Nạp Lại?
 • Quyết Định Kết Nạp Lại Đảng Viên, Điều Kiện Để Đảng Viên Được Kết Nạp Lại
 • Trang Điện Tử Ban Tổ Chức Tỉnh Ủy Cà Mau
 • Làm Mất Hồ Sơ Đảng Viên Có Bị Kỷ Luật Không?
 • Hồ Sơ Xét Công Nhận Đảng Viên Dự Bị Thành Đảng Viên Chính Thức
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100