Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Cho Thôi Việc Mới Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • (Tải Miễn Phí) Mẫu Quyết Định Thôi Việc (Nghỉ Việc)
 • #tải Mẫu Quyết Định Thôi Việc (Nghỉ Việc) Đúng Chuẩn 2022
 • #1 Mẫu Quyết Định Thôi Việc Chuẩn
 • Công Ty Luật Trí Nam
 • Mẫu Quyết Định Cho Thôi Việc Và Những Quan Trọng
  • 09/05/2020
  • Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH/CỔ PHẦN …..

  – Căn cứ Bộ Luật Lao động;

  – Hợp đồng lao động đã ký ngày ………………………………………………………………….

  – Xét Đơn xin nghỉ việc của Ông (Bà) …………………………………………………………….

  Điều 1: Nay cho Ông (Bà)………….. giữ chức vụ…………….. được nghỉ việc kể từ ngày………………………

  Giám đốc

  Nơi nhận:

  …………………..

  Tham khảo tình huống pháp lý luật sư tư vấn trực tuyến qua tổng đài luật sư trực tuyến: 1900.6169 về chế độ thôi việc như sau:

  Câu hỏi: Trường hợp chấm dứt HĐLĐ do hết hạn

  Theo như Hợp đồng lao động thì hợp đồng của em chấm dứt vào ngày 31/03/2017, nhưng đến tận ngày 14/04/2017 thì em có thỏa thuận tăng lương mới tiếp tục làm việc nhưng công ty không đáp ứng, trong trường hợp này em có đề đơn xin nghỉ việc, có bàn giao lại công việc đầy đủ, đến nay ngày 21/04/2017 thì công ty ra quyết định chấm dứt HĐLĐ và bảo do em vi phạm quy định LĐ và đòi giữ lại toàn bộ giấy tờ Bảo Hiểm của em thì như vậy em sai hay cty sai? vì em đã bàn giao có chữ ký xác nhận, và HĐLĐ của em đã hết thì em đã là người lao động tự do, và vì công ty k đáp ứng nhu cầu tăng lương để gia hạn HĐ mới nên mới xin nghỉ việc.Mong anh chị tư vấn giúp em! Em cảm ơn!

  Trả lời: Chào bạn, đối với yêu cầu hỗ trợ của bạn chúng tôi tư vấn như sau:

  Điều 22 BLLĐ 2012 quy định Loại hợp đồng lao động

  “1. Hợp đồng lao động phải được giao kết theo một trong các loại sau đây:a) Hợp đồng lao động không xác định thời hạn;Hợp đồng lao động không xác định thời hạn là hợp đồng mà trong đó hai bên không xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng.b) Hợp đồng lao động xác định thời hạn;Hợp đồng lao động xác định thời hạn là hợp đồng mà trong đó hai bên xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng trong khoảng thời gian từ đủ 12 tháng đến 36 tháng.c) Hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng.2. Khi hợp đồng lao động quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều này hết hạn mà người lao động vẫn tiếp tục làm việc thì trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng lao động hết hạn, hai bên phải ký kết hợp đồng lao động mới; nếu không ký kết hợp đồng lao động mới thì hợp đồng đã giao kết theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều này trở thành hợp đồng lao động không xác định thời hạn và hợp đồng đã giao kết theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều này trở thành hợp đồng lao động xác định thời hạn với thời hạn là 24 tháng.

  Theo quy định, nếu hết hạn HĐLĐ mà 2 bên vẫn tiếp tục làm việc thì trong thời hạn 30 ngày phải ký HĐLĐ mới, nếu không ký HĐLĐ mà vẫn tiếp tục làm việc thì sẽ gia hạn HĐLĐ. Ngày 31/03/2017 hết hạn HĐLĐ, trong khoảng thời gian tới 16/04/2017 do không thương lượng được vấn đề lương thưởng thì anh/chị có quyền nghỉ việc theo diện HĐLĐ hết hạn. Do vậy, sẽ không đặt ra vấn đề anh/chị đơn phương chấm dứt HĐLĐ trái luật và bồi thường theo quy định tại Điều 43 BLLĐ 2012.

  Khi chấm dứt HĐLĐ thì công ty phải thực hiện đúng quy định tại điều 47 BLLĐ 2012: trả tất cả lương, thưởng, phép năm ( nếu có) trong thời gian từ 7 tới 30 ngày kể từ ngày chấm dứt HĐLĐ. Công ty phải xác nhận sổ BHXH và trả sổ BHXH cho NLĐ khi chấm dứt HĐLĐ. Như vậy, nếu công ty không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình thì anh/chị có quyền khiếu nại tới Sở LĐTBXH yêu cầu giải quyết quyền lợi của mình.

  Bạn tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình! Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác, bạn liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Ngành Nghề Theo Quyết Định 27/2018/qđ
 • Quyết Định 595: 7 Lưu Ý Cho Người Tham Gia Bảo Hiểm
 • Bí Quyết Viết Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trường Chuẩn Nhất
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Công Ty Tnhh, Công Ty Cổ Phần
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng
 • Quyết Định Thôi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Công Chức, Viên Chức
 • Căn Cứ, Thủ Tục Cho Thôi Việc Đối Với Viên Chức Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Xử Lý Buộc Thôi Việc Đối Với Viên Chức Không Giữ Chức Vụ Quản Lý
 • Hỏi Về Việc Ra Quyết Định Nghỉ Việc Của Người Sử Dụng Lao Động
 • Ai Có Thẩm Quyền Ký Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Sa Thải
 • I. Quyết định thôi việc là gì?

  Điều cơ bản đầu tiên mà mọi người cần lưu ý đó chính là hiểu rõ về quyết định thôi việc. Quyết định thôi việc là một văn bản được áp dụng cho các doanh nghiệp/công ty/tập đoàn hay các khối cơ quan đoàn thể dùng để quyết định nghỉ việc cho một cá nhân trong công ty.

  Quyết định thôi việc xuất phát từ hai phía: Nếu từ phía nhân viên thì quyết định được ban hành khi nhân viên tự xin nghỉ. Còn đối với doanh nghiệp thì quyết định thôi việc được đưa ra từ việc nhân viên không đáp ứng được yêu cầu hay vi phạm nội quy, điều lệ… thì công ty có thể soạn thảo quyết định thôi việc đối với cá nhân đó.

