Tiêu Chí Xác Định Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Nghị Định 39/2018/nđ

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiêu Chí Xác Định Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Nghị Định 39/2018/nđ mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Thay Đổi Chủ Doanh Nghiệp Tư Nhân?
 • Hướng Dẫn Thi Hành Luật Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp
 • Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Sáng Tạo Theo Nghị Định 39/2018/nđ
 • Thay Đổi Tiêu Chí Xác Định Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa
 • Điều Kiện Thành Lập Doanh Nghiệp Chế Xuất 100% Vốn Nước Ngoài
 • Nghị định 39/2018/NĐ-CP ngày 11 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Luật Doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa được phân theo quy mô bao gồm doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa.

  1. Doanh nghiệp siêu nhỏ

  Trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 3 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng.

  Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 10 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng.

  2. Doanh nghiệp nhỏ

  Trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 50 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 20 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

  Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 50 người và tổng doanh thu của năm không quá 100 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 50 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

  3. Doanh nghiệp vừa

  Trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 200 người và tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

  Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 300 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

   

  Tải về Nghị định 39/2018/NĐ-CP

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ban Hành Nghị Định 39/2018/nđ
 • Dự Thảo Nghị Định Quy Định Chi Tiết Một Số Điều Của Luật Hỗ Trợ Dnnvv
 • Triển Khai Thực Hiện Nghị Định Về Khởi Sự Kinh Doanh
 • Nâng Cao Hiệu Quả Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa
 • Quy Định Pháp Luật Về Giải Thể Công Ty
 • Bạn đang xem bài viết Tiêu Chí Xác Định Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Nghị Định 39/2018/nđ trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv