Đề Xuất 1/2023 # Thủ Khoa Xinh Đẹp Trường Kinh Tế Quốc Dân Khiến Dân Tình Choáng Váng Vì Thành Tích Học Tập Siêu Đỉnh, Học 3.5 Năm Đã Tốt Nghiệp Đh # Top 5 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 1/2023 # Thủ Khoa Xinh Đẹp Trường Kinh Tế Quốc Dân Khiến Dân Tình Choáng Váng Vì Thành Tích Học Tập Siêu Đỉnh, Học 3.5 Năm Đã Tốt Nghiệp Đh # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Khoa Xinh Đẹp Trường Kinh Tế Quốc Dân Khiến Dân Tình Choáng Váng Vì Thành Tích Học Tập Siêu Đỉnh, Học 3.5 Năm Đã Tốt Nghiệp Đh mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lê Thùy Dung sinh viên khóa 57 của Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong 86 sinh viên thủ khoa xuất sắc được vinh danh tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội những ngày qua. Cô bạn sinh năm 1997 đến từ Nam Định không chỉ là nữ thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế mà còn là Á khoa toàn khóa 57 của Đại học Kinh tế Quốc dân với điểm trung bình 9,01. Cô gái này cũng đã xuất sắc hoàn thành chương trình Đại học tại NEU trong vòng 3,5 năm với bảng profile cực chất khiến cộng đồng mạng vô cùng choáng váng vì học quá đỉnh.

Cô nàng sinh ra trong gia đình có bố làm việc trong Quân chủng Phòng không – Không quân, mẹ là nhân viên công ty tổ chức sự kiện, triển lãm. Bố thường đi công tác xa nên mọi việc gia đình đều do mẹ gánh vác. Vì thế Dung phải tự lập ngay từ khi còn nhỏ, cô luôn vạch ra cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý, tự chủ về tài chính, không phụ thuộc vào gia đình cũng như đỡ đần thêm cho mẹ.

Thuỳ Dung là cựu học sinh chuyên Văn ưu tú của trường THPT Chu Văn An Hà Nội, cô bạn từng đạt giải Nhất môn Văn TP Hà Nội, huy chương Bạc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ. Khi chọn trường đại học, bố thì muốn cô gái theo lực lượng vũ trang vào ngành quân đội, còn mẹ lại mong Dung học Sư phạm và trở thành giáo viên. Cuối cùng cô bạn đã quyết định lựa chọn theo đuổi đam mê – ngành Luật kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hồi còn học Đại học, buổi sáng Dung học trên lớp, chiều tham gia các hoạt động ở trường, câu lạc bộ; đến tối đi dạy thêm. Với khả năng ngoại ngữ và kiến thức tiếng Anh tốt nên cô bạn đã tự mở lớp dạy ngôn ngữ này. Dung cho hay: “Hồi cấp 3 mình học chuyên Văn, có khả năng viết và nói khá ổn nên định hướng theo Luật sư. Mình muốn làm trong môi trường năng động mà hiện tại các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng nhiều vì thế học Luật Kinh doanh Quốc tế chắc chắn là một lựa chọn phù hợp với mình, từ đó mình đã quyết định đăng ký vào NEU.”

Thuỳ Dung cho biết bản thân thường xuyên cố gắng đọc sách và slide trước, note lại những điều chưa hiểu để lên lớp hỏi thầy cô, chịu khó ghi chép cũng như học luôn kiến thức trong kỳ, đến khi ôn lại không phải mất quá nhiều thời gian bởi đã học khá chắc kiến thức rồi. Mọi thứ đều được cô gái này lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và cân bằng thực hiện để không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Cô nàng từng giành Giải Nhất cuộc thi về luật sở hữu trí tuệ “Bản quyền và sáng tạo” năm 2017 do Cục Bản quyền tác giả – Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch tổ chức; Tham gia nghiên cứu khoa học cấp bộ cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Huế, giảng viên Khoa Luật – ĐH Kinh tế Quốc dân với đề tài “Áp dụng án lệ vào thực tiễn xét xử tại Việt Nam”; Nhận Học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân các năm học,…

Tân Thủ khoa còn được biết đến là một Cán bộ lớp có thành tích hoạt động xuất sắc bởi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trong các năm học đều được nhận Giấy khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Đại học Kinh tế Quốc; lọt Top 14 Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Kinh tế quốc dân 2017; Lớp trưởng Lớp Luật Kinh doanh Quốc tế 57; Hội viên Hội sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân; Tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động của Khoa Luật – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân như: Thành viên Ban tổ chức Chương trình “Gió lạ”, “Gặp mặt cán bộ lớp”, “Đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên”, “Hội nghị tổng kết năm học”, “Khởi nghiệp cùng sinh viên khoa Luật”, “Hội thao khoa Luật”, chương trình giao lưu sinh viên Việt – Nhật do khoa Luật tổ chức và các hội thảo chuyên ngành khác,…

“Thực sự lúc nghe tin được tuyên dương Thủ khoa ở Văn Miếu bản thân mình rất hạnh phúc, tự hào vì đó là nơi vô cùng linh thiêng và ý nghĩa. Hơn nữa được gặp gỡ các anh chị, các bạn Thủ khoa từ những lĩnh vực, ngành học khác cũng truyền cho mình nhiều cảm hứng phấn đấu trong tương lai. Khi được vinh dự đại diện cho 86 sinh viên thủ khoa xuất sắc lên phát biểu cảm nghĩ, cảm xúc lúc ấy càng khó tả hơn bao giờ hết.”, Tân Thủ khoa cho hay.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Cập nhật: 21/10/2020

Tên trường: Đại học Kinh tế Quốc dân

Tên tiếng Anh: National Economics University (NEU)

Mã trường: KHA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức – Đào tạo từ xa – Liên kết quốc tế

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (84) 024.36.280.280 – (84) 24.38.695.992

Email: cnttkt@neu.edu.vn

Website: https://www.neu.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Đối với diện tuyển thẳng: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển tại Sở GD&ĐT theo thời gian quy định (có Thông báo chi tiết của Trường).

Đối với diện xét tuyển kết hợp: Trường nhận hồ sơ dự tuyển trực tuyến (online) theo thông báo chi tiết của Trường.

Đối với diện xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

Đợt 1: Tháng 9/2020 (Theo lịch trình chung của Bộ GD&ĐT).

Đợt 2 (nếu có): Tháng 10/2020 (Theo lịch trình chung của Bộ GD&ĐT).

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển thẳng:

Đối với thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia, ngoài các điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT cần đạt điều kiện của Trường là thí sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của Trường đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dự kiến từ 18 điểm trở lên gồm điểm ưu tiên.

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường sẽ thông báo cụ thể sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Các điều kiện xét tuyển: theo quy định và lịch trình chung của Bộ GD&ĐT và Thông báo của Trường.

4.3. Chính sách ưu tiên

Thực hiện theo quy định tại khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh trình độ đại học ban hành kèm theo Thông tư 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ GD&ĐT, thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển bằng cách cộng điểm thưởng vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh căn cứ theo giải thí sinh đạt được. Mức ưu tiên cụ thể:

Giải nhất: được cộng 3,0 (ba) điểm.

Giải nhì: được cộng 2,0 (hai) điểm.

Giải ba: được cộng 1,0 (một) điểm.

Giải khuyến khích: được cộng 0,5 (không phẩy năm) điểm.

5. Học phí

– Học phí hệ chính quy chương trình đại trà năm học 2020-2021 không tăng so với năm học 2019-2020.

– Mức học phí được tính theo ngành/chương trình học, cụ thể như sau:

Đơn vị tính: đồng

Nhóm 3 gồm các ngành xã hội hóa cao: Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Tài chính doanh nghiệp, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn

1.900.000

– Các chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao; đào tạo/học bằng tiếng Anh (các ngành EBBA, EPMP, BBAE, POHE, Actuary…) được áp dụng mức thu học phí như sau:

Đơn vị tính: đồng

Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh (DSEB) – Khoa Toán Kinh tế

50.000.000

Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh (B-BAE) – Viện Đào tạo quốc tế (Học phí của cả khóa học trong 4 năm là 240 triệu đồng, trong đó 2 năm đầu 80 triệu động/năm và 2 năm cuối là 40 triệu đồng/năm)

80.000.000

Điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Khôn viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Xét Tuyển Vào Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Xét tuyển vào Đại học Kinh tế quốc dân. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo Nghị định số 678-TTg ngày 25 tháng 1 năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ.

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là: Một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Trường cũng thường xuyên tổ chức các khoá bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh cho các nhà quản lý các doanh nghiệp và các cán bộ kinh tế trên phạm vi toàn quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2017

Thông báo và quy định công tác tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1450. Được phân bổ cho các ngành, các đợt xét tuyển một cách linh hoạt tuỳ theo tình hình thực tế về nguồn tuyển sinh.

2. Ngành đào tạo:

Kế toán

Quản trị kinh doanh

3. Chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ được xây dựng trên cơ sở của chương trình hệ chính quy và thiết kế cho từng đối tượng dự tuyển.4. Phương thức tuyển sinh

Thực hiện xét tuyển trên cơ sở kết quả học tập và văn bằng tốt nghiệp thí sinh đã có.

5. Đối tượng và điều kiện dự tuyển5.1 Đối tượng tuyển sinh

Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế (trừ các trường hợp Không chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời kỳ thi hành án hình sự; Những người bị tước quyền dự thi tuyển sinh hoặc bị kỷ luật buộc thôi học chưa đủ thời hạn quy định tính từ ngày ký quyết định kỷ luật đến ngày dự tuyển; Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ chưa được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học) đều được dự tuyển vào Đại học vừa làm vừa học.

5.2 Điều kiện dự tuyển

a) Tính đến thời điểm dự tuyển, đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề (sau đây gọi chung là trung học), cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có Bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

b) Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự tuyển;

c) Tự nguyện thực hiện đầy đủ Nội quy, Quy chế về tuyển sinh và quá trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường.

6.1 Hồ sơ dự tuyển gồm có các loại giấy tờ sau:

Phiếu tuyển sinh (theo mẫu của trường quy định và đăng tải trên công thông tin điện tử) được Uỷ ban nhân dân xã (phường) (đối với những người chưa có việc làm) hoặc thủ trưởng cơ quan, đơn vị (đối với những người đã có việc làm) xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển;

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học;

02 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển; có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh;

Bản chính, bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học.

Bản chính, bản sao hợp lệ Học bạ, Bảng ghi kết quả học tập (hoặc Sổ điểm hoặc bảng điểm…)

(Các bản chính sau khi kiểm tra đối chiếu xong Trường trả lại cho thí sinh)

02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (Trường dùng phong bì này để gửi giấy báo kết quả xét tuyển cho thí sinh, vì vậy thí sinh cần ghi rõ, đầy đủ địa chỉ theo quy định của bưu điện).

Trường không nhận hồ sơ thiếu các giấy tờ, thủ tục quy định, không đúng thực tế. Nếu hồ sơ, văn bằng bị phát hiện không đúng sự thật, thí sinh hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị buộc thôi học, không hoàn trả các lệ phí và học phí đã đóng.

6.2 Cách thức thu nhận hồ sơ: Áp dụng đăng ký tuyển sinh online. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và lệ phí đăng ký dự tuyển cho trường trong giờ hành chính (trừ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết) liên tục trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển được Trường xét tuyển ở đợt gần nhất. Hồ sơ đã nộp Trường không trả lại cho thí sinh, không hoàn lệ phí đã nộp.