  II. Nội dung cần có ở quyết định thôi việc

  Với cương vị là một nhà lãnh đạo hay một người quản lý thì chuyện để nhân viên ra đi là điều không hề dễ dàng và không mong muốn. Nhưng đối với một số trường hợp bất khả kháng, người đứng đầu cần chủ động trong việc đưa ra quyết định thôi việc cho nhân viên. Để công việc được tiếp tục và vấn đề thôi việc được giải quyết nhanh chóng thì người quản lý cần nắm vững nội dung của quyết định thôi việc.

  III. Những lưu ý cần biết khi soạn thảo quyết định thôi việc

  Như đã nói về tính đặc thù thì quyết định thôi việc là loại văn bản quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống của người khác nên mọi quyết định đều được xem xét kỹ lưỡng. Lãnh đạo khi soạn thảo quyết định thôi việc cần lưu ý để tránh xảy ra sai sót.

  Từng thông tin được đề cập đến ở quyết định thôi việc cần phải chính xác, có kiểm chứng rõ ràng. Văn bản được ký xác nhận giữa hai bên, các bên không được quy trách nhiệm cho nhau sau khi đã có quyết định thôi việc, đồng thời hai bên không cần thực hiện bất cứ nghĩa vụ nào được ghi trong hợp đồng lao động trước đó.

  Những lưu ý khi soạn thảo quyết định thôi việc

  Còn với trường hợp hợp đồng lao động chưa đến hạn kết thúc nhưng phía doanh nghiệp quyết định cho thôi việc thì hai bên cần ngồi lại và xem xét đến nội dung hợp đồng để bồi thường cho hợp lý. Ngược lại, nếu quyết định được đưa ra khi hợp đồng đã đến kỳ hạn thì cả hai bên không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bên còn lại.

  IV. Các mẫu quyết định thôi việc mới nhất năm 2022

  1. Mẫu quyết định thôi việc cơ bản và chuẩn nhất

  Mẫu quyết định thôi việc cơ bản

  2. Mẫu quyết định thôi việc của công chức, viên chức

  Mẫu quyết định thôi việc của công chức, viên chức

  3. Mẫu quyết định thôi việc song ngữ

  Với thời đại công nghệ 4.0, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ được dùng phổ biến nên các văn bản ở nhiều doanh nghiệp đã yêu cầu bổ sung thêm ngôn ngữ Anh. Để tiện cho quá trình soạn thảo, chúng tôi mang đến cho các bạn mẫu quyết định thôi việc chuẩn nhất. Các bạn có thể tải mẫu quyết định thôi việc này để sử dụng:

  Mẫu quyết định thôi việc song ngữ

  V. Những điều cần làm của nhân viên khi nhận được quyết định thôi việc

  Khi nhận được quyết định thôi việc, thay vì buồn bã với quyết định này thì bạn hãy luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Cho dù bạn nghỉ việc là do yếu tố chủ quan hay khách quan thì sự việc cùng đã xảy ra và bạn hãy chấp nhận, chuẩn bị tinh thần tốt và phải đảm bảo những yêu cầu sau khi còn ở công ty cũ:

  1. Để lại trong lòng mọi người một thái độ hòa nhã

  Mặc dù mẫu quyết định thôi việc được ban hành với bạn nhưng đừng vì vậy mà bạn bực bội, cáu gắt với những đồng nghiệp xung quanh vì họ không có lỗi gì cả. Bạn hãy chứng minh rằng bạn là một nhân viên chuyên nghiệp, hãy hoàn thành công việc còn dang dở và tiến hành bàn giao cho người tiếp quản vị trí của bạn. Nếu làm như vậy thì ít nhất bạn cũng sẽ được họ nhớ đến với một sự vui vẻ.

  2. Luôn giữ cho mình tinh thần vui vẻ, thái độ lạc quan

  3. Chuẩn bị cho mình một mẫu CV mới

  Chuẩn bị một mẫu CV thật ấn tượng

  VI. Kết luận

  Tag: [Update 2022] Quyết định thôi việc – Những lưu ý cho người ban hành và nhân viên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Có Quyết Định Thôi Việc Có Được Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp?
 • Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp Khi Tự Ý Thôi Việc Thế Nào?
 • Mất Quyết Định Thôi Việc Có Được Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp?
 • Mẫu Quyết Định Cho Thôi Việc Để Được Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp
 • Quyết Định Thôi Việc Là Gì? Và Những Điều Bạn Cần Phải Biết
 • Làm Sao Quyết Định Thôi Việc Để Bạn Bắt Đầu Điều Mình Muốn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Thể Hưởng Bhxh Không Có Quyết Định Thôi Việc Không?
 • Hồ Sơ Hưởng Bhxh 1 Lần Bắt Buộc Có Quyết Định Thôi Việc Không?
 • Về Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Bhxh
 • Giấy Chứng Nhận Nghỉ Việc Hưởng Bhxh Thế Nào Là Hợp Lệ?
 • Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí
 • Nếu không có sự chuẩn bị, quyết định thôi việc có thể sẽ đẩy bạn vào tình trạng khó khăn cả về tài chính lẫn tinh thần khi bị stress do thất nghiệp. Thế nhưng, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn một khi bạn đã biết muốn làm gì để thay đổi cuộc sống hiện tại.

  Bạn có thể đã từng ước mơ trở thành một nhà văn nổi tiếng, nhưng thực tế bây giờ chỉ là một người viết nội dung cho các website. Bạn có thể từng nghĩ mình sẽ trở thành quản lý của một công ty tầm cỡ, song thực tế lại chỉ là một nhân viên đi làm công với đồng lương ít ỏi. Bạn có thể là… bất kỳ một ai khác nếu không an phận với công việc bây giờ.

  Nếu quyết định thôi việc khiến bạn cảm thấy bất an, có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để thay đổi cuộc đời mình sang một ngã rẽ khác. Còn nếu bạn thấy mỗi ngày đi làm là một chuỗi những ngày chán nản thì đã đến lúc bạn cần tiếp thêm động lực để từ bỏ rồi đấy!

  1. Quyết định thôi việc khi bình thản

  Bạn quyết định thôi việc vì xung đột với cấp trên, mâu thuẫn với đồng nghiệp hay không hài lòng với mức lương hiện tại? Dù là bất kỳ lý do gì chăng nữa, bạn vẫn luôn cần phải đợi đến khi tâm lý thật bình thản mới bắt đầu viết “Đơn xin thôi việc”. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn thay vì hành động thỏa mãn cảm xúc nhất thời.

  Stress trong công việc có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Nếu công việc hiện tại của bạn quá stress, quyết định thôi việc có thể là lựa chọn đúng đắn.

