Đề Xuất 12/2022 # Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 15 / 2023 # Top 14 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 15 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 15 / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; doanh nghiệp tham gia cung ứng xi măng, cấu kiện kênh mương, nhà văn hóa; lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn; đại diện một số tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Thành Công

Thực hiện chính sách hỗ trợ với phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”, các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan chức năng đã huy động sức mạnh tổng hợp xây dựng 3 công trình, phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp và góp phần xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. Trong 5 năm qua, toàn tỉnh đã hoàn thành đưa vào sử dụng 944,87 km kênh bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn, nâng tổng số kênh được kiên cố hóa toàn tỉnh dự kiến đến hết năm 2020 lên 2.871,82 km, đạt 77,36%, vượt 7,36%; hoàn thành đưa vào sử dụng 470,62 km đường nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, nâng tổng số đường nội đồng được bê tông hóa toàn tỉnh dự kiến đến hết năm 2020 lên 702,906 km, đạt 42,87%, vượt 7,87%; đưa vào sử dụng 550 nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố gắn với sân thể thao và khuôn viên, nâng tổng số nhà văn hóa đạt chuẩn theo quy định toàn tỉnh, dự kiến đến hết năm 2020 lên 1.183 nhà, đạt 68,02%, vượt  28,02% so với mục tiêu Nghị quyết số 15 đề ra.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Bằng khen cho các tập thể. Ảnh: Thành Công

Trong giai đoạn tới, tỉnh tiếp tục hỗ trợ cấu kiện kiên cố hóa kênh mương; thực hiện bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa; cung ứng cấu kiện nhà văn hóa theo nhu cầu của các địa phương, đáp ứng nguyện vọng của người dân nông thôn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện 3 công trình. Với phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”, hệ thống kênh mương được kiên cố hóa, đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa được mở rộng, nhà văn hóa, thôn, bản, tổ dân phố gắn với sân thể thao và khuôn viên được xây dựng đã góp phần quan trọng làm thay đổi rõ nét bộ mặt nông thôn, đời sống người dân được cải thiện, thúc đẩy kinh tế khu vực nông thôn phát triển vững chắc hơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng Bằng khen cho các tập thể. Ảnh: Thành Công

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao Bằng khen cho các cá nhân. Ảnh: Thành Công

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 50 tập thể, 89 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố gắn với sân thể thao và khuôn viên trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020.

      Đoàn Thư

Đồng chí Tô Viết Hiệp Chủ tịch UBND huyện Na Hang

Trong 5 năm qua, huyện Na Hang đã kiên cố kênh mương đạt 113,7% kế hoạch; bê tông hóa đường nội đồng đạt 397% kế hoạch; xây dựng nhà văn hóa đạt 85,7% kế hoạch. Kết quả đạt được cho thấy quá trình thực hiện Nghị quyết nhận được sự đồng thuận và chung sức của nhân dân. Tuy nhiên, huyện cũng gặp không ít khó khăn do địa hình phức tạp, cự ly vận chuyển xa, đi lại không thuận lợi… Để tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 15, huyện Na Hang kiến nghị bổ sung chủ trương kiên cố hóa cầu dân sinh; bổ sung thiết kế cấu kiện kênh mương loại mặt cắt ngang để phù hợp với địa hình có độ dốc cao; cung cấp cấu kiện có kích thước dài 1,1m đối với những tuyến kênh mương có cự ly vận chuyển xa…

Đồng chí Phùng Tuấn Cửu Chủ tịch UBND xã Xuân Quang (Chiêm Hóa)

UBND xã đã thực hiện tốt phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”, huy động được khoảng 5 tỷ đồng để lắp đặt mới hơn 8km kênh mương bằng cấu kiện đúc sẵn, hoàn thành và đưa vào sử dụng gần 20km đường nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, đưa vào sử dụng 5 nhà văn hóa. Như vậy, đến nay, toàn xã đã có gần 60% kênh mương được kiên cố, gần 70% đường thôn bản được bê tông hóa, 100% thôn có nhà văn hóa, góp phần để xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đạt được kết quả đó, cấp ủy, chính quyền xã đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công các công trình.

Đồng chí Đặng Ngọc Giang Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn An Lịch, xã Đông Lợi (Sơn Dương)

Tôi đã vận dụng nhiều hình thức tuyên truyền như thông qua các cuộc họp, qua các buổi giao lưu, hội họp và cả những buổi tập luyện thể thao, rồi “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để vận động người dân đóng góp kinh phí, ngày công tham gia xây dựng công trình. Do đó, người dân trong thôn đã đóng hơn 260 triệu đồng và hơn 100 m2 đất hoàn thành xây dựng nhà văn hóa thôn 120 chỗ ngồi có khuôn viên và sân thể thao; đưa vào khai thác 600 m kênh mương, gần 1.000 m đường nội đồng, phấn đấu trong tháng 11 này hoàn thành 340 m kênh mương còn lại. Đây là kết quả của “ý Đảng lòng dân”, tạo diện mạo mới cho khu vực nông thôn, nâng cao đời sống nhân dân.