7. Địa điểm tuyển sinh và đào tạo

Tại Hà Nội: Các đơn vị phối hợp tuyển sinh và đào tạo tại trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Tại các địa phương: Trường sẽ thống nhất phương án tuyển sinh cụ thể với các đơn vị liên kết.

8. Phương thức tổ chức lớp học:

Các lớp học được tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Học viên sẽ tích luỹ đủ số tín chỉ theo yêu cầu trong chương trình đào tạo. Thời gian học linh hoạt có thể trong giờ hành chính, Ngoài giờ, Bán ngoài giờ tuỳ theo từng địa phương và đặc điểm của từng chuyên ngành đào tạo.

9. Thời gian xét tuyển, phương án xét tuyển, công nhận thí sinh trúng tuyển và khai giảng 9.1 Thời gian xét tuyển 2 đợt trong năm:

a) Đợt tháng 3, 4 (xét tuyển đối với thí sinh nộp hồ sơ từ 01/12 năm trước đến 30/04);

b) Đợt tháng 10, 11 (xét tuyển đối với thí sinh nộp hồ sơ từ 01/05 đến 30/11).

Ngoài các đợt xét tuyển trên tuỳ theo tình hình hồ sơ thực tế Trường có thể tổ chức các đợt xét tuyển khác trong năm.

9.2 Phương án xét tuyển9.2.1 Tổ hợp các môn xét tuyển

a. Tổ hợp môn xét tuyển 1 gồm các môn: Toán, Vật lý, Hoá học;

b. Tổ hợp môn xét tuyển 2 gồm các môn: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

c. Tổ hợp môn xét tuyển 3 gồm các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;

d. Tổ hợp môn xét tuyển 4 gồm các môn: Toán, Hoá học, Tiếng Anh;

9.2.2 Đăng ký Phương án xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 phương án sau đây để đăng ký xét tuyển:

a) Phương án 1: Điểm bình quân môn học ở năm cuối bậc trung học của các môn 1 trong các tổ hợp trên, trong đó các môn phải đạt từ 5,0 điểm trở lên;

b) Phương án 2: Điểm bình quân môn thi tốt nghiệp THPT của các môn 1 trong các tổ hợp trên, trong đó các môn không bị điểm liệt;

c) Phương án 3: Điểm trung bình chung ở năm cuối bậc trung học, điểm trung bình chung toàn khoá học TCCN, Cao đẳng/Cao đẳng nghề, Đại học.

9.2.3. Nguyên tắc xét tuyển

Trong từng đợt xét tuyển điểm xét tuyển từ các phương án/tổ hợp khác nhau do thí sinh đăng ký có giá trị như nhau và được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

9.2.4 Công nhận thí sinh trúng tuyển: Chủ tịch HĐTS công nhận các thí sinh có đủ các điều kiện tại điểm 5, 6 và đạt quy định tại điểm 9.2.3 của thông báo này được trúng tuyển. Thí sinh trúng tuyển được trường gửi giấy báo trước ngày khai giảng 15 ngày.

9.4 Tổ chức khai giảng trong khoảng 1 tháng tính từ thời điểm Hiệu trưởng công nhận thí sinh trúng tuyển.10. Lệ phí xét tuyển, học phí đào tạo

10.1 Lệ phí xét tuyển: 450.000đ/1 lần xét tuyển, nộp ngay khi đăng ký dự tuyển.

10.2 Học phí và kinh phí10.2.1 Mức học phí được tính trên tín chỉ tại Hà Nội và áp dụng chung cho tất cả các địa phương.10.2.2 Kinh phí đào tạo xác định khác nhau cho từng địa phương để bù đắp chi phí đi lại, ăn ở, quản lý lớp học tại địa phương.

10.2.3 Nguyên tắc: Nhà trường sẽ thu học phí và kinh phí đào tạo sau đó chuyển lại cho các đơn vị phối hợp tùy vào dịch vụ mà đơn vị cung cấp (Dịch vụ tuyển sinh, thuê phòng học, thuê quản lý lớp học).

Đại Hội Chi Bộ Trường Tiểu Học Quảng Lạc Thành Công Tốt Đẹp

ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU KẾT QUẢ TÍCH CỰC

Căn cứ Điều lệ Đảng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Chi bộ trường tiểu học Quảng Lạc đã quyết định tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tổng số 25 đảng viên.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Dũng – phó bí thư thường trực xã Quảng Lạc, đồng chí Mai Thị Thu Hiền – văn phòng đảng ủy xã cùng 24 đồng chí đảng viên trong chi bộ. (vắng 01 đ/c có lý do)

Đại hội đã tiến hành các bước:

1. Ổn định tổ chức.

3. Diễn văn khai mạc đại hội.

4. Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

5. Trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

6. Trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

8. Phát biểu của đại biểu cấp uỷ cấp trên và đáp từ cảm ơn của Đoàn chủ tịch.

9. Bầu cử cấp ủy (Bầu chi ủy viên; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ).

10. Bầu đại biểu chính thức đi dự đại hội cấp trên và bầu đại biểu dự khuyết.

11. Báo cáo tổng hợp phần tham luận của đảng viên tại Đại hội.

12. Trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội và biểu quyết Nghị quyết Đại hội.

14. Bế mạc đại hội và chào cờ.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 12 của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy; sự phối hợp giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của xã. Chi bộ trường tiểu học Quảng Lạc đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, cụ thể: Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ đã lãnh đạo cơ bản hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết đại hội chi bộ đề ra. Chi bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, giữ vững ổn định chính trị, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Các hoạt động đều có sự chuyển biến tích cực. Cơ sở sở vật chất ngày càng khang trang, công tác PCGD-XMC đạt mức 3, Trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2; đạt danh hiệu trường học thân thiện – học sinh tích cực cấp tỉnh. Đặc biệt trong học kỳ 1 năm học 2019-2020 trường có 01 học sinh đạt giải Ba cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp quốc gia. Trong HKPĐ cấp huyện năm 2020 trường đạt 03 giải Nhất: đá bóng, đá cầu đơn nữ, đá cầu đôi nữ.

Sự cố gắng, nỗ lực của Chi bộ trường tiểu học Quảng Lạc đã được Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao: Nhiều năm liền Chi bộ được xếp loại chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã nhìn lại chặng đường 3 năm qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020, các nghị quyết của đại hội Đảng cấp trên, đảng viên trong chi bộ đã cùng nhau đoàn kết, một lòng, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đại hội cũng đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, để trên cơ sở đánh giá khách quan những thành tích đã đạt được cũng như những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đại hội đã rút ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định nhiệm vụ phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo trong 3 năm tới 2020 – 2022.

Sau đại hội, với khí thế vui mừng, phấn khởi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước, chắc chắn chi bộ cùng với các đồng chí đảng viên sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, đồng thời tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, sự phối kết hợp của các cơ quan, tổ chức đoàn thể; quyết tâm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 21 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Công tác chuẩn bị của đại hội

Toàn cảnh đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022 do đ/c Phạm Thị Lam – PBT trình bày

Các đảng viên tham luận tại đại hội

Đ/c Đinh Văn Dũng – PBT thường thực đảng ủy xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Bỏ phiếu bầu BCU, BT, PBT và bầu đoàn đại biểu dự ĐH đảng bộ xã

Ban chi ủy Nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Thư ký đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội chi bộ

Đ/c Trần Thanh Hương thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo chương trình hành động của chi bộ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Khoa Xinh Đẹp Trường Kinh Tế Quốc Dân Khiến Dân Tình Choáng Váng Vì Thành Tích Học Tập Siêu Đỉnh, Học 3.5 Năm Đã Tốt Nghiệp Đh trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!