  2. Thấu hiểu tiếng nói bên trong bạn

  Nếu chán nản với công việc hiện tại, bạn thật sự muốn làm điều gì nhất? Có thể bạn vẫn còn những ước mơ dang dở hay một dự định đã ngủ yên suốt một thời gian dài. Không ít người còn chấp nhận công việc nhàm chán vì gánh nặng của gia đình… Hãy đánh thức tiếng nói từ bên trong bạn để tìm thấy đam mê tiến về phía trước!

  Đừng bao giờ quyết định thôi việc khi bạn không biết chắc chắn mình thật sự muốn làm gì tiếp theo. Bạn sẽ có nguy cơ đi theo vết xe đổ của công việc hiện tại và đẩy bản thân vào tình trạng thất nghiệp kéo dài ngoài dự kiến.

  3. Chuẩn bị cho quyết định thôi việc

  Trước khi quyết định chấm dứt hợp đồng ở công ty hiện tại, bạn nên có sự chuẩn bị tài chính trong vòng 3 – 6 tháng. Trong trường hợp bạn không thu xếp được, hãy dời quyết định nghỉ việc lại xa hơn. Nếu đã tìm được công việc mới, tốt nhất bạn nên thỏa thuận ngày bắt đầu đi làm sau khi đã bàn giao công việc ở chỗ cũ.

  Hãy thực hiện quyết định chấm dứt hợp đồng một cách chuyên nghiệp theo quy định của công ty. Bạn nên báo trước với sếp khoảng 30 – 45 ngày, hỏi kỹ cách thức bàn giao công việc và đảm bảo chất lượng làm việc trong những ngày cuối cùng.

  4. Xác định rõ các mục tiêu phía trước

  Sau khi đã gửi đơn xin thôi việc, bạn cần xác định một cách rõ ràng các mục tiêu của mình ở cấp độ cụ thể hơn:

  – Đảm nhận vị trí quản lý của công ty mới trong vòng 3 – 5 năm.

  – Nâng cao mức thu nhập gấp đôi so với hiện tại từ 5 triệu lên 10 triệu/tháng.

  – Khởi nghiệp dự án kinh doanh một quán cà phê tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

  Bạn nên ghi ra các mục tiêu của mình trên giấy với các con số, cột mốc và thời gian cụ thể. Hãy hiện thực hóa “ước mơ” thành những “mục tiêu” nhỏ, bạn sẽ thấy điều này ngày càng nằm trong tầm tay mình hơn.

  5. Lên kế hoạch hành động chi tiết

  Để tránh giai đoạn hoang mang sau khi quyết định thôi việc, bạn cần lên kế hoạch hành động chi tiết càng sớm càng tốt. Nếu muốn thay đổi công việc, hãy sàng lọc các công ty thật kỹ để chọn nộp đơn dự tuyển. Nếu muốn khởi nghiệp, hãy bắt đầu với một số vốn nhỏ, những mối quan hệ có sẵn hoặc có thể bắt đầu với kinh doanh online.

  Kế hoạch của bạn càng chi tiết, khả năng thành công càng cao vì bạn biết chắc chắn mình muốn làm gì. Hãy luôn cho vào kế hoạch những rủi ro dự trù hay khó khăn cần vượt qua, bạn sẽ tránh rơi vào tình trạng bất ngờ khi đối diện với các thử thách.

  6. Lắng nghe ý kiến người đi trước

  Việc lắng nghe ý kiến người đi trước và mở rộng các mối quan hệ cũng chính là một trong những thói quen của người giàu đấy! Bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của quyết định thôi việc vội vã hoặc cảm thấy tự tin hơn khi từ bỏ công việc hiện tại.

  Những người đi trước có thể là đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè hay người thân rất quan tâm đến bạn. Sự thật họ nói ra càng đắng chát, bạn lại càng nên lắng nghe vì chính những sự chuẩn bị ấy mới giúp bạn bớt vấp ngã hơn trong cuộc hành trình tiếp theo.

  7. Nghỉ ngơi khi quyết định thôi việc

  Bạn đã làm việc chăm chỉ đến mức chưa từng sử dụng 12 ngày nghỉ phép năm? Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không cho phép bản thân thư giãn khi quyết định thôi việc nhỉ?! Bạn có thể sử dụng hết ngày nghỉ phép năm hoặc thu xếp nghỉ ngơi sau khi bàn giao xong rồi mới bắt đầu công việc mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cà Mau: Nguyên Hiệu Trưởng Tự Ra Quyết Định Cho Giáo Viên Thôi Việc
 • Chế Độ Thôi Việc Đối Với Giáo Viên Theo Quy Định Mới
 • Tải Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc File Word Chuẩn 2022
 • Quyết Định Nghỉ Việc Để Kinh Doanh Online, Mẹ 2 Con Thu Về Doanh Thu Khủng Mỗi Tháng
 • Người Sử Dụng Có Phải Ra Quyết Định Thôi Việc Khi Nlđ Chấm Dứt Hợp Đồng Trái Pháp Luật
 • Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh
 • Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công Ty
 • Cập Nhật Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chuẩn Nhất 2022
 • Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Đơn Xin Thôi Việc Mẫu Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh Là Gì, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Hàn, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung Là Gì, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Đơn Xin Thôi Việc Dịch Tiếng Anh, Mẫu Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Đơn Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Việt, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Quy Định Thời Gian Làm Việc, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Thời Gian Làm Việc Trong Một Ngày Của Người Lái Xe Được Quy Định Là Bao Nhiêu?, Quyết Định Cho Thôi Tham Gia Cấp ủy Chi Bộ , Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn Bao Lâu, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Quyet Dinh Thoi Giu Chuc Bi Thu Chi Bo, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Em Đã Quyết Định Sẽ Dừng Lại ở Đây Thôi, Quyet Dinh Cho Thoi Giu Chuc Vu Bi Thu Chi Doan, Quyết Định Bổ Nhiệm Không Có Thời Hạn, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Quy Định Về Việc Học Và Thi Môn Tiếng Anh, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, Quyết Định Ban Hành Khung Thời Gian Năm Học, 4 Yếu Tố Quyết Định Thời Điểm Uống Thuốc, Quyết Định Nâng Lương Trước Thời Hạn, Luận Văn Về Thời Giờ Làm Việc Thời Giờ Nghỉ Ngơi, Quyết Định Rút Ngắn Thời Gian Thử Thách Của án Treo, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng, Quan Điểm Lịch Sử Cụ Thể Trong Việc Hoạch Định Chính Sách Phát Triển Kinh Tế Việt Nam Qua Các Thời K, Quyết Định Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Làm Việc, Quyết Định Về Việc, Quyết Định Về Việc Lập Hồ Sơ Pccc, Quyết Định Giao Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Chi Bộ, Quyết Định Về Việc Hỗ Trợ Kinh Phí, Quyết Định Ban Hành Nội Quy Làm Việc, Ra Quyết Định Là Một Công Việc, Quyết Định Phê Duyệt Đề án Vị Trí Việc Làm, Quyết Định 27 Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Đơn Xin Nghỉ Việc Trong Thời Gian Thử Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Ubnd Xã, Quyết Định Về Việc Khen Thưởng,

  Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Đơn Xin Thôi Việc Mẫu Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh Là Gì, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Hàn, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung Là Gì, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Đơn Xin Thôi Việc Dịch Tiếng Anh, Mẫu Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Đơn Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Việt, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chi Nhánh
 • Bổ Nhiệm Tiếng Anh Là Gì?
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm
 • Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc
 • Thông Tư Quy Định Việc Xử Lý Kỷ Luật Cán Bộ Chiến Sĩ Công An Nhân Dân
 • Kỷ Luật 6 Cán Bộ Công An Tỉnh Đồng Nai
 • Kỷ Luật 11 Cán Bộ Công An Vụ ‘thiếu Tá Rơi Súng’
 • Quyết Định Kỷ Luật Cán Bộ Công Chức Là Gì
 • Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng, Quyết Định Số 04 Ra Ngày 5/6/2013 Của Btbq Về Việc Xử Lý Kỷ Luật , ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định Về Việc Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Của Doanh Nghiệ, Thủ Tục Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật , Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật, Quy Định Thời Gian Làm Việc, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Thời Gian Làm Việc Trong Một Ngày Của Người Lái Xe Được Quy Định Là Bao Nhiêu?, Quyết Định Cho Thôi Tham Gia Cấp ủy Chi Bộ , Quyet Dinh Thoi Giu Chuc Bi Thu Chi Bo, Em Đã Quyết Định Sẽ Dừng Lại ở Đây Thôi, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Có Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn Bao Lâu, Điều Luật Về Giải Quyết Việc Làm, Điều Luật Giải Quyết Việc Làm, Quyet Dinh Cho Thoi Giu Chuc Vu Bi Thu Chi Doan, Quyết Định Bổ Nhiệm Không Có Thời Hạn, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Nghị Quyết Về Việc Thi Hành Bộ Luật Dân Sự 2022, Quyết Định Ban Hành Khung Thời Gian Năm Học, 4 Yếu Tố Quyết Định Thời Điểm Uống Thuốc, Quyết Định Nâng Lương Trước Thời Hạn, Luận Văn Về Thời Giờ Làm Việc Thời Giờ Nghỉ Ngơi, Điều Luật Chính Sách Giải Quyết Việc Làm, Điều Luật Về Chính Sách Giải Quyết Việc Làm, Quyết Định Rút Ngắn Thời Gian Thử Thách Của án Treo, Quan Điểm Lịch Sử Cụ Thể Trong Việc Hoạch Định Chính Sách Phát Triển Kinh Tế Việt Nam Qua Các Thời K, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm Luật Giao Thông, Giải Quyết Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật Công Chức, Quyết Định Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Về Việc, Quyết Định Làm Việc, Giải Quyết Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật, Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Phê Duyệt Đề án Vị Trí Việc Làm, Quyết Định Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Chi Bộ, Ra Quyết Định Là Một Công Việc, Quyết Định 27 Về Việc Bổ Nhiệm Cán Bộ, Quyết Định Ban Hành Nội Quy Làm Việc, Quyết Định Về Việc Hỗ Trợ Kinh Phí, Quyết Định Về Việc Lập Hồ Sơ Pccc, Mẫu Đơn Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Giao Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Trong Thời Gian Thử Việc, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Quyết Định Ban Hành Bản Mô Tả Công Việc, Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Ubnd Xã, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Hưởng Chế Độ Hưu Trí, Quyết Định Về Việc áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử, Quyết Định Về Việc Khen Thưởng, 6 Yếu Tố Quyết Định Việc Chọn Trường Du Học, Mẫu Giấy Quyết Định Nghỉ Việc, Các Yếu Tố ảnh Hưởng Đến Việc Xây Dựng Và Ban Hành Quyết Định, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Ubkt Đảng ủy Y Tế, Quyết Định Ban Hành Danh Mục Hồ Sơ Công Việc,

  Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng, Quyết Định Số 04 Ra Ngày 5/6/2013 Của Btbq Về Việc Xử Lý Kỷ Luật , ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định Về Việc Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Của Doanh Nghiệ, Thủ Tục Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật , Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật, Quy Định Thời Gian Làm Việc, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Thời Gian Làm Việc Trong Một Ngày Của Người Lái Xe Được Quy Định Là Bao Nhiêu?, Quyết Định Cho Thôi Tham Gia Cấp ủy Chi Bộ , Quyet Dinh Thoi Giu Chuc Bi Thu Chi Bo, Em Đã Quyết Định Sẽ Dừng Lại ở Đây Thôi, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Có Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn Bao Lâu, Điều Luật Về Giải Quyết Việc Làm,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xét Kỷ Luật Quân Nhân Vi Phạm
 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Quân Nhân Trong Quân Đội
 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Quân Nhân
 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Khiển Trách Nhân Viên
 • Hiệu Lực Của Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Khiển Trách
 • Mẫu Quyết Định Cho Thôi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc
 • Quyết Định Dẫn Giải Người Làm Chứng Đến Phiên Tòa Phúc Thẩm
 • Dẫn Giải Người Làm Chứng Trong Giai Đoạn Điều Tra, Truy Tố, Xét Xử Sơ Thẩm, Phúc Thẩm Vụ Án Hình Sự
 • Khó Khăn Khi Áp Dụng Quy Định Dẫn Giải Người Bị Hại Đi Giám Định Trong Các Vụ Án Cố Ý Gây Thương Tích
 • Áp Dụng Biện Pháp Dẫn Giải Đối Với Bị Hại Từ Chối Giám Định Và Từ Chối Tham Gia Phiên Tòa
 • Mẫu quyết định cho thôi việc, 87100, Huyền Nguyễn, Văn Bản Mua Bán Nhanh