Hội Nghị Tổng Kết 15 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 25 / 2023

BHG- Ngày 5.5, Tỉnh ủy Hà Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác tôn giáo và quán triệt, triển khai Luật tín ngưỡng, tôn giáo. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang. Về phía Trung ương có các đồng chí: Lê Đình Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Dân tộc Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Thế Sử, Vụ phó Vụ Dân tộc và Tôn giáo Ban chỉ đạo Tây Bắc; cùng các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các Sở, ngành, các hội đặc thù của tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, Ban Dân vận, MTTQ, Công an, Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, hội nghị được nghe báo cáo 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, trong đó nêu rõ: Từ khi triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh ta cơ bản ổn định, các hoạt động tôn giáo diễn ra phù hợp với tôn chỉ, đường hướng hành đạo của tổ chức tôn giáo được nhà nước công nhận và tuân thủ theo quy định pháp luật; những tác động tiêu cực như hoạt động tôn giáo trái pháp luật, tình trạng mất đoàn kết giữa người theo đạo và không theo đạo, bất hợp tác và né tránh sự quản lý của chính quyền… hầu như không có. Việc tuyên truyền, vận động quần chúng tín đồ, chức sắc, chức việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương có nhiều thuận lợi. Công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo được chỉ đạo thực hiện đã mang lại những kết quả tích cực. Các hoạt động tôn giáo trên địa bàn được đưa vào quản lý theo pháp luật; nhu cầu tín ngưỡng tôn giáo chính đáng của người dân được tôn trọng và bảo đảm; nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề tôn giáo để kích động chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, gây rối, xâm phạm an ninh quốc gia. Tổ chức bộ máy, cán bộ làm công tác tôn giáo trong các cơ quan Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, nhất là đối với cơ quan trực tiếp thực thi quản lý nhà nước về tôn giáo được củng cố kiện toàn; công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo các cấp được quan tâm…

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng về công tác tôn giáo trong những năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 25 của T.Ư trong toàn hệ thống chính trị, tạo sự thống nhất nhận thức cao về công tác tôn giáo trong tình hình hiện nay. Đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với tôn giáo cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo; Tập trung ưu tiên các nguồn lực thực hiện các chương trình, dự án, đề án của tỉnh về phát triển KT – XH trong vùng dân tộc tôn giáo nhằm đẩy nhanh công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho đồng bào, quan tâm giải quyết nhu cầu sinh hoạt tôn giáo chính đáng của nhân dân…   

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác tôn giáo.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng về công tác tôn giáo trong những năm qua.

Hiến Chương

Cao Bằng: Tổng Kết 15 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 37 / 2023

(TN&MT) – Ngày 8/7, Tỉnh ủy Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 1/7/2004 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc bộ đến năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW và đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương; Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Cao Bằng.

Thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị, tỉnh Cao Bằng đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, mục tiêu của nghị quyết. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 7,5%/năm; quy mô nền kinh tế có sự tăng trưởng khá, tổng GRDP năm 2018 tăng gấp 2,68 lần năm 2004; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, giảm dần tỷ trọng lĩnh vực nông, lâm, nghiệp, tăng dần tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng trưởng bình quân 14%/năm. Thu ngân sách có sự tăng trưởng khá, bình quân đạt 18%/năm. Toàn tỉnh có 3 khu di tích quốc gia đặc biệt, Công viên địa chất Non nước Cao Bằng được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Năm 2018, tỉnh đón 1,2 triệu lượt du khách. Tính đến hết năm 2018, toàn tỉnh có 15 xã đạt 19 tiêu chí nông thôn mới, bình quân đạt 9,4 tiêu chí nông thôn mới/xã. Tỉnh Cao Bằng thu hút 275 dự án đầu tư, với tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35 nghìn tỷ đồng. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được chú trọng…

