Đề Xuất 2/2023 # Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng # Top 3 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay PDF đã trở thành một định dạng file vô cùng phổ biến. Tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp phải tình huống các trang trong file PDF bị xoay ngang hoặc thậm chí xoay ngược 180 độ khiến việc đọc chúng trở nên khó khăn? Có rất nhiều phần mềm có thể giải quyết vấn đề đó, và chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm xoay file PDF đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn tham khảo.

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa file PDF, có lẽ không thể bỏ qua Foxit Reader. Không chỉ miễn phí mà phần mềm này còn có rất nhiều các tính năng chuyên nghiệp, điều đó khiến Foxit Reader trở nên cực kỳ phổ biến, hầu như bất kì một máy tính nào cũng có. Và xoay file cũng là một tính năng hữu ích trong số đó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng công cụ nằm ngay trên menu, hoặc khi nhấp chuột phải lên một trang bất kì cũng có thể nhìn thấy tuỳ chọn này.

Ưu điểm của Foxit Reader:

– Tính năng tạo và chỉnh sửa PDF phong phú

– Công cụ bảo mật được tích hợp

– Plugin cho Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, …) giúp in và chuyển đổi các file từ những chương trình này sang PDF.

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là FoxPDF Reader – một trong những phần mềm đáng tin cậy bậc nhất để xem, in và chuyển đổi các file PDF thành JPEG, TXT, BMG, PNG, TIF, GIF, TIFF.

Ưu điểm của FoxPDF Reader:

– Tải nhanh

– Có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác

– Nhiều cách đọc như: slide, nhiều trang, toàn màn hình, …

– Bảo mật tốt khi file PDF bị nhiễm vi-rút

PDF Rotator là phần mềm miễn phí giúp xoay các file PDF một cách đơn giản với góc 90 độ hoặc 180 độ, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nó cũng cho phép bạn lưu các file này sau khi xoay – đây là một tính năng mà không nhiều phần mềm xem file PDF có được.

Ưu điểm của PDF Rotator:

– Có thể xoay ở chế độ hàng loạt ngay cả khi bạn có hơn 1000 file PDF

– Cho phép lưu lại file sau khi xoay

– Có thể chỉ định trang cần xoay thay vì xoay tất cả các trang

Cách Xoay File Pdf Đơn Giản Nhất

Bạn đang gặp phải 1 sự cố là trang PDF của mình bị ngược hay bị xoay ngang và bạn đang tìm cách xoay file PDF này lại. Bài viết này dịch vụ sửa máy tính hcm sẽ hướng dẫn các bạn xoay trang PDF của mình lại một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Tóm tắt nội dung bài viết

Hướng Dẫn Cách Xoay File PDF Đơn Giản Nhất

PDF là gì? Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader.

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng Tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, phần mềm và hệ điều hành). Không như văn bản Word, một văn bản PDF, trong hầu hết các trường hợp, sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF đã trở nên phổ biển cho việc phát hành sách, báo hay các tài liệu khác qua mạng Internet.

Để đọc được tập tin PDF trên máy vi tính, bạn phải có một phần mềm hỗ trợ định dạng này. Phần mềm phổ biến hiện nay là Adobe Reader hay Foxit Reader.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó là phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ giúp bạn đọc file PDF mà phần còn hỗ trợ người dùng chia nhỏ file PDF, đọc văn bản bằng giọng nói hoặc xoay đúng chiều file PDF. Có khá nhiều file PDF bị xoay ngược hoặc xoay ngang khiến việc đọc file PDF gặp khó khăn. Nếu vậy, người dùng có thể sử dụng Foxit Reader để xoay đúng chiều file PDF.

Hướng dẫn cách xoay file PDF.

Xoay trang PDF bằng Foxit Reader.

Bạn mở file PDF đang bị xoay ngang với Foxit Reader . Trong tab HOME bạn sẽ thấy có tính năng Rotate Left và Rotate Right bạn bấm vào 1 trong 2 tính năng đó cho đó cho đến khi trang PDF của mình xoay đúng chiều của nó.

Hoặc bạn có thể bấm phải chuột trên trang PDF của mình trong menu đó cũng có chứa Rotate Left và Rotate Right như ở menu HOME và thực hiện như ở trên. Hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+ + để xoay phải và Ctrl+Shift+- để xoay trái file PDF

Cách xoay file PDF online.

Nếu bạn đang sử dụng pần mềm đọc file PDF không có tính năng xoay ngược file PDF như Foxit Reader thì bạn có thể xoay trang PDF online bằng ứng dụng của trang web bên thứ 3. Các bạn có thể truy cập trang web :

https://smallpdf.com/vi/xoay-pdf.

Đây là trang web cho phép chúng ta xoay file PDF và chỉnh sửa file PDF hoàn toàn miễn phí.

Bước 2. Bạn chọn các bước xoay trái hoặc xoay phải như hình sau đó áp dụng nó và tải về.

Bước 3 : Tải file PDF đã chỉnh sửa về máy tính.

Ngoài ra trang này còn có nhiều tính năng khác như:

Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2022

PDF là một trong các định dạng file phổ biến nhất hiện nay, file PDF được hiển thị giống nhau, các định dạng đều được giữ nguyên trên những môi trường làm việc khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng để đọc được tập tin PDF trên máy tính thì máy tính cần cài phần mềm hỗ trợ định dạng này.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF một cách dễ dàng, được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất. Foxit Reader cung cấp đầy đủ các tính năng tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF. Các bạn có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm với giao diện người dùng quen thuộc, thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office.

Xem file PDF với giao diện rõ ràng, thanh cuộn giúp người dùng dễ di chuyển, các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang giúp các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang xem.

Tạo mới file PDF: với phiên bản mới của Foxit Reader thì phần mềm đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF nhanh chóng.

Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote (hỗ trợ ghi nhớ thông tin trực tuyến), các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote bất kỳ lúc nào, ở đâu. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua email.

Tạo mật khẩu bảo vệ PDF với thuật toán mã hóa ASLR và DEP.

Foxit Reader cho phép các bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF (watermark).

2. Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader cũng là một trong các phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, nó không chỉ hỗ trợ các bạn đọc file PDF nhiều chế độ mà còn hỗ trợ các bạn thêm ghi chú vào file PDF và in ấn file PDF, bảo vệ dữ liệu khỏi mã code nguy hại…

Khả năng xem tài liệu PDF nhanh chóng, các bạn có thể chọn cách đọc sao cho phù hợp, các bạn có thể sử dụng phím tắt để in, phóng to và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân nhờ áp dụng Protected Mode.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel.

Hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như các thiết bị điện thoại thông minh.

Hỗ trợ xem các dạng nội dung có trong tập tin PDF bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện: Adobe Reader phiên bản mới nhất cho các bạn mở và tương tác với các PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

3. Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader cung cấp các tính năng hữu ích ngoài các công cụ xem và chú thích thông thường mà hầu hết các trình đọc PDF phổ biến khác cung cấp. Nitro PDF Reader được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xem PDF nhanh chóng với giao diện người dùng trực quan.

Tạo file PDF từ bất kỳ nguồn tài liệu nào.

Thêm nhận xét, phản hồi địa chỉ, đánh dấu, gạch dưới hoặc gạch chéo văn bản.

Trích xuất hình ảnh từ PDF.

Thêm chữ ký vào bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng.

Chia sẻ file PDF: chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào, lưu file PDF trực tiếp vào Box, DropBox, Google Drive và OneDrive để chia sẻ nhanh chóng và đơn giản.

Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Pdf Đơn Giản Và Nhanh Chóng

1. Cách in 2 mặt file pdf

Trong hộp thoại có các lựa chọn sau:

Name: Bạn chọn máy in mà bạn muốn sử dụng.

All: In tất cả các trang.

Page from: Bạn có thể chọn in từ trang bao nhiêu đến trang bao nhiêu…

Current page: In trang hiện tại.

Pages: Nhập số trang cần in.

Trong mục Page có 3 lựa chọn:

All pages in range (in tất cả các trang theo chỉ định in ấn)

Odd pages only (in các trang lẻ).

Even pages only (in các trang chẵn).

Bước 2: Có một chú ý là khi in ở file PDF Tuy nhiên bạn chỉ có thể in được một mặt. Để in được 2 mặt bạn thực hiện như sau:

Bạn sẽ phải in trang lẻ trước sau đó lật giấy lại rồi in các trang chẵn.

Để tiến hành in trang lẻ, chọn Page để đánh dấu những trang cần in. (Ví dụ từ trang 1 – 20) Sau đó, ở mục Subset chọn Odd Pages only và nhấn OK để tiến hành in. Chọn OK để bắt đầu lệnh in.

Cách in 2 mặt PDF, cần phải in các trang lẻ trước

Tiếp theo, tiến hành đảo giấy để in trang chẵn. Chúng ta cũng thực hiện như in trang lẻ, tuy nhiên tại mục Subset chọn Even pages only và ấn OK để tiến hành in những trang còn lại.

Đây là cách duy nhất để bạn có thể in 2 mặt trong file PDF đối với máy in chỉ in được một mặt.

2. Gợi ý bạn cách in 2 mặt giấy trong Word 

Đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

Bước 1: Mở sẵn file word mà bạn cần in ra. Vào File chọn Print hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P để xuất hiện hộp thoại Print.

Bước 2: Trong phần Page range có các lựa chọn:

All: In tất cả các trang.

Current page: In trang hiện thời.

Pages: Từ trang – đến trang.

Trong phần Print có các lựa chọn:

Odd Page để in các trang lẻ trước (1, 3, 5, …)

Event pages để in các trang chẵn (2, 4, 6, …)

Đối với máy in hỗ trợ in 2 mặt

Các thao tác đơn giản hơn:

Bước 1: Bạn chỉ cần vào menu File chọn Print, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.

Bước 2: Trong Print Properties, bạn chọn Finishing và đánh dấu chọn Print on both sides để tiến hành in 2 mặt giấy.

Như vậy máy in sẽ chạy ra file word in 2 mặt.

1

(20%)

1

vote

Continue Reading

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!