  , 19/06/2015 18:34:16

  Mẫu quyết định cho thôi việc

  Mẫu quyết định cho thôi việc

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  QUYẾT ĐỊNH

  Về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên

  – Căn cứ vào quyết định , ngày / / về việc thành lập ;

  – Căn cứ văn bản về việc quy định phân công, phân cấp về quản lý cán bộ ;

  – Xét đơn xin nghỉ việc ông (bà) cán bộ nhân viên của ;

  – Xét quá trình tham gia công tác từ ngày / /

  – Xét đề nghị của ông (bà) Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

  QUYẾT ĐỊNH :

  Điều 1. Nay thuận giải quyết cho Ông (bà) cán bộ nhân viên thuộc được thôi việc kể từ ngày ;

  Điều 2. Ông (bà) [TÊN] được hưởng trợ cấp thôi việc là tháng lương và các khoản phụ cấp, trợ cấp (nếu có) theo chế độ hiện hành;

  Điều 3. Các Ông (bà) Trưởng phòng Hành chính, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Kế toán- tài vụ, Trưởng và Ông (bà) có trách nhiệm thi hành quyết định này.

  Nơi nhận:

  – Như điều 3

  – Lưu Văn phòng

  GIÁM ĐỐC

  (Ký tên và đóng dấu)

  Đăng bởi Huyền Nguyễn

  Tags: các dạng mẫu quyết định cho thôi việc, dạng mẫu quyết định cho thôi việc mới nhất, mẫu quyết định cho thôi việc, mẫu quyết định cho thôi việc mẫu, mẫu quyết định cho thôi việc mẫu mới nhất, quyết định cho thôi việc, quyết định cho thôi việc mẫu, quyết định cho thôi việc mẫu mới nhất, tải mẫu quyết định cho thôi việc, tải mẫu quyết định cho thôi việc mẫu mới nhất

  Tin mới nhất Mẫu văn bản, Mẫu văn bản điều động, bổ nhiệm, việc làm

  Tin xem nhiều nhất Mẫu văn bản, Mẫu văn bản điều động, bổ nhiệm, việc làm

  Mẫu quyết định cho thôi việc Tại Mẫu văn bản, Mẫu văn bản điều động, bổ nhiệm, việc làm của trang Văn Bản Mua Bán Nhanh, 02/01/2021 01:40:35

  Tin nổi bật Mẫu văn bản, Mẫu văn bản điều động, bổ nhiệm, việc làm

  VINADESIGN PHALCON WEB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiểu Luận Luật Hành Chính
 • Vai Trò Của Quyết Định Hành Chính Trong Quản Lí Hành Chính Nhà Nước
 • Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Cá Biệt
 • Quy Trình Xây Dựng Và Ban Hành Quyết Định Hành Chính
 • Trình Tự Nguyên Tắc Ban Hành Quyết Định Hành Chính
 • Vì Sao Tòa Tuyên Hủy Quyết Định Buộc Thôi Việc Viên Chức Nhiều Lần Đánh Bạc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thôi Việc Đối Với Công Chức
 • Quy Định: Thôi Việc Và Thủ Tục Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức:
 • Nghị Định Quy Định Về Thôi Việc Và Thủ Tục Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức Nd462010Cp Doc
 • Hình Phạt Đối Với Người Buộc Công Chức, Viên Chức Thôi Việc Hoặc Sa Thải Người Lao Động Trái Pháp Luật
 • Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Cho Cán Bộ Công Chức
 • Quá trình làm rõ vụ việc có đủ căn cứ xác định trong những ngày từ 26-3 đến 31-3-2018 ông Phan Văn Lai, viên chức kiểm lâm đang công tác tại Trạm Kiểm lâm Khe Gát thuộc Hạt Kiểm lâm VQG PNKB đã tham gia đánh bạc nhiều lần, hình thức đánh bạc có tính chất sát phạt cao và đánh tại nơi làm việc nói trên với nhiều người khác.

  Trong bản tường trình gửi lãnh đạo Hạt Kiểm lâm VQG PNKB, ông Lai cũng thừa nhận việc mình tham gia đánh bạc vào tối ngày 26-3-2018 và trưa ngày 31-3-2018. Trên cơ sở kết quả kiểm tra, làm rõ vụ việc và đề nghị của Hội đồng kỷ luật, ngày 4-6-2018, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB đã ra quyết định số 117/QĐ-KL xử lý kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Phan Văn Lai.

  Sau quyết định nói trên của Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB, ông Lai đã có đơn khiếu nại với nội dung: Hành vi vi phạm của ông chưa đến mức đặc biệt nghiêm trọng, do đó quyết định xử lý kỷ luật “Buộc thôi việc” đối với ông là quá nặng, không phù hợp với tính chất và mức độ vi phạm.

  Lý do: Việc đánh bài chủ yếu giải trí anh em trong đội với nhau, thời gian chơi không lâu, chưa bị nhắc nhở lập biên bản lần nào, chủ yếu rơi vào thời gian nghỉ trưa và buổi tối…mặc dù không bị bắt quả tang nhưng đã thành khẩn nhận khuyết điểm mong được khoan hồng.

  Ngày 23-7-2018, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB có Quyết định số 167/QĐ-HKL về việc giải quyết khiếu nại lần đầu của ông Phan Văn Lai và quyết định giữ nguyên quyết định xử lý kỷ luật buộc thôi việc số 117/QĐ-KL đối với ông Phan Văn Lai.

  Không đồng tình với quyết định nói trên, ông Lai đã khởi kiện quyết định “Buộc thôi việc” của Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB ra TAND huyện Bố Trạch.

  Tại phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án tranh chấp lao động do TAND huyện Bố Trạch mở vào 24-7-2019, ông Lê Thanh Tịnh, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB vẫn giữ nguyên quan điểm như khi ra quyết định “Buộc thôi việc” và giải quyết khiếu nại lần đầu đối với ông Phan Văn Lai, đó là: Việc đánh bạc của ông Lai vi phạm đặc biệt nghiêm trọng các quy định của Đảng, Nhà nước và địa phương, cơ quan đơn vị nơi công tác về phòng chống tệ nạn xã hội trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan nhà nước.

  Các quy định này đã được quán triệt cho các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị. Ông Lai đã biết nhưng vẫn cố tình vi phạm, không có biểu hiện sửa chữa, từ bỏ.