Quang cảnh Hội nghị

Tỉnh Cao Bằng kiến nghị Bộ Chính trị ban hành nghị quyết mới về phát triển kinh tế – xã hội vùng trung du và miền núi Bắc bộ phù hợp với vị trí, vai trò của vùng trong giai đoạn mới. Các Bộ, ngành Trung ương cần có cơ chế, chính sách đặc thù đủ sức hấp dẫn các nhà đầu tư vào vùng trung du và miền núi Bắc bộ, nhất là các tỉnh biên giới, nhiều đồng bào dân tộc thiểu số như Cao Bằng.Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đánh giá cao các kết quả đã đạt được sau 15 năm thực hiện Nghị quyết 37/NQ-TW tại tỉnh Cao Bằng. Qua tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết, tỉnh Cao Bằng và các địa phương trong vùng đã có bước phát triển hết sức mạnh mẽ, hoàn thành phần lớn các mục tiêu của Nghị quyết, góp phần tạo ra sự phát triển vượt bậc, toàn diện trên các lĩnh vực. Đồng chí đề nghị, tỉnh Cao Bằng cần đánh giá, xác định và khai thác triệt để những lợi thế, tiềm năng sẵn có như: cửa khẩu, du lịch. Tập trung rà soát kỹ lưỡng và hạn chế khai thác khoáng sản, phát triển thủy điện gây ra nhiều hệ lụy như: ô nhiễm nguồn nước, phá vỡ môi trường sinh thái tự nhiên, phá hủy hạ tầng giao thông… Tỉnh cần tập trung phát triển công nghiệp chế biến các sản phẩm nông sản gắn với dịch vụ du lịch, logistic và kinh tế cửa khẩu.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình cũng nhấn mạnh: Lĩnh vực nông nghiệp thời gian qua đã giúp tỉnh Cao Bằng thoát nghèo và có được những thành tựu đáng ghi nhận. Tỉnh cần đẩy mạnh phát triển trồng rừng kinh tế, cây dược liệu và trồng cây ăn quả; khai thác thế mạnh về chăn nuôi đại gia súc như bò, lợn theo mô hình trang trại quy mô lớn. Về hạ tầng giao thông, Trung ương sẽ quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông kết nối tỉnh với vùng và các trục giao thông chính; tỉnh cần quan tâm phát triển giao thông liên huyện, liên xã để kết nối thông thương trong tỉnh, tạo thuận lợi phát triển thương mại, dịch vụ. Tập trung, chú trọng phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Chiều cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Văn Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà hai cán bộ lão thành cách mạng ở Thành phố Cao Bằng. Tại đây, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Văn Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, đóng góp to lớn của các gia đình trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Liên Tịch Số 01 / 2023

Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an.

5 năm qua, Công an và Hội Phụ nữ từ tỉnh đến cơ sở đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tăng cường công tác giáo dục cảm hóa người lầm lỗi tại cộng đồng và thanh, thiếu niên có biểu hiện đua đòi.. Trong đó hai ngành đã tổ chức 13 lớp tập huấn cung cấp thông tin về tình hình tội phạm cũng như cung cấp kỹ năng cho 1.252 lượt tuyên truyền viên; mở 32 lớp tuyên truyền chuyên đề về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho 3.860 hội viên phụ nữ có con ở độ tuổi vị thành niên và chuyên đề phòng chống ma túy, mua bán người cho gần 1.000 hội viên tại 6 xã ven biển huyện Tiền Hải, Thái Thụy; phối hợp với các trường học tổ chức gần 300 buổi tuyên truyền về tác tác của ma túy, mại dâm, các tệ nạn xã hội cho các em học sinh, sinh viên. Công an và Hội Phụ nữ các cấp đã phối hợp xây dựng và nhân rộng mô hình “Quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” gắn với thực hiện hiệu quả các phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Xây dựng đời sống văn hóa ở địa bàn cơ sở”, cuộc vận động “Cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng”…

Cùng với đó, hội viên phụ nữ thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an nắm bắt, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn, qua đây đã cung cấp cho lực lượng Công an hàng trăm nguồn tin có giá trị.

Trong 5 năm qua, các cấp hội phụ nữ đã kết hợp với lực lượng Công an kịp thời xử lý và hòa giải thành công 1.200 vụ việc mâu thuẫn tại cơ sở, cảm hóa giáo dục hàng trăm trẻ em, thanh thiếu niên có biểu hiện ăn chơi đua đòi..

Từ hoạt động phối hợp giữa hai ngành trong quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội đã có nhiều tấm gương phụ nữ giúp người thân trong gia đình cai nghiện, từ bỏ con đường phạm tội, tệ nạn xã hội để hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng; nhiều tấm gương phụ nữ không quản khó khăn, vất vả, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển – kinh tế xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những thành quả đạt được của lực lượng Công an – Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trong 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội về tệ nạn xã hội” giai đoạn 2012-2017.

Thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng việc phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, tổ chức tuyên truyền, vận động, phòng ngừa, ngăn chặn thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn. Đẩy mạnh việc xây dựng, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở. Kịp thời biểu dương, khen thưởng gương người tốt việc tốt, những điển hình tiên tiến trong quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội.

Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01 giai đoạn 2012-2017.

Nguyễn Tùng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 15 / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!