  Hành vi đánh bạc của ông Lai làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của cơ quan, đơn vị, làm xấu đi hình ảnh của người cán bộ, công chức, viên chức nói chung và lực lượng kiểm lâm của VQG PNKB nói riêng; đánh bạc nơi làm việc, bỏ bê công việc, ảnh hưởng đến nhiệm vụ được giao, lôi kéo người khác tham gia, trong đó có sự tham gia của người ngoài đơn vị…

  Việc xử lý kỷ luật buộc thôi việcđối với viên chức Phan Văn Lai hoàn toàn có căn cứ, đúng mức độ, hậu quả, hành vi vi phạm, đúng thủ tục, thẩm quyền, thời hạn, thời hiệu…xử lý kỷ luật theo quy định của pháp luật.

  Đồng quan điểm với Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB, quan điểm của Viện Kiểm sát nhân dân đề nghị áp dụng Điều 32, khoản 1, Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự; Điều 202 Bộ luật Lao động; Điều 16,52, 53 Luật Viên chức; Điều 4, 7, 8, 9, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 22 Nghị định số 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về Kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường hoàn trả của viên chức, không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn là ông Phan Văn Lai.

  Tòa nhận định chưa đến mức đặc biệt nghiêm trọng và tuyên hủy quyết định “Buộc thôi việc”!

  Trái ngược với quan điểm của Hạt Kiểm lâm VQG PNKB và Viện Kiểm sát, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND huyện Bố Trạch đưa ra nhận định: Về hành vi vi phạm của ông Phan Văn Lai, việc lập biên bản đánh bạc của Hạt Kiểm lâm chỉ thể hiện việc ông Lai có tham gia đánh bạc ăn tiền, nhưng lại không mô tả và thu giữ tang vật cụ thể.

  Việc tổ chức đánh bạc là có thật, nhưng chỉ tranh thủ vào giờ nghỉ trưa và vào ban đêm. “Hành vi tham gia hai lần đánh bạc của ông Phan Văn Lai là có thật, đánh nơi làm việc là đúng, tuy nhiên chưa có hậu quả xảy ra đối với cơ quan, đơn vị; còn vấn đề bỏ bê công việc, ảnh hưởng đến nhiệm vụ được giao, lôi kéo người khác tham gia, trong đó có sự tham gia của người ngoài đơn vị thì chưa thấy cơ quan, đơn vị nhắc nhở tại các cuộc họp đơn vị hoặc bằng văn bản đối với người vi phạm…

  Do đó nhận định hành vi đánh bạc của ông Phan Văn Lai làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của cơ quan, đơn vị…còn mang tính định tính, chưa có căn cứ vững chắc”.

  Trên cơ sở căn cứ vào quy định của Luật Viên chức và Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6-4-2012 của Chính phủ, HĐXX tiếp tục đưa ra nhận định: “Trong vụ án này, viên chức Phan Văn Lai có hành vi vi phạm, tuy nhiên căn cứ vào các quy định của pháp luật và các tình tiết, sự kiện xảy ra thì hành vi vi phạm chưa đến mức độ đặc biệt nghiêm trọng theo quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội như quan điểm của Hạt Kiểm lâm VQG PNKB nêu ra”.

  “Căn cứ vào những hành vi vi phạm của viên chức Phan Văn Lai như đã nêu, Hạt Kiểm lâm VQG PNKB ra quyết định xử lý lỷ luật với hình thức “Buộc thôi việc” đối với viên chức Phan Văn Lai còn mang tính định tính, quá nặng, không phù hợp với hành vi vi phạm của viên chức, lý do: Tuy không bị bắt quả tang tham gia đánh bạc, nhưng ông Lai đã nhận thức được việc làm vi phạm của bản thân và đã tự báo cáo với lãnh đạo Hạt Kiểm lâm, chấp hành làm bản tường trình và bản tự kiểm điểm, số tiền dùng đánh bạc theo lời trình bày tự nhận của những người tham gia đánh bạc chứ không bị lập biên bản thu giữ số lượng tiền dùng để đánh, chưa bị phát hiện và nhắc nhở lần nào, thời gian đánh bạc ngắt quãng, số lượng người ít, chủ yếu là anh em trong trạm…chủ yếu đánh trong thời gian nghỉ buổi trưa và buổi tối, cơ bản không gây ảnh hưởng đến công việc, thời gian đánh bạc chỉ từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ…”.

  Ngoài ra, HĐXX cũng bác nhiều căn cứ, chứng cứ mà phía Hạt Kiểm lâm VQG PNKB cung cấp thêm cho Tòa với lý do: Các tình tiết, sự kiện được Hạt Kiểm lâm làm việc, xác minh cung cấp sau nằm ngoài tình tiết, sự kiện làm căn cứ xử lý kỷ luật viên chức Phan Văn Lai và không đáng tin cậy; hết thời hiệu thi hành và không cùng loại hình vi phạm này…

  Từ những nhận định trên, HĐXX đã quyết định: Chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của ông Phan Văn Lai. Hủy Quyết định xử lý kỷ luật “Buộc thôi việc” số 117/QĐ-HKL, ngày 4-6-2018 của Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm VQG PNKB đối với viên chức Phan Văn Lai.

  Buộc Hạt Kiểm lâm VQG PNKB phải nhận lại ông Lai làm việc và bố trí công việc phù hợp với quy định của pháp luật; khôi phục lại toàn bộ quyền lợi của viên chức Phan Văn Lai kể từ khi Hạt Kiểm lâm VQG PNKB ra quyết định kỷ luật “Buộc thôi việc” đối với ông Lai và thôi trả lương cùng các khoản phụ cấp khác (nếu có) theo quy định cho ông Phan Văn Lai.

  Không đồng tình với phán quyết nói trên, ông Lê Thanh Tịnh-Hạt trưởng Hạt kiểm lâm VQG PNKB đã có đơn kháng cáo toàn bộ bản án Lao động sơ thẩm số 01/2019/LĐ-ST, ngày 29-7-2019 của TAND huyện Bố Trạch.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến bạn đọc vụ án này.

  Thành Quảng Nguồn tin: Báo Quảng Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quảng Bình: Huỷ Quyết Định “buộc Thôi Việc” Cho Một Viên Chức Bị Kỷ Luật Vì Đánh Bạc
 • Hiệu Trưởng Đang Bị Xử Lý Kỷ Luật Có Được Ra Quyết Định Buộc Thôi Việc Viên Chức
 • Rút Kinh Nghiệm Đối Với Vụ Án Lao Động Về “yêu Cầu Hủy Quyết Định Buộc Thôi Việc Viên Chức”
 • Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức
 • Nghỉ Việc Dành Cho Công Chức, Viên Chức
 • Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc
 • Tư Vấn Hình Thức Xử Lý Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Đối Với Viên Chức?
 • Trình Tự Xử Lý Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức
 • Giải Quyết Trường Hợp Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Của Viên Chức
 • Trình Tự Ra Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Đối Với Biệt Phái Viên Chức?
 • Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Thủ Tục Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Buộc Thôi Việc Viên Chức, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng, Quyết Định Số 04 Ra Ngày 5/6/2013 Của Btbq Về Việc Xử Lý Kỷ Luật , 5 Bước Ra Quyết Định, 8 Bước Ra Quyết Định, 6 Bước Ra Quyết Định, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, 5 Bước Ra Quyết Định Mua Hàng, 6 Bước Ra Quyết Định Quản Trị, 6 Bước Ra Quyết Định Decide, 5 Bước Quyết Định Mua Hàng, Mẫu Đơn Xin Tạm Đình Chỉ Giải Quyết Vụ án Đưa Đi Cơ Sở Cai Nghiện ép Buộc, Quyết Định Về Việc Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Của Doanh Nghiệ, 5 Bước Quyết Định Thành Công Cuộc Đời, Hãy Phân Tích Các Bước Ra Quyết Định Quản Trị, Quá Trình Ra Quyết Định Trong Quản Trị Doanh Nghiệp Gồm Mấy Bước, Quy Trinh 4 Buoc Dieu Trị Tang Huyet áp Theo Quyet Dinh 3192, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật , Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật, Buộc Thôi Học Duy Tân, Buộc Thôi Học, Quy Định Thời Gian Làm Việc, Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà, Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 108, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Theo Nghị Định 46, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Làm Việc Của Tổng Cục Thống Kê, Danh Sách Sinh Viên Bị Buộc Thôi Học, Danh Sách Sinh Viên Bị Buộc Thôi Học Hutech, Cac Buoc Tien Hanh Xin Chuyen Sinh Hoat Tam Thoi, Danh Sách Sinh Viên Bị Buộc Thôi Học Hust, Danh Sách Sinh Viên Bị Buộc Thôi Học Hcmus, Thời Gian Làm Việc Trong Một Ngày Của Người Lái Xe Được Quy Định Là Bao Nhiêu?, Danh Sách Sinh Viên Bị Buộc Thôi Học Hutech 2014, 5 Bước Đánh Giá Rủi Ro Tại Nơi Làm Việc, Tiếp Bước Cha Anh Làm Nghìn Việc Tốt, Quyết Định Cho Thôi Tham Gia Cấp ủy Chi Bộ , Em Đã Quyết Định Sẽ Dừng Lại ở Đây Thôi, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Quyet Dinh Thoi Giu Chuc Bi Thu Chi Bo, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn Bao Lâu, Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Có Thời Hạn, Quyết Định Bổ Nhiệm Có Thời Hạn, Điều Luật Giải Quyết Việc Làm, Điều Luật Về Giải Quyết Việc Làm, Quyet Dinh Cho Thoi Giu Chuc Vu Bi Thu Chi Doan, Quyết Định Bổ Nhiệm Không Có Thời Hạn, Quyết Định Số 487/qĐ-bnn-tcc Ngày 26/02/2007 Của Bộ Nn Và Ptnt Về Việc Ban Hành Định Mức Điều Tra Qu, Tại Sao Việc Xác Định Động Cơ Vào Đảng Đúng Đắn Được Đặt Lên Hàng Đầu Và Có ý Nghĩa Quyết Định, Một Người Chồng Quyết Định ở Nhà Để Chăm Sóc Việc Gia Đình, Theo Các Nhà Thống Kê Lao Động Thì, Tham Luận Tiếp Bước Cha Anh Làm Nghìn Việc Tốt, Quyết Định Ban Hành Quy Định Về Việc Học Và Kiểm Tra Chuẩn Đầu Ra, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Định Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ, Nghị Quyết Về Việc Thi Hành Bộ Luật Dân Sự 2022, Quyết Định Ban Hành Khung Thời Gian Năm Học, 4 Yếu Tố Quyết Định Thời Điểm Uống Thuốc, Quyết Định Nâng Lương Trước Thời Hạn, Luận Văn Về Thời Giờ Làm Việc Thời Giờ Nghỉ Ngơi, Điều Luật Về Chính Sách Giải Quyết Việc Làm, Điều Luật Chính Sách Giải Quyết Việc Làm, Quyết Định Rút Ngắn Thời Gian Thử Thách Của án Treo, Quan Điểm Lịch Sử Cụ Thể Trong Việc Hoạch Định Chính Sách Phát Triển Kinh Tế Việt Nam Qua Các Thời K, Quyết Định Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm Luật Giao Thông, Giải Quyết Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật Công Chức, Quyết Định Quy Chế Làm Việc, Quyết Định Về Việc, Quyết Định Làm Việc, Luật Bảo Hiểm Bắt Buộc, Giải Quyết Khiếu Nại Quyết Định Kỷ Luật, Quyết Định Về Việc Hỗ Trợ Kinh Phí,

  Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Thủ Tục Buộc Thôi Việc, Thủ Tục Buộc Thôi Việc Viên Chức, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Quyết Định Hết Thời Gian Kỷ Luật, Quyết Định Kỷ Luật Kéo Dài Thời Hạn Nâng Lương, Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng, Quyết Định Số 04 Ra Ngày 5/6/2013 Của Btbq Về Việc Xử Lý Kỷ Luật , 5 Bước Ra Quyết Định, 8 Bước Ra Quyết Định, 6 Bước Ra Quyết Định, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, 5 Bước Ra Quyết Định Mua Hàng, 6 Bước Ra Quyết Định Quản Trị, 6 Bước Ra Quyết Định Decide, 5 Bước Quyết Định Mua Hàng, Mẫu Đơn Xin Tạm Đình Chỉ Giải Quyết Vụ án Đưa Đi Cơ Sở Cai Nghiện ép Buộc, Quyết Định Về Việc Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Của Doanh Nghiệ, 5 Bước Quyết Định Thành Công Cuộc Đời, Hãy Phân Tích Các Bước Ra Quyết Định Quản Trị, Quá Trình Ra Quyết Định Trong Quản Trị Doanh Nghiệp Gồm Mấy Bước, Quy Trinh 4 Buoc Dieu Trị Tang Huyet áp Theo Quyet Dinh 3192, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc Đối Với Viên Chức, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật , Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống Kê Về Việc Quyết Định Kế Hoạch Công Tác Phổ Biến, Giáo Dục Pháp Luật, Buộc Thôi Học Duy Tân,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Cũng Là Đối Tượng Khởi Kiện Vụ Án Hành Chính
 • 168. Ai Giết Chết Thứ Trưởng Lê Hải An?
 • Cố Thứ Trưởng Lê Hải An Là Nạn Nhân Của Ông Nguyễn Phú Trọng
 • Thứ Trưởng Bộ Gd&đt Lê Hải An Vừa Tử Vong Đã Ký Thông Báo Xem Xét Kỷ Luật 13 Công Chức Liên Quan Gian Lận Thi Cử
 • Ai Giết Chết Thứ Trưởng Lê Hải An
 • Những Mẫu Quyết Định Cho Thôi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Được Bổ Nhiệm Giám Đốc Quản Lý Dự Án
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Ai Ký
 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An Tỉnh Kon Tum
 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An Tỉnh Lai Châu
 • Bộ Công An Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công An Tỉnh
 • Khi một nhân viên ở trong doanh nghiệp cũng như cán bộ nhà nước không còn hăng say và làm việc kém hiệu quả vì vô vàn lý do như công việc hiện tại không phù hợp với họ, hay mức lương không phù hợp với mong muốn thì quyết định cho thôi việc một cách hợp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp không bị ảnh hường và nhân viên đó cũng sẽ có cơ hội để tìm một môi trường mới phù hợp hơn với bản thân. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu đơn cho thôi việc.

  Theo quy định tại Điều 36 Bộ luật Lao động 2012, có 10 trường hợp doanh nghiệp cho người lao động thôi việc được pháp luật ghi nhận và bảo vệ. Đó là:

  • Hết hạn hợp đồng lao động, trừ người lao động là cán bộ công đoàn không chuyên trách đang trong nhiệm kỳ;
  • Đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động;
  • Hai bên thoả thuận chấm dứt hợp đồng lao động;
  • Đủ điều kiện hưởng lương hưu;
  • Người lao động bị tù giam, tử hình hoặc bị cấm làm công việc ghi trong hợp đồng lao động theo bản án, quyết định của Toà án;
  • Người lao động chết, bị Toà án tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết;
  • Người sử dụng lao động là cá nhân chết, bị Toà án tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết; người sử dụng lao động không phải là cá nhân chấm dứt hoạt động;
  • Bị xử lý kỷ luật sa thải;
  • Người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng;
  • Người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng; cho người lao động thôi việc do thay đổi cơ cấu, công nghệ hoặc vì lý do kinh tế; sáp nhập, hợp nhất, chia tách doanh nghiệp.

  Những nội dung cần có trong mẫu quyết định thôi việc

  Để thông báo về quyết định thôi việc của mình bại cần đảm bảo được những thông tin sau:

  • Thông tin đơn vị (doanh nghiệp) ra quyết định cho thôi việc.
  • Thông tin của người lao động bao gồm : họ tên, ngày sinh, quê quán, đơn vị làm việc và chức vụ hiện tạo
  • Lý do quyết định cho thôi việc ở đây gồm các trường hợp sau:
   • Quyết định thôi việc do nhân viên không đáp ứng được các yêu cầu của công việc trong thời hạn thử việc trong hợp đồng lao động.
   • Quyết định cho thôi việc do Hết hạn hợp đồng lao động
   • Quyết định cho nghỉ việc để được hưởng chế độ thai sản
  • Thông tin về thời hạn được hưởng lương thưởng và các chế độ tham gia đóng BHXH, BHTN,BHYT, kể từ ngày quyết định cho thôi việc.
  • Xác nhận của giám đốc, người trực tiếp quản lý nhân viên.

  Mẫu đơn cho thôi việc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Chuẩn
 • Một Số Nguyên Tắc Khi Dịch Câu Từ Tiếng Việt Sang Tiếng Anh
 • Công Chứng Tiếng Anh Ở Đâu Nhanh
 • Những Yếu Tố Quyết Định Trong Việc Tự Học Tiếng Anh
 • 3 Yếu Tố Quyết Định Khả Năng Nghe Tiếng Anh Của Bạn
 • Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh
 • Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công Ty
 • Cập Nhật Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chuẩn Nhất 2022
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Công Ty Cổ Phần
 • Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Việt, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Các Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Đi Công Tác Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Sa Thải Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Bằng Tiếng Anh, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Hàn, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh Là Gì, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Mẫu Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Thôi Việc Tiếng Nhật, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Trung Là Gì, Đơn Xin Thôi Việc Dịch Tiếng Anh, Bằng Tiếng Nhật Có Thời Hạn Không, Thời Khoá Biểu Bằng Tiếng Anh, Thời Khóa Biểu Viết Bằng Tiếng Anh, Thủ Tục Giải Quyết Chế Độ Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Cho Thôi Việc, Thủ Tục Giải Quyết Thôi Việc, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Nga, Mẫu Thư Mời Làm Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Việc It Bằng Tiếng Anh, 3 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Việc It Bằng Tiếng Anh, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Làm Bằng Tiếng Anh, Mẫu Xin Việc Bằng Tiếng Anh, 1 Số Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Bằng Tiếng Anh Nào Để Xin Việc, Mẫu Xin Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Thư Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Bìa Hồ Sơ Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Tải Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Hàn Quốc, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn, Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Trung, Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Việc Học Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Pháp, Xin Mẫu Cv Và Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Câu Xin Việc Bằng Tiếng Nhật, Kế Hoạch Làm Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Bằng Tiếng Nhật,

  Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Hàn, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Trung, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Việt, Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Nhật, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Quyết Định Cho Thôi Việc, Đơn Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Thôi Việc, Mẫu Giấy Quyết Định Thôi Việc, Quyết Định Nghỉ Việc Tạm Thời, Mẫu Đơn Quyết Định Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Cho Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Cho Nhân Viên Thôi Việc, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Thôi Việc Cho Nhân Viên Nghỉ Ngang, Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Công Chức, Khởi Kiện Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc, Quyết Định Kỷ Luật Buộc Thôi Việc Viên Chức, Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn, Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Các Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Đi Công Tác Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Sa Thải Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Nghỉ Việc Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Bằng Tiếng Anh, ý Nghĩa Của Việc Quy Định Thời Hiệu Thời Hạn, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Hàn, Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Anh Là Gì,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Thôi Việc Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh
 • Quyết Định Bổ Nhiệm Tiếng Anh
 • Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chi Nhánh
 • Bổ Nhiệm Tiếng Anh Là Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100